Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”

Mới đây, việc một vài nghệ sĩ bị khán giả tẩy chay lại được nhận được giải thưởng lớn từ cục Nghệ Thuật đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng.

Nghệ sĩ Duy Phương cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi bản thân cũng là một nghệ sĩ gạo cội mà không được vinh danh, thậm chí bị cắt suất diễn và phải buôn bán vỉa hè để kiếm sống hàng ngày.

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS bầy đàn - Hình 1

Cụ thể mới đây nghệ sĩ Duy Phương đăng tải một đoạn clip bày tỏ nỗi lòng của mình về việc một số đồng nghiệp “không xứng đáng” được lên bục nhận giải thưởng. Được biết thời gian gần đây ông nhận được khá nhiều câu hỏi từ khán giả, trong đó có vài câu hỏi khiến ông “đau lòng vô cùng”. Cuối năm là thời điểm vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp lớn trong năm vừa qua, đây cũng là thời điểm đồng nghiệp chạy show liên tục. Thấy Duy Phương không đi diễn nên nhiều người cũng hỏi, một số hỏi ông cuối năm có nhận được giải thưởng gì không. Mặc dù nhận thấy bản thân không có gì quá nổi bật thế nhưng Duy Phương vẫn cho rằng đáng lẽ mình cũng phải được giải vì những gì đã cống hiến cho cộng đồng.

Ông không giấu nổi sự bức xúc: “Tại sao tôi không được giải gì hết trong khi đồng nghiệp tôi lên nhận giải. Tôi buồn lắm chứ, đau lòng vô cùng. Hàng ngày cứ lầm lũi đi làm để quên đi nỗi buồn”. Thế nhưng nỗi buồn cũng chẳng nguôi ngao, mỗi lần nghe được thông tin về nghề trên báo, ti vi hay ai đó nói với mình, ông lại đau nhói trong lòng. Ông cho rằng cuộc đời này chẳng hề công bằng, cống hiến bao năm chẳng hề được ghi nhận, Duy Phương buông lời nhận xét: “Người ta không trọn tình trọn nghĩa.”

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS bầy đàn - Hình 2

Đồng thời Duy Phương cũng cảm thấy vô cùng “nực cười” khi một vài nghệ sĩ ông không tiện nhắc tên bị chỉ trích dữ dội lại được nhận những giải thưởng cao quý. Ông đồng tình với quan điểm của khán giả và cho rằng những nghệ sĩ đó “không xứng đáng” với danh hiệu họ nhận được. Đồng thời ông cũng cho rằng “Nếu nghệ sĩ đó được giải thì tôi cũng phải được một giải”. Duy Phương cho biết thêm vụ việc vừa rồi không chỉ khiến ông buồn mà rất nhiều anh em nghệ sĩ khác cũng “lực bất tòng tâm”.

Duy Phương yêu cầu vụ việc cần phải được xem xét lại. Ông còn chỉ ra sự “bầy đàn”, tự tâng bốc nhau và “mua giải” trong của một bộ phận nhỏ các nghệ sĩ, mặc dù đã bị dư luận vạch trần nhưng sự việc vẫn tiếp tục. Chính điều này khiến Duy Phương phải lên tiếng. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Vấn đề này tôi thấy cần phải xem lại, những người đó không công tâm, đã thế còn bầy đàn. Điều này đang bị công chúng vạch trần rồi mà họ vẫn tiếp tục.

Tôi rất buồn và tự thấy mình phải lên tiếng. Nếu tôi không lên tiếng thì bản thân tôi bị ngu dốt đi, không tiến bộ. Rõ ràng có một nhóm người, nhóm nghệ sĩ nào đó sống bầy đàn, tâng bốc lẫn nhau, tung hê nhau lên để được nổi tiếng, làm ngôi sao đương thời. Họ chỉ nhìn nhận nhau là xuất sắc còn nghệ sĩ khác thì không”. Mới đây, việc 1 số nghệ sĩ từng vướng lùm xùm như NS Hoài Linh, NS Minh Béo lần lượt những giải lớn như HCV, HCB trong liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 đã khiến dư luận tranh cãi trái chiều. Chính vì vậy mà những phát ngôn thẳng thắn của nghệ sĩ Duy Phương nói trên khiến khán giả không khỏi suy ngẫm.

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS bầy đàn - Hình 3

Liên quan đến việc diễn viên Minh Béo được trao Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam đang “gây bão” dư luận , chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có những chia sẻ thẳng thắn:

“Tôi không hề bất ngờ với màn khoe Huy chương, livestream sống sượng của Minh Béo, vì như vậy mới đúng là con người của nam diễn viên này. Khi chưa bị xử lý về pháp luật với tội ấu dâm, lạm dụng tình dục, Minh Béo đã thản nhiên như vậy trước lời tố của loạt nam diễn viên trẻ.

Sau khi bị bắt, bị ngồi tù tại Mỹ, bị trục xuất về nước, Minh Béo vẫn thản nhiên đi diễn, đăng tuyển diễn viên, livestream giao lưu như không có chuyện gì xảy ra. Hẳn là, hiện tại nam diễn viên đang rất hả hê với những hào quang giả tạo. Minh Béo không cảm thấy xấu hổ với các đồng nghiệp khi nhận giải thưởng này. Kệch cỡm và không xấu hổ.

Nhưng tôi lại thấy sửng sốt với một số người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nước nhà. Đầu tiên là Ban tổ chức. Họ mắt nhắm mắt mở hay cố tình không biết, Giải thưởng họ trao sẽ góp phần làm đẹp “thương hiệu cá nhân cho Minh Béo”? Có vị giám khảo “hồn nhiên” trả lời báo chí rằng Minh Béo có tài và họ chỉ trao giải cho cái tài diễn kịch đó thôi.

Vị giám khảo nói không sai, trong phạm vi của họ, họ chỉ chấm về diễn xuất và họ làm đúng công việc của họ. Nhưng, trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa mà suy nghĩ như vậy, cá nhân tôi cho rằng thiếu trách nhiệm. Nếu sau này, nam diễn viên này dùng giải thưởng để làm công cụ dụ dỗ, dâm ô với trẻ em thì các vị có liên đới về trách nhiệm không?

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS bầy đàn - Hình 4

Thứ hai là Ban giám khảo. Hẳn nhiên cũng là nghệ sĩ, và có thể là các nghệ sĩ gạo cội. Các anh các chị ngồi xem Minh Béo diễn và chấm điểm cao không thấy vấn đề gì à? Tại sao không có ai lên tiếng?

Nếu là tôi, tôi từ chối ngồi đó chấm điểm ngay lập tức. Có thể ban giám khảo không có quyền cho hay không cho Minh Béo tham gia Liên hoan Kịch nói, nhưng có quyền bày tỏ chính kiến của mình. Nếu ban giám khảo không đồng lòng chấm điểm cao thì vì sao nam diễn viên này đoạt giải?

Cuối cùng là những nghệ sĩ khác xuất hiện trên sân khấu diễn cùng, thi thố cùng Minh Béo. Người nghệ sĩ dùng tài năng nghệ thuật bản thân để phản ánh những bất công, chống lại cái ác cái xấu trong đời sống. Có cái ác cái xấu đang ngồi kế, đứng cùng, tại sao các anh các chị không lên tiếng? Hay là các anh các chị chỉ chăm chăm lo cho hình ảnh của chính mình?”.

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS bầy đàn - Hình 5

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc

Giới mộ điệu chứng kiến cảnh "cơn mưa" giải thưởng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021. Hàng loạt huy chương vàng, bạc, đồng được trao cho các nghệ sĩ, vở diễn.

Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 vốn được tổ chức tại TP Hải Phòng vào giữa tháng 11/2021. Song do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các sân khấu kịch miền Nam không thể góp mặt. Vì thế, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) tổ chức thêm đợt hai dành cho các đơn vị phía Nam.

Sau hai tuần tranh tài, đêm bế mạc Liên hoan kịch nói toàn quốc đợt hai khép lại vào tối 17/1 tại TP.HCM. Hàng loạt giải thưởng gồm huy chương vàng, bạc, đồng đã được trao cho các nghệ sĩ, tác phẩm. Ngay cả Minh Béo - người từng phạm tội ấu dâm cũng giành huy chương bạc với vai diễn không nhiều dấu ấn. Điều này khiến cho giới làm nghề, khán giả lo ngại rằng, các giải thưởng tại liên hoan giảm giá trị, chỉ mang tính chất động viên, khích lệ.

105 huy chương được trao cho các nghệ sĩ

40 huy chương vàng, 46 huy chương bạc và 19 huy chương đồng được trao cho các nghệ sĩ tại Liên hoan kịch nói toàn quốc (khu vực phía Nam). Ngoài ra, hội đồng nghệ thuật còn trao 6 huy chương vàng cho các vở gồm Bao giờ mẹ lấy chồng (Sân khấu Thế giới Trẻ), Câu hò đất mẹ (Công ty TNHH Phiêu Linh), Thành phố tình yêu (Nhà hát Kịch TP.HCM), Khóc giữa trời xanh (Công ty cổ phần Sử Việt), Mưa bóng mây (Công ty TNHH giải trí Hero Film), Thành Thăng Long thuở ấy (Nhà hát Thế giới Trẻ).

Vở Nắng chiều (Sân khấu Quốc Thảo), Tình lá diêu bông (Sân khấu kịch 5B), Ngôi nhà trên thuyền (Sân khấu Hồng Vân), Bạch Hải Đường (Sân khấu Hoàng Thái Thanh), Mảnh vỡ (Sân khấu Sen Việt) là 5 tác phẩm giành huy chương bạc.

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc - Hình 1

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc - Hình 2

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc - Hình 3

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc - Hình 4

Loạt giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ tại Liên hoan kịch nói toàn quốc đợt hai. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

8 huy chương đồng được trao cho vở Khúc nguyệt cầm (Công ty Godi), Ngã rẽ (Sân khấu Hồng Vân), Chuyện làng, Lạc giữa biển người (Hội Sân khấu TP.HCM), Blouse trắng (Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi), Bến 13 (Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM), Sự sống (HN Media).

Đó là tổng thể giải thưởng được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao tặng cho các nghệ sĩ, vở diễn có mặt tại Liên hoan kịch nói toàn quốc đợt hai trong lễ bế mạc. Không khó để nhận thấy năm nay, số lượng huy chương vàng, bạc được trao cao vượt trội so với các kỳ liên hoan trước đó. Ngoài huy chương vàng, bạc, hội đồng nghệ thuật còn bổ sung thêm huy chương đồng.

Hầu như nghệ sĩ nào góp mặt tại kỳ liên hoan lần này đều có giải thưởng khi ra về. Giữa "cơn mưa" huy chương vàng, bạc, đồng được trao năm nay, khán giả, giới chuyên môn đặt dấu chấm hỏi về giá trị, độ uy tín của những giải thưởng.

Ngoài ra, những vở diễn tham gia tranh tài tại liên hoan hầu hết đều cũ, được phục dựng lại. Rất ít vở mới, có tính sáng tạo, bám sát thời sự được tái hiện trên sân khấu.

NSND Trần Minh Ngọc - Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật - nhận xét nhiều tác phẩm hạn chế về mặt nội dung như thiếu độ chân thực về lời thoại, tình huống, thời lượng quá dài.

Ồn ào lớn nhất xảy đến sau kỳ Liên hoan kịch nói năm nay là sự việc Minh Béo - người từng phạm tội ấu dâm vào năm 2016 - xuất hiện trở lại trên sân khấu và góp mặt vào vai chính của vở Thi thể thứ tư. Vai diễn Khánh không tạo được dấu ấn, vở diễn được đánh giá ở mức trung bình.

Thế nhưng, cuối cùng, Minh Béo nhận huy chương bạc chung cuộc. Hình ảnh một tội phạm ấu dâm từng được khuyến cáo không tham gia hoạt động nghệ thuật, nở nụ cười tươi, đứng trên bục lãnh thưởng khiến cho nhiều khán giả phẫn nộ.

Giải thưởng mang tính chất động viên, khích lệ

Sự cào bằng giải thưởng tại là vấn đề muôn thuở tại các kỳ Liên hoan kịch nói. Từ góc nhìn chuyên môn, ông Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - nói với Zing ý nghĩa lớn nhất của Liên hoan kịch nói toàn quốc đợt hai là tạo ra khí thế, tiền để để vực dậy tinh thần của anh chị em nghệ sĩ sau thời gian dài sân khấu đóng cửa vì dịch bệnh.

Các vở diễn tham dự Liên hoan kịch nói lần này như sự khởi động để chuẩn bị cho sự trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2022.

"Tôi không theo dõi hết toàn bộ vở diễn tham dự tại Liên hoan kịch nói năm nay ở TP.HCM. Tuy nhiên, chúng ta không nên nhìn vào con số giải thưởng được trao mà đánh giá chất lượng chung. Các giải thưởng là sự động viên, khích lệ tinh thần nghệ sĩ sau chặng đường dài khó khăn", ông Trần Ngọc Giàu cho biết.

Cảnh ai thi cũng có giải ở Liên hoan kịch toàn quốc - Hình 5

Hoài Linh giành huy chương vàng sau khi trở lại với sân khấu. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Theo Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, 90% các sân khấu ở TP.HCM là xã hội hóa. Để tham gia liên hoan, các nghệ sĩ phải tự bỏ tiền túi, tập luyện, chuẩn bị mọi thứ trong điều kiện khó khăn để tham gia.

Lý giải việc nhiều tác phẩm tham gia tại Liên hoan kịch lần này chủ yếu là vở cũ, ông Trần Ngọc Giàu cho biết do thời gian cập rập, các sân khấu khu vực phía Nam chỉ có vài tuần chuẩn bị để tranh tài. Ngoài ra, do điều kiện tài chính hạn hẹp nên các nghệ sĩ không thể chuẩn bị những thứ tốt hơn.

"Chúng ta phải chấp nhận tình hình thực tế. Các vở diễn không chỉ mang để đi thi mà còn để biểu diễn, bán vé. Mỗi tác phẩm là thế mạnh của các sân khấu kịch", Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49

Tiêu điểm

Elly Trần tiếp tục 'lăng xê' mẫu nội y ren xuyên thấu, soán ngôi luôn cả Ngọc Trinh?
06:19:24 20/05/2022
Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn
14:58:26 20/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
'Con gái nhân tình' đăng clip nhạy cảm của Lều Phương Anh
07:58:35 20/05/2022
HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes
09:11:45 20/05/2022
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc
09:06:49 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng nhưng vẫn phải đóng vai phụ, sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng gật gù đồng tình
20:01:56 21/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?
20:56:26 21/05/2022
Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'
23:32:36 21/05/2022
Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...
20:43:35 21/05/2022
'Người đàn bà thép' của bóng đá Thái Lan ở Việt Nam
23:14:48 21/05/2022
Đánh bại Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:07:52 21/05/2022
Hoa hậu đáng thương nhất màn ảnh: Tuổi U50 tàn phai nhan sắc, rao bán vương miện vì mục đích cao cả
22:56:37 21/05/2022
Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lãi hơn 60 tỷ đồng khi bán nhà
23:23:48 21/05/2022

Tin mới nhất

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:55 21/05/2022
Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ

Một sao nữ lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, có phát ngôn gây bất ngờ

17:12:02 21/05/2022
Những ngày gần đây, thông tin về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù trước đó từng có nhiều dấu hiệu cho rằng cả 2 lạnh nhạt với đối phương nhưng Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều im lặng khôn lên tiế...

Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn

15:41:19 21/05/2022
Hôm 15/5, Cát Phượng công bố chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày sinh nhật của mình. Thông tin này nhanh chóng phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội, trở thành chủ đề gây bàn tán. Dư luận tiếc nuối cho mối tình 13 năm của cặp...

CĐM hả hê khi ‘fan cứng’ Ngọc Trinh tuyên bố ‘quay xe’, thất vọng về thần tượng sau loạt ồn ào

15:32:12 21/05/2022
Mới đây trên tài khoản tích xanh cá nhân của mình, rich kid Gia Kỳ đã có bài đăng liên quan đến Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó anh chàng nhận được một tin nhắn về việc tại sao lại hâm mộ Ngọc Trinh dù cô nàng v...

Mượn cớ răn dạy con, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng: ‘Người sống có đức thì sẽ luôn được phù hộ’

14:21:21 21/05/2022
Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái vỗ mặt nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà ...

Trà My Idol lộ vòng 2 to đùng, mang thai lần 3?

13:21:07 21/05/2022
Bị đồn bầu bí, Trà My Idol lập tức lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy tủi thân khi mọi người nghĩ cô mang thai

Trịnh Kim Chi, Minh Luân và loạt sao Việt xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phượng Loan

12:53:59 21/05/2022
Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Minh Luân,... đã vô cùng lo lắng và xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phương Loan

Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng

12:51:22 21/05/2022
Ồn ào của Thiên An và Jack từng gây chấn động showbiz khi nam ca sĩ đình đám bị chỉ trích vì bắt cá nhiều tay , chối bỏ trách nhiệm với con gái, có thu nhập của sao hạng A nhưng chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng/tháng

Nửa đêm muộn, con trai mang hoa ra sân bay đón vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sau thành công tại SEA Games 31

12:36:41 21/05/2022
Tham gia SEA Games 31 tại Hà Nội, Phan Hiển và bạn nhảy Đặng Thu Hương giành liên tục 3 Huy chương Vàng, sự kiện đã đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng dancesport Việt Nam

Hội chị em tổ chức tiệc độc thân bất ngờ cho Minh Hằng

12:25:16 21/05/2022
Trong tháng 6 tới đây, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Trước ngày trọng đại của mình, cặp đôi tất bật đi chụp ảnh, tập nhảy và thử đồ cưới

Ngân Khánh - Lê Phương hội ngộ: Tình bạn suốt 14 năm bền vững

12:20:13 21/05/2022
Sau 14 năm Tường Vy và Dạ Thảo (do diễn viên Ngân Khánh và Lê Phương thủ vai) vẫn rất thân thiết và nhan sắc không tuổi

Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con: Xưa là "hot girl trăm kí", nay bất ngờ thon gọn khi giảm 8 lít mỡ

11:01:09 21/05/2022
Nhờ có quá trình tập luyện, ăn kiêng khắt khe và can thiệp thẩm mỹ nên Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con đã giảm được khá nhiều cân

Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

10:54:43 21/05/2022
Chia sẻ của bạn thân Ngọc Trinh về sự thật nữ hoàng nội y mua đất đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng

Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện tình chị em của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu

10:51:45 21/05/2022
Trong chia sẻ mới đây, Quang Hà nhận xét khá nhiều về Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đặc biệt là sự thay đổi của nữ hoàng phòng trà sau khi yêu bạn trai kém 13 tuổi

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân

10:27:53 21/05/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự cô rất buồn và tiếc nuối khi không thể tiếp quản sân khấu kịch Phú Nhuận vì nhiều lý do

Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai

09:48:42 21/05/2022
Màn đấu khẩu giữa Hoa hậu Phương Lê và chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, hóa "gái miền Tây" xinh đẹp ở An Giang

09:23:38 21/05/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Thùy Tiên đốn tim fans khi khoe khoảnh khắc hóa gái miền Tây chính hiệu trong chuyến công tác ở An Giang

Lời xin lỗi muộn của Sơn Tùng, Đông Nhi - khi nghệ sĩ tự xô ngã chính mình

08:19:50 21/05/2022
Chỉ trong chưa đầy một tháng, showbiz Việt chứng kiến ba vụ ồn ào xảy ra. Các vụ việc cho thấy nghệ sĩ Việt xa lạ với xử lý khủng hoảng

Trương Ngọc Ánh: Tôi về nhà với bộ dạng ốm nhom, da lại đen thui, mẹ tôi xót xa

08:11:45 21/05/2022
Không nhiều người biết rằng trước khi bước vào thời kỳ huy hoàng, Trương Ngọc Ánh từng phải rất vất vả để thoát định kiến người đẹp đóng phim

Lều Phương Anh nhá ảnh đầu tiên về con thứ 3 sơ sinh

08:08:06 21/05/2022
Mới đây, Lều Phương Anh chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai sơ sinh trên mạng xã hội. Em bé trong tháng kiêng không cắt móng tay các mẹ nhỉ? Hay 2 tuần là cắt được rồi? Em quên rồi , nữ ca sĩ nhờ sự tư vấn của các mẹ bỉm sữa

Dành cho ai đi tìm 2 chiếc bìa báo từa tựa: Lý Nhã Kỳ bắt chước Phạm Băng Băng tới mức nào?

08:04:07 21/05/2022
Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ - Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ

Hoàng Oanh bất ngờ đăng đàn "Có không giữ, mất đừng tìm", muốn nhắn nhủ gì đến chồng cũ chăng?

07:57:25 21/05/2022
Á hậu xác nhận, giữa cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nuôi dạy con trai khôn lớn. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh Hoàng Oanh và chồng tây sau ly hôn

Sao Việt 21/5: Cao Thái Hà gợi cảm táo bạo, vợ Công Lý tự nhận tinh thần thép

07:11:58 21/05/2022
Ngọc Hà - vợ trẻ NSND Công Lý tự nhận mình là người có tinh thần thép. Cao Thái Hà khoe dáng eo thon trước biển

Chồng đại gia đeo phụ tùng Lan Khuê, xuất hiện 'hú hồn chim én'

06:33:37 21/05/2022
Trong ảnh, cặp đôi tạo dáng trước gương. Nếu Lan Khuê yểu điệu với đầm dạ hội, Tuấn John lại xuất hiện hú hồn chim én cùng 2 cục bông trên tay và biểu cảm cực hài

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Á hậu Trúc Diễm tung loạt ảnh xinh như hoa sau gần nửa năm ly hôn chồng, nhìn đến vòng một 'bốc lửa' lại càng nhức mắt

23:45:40 20/05/2022
Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Trương Tri Trúc Diễm lại một lần nữa khiến cư dân mạng u mê không lối thoát khi tung bộ ảnh cực hot

Có thể bạn quan tâm

TSMC xây nhà máy sản xuất chip tại Singapore

Thế giới số

04:21:03 22/05/2022
Đối tác sản xuất chip của Apple - TSMC, đang có kế hoạch xây dựng một nhà máy mới ở Singapore để giúp giải quyết tình trạng thiếu chip toàn cầu

Chỉ hơn 10 triệu có điện thoại Snapdragon 8 Gen 1, mặt lưng giả da, màn hình AMOLED 120Hz, sạc nhanh 80W 

Đồ 2-tek

04:15:08 22/05/2022
iQOO Neo6 là chiếc smartphone có mức hiệu năng trên giá thành cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt dành cho những game thủ, chip thủ

Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ

Clip hay

04:00:01 22/05/2022
Trong clip, một con rắn hổ mang đang đẻ trứng giữa ban ngày. Kỳ lạ ở chỗ, con rắn hổ mang này lại đẻ trứng qua đường miệng. Sau một hồi quằn quại, từng quả trứng một rơi ra khỏi miệng con rắn

Những pha cắn lộn không bao giờ trúng của 2 chú chó Corgi

Hài hước

03:59:28 22/05/2022
Những pha cắn lộn không bao giờ trúng của 2 chú chó Corgi ,Đánh nhau không gây sát thương như này mới vui nè , một người dùng bình luận khi xem video

Top 10 tựa game giá dưới 50.000 VNĐ nhân dịp Epic Mega Sale 2022

Game offline

23:29:28 21/05/2022
Để giúp các bạn tận dụng hầu bao của mình tốt nhất trong đợt Mega Sale 2022 của Epic, sau đây GVN 360 xin được giới thiệu một số tựa game nổi bật đang được bán với giá chưa đến 50 nghìn đồng. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ nhé

Lương Bích Hữu: May mắn 4 lần cửa tử, 3 lần nhiễm Covid-19 vẫn còn sống!

Nhạc việt

23:18:48 21/05/2022
Tôi đã qua những khoảnh khắc sinh tử tổng cộng 4 lần. Có lẽ, mạng tôi lớn nên còn có thể đứng đây hát cho khán giả nghe , Lương Bích Hữu trải lòng.Trong một đêm diễn tại Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Lương Bích Hữu tiết lộ về tình trạng sức ...

Thủ môn đắt giá nhất thế giới trên đường rời Chelsea

Bóng đá thế giới

23:17:07 21/05/2022
Nhà cầm quân của Chelsea, Thomas Tuchel đã tiết lộ rằng thủ thành Kepa Arrizabalaga không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở CLB và muốn rời khỏi đội bóng phía tây thành London

Sau lời tán dương, HLV Park Hang-seo đưa ra thông điệp đanh thép tới U23 Thái Lan

Bóng đá việt nam

23:11:08 21/05/2022
Đánh giá cao U23 Thái Lan nhưng HLV Park Hang-seo rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng ở chung kết SEA Game

“Cò” tung chiêu thổi giá, loạn giá đất vùng ven TP Hồ Chí Minh

Đời sống

23:07:34 21/05/2022
Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh được tổ chức vào giữa tháng 4 vừa qua, hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư, chứng nhận đầu tư đã được ký kết. Tổng giá trị các khoản đầu tư lên đến hơn 16 tỷ USD, ...

Nga đáp trả Canada mở rộng các biện pháp trừng phạt

Thế giới

23:03:47 21/05/2022
Thông cáo của bộ trên có đoạn: Để đáp trả vòng trừng phạt tiếp theo nhằm vào nước Nga mà nhà chức trách Canada đã công bố - trong đó không chỉ bao gồm đại diện của các cơ quan nhà nước, mà còn có các quan chức quân đội và giới doanh nhâ...

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

Phim châu á

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

Một Việt Nam đẹp nao lòng trong phim 578

Hậu trường phim

22:58:48 21/05/2022
Phim hành động khốc liệt và chịu chơi nhất điện ảnh Việt 578: Phát đạn của kẻ điên chính thức công phá phòng vé tại các rạp chiếu từ 20/05. Xem phim, bên cạnh những ấn tượng về cảnh hành động gay gắt và gai góc, khán giả còn choáng ngợp...