Hóa ra cú búng tay của “đại phản diện” Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers?

Trái ngược với các siêu năng lực bá đạo bên ngoài, từng thành viên Avengers đều có điểm yếu rõ rệt về mặt tâm lý.

Avengers: Infinity War Trailer

Qua các phần phim , nhóm Avengers đã chứng tỏ bản thân không hề e dè trước quyền năng của kẻ thù dù có mạnh đến đâu đi nữa. Tuy nhiên, bản thân họ lại có những điểm yếu và dễ dàng bị lung lay trong Captain America : Civil War . Cú búng tay của Thanos (Josh Brolin) đã khoét sâu thêm những tổn thương này.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 1

1. Captain America muốn tự “sửa chữa” chính mình vì tính cầu toàn

Những ai theo dõi hành trình của Steve Rogers (Chris Evans) sẽ dễ dàng nhận ra điểm yếu nhất của anh chính là sự cầu toàn. Captain America luôn theo đuổi công lý của riêng mình và từ chối thỏa hiệp dưới mọi hình thức. Và một trong số đó chính là suy nghĩ hy sinh vì đồng đội theo kiểu nhà binh. Đây là thứ giúp chàng Steve ốm yếu được chọn trở thành siêu chiến binh nhưng lại trở thành điểm chí mạng của anh.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 2

Sau khi phát hiện ra mọi thứ mình từng biết đã là 70 năm trước, ý nghĩ ấy lại càng mạnh mẽ hơn trong người “Đội trưởng Mỹ”. Steve luôn cho rằng mình là nguy duy nhất xứng đáng thực hiện hành động này. Vì thế mà sau khi chứng kiến đồng đội hy sinh, anh chọn cách ngừng làm siêu anh hùng và tự sửa chữa bản thân thông qua các buổi trị liệu. Cuối Avengers: Endgame , chúng ta thấy Captain America đã thoát khỏi ám ảnh này khi lựa chọn từ bỏ tấm khiên.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 3

2. Thor tự trừng phạt bản thân sau thất bại trong Avengers: Infinity War vì sự kiêu ngạo

Hình ảnh Thor “béo” (Chris Hemsworth) trong Avengers: Endgame bị nhiều chỉ trích là “tấu hài” nhưng thực thế lại thể hiện rõ điểm yếu của Thần Sấm là sự kiêu ngạo. Sau khi bị Odin (Anthoy Hopkins) đày xuống Trái đất trong Thor , anh đã bớt đi phần nào tính tự phụ. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Thor vẫn là Thái tử của Asgard, người có nhiệm vụ giữ gìn hòa bình cho Cửu giới.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 4

Ngoài ra, sự “xứng đáng” do Mjolnir ban tặng cũng là thứ khiến Thor trở nên khác biệt với phần còn lại của Avengers. Anh luôn sống trong áp lực vì sự kì vọng của Odin và người dân Asgard. Vì thế mà sau khi thất bại trong Avengers: Infinity War , Thần Sấm tự trừng phạt bản thân bằng cách biến thành con người trái ngược hoàn toàn, vô trách nhiệm, bê tha và ham chơi như một cách trốn tránh thực tại đau lòng.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 5

3. Tony Stark ám ảnh bởi cái chết và sự bất lực trong việc bảo vệ những người thân yêu

Ngay khi trải qua tình huống thập tử nhất sinh bằng chính vũ khí của mình trong Iron Man , Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã bị ám ảnh bởi cái chết và trách nhiệm bảo vệ thế giới . Điều này thể hiện rõ nhất ở Avengers: Age of Ultron khi anh tạo ra Ultron (James Spader) để bảo vệ thế giới nhưng bị phản tác dụng. Trong ảo giác do Wanda (Elizabeth Olsen) tạo ra, tay tỷ phú đã thấy một viễn cảnh bản thân bất lực trước toàn bộ Avengers bị hủy diệt. Thậm chí, Tony từng cố gắng thực hiện một nhiệm vụ tự sát để ngăn cản Thanos .

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 6

Sau Avengers: Infinity War , Iron Man chỉ đơn giản là nghỉ hưu, có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhưng thực tế là, tay tỷ phú chỉ muốn thoát khỏi những ám ảnh riêng này. Song, chúng vẫn thể hiện rõ ở việc Tony chế tạo cho Pepper (Gwyneth Paltrow) bộ giáp Rescue với tinh hoa từ hàng trăm bộ Mark trước hay E.D.I.T.H cho Peter Parker (Tom Holland). Rõ ràng, anh vẫn lo sợ rằng một ngày nào đó sẽ bỏ mạng và không có khả năng bảo vệ những người thân yêu .

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 7

4. Bruce Banner và Hulk hợp nhất sau Avengers: Infinity War

Nhân vật biết rõ điểm yếu và giải quyết hợp lý nhất sau cú búng tay chính là Bruce Banner (Mark Ruffalo). Hulk là sức mạnh nhưng cũng là nỗi sợ lớn nhất của chàng tiến sĩ. Anh luôn lo lắng việc không thể kiểm soát được cơn giận để rồi dẫn đến những hậu quả khôn lường. Tuy nhiên, cơn khủng hoảng danh tính này đã được xử lý triệt để khi cả Hulk lẫn Banner đều thua trận. Sự hợp nhất khiến anh mất đi vẻ ngoài bình thường nhưng lại giải quyết mọi mối lo trong lòng.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 8

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 9

5. Black Widow sửa chữa thế giới để chuộc lỗi lầm quá khứ

Thật tiếc khi ý định cho Natasha (Scarlett Johansson) điều hành một trại trẻ mồ côi sau cú búng tay bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những hành động của cô trong Avengers: Endgame vẫn phản ánh tổn thương tương tự trong lòng nữ anh hùng. Black Widow vốn là một điệp viên từ Căn phòng Đỏ và thực hiện nhiều nhiệm vụ tồi tệ. Bản thân cô sau khi đã về S.H.I.E.L.D vẫn phải sống trong bộ mặt giả tạo suốt nhiều năm.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 10

Do đó mà Natasha luôn bị ám ảnh bởi việc sửa chữa những lỗi lầm mình từng gây ra trong quá khứ. Ngay khi các siêu anh hùng khác đã ngừng làm việc, cô vẫn nhận trách nhiệm liên lạc với những người còn lại, cố gắng giúp đỡ thế giới và vũ trụ ổn định sau thảm họa. Đây cũng là lý do Black Widow chọn hy sinh ở Volmir.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 11

6. Hawkeye bắt thế giới phải trả giá sau khi mất đi gia đình

Trường hợp của Hawkeye (Jeremy Renner) có hơi khác so với những người còn lại. Anh vốn là một trong những đặc vụ nguy hiểm bậc nhất của S.H.I.E.L.D với phong cách làm việc lạnh lùng mà ta từng thấy trong The Avengers . Nhưng với việc có một gia đình đã giúp Clint trở nên hiền lành hơn trước. Bằng chứng là việc Hawkeye dễ dàng đồng cảm với hai chị em nhà Maximoff trong Avengers: Age of Ultron như một người cha.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 12

Tuy nhiên, cú búng tay của Thanos đã khiến anh mất đi tất cả. Sự suy sụp nhanh chóng biến thành cơn phẫn nộ không chỗ giải thoát. Đồng thời, thứ duy nhất kết nối Clint và phần còn lại của thế giới cũng chẳng còn. Đây là lý do mà Hawkeye trở thành Ronin đi trừng phạt những kẻ tội lỗi còn sót lại trên Trái đất để trút giận.

Hóa ra cú búng tay của đại phản diện Thanos đã hé lộ điểm yếu của toàn bộ biệt đội Avengers? - Hình 13

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc

Thor sẽ là thành viên duy nhất trong số 6 Avengers đầu tiên vượt qua được giai đoạn 4 của MCU

MCU hiện đang là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới, với 23 bộ phim đình đám, được ra mắt từ năm 2008. Sắp tới đây, Marvel vẫn đang có ý định mở rộng hơn vũ trụ của mình, bằng hàng loạt các bom tấn khác và cả những series trên kênh truyền hình trực tuyến Disney .

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 1

Sau bao nhiêu thăng trầm, 3 giai đoạn đầu tiên của MCU, hay còn gọi là Infinity Saga , đã kết thúc với trận chiến giữa các Avengers Thanos trong trận chiến Endgame. Trong số 6 Avengers đầu, chỉ còn 3 cái tên là vẫn còn xuất hiện trên màn ảnh lớn trong tương lai, bao gồm Thor , Hawkeye Hulk .

So với 2 thành viên còn lại, những người có tương lai u ám hơn, Thor vẫn đang là một gương mặt vô cùng sáng giá để Marvel có thể tiếp tục khai thác những câu chuyện về anh trong tương lai.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 2

Trong những trận chiến chống lại Thanos, Black Widow đã đổi tính mạng mình tại Vormir để lấy viên đá Linh hồn , Iron Man đã hy sinh để quét tan toàn bộ đội quân của tên Titan điên, còn Captain America thì quyết định ở lại trong quá khứ để ở với người phụ nữ mà mình yêu.

Sắp tới, Hawkeye dự kiến sẽ có một series phim riêng trên Disney , và theo nhiều nguồn tin thì đó cũng sẽ là lời tạm biệt của anh với vũ trụ điện ảnh Marvel. Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 3

Về phía Hulk , đến chính nam diễn viên Mark Ruffalo cũng đã thừa nhận, bản thân không biết liệu Marvel đang có ý định hay kế hoạch gì cho nhân vật của anh. Bởi hiện tại họ đang có quá nhiều nhân vật mới cần được khai thác và giới thiệu.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 4

Duy chỉ có Thor là được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong phần phim riêng sắp tới của mình là Thor: Love and Thunder và cả Guardians of the Galaxy 3 .

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 5

Avengers 5 sẽ hay hơn nếu chỉ có 1 nhân vật trong số 6 Avengers gốc

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 6

Với việc 5 Avengers còn lại đều đã hy sinh, nghỉ hưu hay là vì lý do gì đi nữa, thì việc chỉ duy nhất 1 mình Thor xuất hiện trong Avengers 5 là điều vô cùng đúng đắn. Dự kiến, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của các Avengers thế hệ mới, như Doctor Strange , Captain Marvel , Spider Man , Black Panther ..., cùng với những nhân vật được giới thiệu trong giai đoạn 4 sắp tới. Vậy nên việc có Thor trong đội hình chắc chắn sẽ mang lại cảm giác của một người lãnh đạo, kèm theo đó là sự quen thuộc mà họ đã quen ngay từ những ngày đầu của MCU.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 7

Hành trình của Iron Man và Captain America - 2 nhân vật được cho là biểu tượng của MCU, đã kết thúc trong sự kiện Endgame, vậy nên không sớm thì muộn, cũng sẽ có một thời điểm mà Thor phải rời màn ảnh lớn, đặc biệt là khi Marvel đã chọn Jane Foster là người kế nhiệm sức mạnh của anh, còn Valkyrie là người lãnh đạo Asgard . Nên nhìn chung, vai trò của anh trong MCU đã được hoàn thiện.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 8

Tuy nhiên, dù những ý kiến trên có vẻ là vô cùng hợp lý, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức giả thuyết. Marvel vốn vô cùng nổi tiếng trong việc...kín tiếng, vậy nên chắc chắn họ sẽ không dễ dàng để kịch bản của mình bị lộ ra ngoài. Để có thể biết điều gì sắp xảy đến cho Thor và các Avengers khác trong tương lai, các fan buộc phải đợi đến khi Thor: Love and Thunder cùng Guardians of the Galaxy 3 được ra mắt trong năm 2021 và 2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu
16:43:02 07/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong
16:03:14 07/05/2021
Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn
11:08:07 06/05/2021
Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất
22:16:12 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021

Tin mới nhất

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.