Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh

Ở tuổi xế chiều, sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can suy yếu. Các nghệ sĩ đã mua sách để giúp đỡ ông chữa bệnh.

Trao đổi với Zing, anh Hữu Nghị – một người quen của Mạc Can – cho biết diễn viên Đất phương Nam bị bệnh suy tim, chứng viêm khớp hành hạ, phải uống nhiều thuốc giảm đau, ảnh hưởng đến sức khỏe . Ông đi lại khó khăn và sức khỏe yếu hơn trước.

Hiện, nghệ sĩ Mạc Can sống ở nhà em gái ruột tại huyện Hóc Môn (TP.HCM). Tuy nhiên, người em của ông cũng lớn tuổi nên cuộc sống của cả hai gặp nhiều khó khăn.

Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh - Hình 1

Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh - Hình 2

Nghệ sĩ Mạc Can ký tặng trong cuốn sách Nhớ. Ảnh: Phạm Thành Trung.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ, Hữu Nghị đã đứng ra kêu gọi bán sách Nhớ của Mạc Can, quyên góp tiền giúp ông chữa bệnh.

“Đầu năm 2020, tôi cùng ban tổ chức dự định làm chương trình cho nghệ sĩ Mạc Can giao lưu với độc giả tại Đồng Tháp, để giới thiệu cuốn sách Nhớ. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, cộng thêm sức khỏe của ông không tốt, chương trình chưa thực hiện được. Vì thế, tôi nảy ra ý tưởng dùng số sách trên kêu gọi ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp, góp phần hỗ trợ chi phí, giúp ông vượt qua bệnh tật”, anh cho biết.

Sau hơn 12 giờ kêu gọi trên trang cá nhân, Hữu Nghị nhận 50 triệu đồng ủng hộ. Anh đang liên hệ Nhà xuất bản Trẻ nhằm đặt thêm sách vì số lượng đặt mua đã lên đến 500 cuốn.

Trong đó, danh hài Hoài Linh , Hoa hậu Khánh Vân , Ngọc Diễm , ca sĩ Thanh Thảo , Lều Phương Anh , siêu mẫu Thanh Hằng đều mua sách và gửi thêm tiền để ủng hộ nghệ sĩ Mạc Can.

“Sáng nay, tôi và một người bạn vừa đến nhà Mạc Can để thăm ông. Khi biết được sự ủng hộ của các nghệ sĩ cùng khán giả, ông vui lắm. Ông gửi lời cảm ơn mọi người đã dành tình thương cho mình. Sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can suy yếu nên phải hạn chế ngồi nhiều. Để ký được 60 cuốn sách, ông phải nằm nghỉ mấy lần, rồi mới ngồi dậy để tiếp tục công việc” , Hữu Nghị chia sẻ.

Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh - Hình 3

Nghệ sĩ Mạc Can nhiều lần nhập viện vì bệnh tật. Ảnh: Quỳnh Trang.

Mạc Can là diễn viên, nhà văn nổi tiếng của miền Nam. Ông được khán giả nhớ tới qua vai Bác Ba Phi trong phim Đất phương Nam. Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn tham gia một số bộ phim như Hy sinh đời trai, Chuộc lỗi, Án mạng ở cô nhi viện… Ngoài đóng phim , Mạc Can còn là nhà văn với bút pháp độc đáo. Ông nổi tiếng với tiểu thuyết Tấm ván phóng dao.

Tháng 10/2020, nghệ sĩ Mạc Can nhập viện tại Bệnh viện Trưng Vương (quận 10, TP.HCM). Chị Kim Dung – cháu của Mạc Can – ở bên cạnh chăm sóc ông trong bệnh viện. Chị cho biết diễn viên Đất phương Nam bị nhiều bệnh như viêm khớp, dạ dày, gout…

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái

Chân sưng tấy vì chứng đau khớp, nghệ sĩ Mạc Can không đi lại được nhưng ông vẫn lạc quan, yêu đời mỗi khi được hỏi thăm.

Chân sưng vù không đi lại được

Đến thăm nghệ sĩ Mạc Can trong một chiều mưa, ông niềm nở đón tiếp chúng tôi dù chân đau đi không được. Có người đến thăm, ông mừng lắm vì từ ngày bệnh ông chỉ lủi thủi ở nhà, không được gặp gỡ bạn bè, khán giả.

"Mấy hôm trước, Cát Tường, Tiết Cương cũng đến đây thăm. Tôi ở tận Hóc Môn, xa xôi, địa chỉ khó tìm nhưng các cô chú vẫn có lòng đến, tôi vui lắm" , Mạc Can nở nụ cười hiền.

Trước đó, nam nghệ sĩ ở trọ trong một căn phòng nhỏ tại quận Bình Thạnh (TP.HCM). Hơn nửa tháng nay, chứng đau khớp hành làm chân sưng tấy, không đi lại được, ông đành nhờ người quen chở về nhà em gái ở nhờ.

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 1

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 2

"Tôi ở đây, có em gái, gia đình, con cháu chăm sóc. Thỉnh thoảng hàng xóm cũng qua thăm nên đỡ buồn. Bệnh ngồi một chỗ, quanh quẩn trong nhà không đi diễn được tôi nhớ khán giả, nhớ sân khấu lắm" , nghệ sĩ gạo cội bộc bạch.

Từ ngày về nhà em gái, có người chăm nom, ông đỡ vất vả hơn. Hồi còn ở phòng trọ, ông một mình lủi thủi nấu nướng, cơm ăn bữa nhớ bữa quên.

Ông bị chứng bệnh đau khớp lâu năm, phải chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc. Những năm gần đây, bệnh đau khớp trở nặng nên nam nghệ sĩ uống nhiều thuốc giảm đau, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Năm 2019, ông bị xuất huyết bao tử, ngất xỉu giữa đường và vào viện trong tình trạng nguy hiểm khiến nhiều người lo lắng. Theo chẩn đoán của bác sĩ, việc dùng nhiều thuốc giảm đau khiến dạ dày ông bị tổn thương.

Diễn viên Đất phương Nam chia sẻ, lần bệnh này cũng vì hệ lụy của việc uống thuốc giảm đau. Ngày bệnh trở nặng, người ông sưng vù, từ mặt, bụng đến chân tay đều bị ứ nước. "Hôm đó, tôi đau không đi được, phải nhờ hàng xóm chở về Hóc Môn. Bác sĩ đã dùng các phương pháp y học, giúp đưa lượng nước ứ trong người tôi ra ngoài, hôm nay mới bớt mệt ", Mạc Can nói.

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 3

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 4

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 5

Được gia đình gọi bác sĩ đến nhà thăm khám, kê thuốc, hiện tại sức khỏe của ông đã đỡ dần. Ông cho hay mình có lịch đi quay cùng đoàn phim từ mấy hôm trước, nhưng vì sức khỏe yếu, đạo diễn khuyên nên nghỉ ngơi, khi nào sức khỏe ông ổn định sẽ mời vào dự án khác.

Mạc Can nói: "Tôi mê đóng phim, mê diễn chứ đâu có ham tiền. Nhưng đạo diễn nói vậy, tôi cũng thấy mát lòng mát dạ. Chỉ cầu cho sức khỏe tôi ổn định trở lại để có thể tiếp tục đi diễn".

Dù bệnh chưa khỏi, diễn viên phim Hiệp sĩ mù vẫn đau đáu lo cho vai diễn sắp tới. Ông kể trước khi chân đau đã nhận lời đóng một phim mới cùng diễn viên trẻ Khánh Vân. Trò chuyện một buổi, hơn nửa buổi ông nhắc về vai diễn. Nam nghệ sĩ già còn lục túi, khoe với chúng tôi về kịch bản phim mới và những bức ảnh kỷ niệm khi làm nghề như một cách để hoài niệm, nhớ thương một thời quá vãng.

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 6

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 7

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 8

Làm bạn với con chữ, đèn sách qua ngày

Ở tuổi 75, nhiều người được an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu nhưng Mạc Can vẫn ngày ngày cặm cụi làm việc. Ông không vợ, có một cô con gái và hai cháu ngoại nhưng không ở gần nhau. Diễn viên sinh năm 1945 từng có lần sang Mỹ ở với con gái nhưng được 3 năm ông lại về vì không quen sống nơi đất khách.

Về nước, ông diễn kịch, đóng phim, làm ảo thuật, viết sách, làm nhiều nghề để kiếm kế sinh nhai. Diễn viên sinh năm 1945 tự nhận mình nghèo nhưng chưa một lần than thở. Ông bảo ở tuổi này rồi, ăn uống đâu có bao nhiêu, quan trọng bản thân thấy vui là được.

Dù cuộc sống khó khăn, người nghệ sĩ già vẫn vui vẻ vì khắc cốt lời cha dạy lúc sinh thời: " Không than thở. Không nói láo. Không hại ai".

Làm nghề nhiều năm nhưng Mạc Can ít bạn. Tính ông hài hước, hay pha trò mang niềm vui đến cho mọi người nhưng không thích tâm sự. Ông tự nhận mình khô khan nên đôi lúc không được lòng người. "Ông già ảo thuật" đi đến đâu, tiếng cười rộn vang đến đó nhưng ít ai biết, khi ở một mình ông lủi thủi, cô đơn, hằng đêm làm bạn với sách đèn và những con chữ.

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 9

Mạc Can: Tuổi già không vợ, bệnh tật khó đi lại, sống nhờ em gái - Hình 10

Ngoài sáng tác thơ, văn, cho xuất bản sách, Mạc Can còn cộng tác viết viết bài cho các báo. Ông hào hứng khoe vừa viết được một mẩu truyện cười, chuẩn bị gửi một tờ báo lớn xuất bản. "Cần câu cơm" của ông là chiếc máy tính cũ được người khác tặng, ông tếu táo bảo: "Nó già rồi nên nhiều khi không chạy, đôi lúc chậm rì, còn chậm hơn ông già này".

Nhiều năm miệt mài viết lách, Mạc Can tích cho mình một gia tài đồ sộ gồm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện cười. Tấm ván phóng dao, Phóng viên mồ côi, Tờ 100 đô la âm phủ, Người nói tiếng bồ câu, Bầy mèo vô sinh, Cuộc hành lễ buổi sáng... là luôn niềm tự hào khi ông nhắc về sự nghiệp thơ văn.

Trò chuyện với Mạc Can về những dự định tương lai, lão nghệ sĩ hóm hỉnh nói bao giờ hết bệnh thì tính tiếp, giờ ông không nghĩ gì, chỉ mong chân đi lại được để đi làm trở lại. Dù hoàn cảnh khó khăn, Mạc Can vẫn luôn yêu đời, lạc quan và không ngại khó. Trên khuôn mặt khắc khổ, "ông già đa năng" luôn nở nụ cười hiền, khiến khán giả và đồng nghiệp khó quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51

Tiêu điểm

NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021
Sau 2 công chúa, Dương Ngọc Thái hạnh phúc khi vợ sinh con trai thứ 3
21:18:09 07/03/2021

Tin mới nhất

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

MC Kỳ Duyên: "Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình"

22:15:13 07/03/2021
Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình. Nhiều người thấy vậy cũng hỏi mua lại các quần áo của tôi, thế là tôi có tiền để làm từ thiện - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói.

Nhã Phương ám ảnh cân nặng số 1 Vbiz: Dậy từ 6h sáng tập thể dục, soi luôn cả chồng khiến Trường Giang "phát chán"?

21:44:59 07/03/2021
Trường Giang chán không muốn nghĩ khi liên tục bị Nhã Phương soi chuyện cân nặng.

Bị mỉa mai chuyện giấu con, Hoà Minzy lập tức dằn mặt "ahihi đồ ngốc" và tiết lộ một bí mật liên quan đến fan

21:31:01 07/03/2021
Hoà Minzy bức xúc trước lời lẽ mỉa mai từ thánh comment dạo Hàm Hương.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái mới sau bài phỏng vấn gây tranh cãi

21:15:24 07/03/2021
Sau vô số ý kiến trái chiều, Cindy Lư đã thể hiện quan điểm cứng rắn của bản thân thông qua bài đăng mới nhất.

Minh Hằng chăm khoe tóc sau khi được báo Trung tung hô

21:12:24 07/03/2021
Minh Hằng đăng tải đoạn clip khoe mái tóc bồng bềnh sau khi được khán giả ca ngợi là nữ thần trong thời gian qua.

Lê Dương Bảo Lâm "chơi lớn" mua xe hơi tặng mẹ nhân ngày 8/3

21:07:10 07/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người ghen tỵ khi tiếp tục khoe món quà tặng cho mẹ ruột nhân ngày 8/3 là một chiếc xe hơi.

MCK-Tlinh nhận nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội sau tiết lộ ở chung

21:03:13 07/03/2021
Câu chuyện rapper MCK và Tlinh dọn về ở chung nhà với nhau đang được quan tâm, nhiều cư dân mạng cũng gửi những lời chúc và lời bàn luận về điều này.

Những sao nam nhiều vợ nhất showbiz Việt

20:38:24 07/03/2021
Dù đều là những người thành công trong nghề nhưng tất cả lại lận đận trong chuyện tình duyên khi trải qua 3, 4 đời vợ.

Angela Phương Trinh: Quá khứ tai tiếng và cuộc sống tịnh thiền tuổi 26

20:31:20 07/03/2021
Từng có quá khứ lắm thị phi, Angela Phương Trinh giờ đây không còn bồng bột, sốc nổi mà chọn cho mình lối sống thanh tịnh, tránh xa những ồn ào.

Đăng Khôi quyết không bán nhà dù được trả 50 tỷ

19:54:27 07/03/2021
Đăng Khôi từ chối bán bất động sản dù thắng lớn 10 tỷ. Anh bỏ qua món lời béo bở vì đây là món quà tặng vợ.

Elly Trần khác lạ với tóc bạch kim, đồ hở hang

19:51:45 07/03/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn thích ăn mặc sexy táo bạo.

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2

19:33:57 07/03/2021
Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Thảo Nhi, Thùy Dung ủng hộ mua vaccine ngừa Covid-19

19:21:49 07/03/2021
MC Thảo Nhi, á hậu Thùy Dung đóng góp đến quỹ Chung một tấm lòng để ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19.

Diễm My 9x khoe body bốc lửa tuổi 31: Bikini cắt xẻ quyến rũ, "gái già" đu trend hơi muộn vẫn khiến vạn người mê!

19:18:12 07/03/2021
Diễm My 9x khiến dân tình trầm trồ với vòng eo thon nuột khó tin.

Steven Nguyễn vừa phong trần vừa lãng mạn, ấm áp trong bộ ảnh dành tặng khán giả 8/3

18:40:34 07/03/2021
Nam diễn viên Steven Nguyễn dành tặng cho các khán giả nữ một bộ ảnh vô cùng ấm áp, lãng mạn và tràn ngập nụ cười soái ca cho ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ.

Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!

18:22:32 07/03/2021
Chỉ với một bình luận, Hoà Minzy đã cho thấy mối quan hệ hiện tại với bạn trai đại gia.

An Nguy tung dòng mật mã giữa nghi vấn đã sinh con, netizen vui như mở hội khi giải ra nghĩa đằng sau

17:51:24 07/03/2021
Sau khi rộ tin sinh con cho người yêu đồng giới, An Nguy đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Để Lynk Lee và Giang Ơi dạy bạn cách chụp ảnh sao cho thật tự nhiên: Nhếch mép một cái, đại khái là cười!

15:01:28 07/03/2021
Bức ảnh hot nhất MXH ngày hôm nay xin dành cả cho bức selfie của Lynk Lee và Giang Ơi này ạ.

Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử

14:50:50 07/03/2021
Người nhà nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết hiện sức khỏe bà ổn định, tinh thần tốt hơn sau khi phẫu thuật.

Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn

14:32:57 07/03/2021
Dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng Việt Anh và Hương Trần mới đây vẫn xuất hiện cạnh nhau để mừng sinh nhật con trai.

3 cuộc ly hôn căng thẳng nhất showbiz Việt

13:24:50 07/03/2021
Chính thức ly hôn nhưng Nhật Kim Anh, vợ cũ Hoàng Anh, Âu Hà My vẫn còn nhiều khúc mắc với người cũ.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.