Hoài Phương: ‘Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con’

Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 1

Chồng chăm con, vợ đi làm

- Thiếu vắng sự chăm sóc của bà xã Việt Hương, bố con anh xoay xở cuộc sống thế nào?

- Trong lúc Việt Hương làm việc ở Việt Nam, cuộc sống của tôi chủ yếu xoay quanh công việc và con gái 9 tuổi.

Buổi sáng tôi thức dậy cho con ăn sáng và đưa bé đi học, sau đó dành một tiếng tập gym, tiếp đến là làm việc rồi ăn trưa. Buổi chiều tôi đón con gái về, đưa bé đi học đàn piano hoặc tập võ. Sau bữa tối, tôi giúp con ôn bài, chuẩn bị quần áo cho buổi học hôm sau, đợi con ngủ rồi lại làm việc tới khuya.

Đôi khi tôi thức đến 3-4h để nói chuyện với Việt Hương. Cuối tuần thì gửi con để chạy show hoặc đưa con đi chơi.

- Vợ chồng anh thường trao đổi điều gì trong những cuộc điện thoại xuyên đêm ấy?

- Chúng tôi nói chuyện con cái, công việc, các vấn đề xoay quanh cuộc sống. Cả hai thường xuyên tham khảo ý kiến nhau về những dự án nghệ thuật. Tôi luôn sát cánh cùng Việt Hương trong lĩnh vực kinh doanh cô ấy mới theo đuổi còn Hương góp ý cho các ý tưởng phát triển kênh YouTube riêng của tôi. Tôi dự định làm một mini liveshow tại Việt Nam theo yêu cầu của người hâm mộ và học trò bộ môn saxophone, nên chúng tôi có nhiều thứ để bàn bạc.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 2
Hoài Phương thay vợ chăm sóc con gái 9 tuổi.

- Bao lâu thì vợ chồng anh gặp nhau một lần?

- Lịch làm việc của Việt Hương không cố định vì cùng lúc tham gia nhiều chương trình. Nhưng cô ấy luôn cố gắng dồn lịch quay vào khung thời gian sát nhau để tranh thủ về Mỹ thăm chồng con. Mỗi chuyến đi Việt Nam của Hương từ vài tuần tới 1-2 tháng, lúc về Mỹ chỉ được ít ngày. Có lần cô ấy vừa về đã phải chạy show luôn, không ghé qua nhà được, tôi phải ra sân bay để gặp nhau trong lúc Hương chờ lên chuyến bay kế tiếp.

Biết Hương bận, tôi hay chủ động đưa con về Việt Nam trong dịp lễ hoặc nghỉ hè. Như vậy bé được gần mẹ, lại tiện thể thăm họ hàng.

- Việc thường xuyên về Việt Nam thăm Việt Hương ảnh hưởng ra sao tới sinh hoạt và công việc của anh?

- Tôi là ca sĩ, thường xuyên “bay show” nên về Việt Nam không phải vấn đề khó nhọc. Tôi biết sự có mặt của mình và con gái giúp Việt Hương rất nhiều về mặt tinh thần, nên cảm thấy đó là điều xứng đáng. Tôi thường đến tận trường quay để cổ vũ và chăm sóc Việt Hương, vài lần còn theo cô ấy cùng đoàn phim đi tỉnh xa. Tôi thấy rất hay, vừa được thăm gia đình, vừa thư giãn để cân bằng sau những ngày làm việc cật lực ở Mỹ.

- Nhiều người quan niệm rằng trong gia đình, đàn ông ra ngoài kiếm tiền còn phụ nữ chăm sóc tổ ấm. Nhưng với vợ chồng anh, dường như vai trò đó được hoán đổi. Anh thấy sao?

- Việt Hương ở xa nên tôi chịu trách nhiệm chính trong chuyện chăm sóc con cái và quán xuyến việc nhà. Tôi ở cạnh con nhiều hơn nên bạn bè hay trêu là “gà trống nuôi con”, nhưng mỗi lần bà xã về Mỹ thì công việc đó lại được giao hoàn toàn cho cô ấy. Ít ai biết được khi về nhà, Việt Hương rất giỏi nội trợ, dọn dẹp và đặc biệt không để ai vào bếp. Cô ấy có bí quyết thu xếp việc nhà rất nhanh, tôi chỉ đảm nhiệm hai công việc là giặt giũ và rửa bát vì đã có… máy hỗ trợ.

Tất cả những việc liên quan tới máy móc, điện tử, Việt Hương gần như không bao giờ động tay vào, chẳng hạn như tài chính, giấy tờ, sổ sách, điện nước, đơn từ… Cô ấy thậm chí không biết rút tiền từ cây ATM.

- Những lúc ở xa, anh chị làm gì để san sẻ những khó khăn với nhau?

- Hàng ngày chúng tôi liên lạc qua video call mỗi buổi sáng và tối để gia đình có thể nói chuyện, nhìn thấy nhau. Ngoài ra hai vợ chồng thường xuyên nhắn tin thăm hỏi cũng như bàn công việc.

Vì sợ tôi lo lắng nên Việt Hương ít kêu ca, than vãn. Một lần đi đóng phim, cô ấy “đuối” quá bị xỉu và phải cấp cứu nhưng giấu nhẹm, dặn anh em trong đoàn không cho tôi biết. Tất nhiên, tôi hiểu Hương làm việc với cường độ thế nào vì nhiều hôm sáng sớm đã dậy quay và nửa đêm, khi tôi gọi điện, cô ấy vẫn ngồi chấm thi. Hương bị suy sụp tinh thần vì làm việc cực nhọc cả ngày lẫn đêm nhưng khi trở về chỉ có một mình trong căn phòng trống, không ai tâm sự và cho cô ấy gác chân. Tôi luôn cố gắng động viên Hương dù chỉ qua những cuộc điện thoại. Khi có thời gian, tôi lên lịch đưa cả gia đình đi chơi để cô ấy khuây khỏa, thư giãn đầu óc.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 3
Hoài Phương đồng hành Việt Hương trong một chuyến từ thiện ở Việt Nam.

Về phần tôi, công việc bận rộn nhưng tương đối ít stress. Vả lại bên cạnh tôi luôn có con gái nên hai cha con bớt cảm thấy cô đơn. Tất nhiên hai bố con cũng nhớ, thương và mong mẹ lắm. Con gái cứ mỗi lần mẹ đi là đếm ngược từng ngày chờ mẹ về.

- Mẹ quá bận rộn nên ít khi gần con, con gái anh thấy thế nào?

- Bé Elyza già dặn so với tuổi nên rất hiểu cho mẹ và không bao giờ giận dỗi mẹ. Ngày nào Việt Hương cũng gọi điện để nói chuyện với bé ít nhất một lần.

- Làm vợ nhưng thỉnh thoảng Việt Hương mới có thời gian dành cho gia đình. Anh nghĩ sao về điều này?

- Cả Việt Hương và Hoài Phương đều hiểu rằng làm nghệ thuật chỉ có thời. Khi mình còn sung sức, Tổ nghiệp lại ban phước, thì mình phải cố gắng nắm bắt thời cơ để làm việc hết sức mà cống hiến cho đời và cũng là cho mình. Vì thế khi Việt Hương có cơ hội trong công việc ở Việt Nam lúc này, tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho vợ.

Nói lời yêu thương nhau mỗi ngày

- Trên sân khấu là một nghệ sĩ tài năng, còn ở nhà, Việt Hương là người vợ thế nào?

- Ra ngoài thì hoạt náo vậy chứ Việt Hương ở nhà khá trầm tính. Không biết do bị chồng “át vía” hay nghỉ lấy sức để ra ngoài nói tiếp (cười).

Hương ở nhà rất đảm đang. Mặc dù đôi khi về lại Mỹ bị ngược múi giờ còn chưa ngủ đúng giấc, sáng hôm sau vẫn dậy sớm lo đồ ăn, quần áo cho con gái đi học. Tôi ra ngoài một lúc, khi về đã thấy vợ lau nhà sạch sẽ, dọn dẹp tinh tươm, gấp hàng chồng quần áo và lo cơm canh xong xuôi. Đó là những việc mà ngay cả người đàn ông thuộc diện đảm đang như tôi cũng không làm được.

- Sự hài hước, thú vị của chị ấy giúp ích ra sao trong cuộc sống hôn nhân của hai người?

- Cách ăn nói dí dỏm, cường điệu của bà xã giúp cuộc sống của chúng tôi bớt căng thẳng. Tuy nhiên những lời thăm hỏi, quan tâm chân thành và đặc biệt là lời yêu mới là thứ không thể thiếu giữa hai đứa. Tôi đọc được ở đâu đó rằng: những gì mình chỉ nghĩ trong đầu mà không nói ra thì đối phương không thể đoán biết. Vậy nên đừng tiết kiệm những lời yêu thương mà mình thực lòng muốn dành cho nhau. Tôi nói yêu Việt Hương mỗi ngày còn những câu cay nghiệt lúc nóng giận thì luôn nhắc bản thân phải kìm lại.

- Anh gặp những áp lực gì khi sống bên người vợ nổi tiếng?

- Cùng làm việc trong môi trường nghệ thuật nên hơn ai hết, tôi hiểu rõ tính chất công việc của vợ. Việc Hương có nhiều người hâm mộ không bao giờ khiến tôi bận tâm. Cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên đôi khi mượn tài khoản của tôi để theo dõi trang fanpage của cô ấy. Vì vậy tôi thường xuyên nhận được lời mời kết bạn từ fan của Việt Hương cũng như những tin nhắn gửi cho Việt Hương. Bản thân tôi cũng có những khán giả của riêng mình nên thỉnh thoảng tôi nhờ bà xã trả lời tin nhắn từ những khán giả ở Việt Nam vào ban đêm, nhất là những cô gái trẻ… (cười).

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 4

Tình yêu của Hoài Phương dành cho vợ vẫn mặn nồng sau 13 năm chung sống.

- Vợ chồng sống xa nhau dễ tạo ra rào cản hay làm nảy sinh hoài nghi, giữa anh chị thì sao?

- Riêng chuyện hoài nghi, ghen tuông thì chưa bao giờ xảy ra vì cả tôi và Hương đều hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Trước giờ chúng tôi chưa từng để lòng tin bị sứt mẻ. Tính tôi ít la cà quán xá hay ăn nhậu nên tối ngày loanh quanh bên con gái. Nói vui chứ có muốn cũng không dễ vì hiện tại fan của Việt Hương ở khắp nơi, lớ ngớ là lên báo liền (cười). Một lần có người gửi cho Việt Hương tấm hình chụp tôi và một người phụ nữ trong quán ăn. Cũng may bữa đó tôi đi ăn cùng cả gia đình người bạn và bé Elyza nữa. Chẳng hiểu người khán giả kia chụp lén hay sao mà tách được cô bạn ra khỏi gia đình cô ấy và chỉ lấy cảnh bạn ngồi sát bên tôi.

- Nếu có tranh cãi, Hoài Phương và Việt Hương giải quyết thế nào, khi ở cách nhau nửa vòng trái đất?

- Vì ở xa nên chúng tôi phải gọi điện, nhắn tin phân bua, giải thích cho kỳ được chứ không giữ trong lòng những bức xúc. Mâu thuẫn trong hôn nhân mà không được giải quyết thì như ngọn lửa âm ỉ, đợi ngày bùng cháy lên thôi. Ngay cả lúc ở gần, chúng tôi ít khi đi ngủ mà mang theo nỗi bực dọc lắm.

- Giữa anh và Việt Hương có những nét tương đồng và trái ngược nào trong tính cách?

- Trước tiên hai vợ chồng đều chung quan điểm: đặt cái tâm vào mỗi thứ mình làm, từ công việc đến cuộc sống. Trong gia đình, mọi việc đều được chúng tôi bàn bạc và đi đến thống nhất. Thời gian mới quen, hai đứa khắc khẩu lắm vì khác biệt môi trường sống, ngôn ngữ, suy nghĩ trái chiều… Dần dần theo thời gian, cả hai hiểu rằng những điều gây tranh cãi chỉ là vặt vãnh, chẳng đáng bận tâm so với điều lớn lao hơn, đó là hạnh phúc đôi lứa, cuộc sống gia đình mà mình phải chung tay vun đắp mỗi ngày.

‘Tôi kém may mắn hơn vợ trên con đường sự nghiệp’

- Cùng là nghệ sĩ nhưng Hoài Phương kém nổi tiếng hơn vợ. Anh nghĩ sao về điều này?

- Trước tiên tôi xin chia sẻ: Hoài Phương không chỉ là nghệ sĩ kèn saxophone và nhạc sĩ hòa âm như nhiều người thường biết ở Việt Nam. Nhiều năm nay, công việc chính của tôi tại hải ngoại là ca sĩ. Tuy tôi không xuất hiện trên nhiều băng đĩa nhưng thường xuyên biểu diễn ở các sân khấu lớn tại Mỹ với phong cách riêng và hát bằng cả trái tim, đặc biệt là khi kết hợp cùng chiếc kèn saxophone của mình.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 5
Hoài Phương theo đuổi nghệ thuật theo cách riêng.

Còn bây giờ xin trả lời câu hỏi trên, Hoài Phương là người thức thời, không bảo thủ và tự ti. Việc Việt Hương gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp là điều tôi tự hào và vui mừng. Tôi không ngần ngại hy sinh nhiều dự định, cơ hội trong công việc để dành thời gian vun đắp gia đình, chăm sóc con cái để Việt Hương yên tâm tập trung làm việc. Đã nhiều lần Việt Hương bàn đến việc cả gia đình chuyển về Việt Nam sống nhưng tôi quyết định ở lại Mỹ. Một trong những lý do chính là môi trường sống, điều kiện học tập tại đó là điều tôi muốn dành cho bé Elyza.

Bản thân tôi có nhiều bằng cấp về chuyên môn như: Thạc sĩ Âm nhạc ngành Kèn saxophone biểu diễn tại trường Đại học Brigham Young (Mỹ), Cử nhân Âm Nhạc ngành Kèn Clarinet biểu diễn tại Nhạc viện Hà Nội, nay là Học viện Âm Nhạc Quốc Gia. Nhưng phải nói thật là so với bà xã Việt Hương, tôi không gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy nếu có thể tạo hậu phương vững chắc cho vợ phát triển thì tôi sẵn sàng lùi lại một bước. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục duy trì niềm đam mê của mình, đó là trình diễn trước khán giả yêu quý. Nhân đây, tôi xin cảm ơn quý khán giả gần xa đã và đang yêu thương và tiếp ngọn lửa cho Hoài Phương được cháy hết mình mỗi khi bước lên sân khấu.

- Anh vui lòng ủng hộ vợ theo đuổi sự nghiệp. Vậy khi nào gia đình anh mới được đoàn tụ?

- Tất nhiên, việc vợ chồng thường xuyên xa cách chẳng phải ý muốn của tôi, Việt Hương, hay ai khác. Nhưng trong cuộc sống, mình không thể đòi hỏi quá nhiều, có thứ này phải hy sinh thứ khác. Những điều mà vợ chồng tôi đang làm là đặt nền tảng cho tương lai hạnh phúc lâu dài của chúng tôi và con. Tôi mong công việc suôn sẻ để gia đình sớm có ngày đoàn viên.

- Vợ chồng anh tính bao giờ sinh con thứ hai?

- Cũng bởi đặc thù công việc của người nghệ sĩ thường xuyên phải bay show nên chúng tôi chỉ sinh một con thôi. Một lý do khác là lúc sinh bé Elyza, Việt Hương phải mổ cấp cứu để lấy bé vì con tụt nhịp tim trầm trọng. Nỗi sợ này vẫn ám ảnh tới bây giờ nên cô ấy không dám sinh thêm nữa.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 6

Hoài Phương vừa bế con vừa hôn vợ trên sân khấu.

Hoài Phương: Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con - Hình 7

Lam Trà thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 2Trò chơi định mệnh tập 2Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng "Việt Nam" tại Miss UniverseVõ Hoàng Yến, H'Hen Niê mỗi người một vẻ, cùng tái hiện màn giới thiệu đỉnh cao hô vang hai tiếng "Việt Nam" tại Miss UniverseHương Giang CƯỚP thí sinh team Dương Khắc Linh ở vòng Đối đầu: Cướp 1 lại được 2?Hương Giang CƯỚP thí sinh team Dương Khắc Linh ở vòng Đối đầu: Cướp 1 lại được 2?Mạng xã hội Việt Nam sẽ tương đương nước ngoài năm 2021Mạng xã hội Việt Nam sẽ tương đương nước ngoài năm 2021Chủ tịch Tập đoàn Asanzo "kêu oan" trước báo chíChủ tịch Tập đoàn Asanzo "kêu oan" trước báo chíCắt bỏ "Báo cáo thành tích" trong lễ khai giảngCắt bỏ "Báo cáo thành tích" trong lễ khai giảngThực phẩm không có vé bay sang NhậtThực phẩm không có vé bay sang NhậtTuấn Anh: HAGL phải chơi hơn 100% sức lực để trụ hạngTuấn Anh: HAGL phải chơi hơn 100% sức lực để trụ hạngNgười dân tấp nập đi chùa mùa Vu lan báo hiếuNgười dân tấp nập đi chùa mùa Vu lan báo hiếuĐưa cha mẹ vào Viện dưỡng lão để tròn đạo hiếuĐưa cha mẹ vào Viện dưỡng lão để tròn đạo hiếuLMHT: Thua trận thứ hai liên tiếp, SKT có nguy cơ mất vé dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2019LMHT: Thua trận thứ hai liên tiếp, SKT có nguy cơ mất vé dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2019Dota 2: OG vùi dập EG, ViCi đang sở hữu chuỗi 6 games toàn thắng tại TI9Dota 2: OG vùi dập EG, ViCi đang sở hữu chuỗi 6 games toàn thắng tại TI9"Trò chơi định mệnh" - sự thật về những cái chết được phơi bày"Trò chơi định mệnh" - sự thật về những cái chết được phơi bàyMón xôi chiên 'siêu to khổng lồ' ở Nhật Bản có gì đặc biệt?Món xôi chiên 'siêu to khổng lồ' ở Nhật Bản có gì đặc biệt?Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái nàyƯớc mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái nàyĐánh giá camera OnePlus 7 Pro: Không làm người dùng thất vọng!Đánh giá camera OnePlus 7 Pro: Không làm người dùng thất vọng!Nâng tầm trứng chần với sốt cà chua thơm ngonNâng tầm trứng chần với sốt cà chua thơm ngonFace Unlock trên Pixel 4 khác gì so với Face ID của Apple?Face Unlock trên Pixel 4 khác gì so với Face ID của Apple?Khách hàng nói gì sau khi ăn bánh mì dân tổ ?Khách hàng nói gì sau khi ăn bánh mì dân tổ ?Mẹo chiên tóp mỡ đảm bảo giòn tan, không lo ỉuMẹo chiên tóp mỡ đảm bảo giòn tan, không lo ỉuTự làm gà phô mai nịnh miệng trẻ nhỏTự làm gà phô mai nịnh miệng trẻ nhỏBí quyết rán nem giòn rụm, vàng đều đúng chuẩnBí quyết rán nem giòn rụm, vàng đều đúng chuẩnClip em bé lộn nhào, đạp tung bụng mẹ hút triệu view khiến cư dân mạng phải gật gù: "Nghịch từ trong trứng là có thật"Clip em bé lộn nhào, đạp tung bụng mẹ hút triệu view khiến cư dân mạng phải gật gù: "Nghịch từ trong trứng là có thật"Bí quyết làm sườn nướng nguyên tảng hấp dẫn như nhà hàngBí quyết làm sườn nướng nguyên tảng hấp dẫn như nhà hàng7 ứng dụng và game Android hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE (17/8)7 ứng dụng và game Android hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE (17/8)Video: Honda ADV 150 đã về Việt Nam, chuẩn bị được mở bánVideo: Honda ADV 150 đã về Việt Nam, chuẩn bị được mở bán

Tiêu điểm

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dàiSiêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài
20:53:50 15/08/2019
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, nhà nội bảo "đem vô rừng cho chó ăn"Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, nhà nội bảo "đem vô rừng cho chó ăn"
07:31:52 16/08/2019
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'
09:24:27 17/08/2019
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'
06:17:00 17/08/2019
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"
10:41:51 16/08/2019
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"
19:14:43 16/08/2019
Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”
15:01:24 17/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tínhNghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính
06:39:32 16/08/2019
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượngĐạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng
06:00:34 16/08/2019

Thông tin đang nóng

Quốc Trường gây bất ngờ khi nói về con người thật của Nhã PhươngQuốc Trường gây bất ngờ khi nói về con người thật của Nhã Phương
11:41:47 17/08/2019
Diễn viên Trương Minh Cường ly hônDiễn viên Trương Minh Cường ly hôn
15:35:24 17/08/2019
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang đi vào vết xe đổ của Phạm Hương?Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang đi vào vết xe đổ của Phạm Hương?
14:34:23 17/08/2019
Lý Nhã Kỳ diện váy vàng 18k, đeo trang sức kim cương trong ngày sinh nhật thứ 4 của bố nuôi tỉ phú Ấn ĐộLý Nhã Kỳ diện váy vàng 18k, đeo trang sức kim cương trong ngày sinh nhật thứ 4 của bố nuôi tỉ phú Ấn Độ
11:16:40 17/08/2019
Nhã Phương bất ngờ “đột kích” phim trường, ân cần chăm sóc Trường GiangNhã Phương bất ngờ “đột kích” phim trường, ân cần chăm sóc Trường Giang
15:29:02 17/08/2019
Top 4 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Angela Baby xếp cuối, Dương Mịch phải thua 1 ngườiTop 4 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Angela Baby xếp cuối, Dương Mịch phải thua 1 người
12:43:07 17/08/2019
Hình ảnh 10 năm hạnh phúc của diễn viên Trương Minh Cường và vợ trước khi chia tayHình ảnh 10 năm hạnh phúc của diễn viên Trương Minh Cường và vợ trước khi chia tay
16:03:19 17/08/2019
Cuối cùng đã có hành động từ phía Châu Tấn về tin đồn đính hôn với Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương PhiCuối cùng đã có hành động từ phía Châu Tấn về tin đồn đính hôn với Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi
15:57:58 17/08/2019
'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn cao tay trị tình địch của Huệ'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn cao tay trị tình địch của Huệ
13:39:59 17/08/2019
3 năm sinh 3 con, Hải Băng được chồng chi 100 triệu mỗi tháng sắm hàng hiệu3 năm sinh 3 con, Hải Băng được chồng chi 100 triệu mỗi tháng sắm hàng hiệu
13:00:30 17/08/2019

Tin mới nhất

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.
Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

22:19:54 12/08/2019
Làm giám khảo casting Ngôi sao điện ảnh 2019, diễn viên Khả Như đã có những chia sẻ quý báu dành cho những bạn trẻ có đam mê diễn xuất và bật mí nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh sự nghiệp của mình.
Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh đằng sau thành công của "Về nhà đi con"

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh đằng sau thành công của "Về nhà đi con"

20:25:58 12/08/2019
Nhiều tin đồn cho rằng Thu Quỳnh và Bảo Thanh bằng mặt mà không bằng lòng bởi ít khi thấy cả hai cùng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong một buổi giao lưu với truyền thông, Thu Quỳnh đã lần đầu lên tiếng, chia sẻ thẳng thắn về t...
Hồ Quang Hiếu: 'Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng'

Hồ Quang Hiếu: 'Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng'

14:04:43 12/08/2019
Hồ Quang Hiếu cho hay hiện anh chưa muốn nói sâu về chuyện tình cảm với Bảo Anh. Song anh quan điểm nếu đối phương chỉ xem anh là cuộc vui, anh sẽ đi lấy vợ và không chờ đợi.
Chàng trai ‘cực phẩm' tình tứ cùng Hari Won khiến Trấn Thành ‘nổi đoá' lên tiếng về sự việc

Chàng trai ‘cực phẩm' tình tứ cùng Hari Won khiến Trấn Thành ‘nổi đoá' lên tiếng về sự việc

08:56:40 12/08/2019
Phan Đặng Trùng Dương - thí sinh gây bão Giọng Ải Giọng Ai với màn song ca tình bể bình với Hari Won trong tập 3 vừa lên sóng. Anh chàng vừa trải lòng về những lần nước mắt đã rơi vì sự khắt nghiệt và khó khăn trong sự nghiệp ca hát.

Có thể bạn quan tâm

Isaac tung hứng, "thả thính" Diệu Nhi trong cuộc tình tay ba éo le sau khi bị tố ngoại tình

Isaac tung hứng, "thả thính" Diệu Nhi trong cuộc tình tay ba éo le sau khi bị tố ngoại tình

Sao việt

20:43:51 17/08/2019
Màn tung hứng qua lại giữa Diệu Nhi - Isaac - stylist Lê Minh Ngọc trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ cười bò.
Đặc sản Việt Nam: Quảng Nam được gọi tên 4 món nức danh

Đặc sản Việt Nam: Quảng Nam được gọi tên 4 món nức danh

Ẩm thực

20:42:38 17/08/2019
Đặc sản Việt Nam được tổ chức kỷ lục Việt Nam lựa chọn và đưa vào danh sách nhằm cung cấp và quảng bá về ẩm thực Việt Nam với bạn bè thế giới, tỉnh Quảng Nam có 4 đề cử ẩm thực nhắc đến là thèm.
Game nông trại 'tượng đài' Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng

Game nông trại 'tượng đài' Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng

Game online

20:41:51 17/08/2019
Với những ai yêu thích trồng rau nuôi cá thì Harvest Moon Online thực sự là một tuyệt phẩm.
Lúc nào cũng phải nhớ 'Năm điều Bác Hồ dạy'

Lúc nào cũng phải nhớ 'Năm điều Bác Hồ dạy'

Học hành

20:38:39 17/08/2019
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Uỷ ban quốc gia về trẻ em, nhắn gửi điều này đến 169 đại biểu nhỏ tuổi tham dự Diễn đàn Trẻ em quốc gia lần thứ 6, sáng 17/8, và qua đó đến 26 triệu trẻ em cả nước.
“Thưa mẹ con đi” và nỗi niềm của những chàng trai mang trên vai trọng trách gánh vác gia đình

“Thưa mẹ con đi” và nỗi niềm của những chàng trai mang trên vai trọng trách gánh vác gia đình

Phim việt

20:35:30 17/08/2019
Bằng một cách dung dị và chân thành, bộ phim đã gửi đi tiếng lòng đầy chua xót mà những người trong cộng đồng LGBT mong muốn được thấu hiểu.
Ý nghĩa thật sự của trào lưu dán sticker hình đôi mắt trong nhà vệ sinh nam

Ý nghĩa thật sự của trào lưu dán sticker hình đôi mắt trong nhà vệ sinh nam

Netizen

20:34:21 17/08/2019
Giới trẻ hàn Quốc đua nhau hưởng ứng dự án cộng đồng với hành động dán sticker trong nhà vệ sinh nam nhằm đẩy lùi vấn nạn quay lén phụ nữ.
30 idol nam Kpop hot nhất hiện nay: 2 ông hoàng BTS - EXO bao thầu top đầu, bất ngờ hơn là nam thần sừng sững ở giữa

30 idol nam Kpop hot nhất hiện nay: 2 ông hoàng BTS - EXO bao thầu top đầu, bất ngờ hơn là nam thần sừng sững ở giữa

Sao châu á

20:32:05 17/08/2019
Top 10 idol nam đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng 8, được các thành viên của 2 nhóm nhạc hàng đầu chia nhau chiếm giữ. Tuy nhiên, giữa sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm nhạc lớn, nam thần không góc chết vẫn giữ vững vị trí củ...
Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

Phim châu á

20:31:21 17/08/2019
Trong tập 20 sắp tới, có lẽ bí ẩn về cái chết của Wai (Nira trước khi chuyển giới) sẽ kéo theo nhiều phiền phức cho cô.
Chi bao nhiêu tiền cho con học tiếng Anh ở nhà?

Chi bao nhiêu tiền cho con học tiếng Anh ở nhà?

Clip hay

20:30:46 17/08/2019
Bắt đầu từ những năm cấp 1, cấp 2 rồi cấp 3, chi phí cho từng đấy năm tháng học Tiếng Anh cũng phải hơn vài chục triệu, chưa kể những bạn có điều kiện hơn sẽ đi học thêm ở ngoài và con số còn khủng khiếp hơn nữa, có thể chạm tới mốc 100...
Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc

Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc

Hậu trường phim

20:27:43 17/08/2019
Trần tình lệnh là bộ phim cổ trang được yêu thích trong năm 2019. Phim được khen ngợi về nội dung, diễn xuất nhưng vẫn mắc những lỗi hậu kỳ không đáng có.
Hàng ngàn giáo viên Hồng Kông biểu tình dưới trời mưa sấm sét

Hàng ngàn giáo viên Hồng Kông biểu tình dưới trời mưa sấm sét

Thế giới

20:20:42 17/08/2019
Dưới những cơn mưa và thỉnh thoảng có tiếng sấm sét, những người biểu tình Hồng Kông, bao gồm hàng ngàn giáo viên đã xuống đường vào thứ bảy hôm nay 17.8, bất chấp vài ngày trước đó đã có bạo lực khá đẫm máu với cảnh sát.
Sau 7 năm mới có thêm 1 chiếc Pagani Zonda độc bản được bán đấu giá

Sau 7 năm mới có thêm 1 chiếc Pagani Zonda độc bản được bán đấu giá

Siêu xe

20:20:15 17/08/2019
Một chiếc Pagani Zonda phiên bản độc nhất sẽ được bán đấu bởi RM Sotheby tại một sự kiện ở Abu Dhabi vào cuối năm nay.
Xiaomi bán cuốn sách 3D Harry Potter độc quyền với giá 47 USD

Xiaomi bán cuốn sách 3D Harry Potter độc quyền với giá 47 USD

Thế giới số

20:19:15 17/08/2019
Cuốn sách 3D của Xiaomi sẽ tái hiện sinh động thế giới Harry Potter từng quen thuộc với nhiều độc giả qua truyện kể và phim ảnh.
Kia Rondo mới ra mắt giá 585 triệu đồng được trang bị những gì?

Kia Rondo mới ra mắt giá 585 triệu đồng được trang bị những gì?

Ôtô

20:16:48 17/08/2019
Kia Rondo mới ra mắt giá 585 triệu vẫn giữ nguyên thiết kế chỉ thêm những tiện ích cao cấp hơn và một số chi tiết trang bị bên trong.
IHS Markit phân tích: Sẽ có khoảng 50 triệu chiếc smartphone màn hình gập xuất xưởng vào năm 2024

IHS Markit phân tích: Sẽ có khoảng 50 triệu chiếc smartphone màn hình gập xuất xưởng vào năm 2024

Đồ 2-tek

20:15:41 17/08/2019
Hãng phân tích IHS Markit đặt niềm tin khá lớn vào smartphone màn hình gập khi cho rằng doanh số của dòng sản phẩm này sẽ đạt 50 triệu chiếc sau đâu khoảng 5 năm, tức năm 2024.