Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

“Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời”, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Từ cô thư ký kinh điển màn ảnh đến CEO thành đạt

- Những ngày gần đây của chị thế nào?

Mỗi sáng, tôi đều tập khí công và đạp xe thể dục. Khi đạp xe, tôi tranh thủ cập nhật thông tin hoặc trao đổi, thảo luận với nhân viên. Tôi luôn tập thể thao ít nhất 1 tiếng/ngày và kiểm soát tốt chế độ ăn uống. Tinh thần thoải mái, thói quen tốt và tính kỷ luật giúp tôi giữ phong độ ổn định từ bé đến lớn.

Tôi vẫn bận rộn với công việc họp trực tuyến với thị trường trong nước và quốc tế. Nhờ làm việc ở nhà mà tôi ăn đủ 3 bữa. (cười) V iệc nhà và nấu ăn có chị quản gia lo.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 1

Nhan sắc Hoa khôi thể thao nổi danh một thời.

- Công việc của chị ổn chứ?

Tôi đã bắt đầu làm việc tại nhà cách đây 2 năm. Năm 2020, do chưa có sự chuẩn bị mà doanh nghiệp của tôi bị ảnh hưởng nặng nề. May mắn, chúng tôi là đơn vị truyền thông nên việc chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng. Đến nay, chúng tôi đã chuyển đổi số 100%. Có lẽ đây cũng là cơ hội tốt để chúng tôi thay đổi, tương thích với thời đại.

Công việc của ông xã tôi cũng bị ảnh hưởng nhiều. Anh phải ngừng hoạt động đầu tư cho một đội bóng ở nước ngoài. Dù vậy, anh cũng là người thích ứng hoàn cảnh tốt, luôn tìm kiếm cơ hội trong nghịch cảnh.

Vấn đề lớn nhất của chủ doanh nghiệp là trách nhiệm với nhân viên của mình. Chúng tôi đau đáu nhất chuyện này chứ gia đình tôi vẫn ổn.

Chồng tôi có đầu tư vào một hãng xe jeep. Vì thế, chúng tôi có phương tiện vận chuyển hàng thiện nguyên hỗ trợ dân vùng dịch, coi như đóng góp một phần nhỏ bé vào công tác phòng chống dịch. Tôi cũng cùng các thành viên trong WLIN – Mạng lưới nữ lãnh đạo triển khai hoạt động hỗ trợ mua khẩu trang, máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

- Cuộc sống gần chồng con trong mùa dịch là trải nghiệm thế nào với chị?

Các con tôi nói rằng nhờ dịch mà gia đình có thời gian bên nhau, nếu không bố mẹ lại đi công tác hoài. Tôi cũng chăm lo bữa ăn, giấc ngủ, kiểm tra cân nặng các con mỗi ngày. Cậu lớn háu ăn nên phải lo giảm cân, cậu nhỏ hơi gầy nên phải chú ý tăng cân. Tựu trung, hai cháu vốn đã sinh hoạt nề nếp nên tôi khá nhàn. Bên cạnh đó, hai cháu trong độ tuổi teen nên tôi cũng trò chuyện với con nhiều hơn.

Trong mùa dịch, ông xã tôi thể hiện rõ nhất sự chu đáo của mình. Anh dậy sớm đi chợ mua thực phẩm, đi hết chỗ nọ đến chỗ kia mua đồ dùng sinh hoạt cho gia đình và không bao giờ quên mua salad cho vợ. Đó là sự quan tâm, chăm chút mà ngày trước rất hiếm thấy!

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 2

“Cô thư ký” từng khiến bao khán giả say mê.

- Đoạn phim “Cô thư ký xinh đẹp” chị đóng 21 năm trước vẫn thường được chia sẻ đấy. Ký ức về thời gian ngắn hoạt động nghệ thuật trong chị là gì?

Tôi vẫn thỉnh thoảng xem lại đoạn phim ấy và bật cười tự hỏi sao lại dễ thương thế!

Bộ phim “Cô thư ký xinh đẹp” đến với tôi như một định mệnh. Tôi từ một MC ở VTV nhận lời đóng phim vì cô thư ký ấy quá giống tôi. Tôi đóng phim tự nhiên vì không phải diễn, chỉ cần là chính mình.

Thấy mọi người chia sẻ và khen ngợi, tôi thấy hạnh phúc bởi trong hành trình của mỗi người, nếu bạn có một bộ phim để lại dấu ấn là một điều tuyệt vời. Vì ký ức đẹp giúp chúng ta sống tốt hơn cho hành trình kế tiếp của mình.

- Khi làm CEO, chị tuyển thư ký có khắt khe như phim?

Video đang HOT

Thư ký nào mà được như thế chắc đi làm giám đốc rồi! (cười) Có nhiều bạn từng thú nhận đi ứng tuyển vị trí thư ký vì xem bộ phim tôi đóng và ngưỡng mộ cô thư ký ấy. Tôi lại khác các cô chú lãnh đạo trong phim. Tôi tuyển dụng nhân viên hướng tới việc đào tạo họ nhiều hơn vì muốn tạo cơ hội cho người trẻ. Tôi từng đi làm khi đang là sinh viên năm nhất nên hiểu rõ ý nghĩa của giai đoạn này đối với sự nghiệp của các bạn về sau.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 3

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 4

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 5

Người không giữ được đạo đức sẽ thân bại danh liệt

- Chị có gì mới mẻ muốn chia sẻ?

Tôi vừa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ đề tài về chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho các VĐV, chuyên ngành Giáo dục học tại trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM. Tôi đã mất đến 6 năm nghiên cứu và hoàn thiện luận án của mình.

- Sự viên mãn của chị được đổi trả bởi điều gì?

Tôi đồng tình với từ “viên mãn” để mô tả cuộc sống của mình vì tôi từ trẻ đã không bao giờ nhìn vào thành công của người khác để ghen tỵ. Bạn chỉ viên mãn khi bạn luôn biết đủ và vui với những gì mình có.

Những gì tôi có hôm nay là kết quả của quá trình lao động cực kỳ nghiêm túc và chăm chỉ. Nếu bạn cùng thời đi shopping thì tôi đọc sách; họ đi chơi, đi bar thì tôi làm việc. Đó không phải là mất mát hay đánh đổi mà là lựa chọn vì tôi rất thích được làm việc.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 6

Gia đình hạnh phúc của Thu Hương.

- Do chị đã có vị trí nhất định nên nói gì cũng dễ dàng thôi…

Tôi đã nghiên cứu các cá nhân thành công ở những độ tuổi khác nhau trong luận án tiến sĩ của mình và hiểu vì sao chúng ta thường nghĩ rằng thành công là sự đánh đổi.

Con người làm đúng phương pháp sẽ thành công sớm từ trẻ; nếu giữ đúng chiến lược, họ về già vẫn thành công và viên mãn. Nhiều trường hợp, họ còn duy trì sự thành công từ đời này sang đời khác. Đó là vì sao tôi bảo vệ thành công luận án và được hội đồng đánh giá cao.

Tôi đã nghiên cứu cuộc đời thành công của David Beckham, Donald Trump, Oprah Winfrey,… và nhiều VĐV. Ở Việt Nam, tôi nghiên cứu trường hợp của Khánh Thi.

Không những vậy, một điều quan trọng để có được cuộc sống viên mãn là không được tham. Vì tôi không làm việc chỉ để kiếm nhiều tiền mà còn để bản thân mình hạnh phúc, bố mẹ tự hào. Nhờ hiểu rõ bản thân và không tham, tôi luôn tập trung vào con sự lựa chọn của chính mình để làm tốt nhất khả năng có thể. Tham lam có thể khiến bạn mất tất cả, nhất là mất chính mình.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao? - Hình 7

Thu Hương: Chồng là “đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng phải chăm sóc trọn đời”.

- Trong sự viên mãn, ý nghĩa sự xuất hiện của ông xã chị là gì?

Điều này cũng nằm trong 8 nguyên lý duy trì sự thành công mà tôi nghiên cứu. Trong nguyên lý thứ 4, bạn phải tìm đúng đối tác (right partner) của mình. Với tôi, vợ chồng là đối tác đặc biệt.

Tôi không có ông xã sẽ không có được ngày hôm nay và ngược lại. Chúng tôi bổ trợ cho nhau và giúp nhau cùng phát triển .

Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời. (cười lớn) Nhiều người ở công ty chăm sóc khách hàng ngọt như mía lùi nhưng về nhà lại quát tháo vợ, chồng mình. Tôi thường nói vui các nhân viên phải đối xử với nửa kia trân trọng và chăm chút như khách hàng thân thiết số 1 của mình.

- Tôi tò mò các nguyên lý sau đó là gì để có thể giúp một người thành công bền vững ?

Là đa dạng hóa năng lực cốt lõi, xây dựng chiến lược hậu đỉnh cao, xác định đỉnh cao kế tiếp cần chinh phục và giữ gìn đạo đức cá nhân.

Cá nhân tôi dừng đóng phim vì biết sẽ không đi đến đâu. Tôi xác định được điểm rơi nên tập trung kinh doanh và trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Nguyên lý cuối cùng về đạo đức cá nhân. Người không giữ được đạo đức sẽ thân bại danh liệt dù họ thành công thế nào đi nữa.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình

Mẹ bé vừa đẹp lại vừa giàu, bảo sao cô nhóc có cuộc sống nhiều đứa trẻ mơ ước.

Mới đây một vài bức ảnh về một bé xuất hiện trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xuýt xoa. Cô nhóc chừng hơn 1 tuổi mặc chiếc váy xinh xắn như công chúa đang chơi trong sân nhà. Tuy nhiên điều khiến nhiều người bị choáng ngợp hơn chính là tòa lâu đài phía sau cô nhóc, nguy nga và tráng lệ. Ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi xen lẫn tò mò về danh tính cũng như thân thế của cô nhóc có gia đình thuộc tầm cỡ đại gia này.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 1

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 2

Cô bé xinh xắn, đáng yêu có gia thế giàu có.

Hóa ra những bức ảnh này ban đầu được chia sẻ ở tài khoản mạng xã hội của mẹ bé gái - chị Thu Hương, sinh năm 2000 ở Nam Định. Mẹ bé đã đăng tải khung cảnh con gái mình chơi trước sân tòa lâu đài 7 tầng và nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 3

Bé gái có tên đáng yêu Hannah.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 4

Mẹ bé xinh đẹp và giàu có.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 5

Hai mẹ con cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người.

Được biết, Thu Hương chính là cô gái từng gây sốt mạng xã hội vào tháng 1/2019 bằng đám cưới siêu khủng với chồng là Năng Tĩnh, sinh năm 1993 cùng quê Nam Định. Trong ngày vui ấy, cô dâu Thu Hương được bố mẹ tặng 200 cây vàng và 2 sổ đỏ cùng nhiều trang sức giá trị hơn 7 tỉ đồng.

"Trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng, bố mẹ cũng tặng cho mình 200 cây vàng và 2 sổ đỏ. Riêng rạp cưới, gia đình mình phải hoàn thiện trong khoảng 1 tuần. Những món trang sức mình đeo trong ngày lên xe hoa về nhà chồng do bố mẹ mua tặng và có 1 phần do mình tự sắm. Vòng cổ và đôi bông tai ngoài cùng trị giá khoảng 600 triệu đồng. Đồng hồ hiệu Sarcar là do bố mình tặng trước khi kết hôn trị giá 280 nghìn USD (khoảng 6,5 tỷ đồng) ", bà mẹ từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 6

Thu Hương gây sốt năm 2019.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 7

Thu Hương hiện tại là gái 1 con nhưng "trông mòn con mắt".

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 8

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 9

Hai vợ chồng Thu Hương vẫn hạnh phúc và tình cảm như thời chưa con.

Sau đám cưới ấy, Thu Hương và Năng Tĩnh đã chào đón con gái đầu lòng Hannah vào tháng 3/2020, cũng chính là cô nhóc đang gây sốt mạng xã hội được nhắc tới trên kia.

Được biết kể khi Hannah chào đời, cô nhóc cũng được bố mẹ chịu chi khi tổ chức những bữa tiệc kỉ niệm vô cùng sang chảnh. Đầu tiên phải kể tới tiệc đầy tháng vào tháng 5 năm ngoái với phần cổng chào bữa tiệc trang trí cầu kì bằng hoa, bóng bay, có nơi để check in, bên trong có sân khấu để mọi người giao lưu. Bữa tiệc có sự tham dự của rất nhiều khách mời là bạn bè, người thân của bố mẹ bé Hannah.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 10

Hay lần gây chú ý tiếp theo chính là tiệc sinh nhật 1 tuổi của cô nhóc diễn ra vào tháng 3 vừa qua cực kỳ hoành tráng với màn cắt bánh kem như hôn lễ và gia đình còn thuê nguyên cả một dàn nhạc giao hưởng về chơi. Quà tặng mà cô nhóc nhận được cũng không hề tầm thường, toàn là vàng miếng ước tính có thể lên tới trên dưới 250 triệu đồng.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 11

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 12

"Con là Hannah Đinh Gia Hân. Hôm nay con gái yêu của ba mẹ tròn 1 tuổi. Con chính là hồng ân, là món quà tuyệt đẹp nhất mà Thiên Chúa ban tặng cho ba mẹ. Cảm tạ hồng ân của Thiên Chúa, cảm ơn con vì đã là con gái của ba mẹ.

Ba mẹ có thể không hoàn hảo nhưng ba mẹ hứa những điều hoàn hảo nhất trên thế giới này ba mẹ sẽ mang đến cho con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của ba Tĩnh mẹ Hương. Ba mẹ yêu Hannah " - bà mẹ Thu Hương gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con gái.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 13

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 14

Ngoài những bữa tiệc sanh chảnh, được biết trong cuộc sống đời thường, tiểu công chúa Hannah cũng được bố mẹ nuôi rất cẩn thận với những bộ sưu tập toàn đầm công chúa đủ màu sắc, đi kèm là những món phụ kiện dễ thương, xinh xắn toàn là hàng hiệu giá trị và chất liệu an toàn.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 15

Vợ chồng Thu Hương ít khi chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 16

Bức hình nào cũng khiến mọi người phải xuýt xoa.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 17

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 18

Cả hai có cuộc sống làm bố, làm mẹ bình thường như bao người. Rất thích đưa con gái đi du lịch cùng.

Choáng ngợp trước cảnh bé gái bên tòa lâu đài ở Nam Định, thân thế mẹ bé gây giật mình - Hình 19

Vợ chồng Thu Hương cùng con gái chụp ảnh tại tòa lâu đài nhà bố mẹ đẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"
19:34:00 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Có thể bạn quan tâm

Đánh lạc hướng bảo vệ trộm xe SH trước ngân hàng

Pháp luật

19:49:12 27/10/2021
Hai đối tượng cùng với một người phụ nữ giả bộ đến cây ATM trước chi nhánh ngân hàng rút tiền, tiếp cận nói chuyện với bảo vệ đang trông xe.

Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?

Sao việt

19:46:33 27/10/2021
Tin đồn Hồ Văn Cường bị bạo hành cách đây hơn 3 năm đang là tâm điểm bàn tán trên MXH.

Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Đời sống

19:45:56 27/10/2021
Nhà trường tiếp nhận thông tin và cho biết, sẽ mời công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

3 món sốt Thái ngon tuyệt cả nhà đều thích

Ẩm thực

19:44:36 27/10/2021
Các món ăn sốt kiểu Thái không chỉ mang lại hương vị ấn tượng mà còn giúp bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Thủ tướng đề nghị Việt - Nhật hợp tác ứng phó các tình huống y tế khẩn cấp

Thế giới

19:40:52 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao việc Nhật Bản hỗ trợ vaccine cho các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, khẳng định sẽ nỗ lực thúc đẩy thành lập và đưa vào vận hành hiệu quả Trung tâm AC-PHEED.

Phụ nữ Nhật Bản bình chọn nam thần K-pop đẹp trai nhất: Gọi tên V BTS

Nhạc quốc tế

19:35:48 27/10/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 4 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Vận may đột nhiên biến mất, các chòm sao sau nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn những ngày cuối tháng 10 và nửa đầu tháng 11

Trắc nghiệm

19:33:09 27/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa tháng 10 sẽ kết thúc nhưng xui xẻo lại vẫn bám dính lấy những cung hoàng đạo này và còn tiếp tục gây họa sang tận tháng 11.

Triệu hồi Hyundai Elantra và Genesis GV80 vì cơ cấu căng dây an toàn có thể phát nổ

Ôtô

19:29:18 27/10/2021
Tập đoàn ô tô Hàn Quốc đã phải triệu hồi một số mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Hyundai và Genesis tại thị trường Bắc Mỹ vì cơ cấu căng dây an toàn có thể bị phát nổ

Học online "trường kỳ", học sinh lớp 1, lớp 2 kiểm tra định kỳ ra sao?

Học hành

19:29:11 27/10/2021
Đến thời điểm này, Hà Nội tiến hành học online 100% được nửa học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhiều phụ huynh băn khoăn, học sinh lớp 1, 2 kiểm tra định kỳ như thế nào nếu học trực tuyến kéo dài hết năm?

Kristen Stewart khoe cơ bụng trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

19:27:32 27/10/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Kristen Stewart diện bra kết hợp chân váy để lộ vóc dáng thon thả, săn chắc tại buổi ra mắt phim Spencer ở Los Angeles, ngày 26/10.

Những đứa con xa nhà khoe gia tài "đồ tiếp tế" và bài học rút ra: Đừng bao giờ tin câu "Mẹ chỉ gửi một ít thôi"!

Netizen

19:26:38 27/10/2021
Ai cũng biết cuộc sống đi học đi làm xa nhà, xa gia đình vốn chẳng hề dễ dàng. Không dừng lại ở cảm giác cô đơn, lạc lõng khi xung quanh không có người thân, ngay cả chuyện đơn giản như ăn uống cũng có thể trở thành vấn đề.

Ca khúc 'Dấu mưa' trở lại: Có những 'giá trị nghe' không thay đổi

Nhạc việt

19:17:11 27/10/2021
Dù xuất hiện liên tiếp ở top 10 BXH nhac.vn trong 2 tuần giữa tháng 10 nhưng Dấu mưa không còn mới đối với đời sống âm nhạc đại chúng cũng như với công chúng yêu ca hát. Không chỉ chính ca khúc Dấu mưa, ngay cả tác giả ca khúc và ca sĩ ...