Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương

Ở thời điểm hiện tại, khi đã trải qua nhiều sóng gió, Hòa Minzy chỉ mong được khán giả công nhận qua những sản phẩm âm nhạc.

Tham gia chương trình SAOVoice, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau những thăng trầm, đặc biệt là những thông tin thú vị về MV vừa mới ra mắt “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đang tạo được sự chú ý với khán giả, một sản phẩm được cô kỳ vọng sẽ đánh dấu 6 năm chặng đường âm nhạc của mình.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 1

Mới ra mắt MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” và gây được chú ý mạnh mẽ, tuy nhiên khi nhìn lại cả chặng đường dài với nhiều thị phi không đáng có, cảm xúc của Hòa Minzy ngay lúc này như thế nào?

Ngày xưa tôi sẽ đọc hết tất cả bình luận tiêu cực và tích cực, lúc đó trong một ngàn bình luận thì chỉ có một trăm bình luận tích cực từ fan của tôi, còn đến hiện tại thì đã được chia đều ra, đó là điều đáng mừng nhưng quan trọng là có những ý kiến cho rằng, họ không thích tôi nhưng phải công nhận sản phẩm của tôi hay, được đầu tư nghiêm túc và showbiz thì cần những người nghệ sĩ giống tôi. Điều này cho thấy, dù là anti fan nhưng đã công nhận tôi bằng sản phẩm âm nhạc, có thể họ ghét tôi ở một khía cạnh khác như tính cách hay một điều gì đó, nhưng khi đã là ca sĩ được công nhận về sản phẩm thì rất tuyệt vời.

Vậy điều gì khiến Hòa Minzy trân trọng ở thời điểm hiện tại sau bao nỗ lực để được công nhận?

Tham gia nghệ thuật 6 năm, điều tôi suy nghĩ nhiều nhất là làm cách nào để khán giả công nhận mình bằng sản phẩm âm nhạc, vì từ trước đến giờ toàn chuyện cá nhân. Bắt đầu từ năm 2018, tôi đã để lại một chút ấn tượng nhỏ, và đến năm nay khi trở lại chỉ hy vọng tất cả tâm tư, tâm huyết bỏ ra sẽ được khán giả công nhận, mọi người sẽ không quan tâm đến đời tư nhiều nữa, mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu thì khán giả sẽ thuộc ca khúc của mình. Đặc biệt, qua một khoảng thời gian dài tôi nhận ra một điều, nói ít làm nhiều sẽ tốt hơn, vì ngày trước tôi làm chẳng đến đâu mà nói thì rất nhiều. Hiện tại tôi đã chín chắn hơn, có thể không thay đổi hết 100% nhưng cũng biết tiết chế, biết thế nào là đúng sai, không cải nhau hay giải thích nhiều với anti fan trên mạng.

Hòa Minzy chia sẻ việc vay tiền nóng để quay MV và những thay đổi trong cuộc sống

Đối với những người đã từng chê bai và công kích trong quá khứ thì hiện tại Hòa Minzy sẽ nói gì với họ?

Những vấn đề rắc rối tôi gặp trong sự nghiệp chung quy lại thì cũng do mình làm ra, họ có dành cho tôi sự bất công, hay làm lố câu chuyện thì cũng xuất phát từ mình, vì nếu như tôi không góp phần tạo ra điều đó thì họ đâu có gì để nói. Cho nên, để mà nói gì với họ thì tôi thể hiện bằng hành động, còn nếu nói nữa thì thành ra giải thích, vì trước giờ chỉ cần một người hiểu không đúng thì tôi cũng giải thích, điều này khiến tôi không bao giờ thăng tiến được trong sự nghiệp, nên nói ít làm nhiều (cười).

Có vẻ như Hòa Minzy đã thay đổi rất nhiều so với quá khứ, có phải tổn thương đã giúp em mạnh mẽ hơn?

Tôi vẫn vui vẻ như ngày xưa khi xuất hiện ở các gameshow, nhưng hy vọng những cái vô duyên sẽ bớt đi, sẽ duyên dáng như những ngày đầu tiên vì đây là điều mang khán giả đến với tôi. Trong đầu tôi luôn có một suy nghĩ, fan thì không bao giờ muốn tôi thay đổi còn anti fan thì ngược lại, nhưng khi thay đổi rồi thì anti fan có trở thành fan không, hay chỉ có fan luôn ủng hộ nên tôi luôn cố gắng giữ lại những điều được khán giả yêu thương, thay đổi nhưng vẫn giữ được cá tính.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 2

Hòa Minzy có công nhận một điều rằng, nhờ những sóng gió và thị phi mới giúp em có được thành công như ngày hôm nay?

Đúng là “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, nếu như không gặp những chuyện đó thì tôi không biết cách giải quyết như thế nào, mình làm sai mà không biết sai thì không thể thay đổi được, nhưng khi đã nhận thức được vấn đề thì tôi sẽ thay đổi tốt hơn. Cũng nhờ những điều đó đã giúp tôi tìm ra được những gì phù hợp, tìm được những điều cần thiết phải thay đổi để mọi người yêu quý. Lúc trước tôi viết văn hơi lũng cũng, status có một từ hay một câu trật đi một chút thì sẽ bị soi ngay, đến bây giờ khi viết và nói tôi thường uốn lưỡi hay uốn tay 10 lần, có khi viết xong một status rất dài nhưng lại xóa đi vì sợ chuyện như ngày xưa lại tiếp diễn.

Nếu có một phép màu xảy ra để có thể thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống thì Hòa Minzy sẽ thay đổi điều gì?

Cuộc sống của tôi đang tiếp diễn khá tốt đẹp và hạnh phúc, chúng ta sống hiện thực nên sẽ không có việc quá khứ sẽ quay trở lại mà hãy sống thật tốt phần đời còn lại. Tôi đang hạnh phúc nên chẳng có lý do gì để mong muốn thay đổi một điều gì đó.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 3

Vậy Hòa Minzy nghĩ rằng mình may mắn ở những điểm nào để có được cuộc sống như ngày hôm nay?

Tôi may mắn vì có một giọng hát hay, đó cũng chính là điều mà tôi tự tin nhất, nhưng trong con đường nghệ thuật tôi gặp khó khăn nhiều hơn là may mắn, và hầu như may mắn đều đến bằng sự cố gắng của bản thân. Tôi sinh ra trong một gia đình không có bất cứ ai theo nghệ thuật nên không thể giúp được gì, tôi lại là người ít tiếp xúc và không có nhiều bạn bè, lại ngại nhờ vả người khác, đáng lẽ ra tôi phải gặp người này người kia để nhờ giúp đỡ nhưng lại không bao giờ làm chuyện đó. Ví dụ như MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”, tôi có thể xin tài trợ để đỡ phần chi phí, nhưng lại ngại những vấn đề khác xảy ra ảnh hưởng đến MV, vì quảng cáo có thể làm mất mood của người xem nên quyết định tự làm tất cả mọi thứ. Tôi đang may mắn, cố gắng nhưng có nhiều vấn đề từ trên trời rơi xuống nên kéo tôi xuống luôn.

Không gặp sự may mắn, có bao giờ Hòa Minzy ganh tỵ với đồng nghiệp của mình?

Sinh ra ai cũng có số phận riêng và cuộc đời của họ là được như vậy, tôi đang hài lòng với cuộc sống của mình, may mắn của tôi không phải là gặp được chồng có tiền, vì bản thân tôi cũng có tiền, nhưng điều này khiến nhiều người nghĩ tôi may mắn khi kiếm được bồ giàu, báo chí lúc nào cũng nhắc chồng đại gia hoặc người yêu đại gia, điều này không dễ chịu chút nào. Đây đâu phải là may mắn vì cả hai người cùng yêu nhau chứ đâu phải chỉ có anh ấy yêu tôi và tôi thì lợi dụng. Ai cũng có số phận được an bài, tôi có cái này thì họ sẽ có cái khác, tôi cũng chẳng ganh tỵ, lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc với hạnh phúc của người khác, đó là suy nghĩ tích cực để cho cuộc sống này tốt đẹp hơn.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 4

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, vậy bản thân Hòa Minzy thấy mình có những khuyết điểm nào đôi khi sẽ làm phật lòng người khác?

Khuyết điểm của tôi là thẳng tính, nhưng ai thân thiết mới thấy được tính cách này của tôi, ví dụ như vay tiền, tôi sẽ hỏi trước khi nào trả mà bắt buộc phải trả đúng ngày còn không thì sẽ không cho vay, xác định luôn là sẽ mất tình bạn, vì quá rất rõ ràng trong những vấn đề này cho nên ít bạn. Tôi cũng có tính cách không thiết tha gì hết, một người quen book show giá từ 100 đến 200 triệu mà thấy không hợp thì tôi không cần, cho nên mất mối quan hệ với những người như vậy.

Giống như Hòa Minzy đang có quá nhiều tiền và không cần tiền nữa?

Tôi cần tiền để có thể làm nhiều thứ hơn, ví dụ như làm hết cuộc đời của Nam Phương Hoàn Hậu thành phim ngắn, nhưng đồng tiền nào đáng kiếm thì tôi mới kiếm, vì hiện tại còn nuôi ba mẹ, em trai ăn hoc, nhưng show mời không phù hợp thì sẽ không tham gia.

Trong cuộc sống đã có những trường hợp nào Hòa Minzy vì tiền mà bất chấp?

Chưa có, vì thật sự tôi rất ít mối quan hệ nên những người nào cần thì phải trả đúng số tiền mà tôi mong muốn, chứ chưa bao giờ vì tiền mà làm bất cứ điều gì, thà tôi đi vay nóng. MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” tôi đã đi vay nóng, vay lãi để làm.Tôi chấp nhận đi vay, chỉ nợ ngân hàng, còn nếu làm những điều khác thì còn nợ nhiều thứ khác nữa.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 5

Vậy lần gần đây nhất Hòa Minzy khóc là vì điều gì?

Tôi khóc vì quay MV (cười), thật ra chỉ có những giọt nước mắt vì hạnh phúc, đã qua giai đoạn khóc vì nhưng chuyện buồn hay liên quan đến mạng xã hội. Tôi không biết vì sao xem phim buồn người ta khóc nhưng tôi vẫn không khóc, tôi rất khô cứng, dù là người rất nhạy cảm nhưng có lẽ trải qua một thời gian tôi đã chai sạn với những giọt nước mắt, lâu lắm rồi tôi không khóc.

Nếu đặt câu hỏi tại sao cho những điều đã xảy ra trong cuộc sống thì Hòa Minzy sẽ đặt câu hỏi gì?

Tôi sẽ hỏi, tại sao tôi không làm gì mà vẫn chịu đựng những điều tai tiếng, nhưng tôi không muốn giải thích rõ và nhắc lại, có rất nhiều vấn đề thật sự tôi không làm gì cũng phải chịu, chắc do số thị phi, nhưng chưa bao giờ tôi trách bất cứ ai.

Vậy Hòa Minzy còn có những bí mật nào chưa từng nói với ai?

(Cười) Thật sự tôi rất lười và hay quên gội đầu, cũng không biết có phải lý do này mà tóc hay bị rụng, có khi 10 ngày rồi không gội đầu, đợi đến lúc ngứa mới gãi đầu và hỏi mẹ con gội đầu từ bao giờ. Bí mật tiếp theo là tôi đã vay lãi để quay MV, tôi nghèo đến mức như vậy nhưng thỉnh thoảng vẫn nói mình có tiền, tôi vay với con số lớn mà còn trả lãi nửa nên rất kinh khủng, họ chỉ cho vay từng đấy thời gian, mỗi tháng biết bao nhiêu lãi, nhưng tôi vẫn chấp nhận để quay MV. Bí mật thứ ba là đã năm tháng rồi tôi vẫn chưa có show (cười). Thật ra có những điều không phải là bí mật, bởi vì tôi không thích nói, cho đến một thời điểm nào thích hợp thì tôi sẽ nói.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương - Hình 6

Đến thời điểm hiện tại, tình yêu đối với Hòa Mizny có còn là những rung động hay đã bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác?

Mấy năm trước, tình yêu với tôi là sét đánh bão bùng và tôi cuốn theo nó như một cơn lốc, nhưng khi gặp người yêu hiện tại thì không còn như vậy, không phải là tôi không yêu anh ấy mà mọi thứ cần sự yên bình, ổn định. Tôi sẽ cố gắng để cho khán giả chỉ nhớ đến tôi qua sản phẩm âm nhạc chứ không phải bằng những chuyện khác, sau khi khán giả đã công nhận trên con đường âm nhạc thì mọi thứ sẽ thoải mái hơn trong cuộc sống riêng tư.

Cám ơn Hòa Minzy về những chia sẻ và chúc em sẽ luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim