Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng

Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho tình yêu, giống như việc mọi người chỉ biết họ đang uống nước nóng hay nước lạnh khi đã chạm vào vậy.

Vào buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái hỏi bạn trai của mình: “Nếu một ngày em trở thành bạn gái của anh, ở nơi công cộng, dây giày của em bị lỏng, anh có chủ động cúi xuống buộc lại cho em hay không?”. Chàng trai cũng thành thật trả lời: “Nếu lúc đó tay em đang bận, anh rất vui lòng giúp đỡ”. Cô gái nghe xong lập tức cảm thấy thất vọng. Bởi vì trong lòng cô ấy đã có một câu trả lời tiêu chuẩn: “Nếu một người thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ cúi xuống mọi lúc mọi nơi, không bàn đến lòng tự trọng hay những rắc rối có thể mắc phải để buộc lại dây giày bị tuột của bạn”.

Hoá ra câu hỏi anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không? là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng - Hình 1

(Ảnh minh hoạ)

Nhiều cô gái đồng ý hẹn hò một cách mù quáng, bởi vì họ vẫn chưa xác định được mình cần người yêu như thế nào. Một số cô gái lần đầu tiên gặp mặt đã vội hỏi đối phương thu nhập mỗi tháng bao nhiêu, có nhà hay xe chưa. Có thể họ không phải là một người chỉ nói đến vật chất, họ chỉ nghĩ rằng cứ hỏi theo những gì người khác đã mách nước là đúng đắn. Những cô gái thường bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố ngôn tình, hầu hết những đáp án tiêu chuẩn của họ khi nói về mẫu hình lý tưởng chính là: “Nếu người ấy yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ…”.

Về những câu hỏi trắc nghiệm tình yêu này, một số người trên thế giới này luôn tìm kiếm một người sẵn sàng buộc dây giày cho họ, trong khi những người khác lại đang tìm kiếm một người có thể cho mình một bát cháo loãng khi bản thân đang chết dần vì đói. Bạn thậm chí còn không nghĩ đến điều khác cho đến khi bạn tìm được một người buộc dây giày cho mình. Bạn cần một người có thể buộc dây giày cho mình đến mức nào? Chúng ta đang sống trong thời đại nào mà chỉ có buộc dây giày là cách thể hiện tình cảm chân thành chứ?

Hoá ra câu hỏi anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không? là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng - Hình 2

(Ảnh minh hoạ)

Có lẽ một số người nghĩ rằng có rất ít cô gái như vậy, đúng không? Không hẳn! Thực sự có rất nhiều câu có vẻ bình thường nhưng lại lậm mùi ngôn tình như: “Nếu anh ấy yêu tôi, thì chắc chắn sẽ…”, “Anh ấy yêu tôi nên anh ấy sẽ…”… Nhiều bạn gái bắt đầu yêu cầu bạn trai của mình bỏ thuốc lá, uống rượu và chơi game ngay sau khi bắt đầu mối quan hệ. Họ mặc định đối phương sẽ chấp nhận lời yêu cầu của mình. Cũng không sai vì trong lòng họ đã có câu trả lời tiêu chuẩn: “Nếu anh ấy thực sự yêu tôi, anh ấy sẽ vì tôi mà thay đổi”.

Loại câu trả lời tiêu chuẩn vàng này thật đáng mơ ước làm sao, tuy nhiên, với đối tượng hướng đến, họ cũng mặc định “trừ mình ra”. Nếu bạn trai muốn cô ấy giảm cân hoặc làm việc nhà, câu trả lời chuẩn mực của họ sẽ được thay thế, buột miệng thốt lên: “Nếu anh thực sự yêu em, anh nên chấp nhận mọi khuyết điểm của em”. Có hay không những câu trả lời này trong một cuộc tình? Tình yêu tốt nhất là phải trả giá bằng hai chiều, bao dung một số khuyết điểm của nhau, và cũng vì nhau bỏ đi một số thói quen xấu.

Hoá ra câu hỏi anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không? là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng - Hình 3

Video đang HOT

(Ảnh minh hoạ)

Có một số câu hỏi kinh điển khác về tình yêu như: Nếu một người chỉ có 100 ngàn, anh ta cho bạn 100 ngàn với một người có 10 triệu, anh ta cho bạn 1 triệu; bạn sẽ chọn ai? Thật sự bất ngờ khi có rất nhiều người không ngần ngại chọn chàng trai ở vế trước. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, nếu chàng trai thứ nhất có 10 triệu, cũng không có gì chắc chắn rằng anh ta sẽ cho bạn hết 10 triệu đâu nhé.

Hoá ra câu hỏi anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không? là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng - Hình 4

(Ảnh minh hoạ)

Tất cả các cô gái trên con đường lựa chọn bạn đời nên bình tĩnh và suy nghĩ về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trước khi quan tâm đến điểm mạnh, điểm yếu và điểm mình cần ở đối phương. Khi bạn rõ lòng mình, bạn sẽ nhận ra rằng, người bạn cần trong cuộc đời của mình không phải là người có thể tình nguyện thắt dây giày cho bạn mọi lúc mọi nơi, là người đút cho bạn bát cháo khi đang đói, hay là người sẽ cứu bạn trước mẹ khi cả hai cùng rơi xuống nước.

Không có tình yêu tốt nhất, chỉ có tình yêu phù hợp nhất. Có người kết hôn với người thích hút thuốc lá, có người kết hôn với người đã có tình sử kéo dài ba con phố… nhưng chỉ cần bạn thích và cả hai đều cảm thấy phù hợp là được, không có gì phải kiêng kị. Việc dùng những câu nói yêu thương hay thốt ra câu trả lời tiêu chuẩn cho những câu hỏi kinh điển của tình yêu làm nguyên tắc vàng để chọn bạn đời thực sự rất sai lầm.

Vậy nên, liệu một người đàn ông có thể làm những gì anh ta chưa từng làm trước đây được hay không, không quan trọng. Điều bạn nên đặt làm tiêu chí để đánh giá tình yêu của mình có phù hợp hay không phải là cả hai trở nên tốt hơn, hay tệ đi khi ở cạnh nhau mới đúng!

Câu chuyện của những cô gái bị "gạ tình" và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông "sáng mắt ra"

Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Chuyện bị "gạ tình" đã không còn xa lạ trên MXH. Nhưng điều đáng nói là đến chính người đàn ông bạn yêu và tin tưởng cũng có ý định "bẫy" bạn thì phải làm sao? Khi đã có nền tảng là tình cảm, việc 1 cô gái giữ được lý trí không phải điều đơn giản. Vẫn biết xã hội hiện đại với những quan điểm yêu đương thoáng hơn nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép buông thả, lừa dối nhau để đạt mục đích "lên giường".

Dưới đây là những câu chuyện trải nghiệm của các bạn nữ đã từng suýt mắc bẫy của người yêu và biện pháp đối phó.

1: Những buổi hẹn hò chớp nhoáng qua ứng dụng và màn "hạ bài" thần tốc

L. (sinh viên năm cuối) cho biết, cô từng có trải nghiệm khiếp đảm tại một quán xôi ven đường Đê La Thành. Trước đó, L. quen một chàng trai qua ứng dụng hẹn hò, cả hai từng đi cafe nói chuyện vui vẻ, lượn lờ hồ Tây như biết bao cặp đôi khác. Thấy đối phương dễ gần lại ga lăng, L. không còn giữ bất cứ sự dè chừng nào, cũng tỏ ra thân thiện nhất có thể.

Tới buổi hẹn hò tiếp theo cũng chính là trải nghiệm tại quán xôi kể trên. Hôm đó, chàng trai kia ăn mặc có phần thoải mái, áo ba lỗ, quần đùi, song L. cho rằng bởi anh ta dễ gần nên mới bộc lộ sự chân chất. Đang ngồi ăn vui vẻ, bỗng gã này quay sang L. và "hít" vào cổ cô. Giật mình, L. rùng mình rồi tỏ ý né tránh. Nhưng có vẻ người đàn ông đã lộ rõ bản chất, anh ta liên tục sờ soạng, nói rằng mình "cô đơn quá".

L. lập tức làm theo những gì đã được dạy, cô nhanh chóng rút điện thoại gọi cho anh trai đón về, đồng thời giữ khoảng cách với "yêu râu xanh". Lúc L. về đến nhà an toàn cô mới hạ màn và nói lời "chia tay", anh ta quay ngoắt thái độ dè bỉu: "Gớm, chắc mày cũng nát đời rồi chứ mấy cái đứa lên app hẹn hò còn bày đặt trong trắng".

L. chẳng nể nang mà sẵng giọng: "Tôi dù mất cái ngàn vàng thì cũng chẳng bao giờ dễ dãi. Đàn ông đừng có giữ tuy duy nếu thả cửa thì dễ dãi còn nếu khắt khe lại bảo làm trò. Hèn lắm!".

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Rất nhiều bạn nữ trẻ khi được hỏi về vấn đề này cũng cho biết bản thân luôn phải chuẩn bị sẵn "phao cứu sinh" là số điện thoại của người thân, đặc biệt là người thân nam giới như anh trai, bố, bạn trai... Với mối quan hệ "không tên", mình chẳng cần nể nang mà phải vùng lên ngay để không bị xâm hại tiếp. Đừng vì tiếc rẻ mối quan hệ mà sợ hãi trong việc cầu cứu người thân, bạn bè. Hãy giữ tâm lý: "Chị đây có cơ, đừng hòng mà động vào rồi hối hận". Đồng thời, bạn nên tuyệt đối tỉnh táo khi làm quen với bất cứ ai qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò, bởi đây chính là nền tảng tiềm tàng nhiều hệ lụy tiêu cực.

2: Dễ dàng trao cho đàn ông "danh phận người yêu", anh ta sẽ dùng nó như "kim bài miễn tử"

M. (26 tuổi) bồi hồi kể lại trải nghiệm nhớ đời. Đợt đó cô trong mối quan hệ với một người đàn ông hơn 3 tuổi. Anh này công việc ổn định, vẻ ngoài ưa nhìn, đã vậy còn quan tâm chu đáo không chỉ với M. mà còn với bố mẹ cô nàng.

Nhưng cũng chính khoảnh khắc M. chấp nhận làm người yêu anh chàng kia thì mới phát hiện gã ta bị "cuồng dâm". Mặc dù M. đã nói chưa sẵn sàng cho "chuyện ấy" nhưng bạn trai liên tục van xin, cho rằng M. không thật lòng yêu anh ta.

Bẵng đi vài ngày, M. vô tình phát hiện ra sự thật động trời: Gã Sở Khanh còn có thêm 1 cô người yêu khác và dụ nhiều phụ nữ "chat nhạy cảm" qua tin nhắn. May sao, M. đã biết dứt kịp thời, lúc kết thúc không quên tặng cho anh ta câu chất ngất: "Tôi mà thích yêu tôi sẽ chủ động, anh không có tuổi mà đòi gạ tôi".

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngay cả với người yêu, nếu bạn cảm thấy khó chịu khi anh ta "gạ ân ái" thì đó là chuyện hết sức bình thường. Tình dục nên là sự tự nguyện hiến dâng để cả hai cùng thăng hoa chứ không thể là một phía. Song rất nhiều đàn ông luôn thủ sẵn những cách dẫn dụ, thao túng tâm lý phụ nữ và khiến chị em phải nhắm mắt đồng ý tham gia "hiến dâng". Nếu bạn dễ dàng chấp thuận theo anh ta, về lâu về dài chính bạn sẽ trở nên yếu thế trong mối quan hệ này.

3: Cú nhảy vọt từ tình bạn sang tình yêu rồi... tình dục

Với những người đã có thời gian tiếp xúc lâu dài như bạn bè, đồng nghiệp... phụ nữ thường không mảy may đề phòng cảnh giác. Họ cũng dễ cảm thấy mềm lòng khi đối phương nói lời gạ gẫm. Song đừng vì những dao động nhất thời mà bạn gạt đi ranh giới cá nhân.

C. có một người bạn thân là con trai từ hồi năm nhất Đại học. Cả hai đều có người yêu trong những năm tháng thanh xuân ấy nhưng rồi mối quan hệ đã sớm đi vào ngõ cụt. Bẵng đi một thời gian, chính C. lẫn chàng trai kia đều nhận ra bản thân đã phải lòng đối phương. Họ đi đến tình yêu nghiêm túc với đầy lòng tin rằng mối quan hệ này sẽ lâu dài.

Nhưng không lâu sau khi đồng ý trở thành người yêu, C. đã bị bạn trai rủ rê đến nhà và hành động vượt giới hạn vì anh ta cho rằng cả 2 đã "quá thân thiết".

C. trong lòng sợ hãi, tắt toàn bộ liên lạc vì cô cảm thấy thiếu tự tin. Hơn cả, C. đang đấu tranh nội tâm gay gắt: Một nửa muốn đồng ý vì dù sao cả hai cũng đã bên nhau rất lâu nhưng nửa còn lại chẳng muốn vì quả thực cô nàng chưa sẵn sàng về tâm lý.

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 3

Ảnh minh họa.

Trước sự "quá trớn" của người yêu, C. thực sự bị sụp đổ hình tượng về anh ta và có phần khó chịu. Nhưng bạn trai vội vàng giải thích vì suy cho cùng đây là cảm xúc bộc phát. Cả hai người sau một buổi nói chuyện thẳng thắn cũng đã đi đến hòa giải.

Tình dục là một gia vị tuyệt vời của tình yêu, nhưng cũng giống như nấu ăn, không phải cứ muốn lúc nào là "thả" vào lúc ấy. Thời điểm rất quan trọng, hãy biết "để dành" tới khi cả hai sẵn sàng về mọi mặt. Đừng để tới lúc xảy ra hậu quả ngoài ý muốn thì mới tỉnh ngộ và đấu tố nhau trên MXH.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng nên lắng nghe và đưa ra quyết định khách quan, bởi dục vọng của đàn ông có thể đến bất chợt, trỗi dậy mạnh mẽ, chứ không hẳn họ mang tâm địa xấu xa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:583 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người
20:58:12 25/11/2021
"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!
20:49:27 25/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này
19:48:28 25/11/2021
5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng
19:23:57 25/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi
18:36:29 26/11/2021
4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời
19:40:38 25/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021

Tin mới nhất

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ

10:45:50 24/11/2021
Đến khi L. vén tay áo lên, chồng cô mới thấy bản thân mình đã quá sai lầm rồi

Chiêu giữ chồng "cao tay" của phụ nữ hiện đại, đố tiểu tam chen vào được

18:59:52 23/11/2021
Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện

6 điểm chứng minh phụ nữ càng thông minh, xinh đẹp, càng hay "ế"

18:56:48 23/11/2021
Có rất nhiều cô gái có ngoại hình khả ái, thông minh, mọi việc đều có thể làm tốt, ngoại trừ việc khiến bản thân thoát ế

Đàn bà đa tình là cái duyên hay tội lớn?

18:51:02 23/11/2021
Đàn bà đa tình là đàn bà dễ yêu, dễ rung động... Người khôn biến nó thành cái duyên, đi qua để rồi mỉm cười khi chợt nhớ đến

Vợ chồng đang cãi vã, giận nhau chớ dại mà "thử" điều này

18:45:36 23/11/2021
Không có cuộc hôn nhân nào hoàn hảo, không có cặp vợ chồng nào không có mâu thuẫn cãi vã, dù ít dù nhiều

Đàn ông lúc yêu có 3 cái "yếu", phụ nữ phải biết để tình cảm thăng hoa

18:42:29 23/11/2021
Nắm được 3 cái yếu trong cảm xúc của đàn ông khi yêu, biết cách xoa dịu và nâng niu chúng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, chắc chắn bạn sẽ làm chủ hoàn toàn trái tim người đó!

Cổ nhân có câu: "Giàu vì bạn, sang vì vợ'', 4 nguyên tắc giúp phụ nữ luôn khiến chồng tự hào

18:38:00 23/11/2021
Đàn ông yêu phụ nữ bằng mắt, thế nên chị em nhất định phải giữ bản thân mình lúc nào cũng xinh đẹp, chỉn chu

Có thể bạn quan tâm

Nhận định bóng đá Liverpool vs Southampton vòng 13 Ngoại Hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:02:45 27/11/2021
Trận đấu Liverpool vs Southampton vòng 13 Ngoại Hạng Anh diễn ra lúc 22h hôm nay 27/11

Có nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 12

Du lịch

12:02:33 27/11/2021
Du lịch Đà Nẵng vào tháng 12, là thời điểm của những cơn mưa giao mùa. Thời gian này sẽ phù hợp với những du khách yêu thích sự nhẹ nhàng, tìm cảm giác yên bình với không khí mát mẻ trong lành

Thiều Bảo Trâm đăng đàn tìm kiếm "nửa kia" khi Sơn Tùng M-TP bị đồn đi tuần trăng mật? 

Sao việt

12:01:22 27/11/2021
Giữa tin đồn Sơn Tùng M-TP kết hôn Hải Tú, Thiều Bảo Trâm có động thái lạ gây chú ý

Cơm tấm cánh gà nướng, bì

Ẩm thực

12:00:41 27/11/2021
Món cơm tấm cánh gà nướng kết hợp cùng bì, dưa chua và mỡ hành cho bữa ăn đủ chất và không ngán

Cựu sao Ligue 1 của đội tuyển Lào khẳng định sẽ tự tin chơi bóng trước đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

11:59:24 27/11/2021
Tiền đạo Billy Ketkeophomphone cho rằng dù tuyển Lào được đánh giá yếu nhất bảng B AFF Cup 2020, anh sẽ tự tin chơi bóng cùng đồng đội có được kết quả tốt nhất

Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ

Pháp luật

11:55:48 27/11/2021
Sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét, bắt tạm giam một Giám đốc công ty li...

Cứ tưởng trắng án, LeBron James vẫn phải nộp tiền phạt sau hành động quá trớn với Indiana Pacers

Sao thể thao

11:53:56 27/11/2021
LeBron James chính thức bị NBA phạt 15.000 USD vì hành động ăn mừng theo kiểu Big Ball trong chiến thắng 124-116 của Los Angeles Lakers trước Indiana Pacer

Mắc hội chứng "bụng trống cơm" vì váy bó? Đây là bí kíp để bạn "chặt đẹp" item này

Thời trang

11:52:20 27/11/2021
Váy bó vẫn luôn là sát thủ tấn công trực diện hình thể các chị em nhưng các nàng đừng quá lo ngại nhé!

Chuyên gia gợi ý skincare dưỡng sáng mờ thâm "giá 4 cốc trà sữa"

Làm đẹp

11:48:42 27/11/2021
Skincare tối giản nhưng vẫn có hiệu quả dưỡng sáng mờ thâm trong 7 ngày, cùng theo chân chuyên gia khám phá ngay thôi!

Hà Nội: Đào tạo mũi nhọn vượt rào cản trong giai đoạn học trực tuyến

Học hành

11:45:59 27/11/2021
Giáo dục mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác GD&ĐT cả nước nói chung và GD&ĐT Thủ đô nói riêng

Yoona và 3 lần dự thảm đỏ Rồng Xanh: Đầu không xuôi hèn chi đuôi không lọt, hết váy nhăn đến phấn loang lổ, may mà visual đỉnh mới vớt vát được

Phong cách sao

11:45:17 27/11/2021
Dự thảm đỏ 3 lần nhưng Yoona vẫn chưa có một lần suôn sẻ

Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”

Netizen

11:45:00 27/11/2021
Khoảnh khắc cách đây 3 năm của Khoa Pug bất ngờ trở thành đề tài được netizen bàn tán xôn xao