Họa tiết truyền cảm hứng cho BST Công Trí x Aquafina

Ba họa tiết đại diện ba cá tính thời trang – mạnh mẽ ấn tượng, mềm mại tinh tế và bay bổng ngẫu hứng – là tinh thần chủ đạo trong BST của NTK Công Trí kết hợp thương hiệu Aquafina .

Sau 10 mùa tổ chức thành công, Aquafina Vietnam International Fashion Week (VIFW) dần khẳng định vị thế độc tôn về sự kiện thời trang mang tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tháng 12, Aquafina VIFW 2020 chính thức trở lại với chủ đề “The Future Is Now” (tạm dịch: Tương lai là hiện tại).

Họa tiết truyền cảm hứng cho BST Công Trí x Aquafina - Hình 1

NTK Công Trí sẽ mở màn chương trình Aquafina VIFW 2020.

NTK Công Trí đảm đương nhiệm vụ mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay. NTK Nguyễn Công Trí cho biết, sau 2 năm “mang chuông đi đánh xứ người” ở New York Fashion Week và vắng mặt tại các sự kiện thời trang trong nước, anh mong muốn tìm lại chính mình trong lần trở lại này. Đặc biệt, thời điểm sau dịch là cơ hội để anh tìm hiểu về tiềm năng thị trường thời trang trong nước.

Kết hợp nhãn hàng nước uống Aquafina, BST mở màn của Công Trí lấy cảm hứng từ 3 họa tiết màu sắc theo kiểu Op-art. Các thiết kế hoạ tiết thể hiện ba hình thái của nước – rắn, lỏng và khí, đồng thời đại diện những cá tính thời trang khác nhau, thể rắn – mạnh mẽ ấn tượng, thể lỏng – mềm mại tinh tế và thể khí – bay bổng đầy ngẫu hứng.

Họa tiết truyền cảm hứng cho BST Công Trí x Aquafina - Hình 2

BST mở màn của Công Trí lấy cảm hứng từ 3 họa tiết màu sắc theo kiểu Op-art. Ảnh chụp màn hình.

Các thể rắn, lỏng và khí thể hiện sự uyển chuyển, linh hoạt của nước, dễ dàng thay đổi hình dạng với môi trường. Điều này tương đồng cá tính của thế hệ trẻ đương thời – những con người không bó buộc bản thân vào hình dáng nhất định mà không ngừng biến hóa để thích nghi với cuộc sống đa chiều. Họ luôn năng động và không ngại thể hiện bản ngã cá nhân, thích khám phá, tìm tòi sáng tạo và thoả sức thăng hoa với những ý tưởng mới lạ, trở thành người tiên phong dẫn đầu xu hướng.

Trước đó, trong buổi họp báo diễn ra chiều 12/11, NTK Công Trí cũng bật mí một thiết kế nằm trong BST mở màn Aquafina VIFW 2020 . Mẫu váy ngắn đính kết thắt nơ bản nhỏ nhiều màu sắc nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Với thông điệp truyền tải nhiều tầng ý nghĩa đa chiều, cùng sự sáng tạo và độc đáo vốn có, BST mở màn của NTK Công Trí kết hợp Aquafina hứa hẹn mang đến làn gió mới cho Aquafina VIFW 2020 nói riêng và thị trường thời trang trong nước nói chung.

Họa tiết truyền cảm hứng cho BST Công Trí x Aquafina - Hình 3

Họa tiết tượng trưng thể khí của nước, mang sự bay bổng đầy ngẫu hứng len lỏi vào các thiết kế của NTK Công Trí.

Aquafina VIFW năm nay quy tụ gần 20 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam. Bên cạnh NTK Công Trí, chương trình còn có sự tham gia của những thương hiệu tên tuổi khác như Adrian Anh Tuấn, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Long Dũng, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Minh Châu, Bảo Bảo, Ivan Trần, Thảo Nguyễn, Hoàng Quyên…

Đây cũng là năm đầu tiên NTK Long Nguyễn và NTK Lệ Thu (thương hiệu Crazy & Lady Sexy) tham gia Aquafina VIFW . Nếu NTK Lệ Thu trình làng BST lấy cảm hứng từ những chuyến đi ở vùng đồng quê Luberon miền nam nước Pháp; thì NTK Long Nguyễn đem đến sàn diễn chuyên nghiệp chuẩn quốc tế những thiết kế mang nhịp thở của người con gái xuân thì. Bên cạnh đó, cuộc dạo chơi bay bổng của những chiếc khăn lụa họa tiết từ thương hiệu thời trang quốc tế Salvatore Ferragamo sẽ lãng mạn hóa sàn diễn Aquafina VIFW 2020.

Họa tiết truyền cảm hứng cho BST Công Trí x Aquafina - Hình 4

Gần 20 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam tham gia Aquafina VIFW 2020.

Không chỉ là sân chơi dành riêng cho những NTK tên tuổi, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam còn là cơ hội để những tài năng sinh viên thiết kế trẻ từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành thời trang uy tín, trình làng những BST sau nhiều tháng ngày ấp ủ, tâm huyết. Theo đó, NTK Võ Hoàng Long – Đại học Kiến trúc TP.HCM, NTK Hoàng Duy – Học viện Thời trang London và NTK Nguyễn Tùng Chinh – Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu những thiết kế độc đáo, cá tính và đậm chất riêng. Có thể nói, Aquafina VIFW là sàn diễn thời trang tạo bệ phóng cho sự phát triển tương lai của nhiều nhà thiết kế trẻ.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020

Nhà thiết kế Công Trí sẽ kết hợp cùng nhãn hàng Aquafina ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 1

Sự trở lại của NTK Công Trí

Là sự kiện được chờ đón trong năm, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Aquafina Vietnam International Fashion Week) diễn ra từ ngày 3-6/12. Những nhà mốt cùng thương hiệu sẽ trình làng bộ sưu tập mới trên sàn diễn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất trong sự kiện năm nay chính là sự trở lại của Nguyễn Công Trí với vai trò NTK mở màn. Điểm đặc biệt chính là bộ sưu tập lần này của Công Trí kết hợp với nhãn hàng Aquafina mang đến làn gió mới cho làng mốt Việt. Các họa tiết được sáng tạo cùng gam màu chủ đạo xanh, trắng và đỏ giống hình ảnh trên thân chai nước suối của Aquafina theo kiểu Op-art ấn tượng. Ảnh: Phương Lâm.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 2

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 3

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 4

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 5

Quy tụ các nhà thiết kế tên tuổi

Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mang đến chủ đề "The Future Is Now" với lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang. Sự kiện năm nay quy tụ nhiều nhà thiết kế tên tuổi như Adrian Anh Tuấn, Đỗ Long, Thảo Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần, Long NG... Đặc biệt, mỗi nhà mốt đều có sự kết hợp cùng các ngôi sao nổi tiếng để tạo sự thu hút, trong đó có Chi Pu, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy... Lần đầu tiên, thương hiệu thời trang quốc tế Salvatore Ferragamo có show diễn làm từ những chiếc khăn lụa họa tiết trên sân khấu Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 . Ảnh: Phương Lâm.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 6

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 7

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 8

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 9

Giao hòa giữa tinh thần truyền thống và màu sắc hiện đại

Trong Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 , chủ đề "The Future Is Now" khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế của mình. Bằng chứng chính là những màn giao thoa giữa tinh thần truyền thống và sự hiện đại trong thời trang. Xuyên suốt buổi trình diễn sẽ có sự xuất hiện của 2 nhà thiết kế chuyên về áo dài là Minh Châu và Bảo Bảo House. Các nhà mốt mang đến tà áo dài độc đáo đính kết hình ảnh những linh vật trong văn hóa Việt Nam hay kiểu trang phục cảm hứng từ những năm 1960, 1970 của phụ nữ Việt. Ảnh: Multimedia.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 10

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 11

Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang

Tinh thần street style ở các kinh đô thời trang lớn thường trên đường phố hay trước địa điểm diễn ra show thời trang. Những phóng viên ảnh quốc tế tụ họp rất đông để bắt khoảnh khắc thời trang ấn tượng của dàn fashionista nơi đây. Tại Việt Nam, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cũng tổ chức sân chơi street style cho các bạn trẻ đam mê thời trang tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) từ ngày 1-6/12. Nơi đây thể hiện được tinh thần hiện đại trong cuộc sống của người dân và vị trí đắc địa quy tụ nhiều cửa hàng của các thương hiệu thời trang quốc tế như Chanel, Dior, Cartier... Với diện tích rộng, phố đi bộ Nguyễn Huệ thích hợp là nơi để các bạn trẻ có đam mê thời trang tụ họp, tham gia lễ hội đầy màu sắc cùng nhiều phong cách đậm chất riêng. Ảnh: Multimedia.

Những điều đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 - Hình 12

Với sự đồng hành từ nhãn hàng nước uống tinh khiết số 1 Việt Nam Aquafina và "người anh cả" của làng mốt Việt - nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại). Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học cách phối đồ thời trang từ blogger trung niên! Sử dụng khéo léo các mẫu cơ bản, làm nổi bật vẻ thanh lịch và nữ tính
22:18:24 23/01/2021
7 lời khuyên từ một stylist chuyên nghiệp giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ
22:17:28 23/01/2021
Gái Pháp chẳng thích diện quần skinny, họ chỉ mê mặc nhất 3 mẫu jeans sang xịn và dễ mặc hơn nhiều này
15:31:13 24/01/2021
Những cách kết hợp thoải mái, thực dụng lại khiến chị em nào cũng khí chất sang chảnh
15:37:21 24/01/2021
Bạn không biết mặc gì để đi làm? 5 cách phối đồ theo phong cách đi làm cơ bản mang khí chất rất thành thị
15:38:45 24/01/2021
Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng
04:17:47 24/01/2021
Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”
23:12:13 24/01/2021
Khuyến cáo phụ nữ 50 tuổi ít mặc quần bó hơn! Mặc như một bà nội trợ Nhật Bản: thanh lịch và không lỗi thời
09:37:54 25/01/2021
6 mẫu váy liền đẹp nên sắm, nàng mặc dạo phố hay đi chơi Tết khó ai chê điểm nào
10:26:32 25/01/2021
10 mẫu áo blazer rất trẻ trung nhưng ghi điểm thanh lịch tuyệt đối để diện Tết, hay nhất là chỉ có giá từ 520k
15:30:29 24/01/2021

Thông tin đang nóng

An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng
15:32:27 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện
16:55:01 25/01/2021

Tin mới nhất

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.

5 kiểu khăn quàng cổ cực chất không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái!

09:39:28 25/01/2021
Lại sắp có thêm một đợt rét nữa tràn về miền Bắc, bên cạnh áo khoác, áo len, mũ, găng tay,...thì khăn quàng cổ chính là item quan trọng và không thể thiếu để giữ ấm cơ thể. Có rất nhiều kiểu khăn quàng cổ trendy vừa ấm áp lại vừa sang t...

“Nóng mắt” gu thời trang bốc lửa của nữ DJ gốc Việt siêu giàu ở Mỹ

09:28:40 25/01/2021
Kim Lee được mệnh danh là nữ DJ sexy nhất thế giới khi sở hữu thân hình 3 vòng quyến rũ, vô cùng nóng bỏng. Nữ DJ gốc Việt còn gây ấn tượng bởi gu thời trang bốc lửa, hở bạo.

Người mẫu Andrea trở lại sàn diễn

09:14:49 25/01/2021
Tối 24/1, show thời trang của NTK Ivan Trần diễn ra thành công với phần trình diễn của Á hậu Thúy Vân, Kim Duyên, Kiều Loan; người mẫu Thuỳ Dương, Cao Ngân, Andrea...

Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ'

09:13:41 25/01/2021
Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi xem những thiết kế thời trang 3D kì lạ.

BST giày LV Trainer Upcycling 2021: phát súng mở đầu cho lý tưởng bền vững hóa thiết kế đồ xa xỉ của Virgil Abloh

09:12:33 25/01/2021
Mẫu giày LV Trainer nằm trong BST Xuân Hè 2019, BST thời trang đầu tiên của Virgil Abloh tại nhà mốt Louis Vuitton, từng làm say đắm bao tín đồ thời trang với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và hết mực sành điệu nay đã được làm mới và ra ...

5 kiểu giày nam giới nên mua đi chơi Tết

09:11:21 25/01/2021
Những mẫu giày này giúp phái mạnh gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu.

Bộ sưu tập đồng hồ triệu USD của Conor McGregor

06:50:02 25/01/2021
Võ sĩ UFC mới mua chiếc đồng hồ Jacob & Co. trị giá 1 triệu USD, bổ sung vào bộ sưu tập đắt tiền của mình.

5 kiểu váy hot trend dành cho mùa xuân 2021

22:46:56 24/01/2021
Váy hở lưng, váy hoa độn vai, váy tay phồng... là những xu hướng váy bạn nên cập nhật trong mùa xuân này để diện mạo trở nên sành điệu hơn.

Những ý tưởng phối đồ với cardigan

22:46:15 24/01/2021
Cardigan mặc cùng quần ống loe là một trong những cách phối đồ đem lại vẻ retro, tôn dáng.

Thảo Xinh Shop - một trong những shop thời trang hot nhất Vũng Tàu

21:55:45 24/01/2021
Đồ đẹp, trendy mà giá lại mềm. Đó là những lý do khiến Thảo Xinh Shop là một trong những shop thời trang được giới trẻ Vũng Tàu kết nhất hiện nay.

Mẫu nhí Bảo Hà diện áo bà ba

20:40:42 24/01/2021
Mẫu 11 tuổi Bảo Hà trông khác lạ khi mặc trang phục của NTK Bảo Bảo.

Sự quyến rũ không chỉ đến từ những đôi giày gót nhọn

15:52:25 24/01/2021
Thật ra, những thay đổi trong thế giới giày bắt đầu từ trước đại dịch, khi trang phục thể thao và dạo phố ngày càng được ưa chuộng.

Shopping Online cùng Orchid, vi vu mua sắm không lo tắc đường

09:43:10 24/01/2021
Tết Tân Sửu đang gần gõ cửa cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Nhưng cuộc sống bận rộn với núi công việc mỗi ngày, khiến ta không có nhiều thời gian đi lượn lờ mua sắm.

Vũ Ngọc và Son gợi ý váy dạo phố ngày xuân

07:51:21 24/01/2021
Cặp thiết kế Vũ Ngọc và Son gợi ý phái nữ dạo phố xuân với đầm nhung lệch vai, váy suông hay dáng bút chì.

Áo dài thêu cho nam giới

22:47:09 23/01/2021
Áo dài Tết Tân Sửu dành cho phái mạnh được nhà thiết kế Nguyễn Trần Đức Long xây dựng trên vải gấm, lụa và họa tiết thêu làm điểm nhấn.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

PNJ giới thiệu BST 'Sắc xuân' cho mùa Tết 2021

21:30:12 23/01/2021
BST với tên gọi Nụ tầm xuân mượn hình ảnh hoa tầm xuân nở rộ giữa tiết trời đầu năm để thể hiện ý nghĩa tốt lành cho sự sinh sôi, nảy lộc và may mắn.

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' nở rộ dịp cận Tết

21:17:59 23/01/2021
Những thông điệp được in trên khẩu trang sẽ thay chủ nhân trả lời những câu hỏi gây khó xử trong dịp Tết như Bao giờ lấy chồng/vợ?, Khi nào sinh con?, Có người yêu chưa?.

6 mẫu giày sneakers đáng chú ý trong tháng 2

21:17:04 23/01/2021
Trophy Room x Air Jordan 1 High được dự đoán là đôi giày hot nhất tháng tới.

Có thể bạn quan tâm

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị truy tố 12 - 20 năm tù

Pháp luật

21:29:21 25/01/2021
Bùi Quốc Việt (anh trai Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường) bị truy tố về tội Buôn lậu, với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù.

Tặng vé xe và quà cho sinh viên khó khăn đón Tết

Đời sống

21:28:51 25/01/2021
Trong dịp phát động chiến dịch Xuân tình nguyện, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược TP. HCM đã tặng 41 vé xe miễn phí và trao nhiều phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"

Sao việt

21:28:16 25/01/2021
Quế Vân đã chia sẻ tin nhắn mời các nghệ sĩ lớn của Vbiz làm từ thiện để nhắc nhẹ một nhân vật nào đó.

Bị trêu ghẹo vì vòng một quá to, nàng hot girl bỏ nghề, xóa thành tích học tập khủng, quyết nối nghiệp Yua Mikami

Netizen

21:28:07 25/01/2021
Nếu đọ về vòng một thì có lẽ Yua Mikami cũng chẳng phải là đối thủ của nàng hot girl này.

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu năm 2021?

Học hành

21:28:01 25/01/2021
Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

Esport

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

Hong Kong gỡ bỏ lệnh phong tỏa đầu tiên do COVID-19

Thế giới

21:24:37 25/01/2021
Ngày 25/1, chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã dỡ bỏ lệnh phong tỏa áp dụng đối với khu vực đông dân cư tại quận Jordan sau khi xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho khoảng 7.000 cư dân tại đây và phát hiện 13 ca nhiễm.

Dứa nướng xốt caramel tuyệt hảo

Ẩm thực

21:10:25 25/01/2021
Đây sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho cả nhà bạn nhé.

Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"

Phỏng vấn sao

21:08:40 25/01/2021
Trước những tin đồn bất hòa Minh Tú cho biết Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp, cô vẫn luôn trân trọng.

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

Tâm sự

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

7 món mỹ phẩm không nên phí tiền mua

Làm đẹp

20:53:20 25/01/2021
Không phải sản phẩm làm đẹp nào cũng mang đến tác dụng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

BLACKPINK khoe ảnh tụ họp đông đủ đầu tiên năm 2021, bơ phờ tập luyện nhưng ai ngờ vẫn gây bão vì quá xinh

Sao châu á

20:53:13 25/01/2021
Hình ảnh mới của BLACKPINK đã thu về đến gần 4 triệu lượt thả tim chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải.

13 năm tuổi, Bentley Continental Flying Spur màu hiếm hạ giá chỉ còn 2 tỷ đồng

Ôtô

20:52:05 25/01/2021
Chiếc Bentley Continental Flying Spur trở nên đặc biệt hơn khi nội thất đã được nâng cấp một số trang bị.