Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim?

Tiệc Trăng Máu đã “tố cáo” những mặt tiềm ẩn của hội bạn 7 người thông qua màu sắc của quần áo.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT TRONG PHIM. BẠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC NHÉ!

Để làm nên thành công của Tiệc Trăng Máu , ekip của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhọc công chăm chút từ những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất. Kết quả, khán giả ra về với một bụng những “thuyết âm mưu” hay giả thuyết sởn gai ốc về hội bạn thân-mà-cũng-không-thân-lắm này. Trong số đó, cách ăn mặc và phối đồ của 7 nhân vật chính cũng là điểm đáng nói. Ngay từ màu sắc trang phục thì tính cách, hành vi và một số bí mật của họ đã bị bóc trần ngay lập tức mà không cần đến trò chơi oái oăm do Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) bày ra.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 1

1. Dấu hiệu Ánh và Linh “ăn vụng” đã được tiết lộ từ đầu!

Ngay từ những phút đầu tiên của bữa tiệc, khán giả có thể nhận ra một gam màu nóng “phủ sóng” gần một nửa hội bạn. Đó là ba con người gồm Ánh, Linh (Kiều Minh Tuấn) và Kathy (Kaity Nguyễn). Linh và Kathy mặc đồng màu với nhau là màu cam, tức thể hiện bên ngoài rằng “Chúng tôi là người yêu của nhau”. Riêng về Ánh, cô lại diện sắc đỏ nhưng vẫn có sự liên hệ nhất định với màu cam của Linh. Đây là điểm mấu chốt cho thấy cả hai có mối quan hệ “lệch tông” mờ ám mà không phải ai cũng biết.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 2

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 3

Ba con người “nóng bỏng mắt” ngay từ màu áo

Ngoài ra, ở Ánh còn một điểm đặc biệt nữa ở phần phụ kiện. Nếu để ý kĩ toàn bộ những người phụ nữ có mặt trong phim (tính luôn cả cô con gái Ánh Dương và mẹ của Bình) thì chỉ có Ánh đeo bông tai đắt tiền (Quỳnh cũng có đeo nhưng là bông tai hạt nhựa). Đây cũng là một gợi ý nhỏ nhưng đắt giá về cú “bẻ lái” giữa Ánh và Linh về sau khiến phần đông khán giả thảng thốt.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 4

Chỉ có Ánh là đeo đôi bông tai lấp lánh đắt tiền

2. Đôi chủ nhà Ánh – Quang xanh đỏ đối lập

Nhiều khán giả đánh giá cặp vợ chồng chủ nhà của Tiệc Trăng Máu là “nhạt vị” nhất do không có những trò lật mặt táo tợn như bạn bè. Thế nhưng, tồn tại giữa họ đúng nghĩa là sự lạnh nhạt, đối lập về hệ tư tưởng. Cứ nhìn màu áo của cả hai thì sẽ thấy thôi, Quang (Hứa Vĩ Văn) là màu xanh lam an phận, còn Ánh thì là đỏ rực kiêu hãnh. Trong mối quan hệ này cũng vậy, xét về mặt thông gia thì phía Quang lép vế hơn hẳn nhà Ánh. Anh có được ngày hôm nay chính nhờ vào sự đầu tư của gia đình vợ, thế nhưng đổi lại thì họ không hề coi anh là con rể hay một bác sĩ thành đạt.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 5

Hai màu sắc đỏ – xanh tương phản thể hiện mối quan hệ xa cách của Ánh và Quang

Đây là loại mâu thuẫn thực tế, dễ gặp của các cặp vợ chồng Việt nhất là khi có sự can thiệp mạnh mẽ của thế hệ trước. Xét về Quang và Ánh, họ còn có nhiều bí mật khác mà đối phương không hề hay biết, song đó là do giữa họ có “khác biệt to lớn”, lớn đến mức ngay cả trò chơi công khai điện thoại, thứ khiến hai cặp kia đi đến bờ vực tan vỡ, cũng chẳng làm họ thấu hiểu nhau hơn là bao.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 6

“Ngày em nói giữa chúng ta có khác biệt quá lớn, là do em cần ai đó hơn?”

3. Kathy với đầm cam chấm bi “chặt chém” chủ nhà

Trong số 7 con người tham gia Tiệc Trăng Máu thì Kathy là người “non” và mới nhất. Cô là bác sĩ thú y tài giỏi, bề ngoài vừa xinh đẹp lại nóng bỏng. Cuộc đời của Kathy nhuộm đầy sắc cam nồng cháy khi bên cạnh còn có một trai hư mê “thả thính” như Linh. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi Kathy lại mặc đầm cam chấm bi trắng, thể hiện một con người tích cực, vui vẻ và có lẽ là ngây thơ, lạc quan nhất trong phim.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 7

Kathy là người trẻ nhất hội nên cô mặc đồ cũng táo bạo và thoải mái hơn

Ngoài ra, phần thân trên của trang phục cũng khá gợi cảm, tôn lên những đường nét hấp dẫn nhất của người con gái xuân xanh. Điểm này trái ngược hoàn toàn với vẻ kín đáo của Ánh, hay phải chăng vì Ánh biết mình không có “khuôn trăng đầy đặn” và cũng đã đứng tuổi nên không dám so kè với đàn em, lại còn mơ tưởng đến chuyện giải phẫu để cứu vãn một mối quan hệ “trong tối” không ổn định?

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 8

Kathy và Ánh cũng có một tuyến ganh đua “chạy ngầm” khá căng thẳng ngay từ chính kiểu áo

4. Cặp vợ chồng “truyền thống” Quỳnh – Bình lên đồ lệch pha

Có thể thấy trong ba cặp yêu đương của Tiệc Trăng Máu thì Thu Quỳnh (Thu Trang) và Bất Bình (Thái Hoà) có lối ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc cùng màu sắc chìm nhất. Điều này phản ánh rõ ràng phong cách sống và tính tình của cả hai. Bình là thư ký tòa soạn mang dáng vẻ khó đăm đăm 24/7, nhất là ở trước mặt vợ thì anh lúc nào cũng gia trưởng, xét nét. Vì lẽ đó, Bình chọn mặc sơ vin đóng thùng cùng giày tây, áo màu xanh đậm đúng chất văn phòng.

Còn cô vợ Quỳnh thì khá khẩm hơn tí. Là một người mê thơ văn nên Quỳnh rất bay bổng, thể hiện ở chỗ cô mặc áo in hoa hòe nhưng không hề diêm dúa, trái lại được chính màu xanh dịu nhạt cân bằng lại. Thế nhưng, điểm gây chú ý nhất ở Quỳnh là cô mặc áo có chút xuyên thấu, đằng sau mập mờ phần nội y. Đây là chi tiết quan trọng, cho thấy trong cô có một bản ngã khác đang bị che khuất, đồng thời là niềm khát khao cháy bỏng được một lần tự do, phóng túng mà không bị chồng kiểm soát và giày vò.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 9

Đôi vợ chồng Quỳnh – Bình cũng vô cùng sóng gió

5. Áo “tím lịm tìm sim” của Mạnh, lộ quá rồi nha!

Mạnh (Đức Thịnh) là anh chàng “độc thân” nhất tại bữa tối định mệnh của Tiệc Trăng Máu . Không ăn mặc năng động như Linh, không toát vẻ ôn nhu giàu sang như Quang, cũng chẳng nghiêm túc cổ hủ như Bình, Mạnh ăn mặc đơn giản và có phần qua loa. Thế nhưng, màu sắc trang phục của anh lại ám chỉ một điều không đơn giản.

Trong số 7 người thì chỉ có Mạnh là chọn màu “chót bảng” của cầu vồng – màu tím. Thời gian gần đây, người ta hay nhắc đến sắc tím hay “tím lịm tìm sim” như một thuật ngữ vui vẻ chỉ cộng đồng LGBTQ , cụ thể là người đồng tính nam. Vì vậy, chính màu áo của Mạnh đã “kết tội” anh ngay từ đầu mà không cần đến trò chơi công khai điện thoại.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 10

Mạnh ăn mặc giản dị như chính con người của anh

6. Màu áo trắng của cô con gái Ánh Dương cũng ý nghĩa không kém

Có lẽ sẽ không có quá nhiều khán giả để ý đến nhân vật con gái Ánh Dương do mọi drama đều xảy ra trên bàn tiệc Trăng Máu. Thế nhưng, cách chọn kiểu đồ và màu của cô bé cũng gợi nhắc một số điều thú vị. Khi lên đường đi chơi cùng bạn trai bí ẩn, Ánh Dương đã mặc áo trắng ở lớp bên trong. Đây là điểm khác biệt chỉ rõ cô bé vẫn còn thuần khiết như một trang giấy trắng. Khi bước vào chào hỏi người lớn, Ánh Dương cho thấy sự tương phản rõ ràng giữa mình và mọi người. Hội bạn kia chẳng ai dám diện bất cứ thứ gì mang màu trắng trên người (ngoại trừ chấm bi của Kathy). Phần nhiều vì bên trong họ chất chứa những “gam màu” bí mật khác, xanh – đỏ – tím – vàng đầy đủ, duy chỉ có màu trắng tinh khôi là không ló dạng hay đúng hơn là không thể có.

Hóa ra loạt twist drama của Tiệc Trăng Máu đã được tiết lộ qua quần áo đầy ẩn ý ngay từ đầu phim? - Hình 11

Ngoài ra, lớp áo ngoài cùng của Ánh Dương còn có phần khóa kéo ở trước ngực (thay vì một số kiểu áo thông thường có khóa kéo sau lưng). Điều này cũng ngầm gợi ý rằng cô nàng đang tỏ ra dễ dãi, thậm chí rất muốn “gần gũi” với bạn trai trước khi anh đi nghĩa vụ

Xem ngay trailer chính thức của Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi03:47Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Ngô Kiến Huy mê mẩn "máy bay" Maya đến mức giả gái để tiếp cận crush ở trailer Em Là Của Em02:11Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:41'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích02:23Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5”02:40Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau01:58Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 302:53'Võ sinh đại chiến': Diễn viên gốc Việt của 'Doctor strange' thả thính con gái trưởng môn Vịnh Xuân01:11Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?00:39‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể02:13Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh05:24Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng03:27'Đừng làm bạn nữa': Fan phẫn nộ tột độ vì Han Sara bị vu oan 'chơi xấu' người yêu cũ Trần Nhậm, Đông Nhi lo lắng - Ông Cao Thắng thốt lên 'toang rồi'01:46Cao Thái Hà diễn vai ác như thế nào khi đóng Hoạn Thư?04:04Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?01:13

Tiêu điểm

'Chọc tức vợ yêu' tập 24: 'Vợ thì cũng như là sếp' - đạo lý 'ướp thính' của Gia Bách khiến Nhã Đan rung động
20:01:12 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 33: Phát hiện sự thật kẻ giết cha, Trương Quỳnh Anh nổi điên, sát hại Ngọc Lan
15:11:53 02/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đẩy Hà rơi từ cầu, Vân tỏ tình với Hiếu
15:28:33 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' tập 33: Trương Quỳnh Anh thức tỉnh, thừa nhận chỉ yêu Lý Bình, tự thú tội giết người
13:24:31 03/12/2020
"Chọc tức vợ yêu" khép lại phần 1 bằng nụ hôn của Gia Bách - Nhã Đan trước đám đông khiến hồ ly tinh tái mặt, dân tình ghen tỵ nổ mắt
13:34:40 03/12/2020
Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi
13:36:14 03/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đi tự thú vì giết Hà
09:50:14 03/12/2020
Hai vai mẹ chồng gây tranh cãi của NSND Lan Hương
10:47:24 02/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp?
15:37:47 02/12/2020
Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’
21:19:38 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Hội diễn viên nữ từng đạt tam đại ảnh hậu: Son Ye Jin đứng cùng những tên tuổi gạo cội
16:42:43 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
1.392 người tiếp xúc với ca bệnh Covid-19 đang chờ kết quả
16:10:50 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc

15:29:55 03/12/2020
Hải nghi ngờ Quyết chính là kẻ đã bắt cóc vợ mình vì hận tình hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn với Khánh ma.

Hoàng Yến Chibi điên cuồng săn ảnh "trai lơ ngơ" Trần Ngọc Vàng ở poster xịn của Người Cần Quên Phải Nhớ

15:15:30 03/12/2020
Người Cần Quên Phải Nhớ vừa hé lộ poster chính thức kèm poster các nhân vật, hé lộ nhiều hơn về màu sắc của bộ phim.

'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn?

13:22:14 03/12/2020
Vốn xem ông Phong (NSƯT Hữu Châu) chỉ như người bạn tâm giao, thế nhưng mối quan hệ giữa ông Phong và bà Lan (NSND Kim Xuân) đã khiến cho nhiều người khó chịu, phản đối.

'Bố Già' bản điện ảnh tung poster: Hứa hẹn câu chuyện đời nhất, hài nhất, tình nhất về gia đình Tết 2021

13:18:50 03/12/2020
Tưởng remake từ chính web-drama, Bố Già bản điện ảnh gây ấn tượng với màu sắc hoàn toàn khác cùng những nhân vật mới.

'Lửa ấm' tập 44: Thu Quỳnh tái mặt khi bị chính thất cà khịa 'ngoài làm bác sĩ làm kiêm thêm nghề diễn viên'

12:14:21 03/12/2020
Không chỉ vạch rõ ranh giới với Ngọc (Thu Quỳnh), Thủy (Thúy Hằng) trong tập 44 Lửa ấm còn khiến tình định tức lộn ruột khi cao tay cà khịa tính cách giả dối, thảo mai của mình.

Hé lộ góc khuất phía sau cuộc sống như mơ của của các nhân vật trong 'Bẫy ngọt ngào'

11:12:51 03/12/2020
Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, Bẫy ngọt ngào tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

3 phim điện ảnh Việt làm từ web drama

09:56:30 03/12/2020
Phát triển web drama thành phim điện ảnh là trào lưu bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây.

Lửa ấm - Tập 44: Kha khóc hết nước mắt khi bị bố mẹ phản đối chuyện lấy Hoàng

09:52:10 03/12/2020
Cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp cùng Hoàng nhưng cuối cùng Kha lại vấp phải sự phản đối gay gắt từ bố mẹ.

Hết nghi Kiều Anh bỏ nhà theo trai, Mạnh Trường lại "chốt đơn" vợ bị bồ cũ bắt cóc ở tập 5 Hồ Sơ Cá Sấu

07:55:01 03/12/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 có lẽ sẽ tập trung làm rõ hơn nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh).

‘Chị Hai’ Trang Trần làm chủ nợ đốt nhà của mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc

07:39:12 03/12/2020
Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm xúc của bản thân sau khi cùng nhau sát cánh trong tập 3 Ước hẹn làng chài.

Rổ sạn nghiệp vụ tai hại ở Lửa Ấm: Người tuyên truyền sai về HIV/AIDS, kẻ "vô tình" hại chết cấp dưới

15:43:32 02/12/2020
Lửa Ấm là sản phẩm đẹp tôn vinh người lính cứu hoả và bác sĩ nhưng lại méo mó vì sạn.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu

15:29:35 02/12/2020
Vào vai người chồng lạnh lùng, ghen tuông trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất và tạo hình.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri

14:57:47 02/12/2020
Trong tập mới Bạn trai song sinh, Hạ Mây (Tú Tri) đã bắt đầu nghi ngờ Uy Vũ (Vũ Thịnh), còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) lại lo sợ sẽ mất người mình yêu

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

09:20:35 02/12/2020
Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã tung trailer mới cứng, hé lộ nhiều tình tiết vô cùng căng thẳng giữa Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

'Tiệc Trăng Máu' vượt 'Em Chưa 18', lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

22:29:38 01/12/2020
Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất năm nay Tiệc Trăng Máu - đến từ bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã thu về 175 tỷ đồng doanh thu, chính thức vượt mặt Em Chưa 18, lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất mọ...

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng

21:48:59 01/12/2020
Trong tập 31 Trói buộc yêu thương, Dung đã khiến khán giả phải nể phục bởi cách ứng xử của cô trước sóng gió.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

21:45:42 01/12/2020
Hình ảnh Hồng Đăng ôm một cô gái và khóc khiến nhiều khán giả tò mò.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể

21:31:12 01/12/2020
Khi biết Tiến chính là người tố giác Khánh, bà Lan đau đớn khi thấy người con rể mình từng tin tưởng lại phản bội như thế.

Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?

21:28:45 01/12/2020
Chính Minh là người nghi ngờ vợ mình - Thủy có quan hệ bất chính với đồng nghiệp nam tên Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến "cặp chị em" lục đục?

21:19:14 01/12/2020
Cùng có mục tiêu trả thù nhà bà Lan mà Hà đã kéo Phương lên cùng thuyền nhưng nay có phải chính bà Lan đã khiến cặp chị em này lục đục, trở mặt với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!