Hoài Phương: ‘Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân’

Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

- Tinh thần và sức khỏe của vợ chồng anh thế nào sau chuyến bay từ Mỹ về hôm 17/10?

- Chúng tôi đang cách ly tại khách sạn theo quy định phòng dịch. Nói chung, vợ chồng tôi đều “đuối”. Đi Mỹ và về lại Việt Nam trong vòng một tuần, trong đó mất hơn ba ngày bay, ở Mỹ phải lo nhiều việc quan trọng (hai đám tang) khiến chúng tôi không còn thời gian thở chứ đừng nói đến nghỉ ngơi.

Mấy hôm nay về nước, giờ giấc bị đảo lộn nên hai vợ chồng lại ăn ngủ thất thường. Chắc phải mấy ngày nữa mới điều chỉnh được. Nhưng ít nhất lúc này, đầu óc chúng tôi thư giãn hơn trước khi đi. Những việc quan trọng nhất đã thực hiện xong.

Hoài Phương tổ chức sinh nhật cho Việt Hương tại nơi cách ly

- Sự ra đi liên tiếp của hai người thân thiết là mẹ nuôi và cố ca sĩ Phi Nhung ảnh hưởng thế nào đến cảm xúc của Việt Hương?

- Việt Hương đa cảm, mau nước mắt. Trước những mất mát dồn dập, cô ấy cố gắng để hoàn thành hậu sự cho mẹ nuôi (mẹ đẻ nghệ sĩ Hoài Tâm) và Phi Nhung mà không khóc. Chính vì hiểu Hương, tôi quyết định đồng hành cùng vợ trên chặng đường dài để động viên và chăm sóc cô ấy.

- Việt Hương đã khóc trong đám tang Phi Nhung hôm 13/10, khi kể về những áp lực suốt chuyến bay đưa tro cốt cố ca sĩ về Mỹ. Còn anh nhớ điều gì trên hành trình ấy?

- Là người duy tâm nên suốt chuyến bay, Việt Hương luôn lẩm nhẩm nói chuyện với Phi Nhung, để Nhung biết đường về đến đâu rồi. Chúng tôi cũng lấy đồ ăn, thức uống cho cô ấy như thể đây là chuyến bay lưu diễn cùng nhau như mọi lần. Lúc đó, tôi có cảm giác quen thuộc nhưng cũng rất lạ thường.

- Trước khi về lại Việt Nam, vợ chồng anh nhắn nhủ điều gì cho Wendy – con gái cố ca sĩ?

- Chúng tôi kể cho Wendy những việc đã làm trong suốt thời gian từ khi Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy đến lúc lo thủ tục, giấy tờ để đưa mẹ cháu về Mỹ. Vợ chồng tôi cố gắng an ủi và động viên Wendy sớm vượt qua mất mát không gì bù đắp này.

Hoài Phương: Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân - Hình 1

Việt Hương phờ phạc trong ảnh đón sinh nhật sau chuyến bay dài.

- Cũng trong thời gian ấy, ở Việt Nam nổ ra nhiều lời đồn xoay quanh chuyện từ thiện và lý do vợ chồng anh sang Mỹ. Anh giải thích thế nào?

- Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, “thuyết âm mưu” cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng.

- Anh khích lệ vợ thế nào trước những sự việc đã xảy ra?

- Tôi luôn ở cạnh ủng hộ vợ. Vả lại, chúng tôi còn nhiều việc quan trọng cần làm nên không có thời gian để tâm đến những điều tầm phào ngoài kia.

- Một số nghệ sĩ chọn cách lên tiếng hoặc khởi kiện để bảo vệ bản thân. Tại sao anh chị giữ im lặng?

- Còn tùy những ai xứng đáng để chúng tôi trả lời hay không. Chúng tôi sẽ nói khi cần phải nói.

- Anh chị lên kế hoạch thế nào về cuộc sống và công việc khi kết thúc thời gian cách ly?

- Tôi mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để trở lại công việc. Việt Hương có những dự định ghi hình trong thời gian tới, còn tôi đang lên kế hoạch phát triển dự án kinh doanh riêng.

Về từ thiện, đã nhiều năm nay, vợ chồng tôi luôn có bốn đợt thiện nguyện dàn trải trong năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, tuy rằng ngay lúc này, tôi chưa có phương án cụ thể.

Nghệ sĩ Việt Hương được Wendy ủy quyền đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Cô lo lắng suốt thời gian chuẩn bị thủ tục, căng thẳng trên chuyến bay, chỉ khi trao hũ tro vào tay Wendy mới nhẹ nhõm như trút được gánh nặng.

Thi hài Phi Nhung được hỏa táng hôm 8/10, đến sáng 10/10 đáp xuống sân bay Mỹ. Sau tang lễ hôm 13/10, con gái cố ca sĩ chia sẻ ý định rải tro cốt mẹ ở Hawaii năm sau.

Việt Hương: 'Chồng là hậu phương vững chắc của tôi'

Việt Hương nói khi đi bên nhau, chồng chị - nghệ sĩ Hoài Phương - luôn nắm tay, sợ vợ ngã vì thấp bé lại mang giày cao gót.

- Vì sao chị và chồng quyết định từ Mỹ về nước sống?

- Công việc tôi trước đây chủ yếu ở trong nước còn ông xã tôi - Hoài Phương - lại quen sống ở Mỹ. Vợ chồng, con cái luôn xa nhau, một năm gặp được vài lần. Mấy tháng trước, mẹ chồng tôi qua đời. Chúng tôi thấy cuộc đời vô thường trước nhiều biến cố. Anh Phương nói với tôi gia đình cần phải ở bên nhau nhiều hơn, vì vậy, hồi đầu năm, chúng tôi về nước sau hơn 20 năm sống xứ người.

Con gái tôi - bé Elyza - theo học tại một trường quốc tế ở TP HCM. Khi bùng dịch, bé chuyển sang học online tại nhà. Nhóc tỳ hòa đồng, dễ thích nghi nên nhanh chóng có nhiều bạn mới. Chồng tôi cũng có kế hoạch công việc riêng. Trước mắt, anh dành phần nhiều thời gian hỗ trợ tôi quản lý công ty mỹ phẩm và đồng hành trong công việc thiện nguyện.

Việt Hương: Chồng là hậu phương vững chắc của tôi - Hình 1

Chồng Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương - về nước sống cùng vợ con hồi đầu năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Thời gian này chị hoạt động thiện nguyện với tần suất thế nào?

- Ngày 23/8, TP HCM bước vào giai đoạn chống dịch mới. Việc di chuyển, vận chuyển khó khăn hơn trước rất nhiều nhưng tôi cũng cố gắng đưa lương thực, thực phẩm đến bà con khó khăn. Trước ngày thành phố thực hiện giãn cách triệt để, tôi đã lo xin đầy đủ những giấy tờ cần thiết, kết hợp với cơ quan chính quyền địa phương để có thể đưa các phần quà, gạo đến các điểm cần giúp đỡ. Tôi và chồng tuân thủ giãn cách, ở nhà điều phối các khâu chứ không đi trao quà trực tiếp như trước.

Hơn 10 năm qua, tôi bỏ tiền túi hoạt động thiện nguyện. Hàng năm, tôi đều tổ chức bốn đợt gồm tặng quà cho bà con nghèo ăn Tết, hỗ trợ giày dép, quần áo ấm cho trẻ em vùng núi, tặng quà cho các bé mồ côi vào Trung thu và trao học bổng cho học sinh giỏi, nghèo dịp khai giảng. Hai năm nay tôi dồn tiền vào công việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch, thiên tai. Tôi ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19, trao 15 tấn gạo, các loại thực phẩm cần thiết, suất ăn cho dân ở khu phong tỏa, cách ly, các chốt chống dịch và bệnh viện dã chiến. Tôi cũng tặng bốn xe cứu thương dùng để cấp cứu, cứu trợ những trường hợp khó khăn.

- Chị gặp những áp lực gì khi làm công việc từ thiện?

- Tôi không áp lực gì nhiều vì tiền tôi phân bổ rõ ràng - phần nào cho cuộc sống, phần nào cho công việc và hoạt động thiện nguyện. Tôi tích góp tiền từ kinh doanh mỹ phẩm chạy show, làm giám khảo, đóng phim trong nhiều năm nên đủ tài chính lo cho bản thân cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giai đoạn này.

Nghệ sĩ làm từ thiện gặp nhiều thị phi. Khi tôi tặng xe cứu thương, không ít người nói tôi khoe của, khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, tôi luôn giữ tâm thế bình tĩnh, biết nhẫn nhịn, tiếp thu ý kiến để tránh những tranh cãi không đáng có. Tôi không kêu gọi quyên góp từ mạnh thường quân mà có bao nhiêu cho bấy nhiêu.

- Chị giữ hạnh phúc cho tổ ấm như thế nào?

- Vợ chồng tôi gìn giữ hạnh phúc bằng sự hy sinh, thấu hiểu nhau trong cuộc sống, công việc. Cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối, không bao giờ có chuyện ghen tuông. Những năm trước, vì công việc, tôi thường sống xa nhà. Mỗi khi trở lại Mỹ vài tuần, tôi đều dành hết thời gian cho chồng, con. Dù trái múi giờ, tôi gắng thức dậy sớm chuẩn bị những món ăn mà ông xãthích như: bún, miến, thịt kho theo vị miền Bắc hay cá kho miền Tây cho con gái. Tôi dọn dẹp nhà cửa, ủi quần áo..., làm tròn trách nhiệm của một người phụ nữ của gia đình. Trên sân khấu hay ngoài xã hội, tôi lanh lợi, hoạt bát nhưng về đến nhà, tôi rất nghe lời chồng bởi "cơm sôi bớt lửa, chẳng đời nào khê".

- Điều gì ở ông xã khiến chị cảm động nhất?

- Tôi được tiếp thêm sức mạnh khi có sự an ủi, động viên của chồng trước những lời ra tiếng vào. Trong thời dịch, tôi liên hệ các đầu mối mua gạo, thuốc men, thực phẩm thiết yếu. Chồng tích cực lo nhiều việc hậu cần. Vợ chồng tôi luôn đồng lòng, hỗ trợ nhau trong mọi vấn đề.

Hoàn thành công việc cộng đồng, về nhà anh ấy còn lau dọn nhà cửa, nấu ăn để tôi có thời gian nghỉ ngơi, hỗ trợ con gái học online. Bé có tinh thần tự giác học nên chúng tôi rất yên tâm. Anh Phương thay tôi chăm lo cho con gái, dạy dỗ Elyza ngoan ngoãn, biết "đi thưa về trình", nói tiếng Việt rành rọt dù trước đây sống nhiều năm ở Mỹ. Giờ đây anh đưa con gái về nước sống, tôi thấy bản thân không phải lo lắng gì về việc dạy con mà tập trung hoàn toàn cho công việc.

Anh cũng hay có các cử chỉ chăm sóc khiến tôi xúc động. Tôi thấp bé, hay mang giày cao gót ở chốn đông đúc, anh luôn đứng phía sau để lỡ vợ có trật chân, ngã xuống thì có thể đỡ. Mỗi khi xuống xe mua cà phê, anh đưa tận tay tôi mới trở lại vị trí lái.Không chỉ với vợ mà với nhiều người, anh luôn thể hiện sự quan tâm khi có thể.

Việt Hương: Chồng là hậu phương vững chắc của tôi - Hình 2

Chồng Việt Hương (phải) chở thực phẩm đến khu phong tỏa trước khi TP HCM tăng cường biện pháp chống Covid-19 với yêu cầu "ai ở đâu ở yên đó" từ 0h ngày 23/8. Ảnh: Facebook Việt Hương.

- Covid -19 ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng chị ra sao?

- Thu nhập của vợ chồng tôi tất nhiên bị ảnh hưởng nhưng không nhiều do cả hai đều có các khoản thu khác ngoài hoạt động trong làng giải trí. Chúng tôi cũng có khoản để dành. Một số kế hoạch ấp ủ bị trì hoãn như: liveshow kỷ niệm anh Hoài Phương về quê hương, tiệc mừng 15 năm ngày cưới. Chồng tôi mua một căn nhà, trang hoàng gần xong để kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng phải ngưng lại. Cả hai hy vọng làm một liveshow nhỏ khi tình hình dịch ổn định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình
20:55:07 27/11/2021
Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"
07:12:10 28/11/2021
NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ
06:32:57 29/11/2021
Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"
07:07:38 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Việt Hương bị rủa khi đăng ảnh vui vẻ: "Phi Nhung còn sống, coi chừng mày đi ở tù đó"
08:29:02 29/11/2021

Tin mới nhất

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Điền Thái Toàn: 'Tôi và người yêu đồng giới muốn có con'

12:37:23 16/11/2021
Điền Thái Toàn mong gắn kết với bạn trai kém 10 tuổi bằng cách cùng nuôi dạy con cái, dù anh hiểu làm cha mẹ ở Mỹ nhiều thử thách

Có thể bạn quan tâm

Bữa cơm đậm màu sắc

Ẩm thực

09:45:19 29/11/2021
Những món ăn dưới đây đều phong phú từ màu sắc, nguyên liệu đến cách chế biến nên rất hấp dẫn và ngon miệng. Bạn thử tham khảo và trổ tài nhé

Rangnick thay đổi lớn MU, Man City ký Olmo

Bóng đá thế giới

09:45:14 29/11/2021
Rangnick thay đổi lớn MU, tiến cứ Julian Nagelsmann ngồi ghế nóng lâu dài ở Old Trafford, Man City đua ký Dani Olmo là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/11

Thầy Thịnh 'kiên trì' và 'kho báu' gần 1.000 lá thư của học sinh gửi

Học hành

09:41:58 29/11/2021
Trong 7 năm dạy Vật lý ở trường cấp 3 Nguyễn Du, quận 10, thầy Thịnh đã nhận khoảng 750 lá thư học sinh viết tặng vào cuối học kỳ 1, coi như báu vật khi đi dạy

Mỹ trục xuất 27 nhà ngoại giao Nga

Thế giới

09:32:33 29/11/2021
27 nhà ngoại giao Nga và gia đình sẽ phải rời khỏi Mỹ vào ngày 30/1/2022 theo quyết định trục xuất của Washington, Đại sứ Nga cho hay

Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 

Hài hước

09:28:53 29/11/2021
Trái gió trở trời, ho có cái làm con giật mình mà bị vợ mắng kinh quá!, Husky said

Ok So Ri - Mỹ nhân trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ, suýt “bóc lịch” trong tù và cái kết

Sao châu á

09:26:12 29/11/2021
Câu chuyện của nữ diễn viên Ok So Ri cho đến hiện tại vẫn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi được nhắc đến

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Làm đẹp

09:19:29 29/11/2021
Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, vào bất cứ thời điểm nào và dùng mặt nạ trong bao lâu tùy thích

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

Chuyện lạ

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 

Clip hay

09:15:20 29/11/2021
Phù thủy bida lỗ Efren Reyes tái hiện lại pha ghi điểm ngắm bi cái vào lỗ 10 để ăn bi lỗ góc năm xưa khiến nhiều người xem trầm trồ