Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Theo dõi VGT trên

Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau – nhất là khâu cho uống một trong 3 thứ thuốc này.

Hiểu về hoa loa kèn

Có 2 loại loa kèn, đó là hoa loa kèn đơn và hoa loa kèn chùm.

Hoa loa kèn đơn là mỗi cành một bông. Hoa loa kèn chùm có 3-4 bông/1 cành. Loại này bông đều nhau nên thường nở rộ cùng lúc tạo cảm giác vui tươi, hợp với cắm lẵng, cắm bình đặt ở phòng khách rộng, hoặc sảnh lớn. Khi hàng trăm bông hoa nở bung trắng muốt tạo không gian rất đẹp mắt.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 1
Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

GĐXH – Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới. Ẩn trong vẻ đẹp kiêu sa tinh khiết là câu chuyện tình đẫm lệ. Hoa còn có ý nghĩa phong thủy riêng.

Nhưng có nhiều người lại không thích kiểu nở hoa đồng loạt ấy, nên hoa loa kèn chùm được chuộng hơn. Một bình hoa loa kèn chùm sẽ nở dần, có nụ, có bông hàm tiếu, có bông xòe bung đẹp mắt hơn. Hoa loa kèn chùm có thể cắm trực tiếp vào bình nước, hoặc cắm bằng xốp – nhưng cần giữ đế bình thật chắc để không bị nghiêng, lệch do hoa nở không đều. Những bông hoa chúm chím cắm vào bình sau khi ngậm đủ nước sẽ phổng phao nụ dần rồi hé nở từ từ…

Ngoài ra, người ta cắm xen cả hoa loa kèn đơn và hoa loa kèn chùm cho các bình hoa lớn để khi có nhiều bông nở vẫn có những bông nguyên phần đỉnh nhọn.

Có thể cắm hoa loa kèn chung với hoa hồng, cẩm chướng, lan tường… vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, tinh tế của hoa loa kèn.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 2

Chọn những bông loa kèn nụ to, màu sáng, cánh hoa căng dày sẽ dễ nở. Ảnh internet.

Chọn hoa loa kèn đẹp

- Chọn những bông loa kèn nụ to, màu sáng, cánh hoa căng dày sẽ dễ nở.

- Chọn các cành đều nhau, có cả hoa và nụ hé, nhưng chỉ 3-5 bông. Không chọn cành 6-8 bông vì hoa nhỏ, dễ bị rũ xuống, không đẹp.

- Chọn cành có lá và thân cứng cáp, nguyên vẹn. Nếu nụ hoa đã chúm chím nở thì xem cánh còn dày không. Nếu cánh hoa mỏng, bông hoa dài nhưng gầy thì độ nở của hoa kém.

- Chọn những bông đang tầm nở. Tránh chọn bông đã nở to vì nhanh tàn.

Để hoa loa kèn tươi lâu mua hoa về nhớ dựng hoa ngâm trong nước – tốt nhất là xô nước – trước khi cắm 1-2 giờ để cành hoa hút nước căng đầy – giúp hoa nở đẹp và tươi lâu.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 3

Hoa loa kèn rất dễ tạo dáng đẹp. Ảnh internet.

Chọn bình cắm hoa loa kèn

Nếu cắm bình hoa loa kèn to (từ vài chục tới hàng trăm bông) nên chọn bình có thân rộng hơn miệng, hoặc dùng xốp để dễ chỉnh dáng hoa.

Video đang HOT

Cắm hoa tròn, hoặc cắm 1 mặt tùy vị trí đặt bình hoa. Nếu một phía bình hoa áp vào tường, thì chỉ cầm cắm một mặt đỡ tốn hoa, lại dễ tiếp nước.

Chia hoa làm 3 loại theo chiều cao so với bình hoa. Lựa chiều của bông hoa để cắm cho đều và đẹp, tránh bị mất cân đối.

Bình nhỏ thì cắm những cành cong cỡ vừa trước.

Bình miệng to (hàng trăm bông) thì cắm cành to trước để giữ chắc, tạo khung. Sau đó cắm những cành đầu đan vào nhau như nan hoa xe đạp cho chắc, rồi cắm dần lên cao.

Nên rửa sạch bình trước khi cắm và hòa thêm một số nguyên liệu để cung cấp dinh dưỡng cho hoa, ngăn chặn vi khuẩn phát triển.

Một bình hoa đẹp làm tăng độ sang chảnh cho không gian rộng. Tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 4

Hoa loa kèn cắm xen với các loài hoa khác cũng dễ đẹp. Ảnh internet.

Cắt gốc cành hoa loa kèn

Khi cắm hoa loa kèn thì cắt bớt gốc hoa vát để cành dễ hút nước. Chú ý cắt cành có độ dài phù hợp với bình.

Nên dùng kéo sắc cắt vát 45 độ dứt khoát để cành ít bị giập nhất, vết cắt cắm chạm đáy bình một phần, nên tiết diện hút nước nhiều hơn.

Chú ý phải loại bỏ hết cành, lá bị giập nát để tránh bị thối và lây lan sang cành khác. Đồng thời tuốt bớt phần lá ở phần gốc ngâm nước (vì nhanh thối, làm hoa nhanh héo).

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 5

Một mẫu cắm bình hoa loa kèn đơn cỡ lớn. Ảnh internet

Cách cắm hoa loa kèn tươi lâu

Mẹo để hoa loa kèn tươi lâu là nghiền một trong 3 loại thuốc như Aspirin, B1, vitamin C cho vào nước cắm hoa. Những thứ thuốc này giữ hoa loa kèn tươi lâu, cung cấp dưỡng chất, hạn chế sự p.hân h.ủy bông hoa.

Ngoài ra còn có các cách dưỡng hoa như sau:

- Lấy 15 gram nước súc miệng hòa với 1 lít nước và cắm hoa vào giữ cho hoa tươi lâu (nhằm diệt khuẩn, giúp vi khuẩn không thể tấn công hoa, nước không có mùi khó chịu).

- Thả 1 đồng xu vào bình nước cắm hoa cũng là một cách giữ cho hoa tươi lâu vì kim loại có chất kháng khuẩn tự nhiên, giúp cuống hoa lâu bị thối.

- Dùng gói dưỡng hoa bán sẵn, pha vào nước theo hướng dẫn trên bao bì giúp hoa tươi lâu.

- Thêm 2 muỗng giấm (hoặc nước cốt chanh) vào 1 lít nước để cắm hoa, giúp hoa tươi lâu hơn. Giấm và chanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giúp gốc hoa lâu bị thối.

- Dùng đường, hay nước ngọt có ga để cắm hoa. Ví dụ, hòa 2 thìa đường (hoặc 1/4 lon nước ngọt) với nước sạch rồi cắm hoa vào – nước dinh dưỡng giúp hoa nở đẹp và tươi lâu.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 6

Hoa loa kèn hồng. Ảnh internet.

Một số lưu ý khác để cắm hoa loa kèn đẹp

Trời nóng cành hoa loa kèn rất dễ thối, vì vậy cần thay nước hàng ngày để hoa hút nước và nhận dinh dưỡng tốt hơn, hoa sẽ nở to và tươi lâu hơn.

Cách 1 ngày cần thay nước bình hoa một lần. Mỗi ngày thay nước thì lại cắt vát bớt cành để nước không bị thối (ngược lại, nếu ít thay nước hoa sẽ hút chất bẩn p.hân h.ủy trong nước sẽ nhanh bị thối).

Khi thay nước nên rửa phần gốc cành hoa, rửa sạch bình hoa rồi đổ nước mới vào cắm hoa. Nên tráng bình sạch (nếu dùng xà phòng rửa), tránh làm thay đổi độ pH của nước, khiến hoa nhanh hỏng.

Tiếp tục tuốt bớt lá ở phần cành hoa ngâm trong nước để bớt thối cành và nước cắm hoa.

Nên đặt bình/lẵng hoa nơi thoáng mát, không bị ánh sáng mạnh chiếu vào giúp hoa bền lâu.

Tránh đặt hoa ở nơi có ánh nắng, hoặc gió mạnh.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này - Hình 7

Hoa loa kèn đỏ. Ảnh internet.

Hoa loa kèn nở nên ngắt bỏ nhụy hoa

Với những nụ hoa lâu nở, hãy tách nhẹ đầu cánh hoa rồi thổi nhẹ vào trong bông hoa giúp cánh hoa bung nhẹ ra và từ từ nở tiếp.

Khi hoa nở bung, nên ngắt phần nhị hoa vừa để tránh phấn hoa rơi làm bẩn cánh hoa, vừa giúp hoa tươi lâu hơn.

Việc ngắt bỏ nhụy hoa loa kèn nên làm ngay khi các cánh hoa vừa tách ra – lúc đó kết cấu của nhụy tương đối cứng, phấn hoa chưa chín hẳn nên ngắt bỏ nhụy giúp phấn hoa dính vào cánh hoa, khiến hoa nhanh héo.

Chuẩn bị 1 khăn giấy, quấn lấy nhụy hoa và kéo nhẹ ra. Cố gắng tránh để phấn hoa rơi ra, không làm tổn thương cánh hoa hoặc các bộ phận khác của hoa.

Nếu dùng kéo cắt bỏ nhụy hoa thì có thể khử trùng kéo trước khi cắt tỉa để an toàn cho hoa.

Để hoa nở hết, với những nụ hoa nhỏ dùng tay tách đầu cánh hoa ra, cắt bỏ hết nhị, nhụy hoa thả vài cánh nhị hoa vào nước cắm. Mẹo này giúp không lãng phí bông hoa nào. Cách cắm hoa, giữ hoa và dưỡng hoa trên có thể chơi hoa loa kèn tươi đẹp lâu từ 6-10 ngày.

Không chỉ Tết Đoan Ngọ, mùng 1 và ngày rằm cắm hoa hồng trên ban thờ kiểu này là phạm đại kị

Nhiều người thích cắm hoa hồng trên ban thờ, với mục đích cúng dường Phật Thánh, Gia tiên... Nhưng vì không biết cách xử lý hoa hồng trước khi đặt lên ban thờ và đã mắc phải những phạm kị.

Ý nghĩa việc dâng hoa hồng trên ban thờ

Mỗi khi vào ngày mùng 1, ngày rằm, lễ Tết, cúng giỗ... thì ban thờ được cắm những bông hoa thơm - trong đó có những bông hoa hồng đỏ đẹp tươi thắm dâng lên tam bảo, gia tiên rất có ý nghĩa và giá trị tâm linh.

Trên ban thờ các gia chủ thường dâng hoa cúng (cúng Phật, Thánh, gia tiên...) bằng hoa tươi. Kinh Pháp Hoa có nói hoa tươi là một trong 10 món cúng - trong đó hoa tươi đứng đầu bởi đó là tinh túy các loài thảo mộc hấp thu từ thiên nhiên, khi tỏa hương hay hé nở ai cũng hài lòng, thư thái.

Hoa cúng tượng trưng cho sự thanh khiết, thơm mát. Việc dâng hoa cúng có ý nghĩa dâng điều thiện lành, tốt đẹp, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn Tam bảo, Gia tiên. Vì vậy, việc dâng hoa cúng có ý nghĩa tốt đẹp, và việc chăm sóc hoa cúng sau khi dâng cũng rất quan trọng - bởi là cách giữ hoa tươi lâu, nước cắm hoa không gây mùi khó chịu.

Ngày nay nhiều người bận rộn, nên người ta đã sáng tạo nhiều loại nước cắm hoa tươi để giữ bình hoa dâng cúng lên ban thờ tươi đẹp, lâu tàn - nhất là mùa lễ. Các loại nước dưỡng hoa tươi lâu dễ dàng mua ở các siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa... Nước dưỡng giúp cành, lá, hoa tươi lâu hơn gấp 2 - 3 lần so với thời gian bình thường. Thành phần dưỡng chất giúp hoa tươi lâu hơn ngay cả khi cắm vào mút xốp. Nước cắm hoa lâu giúp bình nước cắm hoa không bị thối, không mất thời gian thay nước hằng ngày, chi phí rẻ (khoảng 2.500 đ/lít nước cắm hoa).

Cách chọn hoa hồng cắm trên ban thờ

- Nên chọn hoa hồng đỏ thắp hương, và chọn một màu cho ban thờ thêm trang trọng.

- Chọn cành hồng thẳng là hoa tươi, mới cắt. Tránh chọn những cành hồng dáng cong queo, hoặc bị rũ đầu là hoa đã cắt lâu, không còn tươi, có cố cắm hoa cũng không ngẩng lên và nở bông được.

- Bình hoa cắm ban thờ không nên chọn nhiều màu hoa. Cũng không nên chọn hoa hồng trắng, hoa hồng cánh biến màu để thắp hương.

- Nên chọn những cành hồng có nụ - thể hiện tài lộc và phát triển.

Dâng cúng hoa hồng lên ban thờ cần chú ý để không phạm kị

Hoa hồng có hơn 200 loại và nhiều màu sắc, nhưng không phải loại hoa hồng nào cũng thích hợp với việc thờ cúng.

Theo phong thủy hoa hồng mang ý nghĩa giàu sang, phú quý. Nhưng khi dâng cúng hoa hồng lên ban thờ cần lưu ý những điều sau để không phạm kị:

- Hoa hồng đẹp thường có nhiều gai. Trong phong thủy gai nhọn gây ra sát khí, làm tổn hao tài lộc.

- Quá trình trồng trọt, chăm bón hoa hồng nông dân thường bón nhiều phân gà, phân hóa học, quá trình vận chuyển bụi bặm... nên hấp thụ nhiều năng lượng xấu - nếu không rửa trôi thì sẽ phạm kị dâng cúng hoa hồng không sạch.

Vì vậy, khi cắm hoa hồng dâng lên ban thờ cần xử lý như sau để tránh phạm kị:

- Tuốt hết gai hoa hồng trước khi cắm vào bình.

- Tỉa bớt lá sâu, lá bẩn, rửa cả cành hoa qua nước trước khi cắm vào bình hoa cúng. Tốt nhất ngâm cả cành hoa vào nước sạch khoảng 15-30 phút cho hoa hồi lại, rồi cắt tỉa cành cắm vào bình hoa.

- Nếu có thể thì hàng ngày cắt bớt gốc cành hoa vát 45 độ và thay nước mới cho bình hoa để hoa hút nước tốt, tươi lâu.

- Nên dùng nước dưỡng hoa tươi lâu, đỡ tốn kém và bình nước không bị bốc mùi.

Hoa hồng dâng ban thờ nên cắm bao nhiêu bông?

Theo quan niệm phong thủy, việc cắm hoa cúng trên bàn thờ cũng nên tuân theo nguyên tắc số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9... Theo các chuyên gia, số lẻ được cho là mang năng lượng dương, tượng trưng cho sự may mắn và tích cực.

Tránh chọn hoa hồng theo số chẵn như 2, 4, 6, 8, 10 vì được cho là mang năng lượng âm, không tốt cho phong thủy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến
21:04:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của
19:43:37 13/07/2024
Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 14/7/2024 của 12 con giáp: Tý không nên nóng nảy trong tình yêu, Thân không cần sống giả tạo
14:12:58 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.
14:31:32 13/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Đội ngũ của Tổng thống Biden thay đổi chiến lược tranh cử
07:49:18 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2024 của 12 con giáp: Tý nên hòa giải với gia đình, Mùi tình yêu bị cấm đoán

08:21:56 15/07/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.

Thần số học thứ 2 ngày 15/7/2024: Số 10 chuẩn bị kết thúc gì đó, số 8 nên tĩnh tâm

08:19:51 15/07/2024
ra cứu thần số học, thần số học ngày 15/7/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày tốt để lập kế hoạch, nhìn lại và đ.ánh giá những thành tựu đạt được,

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 15/7/2024: T.uổi Ngọ có vận may tốt nhất hôm nay

08:16:24 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 15/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2024: 1 ngày may mắn của Thiên Bình

08:13:43 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man

07:30:59 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 15/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (2

Ngày 15/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, tranh chấp, mai táng, sửa mộ, cải mộ.

07:27:45 15/07/2024
Xem ngày 15/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 15/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú, cư

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/7/2024

07:25:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Giờ đẹp hôm nay ngày 15/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 15/7/2024

07:23:00 15/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 15/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay Thứ 2 ngày 15/7/2024 (Dương lịch)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7: Song Ngư thuận lợi, Kim Ngưu ổn định

07:19:22 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Ngư hãy tự tin hành động, Kim Ngưu cần lạc quan hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024: Ngọ may mắn, Dần khó khăn

07:17:41 15/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, Ngọ đạt được kết quả tốt, Dần hãy bình tĩnh và kiên nhẫn hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý sẽ gặp phải

Xếp hạng 5 con giáp may mắn trong tuần mới: Công việc hanh thông, tình duyên viên mãn

07:14:51 15/07/2024
5 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong tuần mới.Từ ngày mai, vận may đổ đầu 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt 4

Cây cảnh may mắn, nở hoa quanh năm, ngàn sao lấp lánh, mang lộc tài, niềm vui cho gia đình

07:12:16 15/07/2024
Đây là cây cảnh giản dị nhưng mang vẻ đẹp đáng yêu, nở hoa quanh năm, ít sâu bệnh, được nhiều người yêu thích.inh ngạc với cây cảnh triệu hoa,

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng 10 năm chinh phục cả chục đỉnh núi cao của Việt Nam

Du lịch

08:34:22 15/07/2024
10 năm chung sống, vợ chồng chị Nguyễn Thị Thăng Long (37 t.uổi, Hà Nội) và anh Lê (40 t.uổi) cùng nhau chính phục trên dưới 10 đỉnh núi của Việt Nam như: Fansipan 3.143m, Lảo Thẩn 2.860m, Tà Xùa 2.865m, Nhìu Cồ San 2.965m

Số trường hợp đuối nước vì trốn nhập ngũ của Ukraine gia tăng

Thế giới

08:27:00 15/07/2024
Một thăm dò hồi đầu năm nay cho kết quả 63% nam giới trong độ t.uổi nhập ngũ ở Ukraine không sẵn sàng bước vào quân ngũ. 50% người được hỏi phản đối nỗ lực chiêu mộ binh sĩ mới.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

Hậu trường phim

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Nhiều phim ra rạp trong tháng 7

Phim âu mỹ

08:14:31 15/07/2024
Nhiều bộ phim chiếu rạp tháng 7/2024 hứa hẹn đem đến cho các khán giả yêu điện ảnh những giây phút giải trí tuyệt vời.

Rực rỡ bộ trang phục truyền thống của phụ nữ Dao đỏ

Thời trang

08:01:33 15/07/2024
Người Dao sinh sống ở tỉnh Yên Bái hiện có 4 nhóm chính là: Dao Đỏ, Dao Quần Chẹt, Dao Quần Trắng và Dao Làn Tuyển.

Drama: Streamer đàn em Độ Mixi và PewPew bị "tính t.iền ở rể" sau khi chia tay, góp t.iền mua nhà nhưng không đòi được

Netizen

07:44:59 15/07/2024
XG được gọi là nhóm nhạc giao thoa văn hoá , khi có toàn bộ thành viên là người Nhật, thành lập bởi Xgalx - công ty con thuộc tập đoàn Avex (Nhật Bản) nhưng hát tiếng Anh và đẩy mạnh hoạt động tại Hàn Quốc.

Ca sĩ Đỗ Vũ Lan Nhung: "Dù chỉ còn một người nghe, tôi vẫn hát bằng cả trái tim"

Nhạc việt

07:41:46 15/07/2024
Ít ai biết rằng, hành trình theo đuổi dòng nhạc kén khán giả như thính phòng của nữ nghệ sĩ này không phải là con đường trải hoa hồng .

Một số mẹo để giảm cháy nắng tại nhà nhanh chóng

Làm đẹp

07:26:06 15/07/2024
Để giảm đau và khó chịu do cháy nắng, nên tắm bằng nước lạnh, uống nhiều nước trong suốt cả ngày và thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da bị cháy nắng.

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

Tv show

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Xử lý nhóm thanh niên đứng trên xe khi tham gia giao thông ở TP.Vũng Tàu

Pháp luật

07:17:47 15/07/2024
Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã mời nhóm thanh niên điều khiển xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông lên làm việc.

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc

07:02:05 15/07/2024
Được quý nhân phù trợ, những con giáp này cầu được ước thấy trong tuần sau.Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phong thủy, trong tuần mới, những người sinh năm