Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà

Trong tập 49 Gõ cửa thăm nhà, Quốc Thuận Ngọc Lan đã đến thăm tổ ấm của Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi. Tại đây, nam diễn viên đã tâm sự về những khó khăn trong chặng đường nghệ thuật của mình.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ được ‘anh Bốn’ Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu mua nhà. ẢNH: BTC

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Quốc Thuận Ngọc Lan hào hứng theo chân Quách Ngọc Tuyên về quê thăm bố mẹ. Được biết, ngôi nhà ở quê nhà của anh thường xuyên đón tiếp nhiều anh em diễn viên thân thiết như Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo,… về chơi.

Nhận thấy ngôi nhà đã nhuốm dấu vết thời gian, Quốc Thuận hỏi han Quách Ngọc Tuyên về kế hoạch sửa sang tổ ấm cho bố mẹ. Nam diễn viên cho biết đó cũng chính là mục tiêu hàng đầu của anh trong thời điểm hiện tại. “Ước nguyện của em là sẽ cố gắng cày, cày thật nhiều tiền để về làm lại ngôi nhà cho ba mẹ. Ý định này em đã nói với ba mẹ từ lâu rồi. Dự tính khởi công trong năm nay nhưng mà ba chưa cho. Cố gắng năm sau cày đủ tiền về làm nhà” , anh nói.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà - Hình 2

Quách Ngọc Tuyên đưa Ngọc Lan Quốc Thuận về quê mình ở Long An thăm gia đình. ẢNH: BTC

Suốt mười mấy năm theo nghề, Quách Ngọc Tuyên luôn cống hiến hết mình với đam mê sân khấu. Duy chỉ có một lần, biến cố lớn khiến anh “chùn chân” đến nỗi nghĩ rằng nghề diễn không còn dành cho mình nữa. “Thời điểm đó là lúc anh Hữu Lộc mới mất, sân khấu Nụ cười mớitạm ngừng hoạt động một thời gian. Em không đi làm, tối ngày cứ ở nhà rồi suy nghĩ viễn vông. Nghĩ trong đầu không biết cứ như vậy rồi làm sao ? Liệu mình có tồn tại được với nghề không? Nhưng suy nghĩ đó thoáng qua chưa được 2 ngày. Em phải tự vực dậy, vì lúc đó bỏ nghề không biết làm cái gì nữa” , nam diễn viên tâm sự.

Quách Ngọc Tuyên được Hoài Linh cho vay tiền mua nhà khi chỉ có… 20 triệu

Nghệ sĩ Hữu Lộc vốn là một người anh, người đồng nghiệp hay một người thầy dìu dắt vô cùng ý nghĩa với nhiều nghệ sĩ khác nhau, trong đó có Quách Ngọc Tuyên. Có thể thấy, sự ra đi đột ngột của đàn anh, cũng là bầu sân khấu, nghệ sĩ – đạo diễn Hữu Lộc là một mất mát lớn đối với cả tập thể diễn viên sân khấu Nụ cười mới ở thời điểm đó.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà - Hình 3

Quách Ngọc Tuyên bật khóc nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc và những khó khăn đã từng trải qua. ẢNH: BTC

Bùi ngùi nhớ về đàn anh quá cố, Quách Ngọc Tuyên không cầm được nước mắt: “Tình cảm mà anh Lộc dành cho những đứa em như tụi em thì khủng khiếp lắm! Anh Lộc làm tất cả những cái gì đều nghĩ cho tụi em hết. Nên nếu mà ảnh nằm xuống, em bỏ nghề thì quá dở rồi. Đó cũng chính là một động lực cho em tự vực dậy trong thời điểm khó khăn nhất”.

Đồng cảm với nam diễn viên, Ngọc Lan cũng bùi ngùi an ủi người đồng nghiệp: “Khi anh Hữu Lộc nằm xuống, Ngọc Lan biết ảnh rất là thương anh em Nụ cười mới nên chắc chắn đã phù hộ cho anh em rất là nhiều. Bởi vì giai đoạn anh nằm xuống tất cả mọi người trong sân khấu Nụ cười mới đều bấp bênh, mọi người đứng ở cái ngưỡng gần như là muốn bỏ nghề bởi vì nó không còn một tia hy vọng nào hết. Nhưng những ai có thể cố gắng vượt qua giai đoạn đó thì họ đều sẽ thành công”.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà - Hình 4

Nam diễn viên tâm sự, để có được cuộc sống như hiện tại anh đã cố gắng rất nhiều, cộng với sự yêu thương và hỗ trợ của nhiều anh chị em trong nghề. ẢNH: BTC

Hiện Quách Ngọc Tuyên đã có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã kém 16 tuổi Thảo Hân cùng con gái 2 tuổi Bào Ngư. Anh cho biết để có được cuộc sống như hiện tại, bản thân đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn. Thời điểm quyết định “làm liều” đặt cọc mua nhà trả góp, nó chỉ mới là một dự án trên giấy tờ, nam diễn viên phải dựa vào sự trợ giúp của nhiều người, trong đó có cả “anh Bốn” Hoài Linh.

Nam diễn viên cho hay: ” Thời điểm em quyết định mua nhà, cái tên Quách Ngọc Tuyên chưa được như bây giờ. Anh Lộc mất là 2010, em mua nhà năm 2013 là đúng nghĩa làm liều luôn. Lúc mua căn nhà đó em có 20 triệu. Nhưng 20 triệu còn chưa bỏ trong túi nữa mà đó là tiền phim đang thiếu em. Em được anh em xung quanh thương. Dưới quê thì được dì cho mượn tiền để đặt cọc. Ở trên kia thì được “anh Bốn” Hoài Linh hỗ trợ, cho em mượn 150 triệu để mua nhà”.

Dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào, “anh Vi Cá” không bao giờ để ba mẹ biết. Mẹ Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào nói về con trai út: “Tất cả những vất vả của Tuyên, cô chú chỉ mới biết sau này, khi Tuyên đã “đứng được một góc nào đó của sân khấu”.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà - Hình 5

Bà xã Thảo Hân thông cảm và hiểu cho ông xã khi chưa tổ chức đám cưới. ẢNH: BTC

Về phía Thảo Hân, cô cho biết mình được mẹ chồng yêu chiều hết mực. Mỗi lần về quê, Thảo Hân luôn cảm thấy thoải mái, không sợ bị để ý la rầy, “đói thì xin ăn, hết tiền thì đi xin mẹ”. Từng gây sốt với câu chuyện tình “chú – cháu” nhưng đến bây giờ Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới khiến Ngọc Lan đặt dấu chấm hỏi. Nói mới biết, đây cũng chính là nỗi lo canh cánh của mẹ già khi chưa có một buổi lễ chính thức dành cho con dâu và gia đình sui gia.

Còn với Thảo Hân, cô bày tỏ muốn san sẻ một chút gánh nặng cùng chồng nên cũng chưa vội tính đến chuyện làm đám cưới. ” Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư thì tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì ảnh sẽ áp lực thêm. Anh đã tự đặt áp lực là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi. Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì tội nghiệp ảnh lắm. Con gái thì ai cũng thích có một đám cưới nhưng mà em cứ nghĩ là thôi từ từ để cho ảnh xây được nhà cho ba mẹ xong đã “, cô tâm sự.

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần

Thảo Hân khiến nhiều người ghen tỵ khi yêu cầu Quách Ngọc Tuyên cho tiền mua sắm quần áo cho con gái và nhận được số tiền gấp 10 lần.

Quách Ngọc Tuyên là một diễn viên khá nổi tiếng, anh được khán giả yêu mến. Bên cạnh đó câu chuyện tình "chú cháu" cũng được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, anh còn được biết là một trong những ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt, khi luôn chịu chi những số tiền "khủng" cho hai mẹ con Bào Ngư mua sắm.

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên được nhiều người yêu mến với chuyện tình "chú - cháu" (Ảnh: FBNV).

Vợ kém 10 tuổi xin 6 triệu mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên có động thái gây bất ngờ

Theo chia sẻ của Bảo Hân từ ngày có con, nam diễn viên chăm chỉ làm việc nên cuộc sống của cô cũng khá nhẹ nhàng. Ngoài thời gian bán hàng online cô còn dành nhiều thời gian đưa con gái đi chơi, mua sắm.

Mới đây, trên trang cá nhân cô nàng còn khoe được ông xã chuyển khoản cho 60 triệu để đi mua sắm dù trước đó hai mẹ con chỉ xin 6 triệu đồng.

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần - Hình 2

Thảo Hân yêu cầu ông xã cho tiền mua sắm quần áo cho con gái và nhận được số tiền gấp 10 lần (Ảnh: Chụp màn hình).

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần - Hình 3

Ai nấy đều thấy ghen tỵ vì cô nàng lấy được ông chồng hào phóng, tâm lý với vợ con (Ảnh: FBNV).

Quách Ngọc Tuyên từng vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu với chuyện tình "chú - cháu"

Để có được hạnh phúc như hiện tại cùng vợ và con gái Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình.

Anh chia sẻ: "Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ, bởi thời điểm đó anh chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào? công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa, nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học".

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần - Hình 4

Thảo Hân cảm thấy may mắm vì mọi việc luôn có ông xã bên cạnh lo liệu (Ảnh: FBNV).

Vợ kém tuổi mua đồ Tết cho con, Quách Ngọc Tuyên cho tiền gấp 10 lần - Hình 5

Cô con gái ngày càng lớn và giống bố (Ảnh: FBNV).

Sau 1 năm chính thức công khai tình cảm, hiện tại nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và vợ có cuộc sống rất hạnh phúc. Cả hai cũng đang đợi khi con gái đã cứng cáp hơn, sẽ tính đến chuyện tổ chức một đám cưới, bởi cả hai đều không câu nệ hình thức với lễ cưới hoành tráng, vì anh và vợ quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi chuyện chồng con, sẵn 'chất vấn' Noo Phước Thịnh00:48Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Sự kiện toàn các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ sắc, một mỹ nhân gây lú vì vẻ ngoài hao hao giống Ngọc Trinh

23:30:41 14/04/2021
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh và dàn mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại talkshow của trường đại học Văn Lang.

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền

23:16:44 14/04/2021
Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền bất ngờ lọt vào ống kính tạo nên tranh cãi lớn.

Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!

22:41:16 14/04/2021
Hậu khoe giấy đã đăng kí kết hôn, level mặn nồng của cặp đôi Chi Bảo và Thuỳ Chang tăng lên thấy rõ!

Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi

21:04:27 14/04/2021
Làm như thế rất dại, không nên làm như thế. Tôi nhấn mạnh lại một lần nữa. Tôi không quan tâm đến những gì không liên quan đến cuộc sống của tôi - Nathan Lee nói.

Dàn sao Việt lộ kiến thức 'tả tơi rơi rụng' khi chơi gameshow

20:19:09 14/04/2021
Đâu chỉ Chi Pu, nhiều sao Việt cũng khiến khán giả cười chê vì vô tình lộ lỗ hổng kiến thức.

Sau khi than phiền vì có bồ, Tiên Tiên cuối cùng cũng hé lộ “nửa kia” lên MXH?

20:14:33 14/04/2021
Bạn có tò mò về danh tính nửa kia của Tiên Tiên không?

Á hậu Mâu Thủy thay đổi nhận không ra

20:05:51 14/04/2021
Với kiểu tóc tomboy và lối trang điểm đậm, Mâu Thủy khiến nhiều người xem phải dụi mắt.

Giá vé 'cực chát' để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020

20:02:39 14/04/2021
Theo thông tin lan truyền, vé V.I.P Kim Cương lên tới 57 triệu đồng, được cho là rất đắt đỏ.

Lưu Đê Ly phải bình luận lên xuống mới được Việt Anh "rep" lại, mỗi lần "comment" là phải tag hẳn tên ai đó mới chịu!

19:34:32 14/04/2021
Một pha xử lý đi vào lòng đất, không qua được mắt các thánh soi rồi Lưu Đê Ly ơi!

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!

17:41:35 14/04/2021
Bà con ai đang buồn thì nhanh vào xem clip của quý tử Trà My, đảm bảo sẽ thấy cả bầu trời hài hước.

5 lần 7 lượt bị Nathan Lee “bóng gió”, Ngọc Trinh vẫn rất thảnh thơi, còn đãi dân tình bằng loạt ảnh thơ thơ vừa kín vừa hở nhìn xinh xỉu

16:53:36 14/04/2021
Đã sống với thị phi quen rồi, Ngọc Trinh không mảy may bận tâm đến việc Nathan Lee liên tục gọi tên.

Phanh Lee họp hội bạn thân ở resort nhà chồng

16:46:49 14/04/2021
Diễn viên Phanh Lee của Ghét thì yêu thôi đang có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hội bạn thân tại resort 5 sao của nhà chồng.

Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ

16:43:46 14/04/2021
Là gương mặt với hình tượng lãng tử, quyến rũ song đời tư của Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả “hết hồn”.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới, Netizen réo gọi Hải Tú, K-ICM

16:40:08 14/04/2021
Mới đây, tròn 1 ngày sau khi Jack ra mắt MV LAY LA LAY, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở lại đường đua V-pop bằng việc nhá hàng những giai điệu đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới: Muộn rồi mà sao còn.

Nathan Lee cảm thấy phiền khi liên tục bị gắn tên với Ngọc Trinh

15:42:35 14/04/2021
Nam ca sĩ cảm thấy không muốn bị gắn tên hay đặt ngang hàng thêm với đàn em như những thông tin gần đây xuất hiện trên truyền thông.

Hoà Minzy khoe xế hộp tiền tỷ "tím lịm tìm sim", gây choáng với cuộc sống sang chảnh sau khi có con

15:39:52 14/04/2021
Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.

NSND Bùi Bài Bình tuổi 65 sống an vui bên người vợ đảm

15:36:05 14/04/2021
NSND Bùi Bài Bình vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư với truyền thông nhưng với nhiều đồng nghiệp lĩnh vực điện ảnh thì cuộc sống hạnh phúc của nam diễn viên bên người vợ cùng nghề khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi Dân lo lắng cầu xin sức khoẻ cho mẹ ruột, hình ảnh nắm tay mẹ trong khó khăn khiến nhiều người xúc động

15:30:49 14/04/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của mẹ ruột Chi Dân.

Phượng Chanel từng đến tận nơi “dằn mặt” nhà báo, đòi kiện vì tin đồn với Quách Ngọc Ngoan

15:26:29 14/04/2021
Nữ đại gia từng có động thái đáp trả cực căng trước các tin đồn tình cảm của mình.

Đỗ Nhật Hà khoe chân dài trong bồn tắm

15:22:17 14/04/2021
Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà mặc sexy, tạo dáng gợi cảm khi thực hiện bộ ảnh tái hiện cuộc sống bận rộn của cô gái mang cung hoàng đạo sư tử.

Á hậu Diễm Trang diện bikini đôi cùng con gái, quyến rũ khó rời mắt

15:11:38 14/04/2021
Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn sở hữu body cực kỳ quyến rũ, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác

14:15:12 14/04/2021
Nếp nhăn hiện rõ trên vầng trán và vùng mắt Kim Lý. Điều này khó tránh khi anh chuẩn bị bước vào tuổi trung niên.

Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng

13:34:26 14/04/2021
Khắc Việt tâm sự bản thân luôn biết cách để tạo cho đời sống hôn nhân không gặp áp lực. Nam ca sĩ tiết lộ: Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.