Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ”

“Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc”, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở “Tình yêu hoàn mỹ”.

Đầu tháng 1/2020, màn tỏ tình của Hoài Sa dành cho Trọng Hiếu trên show truyền hình “Tình yêu hoàn mỹ” đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả vì quá chân thật và xúc động. Sau khi chính thức nắm tay nhau ra về, chuyện tình cảm của “Hoa hậu chuyển giới” Hoài Sa và Trọng Hiếu luôn được dân tình đặt nhiều kì vọng rằng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn.

Cho đến mới đây, sau gần nửa năm cho nhau cơ hội bước sâu vào thế giới của đối phương, Hoài Sa chia sẻ cô và Trọng Hiếu đã quyết định ngưng tìm hiểu. Không chỉ trải lòng về chuyện tình cảm “sớm nở chóng tàn” với Trọng Hiếu, nữ ca sĩ chuyển giới còn chia sẻ nhiều về những kế hoạch trong thời gian tới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 1

Tôi chênh vênh sau khi trở về từ Miss International Queen

Đợt dịch vừa rồi, cuộc sống ai cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, không biết Hoài Sa đã trải qua khoảng thời gian ấy như thế nào?

Tôi đã tận dụng thời gian tự cách ly ở nhà để học nấu ăn, nghỉ ngơi, tập luyện cải thiện body và rèn luyện thêm cho bản thân những thói quen tốt.

Sau khi được nới lõng xã hội, công việc của tôi đang dần trở lại nhưng tiến độ vẫn còn chậm lắm. Tôi đã tưởng tượng ra mình sẽ về Việt Nam và có rất nhiều kế hoạch sau cuộc thi Miss International Queen, tuy nhiên mọi thứ đều không như dự định do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nhiều người chia sẻ rằng thời gian nghỉ dịch là lúc con người được sống chậm lại, chiêm nghiệm cuộc sống nhiều hơn, với Hoài Sa thì sao?

Đúng như vậy, trong những tháng vừa qua tôi đã dành nhiều thời gian để nhìn nhận lại bản thân, về những việc đã làm trong quá khứ và đưa ra hoạch định cho tương lai. Sau kì nghỉ dịch, mọi thứ trong cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều, nhất là kinh tế giảm rõ do những hợp đồng quảng cáo, sự kiện đồng loạt báo huỷ.

Cũng nhờ vậy mà tôi nhận ra ý nghĩa của việc lập những kế hoạch dự phòng cho cuộc sống, phải luôn nghĩ về mọi phương án xấu nhất. Tôi chỉ chuẩn bị tinh thần làm việc hăng say sau khi nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ ở Miss International Queen. Tuy nhiên, khi về mọi thứ không như vậy, tôi chênh vênh vì không có 1 kế hoạch nào khác để thay thế.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 2

Sau 3 tháng trở về từ cuộc thi, Hoài Sa vẫn còn giữ liên lạc với thí sinh các nước bạn chứ?

Tất nhiên rồi, ngay khi vừa về Việt Nam, tôi đã liên tục nhận những cuộc gọi và tin nhắn hỏi thăm từ các bạn. Về phía đại diện Mỹ, tôi giữ liên lạc và động viên cô ấy rất nhiều vì sau cuộc thi là thời điểm Mỹ bùng phát dịch dữ dội.

Có 1 điểm dễ dàng nhận ra ở Hoài Sa, trong mọi phát ngôn, phỏng vấn hay thậm chí là chia sẻ trên sân khấu quốc tế, bạn luôn nêu quan điểm: “Mong mọi người đừng kì thị người LGBT”. Những lời miệt thị, chỉ trích ngày bé ám ảnh bạn đến như thế sao?

Hoài Sa nghĩ mình có thể thay đổi được quá khứ, cơ thể và ý chí,… tuy nhiên không có quyền quyết định cách mọi người nhìn nhận mình. Tôi không muốn những người LGBT phải từng ngày gồng mình lên để chống đối sự kì thị của người ngoài, cũng không muốn mọi người có cái nhìn tiêu cực về chúng tôi. Tôi dám nói: “100% người thuộc cộng đồng LGBT đều ít nhất 1 lần bị kì thị”. Vì vậy khao khát lớn nhất của tôi là mong muốn mọi người nhìn nhận và trân trọng những người thuộc thế giới thứ 3.

Để thay đổi cái nhìn của mọi người, Hoài Sa đã cố gắng và nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân. Kết quả hiện tại có khiến bạn cảm thấy hài lòng chưa?

Tôi không đặt mục tiêu quá cao, thậm chí, tình yêu mến của khán giả dành cho tôi sau cuộc thi tôi cũng không dám tưởng tượng đến.

Hiện tại, mọi người đã có cái nhìn thiện cảm hơn với tôi, thế đã là thành công, đáng ghi nhận rồi. Tôi cảm thấy cuộc sống như bước lên 1 bước thang mới khi được mọi người tôn trọng nhiều hơn.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 3

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 4

Tôi và Trọng Hiếu đã quyết định dừng tìm hiểu

Nói về chuyện tình cảm, lâu rồi tôi không thấy Hoài Sa và Trọng Hiếu xuất hiện cùng nhau, thậm chí 2 bạn cũng không còn tương tác quá nhiều trên MXH như trước kia?

Cách đây không lâu, tôi và Trọng Hiếu có hợp tác với nhau trong 1 dự án của anh ấy. Tuy nhiên, sau sản phẩm đó, chúng tôi đã có quyết định mới cho mối quan hệ này. Cụ thể hơn, trước khi tôi sang Thái Lan thi MIQ 2020 thì tôi và Hiếu đã dành cho nhau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò để bắt đầu 1 tình yêu nhưng đến hiện tại, sau khi suy ngẫm lại chúng tôi đã quyết định dừng lại mối quan hệ này. Chúng tôi không thể vượt qua mối quan hệ bạn bè, không thể tìm hiểu để phát triển lên tình yêu được nữa.

Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên. Đây là khoảng thời gian tôi như đang được “sống lại” để làm nghề, đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, vì thế tôi muốn cái “nền” phải thật chắc chắn đã.

Vậy Hoài Sa đã nói chuyện này với Trọng Hiếu như thế nào, phản ứng của anh ấy ra sao?

Chúng tôi đã nói rõ ràng sẽ dừng lại chuyện tình cảm này. Tuy nhiên, cảm xúc 2 đứa đều rất bình thường. Trước đó, chúng tôi đã có những tín hiệu dự báo mà cả 2 cùng nhận thấy, Hoài Sa và Trọng Hiếu có thể cùng nhau tâm sự, chia sẻ, tuy nhiên khao khát chinh phục, muốn gần gũi đối phương thì không có. Chính điều này đã khiến tôi nghĩ cả 2 chỉ cảm mến nhau nhất thời thôi chứ không thể phát triển thêm được nữa.

Về phía Hoài Sa, tình cảm đơn phương 5 năm về trước của tôi đã bị “bão hoà”, không tiến không lùi được nữa. Sau tất cả, tôi dần dần nhận ra tình cảm đó chỉ là sự cảm mến dành cho một tài năng chứ không phải là tình yêu.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 5

Tuy nhiên, màn tỏ tình của Hoài Sa và Trọng Hiếu trên sóng truyền hình “Tình yêu hoàn mỹ” có rất nhiều cảm xúc. Bạn không sợ nói ra những lời này sẽ bị khán giả phản ứng sao?

Tôi thừa nhận, ngay thời điểm đó cảm xúc của chúng tôi là thật. Lí do là sau nhiều năm gặp lại, Trọng Hiếu không ngờ tôi đã trở thành một cô gái xinh đẹp, nữ tính thế này. Còn với Hiếu, tôi không giấu được cảm xúc bồi hồi, xúc động nên mọi thứ chúng tôi dành cho nhau không “diễn” được.

Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu chúng tôi nhận ra mình không hợp nhau, có chăng lựa chọn của tôi đã không đúng. Tôi thấy khán giả đang hiểu sai mối quan hệ của chúng tôi, việc dắt tay nhau ra về không đồng nghĩa với việc cả 2 sẽ trở thành những người bạn trai – bạn gái của nhau. Hành động của tôi và Trọng Hiếu chỉ đơn thuần thể hiện rằng chúng tôi say nắng và muốn cho nhau cơ hội để tìm hiểu tiếp tục, không được thì dừng lại. Đơn giản thế thôi.

Chính sự hiểu lầm này đã khiến mọi người kỳ vọng và bắt buộc tôi và Trọng Hiếu phải thành đôi, thậm chí đi đến 1 cái kết đẹp, điều này hoàn toàn không đúng. Tôi đồng ý, những chia sẻ của tôi trên sóng truyền hình khiến mọi người đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng cho chuyện tình cảm này, tuy nhiên đến hiện tại, tôi mong mọi người hãy tôn trọng cảm xúc của người trong cuộc.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 6

Tôi mong khán giả hãy gọi tôi là “Hoa hậu Hoài Sa” chứ không phải “bạn gái Trọng Hiếu”!

Sau khi có màn tỏ tình gây sốt tại “Tình yêu hoàn mỹ”, Hoài Sa bất ngờ bị gọi là “bạn gái Trọng Hiếu”, “người yêu Trọng Hiếu” thay cho danh xưng “Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa”… bạn có buồn vì điều này không?

Tôi nghĩ, sau những chia sẻ tôi vừa nói, mọi người nên gọi tôi là “Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa” thay cho những cách gọi kia.

Trong khoảng thời gian ngắn cho nhau cơ hội tìm hiểu, Trọng Hiếu có làm điều gì khiến Hoài Sa xúc động không?

Đáng nhớ nhất chắc là lúc anh ấy gọi và hát cho tôi nghe trong đúng dịp sinh nhật tôi. Chỉ đơn giản thế nhưng cũng khiến tôi bất ngờ và xúc động.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 7

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Trọng Hiếu đã từng chia sẻ anh ấy không tin vào việc tồn tại 1 tình yêu chân thành giữa những người trong showbiz. Hoài Sa có nghĩ lí do này khiến anh ấy không mở lòng ra với bạn?

Tôi nghĩ anh ấy luôn mở lòng ấy chứ. Nhưng quan điểm của Trọng Hiếu về tình yêu khác với nhiều người và khác luôn với Hoài Sa. Với tôi, tôi cho rằng những người hoạt động cùng nghề với nhau sẽ dễ dàng có tình cảm hơn. Cũng có thể Trọng Hiếu đã gặp phải những điều gì đó tiêu cực mà tôi không biết nên anh ấy mới sợ tình yêu trong showbiz như thế. Tuy nhiên, tôi mong anh ấy sẽ có cái nhìn mới hơn về chuyện này.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 8

Vốn dĩ tình yêu của Hoài Sa và Trọng Hiếu chưa từng bắt đầu!

Người ta thường hay bảo nhau, từ bạn sang tình yêu thì dễ nhưng hướng ngược lại sẽ rất khó. Hoài Sa nghĩ bạn và Trọng Hiếu sẽ như thế nào khi trở lại làm bạn?

Tôi nghĩ cả hai chưa đủ sâu đậm nên sẽ không có gì khó xử. Tôi và Trọng Hiếu chưa đi đến một tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau nên giờ làm bạn thì cũng rất bình thường.

Vốn là cặp đôi được rất nhiều người yêu mến, và phải thừa nhận rằng màn tỏ tình đã khiến cái tên Hoài Sa và Trọng Hiếu đến gần với công chúng hơn. Bạn có sợ rằng khán giả sẽ quay lưng với bạn khi thông tin cả hai đã dừng lại được công khai?

Tôi từng sợ rất nhiều, ngay giây phút Trọng Hiếu và tôi thành đôi trên show tôi đã sợ, tôi sợ mọi người nói rằng chúng tôi đang mượn chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi đề cập đến vấn đề này, nếu thật sự tôi muốn thế, tôi sẽ làm mọi thứ lố hơn những gì mọi người đang thấy rồi.

Tôi mong mọi người bình tĩnh nhìn nhận lại, chúng tôi không thường xuyên đi show cùng nhau, cũng không nhận đóng quảng cáo hay PR dưới danh nghĩa cặp đôi. Đến ngày hôm nay, tôi quyết định nói ra việc này để cho mọi người biết rằng chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ lợi dụng tên tuổi của đối phương để nâng mình lên. Có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu được, tôi mong khán giả thông cảm.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 9

Sau chuyện tình chóng vánh với Trọng Hiếu, Hoài Sa có rút ra kinh nghiệm gì cho bản thân để bắt đầu 1 tình cảm mới sau này không?

Thật ra, chuyện tình cảm như thế này tôi đã gặp nhiều trong cuộc sống rồi. Ví dụ khi tôi ra ngoài vui chơi và gặp gỡ bạn bè, tôi có làm quen với 1 anh, sau đó chúng tôi trò chuyện và tâm sự. Lúc đầu tôi sẽ rung động, nhưng sau đó thấy không hợp thì làm bạn thôi.

Tôi nghĩ chúng ta nên thành thật với cảm xúc của bản thân, tôi từng nhắn tin nói với Trọng Hiếu rằng chúng ta đừng nên lừa dối cảm xúc của tôi, hãy nói cho khán giả biết sự thật để cả hai có thể viết tiếp những câu chuyện mới, với người mới. Tình cảm chúng tôi không được gọi là tình yêu, vì thế nói dừng ở đây có nghĩa là cho cả hai sự tự do để tìm hiểu người khác. Khi đó, một người sẽ đứng ở vai trò là “quân sư” tư vấn tình cảm cho người còn lại, nếu có đối tượng phù hợp thì chúc phúc. Mọi người hãy nghĩ đơn giản thôi, đừng phức tạp mọi thứ lên.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 7

Hoài Sa chia sẻ bạn muốn tạm gác chuyện tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp, vậy bạn đã có những kế hoạch gì cho tương lai chưa?

Sắp tới, có lẽ tôi sẽ có 1 nghề tay trái là kinh doanh shop thời trang, làm MC và diễn viên. Tôi muốn xây dựng hình ảnh một người đẹp đa năng, có thể làm mọi lĩnh vực và có kết qủa nhất định. Cuộc đời tôi có 2 ước mơ lớn: 1 là trở thành con gái đã thực hiện được, 2 là trở thành một ca sĩ nổi tiếng thì đang dần dần hiện thực hóa nó.

Có lần chị Thu Phương đã nhận xét tôi: “Giọng hát của em nó chông chênh như em, em cần có câu chuyện riêng để thu hút khán giả”, càng qua nhiều chuyện tôi càng thấy chị nhận xẻ đúng. Từ nhỏ tôi đã có mơ ước làm nghệ thuật chân chính, đó là đam mê lớn nhất của tôi vì vậy tôi sẽ quyết chinh phục nó. Tôi đã trải qua khá nhiều đau đớn, cực khổ để có được ngày hôm nay, vì thế tôi không muốn lãng phí sự cố gắng của mình.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 11

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 12

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 13

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ - Hình 14

Ảnh: Hoà Trần

Thiết kế: Tuấn Maxx

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật
16:47:25 04/06/2020
Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'
12:38:10 04/06/2020
MC Diệu Linh: 'Cha mẹ sốc khi biết tôi bị ung thư máu giai đoạn 4'
10:36:23 04/06/2020
Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu "sóng gió", và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai
06:08:08 04/06/2020
Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'
22:35:31 04/06/2020
Kim “Nhà trọ Balanha": Cảnh nóng vừa phải thì chấp nhận còn nóng rực, tôi từ chối ngay
14:52:30 04/06/2020
Ngạn ‘Mắt biếc’: Tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe ôm
06:21:36 04/06/2020
Mai Phương Thúy: Tôi đọc sách nhiều như máy nghiền thức ăn
07:51:07 04/06/2020
Dương Khắc Linh mong con từ lâu
06:01:01 04/06/2020
Quán quân "Hãy nghe tôi hát" Tuyết Mai: Sự thật chuyện đột ngột rời bỏ showbiz 4 năm trước
09:29:11 05/06/2020

Thông tin đang nóng

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng “muốn dừng làm MC cho Ơn Giời Cậu Đây Rồi” sau 2 tuần vắng mặt
18:48:23 05/06/2020
Maddox để râu, xăm hình sau khi cha mẹ ly hôn
19:03:29 05/06/2020
Tưởng tránh Hyun Bin để ra góc riêng với Jung Hae In, ai dè Son Ye Jin vẫn ngó lơ: Chân tình có thể thiếu nhưng chân mày thì không
19:39:26 05/06/2020
Chủ trọ muốn "tống cổ" khách vì ở bẩn, tuyên bố giảm 50% cho người sạch sẽ nhưng dân tình bất ngờ xỉa xói ngược
22:54:34 05/06/2020
Đi thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020, nghệ sĩ Hàn Quốc diện váy áo lộng lẫy vẫn quyết đeo khẩu trang
20:02:35 05/06/2020
Sự thật về người đàn ông bị nghi là thủ phạm cho voi mẹ ăn trái dứa có thuốc nổ để rồi chết đứng trên sông
23:07:27 05/06/2020
Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: 'Giàu làm gì, nó bạc lắm con'
20:52:42 05/06/2020
Nhã Phương ngày càng sụt cân
19:08:26 05/06/2020
S.T Sơn Thạch: Mẹ bị tai biến nằm một chỗ, phải gồng mình kiếm tiền trả viện phí
19:51:25 05/06/2020
8 phút 46 giây - người Mỹ tái hiện thời gian cuối đời của George Floyd
21:00:01 05/06/2020

Tin mới nhất

Nam Anh: "Tôi yêu đơn phương chị Thanh Hằng"

20:23:36 05/06/2020
Tôi cần người cho cảm giác được yêu thương và chị Thanh Hằng khiến tôi cảm nhận được điều đó, Nam Anh lần đầu trải lòng tình yêu đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng.

Trần Vân “Nhà trọ Balanha”: “Tôi ghét Lâm, ngoài đời cũng không yêu Bách”

16:07:48 03/06/2020
Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô ghét nhân vật Lâm vì tính cách cộc cằn, độc đoán. Còn nếu có nhân vật quá cao và lươn lẹo như Bách ngoài đời, cô cũng sẽ không yêu...

Đạo diễn Quốc Thảo: Biên tập đưa kịch bản cho ngôi sao, họ quăng đi

15:16:06 03/06/2020
Đạo diễn không có tiếng nói là thua, để người này lấn lướt người kia. Tôi nói ngay, cỡ ngôi sao tôi cũng nói, không vị nể, đạo diễn Quốc Thảo chia sẻ về hậu trường làm gameshow.

Mai Thúy Vy: Giữ hình ảnh một cách nghiêm túc nhất, không còn muốn khán giả nhớ đến chỉ với danh xưng idol

11:02:24 03/06/2020
Người đẹp 26 tuổi đang dần thể hiện mình nhiều hơn ở địa hạt phim ảnh và mong muốn được thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau.

'Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội'

09:48:13 03/06/2020
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô đọc sách từ nhỏ và coi những cuốn sách là người bạn đường, cùng thủ thỉ, tâm tình, giúp cô vượt qua thất bại.

NSƯT Chí Trung: 'Mưa bão, mất điện khán giả vẫn không về, chúng tôi thắp đèn dầu lên diễn tiếp'

23:36:36 02/06/2020
NSƯT Chí Trung đã dành thời gian để nhớ về thời kỳ hoàng kim Nhà hát Tuổi trẻ với những vở kịch diễn được 500 suất...

Thu Thủy lần đầu trải lòng khi mang thai lần 2: Ông xã nhiều đêm thức chăm vợ, ốm nghén chẳng khác gì bà bầu

12:18:58 02/06/2020
Không chỉ riêng Thu Thủy mà ông xã Kin Nguyễn và con trai đầu Henry cũng có những cảm xúc rất đặc biệt khi biết cô mang thai lần 2.

MC Quỳnh Chi: 'Chưa bao giờ cảm thấy độc thân là điều vui vẻ và đáng tự hào cả'

09:07:15 02/06/2020
Cũng có thể nói rằng, từ trước tới nay tôi luôn quen việc có người bên cạnh, nên thời gian đầu khi sống một mình thì khá stress.

NSND Lan Hương chia sẻ cuộc sống sau về hưu, bí quyết hạnh phúc 40 năm bên NS Đỗ Kỷ

22:30:40 01/06/2020
Sau 4 năm nghỉ hưu, NSND Lan Hương vẫn bận rộn với đủ thứ việc, từ diễn kịch, đóng phim, tham gia sự kiện, dạy học đến lồng tiếng.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện "thái độ" trên sóng truyền hình

12:42:34 01/06/2020
Đoan Trang thú nhận không quá lo lắng khi bé Sol bộc lộ cảm xúc cáu giận, khó bảo trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, giọng ca Khi ta 20 chia sẻ rất quý mến quý tử nhà Thu Trang và ủng hộ con gái có thêm bạn bè.

Sao nhí Tam Triều Dâng: 'Nổi tiếng sớm, tôi từng bị xa lánh, dè bỉu'

06:22:18 01/06/2020
Tam Triều Dâng đóng phim và nổi tiếng từ năm 12 tuổi. Cô tâm sự việc đóng phim quá sớm nên không có nhiều kỷ niệm bên bạn bè và gia đình.

Vợ đại gia của Kinh Quốc: 'Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu'

05:57:20 01/06/2020
Doanh nhân Thu Trà - bà xã diễn viên Kinh Quốc - tiết lộ chồng sống đàng hoàng, đạo đức nhưng khó tính, sạch sẽ quá mức.

Hồng Vân: 'Chồng là mạnh thường quân của đời tôi'

18:56:25 31/05/2020
Mỗi khi cạn tiền làm sân khấu, nghệ sĩ Hồng Vân về nhà mè nheo chồng - diễn viên Lê Tuấn Anh - để được anh giúp.

Đào của 'Những ngày không quên': 'Tôi coi nhan sắc là lợi thế'

13:11:37 31/05/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên trẻ Việt Hoa cho biết nhân vật Đào trong Cô gái nhà người ta sexy, đanh đá, còn cô ngoài đời lành tính và không bao giờ mặc đồ gợi cảm.

Thúy Vân: ‘Tôi đi nhà sách 4-5 lần mỗi tháng, mua khoảng gần 20 cuốn’

11:50:26 31/05/2020
Tôi thích đọc những tác phẩm viết về lịch sử còn anh Nhật Vũ chuộng sách phản ánh tư duy và kinh tế vĩ mô, Thúy Vân chia sẻ với Zing.

Đức Phúc: 'Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa'

07:53:14 31/05/2020
Đức Phúc cho biết anh tự hào khi mua nhà, sắm sửa hàng hiệu bằng số tiền mình làm ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cân nhắc khá nhiều trước khi sắm một món đồ đắt đỏ.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'

06:22:26 30/05/2020
Nếu tìm được người đàn ông phù hợp, tôi muốn diện váy cưới thật lộng lẫy và lên xe hoa trước năm 30 tuổi, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'

06:18:24 30/05/2020
Rapper Hà Lê cho rằng Đen thành công vì mang màu sắc âm nhạc riêng, với những kỹ thuật của thơ ca. Nhưng không phải vì thế mà mong chờ thế hệ rapper hiện nay sẽ như Đen.

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'

06:14:31 30/05/2020
Yêu chiều vợ hết mực nhưng thỉnh thoảng Thành Đạt càm ràm Hải Băng vì tính bừa bộn, hay bỏ đồ khắp nơi khiến anh vất vả khi dọn dẹp.

Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!

22:44:35 29/05/2020
Cao Thái Sơn thừa nhận nguyên tắc anh sống thẳng, sống thật và chân thành sẽ là thứ bền vững nhất trong mọi mối quan hệ, kể cả trong showbiz.

Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu

08:05:05 29/05/2020
Sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ như Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nên Khả Ngân có nhiều lợi thế khi tiến vào làng giải trí.

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Có thể bạn quan tâm

Xem nguyệt thực đẹp nhất tại Việt Nam vào 2 giờ đêm nay

Đời sống

01:20:52 06/06/2020
Ngay trong đêm nay, người dân Việt Nam sẽ được chứng kiến hiện tượng nguyệt thực nửa tối.

Thổ Nhĩ Kỳ-NATO muốn "vẽ bức tranh Libya" theo ý mình, Nga sẽ không ngồi yên "thưởng lãm"

Thế giới

01:18:02 06/06/2020
Với thắng lợi trước mắt, Thổ Nhĩ Kỳ cùng NATO đang sắp đặt lại cuộc xung đột Libya theo ý mình. Nhưng, Nga dường như vẫn chưa từ bỏ tham vọng.

Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này

Game online

00:44:20 06/06/2020
Như đã thông báo trước đó, vào hôm nay (5.6), PUBG đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam, đợt mở cửa miễn phí này sẽ kéo dài từ nay đến hết 8.6.

Kháng nghị hủy bản án của bị cáo tự tử ở Bình Phước: Gia đình ông Phước nói gì?

Pháp đình

00:43:59 06/06/2020
Gia đình bị cáo Lương Hữu Phước nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án 3 năm tù vừa nhận được thông tin, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm.

HOT: Công Phượng chia sẻ loạt ảnh ‘căng đét' trong lễ đính hôn

Bên lề sân cỏ

00:43:49 06/06/2020
Mới đây, Công Phượng đã tự tay chia sẻ loạt ảnh đính hôn bí mật trên trang fanpage của mình.

Xiaomi ra mắt quạt không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá 230.000 đồng

Đồ 2-tek

00:31:05 06/06/2020
Quạt không cánh cầm tay Weiyuan của Xiaomi là một thiết bị nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm.

Để trải nghiệm giải trí trên smartphone thời 4.0 "vượt xa trí tưởng tượng" bằng khung hình lên tới 43 inch

Thế giới số

00:23:52 06/06/2020
Thời đại công nghệ 4.0 đang chứng kiến nội dung hiển thị dọc trở thành xu hướng chủ đạo trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là lúc trải nghiệm kết nối của người dùng thế hệ Millennials thêm rộng mở vượt xa trí tưởng tượng khi không còn g...

Cổ Thiên Lạc chi 117 tỷ làm từ thiện giúp diễn viên thoát nghèo

Sao châu á

00:09:31 06/06/2020
Gần đây, Cổ Thiên Lạc đã huy động và bỏ ra 39 triệu HKD (hơn 117 tỷ) để giúp đỡ các nghệ sĩ gặp khó khăn.

‘Quả cầu vàng Hàn Quốc’ - Hyun Bin, Son Ye Jin chỉ nhận giải phụ

Hậu trường phim

23:49:58 05/06/2020
Baeksang Arts Awards (Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang) lần thứ 56 mang đến khá nhiều điều bất ngờ khi Parasite để vuột mất nhiều hạng mục quan trọng.

10 phim điện ảnh đắt đỏ sớm chìm vào quên lãng

Phim âu - mỹ

23:47:06 05/06/2020
Từ chỗ là niềm hy vọng để mở ra thương hiệu mới, lần lượt Battleship, The Legend of Tarzan hay Valerian chỉ đem tới nỗi thất vọng khi ra rạp.

"Đi cũng dở, ở không xong"

Bóng đá việt nam

23:42:01 05/06/2020
Văn Lâm đang bối rối ở Muangthong United, nếu ở lại đội bóng Thái Lan, khả năng anh sẽ phải ngồi dự bị lâu dài. Còn nếu thủ thành này rời Muangthong United, anh không muốn trở lại V-League.