Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch

Ngô Thị Mỹ Chi (20 tuổi) là hoa khôi từng chiến thắng nhiều cuộc thi sắc đẹp . Bên cạnh việc làm MC, người mẫu ảnh , diễn viên , gần đây Mỹ Chi bắt đầu kinh doanh.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 1

Ngô Thị Mỹ Chi (20 tuổi) bắt đầu kinh doanh rau sạch trong mùa dịch.

Nhận thấy sự khó khăn của người dân khi mua sắm các nhu yếu phẩm trong bối cảnh dịch bệnh , Mỹ Chi băn khoăn làm thế nào để có thể giao được những thực phẩm tươi ngon nhất, đạt chuẩn an toàn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dân vào thời điểm này. Từ nỗi trăn trở ấy, Mỹ Chi đã quyết tâm tạo nên thương hiệu cung cấp rau sạch Đà Lạt, đạt chuẩn VietGAP của riêng mình.

Kinh doanh lúc bình thường đã khó, kinh doanh mùa dịch lại càng gian nan hơn. Vì dịch bệnh mà Mỹ Chi không thể làm việc trực tiếp mà phải qua online nên rất bất tiện. Những khó khăn ban đầu nằm ở khâu thu hoạch và đóng gói sản phẩm. Bên cạnh đó, việc vận chuyển trong dịch bệnh cũng là một trở ngại lớn.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 2

Khâu đóng gói sản phẩm ban đầu đã gặp nhiều khó khăn.

Mỹ Chi chia sẻ: “Để kết nối được với các đơn vị vận chuyển, mình đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cao. Việc thu hoạch ở các nông trại ở Đà Lạt cũng khó khăn. Họ không muốn gieo trồng nên mình phải cam kết sẵn sàng thu mua sản phẩm thường xuyên để họ an tâm trồng trọt”.

Hiện tại Mỹ Chi đang là sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Chi phải phân bổ thời gian để cân bằng giữa việc học và việc làm.

Cô cho biết: “Một ngày, ngoài thời gian học trực tuyến và làm bài tập, mình dành thời gian còn lại để quản lý nhân sự, phân bổ công việc cho từng cá nhân sao cho phù hợp nhất”.

Mỹ Chi là Hoa khôi duyên dáng Phú Hòa 2019. Bên cạnh danh hiệu này, nữ sinh Phú Yên cũng từng có duyên với nhiều cuộc thi sắc đẹp khác như top 5 Miss MUCE Open – Miss áo dài 2017, top 8 Hoa khôi Nguyên Tiêu 2019…

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 3

Video đang HOT

Ngô Mỹ Chi hiện đang là sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế tại trường HUTECH – Đại học Công nghệ TPHCM.

Vốn đã là một Hoa khôi được nhiều người biết tới, Mỹ Chi cảm thấy việc kinh doanh của mình có lợi thế hơn khi sớm được khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, cô cũng có thể dễ dàng quảng bá được nhãn hàng của mình tới thêm nhiều người.

Việc kinh doanh của Hoa khôi Phú Yên đã đạt được các thành công bước đầu. Mỗi ngày, Mỹ Chi bán ra gần 1.000 đơn hàng với giá dao động từ 280.000-600.000 đồng/đơn, tùy theo từng gói hàng khách lựa chọn.

Hiện tại, doanh nghiệp của Chi mới chỉ có thể cung ứng rau cho mỗi khu vực TPHCM. Cô hi vọng trong tương lai sẽ tìm ra những phương pháp bảo quản rau lâu hơn để mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác.

Trước khi bắt đầu kinh doanh, Mỹ Chi đã đảm nhiệm vị trí MC truyền hình, diễn viên trong một vài bộ phim , đồng thời là người mẫu ảnh. Nhiều người cho rằng cô gái này đang ôm đồm nhiều vị trí cùng một lúc, đáng lẽ nên “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Đối diện với quan điểm này, Mỹ Chi thú nhận: “Đôi lúc mình thấy mình khá tham lam khi ôm một lúc quá nhiều nghề. Nhưng nghĩ mình còn trẻ, cứ trải nghiệm hết. Cuộc sống đôi lúc vấp ngã càng giúp mình trưởng thành hơn. Mình thích nghệ thuật và đam mê kinh doanh. Cả hai lĩnh vực sẽ hỗ trợ lẫn nhau miễn sao mình có thể sắp xếp thời gian hợp lý”.

Sau khi dịch bệnh kết thúc, Mai Chi mong muốn được đến trường gặp lại bạn bè và thầy cô cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Khi đó, cô cũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển việc kinh doanh khi khâu vận chuyển không còn bị hạn chế.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 4

Mỹ Chi từng là hoa khôi của hai cuộc thi sắc đẹp.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 5

Cô gái trẻ từng tham gia diễn xuất trong nhiều dự án phim truyền hình, được mệnh danh là “Đả nữ thế hệ mới”.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch - Hình 6

Mỹ Chi là một cô gái vô cùng, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

Ảnh: NVCC

Hoa khôi ĐH Ngoại thương sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi

Nguyễn Hà My, sinh năm 1999, quan niệm vẻ đẹp thực sự, lôi cuốn và tạo ấn tượng với mọi người là kiến thức và tính cách.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Hà My không thể thực hiện những dự định sau khi trở thành hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty and Charm 2019 . Nữ sinh đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 để làm mới bản thân và dừng chân ở top 35. Đối với việc học tập, Hà My đặt ra mục tiêu tốt nghiệp loại giỏi và xác định cố gắng liên tục ở đại học.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi - Hình 1

Nguyễn Hà My tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để thử sức và học hỏi.

'Việc học là cả quá trình'

Năm 2016, Nguyễn Hà My trúng tuyển ngành Thương mại Quốc tế của ĐH Ngoại thương (Hà Nội) với tổng điểm xét tuyển là 29. Trong đó, ở môn thi Hóa học, My đạt điểm tuyệt đối.

Hiện tại, Hà My đã nhận được thông báo về kết quả tốt nghiệp của mình. Nữ sinh sở hữu điểm GPA là 3.2/4.0. Cô đạt điểm số cao ở những môn liên quan đến tính toán và tài chính như Toán cao cấp (9,7 điểm), Xác suất Thống kê (9,6 điểm).

Chia sẻ về phương pháp học tập, hoa khôi ĐH Ngoại thương quan điểm việc học là cả quá trình, không đợi đến khi thi mới bắt đầu học bài.

"Em luôn cố gắng hiểu bài giảng ngay khi ở trên lớp, đến lúc ôn thi chỉ cần dành ít thời gian để đọc lại kiến thức. Sinh viên muốn đạt bằng tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc, cần phải học trong cả quá trình, cố gắng học đến đâu, hiểu đến đó", Hà My nói.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi - Hình 2

Hà My trong trang phục áo dài trắng chụp ảnh kỷ yếu trước khi tốt nghiệp.

Thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 2020 , để giữ cân bằng giữa việc học và hoạt động cá nhân, Hà My lùi lịch thi của bản thân sang học kỳ tiếp theo. Cuộc thi kết thúc, My quay trở lại với nhiệm vụ học tập của mình và cố gắng học những nội dung đã bỏ lỡ để kịp tiến độ ra trường đúng hạn. Nữ sinh cho biết trong giai đoạn này, bản thân gặp nhiều khó khăn khi phải ôn tập một lượng lớn kiến thức.

Đối với các cuộc thi sắc đẹp, hoa khôi ĐH Ngoại thương quan điểm đó là sân chơi để học hỏi và trưởng thành hơn về các kỹ năng mềm, xử lý tình huống và vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông.

Không muốn biết đến vì ngoại hình

Khi bắt đầu đăng ký tham gia các cuộc thi về sắc đẹp, Hà My không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Nữ sinh cho biết bố mẹ lo sợ những hoạt động này sẽ ảnh hưởng đến việc học của cô. Để thuyết phục gia đình, My đã cố gắng duy trình việc học tập, luôn đạt thành tích tốt. Tấm bằng loại giỏi như một thành công nhỏ của hoa khôi ĐH Ngoại thương.

"Em không muốn mọi người biết đến là một gương mặt trong cuộc thi sắc đẹp chỉ có ngoại hình. Đối với em, vẻ đẹp thực sự, lôi cuốn và tạo ấn tượng với mọi người là kiến thức và tính cách. Vì quan điểm này, em đã luôn định hướng bản thân phát triển về học thức và trí tuệ. Tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi là một minh chứng", My nói.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi - Hình 3

Hà My tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 .

Hà My cho biết bản thân không ngại khi luôn được nhắc đến với danh hiệu hoa khôi ĐH Ngoại thương mà xem đó là một niềm tự hào và động lực của bản thân.

"Hoa khôi ĐH Ngoại thương có rất nhiều ý nghĩa đối với em, cho em cơ hội trưởng thành hơn và có được em ở hiện tại. Trong tương lai, em muốn bản thân ngày một phát triển hơn, sẽ là phiên bản tốt hơn mỗi ngày", nữ sinh chia sẻ.

Đối với những tân sinh viên sắp bước vào giảng đường đại học, Hà My khuyên không nên sợ hãi trước khi tham gia một hoạt động nào đó.

"Các bạn đừng sợ bản thân không đạt được thành tích hoặc bị đánh giá. Thay vào đó, các bạn hãy cứ làm đi và chỉ cần làm hết khả năng. Em từng sợ xuất hiện trước đám đông, sau đó đã đứng lên, đăng ký tham gia các hoạt động, thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều so với năm nhất", hoa khôi ĐH Ngoại thương nói.

Hiện tại Hà My đang làm việc ở lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ngày 26/9, nữ sinh sẽ tham gia lễ tốt nghiệp online do nhà trường tổ chức. Trong tương lai, Hà My mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh, đồng thời duy trì các hoạt động cộng đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

Tiêu điểm

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
12:56:44 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện
11:22:48 15/10/2021
Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý
21:51:25 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021
Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A
22:24:46 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị đào phốt “khóa môi” sư thầy, nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm?
22:53:38 16/10/2021
Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?
21:25:50 16/10/2021
Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung
23:48:23 16/10/2021

Tin mới nhất

'U là tr' - câu nói viral trên mạng xã hội được gen Z vận dụng luôn để ghi nhớ công thức Vật lý

06:38:08 17/10/2021
Thời gian vừa qua, không khó để bắt gặp cụm từ U là tr hay U là trời được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp!

06:36:08 17/10/2021
Vào tối ngày 15/10, thông tin nữ streamer không qua khỏi đã được một người bạn thân chia sẻ trên mạng xã hội.

Lái xe tải hay "trang trí" lốp bằng 1 thứ khiến nhiều người khó hiểu

06:29:36 17/10/2021
Không ít người khi đang đi trên đường sẽ vô tình nhìn thấy đằng sau bánh của những chiếc xe tải lớn thường hay buộc những bó chun cao su nhưng cho đến nay vẫn không hiểu mục đích để làm gì.

Hóa đơn gây tranh cãi nhất MXH: Chi hơn 1,1 tỷ đồng chỉ để ăn một bữa

06:28:17 17/10/2021
Mới đây, anh chàng này bất ngờ trở thành trung tâm bàn tán của cư dân mạng. Trang My London đưa tin, cách đây vài hôm, một thực khách đã đến ăn tối tại nhà hàng của thánh rắc muối tọa lạc ở trung tâm London (Anh).

Những chú chó chỉ ngồi sưởi ấm cũng "gây bão" mạng xã hội

06:27:11 17/10/2021
Mùa đông tại Trung Quốc rất lạnh, chính vì vậy, mỗi khi gió lạnh ùa về chẳng những người mà động vật cũng trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Giám đốc cấp cao của Huawei bất ngờ bị tố ngoại tình, ép "bồ nhí" phá thai rồi còn kiện ngược

06:16:33 17/10/2021
Ngày 13/10 vừa qua, trên MXH Trung Quốc bất ngờ lan truyền thông tin ông Trương Văn Lâm - Giám đốc bộ phận chiến lược của tập đoàn Huawei ngoại tình dù đã có gia đình.

Ông bố lao vào đá khủng long bạo chúa ở công viên, lý do đưa ra bị chỉ trích dữ dội: Yêu con kiểu này thật khủng khiếp!

06:15:05 17/10/2021
Mặc dù việc bảo vệ con khỏi sự tổn thương từ thế giới xung quanh là đúng đắn nhưng trong nhiều trường hợp, cách xử lý cực đoan của phụ huynh lại mang đến hậu quả tiêu cực.

Bức ảnh gây xót xa của vợ cũ tỷ phú Bill Gates trước thềm hôn lễ con gái: Đằng sau sự mạnh mẽ là những lúc cô đơn yếu lòng

06:14:05 17/10/2021
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã dành trọn vẹn thời gian bên con gái lớn trước khi hôn lễ chính thức được cử hành.

Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"

06:07:47 17/10/2021
Trong những năm vừa qua thì livestream đã dần trở thành một hình thức giải trí mới được rất nhiều khán giả trẻ ưa chuộng.

Từ bà bầu đến thí sinh hoa hậu đều lao vào cuộc chiến không son phấn, ai xứng đáng là "nữ thần mặt mộc"?

06:05:41 17/10/2021
Mặt mộc là thử thách khiến nhiều cô gái phải chùn bước, thậm chí lắc đầu nguầy nguậy khi được đề nghị tham gia. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, nó cũng lại là vũ khí chứng minh nhan sắc của không ít cô nàng.

Câu chuyện thu hút 25 nghìn like xôn xao MXH: Hai ngày túc trực bên linh cữu bố chồng tương lai cũng không bằng 2 phút tình cũ xuất hiện!

06:04:57 17/10/2021
Cũng may anh ấy vẫn tỉnh táo, vẫn trụ vững để đứng ra lo tang cho bố. Mình cũng xin nghỉ làm 2 ngày để túc trực cùng gia đình anh, cô gái kể.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

Primmy Trương - Phu nhân TGĐ Phan Thành lộ diện giữa tin đồn đã sinh con

00:36:05 17/10/2021
Suốt một thời gian dài, cộng đồng mạng tiếc nuối và tò mò khi hot girl Primmy Trương vắng bóng khá lâu trên các diễn đàn mạng xã hội.

Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."

21:27:03 16/10/2021
Tầm này muốn nộp CV vào Đại Nam thì nộp ở đâu bà Phương Hằng ơi!

Đủ kiểu "phá rào" đón học sinh tới lớp tại Hà Nội

20:15:59 16/10/2021
Trước thực trạng Hà Nội đóng cửa trường học, giáo viên không có thu nhập, phụ huynh phải đi làm không ai trông con, nhiều người đã xé lẻ lớp học thành từng nhóm nhỏ, nhận trông trẻ, dạy học tại nhà riêng,... tạo thành trào lưu phá rào đ...

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị 'tẩn' hội đồng, 'tiểu tam' ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc?

19:47:48 16/10/2021
Đoạn clip với chú thích cả gia đình đi đánh ghen đang nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Đi du lịch Trung Quốc tốt nhất đừng nên… uống nhiều nước nếu không muốn trải qua cảnh tượng "hãi hùng" này!

19:29:35 16/10/2021
Mới đây, một cô gái người Việt sống tại Trung Quốc đăng tải clip với tiêu đề: Hãy uống ít nước khi đi du lịch tại Trung Quốc. Ngay lập tức, đoạn video khiến người dùng TikTok bàn tán xôn xao.

Tỉnh nào ở Việt Nam "tên nghe nửa ruộng nửa rừng, đố ai ai trải ai từng đáp đi?"

19:26:54 16/10/2021
Địa lý Việt Nam còn nhiều điều thú vị, hay ho mà kiến thức trong trường lớp chưa dạy chúng ta. Nói đâu xa, có vài câu đố vui nghe thì dễ ẹc với nhiều người nhưng số khác suy nghĩ vắt óc vẫn chưa ra.

Từng tưởng dậy thì thất bại, quý tử duy nhất nhà tỷ phú Bill Gates hé lộ hình ảnh mới cực nam tính gây ngỡ ngàng

19:16:59 16/10/2021
Thông tin và hình ảnh về con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates cực kì ít ỏi trên mạng xã hội, chính vì vậy ngoại hình khác thấy rõ gần đây của Rory khiến nhiều người khá bất ngờ.

Kiểm tra ADN cho vui, cô gái sụp đổ khi nhận kết quả, khóc hết nước mắt vì bí mật bị chôn giấu suốt 30 năm trời

19:15:44 16/10/2021
Trong quá trình xét nghiệm ADN tìm kiếm gia đình cho người mẹ mồ côi, cô gái trẻ lại tình cờ phát hiện sự thật về xuất thân của chính mình.

Khoa Pug từng bóc phốt 1 resort căng đến nỗi đánh sập luôn đánh giá trên Google, nguyên nhân đến từ thái độ "khinh thường" của nhân viên!

19:13:33 16/10/2021
Ở thời điểm hiện tại, Khoa Pug là YouTuber Việt Nam hiếm hoi vẫn tung ra clip đều đều khi anh quyết định sang Mỹ du học.

Khui ảnh cặp sinh đôi 2K2 hot rần rần mùa khai giảng 3 năm trước: Nhan sắc thăng hạng trông thấy, body sexy vạn người mê

19:07:26 16/10/2021
Thật khó để nhận ra và phân biệt cặp sinh đôi này bởi hai cô bạn sở hữu nhiều nét y hệt, chiều cao ngang tầm với nhau, vóc dáng mảnh khảnh.

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể

19:05:42 16/10/2021
Truyền thông Nhật Bản đưa tin Công chúa Kako có khả năng sẽ kết hôn trong năm sau hoặc tương lai không xa và đã có mối quan hệ ổn định với bạn trai.

Cô bé thần đồng nổi tiếng khắp thế giới, 4 tuổi "bắn" lưu loát 7 thứ tiếng, từng trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm 4 năm trước giờ ra sao?

19:04:03 16/10/2021
Bella Devyatkina từng là cái tên gây sốt thế giới khi mới 4 tuổi đã bắn lưu loát 7 thứ tiếng, được mệnh danh là thần đồng ngôn ngữ.

Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

17:20:30 16/10/2021
Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

Một loại hạt mà nhiều người Việt không dám ăn vì sợ "xì hơi thúi", xuất khẩu qua Nhật thành món đắt tiền bán ở siêu thị?

17:13:02 16/10/2021
Nhật Bản là đất nước không thiếu những món ngon, từ các loại hải sản tươi rói làm ra những đĩa sasimi hảo hạng nhất thế giới, thịt bò Kobe với giá đắt hơn vàng hay trái cây bạc triệu...

Các anh bộ đội để lại phòng học gọn gàng, sạch sẽ sau khi rời đi nhưng bí mật nằm ở lời nhắn trên bảng

17:08:48 16/10/2021
Đầu tháng 10, hàng loạt những clip các anh bộ đội thu xếp hành lý, di chuyển khỏi nơi đang hỗ trợ chống dịch bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rần rần trên cõi mạng khiến nhiều người chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

Show việt

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

Mất điện thì đừng có cố xăm lông mày cho người ta!

Làm đẹp

07:22:11 17/10/2021
Hỡi ôi những pha xăm lông mày từ những người thợ không có tâm!

Mách bạn cách làm thịt đông đơn giản chỉ bằng nồi áp suất

Ẩm thực

07:21:39 17/10/2021
Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có ngay một món thịt đông chân giò vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Khi "bé" Wowy làm HLV Rap Việt: Từ vòng cổ đến tóc tai đều dùng "cỗ máy thời gian" để có được!

Phong cách sao

07:21:06 17/10/2021
Hoá ra, Wowy chính là fan guột của Chaiko!

Mặt nạ gương - Tập 2: Dù Hoa hết mực thả thính, Tùng "người sắt" vẫn không chịu hé nửa lời

Phim việt

07:20:32 17/10/2021
Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì về vụ án.

Giải pháp nào để chữa bệnh "gian dối" trong giáo dục?

Học hành

07:19:41 17/10/2021
Ở mỗi cấp học, sự gian dối biểu hiện ở các mức độ khác nhau, từ quay cóp, đạo văn cho đến mua điểm, chạy chứng chỉ... tuy nhiên căn bệnh này không phải vô phương cứu chữa.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

Hậu trường phim

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Đào Bá Lộc: Ai yêu một lúc 2-3 người "nghiệp" quá, yêu gì mà như thú săn mồi

Sao việt

07:14:28 17/10/2021
Trai hay gái đều có thể crush hay tìm hiểu nhiều người, nhưng khi yêu thì là chuyện hai người, mình phải tôn trọng đối phương, không hợp thì chia tay và đi tìm hạnh phúc mới, Đào Bá Lộc nói.

Giám đốc điều hành của đội bóng Indonesia phun mưa vào mặt HLV đối thủ

Bóng đá thế giới

07:02:49 17/10/2021
Ribut Sumardji nhổ nước bọt vào mặt Robert Alberts sau khi trận Bhayangkara Solo 0-2 Persib Bandung (vòng 7 Liga 1 - giải vô địch quốc gia Indonesia) kết thúc.

Áo khoác sale rất nhiều, chất tweed đẹp mà giá chưa đến 400k

Thời trang

07:00:11 17/10/2021
Những kiểu áo khoác mùa Thu/ Đông đang sale rất nhiều.

7 nữ diễn viên giàu nhất Ấn Độ

Sao châu á

06:55:35 17/10/2021
Ngoài đóng phim, việc trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng lớn, đầu tư sản xuất phim giúp các ngôi sao Ấn Độ sở hữu khối tài sản vài chục triệu USD.

Nhìn lại để vươn xa hơn...

Bóng đá việt nam

06:55:01 17/10/2021
Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã thất bại trong cả 4 trận đấu đầu tiên ở vòng loại cuối của Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á.