Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch

Sau vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy ”, “Ông bà anh thời Covid-19″… bộ tranh của chàng họa sĩ trẻ được mệnh danh là “phù thủy vẽ tranh ”nhận được nhiều sự quan tâm.

Chàng hoạ sẽ trẻ vẽ tranh đẩy lùi dịch bệnh. Những bức tranh của chàng hoạ sĩ trẻ với mong muốn động viên tinh thần toàn thể nhân dân cùng toàn thể y, bác sĩ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 1

Trước tình hình dịch bệnh đang lan nhanh và diễn biến ngày càng phức tạp, ngày 25/3, Phạm Hồng Minh – chàng trai nổi tiếng trong lĩnh vực hội hoạ – đã cho ra đời bộ tranh mang tên “Đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh thu hút sự ý và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 2

Chia sẻ về đứa con tinh thần này, chàng hoạ sẽ trẻ gốc Bình Định cho Zing.vn biết anh mất 3 ngày để lên ý tưởng, vẽ tranh , dàn dựng, cắt ghép, lồng nhạc vào video để mọi người có thể dễ nhớ và làm theo.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 3

Khác với những tác phẩm trước, bộ tranh lần này của 9X được vẽ hoàn toàn bằng bút lông và giấy vẽ tông màu đen trắng. Lý giải về điều này, nam hoạ sĩ cho biết vì tác phẩm được làm ngẫu hứng và cấp tốc nên không có nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy vậy, Hồng Minh cũng cho rằng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu thì việc sáng tạo nghệ thuật nên đơn giản hoá để đạt hiệu quả và tiết kiệm. Từ đó anh muốn đóng góp một phần thu nhập của mình cho công tác phòng dịch và ủng hộ đội ngũ y bác sĩ đang căng mình chống dịch.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 4

Giữa lúc dịch bệnh đang căng thẳng, 9X mong rằng những ai trở về từ vùng dịch hãy tuân thủ quy định của pháp luật , cách ly 14 ngày. Việc làm này không chỉ bảo vệ chính bạn, người thân mà còn góp phần không nhỏ trong việc đẩy lùi dịch bệnh. Dưới nét vẽ mộc mạc của tác giả, những hình ảnh về đội ngũ y, bác sĩ của Việt Nam được khắc họa một cách đầy mạnh mẽ, kiên cường.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 5

“Mình biết rắng hiện nay Việt Nam đang trong giai đoạn rất khó khăn, chính phủ, nhà nước ta đang thực hiện tất cả các biện pháp tốt nhất để ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Điều quan trọng với mỗi người dân cần làm bây giờ là đồng lòng, đoàn kết và tuân thủ mọi quy định của cơ quan chức năng”, chàng hoạ sĩ nói.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 6

Qua những bức ký hoạ, tác giả trẻ cũng bày tỏ mong muốn gửi tới đội ngũ y bác sĩ, những người ở tuyến đầu phòng dịch có thật nhiều sức khoẻ. “Sau cơn mưa trời lại sáng và những trái tim sẽ được sưởi ấm”, Hồng Minh nhắn nhủ.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 5

Không chỉ hướng tới độc giả là người Việt, Phạm Hồng Minh còn muốn nhắn nhủ tới bạn bè quốc tế cùng chung tay ngăn chặn mầm bệnh. “Khi lên ý tưởng và vẽ tranh , mình cố gắng hình tượng hóa nhất có thể và thực hiện các khẩu hiệu bằng song ngữ Anh – Việt để các bạn nước ngoài cũng có thể tiếp cận chúng”.

Họa sĩ 9X vẽ tranh kêu gọi đoàn kết chống đại dịch - Hình 8

Việc rửa tay đúng cách và đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng là một trong những nội dung của bộ tranh mà tác giả trẻ muốn chia sẻ.

Chàng trai nhảy 'Ghen cô Vy' cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai?

Vũ điệu rửa tay được Quang Đăng biên đạo trên nền nhạc của ca khúc Ghen cô Vy 'làm mưa làm gió' thời gian qua. Nhiều bạn trẻ tò mò về chàng trai cùng thực hiện vũ điệu với Quang Đăng trong video này là ai?

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 1

Vũ điệu rửa tay do vũ công Quang Đăng và Minh Quân thể hiện "gây sốt" cộng đồng mạng thời gian qua - CHỤP TỪ MÀN HÌNH

Ngay sau khi đoạn nhảy Vũ điệu rửa tay thể hiện ca khúc Ghen cô Vy được trích dẫn trên sóng truyền hình Mỹ và đi kèm với nhiều lời khen ngợi của MC chương trình, vũ điệu truyền đi thông điệp rửa tay đúng cách phòng chống dịch Covid-19 này càng được lan tỏa một cách nhanh chóng. Và mọi người bắt đầu tò mò về chân dung chàng trai nhảy cùng với vũ công Quang Đăng trong clip được lên sóng truyền hình Mỹ này là ai?

Vũ điệu rửa tay - Ghen cô Vy

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 2

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 3

Quân có niềm đam mê nhảy mãnh liệt - NVCC

Chàng trai mê nhảy

Đó chính là cậu học trò Lê Phạm Minh Quân (lớp 12, Trường THPT Thanh Bình, Q.Tân Bình, TP.HCM). Là chàng trai thuộc thế hệ 2K (những người sinh từ năm 2000), còn khá trẻ nhưng Quân đã thể hiện tài năng về lĩnh vực nhảy của mình ngay từ nhỏ. Quân đã từng đạt giải vô địch trẻ quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2013 - 2014, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014, Quán quân Người hùng tí hon 2015, cùng vũ công Quang Đăng và Life dance tham gia cuộc thi Asia's Got Talent 2018 ,...

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 4

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 5

"Ngay từ nhỏ mình đã có niềm đam mê mãnh liệt với nhảy, tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mình may mắn được sự ủng hộ và tạo điều kiện của ba mẹ để có cơ hội theo đuổi đam mê. Từ nhỏ mình đã tham gia các hoạt động văn nghệ tại trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi trong thành phố. Và bắt đầu theo đuổi bộ môn DanceSport từ năm 9 tuổi, từ đó mình mới phát triển thêm nhiều thể loại khác", Quân kể.

Quân không thể diễn tả hết được niềm đam mê mãnh liệt của mình dành cho nhảy, chàng trai chỉ nhớ có một câu chuyện khá thú vị khiến Quân quyết tâm theo đuổi con đường này. Quân nhớ lại: "Đó là năm 2011, đêm chung kết chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, mình và nhóm múa có nhảy phụ họa cho cô Đoan Trang. Không may thì mình bị viêm tụy cấp nên không thể tham gia vào tiết mục ấy. Vào đêm diễn, mình đã xin phép bác sĩ cho xuất viện đêm đó để xem các bạn trình diễn. Bắt đầu tiết mục ấy, mình xem một cách say mê, còn bắt chước theo nữa. Và vô tình nhìn thấy cô Đoan Trang nhảy DanceSport rất hay. Mình bị cuốn hút bởi những động tác của bộ môn này và khiến mình muốn học nó. Do đó mình đã quyết định đăng ký vào trung tâm của cô Khánh Thy để theo học".

Quang Đăng - Minh Quân

Đến năm 2014, Quân bắt đầu trở thành học trò của vũ công Quang Đăng bước ra từ chương trình Bước nhảy Hoàn vũ nhí cho đến bây giờ. Hiện tại, Quân và thầy Quang Đăng thường xuyên kết hợp với nhau rất ăn ý trong nhiều dự án và Vũ điệu rửa tay từ ca khúc Ghen vô Vy là một minh chứng.

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 6

Kết quả vượt xa mong đợi

Nếu vũ công Quang Đăng từng chia sẻ với người viết là vui như được trúng số khi Vũ điệu rửa tay được truyền thông thế giới khen ngợi, thì cậu học trò của Quang Đăng cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn còn lâng lâng cảm giác vui sướng. Quân không giấu được cảm xúc, chia sẻ: "Ban đầu mình và thầy làm clip với tinh thần thiện nguyện, mong muốn góp sức mình vào chiến dịch phòng chống dịch Covid-19. Thật ra, mình vẫn mong sản phẩm ra lò sẽ được mọi người hưởng ứng, nhưng không ngờ kết quả vượt xa so với mong đợi. Mình không ngờ lại gây sốt và được rất nhiều người yêu mến đến như vậy. Đến thời điểm hiện tại, mình vẫn còn lâng lâng cảm giác vui sướng vì đã phần nào truyền được và lan tỏa một thông điệp mang ý nghĩa, giúp ích cho xã hội".

Do còn đi học, lại là học sinh cuối cấp nên áp lực việc học và thi cử của Quân cũng ảnh hưởng phần nhiều đến đam mê, nhưng Quân luôn cố gắng để cân bằng giữa việc học và đam mê nhảy.

Quân thường dành thời gian buổi tối của các ngày trong tuần và thứ 7, chủ nhật để đi tập nhảy. Sắp tới đây, Quân quyết tâm thi vào Trường Sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê của mình và ước mơ lớn nhất của chàng trai trẻ là trở thành một vũ công chuyên nghiệp có sức ảnh hưởng.

Chàng trai nhảy Ghen cô Vy cùng Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ là ai? - Hình 7

Từ sau clip nhảy Ghen cô Vy cùng vũ công Quang Đăng lên sóng truyền hình Mỹ, Minh Quân được nhiều bạn trẻ quan tâm

Theo thanhnien.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới
10:11:58 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình
16:46:46 18/04/2021

Tin mới nhất

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới chụp chung cùng đàn chó mèo

22:26:30 18/04/2021
Ngày cưới, mỗi người đều muốn lên ý tưởng chụp ảnh thật đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Có người chọn trang phục áo dài, người lại đến nơi đầu tiên nên duyên…nhưng đặc biệt tới nỗi rủ cả đàn thú cưng chụp chung quả là khiến dân tình phải n...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Huy Cung - Linh My trước khi tan vỡ hôn nhân

22:23:54 18/04/2021
Huy Cung và Linh My là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ hot girl của anh lại là một người trẻ tài giỏi ở lĩnh vực làm đẹp.

Chỉ có duy nhất 1 khẩu trang, người đàn ông vẫn quyết nhường cún cưng

22:21:53 18/04/2021
Đối với một số người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà chúng còn quan trọng hơn thế, là những người bạn, người thân trong gia đình. Đã có rất nhiều hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc những chú chó cưng được chủ nuông chiều hết mực.

Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

22:21:00 18/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội chị em bạn dì thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tài xế của app giao đồ ăn N.: "Nhiều người đã chuyển sang hãng khác"

22:19:17 18/04/2021
Mới đây, sự việc app giao đồ ăn N. thay đổi chính sách khiến nhiều tài xế đang làm việc bức xúc, kêu gọi tẩy chay đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Tác dụng bất ngờ của loại trứng lạ đang hot trên TikTok

22:03:54 18/04/2021
Bên cạnh việc là một ứng dụng video nhiều người sử dụng thì TikTok giờ đây còn là không gian được tận dụng để bán hàng.

Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều

22:00:34 18/04/2021
Thời gian qua việc làm căn cước công dân trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi xuất hiện những anh công an có nhan sắc cực phẩm. Không ít người đã chia sẻ những hình ảnh này lên mạng để mong truy tìm được thông tin trai đẹp.

Chú khỉ bị cảnh sát "bế" đi sau khi giật iPhone của khách du lịch

21:59:12 18/04/2021
Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã được dịp xôn xao với câu chuyện từ một vị khách du lịch nước ngoài bị chú khỉ lấy mất điện thoại.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi": Thay chồng điều hành tập đoàn

21:57:51 18/04/2021
Thời gian vừa qua, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng lò vôi tố thần y Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 200 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Cặp đôi đồng tính Bi Bảo - Múi Xù khoe ảnh hai con khiến CĐM hào hứng?

21:56:11 18/04/2021
Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của cặp đôi đồng giới chỉ vừa đăng tải đã thu hút được sự chú ý, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hai em bé.

Cánh mày râu nấu cỗ bàn, hội chị em chỉ việc "ngồi chơi xơi nước"

21:54:31 18/04/2021
Không ít người nghĩ rằng, việc nấu nướng thường sẽ do phụ nữ đảm trách. Kể cả là những dịp lớn như cỗ bàn, tiệc tùng, người làm bếp chính cũng là các mẹ, các chị.

Cô gái 'bóc phốt' bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ

21:45:44 18/04/2021
Cô gái đã so sánh 2 bức ảnh chụp bạn trai tại 2 thời điểm khác nhau là từ trước và sau khi họ bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

Sự thật đằng sau buổi livestream chốt đơn "thoăn thoắt" ngàn view

21:44:40 18/04/2021
Hiện nay, việc bán hàng online dưới hình thức livestream đã không còn xa lạ gì với người dùng mạng xã hội, nhất là giới trẻ.

Ứng dụng bị kêu gọi tẩy chay thanh minh do lỗi hệ thống

21:44:13 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài chia sẻ rất dài của tài khoản U.I, nhận là tài xế của một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng khiến dân tình chú ý.

Lại thêm trend gây ám ảnh TikTok: Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

21:38:30 18/04/2021
TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại đây đã có rất nhiều trào lưu nổi tiếng như trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, đưa tay đây nào...

Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay

21:33:14 18/04/2021
Mới đây, một tài khoản nhận là tài xế của ứng dụng giao đồ ăn N. nổi tiếng đã đăng bài tố app này đưa ra chính sách nhận đơn ghép buộc họ phải làm theo nếu không muốn giảm thu nhập.

Thanh niên "từng trải" diện áo mưa kín người đi xem cầu Rồng phun nước

21:30:48 18/04/2021
Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ hình ảnh một chàng trai đến cầu Rồng Đà Nẵng đón chờ thời khắc phun lửa, phun nước của chú Rồng đặc biệt này.

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ, yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp từ 22 - 40 tuổi, có nhà có xe

21:20:08 18/04/2021
Giáo sư Phúc nói: Ngay sau khi đăng tuyển thông tin, điện thoại của tôi đổ chuông suốt cả buổi sáng.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tròn 40 tuổi

21:18:45 18/04/2021
Những bà mẹ đình đám MXH đã có 2 ngày cuối tuần tuyệt vời, mỗi người một vẻ với cuộc sống đầy màu sắc.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS

21:14:12 18/04/2021
Tạo ra những thử thách, những phát kiến và sáng chế mới lạ cho người xem từ lâu đã là một trong những tuyến nội dung khá phổ biến trên YouTube.

Cận cảnh hàng trăm con đuông dừa bò lúc nhúc khiến người mê, kẻ lại muốn bỏ chạy

21:12:58 18/04/2021
Đuông dừa được nhiều người liệt kê vào danh sách những món ăn kinh dị của Việt Nam mà không phải ai cũng dám thử.

Clip cá tự nhảy lên bờ chờ bắt: Nhìn như tua ngược nhưng dân tình chỉ ra đó hoàn toàn là sự thật vì lý do này

20:56:43 18/04/2021
Từng xuất hiện rất nhiều clip bắt cá kiểu không có làm mà vẫn có ăn, tuy nhiên cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi với những clip này bởi hầu như ai cũng nghĩ, mọi chuyện chẳng bao giờ dễ dàng như chờ sung rụng thế được.

Vlogger Huy Cung xác nhận ly hôn với bà xã Linh My

20:14:03 18/04/2021
Vlogger Huy Cung từng gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23. Sau đám cưới anh khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Vợ anh là hot girl Linh My, cả hai đã sinh được một cậu quý tử kháu khỉnh.

Trồng dưa hấu ra quả quá to, cô gái phải bổ ngay "tại trận" mới có thể mang vào nhà

20:05:21 18/04/2021
Trước đó, chúng ta từng biết tới trường hợp trồng dưa hấu bên ngoài rào chắn kim loại nhưng quả ra quá to, chủ nhân phải hì hục mãi mới mang được vào nhà.

Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc mắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào?

19:57:09 18/04/2021
Khi nhắc tới Vietnam Airlines nhiều người nhớ đến những chuyến bay, nhưng giờ đây sản phẩm của hãng hàng không này còn có cả trà sữa trân châu.

Vừa "comeback" đã có hành động phản cảm trên sóng, nữ streamer bị cấm kênh, cho đi nghỉ tiếp

19:56:00 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, lĩnh vực stream đã phát triển một cách chóng mặt và đem lại công việc hái ra tiền cho rất nhiều người.

Khoảnh khắc con trâu nổi điên lao vào gara ô tô khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy

19:54:43 18/04/2021
Camera an ninh đã ghi lại được một phần diễn biến sự việc và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Ứng dụng giao đồ ăn N. nhận hàng loạt đánh giá 1 sao sau khi tài xế kêu gọi tẩy chay vì chính sách ghép đơn, cướp trắng tiền thưởng

19:54:00 18/04/2021
Sau khi tài xế công nghệ lên tiếng kêu gọi khách hàng tẩy chay một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng vì hàng loạt chính sách mới gây ra tổn thất đến người dùng và đối tác tài xế, ứng dụng N. đã nhận về loạt đánh giá 1 sao cùng nhiều phản hồ...

Có thể bạn quan tâm

Phát triển công nghiệp ở các huyện miền núi: Những vấn đề đặt ra

Đời sống

22:28:38 18/04/2021
Nhằm phát huy lợi thế từ nguồn lực đất đai, nguyên liệu dồi dào, những năm gần đây, các địa phương miền núi đã tích cực xúc tiến, thu hút doanh nghiệp vào đầu tư, phát triển các nhà máy chế biến công nghiệp. Không chỉ đẩy mạnh tiêu thụ,...

Hai vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam

Pháp luật

22:25:11 18/04/2021
Ông Khinh và bà Sứ đã ngoài 70 tuổi. Họ khai nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để khám bệnh.

Chủ tịch Barca lên tiếng về tương lai Lionel Messi

Bóng đá thế giới

22:24:24 18/04/2021
Ngay sau khi Barca vô địch cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Chủ tịch Joan Laporta đã có những chia sẻ về tương lai tiền đạo Lionel Messi.

Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia

Show việt

22:22:19 18/04/2021
Bình tĩnh, từ tốn nhưng quyết liệt, Nguyễn Tấn An dẫn đầu cả 4 phần thi và về đích với số điểm rất cao, trong khi đó, Cù Đức Hiếu cũng xuất sắc không kém khi từ thí sinh có số điểm thấp nhất ở hai phần thi đầu đã vươn lên về nhì.

Tự bóc phốt bản thân hút thuốc thời còn đi học, Heechul (Super Junior) khiến cư dân mạng khẩu chiến dữ dội

Show quốc tế

22:18:05 18/04/2021
Siêu sao vũ trụ Heechul không ngần ngại chia sẻ về sai lầm đáng tiếc một thời tuổi trẻ trên sóng truyền hình.

Có gì trong Eyewear Zone của labels: làm fashionista Việt mê mẩn?

Thời trang

22:14:42 18/04/2021
Bật mí: Ngoài các thương hiệu nổi tiếng, khu trưng bày kính còn được thiết kế thật ấn tượng khiến các tín đồ thời trang không thể không đổ.

Muốn diện đồ màu mè thật xinh, sang xịn mà không sến sẩm thì cứ học Jessica là ra được khối tips

Phong cách sao

22:13:55 18/04/2021
Dù hay diện đồ màu mè nhưng style của Jessica vẫn rất thanh lịch, sang chảnh chứ không hề sến súa.

5 dầu dưỡng cho da đẹp mướt: Loại "chống già" đỉnh cao, loại trị mụn cực tốt

Làm đẹp

22:12:14 18/04/2021
Không chỉ dưỡng ẩm, 5 loại dầu này còn giải quyết hàng loạt vấn đề khác của da.

Chuỗi Lotteria vẫn tiếp tục kinh doanh ở Việt Nam

Thế giới

22:11:49 18/04/2021
Một quan chức cấp cao của Lotte GRS cho biết công ty đang rời bỏ thị trường Indonesia nhưng vẫn tiếp tục kinh doanh nhượng quyền và bán lẻ thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Quang Hải bất lực trong ngày Hà Nội gục ngã tại phố Núi

Bóng đá việt nam

22:10:07 18/04/2021
Hành quân tới Pleiku với động lực lớn, nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã không thể cản bước đội chủ nhà đang có phong độ cao. Cùng theo dõi những hình ảnh trong trận HAGL vs Hà Nội dưới đây.

Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới

Tâm sự

22:06:51 18/04/2021
Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm. Thế mà...

Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ

Sao việt

22:04:12 18/04/2021
Không chỉ nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ chi tiền tỉ tậu xế hộp mới.

Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa

Tình yêu

21:59:54 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.

Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới

Nhạc quốc tế

21:40:03 18/04/2021
Sau khi được chọn làm gương mặt đại diện mới, BTS đã xuất hiện trong video quảng cáo đầu tiên với sản phẩm của hãng này.

Laptop hỏng nên phải dùng tạm Galaxy Tab S7+ và đây là 6 thứ khiến tôi không muốn ‘’quay đầu’’ 

Đồ 2-tek

21:39:32 18/04/2021
Tưởng sẽ khốn khổ vì laptop hỏng đúng thời gian bận rộn nhưng ai ngờ, một chiếc máy tính bảng như Galaxy Tab S7 lại đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu dùng hàng ngày.