Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào

Đơn giản chỉ là bạn dùng hành động để thể hiện cho đối phương biết rằng bạn yêu họ rất nhiều và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho họ! Làm như vậy, đố có kẻ thứ ba nào có thể “chen chân” vào hạnh phúc của bạn được.

Trong 10 câu chuyện tình yêu có sự xuất hiện của người thứ 3, thì người ta sẽ dành hết tâm sức để chê trách, thậm chí là nguyền rủa những người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Người ta cho rằng cuộc tình dù đúng dù sai, người thứ 3 luôn là người có lỗi. Nhưng thế thì số đông lại nhầm, người xưa từng nói “có không giữ, mất đừng tìm” quả không sai. Nếu chúng ta không biết vun vén, yêu thương và quan tâm nhau đến từng thứ nhỏ nhặt thì thì chắc chắn tình đến rồi tình cũng lại đi mà thôi. Dưới đây là những cách cư xử tuyệt vời trong tình yêu mà các cặp đôi cần biết.

1. Cho nhau thời gian nghỉ ngơi

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 1

Sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những gì chúng ta muốn là trở về tổ ấm bé nhỏ và được nghỉ ngơi. Phụ nữ hiện đại ngoài đi làm kiếm tiền vẫn thường phải kiêm nhiệm thêm khá nhiều nhiệm vụ trong nhà nên luôn mong chồng hiểu, thông cảm và giúp mình một tay. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên có không ít phụ nữ “dại” ở chỗ thiếu khéo léo khi ra lệnh, o ép chồng làm việc nhà cùng mình không đúng lúc chút nào. Mâu thuẫn và xung đột từ đó mà ra. Đàn ông trân trọng “tổ ấm” bởi đó là nơi cho họ cảm giác yên bình , thoải mái, được vỗ về yêu thương . Hãy tinh tế một chút nếu bạn không muốn chàng trở nên sợ hãi, chán ghét ngôi nhà chung của hai người.

2. Hãy là người biết lắng nghe

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 2

Nếu cô ấy đang muốn tâm sự với bạn về những vấn đề đang gặp phải, đừng từ chối mà hãy ngồi lắng nghe thật chân thành. Đôi khi, các cô gái chỉ cần ai đó ngồi nghe họ lảm nhảm về những việc họ làm hàng ngày, họ ăn hay mua gì… Hành động nhỏ này sẽ làm các cô gái thực sự hạnh phúc đó!

3. Không ngăn cản đối phương gặp gỡ bạn bè

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 3

Khi yêu , bạn luôn có xu hướng kiểm soát tất cả những gì thuộc về người ấy. Điều này là một sai lầm trầm trọng. Ai cũng cần có thời gian của riêng mình để vui chơi cùng bạn bè. Nếu bạn trai của bạn xin đi đá bóng hay câu cá, hãy vui vẻ để anh ấy đi. Cấm đoán chỉ làm căng thẳng thêm mối quan hệ mà thôi!

4. Chú ý đến sở thích của người yêu

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 4

Hạnh phúc bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất. Nếu người yêu thích ăn kẹo hay trái cây thì một chàng trai tinh tế sẽ để ý và mua cho cô ấy thường xuyên. Tuy nhỏ thôi nhưng hành động này sẽ khiến cô ấy có cảm giác luôn được quan tâm và chăm sóc, hạnh phúc đôi khi chỉ có vậy!

5. Thường xuyên khen ngợi người ấy

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 5

Không chỉ mỗi con gái thích được nghe những lời khen, cánh mày râu cũng vậy. Hãy thường xuyên nói với đối phương rằng anh ấy rất đẹp trai, chiếc sơ mi thực sự rất hợp hoặc là mọi thứ thuộc về anh ấy đều rất tuyệt. Một lời khen đúng lúc sẽ làm tâm trạng ai kia hưng phấn cả ngày. Đừng quên trong những câu chuyện đàn ông ngoại tình, “kẻ thứ 3″ đều có chung một đặc điểm đó là giỏi khen ngợi, làm nũng hơn các bà vợ suốt ngày càu nhàu.

6. Hiểu được nửa kia muốn gì

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 6

Nếu nửa kia của bạn đột ngột về nhà với một chiếc mũ rộng vành hay bộ bikini mới thì đừng cho rằng cô ấy lãng phí tiền bạc. Thay vào đó, hãy hiểu rằng nàng đang mơ về một kì nghỉ tuyệt vời cho mùa hè tới. Hai bạn phải cùng nhau lên kế hoạch tích cóp tiền bạc, sắp xếp công việc để cùng nhau đi du lịch , nghỉ ngơi.

7. Cư xử dịu dàng đúng mực, đừng cố chỉ trích hay điều khiển người ấy

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 7

Sự chỉ trích, thiếu tin tưởng, thiếu hài lòng và cố gắng tham gia vào những chuyện của “phái mạnh” không phải điều đàn ông muốn từ người phụ nữ của họ. Là một người vợ, bạn hãy để chàng được độc lập trong những chuyện lớn hay những lĩnh vực anh ấy tự tin. Nếu có thể, hãy dành cho chàng sự tự tưởng và những lời lẽ động viên.

8. Cùng nhau nấu nướng

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 8

Đôi khi bạn muốn chứng tỏ tài nấu ăn của mình, nấu món gì đó mà ai kia thích. Hãy cùng nhau lên kế hoạch về những gì bạn sẽ nấu, cùng nhau đi siêu thị mua nguyên liệu và cùng nhau thực hiện chúng. Đừng một mình làm mọi thứ. Tâm trạng của bạn sẽ cực kì tốt khi cả 2 người nấu ăn cùng nhau đấy!

9. Biết thông cảm với nhược điểm của đối phương

Hóa ra đây là cách giữ lửa tình yêu, đơn giản nhưng kẻ thứ ba không thể chen chân vào - Hình 9

Tất cả chúng ta đều không hoàn hảo và có nhược điểm. Cô ấy hơi gầy hay anh ấy hơi ít nói? Vì “não cá vàng” nên cô ấy thường xuyên nhầm đường với muối, hay anh ấy bạn luôn quên mang theo khăn bông khi đi tắm? Với những thứ được gọi là nhược điểm, trong cuộc sống hôn nhân hai người cần chủ động chia sẻ với nhau mà không quá gay gắt để không khí gia đình luôn yên ấm, hài hòa.

Con người ta khi yêu có thể ca tụng, nói về người yêu thương và chuyện tình của mình cả ngày. Nhưng đôi khi, chỉ cần những hành động nho nhỏ không lời cũng đã biểu lộ được tình cảm mà bạn dành cho người ấy rồi! Cho nên chung quy lại, trước khi trách móc người thứ 3 thì cũng hãy xem lại chính mình, xem lại chồng mình đã tử tế hay chưa. Nếu bản thân các chị em không có gì chê trách, anh chồng không mở lòng, thì chẳng có người thứ 3 nào có cơ hội xuất hiện trong cuộc tình viên mãn hạnh phúc ấy hết!

Theo bestie.vn

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Là con gái, không yêu ai cũng được, nhưng nhất định phải có một đứa bạn thân. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời nọ, đứa bạn thân đó cũng phũ phàng rời bỏ mình đi theo tiếng gọi của con tim.

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh này chưa? Đó là vào một ngày đẹp trời, người bạn thân chí cốt của bạn - người đã cùng thề nguyền sẽ bám trụ hội F.A cùng với bạn không xa không rời, lại có người yêu. Chà, quả là một tin cực sốc, và sau đó, mạch cảm xúc của bạn cũng không ngừng thay đổi...

1. Đã hẹn nhau cùng FA, vậy mà mày lại có người yêu. Từ nay không có bạn bè gì nữa hết.

2. Phù...Phù.... May quá, hóa ra nó cũng thích con trai!!!!!

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? - Hình 1

3. Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 2 đứa nó đi cà phê tám chuyện, ra thành 4 đứa, 2 cặp, chỉ mình mình lẻ loi.

4. Khi bố mẹ nó chưa biết nó có người yêu, nó đi chơi với người yêu toàn nói là đi chơi với mình. Đồ bạn trai nó tặng thì nó bảo là đồ mình gửi nhờ nó. Tần suất xuất hiện tên mình ở nhà nó càng lúc càng cao rồi đó.

5. Bạn trai nó coi tôi như tình địch, trong khi tôi lại thấy cậu ta mới giống kẻ thứ ba.

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? - Hình 2

6. Cảm thấy vị trí tình bạn 10 năm của mình vẫn bấp bênh hơn tình yêu 1 tháng của nó.

7. Lúc nào mở miệng cũng bắt đầu với câu "người yêu tao..."

8. Trước khi có người yêu:

Mình: Đi ăn cái gì đi mày!

Nó: Ok đợi tí tao bay qua liềnnnnn...

Sau khi có người yêu:

Mình: Đi khám phá ẩm thực cháo lòng tiết canh đi mày.

Nó: Thôi hôm nay tao có hẹn đi ăn với người yêu rồi.

Rồi đến lúc giận nhau hay nó bị đá cũng phải lết đến đèo nó đi ăn. Nhiều khi muốn phũ phàng cũng không nổi.

9. Cũng vui mà, thỉnh thoảng được ăn ké. Cũng may nó không phải dạng trọng tình khinh bạn, đi chơi với mình cũng rất ít khi nói chuyện về người yêu. Ăn uống hay có gì hay hay mà đã đi ăn với người yêu rồi, thì mình rủ vẫn đi tiếp. Còn hay trêu mình có cần anh người yêu nó giới thiệu cho mấy thằng bạn thân của anh ấy hay không.

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? - Hình 3

Một mình vẫn ổn. Ảnh: Roh Si Roh

10. Anh phải đối xử với bạn thân tôi cho tốt, nếu làm nó buồn, làm nó khóc thì đừng trách tôi!!!!!

11. Rõ ràng là FA, vậy mà suốt ngày phải làm quân sư quạt mo, hết ăn bánh gato, lại đến làm "thùng rác", chuyên viên tư vấn tâm lý.

12. Khi hai đứa kia làm trò con mèo thân thiết nhau trước mặt thì lòng chỉ nghĩ "đôi tình nhân đê tiện". Thế nhưng ai mà nói xấu hai đứa ấy thì kiểu gì cũng ra tay bảo vệ bằng được.

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? - Hình 4

Ảnh Pinterest

13. Họp mấy đứa bạn thân lại: "Để tao chống mắt xem bọn nó yêu nhau được bao lâu".

14. Không có người yêu để đi chơi thì cũng chẳng sao, đằng này bạn cũng bị một tên ất ơ nào đó cướp đi mất, cuộc đời chẳng còn gì thú vị nữa.

15. Đến khi nó có gấu thì mình mới biết được tầm quan trọng của đứa bạn thân này.

Video xem thêm: Sitcom Độc thân vui tánh tập 9: Khi bạn thân có người yêu

Từng học cùng nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, thường xuyên tụ tập Thế mà đùng một cái, nó thông báo có người yêu. Mặc dù đã biết trước chuyện này nhưng vẫn hiện ra 1001 cảm xúc không nói thành lời. Mọi thứ bị đảo lộn từ khi bạn thân có người yêu. Từ vị trí ưu tiên đầu tiên, bỗng dưng bạn bị 'thất sủng'. Cái cảm giác vừa mừng cho nó, vừa mất mát vì bị bỏ rơi, lại vừa ghen tị với người yêu nó liệu có ai hiểu thấu? Còn bạn, bạn đã trải qua cảm xúc này chưa, thẳng tay tag thẳng tên bạn ấy vào phần bình luận nhé

Theo bestie.vn
.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt00:25Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung01:12Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?02:21Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy02:56Vương Phi - Nữ Diva khiến Tạ Đình Phong mê mẩn05:38Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán08:51

Tiêu điểm

Vợ chồng cãi nhau chỉ người ngốc mới lạnh lùng, đàn bà thông minh có "thủ đoạn" riêng
06:49:12 09/03/2021
Khi tắt đèn đàn ông làm 4 việc này, chúc mừng họ rất yêu và trân trọng bạn đấy!
22:09:48 08/03/2021
Khi mối quan hệ có 4 dấu hiệu này có nghĩa giữa bạn và người ấy thực sự là linh hồn hòa quyện, gắn chặt không thể tách rời!
18:51:39 08/03/2021
Hôn nhân sẽ “tanh bành” nếu phạm phải những điều sau
21:04:36 08/03/2021
"Tôi block facebook vợ lâu rồi!" - Món quà đắt đỏ cho cuộc hôn nhân 10 năm và câu chuyện chạm đến trái tim những "cây cột điện" bị bỏ quên
16:21:09 09/03/2021
Phụ nữ ''mệnh khổ'', có đường đời gian truân đều giống nhau 3 điểm này
13:10:56 09/03/2021
Đàn ông bỏ vợ chỉ vì 3 lý do này thì sớm muộn cũng phải hối hận, cả đời sống không yên
12:02:20 08/03/2021
Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!
14:06:05 08/03/2021
Vì sao phụ nữ béo luôn có sức hấp dẫn như mật ngọt, khiến đàn ông mê mệt?
12:05:35 08/03/2021
Chỉ mặt những sai lầm khủng khiếp khiến vợ mất điểm, chồng chán ghét bỏ bê
13:12:45 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát
15:43:33 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?
15:13:14 09/03/2021
Trịnh Sảng: 'Cả đời đau khổ'
12:44:19 09/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng Điêu Thuyền cùng Cổ Thiên Lạc với combo nhan sắc “không đùa được đâu”
13:44:45 09/03/2021
Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang?
12:12:21 09/03/2021

Tin mới nhất

Là phụ nữ, dù khôn hay dại cũng đừng làm 3 điều đại kỵ này khi phát hiện chồng ngoại tình

15:35:49 09/03/2021
Phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ mạnh mẽ, can trường đến mấy cũng đớn đau đoạn trường. Thế nhưng, dù tổn thương đến mấy bạn cũng đừng dại làm 3 điều này để giữ phẩm giá cho mình.

3 thói quen lịch sự 'ăn mòn' sự tự tin của bạn

15:32:39 09/03/2021
Những thói quen tưởng như lịch sự mà bạn vẫn làm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin của bạn.

3 điều chồng có đòi đàn bà khôn cũng không cho, dù năn nỉ cũng vô ích

15:29:16 09/03/2021
Đây là những điều dù có đánh chết đàn bà khôn cũng không bao giờ cho đàn ông toại nguyện, đàn bà dại hãy nhớ thật kỹ.

Vợ khôn khéo không bao giờ làm 3 điều dại dột này, đàn ông sẽ nể trọng, tôn thờ như 'lẽ sống'

15:25:09 09/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan là người phải biết ứng xử đúng với hoàn cảnh. Đặc biệt, trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ tuyệt đối không được làm những hành động này vào đúng 3 thời điểm quan trọng, nếu không hôn nhân khó lòng bền vững.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ muốn làm bạn mà thôi

15:21:27 09/03/2021
Mọi mối quan hệ tình cảm thường bắt đầu từ tình bạn và dần phát triển, nhưng làm thế nào để biết chàng sẽ muốn tiến xa hơn với bạn hay chỉ mãi coi bạn là bạn bè?

Đàn ông mê phụ nữ đẹp, ngưỡng mộ phụ nữ thông minh, nhưng sẽ 'dính chặt' người phụ nữ này

15:15:53 09/03/2021
Phụ nữ yêu vì tai, đàn ông yêu vì mắt. Chính những sự ứng xử khôn khéo cũng như cách thể hiện thông minh sẽ giúp phụ nữ ghi điểm trong mắt đối phương và luôn được yêu thương.

Những gia đình hạnh phúc có điểm chung là gì?

14:47:25 09/03/2021
Gia đình là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của người thân. Bất kỳ ai cũng đều mong muốn gia đình mình luôn được ấm no, hạnh phúc. Mẫu số chung của những gia đình hạnh phúc có các đặc điểm sau.

''Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'': Đàn ông có 4 yếu tố này chính là ''cực phẩm'', cả đời phụ nữ theo đuổi

14:44:48 09/03/2021
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai, một người chồng thế này chính là mơ ước của phụ nữ.

3 sai lầm chính là nguyên nhân hủy hoại tình yêu mà phụ nữ nào cũng dễ mắc phải

13:00:58 09/03/2021
Hãy nhớ rằng chúng ta đều có những tiêu chuẩn không thể thiếu để một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Nếu điều này biến mất thì bạn và người bạn đời sẽ khó mà hạnh phúc.

Đàn ông khi nóng giận dễ mắc phải sai lầm này khiến vợ cùng lúc đánh mất tình yêu và niềm tin vào chồng

12:52:24 08/03/2021
Đàn ông quá nhạy cảm thì thường làm những chuyện ngốc nghếch. Hãy biết cách rèn luyện cách đối mặt lành mạnh, hiệu quả với những tổn thương trong cảm xúc.

5 món đồ chồng càng 'xuống tiền' ngày 8/3 vợ càng đẹp, sang trọng và quý phái hẳn lên

09:12:12 08/03/2021
Nếu quan tâm cho sắc đẹp của cả vợ và mình, đàn ông sẽ chẳng tiếc tiền chi những thứ này.

5 bí mật vợ chồng giấu nhau làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

11:49:21 07/03/2021
Nếu tình yêu, niềm tin và sự thân mật nuôi dưỡng hôn nhân thì những bí mật có thể làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

4 dấu hiệu bạn đang yêu một người thích kiểm soát

11:46:20 07/03/2021
Người thích kiểm soát thường cũng rất giỏi thao túng bạn và che giấu hành vi độc hại của họ. Dưới đây là 4 dấu hiệu nhận biết người yêu đang kiểm soát và chi phối bạn.

Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này

11:31:23 07/03/2021
Đàn ông dẫu có cứng cỏi, sắt đá bao nhiêu, nhưng nếu gặp những người phụ nữ hoàn hảo này sẽ hoàn toàn bị quy hàng, chỉ muốn giữ chặt cho riêng mình và gắn bó cả cuộc đời.

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'

09:17:07 07/03/2021
Đàn ông dẫu ngoài đời mạnh mẽ, sóng gió, bôn ba bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, họ cần một chỗ dựa bình yên, êm ấm. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ quên thổ lộ với chồng bằng 8 câu nói ngọt ngào sau, sẽ khiến chồng bạn cả đời mê đắm vợ.

Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ

09:12:53 07/03/2021
Muốn làm một người phụ nữ khôn ngoan, hạnh phúc trong tình yêu, bạn hãy chắc chắn mình sẽ không bao giờ phạm phải 4 sai lầm dưới đây, khiến cho cho tình yêu sớm nở tối tàn, không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Học ngành du lịch có dễ tìm việc làm?

Học hành

18:10:03 09/03/2021
Vào 17 giờ 30 hôm nay (9.3), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai với khối ngành du lịch, dịch vụ.

Đừng dùng nước từ vòi để tưới hoa, tất cả bậc thầy trồng hoa sử dụng 5 loại nước này

Sáng tạo

18:08:59 09/03/2021
Những loại nước tưới cây này không đòi hỏi bạn phải chi tiền để mua chúng mà chỉ là những loại nước có thể tận dụng được trong quá trình làm bếp của mình. 

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời!

Sao việt

18:06:57 09/03/2021
Đan Lê và em gái Thu Trang cho thấy phong độ nhan sắc chưa từng giảm sút dù đã trải qua sinh nở.

Lee Ji Eun - Nữ diễn viên cùng thời Jang Dong Gun qua đời, nghi vấn do trầm cảm

Sao châu á

18:01:11 09/03/2021
Nhiều nghi vấn cho rằng, Lee Ji Eun có thể tự tử do trầm cảm. Trước đó, nữ diễn viên có những động thái bế tắc khi chia sẻ nhiều hình ảnh, trạng thái bất ổn trên trang cá nhân.

Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho 30 người

Sự kiện nóng

17:59:33 09/03/2021
Sáng nay 9-3, 30 cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thanh Nhàn được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Đây là đơn vị đầu tiên của TP Hà Nội triển khai tiêm chủng đợt này.

Lan Ngọc: 'Khán giả đừng tạo áp lực khi đặt lên bàn cân so sánh tôi với Diễm My, Nhã Phương'

Hậu trường phim

17:57:43 09/03/2021
Trước giờ, khán giả vẫn thường đặt 3 chúng tôi lên bàn cân so sánh. Nhưng tin chắc đến với 1990, chắc chắn mọi người không thể so sánh vì mỗi người là một hoàn cảnh khác nhau - Lan Ngọc chia sẻ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Hà Hoằng San hại em dâu suýt sảy thai, đâu ngờ bị Đàm Tùng Vận phản kèo

Phim châu á

17:47:56 09/03/2021
Mưu kế hại người rồi đổ lỗi của Hà Hoằng San ở Cẩm tâm tựa ngọc đã đổ bể tan tành.

“Phi công” trẻ của “bom sex” Megan Fox thắt 3 bím tóc, diện đồ nữ tính ra đường

Sao âu mỹ

17:44:04 09/03/2021
Nam Rapper Machine Gun Kelly gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Tản mạn chuyện cà giềng cà tỏi

Ẩm thực

17:38:54 09/03/2021
Cà Nghệ muối mằn mặn một chút, bà mẹ của tôi lúc sinh thời thường dặn: cứ một cân cà, một lạng muối là vừa.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc "Xin mặt trời ngủ yên"

Nhạc việt

17:34:18 09/03/2021
Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn Xin mặt trời ngủ yên quy tụ những giọng ca hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Thuỷ Tiên,...

BTS quyên góp trang phục ‘Life Goes On’ cho Grammy, giá dự đoán cực cao

Nhạc quốc tế

17:31:48 09/03/2021
Hôm 8/3, Billboard đưa tin BTS đã cùng với nhiều nghệ sĩ khác quyên góp vật phẩm cho cuộc đấu giá Tuần lễ Grammy nhằm gây quỹ cho Bảo tàng Grammy và các sáng kiến giáo dục âm nhạc của tổ chức. Cuộc đấu giá trực tuyến đã bắt đầu hôm 8/3 ...

TP.HCM đề xuất mua thêm 5 triệu liều vaccine COVID-19

Đời sống

17:31:48 09/03/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản trình UBND TP đề xuất mua 5 triệu liều vaccine phòng COVID-19 do Công ty Moderma sản xuất.

'Gái già lắm chiêu V': Khám phá hậu trường cảnh thoại dài 6 phút không vấp giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân

Phim việt

17:28:17 09/03/2021
Gái già lắm chiêu V đang là tựa phim được yêu thích tại các rạp, một phần lớn làm nên thành công của phim chính là diễn xuất, trong đó phân cảnh đối thoại với cú máy dài 6 phút liên tục giữa NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đã trở thành đ...

Tân hôn mệt nhoài 9h sáng chưa dậy, vừa nghe cuộc gọi đến máy vợ mà tôi ngã khỏi giường

Tâm sự

17:22:32 09/03/2021
Đêm tân hôn, sau mấy tháng không được gần gũi vợ nên tôi sốt sắng đòi hỏi cô ấy 4 lần liền.

Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát

Pháp luật

17:09:49 09/03/2021
Bộ Công an cho biết, việc khởi tố căn cứ vào đơn tố giác tội phạm về hành vi lừa đảo của bà Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích.