‘Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long’

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được “Hoa nở không màu” anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Sau thời gian gần như “biến mất” khỏi thị trường âm nhạc, Hoài Lâm đã trở lại với sáng tác Hoa nở không màu của Nguyễn Minh Cường. Giọng hát của anh được đánh giá là vẫn có những đặc trưng riêng trong xử lý, ghi điểm nhờ lối hát cảm xúc, tự sự. Nhưng màu giọng của Hoài Lâm cũng bị cho là ‘”tối” và “đục” hơn trước.

Zing có cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường về quá trình thu âm ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm và lý do hai người chỉ giới thiệu bản thu âm thay vì làm MV như xu thế hiện nay.

Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long - Hình 1

Nguyễn Minh Cường là một nhạc sĩ chuyên pop ballad. Anh là tác giả của bản hit Cả một trời thương nhớ (Hồ Ngọc Hà), ngoài ra nam nhạc sĩ từng hợp tác với Lệ Quyên, Trung Quân Idol, Thanh Hà, Hoài Lâm… Anh cũng là thành viên của nhóm bè Cadillac.

“Giọng của Hoài Lâm tốt hơn hẳn năm ngoái”

- Tại sao anh hợp tác với Hoài Lâm trong ca khúc “Hoa nở không màu”?

- Lúc đầu khi hoàn thành ca khúc này, tôi không nghĩ đến Hoài Lâm. Nhưng sau khi đọc được tin trên báo nói về việc Lâm tĩnh dưỡng ở quê về vấn đề sức khỏe, tôi thấy rất thương Lâm. Năm ngoái, chúng tôi từng hợp tác trong ca khúc Rất buồn, Lâm rất hợp với âm nhạc của tôi.

Tôi cũng nhận ra ca khúc này rất hợp với Hoài Lâm. Tôi cũng thấy Lâm như một đóa hoa không màu của nhạc Việt, không sặc sỡ nhưng vẫn có hương thơm. Tài năng của Lâm là không thể phủ nhận và tôi rất mong Lâm sẽ trở lại. Khi gửi cho Lâm ca khúc này, Lâm phản hồi rằng: “Anh Cường ơi, anh viết như dành riêng cho em vậy”. Và chúng tôi quyết định thu âm sáng tác này.

- Quá trình thu âm diễn ra như thế nào?

- Tôi đã mang phòng thu kiểu “dã chiến” về Vĩnh Long, nơi Lâm đang sống. Tôi tháo thiết bị, máy móc và vận chuyển về đó bằng xe.

Đúng là ca sĩ thường thu âm ở phòng thu, có như vậy mới làm tốt được chuyện cách âm, không bị tiếng ồn bên ngoài nhưng vì trong giai đoạn hiện nay, vì sức khỏe và tâm lý, Hoài Lâm không thể ra ngoài, càng không thể lên TP.HCM nên buộc tôi phải làm như vậy.

- Giọng của Hoài Lâm bị cho là tối và đục hơn trước. Đó là do giọng Hoài Lâm thay đổi hay kỹ thuật phòng thu không tốt?

- Tôi nghĩ việc Lâm hát tối và đục hơn là do kỹ thuật không đảm bảo được hoàn toàn. Bởi vì nhà Lâm ngay cạnh chợ, rất ồn. Chúng tôi cố gắng tìm một phòng yên tĩnh nhưng ngay sau nhà lại có nhà hàng xóm nuôi chim yến, mà nuôi chim yến luôn cần có âm thanh đã giả tiếng kêu của chim, do vậy quá trình thu gặp nhiều khó khăn.

Lâm cũng biết điều đó và luôn an ủi tôi: “Em sẽ thu tốt nhất, cảm xúc nhất”.

Chất lượng âm thanh sạch như phòng thu là không thể có. Chúng tôi chỉ cố gắng sạch đến mức có thể và mang về xử lý tiếp. Ngoài ra việc đang thu mà có tiếng ồn là phải thu lại, cũng dễ mất cảm xúc của Lâm.

Nếu thu ở phòng thu, Hoài Lâm chỉ cần 20 phút vì Lâm hát live rất tốt, luôn là thu một mạch và đúng một lần là xong. Nhưng lần này do yếu tố ngoại cảnh, chúng tôi mất hơn một tiếng. Thực ra, như vậy cũng là nhanh rồi.

Khi mang bản thu về, chúng tôi phải cắt bớt những tần số ồn đi nhưng vẫn cố gắng hết sức để giữ được màu giọng của Lâm. Do vậy, có cảm giác Lâm hát tối và tù hơn, chứ thực sự giọng Lâm rất tốt. So với bản Rất buồn năm ngoái, giọng của Hoài Lâm năm nay đã tốt hơn nhiều.

Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long - Hình 2

Hình ảnh Hoài Lâm trong quá trình thu âm ngay tại nhà. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

“Tôi rất tiếc cho Hoài Lâm, một tài năng hiếm có”

- Ca khúc liệu có thể là bước đệm để Hoài Lâm trở lại?

- Tôi cũng rất muốn Hoài Lâm chính thức trở lại. Nhưng hiện tại Lâm cần ở nhà vì vấn đề sức khỏe. Cha mẹ của Lâm cũng rất lo lắng, muốn Lâm tạm thờ ở nhà, không để Hoài Lâm ra ngoài, đồng thời cũng hạn chế người đến thăm. Nhưng tôi hy vọng sau sản phẩm này, Lâm sẽ lấy lại được lửa và sự yêu nghề.

- Anh có tiếc cho trường hợp của Hoài Lâm?

- Rất tiếc. Tôi theo dõi Hoài Lâm đã lâu, từ lúc em ấy chưa nổi tiếng. Tôi vẫn bảo Lâm hát hay quá, giỏi và hiếm có, không nhiều ca sĩ đa tài như Lâm, Lâm hát nhạc trẻ cũng hay, nhạc truyền thống cũng thuyết phục.

Do vậy, ai cũng mong Lâm mau chóng lấy lại phong độ và bước tiếp con đường đang dang dở. Tôi cũng rất vui là sức khỏe Hoài Lâm đã tốt hơn rất nhiều. Thu âm xong, tôi cũng trao đổi với gia đình là năm sau tôi và Hoài Lâm sẽ làm một album nhạc trẻ.

Hoài Lâm chưa từng có album nhạc trẻ nào nên hai anh em rất muốn làm. Lâm rất hứng thú, sản phẩm có thể sẽ ra mắt vào năm sau.

- Anh có gửi lời khuyên hay định hướng gì cho con đường sắp tới của Hoài Lâm ở góc độ của người chuyên môn?

- Tôi không, chúng tôi chỉ bàn qua về kế hoạch như vậy. Tôi muốn giữ cho Lâm tâm trạng thoải mái, tránh áp lực nhiều nên không đưa ra bất cứ lời tư vấn nào, rằng em phải làm thế này hay thế kia.

Tôi chỉ hy vọng Lâm sớm trở lại cuộc sống bình thườn đã. Điều đó là quan trọng nhất, còn khán giả, tôi tin sẽ không quên Lâm. Lâm có những fan rất trung thành, chờ đợi qua tháng năm.

Sức khỏe của Lâm đang tốt hơn trước nhiều. Năm ngoái Lâm gầy, nhìn rất thương nhưng mới đây Lâm đã béo hơn, hồng hào hơn. Nhìn Lâm như vậy tôi đã rất xúc động vì tôi biết Lâm đang rất ổn và chắc chắn sẽ trở lại với âm nhạc.

Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long - Hình 3

Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long - Hình 4

Nhạc sĩ 9X cho biết anh luôn cố gắng viết ca khúc có vần điệu trong ca từ, như một cách tôn vinh tiếng Việt.

“Quan trọng chuyện gieo vần vì tiếng Việt rất phong phú”

- Các ca khúc của anh thường có phần lời khá trau chuốt. Đó là phong cách mà anh xây dựng?

- Tôi không phải dân được đào tạo bài bản về sáng tác. Về cơ bản, tôi là người tự học. Tôi quan sát các thế hệ đi trước, đặc biệt là anh Đức Trí, tôi thấy các anh viết lời rất hay, ý nghĩa, văn chương, tôi cũng muốn học tập và hướng mình như vậy.

- Nhưng xu hướng giờ đã khác. Nhiều nhạc sĩ trẻ bây giờ viết lời đơn giản, và không còn chuộng việc gieo vần cho lời nhạc?

- Một số bạn trẻ bây giờ rất giỏi, tiếp cận với âm nhạc thế giới. Thực ra nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng khi mình dịch ra tiếng Việt, câu từ cũng rất đơn giản. Do vậy, đơn giản cũng là một xu thế.

Nhưng quan niệm của tôi là ngôn ngữ tiếng Việt rất hay, đặc biệt là ngữ pháp phong phú mà không đất nước nào có. Âm nhạc với ca từ hay cũng là giữ bản sắc âm nhạc.

Tôi luôn muốn phần lời trong ca khúc của mình được chú trọng, không nhất thiết phải hoa mỹ nhưng cũng phải có vần, có điệu. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ lạc lõng vì cứ làm nghiêm túc, chuyên nghiệp, người nghe sẽ đón nhận. Mà tôi tin nhiều nhạc sĩ cũng muốn giữ tinh hoa của tiếng Việt trong âm nhạc, tôi không phải duy nhất đâu.

- Một vài sản phẩm gần đây anh hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Hiện nay, ít nhạc sĩ còn hợp tác với nhà thơ. Anh đi ngược dòng?

- Thơ ca rất hay, không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn đưa đến những tứ hay về ca từ. Hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt, không phải là tôi bê nguyên thơ của anh ấy vào. Giống như bài Hoa nở không màu, ca từ vẫn là của tôi nhưng câu chuyện của ca khúc được tôi lấy cảm hứng từ bài thơ của anh Nguyễn Phong Việt.

Khi mà đọc bài thơ Tựa lưng vào tường và khóc của anh Việt, tôi có cảm hứng viết ca khúc này. Tất nhiên những bài sau, cũng có bài tôi sẽ dùng ý thơ của anh Nguyễn Phong Việt. Nhưng chắc chắn tôi không bê nguyên hoàn toàn, mà phải có những sáng tạo riêng.

- Với những sản phẩm gần đây hợp tác với Nguyên Hà hay Hoài Lâm, anh đều giới thiệu bản thu thay vì MV. Trong bối cảnh MV đang bùng nổ và được ưa chuộng, chỉ ra bản thu có sợ bị tụt hậu?

- Đúng là làm MV sẽ dễ thăng hoa hơn. Với tôi, làm một MV cũng không quá khó. Nhưng tôi muốn làm những sản phẩm với âm nhạc thuần túy, tập trung hơn về vấn đề âm nhạc, giai điệu và ca từ thay vì hình ảnh.

Tôi không đả kích gì cả vì đúng là làm MV sẽ tốt hơn về mặt truyền thông nhưng nếu quá chú trọng, khán giả sẽ quên đi âm nhạc thuần túy. Tôi muốn làm những ca khúc mà mọi người có thể nhắm mắt lại vẫn thưởng thức được.

- Anh cũng là nhạc sĩ hiếm hoi còn đau đáu với việc làm album độc lập thay vì bán ca khúc đơn lẻ để kiếm tiền. Tại sao?

- Tôi cũng muốn xây dựng một nền tảng âm nhạc riêng, do vậy không nghĩ đến bán ca khúc kiếm tiền ngay bây giờ. Nhiều ca khúc là cảm xúc thật của tôi, là những tự trọng, những giá trị về tình cảm nên tôi muốn tự mình làm, tự mình thu, tự mình chọn lựa ca sĩ cho ca khúc.

- Không bán ca khúc anh lấy thu nhập từ đâu?

- Tôi vẫn có thu nhập riêng nhờ làm cho nhãn hàng, sự kiện. Tất nhiên, không quá dư dả, giàu có nhưng đủ sống và đủ nuôi dưỡng đam mê.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Học trò cưng của Lisa hot nhất chung kết "Thanh Xuân Có Bạn": Mái tóc siêu chất, thần thái "sát khí" khiến fan lụi tim
21:36:47 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Dân tình “mất máu” vì bộ ảnh tạp chí Lee Jong Suk sát ràn rạt, cực tình bên nữ phụ đang hot của “Quân Vương Bất Diệt”

Sao châu á

23:05:10 30/05/2020
Fan girl của Lee Jong Suk có lẽ sẽ phải mất ăn mất ngủ dài dài khi xem xong bộ ảnh cực tình của mỹ nam này với nữ phụ của Quân Vương Bất Diệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim

10 phút khám phá loạt 'bí mật thầm kín' của cặp đôi '2gether The Series' Bright Vachirawit - Win Metawin

Hậu trường phim

22:39:00 30/05/2020
Dù khá thân thiết nhưng vẫn có nhiều điều mà Bright và Win chưa thực sự hiểu biết về nhau. Bạn có biết những điều này?