Hoà Minzy bị ‘trách móc’ vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng ‘chưa trả tiền bản quyền’

Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Trong tập 6, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân có 2 khách mời là LyLy Bùi Công Nam cùng đêm diễn với chủ đề Love Songs. Ba Host chính của chương trình – Hoà Minzy , Anh Tú Hứa Kim Tuyền tiếp tục dẫn dắt từng buổi tập luyện và kết hợp với hai khách mời trong đêm diễn chính thức nhằm mang đến cho khán giả một chuyến hành trình âm nhạc ý nghĩa nhất.

Ở buổi tập, bầu không khí trở nên căng thẳng khi Hoà Minzy giận dỗi vì Bùi Công Nam về sớm khiến cô nàng phải hát một mình. Hòa Minzy cũng chia sẻ, mặc dù sẽ hát song ca với Bùi Công Nam nhưng cô cảm thấy giữa hai anh em chưa có sự gắn kết nhiều. Nhạc Hứa Kim Tuyền ngồi lại hướng dẫn cho Hòa Minzy và lên tiếng ‘bênh vực’ Bùi Công Nam: ‘Không thể trách Nam được vì mình bất chợt mời bạn vào tham gia show mà. Bài Xin Lỗi cũng là một bài được phổ nhạc từ thơ, hình thái nốt không rõ và sẽ gây khó khăn trong những lần tập luyện đầu tiên ‘.

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 1

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 2

Không khí buổi tập càng lúc càng trở nên căng thẳng, Hứa Kim Tuyền khẳng định Love Songs là đêm diễn khiến anh lo lắng và áp lực nhất vì thời gian tập luyện rất gấp. Thậm chí, có những ca khúc lần đầu ban nhạc chơi cùng nhau nên việc ráp các nhạc cụ cũng trở thành vấn đề lớn. Ca khúc Ngày Mình Giận Nhau còn là một sáng tác hoàn toàn mới của LyLy, lần đầu tiên cô nàng song ca cùng Anh Tú ở Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân nên mọi thứ phải sáng tạo từ đầu và mất nhiều thời gian tập luyện.

Cuối cùng, để xua tan sự căng thẳng của các nghệ sĩ, Anh Tú đã đề nghị mọi người ngừng tập luyện và ra ngoài tìm hướng giải quyết chung. Nhanh chóng ‘làm hoà’ và thống nhất đường dây tập luyện, Hoà Minzy đã đại diện các nghệ sĩ xin lỗi ê-kíp để quay hình tiếp. ‘ Trong lúc làm việc với nhau chắc chắn sẽ có những xung đột xảy ra, vấn đề là cách giải quyết như thế nào ‘ – Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 3

Sau nhiều tranh cãi và góp ý lẫn nhau, phần trình diễn Xin Lỗi của Hòa Minzy và Bùi Công Nam đã chính thức lên sóng trong tập 6. Là một ca khúc đậm chất tự sự được phổ nhạc từ thơ của Nguyễn Thiên Ngân, Xin Lỗi đã giúp Hoà Minzy phô diễn chất giọng nội lực và cũng đánh dấu lần hiếm hoi ca – nhạc sĩ trào phúng Bùi Công Nam thể hiện một ca khúc sâu lắng, trầm buồn đến như vậy.

Không chỉ có những ca khúc ballad ‘lụi tim’ về tình yêu , tập 6 của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân còn mang tới những bản tình ca ngọt ngào, dễ thương. Nhắc đến sáng tác Cầu Hôn của mình, Hứa Kim Tuyền không quên trêu chọc Hòa Minzy đã từng hỏi mượn ca khúc này để cầu hôn bạn trai tại một phòng trà. Sau đó, clip Cầu Hôn phiên bản Hoà Minzy và bạn trai đã đạt được triệu views trên YouTube nhưng ‘ Hoà Minzy còn chưa trả tiền bản quyền ‘ – Hứa Kim Tuyền tỏ vẻ ‘trách móc’. Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân .

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 4

Giữa đêm diễn Love Songs, Hoà Minzy bất ngờ đưa ra thử thách đổi hit cho ba nhạc sĩ LyLy, Bùi Công Nam và Hứa Kim Tuyền. Không chỉ vậy, các nhạc sĩ còn phải trổ tài chơi nhạc cụ, đệm đàn cho đối phương hát hit của mình. Bùi Công Nam đã chọn ca khúc Không Sao Mà Em Đây Rồi của LyLy, trong khi Hứa Kim Tuyền thể hiện Có Ai Thương Em Như Anh của Bùi Công Nam, còn LyLy quyết định hát Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau của Hứa Kim Tuyền. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy ba nhạc sĩ đình đám của Vpop thể hiện những bản hit của nhau, mang vào đó những màu sắc độc đáo từ chính tác giả.

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 5

LyLy và Anh Tú cũng lần lượt thể hiện phần trình diễn solo của mình. LyLy tự chơi guitar và hát Sao Anh Chưa Về Nhà , trong khi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền gây bất ngờ khi trổ tài rap luôn phần của rapper Ricky Star. Anh Tú trở lại với hình ảnh ‘hoàng tử ballad’ khi trình diễn Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời đầy sâu lắng, trưởng thành. Đêm diễn Love Songs khép lại với phần trình diễn chung của cả năm nghệ sĩ với ca khúc Như Lời Đồn cùng lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa về vai trò của niềm tin trong tình yêu .

Hoà Minzy bị trách móc vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng chưa trả tiền bản quyền - Hình 6

Shizu

Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế

Tuy nhiên, đây là chương trình để lại nhiều kỷ niệm với Hòa Minzy.

Với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ - ba Host chính Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân hứa hẹn mang đến một chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm xúc. Đây là một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới, nơi các nghệ sĩ quay trở về với thời điểm vừa bắt đầu sự nghiệp - tự chọn ca khúc, dựng bài, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem mình biểu diễn tại các địa điểm công cộng.

Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế - Hình 1

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tại Hot Ơi Là Hot

Mới đây, bộ ba Host của show đã cùng tham gia chương trình Hot Ơi Là Hot để chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ. Với vai trò là thành viên nữ trụ cột, Hòa Minzy cũng được MC Emma Nhất Khanh đặt nhiều câu hỏi hóc búa, điển hình như câu " Vì ế show do dịch nên bạn mới nhận lời tham gia show này đúng không? ".

Và đây là câu trả lời của Hòa Minzy: " Không phải đâu, sau khi gặp gỡ ê-kíp và biết được format thì mình quyết định tham gia. Bây giờ, mọi người thường đi xem hay "nhìn" ca nhạc nhiều hơn là để ý ca sĩ hát. Với format mọi người đến gặp mình mà không có sự chuẩn bị là 'Hôm nay tôi đến đây để xem Hòa' thì mọi người sẽ lắng nghe giọng hát của mình trước. Đấy là lý do mà Hòa nhận lời. Còn cát xê của chương trình thì bằng 1/10 cát xê mà Hòa nhận được nhưng Hòa vẫn tham gia ".

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ về điều tiếc nuối nhất khi tham gia chương trình là đến tập cuối cùng thì cô mới có sức khỏe tốt để hát. Từ tập 1 đến tập 8, cô đã bị viêm họng và phải chích 15 mũi tiêm: " Chương trình quay 10 tập trong 1 tháng thì bọn mình không có thời gian để nghỉ cũng như hồi phục sức khỏe. Khi hát, cổ họng là quan trọng nhất nên khi gặp vấn đề thì mình phải đi tiêm để giống như có một sự hỗ trợ gì đấy giúp mình ".

Hòa Minzy kể chuyện phải tiêm thuốc liên tục khi quay show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế - Hình 2

Hòa Minzy phải liên tục tiêm thuốc khi quay show

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?03:19

Tiêu điểm

3 "quái vật" của King Of Rap tràn qua Rap Việt tranh tài: Trùm cuối khiến cư dân mạng phải giật mình
15:27:36 16/04/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu mua 57 cặp dê giống, dùng 100 triệu tiền thưởng 'Sao Nhập Ngũ' giúp đỡ bà con sau lũ
07:43:46 16/04/2021
3 thí sinh từng tạo drama "khét lẹt" ở X-Factor phiên bản Việt giờ ra sao?
13:03:13 17/04/2021
Đạt G bất ngờ khẳng định B Ray làm giám khảo 'Rap Việt'?
08:51:04 17/04/2021
Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng
11:14:26 16/04/2021
Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!
15:51:37 16/04/2021
Mối tình “chú cháu” ngọt ngào của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ
09:04:01 17/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim
12:59:38 17/04/2021
Siu Black và Mỹ Lam khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"
21:47:18 15/04/2021
Hari Won tiết lộ 3 tuổi từng tè dầm, bỏ nhà ra đi
10:31:45 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021

Tin mới nhất

Kiều Ngân: "Tắc kè hoa" ấn tượng của Trời sinh một cặp

15:46:04 17/04/2021
Ở mỗi tập, nữ MC đa tài Kiều Ngân đều mang tới những bất ngờ cho các giám khảo, đội trưởng và khán giả truyền hình.

Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!

10:46:42 17/04/2021
Không phải B Ray hay Bình Gold, đây mới là nam rapper thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ “rất cần ba” của con trai 9 tuổi trong "Điều con muốn nói"

21:42:24 15/04/2021
Điều con muốn nói tuần này với câu chuyện đáng yêu về ước mong bảo vệ sức khỏe cho gia đình của cậu bé Gia Cát.

BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt?

20:58:20 15/04/2021
BigDaddy cho biết sẽ không có anh đồng hành cùng King Of Rap ở mùa 2 này.

Hậu Rap Việt, Tlinh tham gia show mới về vũ đạo, hứa hẹn tiếp tục "gây bão" MXH

20:50:09 15/04/2021
Thông tin Tlinh tiếp tục tham gia một show mới về vũ đạo sau Rap Việt khiến các fan cực kỳ hào hứng.

Trai đẹp Khương Lê (Gái Già Lắm Chiêu) "đá chéo sân" đi casting Rap Việt mùa 2 và cái kết!

20:48:08 15/04/2021
Liệu Khương Lê có thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2?

Dù tuyên bố rời show, Suboi vẫn có động thái đáng chú ý giữa lúc casting Rap Việt mùa 2

19:19:57 15/04/2021
Động thái mới của Suboi khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Jun Phạm tâm sự mất 10 năm để nói câu: "Con thương bố"

18:43:03 15/04/2021
Jun Phạm bồi hồi khi kể về bậc sinh thành với Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa.

'Bạn trai Diệu Nhi' bất ngờ tặng hoa cho Khả Như

17:27:50 15/04/2021
Trai đẹp Anh Tú và Võ Điền Gia Huy đã thể hiện sự vụng về khi vào bếp.

MCK khuyên thí sinh Rap Việt mùa 2: "Nếu định tìm người yêu ở môi trường như thế này thì không nhé!"

17:22:09 15/04/2021
Chắc MCK muốn các thí sinh tập trung thi thố trước đây mà!

Lấy ví dụ về việc gieo vần thông dụng ở Rap Việt, Rhymastic tranh thủ "cà khịa" Acy (G-Family)?

16:43:04 15/04/2021
Phân đoạn cực cháy của Acy (G-Family) bất ngờ xuất hiện trong lời nhắc nhở của Rhymastic dành cho các thí sinh đăng ký dự thi Rap Việt khiến fan vô cùng tò mò.

MC Vũ Mạnh Cường: 'Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế'

16:30:43 15/04/2021
Cuộc chơi trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn khi cô nàng lắm chiêu Phương Lan bất ngờ đổi luật ăn chanh để làm hình phạt, người chơi sẽ đặt cược và ai thua sẽ phải ăn đúng số lượng lát chanh đã giao kèo. Thế nhưng, nước đi này của Phương La...

JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2

13:58:03 15/04/2021
Trong khi JustaTee nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh thì Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh mùa 2 gặp phải.

Rap Việt mùa 2: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện tại vòng casting, một nữ rapper nổi tiếng bị BTC từ chối thi vì... hết suất?

10:13:41 15/04/2021
Sau thành công của Tlinh, nhiều rapper nữ đã mạnh dạn đăng ký tham gia Rap Việt mùa 2. Điển hình có sự xuất hiện của Mai Ngô trong ngày casting thứ 2 tại TP.HCM.

'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?

08:35:40 15/04/2021
Thông tin trên được nam rapper BigDaddy xác nhận trong một story được đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Riêng Datmaniac - HLV King of Rap mùa 1 xuất hiện trong buổi chiêu mộ thí sinh của Rap Việt tại TP. HCM khiến nhiều người bất n...

Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'

20:05:04 14/04/2021
Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè.

Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện

14:23:38 14/04/2021
Cạnh tranh khốc liệt, ngay tại vòng casting Rap Việt – Mùa 2 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia vào cuộc đua ngôi vị quán quân năm nay.

Sốc với chương trình bắt thí sinh khỏa thân, yêu cầu nam gục đầu vào ngực nữ

14:09:52 14/04/2021
Ngày càng nhiều những chương trình phản cảm, được làm ra với mục đích câu khách bằng cảnh nóng hoặc những câu hỏi tế nhị 

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic!

10:13:53 14/04/2021
Từng có những trận beef cực căng giữa những thành viên của G-Fam và nhân cách thứ hai của Rhymastic - YC, Rap Việt mùa 2 đang có những diễn biến khiến fan đứng ngồi không yên.

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2!

10:05:00 14/04/2021
Blacka - Rapper đình đám của giới Underground cũng xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Có thể bạn quan tâm

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

Phim việt

21:32:13 17/04/2021
Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

TP Thủ Đức: Nam tài xế xe container chết trong cabin, xe vẫn nổ máy, đèn vẫn chớp

Sự kiện nóng

21:31:44 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container.

5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn

Phim châu á

21:29:52 17/04/2021
Không phải tự dưng mà Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Phát hiện thêm về vấn đề trong hệ thống điện của máy bay Boeing 737 MAX

Thế giới

21:28:59 17/04/2021
Theo một báo cáo công bố ngày 16/4, vấn đề tiềm ẩn liên quan đến hệ thống điện vốn đã khiến các hãng hàng không tạm dừng khai thác dòng máy báy Boeing 737 MAX trong tuần qua, tiếp tục được phát hiện ở những bộ phận khác của máy bay.

Báo Thái nói lời "cay đắng" về HAGL trước trận gặp Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

21:27:57 17/04/2021
Tờ Siam Sport (Thái Lan) đã có bài viết nhận định về trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Kiatisak với Hà Nội FC vào lúc 17h ngày 18/4.

Nghề nghiệp của diễn viên Hàn trước khi nổi tiếng: Song Joong Ki vỡ mộng trượt băng, Kim Tae Ri bán sữa đậu nành

Hậu trường phim

21:27:44 17/04/2021
Không ít diễn viên Hàn khiến công chúng cảm thấy bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ khi biết nghề nghiệp của họ trước khi bước vào làng giải trí.

Nathan Lee đưa hẳn bài viết về Ngọc Trinh và ám chỉ "ăn cháo đá bát", gây phẫn nộ vì hành động trái ngược hẳn với lời nói

Sao việt

21:25:26 17/04/2021
Dù không muốn netizen nhắc đến mình với Ngọc Trinh nhưng những hành động của Nathan Lee lại khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"

Sao châu á

21:22:12 17/04/2021
Có lẽ nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi nhân vật Cbiz được nhắc tới trong bài chính là mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách 3.

Đã bắt được tên cướp kề dao cướp tiền người dân lúc nửa đêm

Pháp luật

21:20:34 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1996 ở xã Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Khánh Hòa: Đình chỉ cơ sở đánh bé 3 tuổi thâm tím người

Đời sống

21:14:36 17/04/2021
Đại diện lãnh đạo UBND xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm vừa cho biết đã đình chỉ hoạt động cơ sở Phúc An, nơi bé L.N.N.T (SN 2018) bị đánh thâm tím.

Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'

Học hành

21:10:42 17/04/2021
Cô bé Vicky Ngo Ngoc có nguy cơ bị buộc phải quay về Việt Nam vào năm 2022 vì không đủ tuổi đi làm sau tốt nghiệp đại học ở tuổi 15.

Sức khoẻ học sinh 2 trường Tiểu học đã ổn định

Sức khỏe

21:06:09 17/04/2021
Ngày 17/4, bà Đinh Thị Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, sức khỏe của các học sinh 2 trường Tiểu học Isaac Newton và trường liên cấp Tiểu học -THCS Pascal (quận Bắc Từ Liêm) trong sự cố an toàn thực phẩm...

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 4/2021: Mẫu xe rẻ nhất chỉ từ 350 triệu đồng

Ôtô

21:05:45 17/04/2021
Cập nhật bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 4/2021. Mẫu xe rẻ nhất có giá bán chỉ từ 350 triệu đồng.

'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc cúp ngực, vai trần thả dáng tuyệt đẹp trên phố

Phong cách sao

20:54:52 17/04/2021
Kendall Jenner đi chơi tối ở Los Angeles mới đây và ngay lập tức lọt ống kính giới săn ảnh

Thực đơn 3 món rất ngon, dành cho gia đình có 3 người, toàn món khoái khẩu

Ẩm thực

20:50:09 17/04/2021
Nhìn những món ăn hấp dẫn như thế này, liệu bao nhiêu người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bữa cơm nhà.