Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ không hề hào nhoáng như người ta vẫn nghĩ. Đằng sau đó là trăm ngàn nỗi vất vả, cực nhọc, gian truân, phải đánh đổi bằng máu và nước mắt.

Suốt nhiều năm qua, cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ vẫn được xem là một giấc mơ, niềm kiêu hãnh và ao ước trong mắt khán giả. Nhiều người gọi đó là “giấc mơ Mỹ”, khi được sống trong một đất nước văn minh, giàu có bậc nhất thế giới .

Không ít nghệ sĩ Việt sở hữu những căn biệt thự rộng lớn, hào nhoáng tại Mỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Đan Trường, Hà Phương…

Hầu hết những nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng đều từng khiến công chúng trầm trồ khi khoe nơi ở rộng rãi, đầy đủ sân vườn của mình như Bằng Kiều, Vân Sơn, Trường Vũ, Thúy Nga, Kỳ Duyên, Thu Phương…

Hoa hậu Phạm Hương còn liên tục thể hiện cuộc sống giàu sang, đi du dịch khắp nơi tại Mỹ của mình.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 1

Phạm Hương khoe cuộc sống sang chảnh tại Mỹ

Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau sự hào nhoáng và tưởng chừng như giàu có, sung sướng đó lại là biết bao nỗi vất vả, cơ cực. Nói cách khác, cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ hoàn toàn không chỉ toàn ánh hào quang lấp lánh như người ta vẫn tưởng.

Phải đi hát lót với giá cát xê bèo bọt, bị chủ hãng đĩa làm khó dễ

Đa số nghệ sĩ Việt khi mới bước chân qua Mỹ đều không được trải thảm đỏ để đến với sân khấu ngay lập tức. Dù ở Mỹ có rất nhiều trung tâm ca nhạc lớn, có sức ảnh hưởng, nhưng những trung tâm này không dễ dàng gì nhận một ca sĩ mới đến.

Ngược lại, để được đứng trên sân khấu của những trung tâm ca nhạc đó, nghệ sĩ phải trải qua rất nhiều thử thách, sàng lọc. Thông thường, một nghệ sĩ mới đến phải đi hát miệt mài tại các phòng trà, vũ trường nhỏ với giá cát xê bèo bọt. Ca sĩ Thanh Hà nói:

“Lúc đó, tôi là một ca sĩ thường trực cho vũ trường nên cả một buổi tôi phải ngồi ở đó, không được chạy show lung tung. Thường thì tôi sẽ hát tầm 20 bài và nhận được khoản tiền cát xê là 40 đô la”.

Danh ca Sơn Tuyền thì khá khẩm hơn, cô tâm sự: ” Thời đó, tôi mới ở Việt Nam qua, được trả 50 đô cho một buổi hát trong tuần, cuối tuần là 70 đô”.

Những người có năng lực sẽ được chọn hát lót cho các ca sĩ lớn. Từ đó, họ tận dụng các mối quan hệ có được với các chủ vũ trường, chủ phòng thu để được thu âm và gửi băng tới những trung tâm lớn. Nếu may mắn, họ sẽ được mời tới để ký hợp đồng làm việc.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe biệt thự tại Mỹ

Tuy nhiên, quá trình thu âm và gửi băng đĩa này diễn ra không hề dễ dàng. Nghệ sĩ thường bị các hãng băng đĩa làm khó dễ và phải rất kiên trì mới được phát hành sản phẩm. Danh ca Sơn Tuyền tâm sự:

Tôi gọi điện đến khắp các trung tâm, đại lý và bị từ chối rất nhiều. Tôi vừa nhấc máy, chưa kịp giới thiệu thì họ đã nói không biết tôi là ai, ra đĩa cho tôi lỡ không bán được thì làm sao .

Bị từ chối nhiều như vậy nhưng tôi vẫn rất kiên nhẫn, tiếp tục gọi và được 40 đại lý chấp nhận. Các đại lý lúc đó còn không chịu trả tiền ngay mà ra điều kiện phải bán được hết đĩa mới trả tiền tôi. Tôi bảo họ cứ giúp, bán không được tôi cũng không lấy tiền của họ.

Nhờ trời thương nên họ ra băng nào bán hết băng đó, cứ order liên tục. Họ còn hối tôi thu cuốn mới.

Nói chung, thời gian đầu khá khó khăn, nhưng tôi vẫn rất vui vì tôi rất đam mê nghệ thuật. Tôi không thấy có gì cực khổ, cứ có việc là làm “.

Ca sĩ Phi Nhung thì phải mất đến hai năm làm việc trong phòng thu của Trizzie Phương Trinh . Cô kể:

Bị chê, tôi phải thu lại. Tới tối hôm sau chị Trizzie đi diễn về, tôi lại đưa chị nghe và tiếp tục bị chê: “Hát sai chính tả nhiều quá”. Tôi lại phải vào phòng thu thu lại. Công việc đó cứ đều đặn như thế, kéo dài suốt 2 năm trời.

Sau 2 năm thu âm miệt mài và học hát, chị Trizzie mới chọn ra cho tôi được hai bài là Nỗi buồn hoa phượng và Nối lại tình xưa để in vào đĩa cùng cô Hương Lan và chị Mỹ Huyền đem bán “.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 3

Cuộc sống khó khăn, phải lao động chân tay, làm những nghề không ai ngờ tới

Cuộc sống vất vả, khó khăn của nghệ sĩ Việt tại Mỹ từng được ca sĩ Thanh Thảo hé lộ một cách đầy chua xót. Cô viết:

“Chúng tôi, mỗi người một nỗi niềm, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, đành lòng rời xa quê hương, gia đình, bạn bè và khán giả thân thương ngay lúc tên tuổi còn trên đỉnh vinh quang, công việc ca hát liên tục mỗi ngày, bạn bè bù khú bên nhau mỗi đêm sau khi đi diễn về… chỉ vì mang trong lòng một mong muốn dành cho gia đình, người thân.

Có người may mắn, bước đường mình chọn không gặp khó khăn cách trở, nhanh chóng có cho mình một cuộc sống mới ở xứ thiên đường, lập gia đình và hưởng hạnh phúc.

Nhưng cũng có rất nhiều người trầy trụa nhiều năm liền, sống trong sự lo lắng, hồi hộp chờ đợi, ngày này qua tháng khác vẫn chưa đến được đích cuối cùng.

Họ đã phải rũ bỏ hào quang của người nổi tiếng, được bao nhiêu người vây đón khi còn ở quê hương, cuộc sống sung túc bên gia đình, bạn bè để buộc phải làm nghề tay trái mưu sinh.

Sống ở Mỹ này không làm thì tiền đâu mà lo hàng loạt chi phí, hóa đơn mỗi tháng đến liền liền, còn nghĩa vụ thuế, bảo hiểm các loại…

Để gọi là đại gia giàu có thật sự hiếm lắm! Ai cũng phải làm mới có tiền lo cuộc sống hằng ngày.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 4

Trước là ca sĩ nổi tiếng nhưng bây giờ đầu bếp, thợ hồ, thợ may, bán hàng online, phụ trong nhà hàng…, nghề gì thích hợp thì làm, với mong muốn cuối cùng là có cơ ngơi ổn định rồi bảo lãnh cha mẹ già, vợ chồng, con cái sang đoàn tụ.

Nhưng rồi cũng có người ra đi mãi mãi sau bao nhiêu cố gắng, chôn vùi luôn ước muốn đoàn tụ cùng gia đình. Thật chua xót và bẽ bàng…

Đồng ý là mọi sự lựa chọn của mình là do mình quyết định, sướng khổ là do mình chứ chả ai can thiệp được.

Nhưng có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai, có những nỗi đau phải đành chôn giấu, có những trăn trở không thể chia sẻ”.

Trước khi nổi tiếng và được nhận mức cát xê cao, nhiều hợp đồng giá trị, đa số nghệ sĩ Việt khi mới qua Mỹ đều phải trải qua nhiều khó khăn, cơ cực, phải lao động vất vả.

Khánh Ly Lệ Thu trước khi sang hải ngoại đều là những ca sĩ lớn, sở hữu mức cát xê cao ngất ngưởng. Danh ca Lệ Thu nói: ” Tiền cát xê tôi được trả phải nhét vào bao bố mang về. Một triệu một tháng là số tiền quá nhiều.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 5

Ngày đó, lương công chức cao cấp là 32 ngàn, một lượng vàng chỉ khoảng một ngàn hay 500 đồng gì đó, tôi không nhớ rõ “.

Vậy mà sang đến hải ngoại, Lệ Thu nghèo tới mức không có nổi tiền cắt tóc. Cô kể:

Thời gian đầu sang hải ngoại, tôi nghèo lắm. Lúc đó, tôi còn đang sống tại một đảo, tóc dài mà còn không có tiền cắt tóc. Một lần nọ, không biết ai gửi cho anh Hoàng Thi Thao ( nhạc công vĩ cầm) tiền, anh ấy cho tôi ba đồng và nói: “Cầm tiền mà đi cắt tóc đi”.

Tôi nhận ba đồng đó, nhưng lại không cắt tóc mà đi mua rau muống với cá. Sở dĩ như vậy vì trên đảo tôi ở chỉ toàn ăn đồ hộp, không có đồ tươi. Tôi thèm quá nên mới mua cá và rau muống về luộc “.

Danh ca Khánh Ly cũng phải làm đủ nghề để kiếm sống và nhặt những đồ người ta bỏ đi, mang về dùng lại. Cô tâm sự:

“Tôi sang Mỹ với hai bàn tay trắng, không có một xu dính túi. Trước đó, tôi còn phải đi chùi văn phòng, dọn dẹp toilet cho trường mẫu giáo.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 6

Hoài Linh khi mới sang Mỹ

Lúc đó, ai kêu tôi đi làm gì tôi làm đó. Tôi phải quên mình đi vì mình chẳng là gì ở Mỹ hết. Tôi chỉ muốn phải làm sao kiếm được việc làm để không phải ăn nhờ ở đậu ai hết và lo được cho con mình.

Tôi cũng bắt đầu đi kiếm, đi xin những đồ người ta bỏ lại như bếp, rồi kêu người đến lắp gas, lắp điện”.

Những thế hệ ca sĩ đàn em cũng không khá hơn là bao. Phi Nhung phải đi làm đến nát cả chân tay để kiếm từng đồng lo cho con mình. Cô nghẹn ngào:

Sang Mỹ, tôi phải đi may thảm cho một hãng thảm. Được 6 tháng, tôi muốn kiếm thêm tiền gửi về cho các em nên đi làm lợp tôn. Tôi làm lợp tôn 2 tháng thì tay chân nát hết, đành phải nghỉ.

Xưởng may chỉ làm các ngày trong tuần nên tới thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, tôi tiếp tục đi làm nhà hàng, tranh thủ học thêm tiếng Anh. Tôi phải đi lau dọn, cọ rửa mọi thứ cho nhà hàng.

Tôi sống quá cực khổ, khổ đến cùng cực, khổ không thể tưởng tượng được.

Tôi đi làm vất vả, kiếm từng đồng một để trả tiền nhà, tiền xe . Đến cái chén ăn cơm tôi cũng phải bỏ tiền ra mua. Tiền đó ở đâu mà có? Đó là tiền tôi phải đi làm cực nhọc kiếm ra, chứ đâu được ai cho.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 7

Người mẫu Ngọc Quyên luôn phải ăn bánh mỳ mỗi sáng để đi làm

Thậm chí, ngay cả đi sinh con, tôi cũng phải tự động lái xe một mình. Sinh con xong, tôi lại phải lái xe một mình về. Tôi đặt con bên cạnh, cứ thế lái xe về nhà, không có bất cứ ai ở bên chăm sóc, cha mẹ không, chồng cũng không “.

Thanh Hà thì phải làm đến tận 13 nghề, với mức lương 3 đô một giờ. Cô chia sẻ:

“Tôi đã từng trải qua 13 nghề nghiệp khác nhau trước khi trở thành một ca sĩ, từ những nghề phổ thông tay chân như phụ bếp, sản xuất bật lửa, đến công việc tại một hãng kính áp tròng. Tôi phải đi phụ việc bếp trong các nhà hàng thức ăn nhanh như McDonald, Burger King…”.

Ngọc Lan phải đi chạy bàn, bán đồ ăn nhanh để kiếm tiền, Linda Trang Đài thì đi phát tờ rơi, Hoài Linh phải đi rửa bát thuê ngoài chợ, không biết đến ngày mai là gì. Dương Triệu Vũ nhớ lại:

Thời điểm ấy chưa ai có công việc nên anh Hoài Linh cùng mọi người đều ra chợ làm giúp một người bác, còn tôi đi học.

Cũng may, anh tôi được cho tài năng để có được ngày hôm nay, chứ không thì giờ này anh ấy còn đang ngồi rửa chén ngoài chợ “.

Nghệ sĩ hải ngoại không được phép chảnh chọe hay mắc bệnh ngôi sao mà phải rất chịu khó, làm những việc không ai ngờ tới.

Ở Việt Nam, khán giả không bao giờ nghĩ tới việc đi mua băng đĩa sẽ được gặp thần tượng. Nhưng tại Mỹ, việc nghệ sĩ phải đứng bán đĩa ở quầy là chuyện hết sức bình thường. Ca sĩ Phi Nhung kể lại:

Tại Cali, cứ sáng đến tôi đi bán CD, tối vào phòng thu của chị Trizzie để thu âm.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 8

Ca sĩ Việt đứng bán đĩa tại hải ngoại

Lúc bán, tôi còn cố tình đẩy CD của mình lên trên các CD khác để khách hàng chú ý nhiều hơn. Tôi thậm chí còn mở cả CD ra cho mọi người thấy hình tôi bên trong. Thế là tôi bán được nhiều đĩa lắm “.

Không chỉ ca sĩ chưa nổi, ngay cả những nghệ sĩ có tiếng vẫn đứng bán băng đĩa như bình thường. Các quầy băng đĩa thường mở lưu động trước mỗi sự kiện âm nhạc lớn. Cách làm này sẽ giúp nghệ sĩ bán được nhiều băng đĩa hơn.

Điều này lí giải vì sao nghệ sĩ hải ngoại thường có tính cách thân thiện, gần gũi và hòa đồng.

Show diễn ít ỏi, nghệ sĩ phải làm thêm nhiều nghề khác

Cuộc sống tại Mỹ không giống với Việt Nam. Tại Việt Nam, các show diễn có thể tổ chức quanh tuần, từ thứ hai đến chủ nhật và luôn có khán giả đến xem.

Nhưng ở Mỹ, khán giả chỉ đi xem show vào hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Các ngày trong tuần, họ phải lao vào làm việc đầu tắt mặt tối để lo trang trải cuộc sống.

Chính vì thế, số show diễn của nghệ sĩ bị hạn chế rất nhiều. Chưa kể, trong nhiều năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước thường xuyên sang hải ngoại lưu diễn, tạo nên sự cạnh tranh khá khốc liệt.

Không những vậy, các sự kiện giải trí của cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng ít hơn và không đa dạng như trong nước, thường chỉ có ca sĩ và diễn viên sân khấu là có đất sống.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 9

Bởi vậy, rất nhiều nghệ sĩ tại Mỹ phải làm thêm những công việc khác ngoài đi diễn ngay cả khi đã nổi tiếng. Ca sĩ Tâm Đoan , Linda Trang Đài , Trizzie Phương Trinh … đều có công việc kinh doanh riêng của mình.

Ca sĩ Vân Quang Long cũng chỉ đi hát vào hai ngày cuối tuần. Thời gian còn lại, anh làm đủ nghề trong lĩnh vực xây dựng như làm điện, làm mái nhà, làm tường… rất vất vả, nặng nhọc.

Sự ra đi vừa qua của Vân Quang Long là một sự kiện đáng buồn, hé lộ phần nào những cơ cực trong đời sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ.

Hay, việc ca sĩ Kim Ngân hóa điên, đi lang thang ngoài đường cũng khiến công chúng không khỏi xót xa cho số phận nghệ sĩ Việt nơi đất khách quê người.

Nỗi cô đơn thường trực nơi đất khách quê người

Không những vất vả, cực nhọc, nghệ sĩ hải ngoại còn phải đối mặt với nỗi cô đơn tột cùng khi sống trong cảnh xa xứ, nơi đất khách quê người. Ca sĩ Minh Tuyết tâm sự:

Trong 3 năm đầu qua Mỹ, tôi khóc nhiều vô cùng vì cô đơn tột độ. Tôi chỉ sống một mình, không có bất cứ ai bên cạnh.

Tôi vừa cô đơn, vừa lẻ loi khi phải sống một mình ở nơi đất khách quê người, lại không được hát như mình muốn.

Tôi không có nhà riêng, phải mướn một phòng trong nhà người ta để ở. Ví dụ, nhà họ có 5 phòng thì sử dụng 4 phòng, còn lại một phòng cho mình ở. Tôi không có tiền nên buộc phải sống như vậy.

Hoài Linh phải rửa bát thuê ngoài chợ và sự thật về cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ - Hình 10

Số phận đầy xót xa của ca sĩ Kim Ngân tại nơi đất khách quê người

Tôi phải đón Tết một mình, chỉ có mình tôi ngồi lặng bên cửa sổ nhìn người ta bắn pháo bông. Tôi buồn lắm.

Tôi tuyệt vọng, còn gọi điện về hỏi mẹ: “Mẹ ơi, con có nên quay trở về không “.

Danh hài Việt Hương cũng từng chia sẻ về khoảng thời gian cô đơn của mình khi mới sang Mỹ, nhìn ra cửa sổ, thấy mưa rơi mà nhớ nhà da diết.

Có lẽ, chính nỗi cô đơn và cơ cực này đã khiến nhiều nghệ sĩ từ bỏ đất Mỹ để về lại Việt Nam ở hẳn như Hoài Linh , Chí Tài , Giao Linh , Thái Châu , Long Nhật , Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ…

Ngay cả những nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng cũng trở về nước sau một thời gian lập nghiệp tại Mỹ.

Rõ ràng, cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ không hề hào nhoáng như người ta vẫn nghĩ. Đằng sau đó là trăm ngàn nỗi vất vả, cực nhọc, gian truân, phải đánh đổi bằng máu và nước mắt. Họ chấp nhận xa quê hương, lập nghiệp nơi xứ người chỉ để mong có một cuộc sống tốt hơn cho gia đình, người thân.

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm "tố" Dũng Taylor thích "kiếm fame"

"Biến căng" giữa Hoa hậu Thu Hoài cùng Dũng Taylor còn chưa nguôi thì ông xã của Thu Phương đã dính tiếp một "phốt" khác khi Hoài Tâm "tố" anh nói sai sự thật về mình hòng đánh bóng tên tuổi.

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm tố Dũng Taylor thích kiếm fame - Hình 1
Ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài còn chưa yên đã đến Hoài Tâm "vào cuộc"

Nhắc đến NSƯT Hoài Linh, Hoài Tâm tức giận khi Dũng Taylor "đặt điều" về mình

Cụ thể trên trang cá nhân, chia sẻ về video mới nhất của Dũng Taylor, Hoài Tâm vô cùng bức xúc bày tỏ khi bị gọi đích danh: "Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: "Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ cơ duyên là công ty (PV: công ty của Dũng Taylor) kết nối Hoài Tâm với Việt Hương". Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty kia không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt *** anh Hoài Linh và bớt thói đi cướp công hay cướp spotlight của người khác!".

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm tố Dũng Taylor thích kiếm fame - Hình 2
Nguyên văn bài đăng của Hoài Tâm

Để khẳng định cho những cáo buộc của mình là chính xác, Hoài Tâm đã không ngần ngại hẹn với khán giả quan tâm gặp mặt trong buổi livestream gần nhất để nói rõ mọi thứ: "Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ!".

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm tố Dũng Taylor thích kiếm fame - Hình 3
Hoài Tâm vốn rất thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương

Vũ Hà, Minh Tuyết, Đức Tiến lên tiếng ủng hộ Hoài Tâm

Trước sự việc đang khá rầm rộ trên, nhiều khán giả đã để lại bình luận quan tâm. Trong suốt thời gian qua, Dũng Taylor vốn đã liên tục làm mích lòng nhiều người trong chuyện ghi hình các vấn đề liên quan đến đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, Vân Quang Long hay các tin tức tương tự.

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm tố Dũng Taylor thích kiếm fame - Hình 4
Bình luận của khán giả trước sự việc

Bên cạnh khán giả, các nghệ sĩ đang sống tại hải ngoại như Minh Tuyết, Đức Tiến, Ngọc Liên cũng bày tỏ sự quan tâm. Đặc biệt khi trò chuyện với Vũ Hà, Hoài Tâm cũng bày tỏ thêm nỗi bức xúc ở việc Dũng Taylor tự tâng bốc bản thân trong chuyện đã giúp đỡ Việt Hương và Thúy Nga sang Mỹ: "Việt Hương và Thúy Nga thời 2003 - 2004 là nhất Việt Nam thì ảnh mới mời chứ đâu phải cà na xí muội đâu! Nói như Phật Bà Quan Âm tái thế xuống ban duyên lành vậy trời! Anh ấy cứ nói như mình là anh hùng!".

Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm tố Dũng Taylor thích kiếm fame - Hình 5
Các sao Việt cũng đồng lòng với Hoài Tâm

Hiện tại phía Dũng Taylor vẫn chưa có phản hồi đáp trả đối với những bất bình của Hoài Tâm. Bạn nghĩ sao về sự việc liên quan đến ông xã của ca sĩ Thu Phương lần này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27

Tiêu điểm

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"
11:46:31 12/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Khánh Vân lần đầu diện áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:25:59 13/05/2021

Tin mới nhất

Ai nấy đều xót xa khi thấy hình ảnh chân Khánh Vân bị phỏng rộp

15:39:07 13/05/2021
Những hình ảnh đại diện Việt Nam bị chút sự cố về vết thương được ê-kíp Khánh Vân chia sẻ khiến fan nước nhà vô cùng lo lắng.

Netizen sốc nặng với hình ảnh Nhã Phương gầy trơ xương ngực, body khẳng khiu chỉ bằng nửa bạn diễn

14:26:21 13/05/2021
Nhã Phương dường như đã giảm cân hơi quá đà khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Khánh My bị 'móc họng' dù lâu lắm mới lại chửi xéo Ngọc Trinh

13:08:38 13/05/2021
Bóng gió ai đó sống ảo, Khánh My không ngờ bị dân mạng chất vấn ngược...

Ngọc Trinh huy động lực lượng hùng hậu, tổng vệ sinh kho hàng hiệu

12:54:01 13/05/2021
Ngọc Trinh đã quen với việc chi khoản tiền khổng lồ để có những chiếc túi xách yêu thích. Bộ sưu tập của cô lên đến hàng trăm chiếc.

Phản ứng của Trang Trần khi bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam?

12:50:48 13/05/2021
Người mẫu Trang Trần được cho là người đang trong tầm ngắm của vợ Dũng lò vôi. Tuy nhiên, cô vẫn livestream phản bác.

Cuộc sống 'không showbiz' của Thu Minh ở Singapore

12:44:52 13/05/2021
Thu Minh dành nhiều thời gian cho con trai - bé Gấu, đi mua sắm, gặp gỡ bạn bè và chơi thể thao trong thời gian sống tại đảo quốc sử tử.

Lý Nhã Kỳ đổ bệnh vì xây nhà

12:41:03 13/05/2021
Lý Nhã Kỳ sốt 39 độ, mê sảng vì làm việc quá sức khi xây toà nhà mang tên mình ở một quận trung tâm TP HCM.

Trúc Diễm, Diễm Hương trồng cây ở Lâm Đồng

12:37:25 13/05/2021
Các người đẹp Trúc Diễm, Diễm Hương, Phương Khánh... cùng tham gia hoạt động trồng cây trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

Cuối cùng Nhã Phương cũng hé lộ sương sương gương mặt của con gái, nhưng Trường Giang đang làm gì bên bé thế này?

12:24:26 13/05/2021
Khung cảnh hạnh phúc của gia đình Trường Giang và Nhã Phương khiến khán giả chỉ muốn cưới và có con ngay!

Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo

11:21:41 13/05/2021
Lời khẳng định coi Subeo như con ruột đủ cho thấy tình yêu thương của Kim Lý đối với nhóc tỳ.

Nghệ sĩ mất trắng thu nhập vì hủy loạt show

10:57:34 13/05/2021
Ca sĩ Đan Trường, Quang Hà bị hủy hàng chục show, còn nhiều nghệ sĩ kịch mất hoàn toàn thu nhập từ sàn diễn vì sân khấu đóng cửa.

Loạt nghệ sĩ Vbiz bị "rơi vào tầm ngắm" của bà Phương Hằng

10:46:20 13/05/2021
Không chỉ có Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Cát Phượng... cũng bị lôi vào vòng xoáy drama với bà Phương Hằng những ngày qua.

Kim Tử Long nói gì khi nhiều nghệ sĩ cải lương đi hát đám cưới, đám ma?

10:38:36 13/05/2021
Vì sân khấu không còn như trước nên nhiều nghệ sĩ cải lương phải đi biểu diễn ở đám tiệc để có thêm thu nhập. Đó cũng là niềm trăn trở của Kim Tử Long ở hiện tại.

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver "dìm" Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật

10:33:05 13/05/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Touliver cố ý dìm Tóc Tiên, thế nhưng đến sinh nhật mà cũng không tha thì quả là cạn lời.

Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già vì đăng ảnh tạo dáng tuổi teen

09:55:17 13/05/2021
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh tạo dáng như cô gái đôi mươi lên trang cá nhân khiến cư dân mạng nhắc nhở đã già.

Nhan sắc Minh Trang 'Cây táo nở hoa'

08:43:22 13/05/2021
Diễn viên Minh Trang đang gây chú ý trong phim Cây táo nở hoa nhờ đẹp đôi và diễn ăn ý với Song Luân.

Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?

08:36:25 13/05/2021
Trước đó Mai Phương Thuý cũng từng chia sẻ hình ảnh ngồi xe lăn, điều này đang khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ anh thợ hồ bị vợ bỏ, nuôi 2 con bằng mì gói

08:29:07 13/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi khán giả quyên góp để hỗ trợ cho anh thợ hồ bị vợ bỏ, nuôi con bằng mì gói và trứng.

Bị Nathan Lee réo tên vào biến căng, cuộc sống Hương Tràm ở đất Mỹ giờ ra sao?

07:17:04 13/05/2021
Sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư và tiếp tục ước mơ du học, cuộc sống của Hương Tràm đã thay đổi 180 độ.

Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?

07:13:31 13/05/2021
Minh Nhí không chỉ là nghệ sĩ được khán giả yêu mến mà còn được giới làm nghề kính nể về cả tài năng và cách ứng xử.

Nathan Lee lên tiếng vụ loạt sao Việt PR tiền ảo: Tôi quá thất vọng

07:09:47 13/05/2021
Nathan Lee cũng tiết lộ rằng, có nhiều công ty muốn hợp tác, mời anh quảng cáo cho họ bằng livestream nhưng anh chưa đồng ý.

Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời

07:05:19 13/05/2021
Trọng Hiếu vừa có một việc làm đầy ý nghĩa sau thời gian kín tiếng.

Tóc Tiên khác xa giữa ảnh tự đăng và ảnh bị tag

06:57:25 13/05/2021
Trong bức ảnh bạn chụp, nữ ca sĩ trông khá nhợt nhạt, khác xa vẻ sắc sảo, lộng lẫy thường thấy.

Hồ Ngọc Hà thon gọn khó tin sau khi sinh 3 con

06:47:49 13/05/2021
Sinh 3 con, thân hình Hồ Ngọc Hà vẫn gọn gàng đáng ngưỡng mộ.

Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài “cực phẩm”, tiếc hùi hụi vì phải thay đổi 1 món phụ kiện quan trọng?

06:32:05 13/05/2021
Cứ đà thể hiện bản lĩnh chinh chiến đỉnh của chóp thế này, Khánh Vân hoàn toàn có cơ hội sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Universe.

Có thể bạn quan tâm

10 món người Việt thích, khách nước ngoài e dè

Ẩm thực

15:58:09 13/05/2021
Theo Lonely Planet, nhiều món người Việt thích như trứng vịt lộn, chả rươi, bún phở kèm nội tạng... lại là những thứ du khách nhìn thấy đã khó nuốt.

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 

Đồ 2-tek

15:56:50 13/05/2021
Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt.

Nathan Lee chỉ trích Thanh Lam và Tùng Dương, nguyên nhân lại từ Hồ Quỳnh Hương?

Netizen

15:55:35 13/05/2021
Chia sẻ của Nathan Lee một lần nữa khiến nhiều người dậy sóng khi nam ca sĩ chuyển hướng chỉ trích sang các đối tượng khác. Mặc dù đã quậy được một khoảng thời gian khá lâu, thế nhung Nathan Lee dường như vẫn chưa có dấu hiệu mệt mỏi mà...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

Trắc nghiệm

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Công ty gia sư bị phạt gần 400.000 USD vì quảng cáo sai

Thế giới

15:53:04 13/05/2021
Hai công ty gia sư Zuoyebang và Yuanfudao bị quản lý thị trường thành phố Bắc Kinh phạt mỗi doanh nghiệp 390.000 USD vì quảng cáo sai sự thật.

Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"

Pháp luật

15:52:30 13/05/2021
Ngày 13/5, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

'Bitcoin xanh' là 'sát thủ' của ổ cứng 

Thế giới số

15:52:11 13/05/2021
Ổ SSD dùng để khai thác tiền số Chia chỉ còn tuổi thọ 40 ngày thay vì 5 đến 10 năm, do hậu quả của việc ghi/xóa liên tục 256 GB dữ liệu.

Giành điểm tối đa bài hình học không gian đề thi tốt nghiệp THPT

Học hành

15:50:56 13/05/2021
Thầy Trần Thế Hùng, trường THPT chuyên Hà Tĩnh, cho rằng hình học không gian là nội dung dễ kiếm điểm nên học sinh cần chú ý ôn tập.

Chú chó đi 2 chân tha gậy siêu hài hước 

Hài hước

15:49:14 13/05/2021
Sen ơi tao mới phát hiện ra định luật cân bằng nè!, chó said.

Hyundai Tucson cạnh tranh quyết liệt với Mazda CX-5

Ôtô

15:47:35 13/05/2021
Tháng 4/2021, doanh số Hyundai Tucson đạt 839 xe, bám đuổi sát sao mẫu xe đứng đầu phân khúc Mazda CX-5 với khoảng cách chỉ 78 xe.

Kiếm tiền triệu trong mùa dịch Covid-19 nhờ làm đồ 'handmade' tại nhà

Sáng tạo

15:39:50 13/05/2021
Một số bạn trẻ kiếm thêm thu nhập tại nhà nhờ những sản phẩm handmade (tự làm bằng tay) trong mùa dịch Covid-19.

MU dẫn đầu ký Haaland, Barca mua Jorginho

Bóng đá thế giới

15:37:28 13/05/2021
MU dẫn đầu cuộc đua Haaland, AS Roma theo đuổi Ben White, Barca muốn mua Jorginho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/5.

Honda Lead bất ngờ giảm giá gần một triệu đồng

Xe máy

15:34:00 13/05/2021
Một số đại lý đang giảm giá bán mẫu Honda Lead từ 500 ngàn đồng trở lên cho các phiên bản.

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

Bên lề sân cỏ

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Bạn gái Elon Musk bị hoảng loạn phải nhập viện

Sao âu mỹ

15:26:56 13/05/2021
Ca sĩ Grimes cho hay đã đến lúc cô phải điều trị tâm lý sau cơn hoảng loạn vừa xảy ra.