“Hoa khôi Bolero” chế lời bản hit đình đám của Bích Phương ở Mình Ăn Trưa Nhé

Xuất hiện xinh tươi và tràn đầy năng lượng tại Mình Ăn Trưa Nhé, ca sỹ Lệ Ngọc đã khéo léo giới thiệu món ăn sắp tới mình có ý định kinh doanh thông qua một đoạn lời của bài hát “Bùa Yêu ”.

Trong tập 24 Mình Ăn Trưa Nhé, 2 cô nàng ca sỹ Tuyết Mai và Lệ Ngọc cùng “dắt tay” nhau đến tham gia chương trình. Họ từng ghi dấu ấn tại sân chơi Giọng Ca Bất Bại vừa kết thúc cách đây không lâu. Lần này cả 2 được dịp tái ngộ sau một khoảng thời gian cách.

Hoa khôi Bolero chế lời bản hit đình đám của Bích Phương ở Mình Ăn Trưa Nhé - Hình 1

Ca sỹ Tuyết Mai

Đoạn trailer vừa được tung ra của Mình Ăn Trưa Nhé, Lệ Ngọc đã tiết lộ sắp tới cô mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn với pate là món chủ đạo , đồng thời thể hiện ca khúc “Bùa Yêu” nhưng lời do cô tự chế.

Hoa khôi Bolero chế lời bản hit đình đám của Bích Phương ở Mình Ăn Trưa Nhé - Hình 2

Lệ Ngọc khoe giọng hát tại Mình Ăn Trưa Nhé

“Hoa khôi Bolero” của Giọng Ca Bất Bại cất giọng hát với phần lời cực kỳ thú vị “ă n pate đi không ăn pate nói một lời đi, nếu ăn nói đi nói đi ngại gì “. Phần thể hiện của Lệ Ngọc làm cho không khí của chương trình trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Đón xem tập 24 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 04/11/2018.

TT

Theo BMBM

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids "soán ngôi"

Cô bé Mẫn Nhi - 16 tuổi đã soán ngôi Lệ Ngọc - cái tên kỳ cựu nhất trên hàng ghế "ngôi sao" của "Giọng ca bất bại".

Sau vòng tuyển chọn ở tập trước, 3 giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với 5 "ngôi sao": Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc ở tập 12 "Giọng ca bất bại".

Ngôi sao Bá Duy - người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng ngay "quyền lực" để chọn cặp thách đấu. Anh chàng "ghép đôi" Tường Vy - Lê Duy vừa để Tường Vy thể hiện được khả năng vừa giúp Lê Duy chứng minh được thực lực của mình.

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 1

Nếu Lệ Ngọc chọn hát về tình cảm gia đình với ca khúc "Cho con được thay cha" đầy sâu lắng thì cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi lại khuấy động sân khấu với hit "Walk Away" của Tóc Tiên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự yêu thích dành cho màn trình diễn của Lệ Ngọc: "Tinh tế trong từng câu hát, cách xử lí, chắt lọc đầy cảm xúc gửi gắm vào ca khúc rất đáng yêu". Còn với Mẫn Nhi, anh cho rằng: "Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất". Giám khảo Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về Mẫn Nhi: "Mình không dám nói gì nữa, rất tuyệt vời", tuy nhiên cô bé cần thêm thời gian để giọng hát có độ sâu lắng và da diết cần thiết.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Lệ Ngọc có giọng tình cảm, tiết chế được cảm xúc của mình. Trong khi đó, Mẫn Nhi thiếu sự tiết chế trong giọng hát và đặc biệt, cô muốn nhìn thấy ở Mẫn Nhi sự trong trẻo đúng với lứa tuổi. Số lượt bình chọn của khán giả dành cho Mẫn Nhi và Lệ Ngọc là 51-48. Như vậy, Lệ Ngọc đã chính thức bị "soán ngôi" bởi cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi. Mẫn Nhi từng là học trò Cẩm Ly trong "Giọng hát Việt nhí 2015".

Giọng ca bất bại: "Walk Away" - Mẫn Nhi

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 2

Giọng ca bất bại: "Cho con được thay cha" - Lệ Ngọc

Theo sự sắp đặt của Bá Duy, Lê Duy bước lên sân khấu với ca khúc "Come Back Home" của Vũ Cát Tường. Trong khi đó, Tường Vy được khuyên chọn những bài hát trẻ trung hơn nên vòng này cô đã chọn hit "Ta còn thuộc về nhau" của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm thẳng thắn đánh giá hai phần thi "chán đều". Nếu Tường Vy hát như bị "mất sổ gạo", phong thái buồn thảm và lên không tới ở nốt cao dù giọng hay, thì Lê Duy lại bị Mỹ Tâm đánh giá là không làm chủ được giọng hát. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng cả hai đều có vấn đề. Tường Vy có cách dàn trải bài hát, không có điểm nhấn. Lê Duy thì chọn bài sai, cách hát cũng sai khiến người nghe không thoải mái. Với số phiếu bình chọn 53 - 46, Tường Vy đã thành công "soán ngôi" Lê Duy để ngồi lên ghế "ngôi sao". Tuy nhiên, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vẫn gửi lời khuyên đến cả hai: "Dù có là ai, làm ơn chọn bài kỹ chút, tư duy kỹ chút, nếu cần gọi điện thoại nhắn tin cho anh tư vấn cho".

Giọng ca bất bại: "Ta còn thuộc về nhau" - Tường Vy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 3

Giọng ca bất bại: "Come Back Home" - Lê Duy

Màn thách đấu tiếp theo thuộc về Tuấn Hiếu, anh chàng vận vest lịch lãm khác phong cách bụi bặm thường thấy và thể hiện ca khúc "Ngày mai chuyện đã khác" khiến không ứng viên nào "dám" bấm nút thách đấu. Vì vậy, Tuấn Hiếu đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ của mình. Nhựt Tân đã "ứng chiến" với bản hit "Ngày mai sẽ khác" của Lê Hiếu.

Phan Mạnh Quỳnh cho rằng Tuấn Hiếu rất xứng đáng ngồi lâu như thế bởi cách thể hiện rất tình cảm cũng như cách chọn bài thông minh có đầy đủ yếu tố để phô diễn giọng hát. Về Nhựt Tân, Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra anh chàng có vấn đề về tiết tấu, cách dàn trải không làm người ta nhớ, đoạn cuối nức nở quá, hơi "sến". Mỹ Tâm lại cho biết vòng Tuyển chọn Nhựt Tân không làm cô đánh giá cao nhưng ở vòng này, phần đầu anh chàng làm rất tốt, khiến cô ngạc nhiên nhưng phần sau lại không phát triển được cảm xúc. Kết quả bình chọn đúng như dự đoán của Ban giám khảo: 56 - 43 nghiêng về Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại: "Ngày mai chuyện đã khác" - Tuấn Hiếu

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 4

Giọng ca bất bại: "Ngày mai sẽ khác" - Nhựt Tân

Đem hit "Túy âm" lên sân khấu để thách đấu, Trung Thuận khiến hai ứng viên còn lại ngồi im không "dám" bấm nút thách đấu. Cuối cùng, với lý do: "Bạn thân của em rất mong manh nên em sẽ không làm tổn thương bạn ấy mà em sẽ xin chọn đấu với bạn nữ còn lại", Trung Thuận đã chọn Ngọc Linh làm đối thủ. Ngọc Linh "ứng chiến" với hit "Ngại ngùng" của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Trung Thuận chọn bài khá thú vị, tuy nhiên phần giả thanh không tốt, cô khuyên anh nên sử dụng giọng khàn là thế mạnh.Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì muốn Trung Thuận thay đổi phong cách và trau dồi thêm kinh nghiệm, cần có sự tính toán. Đàm Vĩnh Hưng khen Ngọc Linh có độ ngân, rung rất cảm tình, phần thi không tìm ra điểm chê nhưng cũng không thể khen nức nở. Tỉ số 44-55 nghiêng về Trung Thuận đã giúp anh chàng giữ vững ghế "ngôi sao".

Giọng ca bất bại: "Túy âm" - Trung Thuận

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 5

Giọng ca bất bại: "Ngại ngùng" - Ngọc Linh

Bá Duy chọn ca khúc "Chí Phèo" từng "làm mưa làm gió" của Bùi Công Nam để trình diễn, Olia Hoàng lại khoe tài hát tiếng Tây Ban Nha với "bản hit tỷ view" - "Despacito". Phan Mạnh Quỳnh khen Olia có cách rung rất Tây, tuy nhiên anh lo lắng khán giả không bình chọn cho Olia nhiều vì bài hát đã phổ biến rất lâu khiến người ta không còn thích. Bá Duy đã tạo được hiệu ứng cho cả người hát và người nghe với giọng cực kì sáng, chắc, độ tự tin càng không thể bàn cãi.

Giám khảo Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tinh tế trong cách xử lý bài hát của Olia, không khác quá nhiều so với bản gốc nhưng giọng nữ hát nghe có vẻ thú vị. Nữ giám khảo khen Bá Duy lựa chọn bài thú vị, bố cục hay, dù phần hát chưa thật sự như cô mong đợi nhưng nếu đánh giá về chuyên môn thì Bá Duy là người xứng đáng vào tiếp. Olia nhận được 47 lượt bình chọn, trong khi đó, Bá Duy là 52. Bá Duy vẫn tiếp tục giữ được ngôi vị của mình một cách đầy thuyết phục.

Giọng ca bất bại: "Chí Phèo" - Bá Duy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 6

Giọng ca bất bại: "Despacito" - Olia Hoàng

Kết thúc tập 12, "ngôi sao" kì cựu Lệ Ngọc và "ngôi sao" Lê Duy đã phải rời ghế, thay vào đó là hai "ngôi sao" mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh các "ngôi sao" cũ Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu cũng là "ngôi sao" có màn trình diễn xuất sắc nhất và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tham gia show hẹn hò, anh chàng đẹp trai "té ngửa" khi được ghép cặp với "máy bay" hơn 10 tuổi lại… có con
12:17:16 27/09/2021
Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"
14:02:07 26/09/2021
Fan la ó khi Running Man Việt tự spoil sạch tình tiết tập 2, thiếu điều công bố luôn đội chiến thắng
08:56:40 26/09/2021
Luật chơi mới của "Đường lên đỉnh Olympia" có gì đặc biệt?
12:05:45 26/09/2021
Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi!
10:01:39 27/09/2021
Phi Nhung nghẹn ngào tuyên bố cả đời sẽ không lấy chồng, lý do khiến khán giả xót xa
09:03:50 26/09/2021
Hóa ra Tùng Dương quyết định "đi qua thung lũng" là vì... Sơn Tùng M-TP?
12:12:46 27/09/2021
Huyền thoại "bà chè trăm triệu": Đổi đời nhờ Thách Thức Danh Hài, đột ngột qua đời khiến dàn sao Việt xót xa
09:59:47 27/09/2021
Dàn "gái hư" Too Hot To Handle Latin học cách "tự lên đỉnh", khóc lóc khi nói chuyện với "vùng kín"
08:50:12 26/09/2021
Anh da nâu Việt Hoàng ra mắt bộ sưu tập thời trang có một không hai
14:01:37 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Chỉ sau 1 đêm, Lan Ngọc lên ngôi "thánh hài" Running Man: Méo mặt, quằn quại, dừng hình lúc nào cũng thành meme!

22:39:13 27/09/2021
Lan Ngọc chính là một trong những thợ săn tiếng cười trong tập 2 Running Man Việt.

Jack ôm ấp thân mật với 1 thành viên Running Man, netizen ngấm ngầm "đẩy thuyền" rồi nha!

22:32:42 27/09/2021
Thành viên này cũng tận tình chăm sóc Jack trong hậu trường Running Man Vietnam.

Jack không hề vô dụng ở Running Man: Ghi tằng tằng 6 bàn thắng, ăn mừng siêu cưng!

22:30:53 27/09/2021
Tài đá bóng của Jack khiến các thành viên đội đối thủ tại Running Man Việt hoảng loạn.

Thủy Tiên: "Tôi sống trong hoảng loạn một thời gian dài... Thời điểm đó còn muốn chết"

22:27:40 27/09/2021
Xuất hiện trên show mới, ca sĩ Thủy Tiên có những chia sẻ về thời điểm khó khăn bị bạo hành trong quá khứ.

Bắt gặp Thủy Tiên lên show mới vẫn mặc đúng chiếc váy đi sao kê từ thiện cùng Công Vinh

22:12:27 27/09/2021
Chắc hẳn đây là trang phục mà Thủy Tiên vô cùng yêu thích.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn

12:27:05 27/09/2021
Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức bóc phốt ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn đấu khẩu vô cùng hài hước.

Hài nhất tập 2 Running Man: Lan Ngọc hét toáng, Trường Giang điếng người vì lộ... bụng mỡ

11:47:45 27/09/2021
Anh cả Trường Giang vẫn không thoát khỏi số phận bị đàn em trêu ghẹo trong tập 2 Running Man Việt.

Jack ở tập 2 Running Man: Máu chiến bất ngờ, lần đầu gia nhập "hội chơi dơ"

10:05:39 27/09/2021
Jack có kha khá những khoảnh khắc đáng yêu trong tập 2 Running Man Vietnam.

Dàn Running Man Việt "thốn" thay Đức Phúc: Hết bầm gối lại ngã dập mông trên thảm gai

09:54:11 27/09/2021
Tham gia Running Man Việt, Đức Phúc đã hy sinh vòng 3 để giành điểm cho cả đội.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Trận đấu đầu tiên của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22: Người tự tin, người lạ lẫm với luật chơi mới

08:45:22 27/09/2021
Với luật chơi mới, 4 chàng trai đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã mang đến những phần thi thú vị và kịch tính.

BTV Diệp Chi: Khánh Vy xứng đáng và hãy cho em ấy thời gian

08:45:15 27/09/2021
BTV Diệp Chi đã có những chia sẻ về MC Khánh Vy - người sẽ thay thế mình ở vị trí dẫn của Đường lên đỉnh Olympia trong năm mới.

Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

08:36:24 27/09/2021
12 trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn, Trường Teen 2021 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT kênh VTV7.

“Cha đẻ” hit “Không cảm xúc” bị đồng nghiệp "bốc phốt” cân nặng trong "Sàn đấu ngôi sao"

13:57:57 26/09/2021
Sàn đấu ngôi sao phát sóng 25/9 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ - diễn viên Thạch Thảo và đội của ca sĩ TiTi - diễn viên Tuyền Mập.

Hãy yêu nhau đi số 4: Đưa crush đi ăn cháo lòng trong lần hẹn đầu tiên, crush biến mất

13:53:54 26/09/2021
Số 4 của Hãy yêu nhau đi là những câu chuyện cực vui với những người chơi và khách mời cũng cực vui. 20h ngày mai (26/9) trên VTV3 bạn nhé.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi

13:48:11 26/09/2021
Mỉa mai Hải Yến Idol là con gái mà nghịch ngợm, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

13:46:34 26/09/2021
Với chủ đề Con nói dối và sự ám thị của bố mẹ, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con sẽ lên sóng vào ngày 26/9.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn

13:25:08 26/09/2021
Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

BTV Diệp Chi lên tiếng về việc chia tay Đường lên đỉnh Olympia

11:50:53 26/09/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Diệp Chi đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc khi cô không còn là người dẫn của Đường lên đỉnh Olympia.

Râm ran clip Miko Lan Trinh thừa nhận: "Em đã quá kiêu ngạo rồi, xin nghiệp đừng quật em nữa", sự thật là gì?

09:05:56 26/09/2021
Thực tế là Miko Lan Trinh từng phải xin lỗi khán giả vì quá kiêu ngạo trên sóng truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.