Hoa khôi Lan Khuê: ‘Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân’

Vừa gặp Lan Khuê đã nghe cô hào hứng kể về dự án cộng đồng làm giảm nỗi đau của bệnh nhi. Đó chính là lý do người đẹp giữ im lặng khá lâu để dành thời gian cho công việc.

- Nhiều cô gái cố gắng giành lấy một danh vị ở cuộc thi sắc đẹp hẻo lánh, thậm chí chấp nhận cả việc “thi chui”, rồi tự PR cho tên tuổi. Trong khi chị “chính danh” là hoa khôi, vì sao sau khi đăng quang lại khá im lặng?

- Để chuẩn bị phần thi Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, tôi cần dành thời gian cho dự án cộng đồng. Đó là phần thi có số điểm rất cao, gấp đôi số điểm của các phần còn lại. Vì thế, tôi cần nhiều thời gian và công sức lập dự án, lên kế hoạch, tìm tài trợ.

Tôi xác định mục tiêu quan trọng của bản thân rất rõ ràng và trước mắt với tôi chính là cuộc thi Hoa hậu Thế giới chứ không phải là dùng danh vị để PR cho bản thân. Vì ngoài lợi ích của cá nhân, tôi nghĩ mình còn có trách nhiệm là đại diện phụ nữ Việt Nam.

- Không ít thí sinh đã đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, nhưng dường như công chúng cũng hết niềm tin vào việc đại diện Việt Nam sẽ giành thứ hạng cao. Chị có áp lực không? Và cụ thể, chị đặt cho mình mục tiêu gì?

- Ai đi thi cũng mong mình đạt kết quả cao. Tôi đã đặt mục tiêu ngay từ đầu, đó là một kết quả tốt cho chính bản thân mình nói riêng và cho đất nước nói chung. Nhưng để điều đó trở thành áp lực hay gánh nặng, tôi nghĩ là không nên.

Vì vậy mà tôi quan niệm rằng sẽ đến với cuộc thi bằng một tâm trạng thoải mái nhất, tự tin vào chính mình, chỉ có mình mới hiểu mình đang làm gì. Tôi xác định, dù mình có sự đầu tư kỹ lưỡng cho cuộc thi này nhưng đó không phải là đích cuối cùng vì đây là bước đệm, là bàn đạp giúp tôi tiến xa hơn trong công việc.

Hoa khôi Lan Khuê: Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân - Hình 1

Lan Khuê đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới.

- Sự tự tin mà chị vừa nói, nó thuộc về bản lĩnh hay tự nhủ mình phải tự tin?

- Tự tin và bản lĩnh có ranh giới rất mong manh. Người bản lĩnh chắc chắn sẽ tự tin nhưng người tự tin chưa chắc đã bản lĩnh. Cho nên tôi nghĩ rằng để có thể trả lời xác đáng thì chỉ có nhìn vào kết quả của công việc. Với tôi, để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là một chặng đường dài.

Hơn hai tháng trong lâu đài sắc đẹp và trước đó là quãng thời gian làm nghề kiên trì nhẫn nại, tôi nghĩ mình đủ bản lĩnh vượt qua áp lực về thời gian. Đến cuộc thi Hoa khôi Áo dài, tôi cũng bị áp lực khi là một cô siêu mẫu chút ít tên tuổi chuyển sang một cuộc thi sắc đẹp. Đăng quang rồi, tôi lại chịu áp lực từ dư luận mổ xẻ rằng mình có xứng đáng hay không.

Những áp lực đó đã khiến tôi phải cứng cỏi hơn, mạnh mẽ hơn. Một trong những điều mà Ban giám khảo Hoa khôi Áo dài thấy được ở tôi chính là sự sẵn sàng trong mọi tình huống, với mọi áp lực.

- Vậy tóm lại là chị tự tin hay bản lĩnh?

- Cả hai (cười lớn).

- Có ai nói rằng chị là cô gái già trước tuổi?

- Vâng, không phải là lần đầu tiên tôi nghe câu này. Thực ra tôi 23 tuổi – ở tuổi cũng đã bắt đầu bước vào xã hội với những mối quan hệ giúp họ trưởng thành hoặc vẫn trẻ con. Điều đó tùy thuộc vào khả năng học hỏi, quan sát, điều tiết bản thân phù hợp với môi trường, hoàn cảnh sống. Như tôi, trong môi trường nghệ thuật, mỗi nghệ sĩ phải trưởng thành hơn, chín chắn hơn thì mới giúp mình bảo vệ bản thân và những người xung quanh, tiến xa hơn với nghề.

Tôi nghĩ rằng, muốn đi con đường dài cần cái đầu cao hơn nhưng thực ra, tôi chỉ già dặn trong công việc, còn đời thường tôi vẫn thích bay nhảy, trò chuyện với bạn bè, “tám” chuyện về thần tượng Hàn Quốc, về những anh chàng đẹp trai.

Ai cũng vậy, đều tồn tại hai thái cực trong một con người: chín chắn và trẻ con. Còn để đánh giá đó là một người như thế nào, tôi nghĩ phải xét nhiều khía cạnh.

Video đang HOT

- Ở nhà chị là người con thế nào?

- Đánh giá của gia đình là tôi hơi con trai và hơi cứng đầu. Nhưng mẹ vẫn cho tôi là một đứa con gái ngoan nên rất yên tâm, tự hào, tin tưởng.

- Gia đình có truyền thống giáo viên, họ đã nói gì khi chị lấn sân showbiz?

- Mẹ mơ ước tôi sẽ trở thành cô giáo. Nhưng ngay cả khi tôi chưa xác định con đường của mình thì tôi cũng không nghĩ mình là cô giáo vì tôi muốn bước vào môi trường nhiều thách thức hơn là bị giới hạn ở 4 bức tường.

Nhưng để trở thành người của công chúng thì tôi chưa nghĩ tới. Và nó như là cơ duyên. Khi có cơ hội đặt chân lên sân khấu trình diễn, rồi chụp hình thì đến một lúc, tôi thấy dòng máu thời trang chảy trong mình. Tôi đã xác định ánh đèn và sân khấu hình chữ T sẽ là nơi gắn kết với mình.

Lúc đầu gia đình phản đối dữ dội. Khi ấy, tôi mới 20 tuổi. Tôi nói với bố mẹ: Hãy cho con một năm, nếu con thành công với công việc này thì con sẽ tiếp tục, không thì con sẽ quay về.

Trong năm đó, năm 2012, tôi được giải Siêu mẫu triển vọng rồi sau đó được Elite cử đi dự thi Siêu mẫu châu Á và lọt vào Top 3. Trong suốt quá trình đó, cạm bẫy hay cám dỗ thì cũng có, nhưng gia đình thấy được sự bản lĩnh của tôi.

Hiện tại thì tôi độc lập hoàn toàn, mọi việc đều do chính bản thân quyết định nhưng tôi vẫn tôn trọng gia đình ở những quyết định lớn như tham gia thi Siêu mẫu hay Hoa khôi Áo dài.

Hoa khôi Lan Khuê: Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân - Hình 2

Lan Khuê tự quyết định theo nghề người mẫu.

- Khi đăng quang Hoa khôi Áo dài, bố mẹ chị nói gì?

- Bố mẹ tôi không nói gì nhưng khi mẹ lên sân khấu chúc mừng, tôi thấy mẹ chảy nước mắt. Mọi người cũng hỏi sau đăng quang có thay đổi gì không và mọi thứ vẫn vậy thôi. Danh hiệu là cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn. Tôi nghĩ rằng danh hiệu giúp tôi thực hiện ước mơ từ bé, đó là đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Năm đó còn bé, lúc đó thấy vương miện lung linh thì thích. Nhưng càng lớn càng thấy sao nhan sắc của mình lại khác xa với cái cô đội vương miện, rồi chiếu theo tiêu chuẩn các hoa hậu Việt Nam lại càng rời xa nhưng thật may mắn khi Hoa khôi Áo dài phù hợp. Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có được nên tôi đã không chần chừ tham gia.

Lúc đầu mọi người ai cũng nghĩ người mẫu đã có được đôi chân dài thì sẽ bị ông trời lấy đi những thứ khác nhưng cuộc thi này đã giúp tôi không chỉ thể hiện được bản thân, tôi không chỉ có đôi chân dài mà bộ não của tôi cũng tỷ lệ thuận với đôi chân đó.

- Như chị nói, có phải chị đang ám chỉ chuyện có nhiều chân dài tỷ lệ nghịch với bộ não?

- Không, ý tôi không phải vậy. Điều tôi muốn nói là mọi người mới chỉ nhìn vấn đề ở một chiều thôi. Tôi biết xung quanh mình nhiều đồng nghiệp học thức rất tốt cũng như tư duy, trí tuệ và tầm nhìn của họ không hề thua kém bất cứ cô gái nào ngoài xã hội. Nhưng vì môi trường làm việc bị định kiến, ngoài việc xuất hiện ở các chương trình biểu diễn thì không có nhiều cơ hội để bộc lộ những tài lẻ.

Chính vì thế, những gì công chúng nhìn thấy có lẽ mới chỉ là một chiều phiến diện trong khi còn nhiều mặt của một vấn đề.

- Những lo lắng nhất của gia đình khi chị làm nghề thì sao?

- Hàng ngày đọc báo, trang tin, bình luận, giật tít thấy sợ nếu đọc về con gái như vậy. Bố mẹ nào sinh con cũng không chỉ mong con được thành công trong công việc mà còn muốn được xã hội tôn trọng. Không muốn con dính vào những scandal không hay để nổi tiếng hay trượt dài trong những chuyện như vậy.

Hai năm qua, kể từ ngày tôi làm nghề, bố mẹ chưa phải hết hồn khi đọc báo viết về con. Các thông tin có thể thiện cảm hay không nhưng chưa có sự thiếu tôn trọng nào. Vì thế, tôi thấy mình may mắn. Bản thân mình, tôi cũng nghĩ mình sinh ra là để mọi người tôn trọng và yêu mến. Không nên đánh đổi những gì về bề ngoài để nhận lại những điều không hay.

Tôi luôn cố gắng nâng cao giá trị của mình trong mắt mọi người và đó là điều thành công tôi muốn vươn tới và không phải là nhà, xe.

- Vậy còn bản thân chị làm sao đề kháng được với những cám dỗ. Có thể không phải là nhà, là xe nhưng là một sự hào nhoáng nào đó thì sao?

- Khi nhận một lời mời ăn uống mà tài khoản được chuyển vào số tiền mà mình làm việc cật lực trong nhiều năm vẫn không có được. Mình phải suy nghĩ chứ?Né, từ chối cám dỗ là khó. Mà nếu khó từ chối thì nên tránh xa hơn là bị cuốn vào, để rồi lại phân vân nên hay không nên từ chối. Vì thế, chỉ cần cảm thấy “mùi cám dỗ” là tôi tránh xa. Tránh xa bằng cách tập trung vào công việc, đừng bận tâm xung quanh. Cũng đừng tin vào những lời hứa hẹn vì nó chỉ mang tính tạm thời.- Mẫu đàn ông lý tưởng của chị là gì?

- Tôi từng liệt kê ra mẫu đàn ông lý tưởng từ thời còn đi học như đẹp trai, thông minh, học giỏi, cao hơn tôi cái đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng… Và sau này tôi đã gặp những người đủ tiêu chuẩn như vậy nhưng lại không có tình cảm. Tôi nhận ra tình cảm đến từ tự nhiên. Đặc biệt, đàn ông thông minh sẽ biết cách chinh phục người phụ nữ mình thích cũng như tạo ra sức hút với đối phương.

Những người đàn ông tôi gặp không cao hơn mình một cái đầu nhưng trí tuệ và kinh nghiệm sống và tầm nhìn vượt xa những gì mình có thể nghĩ đến. Tôi nghĩ rằng những người như vậy thì chắc không chỉ riêng mình mà với bất cứ cô gái nào cũng có thể “đổ”.

Theo Hà Chi – Lam Anh/ Thể Thao & Văn Hóa Cuối Tuần

Những sao Việt thi đâu, thắng đó

Thành tích thi thố của họ khiến nhiều người phải nể phục. Điểm chung của những sao Việt kể dưới đây đều có 2 lần đăng quang trong đời.

Lan Khuê

Lan Khuê từng dự thi "Siêu mẫu Việt Nam" năm 2012 nhưng khi ấy cô chỉ đoạt giải Thí sinh triển vọng. Với quyết tâm chinh phục danh hiệu cao hơn năm 2013 cô đã trở lại cuộc thi và xuất sắc đoạt giải cao nhất. Với danh hiệu cao quý người đẹp vẫn chưa dừng lại việc thi thố mà tiếp tục dự thi "Hoa khôi Áo dài" và tiếp tục đăng quang.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 1

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 2

Tại Việt Nam từ trước đến nay, hiếm khi nào một người đẹp đã đoạt giải cao ở một cuộc thi tầm cỡ lại có may mắn tiếp tục đoạt giải lớn ở một cuộc thi khác. Thường người đoạt giải nhất ở cuộc thi A chỉ được giải nhì, giải ba hoặc trắng tay ở cuộc thi B và việc Lan Khuê hai lần được tận hưởng cảm giác của người chiến thắng là điều hiếm hoi.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 3

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 4

Đặng Thu Thảo

Cuối tháng 4 năm 2012, người đẹp của tỉnh Bạc Liêu vượt qua 19 thí sinh trong đêm chung kết và giành vương miện "Hoa khôi Đồng Bằng". Ngoài danh hiệu Hoa khôi, Đặng Thu Thảo còn giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 5

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 6

4 tháng sau đó cô tiếp tục dự thi "Hoa hậu Việt Nam" và lần nữa vượt qua 39 thí sinh trên khắp cả nước để đoạt vương miện cao quý.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 7

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 8

Thu Minh

Năm 15 tuổi, Thu Minh tình cờ bắt gặp băng rôn của cuộc thi do đài truyền hình TP.HCM tổ chức, cô không tiết lộ với gia đình và tự đăng kí thi. Tuy nhiên, khi lọt vào đến vòng chung kết thì cô bị loại do ban giám khảo cuộc thi phát hiện ra cô chưa đủ tuổi tham dự cuộc thi theo thể chế của BTC. Thu Minh đã khóc hết nước mắt nhưng được sự động viên và khích lệ từ cha, cô tiếp tục tập luyện và trở lại cuộc thi năm 16 tuổi. Bất ngờ, Thu Minh trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia "Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh" và đoạt giải nhất với hai ca khúc có số điểm cao nhất là "Bóng cây Kơ-nia" và "Tình ca cho em". Đây là một bước đệm quan trọng đầu tiên cho sự nghiệp của cô và lập tức thu hút được sự chú ý của dư luận với giọng hát khỏe và cao vút.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 9

Có lợi thế về dòng nhạc dance, năm 2011 cô đã mạnh dạn thử sức với "Bước nhảy hoàn vũ". Trải qua 9 đêm thi với các điệu nhảy tuyệt vời Thu Minh xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 10

Thậm chí khi trở thành Huấn luyện viên của "Giọng hát Việt" 2012, đội của Thu Minh vẫn xuất sắc chiến thắng chung cuộc.

Khởi My

Tại cuộc thi "Tiếng ca học đường 2007", nữ sinh trường huyện có họ tên đầy đủ Trần Khởi My cũng đã vượt qua mấy trăm thí sinh để đoạt thứ hạng cao nhất bằng hai bài hát "Lời yêu gửi Noọng" và "Hoa nắng". Nhận được tiền thưởng 50 triệu, hai mẹ con cô đã mang về quê trả nợ những người hàng xóm đã tốt bụng cho vay mượn kinh phí để Khởi My lên Sài Gòn dự thi ca hát.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 11

Nữ ca sĩ từng tâm sự, lúc ở tuổi vị thành niên, chứng kiến mẹ mình cực khổ quá, cô đã tính đến chuyện nghỉ học để đi làm công nhân may cho một khu công nghiệp, hòng chia sẻ nỗi vất vả cùng mẹ. Thế nhưng, mẹ của Khởi My vẫn kiên quyết động viên con gái học hành đến nơi đến chốn. Chính người mẹ tảo tần ấy đã khuyến khích Khởi My tham gia các phong trào ca hát tại địa phương. Và khi nghe thông báo có cuộc thi "Tiếng ca học đường", hai mẹ con đã khăn gói lên Sài Gòn lăn lộn cả tháng trời để ứng thí. Trời không phụ người có lòng, và trời cũng không phụ người có tài. Từ cánh cửa "Tiếng ca học đường", Khởi My đến với nghiệp cầm ca.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 12

Năm 2013 khoảnh khắc chiến thắng tiếp tục ùa về khi cái tên Khởi My được gọi trên sân khấu chung kết "Gương mặt thân quen".

Phương Vy

Năm 2007 một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc lần đầu tiên đến Việt Nam. Với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, Phương Vy đã đăng kí dự thi và lọt vào top thí sinh xuất sắc. Vượt qua Nguyễn Ngọc Ánh với tỉ lệ bình chọn 53,44%, Phương Vy chính thức thở thành "Thần tượng âm nhạc".

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 13

Sau 7 năm bước lên bục cao nhất của "Vietnam Idol 2007", Phương Vy một lần nữa chiến thắng ở chương trình truyền hình thực tế "Tuyệt đỉnh tranh tài", nhưng với đẳng cấp cao hơn, vị thế cao hơn, đòi hỏi nhiều tài năng, tâm huyết và sự tinh tế luôn được trau dồi hằng ngày trong quá trình làm nghề.

Những sao Việt thi đâu, thắng đó - Hình 14

Theo Ngoisao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:343 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56

Tiêu điểm

Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước
15:40:02 03/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021
HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
22:35:05 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên lọt vào Top 2 Miss Grand 2021, Hoa hậu trong tầm tay rồi!
21:49:22 04/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!
23:04:37 04/12/2021
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!
22:44:49 04/12/2021

Tin mới nhất

Dàn người đẹp Việt chúc mừng Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

06:20:16 05/12/2021
Sự chiến thắng của đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành niềm hân hoan đầy tự hào cho mọi người trong đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

Cận nhan sắc Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grand International

23:53:47 04/12/2021
Tân hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m71 với 3 vòng nóng bỏng

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?

23:49:27 04/12/2021
Nhưng Minh Tú cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần: Việt Nam nói là làm

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

23:40:27 04/12/2021
Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021

Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'

23:33:22 04/12/2021
Sau nhiều tháng điều tra về vụ từ thiện, hiện tại dân tình đang xôn xao trước thông tin Hoài Linh thoát nạn khi không bị khởi tố

Hé lộ về người thầy hướng dẫn Thùy Tiên trước khi tham dự Miss Grand, tuyên bố lấy chồng nếu học trò đăng quang

23:29:13 04/12/2021
Người dẫn dắt, giúp đỡ cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi cô lên đường tham dự Miss Grand International 2021 không ai khác chính là siêu mẫu Minh Tú

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

23:24:35 04/12/2021
Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt

Hành trình đến ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 của Thùy Tiên

23:21:36 04/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021, nói 1 câu mà rõ hết nỗi lòng!

23:16:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên xuất sắc cán đích tại Miss Grand 2021 với danh hiệu Hoa hậu

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

22:45:05 04/12/2021
Đại diễn Việt Nam đăng quang trong sự vỡ òa của khán giả. 

Chắc chắn đây là khoảnh khắc đẹp nhất hôm nay: Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand, cô gái Việt sáng bừng trên đất Thái!

22:41:41 04/12/2021
Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International, còn gì tự hào hơn nữa!

Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

22:35:02 04/12/2021
Thùy Tiên đã chính thức là Tân Miss Grand International

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Sơn Tùng lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021, cạnh tranh với cả Jungkook BTS?

21:05:32 04/12/2021
Giữa drama tình ái, Sơn Tùng bất ngờ được gọi tên trong top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Hải Băng xúc động nhìn lại chặng đường trưởng thành của bản thân

20:57:50 04/12/2021
Mới đây, nữ ca sĩ Hải Băng bất ngờ đăng tải loạt ảnh nhìn lại hành trình từ khi còn là cô nàng gợi cảm nhất nhì showbiz Việt tới bà mẹ 2 năm mạo hiểm đẻ 3 con

Hồ Ngọc Hà nôn nóng cho cặp song sinh gặp mặt ông bà nội

20:41:24 04/12/2021
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên với trái ngọt là sự chào đời của cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon

Vợ Mạc Văn Khoa nhớ lại lúc sinh non: Nặng 1.9kg, 3 ngày mới gặp mẹ

20:35:54 04/12/2021
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ tâm thư đầy xúc động về con gái nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Genesis G90 2022 hứa hẹn sẽ có thiết kế đẹp và sang trọng hơn

Ôtô

06:22:37 05/12/2021
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Genesis G90 thế hệ mới nhất - mẫu sedan hạng sang hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc đã được công bố

Kubo ghi bàn phút bù giờ giúp Mallorca hạ Atletico Madrid

Bóng đá thế giới

06:20:17 05/12/2021
Tiền vệ người Nhật Bản ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Mallorca trước chủ nhà Atletico Madrid ở vòng 16 La Liga rạng sáng 5/12 (giờ Hà Nội)

Động đất có độ lớn 3.8 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Đời sống

06:14:09 05/12/2021
Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), vào 14 giờ 7 phút 24 giây ngày 4/12 (giờ Hà Nội), tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, đã xảy ra một trận động đất ...

Khẳng định vị thế nhà vô địch

Bóng đá việt nam

06:11:23 05/12/2021
Hôm nay 5/12, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á-AFF Suzuki Cup 2020 sẽ khai mạc tại Singapore, người hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch giành được cách đây ba năm

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa