Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến

Theo đó, ông xã Việt Hương cho biết, Hoài Linh và vợ mình không thể đi cùng máy bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Thông tin trên khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả đau lòng.

Theo như cáo phó mà Việt Hương Hoài Linh công bố thì lễ viếng Chí Tài tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 12/12 ở nhà tang lễ Bộ quốc phòng. Trước đó, đồng nghiệp và khán giả được viếng từ 9h sáng tuy nhiên theo như thông báo mới nhất của Việt Hương Hoài Linh thì giờ viếng sẽ lùi lại 1h bắt đầu từ 10h sáng đến 16h. Sau đó, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được đưa sang Mỹ như nguyện vọng của gia đình. Được biết, nhờ sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ cũng như những chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ đang dần hoạt động trở lại nên mọi thủ tục vận chuyển không gặp quá nhiều khó khăn.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 1

Cáo phó chính thức của Chí Tài tại Việt Nam. Theo như cập nhật thì cáo phó có thay đổi về thời gian viếng, chính thức viếng từ 10h đến 16h ngày 12/12, trước đó là 9h đến 16h.

Trước đó, một nguồn tin thân cận cho biết, Việt Hương Hoài Linh , một trong hai hoặc cả hai sẽ theo thi hài của Chí Tài sang Mỹ. Điều này khiến khán giả ân tâm. Tuy nhiên, mới đây, ông xã của Việt Hương là nhạc Hoài Phương bất ngờ thông báo tin Việt Hương và Hoài Linh không thể theo máy bay tiễn đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ được vì vướng phải nhiều thủ tục pháp lý giấy tờ.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 2

Ông xã Việt Hương chia sẻ: “Khi thủ tục hoàn tất, thi hài sẽ được cơ quan chức năng đưa đi. Không ai được trông thấy thi hài cho đến khi máy bay hạ cánh ở Mỹ. Tiếp đó, rất nhiều thủ tục hành chính mất hàng giờ đồng hồ để giải quyết thì gia đình mới đón được thi hài. Vì vậy Hoài Linh và Việt Hương không thể tháp tùng anh Chí Tài về Mỹ” .

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 3

Nam nhạc sĩ cũng lý giải, các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ đã dần thông suốt nhưng chiều ngược lại còn hạn chế vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ còn vô cùng phức tạp. Nếu như Hoài Linh và Việt Hương sang Mỹ thì phải chịu cách ly 14 ngày tại đây đồng thời rất khó lòng để trở về Việt Nam và phải xin thủ tục rườm rà, trải qua sự xét duyệt của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 4

Gia đình Chí Tài và Việt Hương có mối quan hệ vô cùng thân thiết, giữa họ chẳng khác gì những người anh em trong một gia đình. Điều này làm khán giả ngưỡng mộ.

Để an ủi Việt Hương cũng như khán giả, nhạc Hoài Phương cho biết anh sẽ cùng với nghệ sĩ hài Hoài Tâm chủ động hỗ trợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài để phụ gia đình lo hậu sự cũng như hoàn tất chu toàn những công việc cần thiết.

Hoài Phương , Hoài Tâm là cầu nối cho gia đình Chí Tài ở Mỹ với Việt Hương, Hoài Linh – những người đang lo hậu sự cho danh hài tại Việt Nam. “Người thân của anh Tài hầu hết qua Mỹ định cư nên Việt Hương sẽ thay mặt gia đình chịu tang ở quê nhà trong vai trò em gái” , anh nói.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 5

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm cùng với ông xã Việt Hương sẽ hỗ trợ gia đình Chí Tài lo hậu sự.

Hiện tại, gia đình Chí Tài đang rất nóng lòng cũng như chuẩn bị mọi công đoạn để chờ thi hài của cố nghệ sĩ về Mỹ để tổ chức lễ, an táng. Được biết, tang lễ sẽ nghi lễ của người nghi thức theo đạo Công giáo. Hạn chế người viếng thăm để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, vì ở Mỹ dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 6

Về phía ca sĩ Phương Loan – bà xã Chí Tài, cô đang rất buồn và suy sụp tinh thần. Do đó, nhiều người thân luôn bên cạnh an ủi, động viên. Nữ ca sĩ đang rất mong chờ chờ chồng trở và được nhìn anh lần cuối đã rất nhiều tháng trời chị không được ở bên anh. “Chị Phương Loan rất đau lòng. Nhưng gia đình và bạn bè thân thiết luôn kề bên để giúp chị ấy vượt qua mất mát này” , Hoài Phương chia sẻ.

Hoài Phương thông báo: Hoài Linh, Việt Hương không thể theo thi hài Chí Tài về Mỹ như dự kiến - Hình 7

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: “Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào”

Nghệ sĩ Tấn Hoàng vô cùng xúc động, khi kể lại chuyện của danh hài Chí Tài với khán giả.

Mới đây, nghe được tin danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ, nghệ sĩ Tấn Hoàng - một người bạn, một người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với Chí Tài đã tức tốc đến nhà tang lễ để tiễn đưa. Khi được các phóng viên phỏng vấn, Tấn Hoàng đã không kiềm được nước mắt, anh nghẹn ngào: "Tôi bần thần, không biết chia sẻ gì lúc này. Thật sự quá bất ngờ và quá đau buồn. Đến cái nồi cơm điện còn có bảo hành, con người mình thì không có".

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 1

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 2

Nghệ sĩ Tấn Hoàng kể: "Theo như tài xế riêng của Chí Tài kể lại, vào lúc trưa 11h, Chí Tài đi tập thể dục trên thang bộ. Camera thấy anh lần cuối là 11h, nhưng đến 13h mới phát hiện anh Chí Tài nằm bất động. Trong 2 tiếng đó, không biết ảnh đi lúc nào. Mà đi không có vợ con, đi trong thang bộ lạnh lẽo không ai bên cạnh. Cả đời cống hiến cho nghệ thuật, cả đời cống hiến tiếng cười cho khán giả, mà rốt cuộc ra đi như vậy sao. Ảnh đi đột ngột quá. Ảnh ra đi tội quá. Tất nhiên mỗi người đều phải đến lúc lìa cõi đời nhưng ảnh đi mau quá".

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 3

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 4

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ thêm: "Sáng nay 8h ảnh còn khai máy, chuẩn bị quay phim mới. Rồi ảnh về, ảnh tập thể dục, rồi ảnh mất luôn. Người nghệ sĩ hy sinh để mang tiếng cười, cống hiến cho khán giả, nhưng cái gì buồn tủi, nỗi niềm của bản thân mình chịu hết. Tôi có vào thăm anh Chí Tài, mặt ảnh trắng đẹp nõn luôn. Cảm ơn khán giả đã thương anh Chí Tài cũng mong khán giả cũng yêu thương tất cả các nghệ sĩ. Nhiều khán giả thương tiếc, đau buồn khi nghe tin anh Chí Tài mất, Tấn Hoàng cũng vô cùng xúc động. Thay mặt gia đình anh Chí Tài cảm ơn khán giả rất nhiều".

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 5

Trong lúc ra về, nghệ sĩ Tấn Hoàng vẫn liên tục dụi mắt vì đau buồn.

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 6

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 7

Chiều ngày 9/12, cả showbiz bàng hoàng với thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại thang bộ chung cư. Theo quản lý của anh xác nhận thì người dân phát hiện Chí Tài nằm bất động ở tầng 7 trên thang bộ. Chí Tài có thói quen đi bộ từ lầu 1 lên lầu 17 để tập thể dục. Ngay sau khi phát hiện, đã lập tức đưa anh vào bệnh viện tuy nhiên anh đã không qua khỏi. Nhận được tin báo, nhiều đồng nghiệp thân thiết của anh sững sờ. Trấn Thành đang đi sự kiện, nghe tin dữ liền ra về, nước mắt trực trào không nói nên lời khi phóng viên tiếp cận. Việt Hương đang quay hình liền òa khóc khi nhận tin, cả phim trường bần thần không làm việc một khoảng thời gian. Hoài Linh, Trường Giang tức tốc chạy đến bệnh viện tìm gặp Chí Tài. Mong anh Chí Tài ra đi thanh thản. Cả đời cống hiến cho nghệ sĩ, được đồng nghiệp, khán giả yêu thương kính mến. Mãi nhớ về anh.

NS Tấn Hoàng bật khóc, tiết lộ giây phút cuối đời của danh hài Chí Tài: Từ 11h đến 13h, trong 2 tiếng đó không biết ảnh đi lúc nào - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Mùng 1 Vbiz ngập trong “cẩu lương” của Hương Giang - Matt Liu: Diện áo dài đỏ thắm, tình như vợ chồng son giữa phố phường00:34Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Kịch Tết đóng cửa, Hoài Linh chúc Tết bà con 63 tỉnh bằng thơ42:18Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Dân mạng chế ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò02:22'Biểu tượng gợi cảm' Y Phụng tiết lộ cuộc sống bên Mỹ00:20

Tiêu điểm

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Mỹ Tâm khi nổi giận: Dằn mặt thẳng đàn chị, đáp trả với cả fan kém duyên
07:32:47 23/02/2021
Hoàng Anh - Thắm Bebe tiếp tục sóng đôi đến dự tang lễ NS Quốc Anh
10:17:01 24/02/2021
Thúy Ngân, Nhã Phương cùng dàn sao Việt đi chơi đầu xuân: Loạt hành động của bà xã Trường Giang gây sốc
15:01:45 23/02/2021
2 ngày trước tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm làm lành, Thiều Bảo Trang từng khuyên em gái chuyện yêu 3-4 lần?
08:18:01 23/02/2021
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc
15:29:27 23/02/2021
Ly hôn chồng thứ 4, DV Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình: Đang tận hưởng cuộc sống độc thân, không cần đàn ông
10:26:13 23/02/2021
MV Chúng Ta Của Hiện Tại vừa bay màu, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã lộ “hint” nghi vấn yêu lại từ đầu
21:08:36 22/02/2021
Phản ứng của Lệ Quyên khi dân mạng quả quyết 'bầu chắc luôn'
08:28:27 24/02/2021
Sao Việt nô nức đi viếng đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh ngày đầu năm
20:49:55 22/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà
16:13:59 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Con gái Ngô Tôn nổi tiếng khắp Weibo vì được biểu diễn cello trước nhà vua Brunei, câu chuyện đằng sau sự kiện gây sốt
15:21:23 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Huỳnh Anh viết tâm thư "chốt" lại liên hoàn phốt: "Đây là cơ hội cho đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen phá hoại"
17:14:33 24/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021

Tin mới nhất

Kiều Chinh – đỉnh cao nhan sắc thập niên 60, mỹ nhân Việt duy nhất ghi danh “bảng vàng” Hollywood

20:54:20 24/02/2021
Khi 18 tuổi, Kiều Chinh mới chính thức bén duyên với điện ảnh trong bộ phim Hồi Chuông Thiên Mụ năm 1957 và là bước khởi đầu để trở thành nữ minh tinh nổi tiếng nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm

20:04:55 24/02/2021
Bé Nấm, con gái út của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, mới 13 tháng tuổi nhưng đã điệu nhất nhà.

Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân

19:49:48 24/02/2021
Những dòng suy tư của Phi Nhung khiến người hâm mộ lo lắng, băn khoăn nữ ca sĩ đang gặp phải chuyện gì.

Dương Khắc Linh khuyên Chi Pu 'đẻ liền'

19:46:20 24/02/2021
Hào hứng khi ngắm Chi Pu bế nhóc tỳ nhà mình, Dương Khắc Linh cũng có lời khuyên lầy lội cho đàn em.

Vợ 7x của Quý Bình đáp trả cao tay khi bị nhắc 'đừng tự tin'

19:42:23 24/02/2021
Phản ứng nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của bà xã Quý Bình được nhiều người hưởng ứng.

Trizzie Phương Trinh nói về bức ảnh tươi cười khi đi đám tang

19:38:51 24/02/2021
Để tránh bị lên án đi đám tang mà cười toe toét, Trizzie Phương Trinh đã phải lên tiếng giải thích trước.

Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần

19:32:51 24/02/2021
Bạn bè Quỳnh Như cũng nói rõ việc sử dụng danh xưng vợ cũ Hoàng Anh khi đăng clip lên Youtube.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cực xinh kèm caption gọn lỏn “gấu”!

17:21:05 24/02/2021
Trong loạt ảnh mới vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, dân tình phải mắt tròn mắt dẹt vì vòng eo nhỏ xíu của nữ ca sĩ, ngoài ra còn tập trung đến một biểu tượng đặc biệt.

Sau hàng loạt màn "cẩu lương", Ngô Thanh Vân nay ẩn ý "chốt đơn" cưới luôn Huy Trần?

17:17:28 24/02/2021
Xem ra Ngô Thanh Vân đang say trong tình yêu với chàng phi công lắm rồi đây!

Hai đại diện Việt Nam tại Miss Grand cùng đọ sắc - Ngọc Thảo “nhỉnh” hơn Kiều Loan

16:40:00 24/02/2021
Tại buổi lễ nhận sash đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Á hậu Ngọc Thảo gây ấn tượng với sắc vóc nổi trội, người đẹp sinh năm 2000 được dự đoán sẽ vượt thành tích của Kiều Loan tại cuộc thi này vào nă...

Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn, thiệt hại ít nhất 1,2 tỷ đồng

16:14:20 24/02/2021
Tết Nguyên Đán vừa qua, Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn ở các tỉnh. Theo nguồn tin của một bầu show, cát-xê của Châu Khải Phong dao động từ 60-100 triệu đồng. Vì vậy anh thiệt hại ít nhất khoảng 1,2 tỷ đồng do ảnh hưởng của dịch...

Á hậu Ngọc Thảo khoe chân dài 1m11 'cực phẩm', nhận sash Miss Grand Vietnam từ Kiều Loan

16:08:24 24/02/2021
Tối ngày 23/2, Á Hậu Ngọc Thảo và ekip của mình đã tổ chức buổi họp báo thông qua hình thức livestream để công bố người đẹp sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2020.

Netizen soi ra điểm chung giữa G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: 1 chi tiết giống nhau nhưng netizen phản ứng khác hẳn?

15:59:46 24/02/2021
Giữa lúc thông tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie đang rầm rộ, Sơn Tùng và Hải Tú cũng được netizen gọi tên.

Lệ Quyên đính chính thông tin sai lệch về chiều cao 1m55, thực tế cao hơn nhiều

14:03:17 24/02/2021
Lệ Quyên mới đây đã có phản hồi về chiều cao thực tế của mình. Và bạn đoán xem, Lệ Quyên báo con số chiều cao của mình là bao nhiêu nào?

Hoàng Anh và 'người tình tin đồn' lộ bằng chứng hẹn hò?

13:29:58 24/02/2021
Mới đây, diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe tiếp tục bị soi check-in cùng một địa điểm.

Nguyễn Trọng Tài: “Hongkong 1 không phải là cái bóng để vượt qua mà đó là bước đệm cho sự nghiệp”

12:36:05 24/02/2021
Xuất hiện với vẻ lãng tử trong bộ ảnh phim đậm chất phong trần, Nguyễn Trọng Tài hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc khi quay lại đường đua Vpop 2021.

Ngọc Quyên đưa con trai đi trượt tuyết

12:24:04 24/02/2021
Con trai người mẫu Ngọc Quyên - bé Jiraiya - phấn khích trong lần đầu được mẹ cho đi khu du lịch ở hồ Gấu Lớn thuộc tiểu bang California.

Vừa nhận sash chuẩn bị thi Hoa hậu Hoà bình, Ngọc Thảo đã vướng tranh cãi khiến ekip phải lên tiếng giải thích

12:17:20 24/02/2021
Sau hơn 3 tháng đăng quang, Á hậu Ngọc Thảo sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế).

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này?

10:38:43 24/02/2021
Không chỉ netizen, dàn sao Vbiz cũng vô cùng thích thú khi hay tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp loạt bằng chứng hẹn hò.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng: Lạnh lùng, ít nói nhưng tinh tế

10:09:48 24/02/2021
Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn chưa bước vào một mối quan hệ tình cảm nào.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến công khai “tu sửa” vòng 1 khiến dân tình lác mắt: Nhan sắc "hồi xuân" đầy nóng bỏng

09:17:02 24/02/2021
Diễn viên Hoàng Yến cho biết, cô đam mê việc làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc, thừa nhận bản thân vừa phẫu thuật thẩm mỹ.

Nghệ sĩ tiễn biệt ca sĩ Quốc Anh về nơi an nghỉ

08:48:03 24/02/2021
Lễ tang ca sĩ Quốc Anh diễn ra ngày 23/2 (giờ địa phương) tại Mỹ. Gia đình, nghệ sĩ Việt ở hải ngoại tiễn biệt ông về nơi an nghỉ.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà

08:22:28 24/02/2021
Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Nathan Lee được mệnh danh là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản nhờ khối tài sản khổng lồ.

Binz lại trốn “nóc nhà” đi hẹn hò với Hoàng Touliver, lần này Châu Bùi đã có động thái rõ ràng

08:18:11 24/02/2021
Hết Tóc Tiên than trách vì Hoàng Touliver hẹn hò cùng Binz ngay dịp Valentine, nay Châu Bùi cũng có động thái cụ thể.

Có thể bạn quan tâm

Cưới vào mùa lũ, cô dâu về nhà chồng bằng chậu tắm em bé

Netizen

21:02:24 24/02/2021
Rước dâu bằng siêu xe đã xưa rồi Diễm, giờ đây phải căn cứ vào tình hình thực tế, lựa chọn phương tiện đưa nàng về dinh thuận lợi mà độc lạ mới đúng trend.

Quảng Trị: Sau bữa ăn trưa, hàng chục học sinh tiểu học nhập viện

Sức khỏe

21:01:35 24/02/2021
Sau bữa ăn trưa tại trường, hàng chục học sinh có biểu hiện mệt mỏi, đau bụng, buồn nôn…nên được đưa đến trung tâm y tế để theo dõi, điều trị.

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

Tâm sự

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

Nam sinh cấp 2 tạo máy đo thân nhiệt, kiêm thêm cả ứng dụng điểm danh

Sáng tạo

21:00:37 24/02/2021
Quả là tài không đợi tuổi, hai nam sinh trường cấp hai ở Bình Dương đã sáng chế ra máy đo thân nhiệt tự động cho học sinh chính ngôi trường của mình.

Tuyển sinh ĐH năm 2021 có gì mới?

Học hành

20:57:57 24/02/2021
Hiện các trường ĐH đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2021. So với năm trước đó, hình thức tuyển sinh các trường có gì mới?

Hazard của hiện tại là hệ quả của quá khứ nuông chiều

Bóng đá thế giới

20:57:00 24/02/2021
Eden Hazard vẫn đóng vai mất tích ở Real và khó có thể thay đổi định kiến về một bản hợp đồng thất bại. Vậy, ngôi sao người Bỉ đã sai từ đâu?

Vì sao chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'?

Tình yêu

20:49:04 24/02/2021
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự phản bội trong hôn nhân. Dưới đây là lý giải vì sao chồng chán vợ, thờ ơ với vợ nhưng lại say đắm tiểu tam.

Bác sĩ da liễu chỉ ra điều chị em cần làm trước khi bước vào tuổi U40

Làm đẹp

20:45:58 24/02/2021
Ngay lúc này, khi chuẩn bị bước vào tuổi U40, các chị em cần biết đâu là thứ tốt nhất cho làn da của mình.

Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải

Thế giới

20:43:40 24/02/2021
Cô Bonnie Jacobson, nữ phục vụ bàn tại một nhà hàng ở Mỹ, mới đây đã bị đuổi việc vì từ chối tiêm vắc xin Covid-19. Nguyên nhân khiến cô không muốn tiêm vắc xin vì đang dự tính mang thai.

Hình ảnh ngoạn mục về hang động 'ma thuật' dưới nước sâu trong rừng Mexico

Chuyện lạ

20:43:13 24/02/2021
Chuyến lặn biển của nhiếp ảnh gia đã thu được loạt ảnh ngoạn mục về hang động dưới nước, khu vực từng là địa điểm người Maya tôn thờ.

Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon

Phong cách sao

20:42:00 24/02/2021
Cách đây lâu rồi, BLACKPINK có nói về hình mẫu chàng trai trong mộng của mình. Jennie chỉ cần dùng một từ khóa thôi mà cũng khiến netizen thấy quá trùng khớp với G-Dragon.

Bí quyết pha nước chấm chua ngọt, tỏi ớt luôn nổi

Ẩm thực

20:38:28 24/02/2021
Để pha nước chấm chua ngọt khiến tỏi và ớt luôn nổi cũng cần có bí quyết.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

Thời trang

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Mô tô Trung Quốc nhái thiết kế Honda, sao chép tên gọi xe BMW

Xe máy

20:32:25 24/02/2021
Mẫu mô tô mang phong cách Adventure - Dahaidao 500 GS-ADV xuất xứ Trung Quốc sở hữu thiết kế y hệt mẫu Honda Africa Twin trong khi tên gọi lại khá giống một mẫu xe của BMW.

Toàn bộ F1 liên quan ba ca nhiễm Hải Phòng xét nghiệm âm tính

Đời sống

20:27:25 24/02/2021
Sở Y tế Hải Phòng ngày 24/2 thông báo toàn bộ 368 F1 liên quan ba bệnh nhân kết quả xét nghiệm âm tính lần một.