Hoa khôi Lan Khuê: ‘Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân’

Vừa gặp Lan Khuê đã nghe cô hào hứng kể về dự án cộng đồng làm giảm nỗi đau của bệnh nhi. Đó chính là lý do người đẹp giữ im lặng khá lâu để dành thời gian cho công việc.

- Nhiều cô gái cố gắng giành lấy một danh vị ở cuộc thi sắc đẹp hẻo lánh, thậm chí chấp nhận cả việc “thi chui”, rồi tự PR cho tên tuổi. Trong khi chị “chính danh” là hoa khôi, vì sao sau khi đăng quang lại khá im lặng?

- Để chuẩn bị phần thi Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, tôi cần dành thời gian cho dự án cộng đồng. Đó là phần thi có số điểm rất cao, gấp đôi số điểm của các phần còn lại. Vì thế, tôi cần nhiều thời gian và công sức lập dự án, lên kế hoạch, tìm tài trợ.

Tôi xác định mục tiêu quan trọng của bản thân rất rõ ràng và trước mắt với tôi chính là cuộc thi Hoa hậu Thế giới chứ không phải là dùng danh vị để PR cho bản thân. Vì ngoài lợi ích của cá nhân, tôi nghĩ mình còn có trách nhiệm là đại diện phụ nữ Việt Nam.

- Không ít thí sinh đã đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, nhưng dường như công chúng cũng hết niềm tin vào việc đại diện Việt Nam sẽ giành thứ hạng cao. Chị có áp lực không? Và cụ thể, chị đặt cho mình mục tiêu gì?

- Ai đi thi cũng mong mình đạt kết quả cao. Tôi đã đặt mục tiêu ngay từ đầu, đó là một kết quả tốt cho chính bản thân mình nói riêng và cho đất nước nói chung. Nhưng để điều đó trở thành áp lực hay gánh nặng, tôi nghĩ là không nên.

Vì vậy mà tôi quan niệm rằng sẽ đến với cuộc thi bằng một tâm trạng thoải mái nhất, tự tin vào chính mình, chỉ có mình mới hiểu mình đang làm gì. Tôi xác định, dù mình có sự đầu tư kỹ lưỡng cho cuộc thi này nhưng đó không phải là đích cuối cùng vì đây là bước đệm, là bàn đạp giúp tôi tiến xa hơn trong công việc.

Hoa khôi Lan Khuê: Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân - Hình 1

Lan Khuê đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới.

- Sự tự tin mà chị vừa nói, nó thuộc về bản lĩnh hay tự nhủ mình phải tự tin?

- Tự tin và bản lĩnh có ranh giới rất mong manh. Người bản lĩnh chắc chắn sẽ tự tin nhưng người tự tin chưa chắc đã bản lĩnh. Cho nên tôi nghĩ rằng để có thể trả lời xác đáng thì chỉ có nhìn vào kết quả của công việc. Với tôi, để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là một chặng đường dài.

Hơn hai tháng trong lâu đài sắc đẹp và trước đó là quãng thời gian làm nghề kiên trì nhẫn nại, tôi nghĩ mình đủ bản lĩnh vượt qua áp lực về thời gian. Đến cuộc thi Hoa khôi Áo dài, tôi cũng bị áp lực khi là một cô siêu mẫu chút ít tên tuổi chuyển sang một cuộc thi sắc đẹp. Đăng quang rồi, tôi lại chịu áp lực từ dư luận mổ xẻ rằng mình có xứng đáng hay không.

Những áp lực đó đã khiến tôi phải cứng cỏi hơn, mạnh mẽ hơn. Một trong những điều mà Ban giám khảo Hoa khôi Áo dài thấy được ở tôi chính là sự sẵn sàng trong mọi tình huống, với mọi áp lực.

- Vậy tóm lại là chị tự tin hay bản lĩnh?

- Cả hai (cười lớn).

- Có ai nói rằng chị là cô gái già trước tuổi?

- Vâng, không phải là lần đầu tiên tôi nghe câu này. Thực ra tôi 23 tuổi – ở tuổi cũng đã bắt đầu bước vào xã hội với những mối quan hệ giúp họ trưởng thành hoặc vẫn trẻ con. Điều đó tùy thuộc vào khả năng học hỏi, quan sát, điều tiết bản thân phù hợp với môi trường, hoàn cảnh sống. Như tôi, trong môi trường nghệ thuật, mỗi nghệ sĩ phải trưởng thành hơn, chín chắn hơn thì mới giúp mình bảo vệ bản thân và những người xung quanh, tiến xa hơn với nghề.

Tôi nghĩ rằng, muốn đi con đường dài cần cái đầu cao hơn nhưng thực ra, tôi chỉ già dặn trong công việc, còn đời thường tôi vẫn thích bay nhảy, trò chuyện với bạn bè, “tám” chuyện về thần tượng Hàn Quốc, về những anh chàng đẹp trai.

Ai cũng vậy, đều tồn tại hai thái cực trong một con người: chín chắn và trẻ con. Còn để đánh giá đó là một người như thế nào, tôi nghĩ phải xét nhiều khía cạnh.

- Ở nhà chị là người con thế nào?

- Đánh giá của gia đình là tôi hơi con trai và hơi cứng đầu. Nhưng mẹ vẫn cho tôi là một đứa con gái ngoan nên rất yên tâm, tự hào, tin tưởng.

- Gia đình có truyền thống giáo viên, họ đã nói gì khi chị lấn sân showbiz?

- Mẹ mơ ước tôi sẽ trở thành cô giáo. Nhưng ngay cả khi tôi chưa xác định con đường của mình thì tôi cũng không nghĩ mình là cô giáo vì tôi muốn bước vào môi trường nhiều thách thức hơn là bị giới hạn ở 4 bức tường.

Nhưng để trở thành người của công chúng thì tôi chưa nghĩ tới. Và nó như là cơ duyên. Khi có cơ hội đặt chân lên sân khấu trình diễn, rồi chụp hình thì đến một lúc, tôi thấy dòng máu thời trang chảy trong mình. Tôi đã xác định ánh đèn và sân khấu hình chữ T sẽ là nơi gắn kết với mình.

Lúc đầu gia đình phản đối dữ dội. Khi ấy, tôi mới 20 tuổi. Tôi nói với bố mẹ: Hãy cho con một năm, nếu con thành công với công việc này thì con sẽ tiếp tục, không thì con sẽ quay về.

Trong năm đó, năm 2012, tôi được giải Siêu mẫu triển vọng rồi sau đó được Elite cử đi dự thi Siêu mẫu châu Á và lọt vào Top 3. Trong suốt quá trình đó, cạm bẫy hay cám dỗ thì cũng có, nhưng gia đình thấy được sự bản lĩnh của tôi.

Hiện tại thì tôi độc lập hoàn toàn, mọi việc đều do chính bản thân quyết định nhưng tôi vẫn tôn trọng gia đình ở những quyết định lớn như tham gia thi Siêu mẫu hay Hoa khôi Áo dài.

Hoa khôi Lan Khuê: Tôi có bộ não tỷ lệ thuận với đôi chân - Hình 2

Lan Khuê tự quyết định theo nghề người mẫu.

- Khi đăng quang Hoa khôi Áo dài, bố mẹ chị nói gì?

- Bố mẹ tôi không nói gì nhưng khi mẹ lên sân khấu chúc mừng, tôi thấy mẹ chảy nước mắt. Mọi người cũng hỏi sau đăng quang có thay đổi gì không và mọi thứ vẫn vậy thôi. Danh hiệu là cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn. Tôi nghĩ rằng danh hiệu giúp tôi thực hiện ước mơ từ bé, đó là đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Năm đó còn bé, lúc đó thấy vương miện lung linh thì thích. Nhưng càng lớn càng thấy sao nhan sắc của mình lại khác xa với cái cô đội vương miện, rồi chiếu theo tiêu chuẩn các hoa hậu Việt Nam lại càng rời xa nhưng thật may mắn khi Hoa khôi Áo dài phù hợp. Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có được nên tôi đã không chần chừ tham gia.

Lúc đầu mọi người ai cũng nghĩ người mẫu đã có được đôi chân dài thì sẽ bị ông trời lấy đi những thứ khác nhưng cuộc thi này đã giúp tôi không chỉ thể hiện được bản thân, tôi không chỉ có đôi chân dài mà bộ não của tôi cũng tỷ lệ thuận với đôi chân đó.

- Như chị nói, có phải chị đang ám chỉ chuyện có nhiều chân dài tỷ lệ nghịch với bộ não?

- Không, ý tôi không phải vậy. Điều tôi muốn nói là mọi người mới chỉ nhìn vấn đề ở một chiều thôi. Tôi biết xung quanh mình nhiều đồng nghiệp học thức rất tốt cũng như tư duy, trí tuệ và tầm nhìn của họ không hề thua kém bất cứ cô gái nào ngoài xã hội. Nhưng vì môi trường làm việc bị định kiến, ngoài việc xuất hiện ở các chương trình biểu diễn thì không có nhiều cơ hội để bộc lộ những tài lẻ.

Chính vì thế, những gì công chúng nhìn thấy có lẽ mới chỉ là một chiều phiến diện trong khi còn nhiều mặt của một vấn đề.

- Những lo lắng nhất của gia đình khi chị làm nghề thì sao?

- Hàng ngày đọc báo, trang tin, bình luận, giật tít thấy sợ nếu đọc về con gái như vậy. Bố mẹ nào sinh con cũng không chỉ mong con được thành công trong công việc mà còn muốn được xã hội tôn trọng. Không muốn con dính vào những scandal không hay để nổi tiếng hay trượt dài trong những chuyện như vậy.

Hai năm qua, kể từ ngày tôi làm nghề, bố mẹ chưa phải hết hồn khi đọc báo viết về con. Các thông tin có thể thiện cảm hay không nhưng chưa có sự thiếu tôn trọng nào. Vì thế, tôi thấy mình may mắn. Bản thân mình, tôi cũng nghĩ mình sinh ra là để mọi người tôn trọng và yêu mến. Không nên đánh đổi những gì về bề ngoài để nhận lại những điều không hay.

Tôi luôn cố gắng nâng cao giá trị của mình trong mắt mọi người và đó là điều thành công tôi muốn vươn tới và không phải là nhà, xe.

- Vậy còn bản thân chị làm sao đề kháng được với những cám dỗ. Có thể không phải là nhà, là xe nhưng là một sự hào nhoáng nào đó thì sao?

- Khi nhận một lời mời ăn uống mà tài khoản được chuyển vào số tiền mà mình làm việc cật lực trong nhiều năm vẫn không có được. Mình phải suy nghĩ chứ?Né, từ chối cám dỗ là khó. Mà nếu khó từ chối thì nên tránh xa hơn là bị cuốn vào, để rồi lại phân vân nên hay không nên từ chối. Vì thế, chỉ cần cảm thấy “mùi cám dỗ” là tôi tránh xa. Tránh xa bằng cách tập trung vào công việc, đừng bận tâm xung quanh. Cũng đừng tin vào những lời hứa hẹn vì nó chỉ mang tính tạm thời.- Mẫu đàn ông lý tưởng của chị là gì?

- Tôi từng liệt kê ra mẫu đàn ông lý tưởng từ thời còn đi học như đẹp trai, thông minh, học giỏi, cao hơn tôi cái đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng… Và sau này tôi đã gặp những người đủ tiêu chuẩn như vậy nhưng lại không có tình cảm. Tôi nhận ra tình cảm đến từ tự nhiên. Đặc biệt, đàn ông thông minh sẽ biết cách chinh phục người phụ nữ mình thích cũng như tạo ra sức hút với đối phương.

Những người đàn ông tôi gặp không cao hơn mình một cái đầu nhưng trí tuệ và kinh nghiệm sống và tầm nhìn vượt xa những gì mình có thể nghĩ đến. Tôi nghĩ rằng những người như vậy thì chắc không chỉ riêng mình mà với bất cứ cô gái nào cũng có thể “đổ”.

Theo Hà Chi – Lam Anh/Thể Thao & Văn Hóa Cuối Tuần

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao đoạn clip Lâm Vỹ Dạ tức giận "nổi quạu" với Ngân Khánh khi chơi gameshow, còn xô ngã cả đạo cụ00:31Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung02:09Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm đỉnh điểm: Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục đều bị dư luận chỉ trích dữ dội!00:15Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là "thần tượng" hot trở lại06:34Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!00:38Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn00:40Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa phòng Tổng thống để sinh con gái, giá 1000 đô/ngày23:56Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung01:01Sau lùm xùm bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có động thái cực khéo được fan khen ngợi00:48Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý00:15Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép03:20Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Thích thú xem quý tử 2 tuổi nhà Phạm Hương nói tiếng Anh00:55Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa00:19Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa01:05Quyền Linh, Phước Sang viếng NSND Lý Huỳnh01:51Hoàng Oanh: 'Chồng chăm con cho tôi tập gym'04:15Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59

Tiêu điểm

Thủy Tiên - Công Vinh bị chỉ trích khi ủng hộ 200 triệu cho người đàn ông Hà Tĩnh: “Tào lao, tiền đó là của CĐM, còn nhiều người sao dồn cục vậy?”
16:20:57 28/10/2020
Phương Thanh nói về “hậu quả” khi Thủy Tiên tặng mỗi hộ 10 triệu: “Tiền đi trước có lợi nhưng về sau gây nhiễu loạn”
16:21:41 29/10/2020
Hương Giang “vượt mặt” Phạm Hương trở thành Hoa hậu bị ghét nhất showbiz: Chuyên nói đạo lý, sống 2 mặt?
12:20:01 29/10/2020
Thánh soi phát hiện điều tình cờ đặc biệt về ngày sinh của "công chúa" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Định mệnh là có thật!
06:34:06 28/10/2020
Lộ clip Thủy Tiên chỉ tay, quát lớn tiếng, không chịu phát tiền vì dân mất trật tự ở Quảng Bình
14:19:21 29/10/2020
Trang Trần tìm ra tài xế ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ, cảnh cáo thẳng mặt: “5 năm không nhẹ, vào trong các anh dạy mày cách sống”
14:46:17 28/10/2020
Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm đỉnh điểm: Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục đều bị dư luận chỉ trích dữ dội!
06:33:37 29/10/2020
Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi nghe tin người dân bị thu lại tiền hỗ trợ
20:30:26 29/10/2020
Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ quyền lực trong BST dành cho cộng đồng LGBT của NTK Lê Long Dũng
20:00:10 29/10/2020
Nhà của Hồ Bích Trâm ở quê bị bão tốc mái
12:20:26 28/10/2020

Thông tin đang nóng

'Nói xấu' Việt Nam trên báo nước ngoài, chị gái Nhung 17 mở lại trang cá nhân, cư dân mạng vào rủa: 'chết đi, đứa con hoang'
20:28:06 29/10/2020
Xúc động trước loạt khoảnh khắc từ lúc chuyển dạ đến vào phòng mổ của Đông Nhi - CĐM: “Đau đẻ vẫn đẹp”
20:50:36 29/10/2020
Giữa lúc loạt ảnh nhạy cảm đang gây xôn xao, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên trên MXH
20:23:10 29/10/2020
Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ
22:17:32 29/10/2020
Diệu Nhi đích thị có trái tim nhiều ngăn nhất Vbiz: Hôm đưa G-Dragon phơi nắng, hôm được Hyun Bin ôm, nhận Lee Dong Wook là chồng
21:06:34 29/10/2020
Đông Nhi tung trọn khoảnh khắc sinh nở bên Ông Cao Thắng, viết tâm thư hé lộ điều hối tiếc không thể thực hiện khi con chào đời!
20:36:04 29/10/2020
Mặc đồ hiệu dạo phố ở Luân Đôn, chị gái “Nhung17” bị chê “phèn”, chỉnh ảnh méo cả tường
23:14:01 29/10/2020
Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương
20:27:47 29/10/2020
Cuộc sống của “mỹ nam chuyển giới” Tú Lơ Khơ sau 2 năm cưới vợ đại gia
20:49:55 29/10/2020
Chưa ăn đã phải rửa 9 mâm bát khi về ra mắt nhà bạn trai, cô gái đập vỡ tất cả rồi bỏ đi
22:42:09 29/10/2020

Tin mới nhất

Hà Anh 'phản dame' khi bị chỉ trích 'vô lương tâm, kém xa Thủy Tiên'

06:22:15 30/10/2020
Phản ứng gay gắt của Hà Anh trước chỉ trích vô cớ nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Showbiz giật twist cực mạnh: 2 ca sĩ trẻ tưởng FA nhưng con lớn lắm rồi, ai dè không nhận mà quyết đóng vai dì/ cậu - cháu

06:03:36 30/10/2020
Sẽ ra sao nếu một ngày bạn phát hiện idol của bạn trong giới showbiz nay đã lên chức mẹ bỉm/ bố bỉm từ lâu?

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó

23:27:43 29/10/2020
Status của Hari Won về sự khác biệt giữa người mẹ châu Á và châu Âu đang khiến khán giả bàn tán sôi nổi.

MC Quyền Linh kêu gọi được 2,3 tỷ đồng sau chưa đầy 1 giờ livestream, thông báo sẽ trực tiếp đến miền Trung cứu trợ

22:49:25 29/10/2020
MC Quyền Linh cho biết anh sẽ bay vào miền Trung tặng tiền cho bà con vào tối ngày 29/10.

Người mẫu Lê Hà: Ông xã ủng hộ tôi chụp ảnh gợi cảm

22:22:01 29/10/2020
Lê Hà gây bất ngờ khi tung loạt ảnh chinh phục người đối diện bởi nhan sắc mặn mà của bà mẹ hai con.

Đức Phúc bị soi tô son chát phấn lố tay

19:19:25 29/10/2020
Nhiều nhận xét cho rằng Đức Phúc trang điểm quá đậm, trông rất nữ tính.

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn

19:16:01 29/10/2020
Với nhiều bức ảnh trực diện, khán giả đã có thể định hình rõ hơn chân dung bé Gấu.

Học vấn của dàn thí sinh King of Rap

18:53:07 29/10/2020
Hieuthuhai là sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM, ICD tốt nghiệp Đại học Hàng hải, Pháo là sinh viên năm thứ nhất Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Dàn thí sinh HHVN 2020 "bùng nổ" thi tài năng trước Chung kết: Doãn Hải My đầy bất ngờ, Hoa khôi Ngoại Thương lột xác với màn ảo thuật!

17:39:17 29/10/2020
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN) đã cùng tham gia vòng sơ khảo tài năng trước thềm Chung kết. Á hậu Phương Nga cũng có mặt với tư cách BGK, toả sáng rực rỡ.

MỚI: Phương Thanh đáp trả nghi vấn ghen tị với Thủy Tiên tặng mỗi hộ 10 triệu: “Từ thiện không phải ai cũng có tiền để tặng đâu”

17:23:24 29/10/2020
Phương Thanh lên tiếng hậu phát ngôn trước đó về vấn đề Thủy Tiên tặng 10 triệu mỗi hộ.

Thái Hòa - “Ông Hoàng phòng vé” đa tài của điện ảnh Việt Nam

16:35:59 29/10/2020
Thái Hòa là một cái tên quen thuộc đối với khán giả Việt và dường như bộ phim nào có anh tham gia đều sẽ đạt doanh thu rất cao. Lối diễn xuất dí dỏm, hài hước chính là những điểm cộng giúp anh giành được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị thắc mắc: 'Vì sao giờ còn ăn nhậu mà chưa vào miền Trung cứu trợ?'

16:00:21 29/10/2020
Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác.

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: "Bản sao Võ Hoàng Yến" được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao?

15:45:52 29/10/2020
Những gương mặt đầu tiên bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới - Chinh Phục Hoàn Mỹ - đã chính thức lộ diện.

Hà Hồ tiết lộ Trấn Thành âm thầm chuyển cho mẹ mình hơn 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

15:42:27 29/10/2020
Sau khi công khai đã trao cho mẹ Hà Hồ 1 tỷ đồng đi cứu trợ miền Trung thì sau đó Trấn Thành đã âm thầm chuyển thêm.

Hồ Bích Trâm kêu gọi, ủng hộ tiền cho bà con Quảng Ngãi bị bão số 9

15:19:29 29/10/2020
Nữ diễn viên quá đau lòng khi biết quê nhà ở Quảng Ngãi bị bão thổi tốc mái, bếp và nơi nuôi gia súc cũng thiệt hại nặng nề, hoang tàn sau thiên tai.

Hồ sơ tình ái trải đầy sao nam của Quỳnh Kool

15:16:09 29/10/2020
Trước khi vướng nghi vấn hẹn hò Chí Nhân, Quỳnh Kool cũng từng gây xôn xao vì tin đồn yêu đương 2 sao nam khác.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đồng hành đến cứu trợ miền Trung, chia sẻ từng muốn cãi nhau vì chuyện tặng tiền cho bà con

15:04:29 29/10/2020
Chia sẻ mới nhất của Minh Hà về chuyến thiện nguyện vừa qua tại miền Trung đang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Tiểu tam 'Hoa hồng trên ngực trái' Lương Thanh đón sinh nhật tuổi 25, mẹ ruột chiếm spotlight vì quá trẻ trung

14:15:32 29/10/2020
Nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mẹ diễn viên Lương Thanh.

Miko Lan Trinh phải bồi thường 60 triệu đồng cho ông bầu Hoàng Vũ

12:53:49 29/10/2020
Hội đồng xét xử cho rằng Miko Lan Trinh đã vi phạm nghĩa vụ chấm dứt hợp đồng. Nữ ca sĩ không thỏa thuận kết thúc sau 30 ngày như quy định trong hợp đồng.

Karik gây lo lắng khi đăng ảnh gục đầu bên mẹ trên giường bệnh, bạn bè và khán giả liên tục gửi lời hỏi thăm

12:40:02 29/10/2020
Khoảnh khắc mới nhất được Karik đăng tải trên trang cá nhân đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Lý Hải - Minh Hà giúp dân miền Trung dọn bùn non sau lũ

12:29:16 29/10/2020
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra Quảng Nam, Huế và Quảng Trị cứu trợ, giúp đỡ bà con khắc phục thiệt hại sau thiên tai.

Vườn nhà Thanh Thảo tan hoang vì gió và cháy rừng

12:16:07 29/10/2020
Trận cuồng phong hôm 27/10 làm đám cháy ở bang California lan rộng, khói bụi và sức gió khiến cây cối trong khu vườn của ca sĩ Thanh Thảo gãy ngang, xơ xác.

Khánh Vân trả lời cực khéo khi được hỏi: 'Muốn nắm tay ai nếu lọt top 2 Miss Universe?'

11:05:13 29/10/2020
Thay vì chỉ ra một đối thủ mạnh như Thái Lan, Philippines, Venezuela, Ấn Độ..., Khánh Vân cho rằng được nắm tay ai cũng là hạnh phúc.

Hòa Minzy kêu gọi quyên góp gần 800 triệu giúp đỡ bé trai mắc bệnh ung thư máu, có mẹ cũng bị ung thư

10:57:32 29/10/2020
Sau khi hoàn thành chuyến từ thiện tại miền Trung, ca sĩ Hòa Minzy lại có hành động thiết thực để giúp đỡ bé trai bị ung thư máu.

Hot lại clip Hà Hồ ríu rít cùng Kim Lý tại hậu trường sự kiện, hành động vô tư của đàng trai gây tranh cãi

10:04:38 29/10/2020
Đoạn fancam cũ của Hà Hồ - Kim Lý bỗng khiến cư dân mạng dậy sóng.

Khánh Vân đọ dáng với dàn người đẹp

10:00:52 29/10/2020
Khánh Vân diện váy tôn chân thon khi hội ngộ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trong một sự kiện ở Bến Tre hôm 28/10.

Sáng nay - Công Vinh, Thủy Tiên than trời vì đếm tiền “liệt tay” gửi cho 13.000 hộ dân miền Trung

09:27:49 29/10/2020
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục có mặt tại Lệ Thủy Quảng Bình để trao tiền hỗ trợ cho 13.000 hộ dân.

Hôn nhân 10 năm của Lệ Quyên và chồng đại gia: Đồng hành từ số 0 đến khi gia tài đồ sộ, nghi vấn toang và sự xuất hiện của trai trẻ

09:18:48 29/10/2020
Trước khi vướng nghi vấn cặp kè tình trẻ, Lệ Quyên và ông xã từng khiến dân tình ghen tị với cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm làm hoa hậu: 'Không còn tổn thương, không còn đau đáu'

08:12:22 29/10/2020
Quá khứ không phải màu hồng, song Lê Âu Ngân Anh vẫn luôn hàm ơn và trân quý những trải nghiệm trong tuổi trẻ.

Bạn bè “nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!

08:06:40 29/10/2020
Trong khi chính chủ chỉ khoe sương sương, bạn thân đã hé lộ nhiều góc hoành tráng bên trong ngôi biệt thự của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Siêu mẫu Đức Hải lật tẩy mặt trái làng mốt Việt

08:01:41 29/10/2020
Mẫu nữ dặt dẹo, mẫu nam vô hồn, mẫu unisex phản cảm, dị hợm. Thiết kế thì sáng tạo ít, copy nhiều..., Đức Hải trăn trở về thực tế làng thời trang.

Thuỷ Tiên: 'Khi người ta vào đường cùng một là cứu hai là không'

07:56:24 29/10/2020
Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu hai là không... một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta - Thuỷ Tiên nói.

Thủy Tiên chính thức lên tiếng khi tặng 200 triệu giúp cụ ông trả nợ - Công Vinh sốc vì quá nhiều tiền

01:00:02 29/10/2020
Đến cả Công Vinh cũng cảm thấy áp lực vì 200 triệu là số tiền không hề nhỏ.

Mẹ chồng Thủy Tiên lên tiếng về cách con dâu trao 150 tỷ đồng từ thiện của mạnh thường quân

23:53:07 28/10/2020
Mẹ chồng Thủy Tiên bày tỏ tin tưởng trước tấm lòng nhân hậu của con dâu mình.

Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi "cực phẩm", 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ "đặt gạch" làm con rể tương lai

23:26:12 28/10/2020
Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh dù còn rất nhỏ đã sở hữu vẻ ngoài thuộc hàng cực phẩm.

Lê Thúy đi từ thiện ở miền Trung âm cả tiền, chồng phản ứng ra sao?

22:14:36 28/10/2020
Người mẫu Lê Thúy đang cố gắng hết sức để giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ.

Có thể bạn quan tâm

Keanu Reeves cạo trọc đầu

Sao âu mỹ

06:24:57 30/10/2020
Khán giả cho rằng Keanu Reeves cắt tóc đồng nghĩa với việc vai diễn của anh trong The Matrix 4 sẽ có nhiều thay đổi.

Quang Hải đòi trọng tài đuổi Bùi Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

06:24:46 30/10/2020
Phút 68, Nguyễn Quang Hải tiến lên, giơ hai ngón tay, đòi trọng tài rút thẻ vàng thứ hai cho Bùi Tiến Dũng sau pha va chạm của cầu thủ CLB Viettel với Rimario Gordon.

Pháo trông khác ghê nhìn mãi mới nhận ra, hoá ra là do makeup đậm đà

Netizen

06:22:33 30/10/2020
Đi đâu cứ phải có tí phấn tí son vào thì mới yên tâm được. Vậy nên, thấy tụi con gái khác một trời một vực khi ở nhà với lúc ra đường thì đừng há hốc mồm ngạc nhiên.

Không có mùa nước nổi, hạn hán sẽ đến sớm và khốc liệt hơn ở ĐBSCL

Đời sống

06:20:37 30/10/2020
Dự báo khô hạn có thể đến sớm và khốc liệt hơn những năm trước, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Xemesis nhá hàng ảnh cưới, dân tình nhiệt tình thả tim vì visual cô dâu Xoài Non quá đỉnh

Game online

06:17:28 30/10/2020
Dân tình đang rất mong ngóng được chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của cặp đôi Xemesis và Trang Phạm.

MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'

Phỏng vấn sao

06:17:05 30/10/2020
Ở tuổi 47, MC Thanh Mai cảm thấy tràn đầy năng lượng, nỗ lực kinh doanh và tận hưởng cuộc sống thay vì lo lắng những dấu hiệu của tuổi tác.

4 nàng WAGs Việt có nhan sắc rạng rỡ sau sinh

Bên lề sân cỏ

06:15:33 30/10/2020
Người xưa có câu, gái 1 con trông mòn con mắt và điều này quả đúng với 4 nàng WAGs gồm Võ Nhật Linh, Nguyễn Quỳnh Anh, Dương Thùy Phương và Nguyễn Khánh Linh. Cả 4 đều xinh đẹp rạng rỡ sau khi xinh con đầu lòng...

MAMA 2020 công bố đề cử: BTS và BLACKPINK nổi bật trong các hạng mục, hứa hẹn những cuộc chiến vote "căng đét" 

Nhạc châu á

06:15:29 30/10/2020
MAMA 2020 đã chính thức khởi động bình chọn, công bố đề cử với nhiều hạng mục thú vị.

Nhà Vinhomes trang trí hết 350 triệu sẽ đẹp và sang chảnh như thế này đây

Sáng tạo

06:13:11 30/10/2020
Căn hộ chung cư vừa ấm áp lại hiện đại, mang phong cách trang trí nội thất kiểu Hàn Quốc nhưng chỉ với 350 triệu tiền trang trí.

Hồng Nhật to gấp 3 hồng Việt, giá nửa triệu đồng/quả vẫn "cháy hàng"

Mua sắm

06:12:45 30/10/2020
Có khối lượng, kích thước to gấp 2 - 3 lần so với quả hồng Việt, hồng Nhật bay hàng không được nhiều nơi rao bán với giá 500.000 đồng/quả.

Fan "giận tím mặt" nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật?

Sao châu á

06:06:51 30/10/2020
Knet đã tìm ra 1 bằng chứng thuyết phục cho thấy nhiều khả năng phốt lăng nhăng, ngoại tình của Chanyeol (EXO) là sự thật.

Nadal “giúp” Djokovic lập kỷ lục, hé lộ lúc nghe tin sốc về US Open 2020

Sao thể thao

06:04:48 30/10/2020
Với việc giành vé vào tứ kết ATP 500 đang diễn ra tại Áo và Nadal không dự giải Sofia Open 2020, Djokovic chắc chắn sẽ giữ ngôi số 1 vào cuối năm nay.

Bale gây thất vọng trong trận thua của Tottenham

Bóng đá thế giới

06:00:36 30/10/2020
Spurs bất ngờ để thua chủ nhà Antwerp 0-1 ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League rạng sáng 30/10 (giờ Hà Nội).