Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả.

Vào sáng ngày 26/6, Hòa Minzy háo hức thông báo việc giành đạt giải nhất trong Sao Nhập Ngũ 2022:

“Giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022

ADVERTISEMENT

Với Hoà thì tất cả 8 chiến sĩ mới tham gia đều xứng đáng với danh vị cao nhất này. Nhưng cũng thật đáng tự hào và hãnh diện vì nỗ lực của bản thân được ghi nhận từ đồng đội, ekip tới các chỉ huy lãnh đạo.

Thời gian phát sóng ngắn nhưng có tới 8 người nên cảnh chia ra có lẽ vẫn chưa khắc hoạ được đầy đủ sự vất vả trong 7 ngày ấy! Mọi người xem đôi khi chưa cảm nhận đủ và hiểu được lý do tại sao mọi người lại mệt mỏi như vậy. Nhưng sau tất cả SNN 2022 vẫn là 1 kỉ niệm tuyệt vời, là những phút giây xúc động nhất mà tôi và các đồng đội cũng như ekip tạo nên. Là tình đồng chí giữa thời bình. Xin cúi đầu cảm tạ”.

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 2

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 3

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đối với Hòa Minzy, tất cả các nghệ sĩ tham gia trải nghiệm đều xứng đáng đạt được giải nhất của Sao Nhập Ngũ 2022. Bởi lẽ, ai cũng đã nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong từng thử thách mới đầy khó khăn mà đơn vị đặt ra.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh do thời gian phát sóng ngắn nên khán giả khó hình dung được những vất vả, khổ cực mà cô cùng các nghệ sĩ đã phải trải qua trong suốt 7 ngày tại Sao Nhập Ngũ 2022.

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trước những chia sẻ của Hòa Minzy, khán giả nhanh chóng gửi lời chúc mừng:

“Chúc mừng chị iu, chị xứng đáng với những gì chịu đã bỏ ra”

“Chị mà nhập ngũ sớm cách đây chục năm thì chắc chắn chị được Quân Đội giữ lại phục vụ đất nước rồi. chúc mừng chị”

“Chúc mừng chị, bà hoàng gameshow, chơi đâu thắng đấy à chị ưi”,…

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng - Hình 6

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy đạt thứ hạng cao trong các gameshow, trước đó cô từng xuất sắc giành Quán quân Học viện ngôi sao, đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi,… Có thể thấy, nhờ sự tập trung cao cùng sự thông minh, tài năng vốn có mà nữ ca sĩ luôn đạt được những thành quả xứng đáng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ 'lằn ranh sinh tử'

Những giọt nước mắt ngày hôm nay không phải vì cực khổ, vì đớn đau, mà là vì tình đồng chí, đồng đội, đó cũng chính là những chất keo gắn kết cả 8 chiến sĩ.

ADVERTISEMENT

Trong buổi huấn luyện tại tập 16 Sao Nhập Ngũ 2022 vừa lên sóng, đồng chí đại đội trưởng đã giới thiệu nội dung: 5 kỹ thuật cấp cứu thương binh. Theo đó, yếu tố sơ cứu ban đầu là một nội dung rất quan trọng nhằm đảm bảo tính mạng, đảm bảo vết thương không diễn biến, phát triển theo chiều hướng xấu.

Quá trình luyện tập yêu cầu các chiến sĩ phải thực hiện đúng và nghiêm túc từng động tác để đảm bảo đưa thương binh về an toàn.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 2

Kết thúc thời gian luyện tập, dàn cast được chia làm 2 đội để được tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả buổi học với nội dung: Băng bó cấp cứu - Chuyển thương hỏa tuyến. Được chia đội theo cặp giường, vậy nên Puka, Cara ghép chung đội 1 với Duy Khánh, Anh Tú. Đội 2 gồm các cặp đồng chí cùng giường còn lại.

Trong nhiệm vụ lần này, đội 1 được giám sát di chuyển bởi trung đội trưởng Quang Khải, đội 2 được đồng chí đại đội trưởng Huy Hùng dẫn đường, băng qua quãng đường 500m để đến vị trí của thương binh và vận chuyển thương binh quay ngược về vị trí tập kết. Hơn nữa, trong khi di chuyển, dàn cast còn phải vượt các dốc, hào, đồng thời xử lý các tình huống khi bị tấn công hoặc xuất hiện khói độc.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau 10 giây thảo luận để bầu đội trưởng, đội 1 báo cáo ý kiến, đồng lòng bầu cho Cẩm Thơ - người rất hợp với vai trò đội trưởng của nhóm. Bên đội 2 bầu đồng chí Hòa cho vị trí đi đầu để quan sát, chỉ huy.

Các đồng chí tiếp tục tiến hành hội ý, đội 1 chọn Huệ Phương làm thương binh, trong khi đội 2 giao vị trí này cho Minh Tú đảm nhiệm. Tuy rằng trước đó, đội trưởng Hòa Minzy muốn nhận vai trò làm người bị thương nhưng không thể, vì còn phải chỉ huy cả tổ vượt qua hệ thống vật cản và di chuyển vào sâu trong trận địa tìm thương binh. Đại đội trưởng yêu cầu đội trưởng phải là người đứng ra trực tiếp chỉ huy vì đây là một nội dung hết sức quan trọng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 5

Vậy nên Minh Tú dù có mong muốn được góp sức cho đội cũng đành làm người bị thương...

Sau đó, thương binh của mỗi đội được chỉ định xuống các vị trí điểm nổ, 2 đội cũng được chia ra hoạt động từ 2 hướng, 3 đồng chí còn lại của từng đội cơ động mang vật chất như: cáng, thuốc để thực hiện nhiệm vụ. Bước vào bài kiểm tra, tình huống được xây dựng khi lực lượng của ta đã đánh chiếm được điểm cao 19 mỏm A của địch, 2 đội có nhiệm vụ nhanh chóng vượt cửa mở, vào khu vực để tiến hành sơ cấp cứu và vận chuyển thương binh về vị trí tập kết.

Cả 2 đội đều quyết tâm và nâng cao tinh thần, tiến vào trận địa và sẵn sàng giải cứu đồng đội. Sau khi khẩn trương tiến vào địa hình hiểm trở, lần lượt vượt qua các tình huống với sự dẫn dắt của đội trưởng và chỉ huy, cả 2 đội đều nhanh chóng tiếp cận thương binh.

ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 6

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 7

Cả 2 đội đều nhanh chóng tiếp cận được thương binh.

Sau khi đánh giá và sơ cứu đồng đội, các đồng chí còn lại dùng cáng để vận chuyển thương binh quay về. Quãng đường dài, phức tạp cộng thêm những con dốc khiến quá trình vận chuyển trở nên gian nan và vượt ngưỡng chịu đựng của một số đồng chí.

Trong hành trình vận chuyển đồng đội quay về, 2 đồng chí nam có nhiệm vụ khiêng cáng, đồng thời mang vác các trang bị và thiết bị, vũ khí, ngược lại đội trưởng sẽ đi trước để quan sát địa hình và chỉ huy. Vừa di chuyển vừa ẩn nấp trốn địch, hay những khi phải vượt qua làn khói độc dày đặc đã khiến các chiến sĩ mất nhiều sức lực. Quá trình di chuyển gặp nhiều khó khăn và phải dừng lại nghỉ ngơi nhiều lần nhưng 2 đội đều không nản lòng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 8

ADVERTISEMENT

Anh Tú chia sẻ về khó khăn của đội mình: 'Ở đoạn những cái hào, Duy Khánh mệt và Cẩm Thơ cũng mệt, em nhìn thấy nước mắt của Cẩm Thơ luôn.'

Đội 2 cũng vất vả và chật vật không kém, đặc biệt là đồng chí Sơn Thạch với chấn thương ở lưng còn chưa dứt cơn đau. Đã gần về tới vị trí tập kết, Sơn Thạch có lúc phải buông thõng và kêu lên: 'mệt quá, tôi không chịu nổi!'. Đồng thời nam chiến sĩ cũng mong muốn đồng đội thông cảm vì mình xin nghỉ 1 phút: 'Mặc dù mình thấy được đồng đội rất căng thẳng, nhưng tôi cũng không biết phải nói làm sao cho họ hiểu, tôi không muốn họ lo lắng!'.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 9

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 10

Minh Tú tiết lộ cảm giác lúc đó: 'Giống như mình bị bất lực, vì không làm được gì hết nên giống như cục thịt dư trong đội'.

Quãng đường phức tạp, Hòa Minzy, Minh Tú đều nhận mang vác thiết bị vũ khí thay cho 2 chiến sĩ nam, thậm chí đội trưởng Hòa Minzy còn thuyết phục đồng đội cho mình thay vị trí khiêng cáng dù tất cả đều phản đối. Song, vì sự cương quyết của đội trưởng, Sơn Thạch tạm thời nắm vai trò quan sát và dẫn đường, tuy nhiên quãng đường trước đó quá gian nan đến mức nam chiến sĩ hoa mày chóng mặt, đứng không vững và phải mất một lúc để hồi sức.

ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 11

Cùng thời điểm 2 đội đều đã tiến gần sát đến điểm tập trung, chỉ huy thông báo hiệu lệnh của cấp trên, yêu cầu dàn cast nhanh chóng dìu thương binh về vị trí vì toàn đại đội đã đánh chiếm căn cứ địch thành công. Đội 2 nhanh chóng phân công lại vai trò và đưa đồng chí bị thương về nơi tập trung, thời gian sớm hơn so với đội 1.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nhận sự cổ vũ của toàn trung đội, dàn cast đều đã tiến đến điểm tập kết dù sức lực đã cạn kiệt.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 13 ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 14

Sơn Thạch cố hết sức về đến đích rồi mới gục ngã vì đau đớn, đồng đội bên cạnh vừa xót xa vừa lo lắng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 15

Puka khó nhọc thở dốc...

Chứng kiến đồng đội bị đau, ai nấy đều hết sức lo lắng và không kìm được cảm xúc. Huệ Phương, Anh Tú đều chung cảm giác đau đớn khi thấy đồng đội kiệt sức. Anh Tú cho biết cảm giác của mình rất rõ ràng, không muốn đồng đội phải bị mệt mỏi và vất vả, nhưng không thể tránh được các tình huống xảy ra. Phải nhìn thấy cảnh đồng đội không chịu nổi và tụt huyết áp, nam chiến sĩ cảm thấy rất đau đớn, bật khóc nức nở trong vòng tay của đồng đội Minh Tú.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 16

ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 17

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 18 ADVERTISEMENT

'Mỗi Khánh khiêng với Tú thì không được nên Puka phải phụ kèm nữa, mà Puka đâu có sức...'

Thấy đồng đội không kìm được cảm xúc, Hòa Minzy vực lại tinh thần mọi người và mong cả đội hãy lắng nghe mình: 'Bất cứ thử thách gì mình cũng phải làm được, nhưng nếu không làm được thì mình phải chấp nhận. Em không đau, mọi người cũng không đau, cố lên!'

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 19

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 20

ADVERTISEMENT

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 21 ADVERTISEMENT

Duy Khánh chiêm nghiệm: 'Chúng tôi đã bị cảm xúc lấn át đi mà quên mất rằng là dù nó có khó khăn, vất vả, thì nó vẫn là những bài học, vẫn là những kỷ niệm rất đẹp!'

Nghe nhận xét và đánh giá kết quả từ đại đội trưởng, Puka nêu cảm xúc: 'Tôi cảm thấy đây là một thử thách cực kì khó, đòi hỏi chúng tôi rất nhiều thể lực. Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình, dù không làm tốt nhưng đó cũng là những ý chí và cố gắng hết sức của chúng tôi!'.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 22

Mặt khác, Minh Tú thì nghẹn ngào không nói nên lời vì cảm thấy bất lực, vô dụng: 'Dù tôi biết mình phải ở cương vị là thương binh, nhưng khi nhìn lên, tôi đã phải chứng kiến đồng đội cố gắng hết sức để khiêng vác mình!'. Đại đội trưởng khiến Minh Tú được an ủi phần nào khi nhận xét: 'Trong chiến đấu thì không có đồng chí nào là vô dụng hết. Mỗi người đều có nhiệm vụ, vị trí, vai trò riêng của mình.'

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 23

ADVERTISEMENT

Huệ Phương đồng cảm với Minh Tú: 'Giây phút đó tôi cũng rất muốn làm được gì đó cho đồng đội, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cả đội của tôi!'. Mặt khác, chia sẻ của Hòa Minzy gây xúc động: 'Tôi muốn gửi lời tới các đồng đội, nếu trong chiến đấu thật sự, chúng ta không thể lựa chọn thương binh nặng, nhẹ, vì vậy mong những thương binh được lựa chọn ngày hôm nay dù thế nào cũng không cảm thấy có lỗi.'

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 24 ADVERTISEMENT

Độ Mixi thì cảm thấy đây là một điều phi thường đối với tất cả mọi người, vì với cá nhân nam chiến sĩ, nhiệm vụ này là đầu tiên mà anh thấy bản thân mình cũng phải khó khăn để vượt qua đến như thế.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 25

Các đồng chí chiến sĩ đều gửi lời cảm ơn đến chỉ huy và toàn trung đội. Mặt khác, đại đội trưởng ghi nhận và tuyên dương tinh thần 'nỗ lực, quyết tâm, vượt mọi khó khăn, khi đã nhận nhiệm vụ là phải hoàn thành bằng mọi giá, mọi cách', đồng thời khen ngợi sự thay đổi về nhận thức và trưởng thành lên rất nhiều của 8 chiến sĩ mới.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 16: Hé lộ những tình tiết xúc động của dàn cast trong nhiệm vụ lằn ranh sinh tử - Hình 26

ADVERTISEMENT

Có lẽ đây là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong suốt mùa Sao Nhập Ngũ 2022, khi đã thử thách các chiến sĩ đến giới hạn cuối cùng. Bởi lẽ, ở thử thách này, đã có 2 thương binh phải nằm trên cáng với cảm xúc bất lực khi phải chứng kiến đồng đội kiệt sức đến gục ngã, có những đồng chí tuy nhỏ bé nhưng ý chí vượt sức chịu đựng bản thân, có những quyết tâm không buông xuôi, từ bỏ. Tuy vậy, đây hẳn vẫn là một trải nghiệm quý giá và kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả đồng chí!

Trích đoạn Tập 16 Sao Nhập Ngũ 2022

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ca sĩ Như Hảo: Tôi từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'
16:44:29 19/08/2022
Hành động bất ngờ của cậu bé 10 tuổi từng ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa tại 'Ghép đôi thần tốc'
21:48:46 18/08/2022
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi gợi cảm khác lạ
10:57:18 18/08/2022
Ca sĩ Như Hảo từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'
06:23:11 18/08/2022
NSƯT Hồng Vân: Tôi hát nhiều nhưng chưa bao giờ Trịnh Công Sơn khen hay
16:31:39 19/08/2022
Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn
16:42:21 19/08/2022
Top 40 thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 chính thức lộ diện tại Đà Nẵng
11:01:15 18/08/2022
Tạm "cất" Song Luân, Matoom để ý Ngô Kiến Huy rồi
09:18:56 18/08/2022
Lý Nhã Kỳ ngỡ ngàng khi Ngô Kiến Huy vướng tin đồn 'chơi đá'
16:25:34 19/08/2022
Nghệ sĩ Thanh Hằng 'giận dỗi' khi thấy Thoại Mỹ 'tình tứ' bên Kim Tử Long
16:29:39 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Lan ngưỡng mộ hôn nhân của đạo diễn ‘trăm tỉ' Võ Thanh Hòa

16:27:56 19/08/2022
Diễn viên Mai Bảo Ngọc - bà xã đạo diễn Võ Thanh Hòa có dịp chia sẻ cùng Ngọc Lan về hành trình làm mẹ và cuộc sống hôn nhân tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa. 

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

14:54:28 19/08/2022
Nhạc sĩ Đức Trịnh hi vọng các thí sinh Sao Mai 2022 sẽ có sự bứt phá hơn, có cơ hội để phát huy khả năng hơn khi vào tới vòng trong

Cuộc sống tươi đẹp: Giấc mơ của Khoai - Giấc mơ hạnh phúc

09:38:36 18/08/2022
Sau khi xem Giấc Mơ Của Khoai trong chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp, tôi đã nghĩ về hàng triệu đứa trẻ sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn khác

HIEUTHUHAI - Thí sinh thành công nhất King Of Rap: Sở hữu loạt hit khủng, lấn sân cả chương trình thực tế

22:45:58 17/08/2022
HIEUTHUHAI hiện tại vẫn nổi danh trong làng giải trí Việt dù chẳng phải xuất thân với vai trò là Quán quân hay Á quân King Of Rap

‘Bản sao’ Châu Tinh Trì vượt 900 km chỉ để tỏ tình đàn chị Trần Vân

22:43:36 17/08/2022
Phải lòng Trần Vân bởi năng lượng tích cực, vui vẻ của cô nàng, nam chính chạy xe máy 900 km từ Đà Nẵng tới TP HCM để thổ lộ tình cảm và cái kết khiến diễn viên Trung Huy bật khóc

Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa

19:13:52 17/08/2022
Trong Người ấy là ai 2022 tập cuối, nhân vật chính sẽ là một chàng trai

NSƯT Hồng Vân: "Anh Trịnh Công Sơn là người phiêu bồng, tình yêu không tụ lại cho một ai"

18:53:33 17/08/2022
Tình yêu của anh Sơn không tụ lại cho một ai. Anh yêu trăng, yêu gió, yêu đời, yêu những mảnh đời - NSƯT Hồng Vân nói

Dàn 'người tình tin đồn' toàn mỹ nam của Lý Nhã Kỳ

17:58:53 17/08/2022
Đã đẹp, lại giàu và độc thân dài lâu nên danh sách người tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ liên tục được nối dài, và hầu hết đều là mỹ nam và nhiều người còn rất trẻ
ADVERTISEMENT

Danh ca Thái Châu tiết lộ lý do ít hát nhạc Trịnh Công Sơn

07:41:50 17/08/2022
Người Kể Chuyện Tình tập 6 với chủ đề nhạc thập niên 60 có sự xuất hiện của ba giọng ca nổi tiếng là Danh ca Thái Châu, NSƯT - ca sĩ Hồng Vân và ca sĩ Đông Đào trong vai trò giám khảo

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

15:03:02 16/08/2022
Mới đây, tập 2 Nhanh như chớp mùa 4 đã chào đón dàn khách mời đầy trẻ trung khi đều là những hot tiktoker hoặc những tài năng trẻ thuộc Gen Z

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị “bao nuôi” cho đến khi nào bán được hàng

13:52:13 16/08/2022
Xuất hiện tiếp theo trên Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11, nhà sáng lập Lê Minh Đức giới thiệu về nền tảng proptech (công nghệ bất động sản) có tên là Remap

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

12:48:45 16/08/2022
Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi

HIEUTHUHAI "lái máy bay", bị Trường Giang cấm làm rapper

11:42:58 16/08/2022
Vào vai thiếu gia, HIEUTHUHAI vẫn có mối tình lén lút với người phụ nữ hơn mình 25 tuổi

Shark Tank: "Cá mập" Hùng Anh mạnh tay rót gấp 10 lần số vốn startup kêu gọi

11:06:36 16/08/2022
Thương hiệu nổi tiếng 15 năm đến gọi vốn, Shark Hùng Anh quyết liệt rút vé Vàng giành ưu tiên đàm phán

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối "Chọn đâu cho đúng"

09:48:43 16/08/2022
Võ Tấn Phát loại Duy Khương và rinh giải thưởng 87 triệu đồng trong tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng
ADVERTISEMENT

Trò chơi trời cho - Gameshow mới "dễ chơi dễ trúng" lên sóng VTV3

08:57:15 16/08/2022
Chương trình truyền hình giải trí mới mang tên Trò chơi trời cho sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng VTV3 vào lúc 20h30 tối thứ Hai hàng tuần

'Đấu trường âm nhạc nhí': 'Knock out' 3 đối thủ liên tiếp, Hồng Huế mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm

19:03:27 15/08/2022
Tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 14/8 trên kênh THVL1 khiến cả trường quay không thể nhịn cười với màn tấu hài không ngừng nghỉ từ Lê Dương Bảo Lâm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm ngừng vận hành đường ống Dòng chảy phương Bắc 1 để bảo trì

Thế giới

06:38:53 20/08/2022
Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga ngày 19/8 thông báo sẽ ngừng vận hành hoàn toàn hệ thống đường ống Dòng chảy phương Bắc 1 (Nord Stream 1) trong 3 ngày cuối tháng 8 này để phục vụ công tác bảo trì

Trailer mới cho anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Phim châu á

06:37:43 20/08/2022
Mới đây thì trailer cuối cùng cho movie anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes đã được phát hành với phần đồ họa đẹp lung linh.Ngày phát hành cụ thể cho anime The Tunnel to Summer được công bố

Bún cá rô rau cần ngon thanh tao

Ẩm thực

06:32:04 20/08/2022
Chả cá và cá chiên giòn quyện cùng vị ngọt thơm của rau cần, chua nhẹ của cà chua và chanh tạo nên hương vị thanh tao mà không ngấy

Jennifer Lopez diện đồ sặc sỡ ra phố

Sao âu mỹ

06:32:00 20/08/2022
Jennifer Lopez gây chú ý khi để mặt mộc, diện đồ sặc sỡ ra phố sau buổi tập nhảy ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn

Dead Island 2 bất ngờ bị lộ thông tin cùng hình ảnh mới về tựa game trên Amazon

Game offline

06:31:20 20/08/2022
Tựa game Dead Island 2 sau cùng cũng đã bị rò rỉ một vài hình ảnh, thông tin mới trên hệ thống bán game Amazon

Chàng trai học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật bị mắc kẹt ở thành cầu

Clip hay

06:25:42 20/08/2022
Nhóm thanh niên cười muốn nội thương khi thấy người bạn học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật và bị mắc kẹt ở thành cầu

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

Sao việt

06:25:32 20/08/2022
Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình , Thu Trang chia s...

Bentley nhận chứng chỉ “Không phát thải nhựa” từ tổ chức South Pole

Ôtô

06:18:25 20/08/2022
Bentley đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu được tổ chức South Pole trao chứng nhận Không phát thải nhựa sau những đánh giá về quy trình quản lý chất thải trong chuỗi hoạt động sản xuất và kinh doanh

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...