Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến “chân dài não ngắn”

Lê Thị Ngọc Ánh, sinh ngày 12/08/2000, quê Nghệ An . Hiện Ánh đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Sau khi trở thành Hoa khôi, bản thân Ngọc Ánh đã nhận thức hơn trong việc chỉn chu ngoại hình và trau dồi bản thân để trở thành một người đại diện cho hình ảnh sinh viên của trường đầy bản lĩnh, tự tin và sáng tạo .

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 1

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội – Lê Thị Ngọc Ánh.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi, Ngọc Ánh còn nhận thêm hai giải phụ: Thí sinh có phần trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất và Gương mặt khả ái. Sau cuộc thi tại trường, nữ sinh tài sắc này lại tiếp tục thử sức ở cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 và lọt top 15. Theo chia sẻ của Ngọc Ánh, đây là trải nghiệm đáng nhớ giúp cô học hỏi, hoàn thiện bản thân và có thêm những bài học về ứng xử trong cuộc sống.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 2

Với Ngọc Ánh, việc tham gia các cuộc thi nhan sắc giúp cô tự tin và có thêm những bài học đáng nhớ.

Ngọc Ánh không ngừng nỗ lực để học tập tốt, gạt phăng định kiến “chân dài não ngắn” mà người ta vẫn nói khi nhắc đến các hot girl.

Ánh chứng minh được rằng, bản thân không chỉ có “sắc” mà còn có chiều sâu trí tuệ và hiểu biết.

Suốt 12 năm phổ thông, Ánh đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện; giải nhì môn Giáo dục công dân, giải ba môn tiếng Anh cấp Tỉnh.

Hơn thế nữa, cô cũng là thủ hoa đại học khối D78 (Ngữ văn – Khoa học xã hội – Tiếng Anh – PV) và khối C (Ngữ văn – Lịch sử – Địa lý – PV) tại trường THPT Tân Kỳ 3, Nghệ An .

Khi lên đại học, Ánh năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và được nhiều người dành tình cảm yêu mến.

Hiện tại Ánh là Đại sứ sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cô tham gia các hoạt động giúp bản thân hoa khôi trau dồi thêm kỹ năng, đồng thời góp phần công sức xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Ánh cũng đặt mục tiêu và hy vọng sẽ tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi.

“Nghiêng” về kỹ năng hơn thành tích

Ngọc Ánh luôn đặt mình trong vị thế vừa là người đại diện hình ảnh cho sinh viên trường, vừa là sinh viên với nhiệm vụ chính là học tập. Cũng như những bạn sinh viên đồng trang lứa, Ánh cảm thấy vui bản thân đạt được điểm số cao, có thành tích tốt. Tuy nhiên, để chọn giữa kỹ năng và thành tích thì Ánh nghiêng về rèn luyện kỹ năng nhiều hơn.

“Đối với mình thì bất kỳ cái gì chúng ta học được, tìm hiểu được thì nó sẽ là một kỹ năng mà chúng ta có ở bên người. Khi mình đã có được kỹ năng thì chắc chắn việc mình làm và phấn đấu sẽ mang lại hiệu quả hơn, có khả năng đạt kết quả cao hơn. Chính lúc đó là lúc chúng ta đạt được thành tích, hơn nữa đó là thành tích bởi chính thực lực của bản thân mình.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 3

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 4

Bản thân mình là người không quá đặt nặng cho bản thân về vấn đề thành tích. Bởi sở dĩ đối với mình rằng cái bản chất thật có được quan trọng hơn là những cái danh hào nhoáng bên ngoài. Danh hiệu, thành tích ở bên ngoài tất nhiên có thể khiến cho bản thân mình tự tin hơn, giúp đỡ cho mình ở nhiều lĩnh vực và đó là động lực của mình để cố gắng. Nhưng nếu thành tích đạt được không bởi kỹ năng của mình thì nó cũng chỉ là hư vô”, Ngọc Ánh bộc bạch.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 5

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 6

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 7

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 8

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 9

Đứng trước ý kiến “giới trẻ ngày nay đang dần “già hóa” từ phong cách đến lối sống”, Ngọc Ánh không ngần ngại bàu tỏ quan điểm. Theo đó: “Đối với mình, mình không gọi đây là “già hóa” mà mình cho là “tiến bộ”. Khi giới trẻ nhờ có công nghệ, được tiếp xúc với nhiều thứ hơn, trí tuệ và cầu tiến hơn, họ sẽ học hỏi rất nhanh chóng những điều mới.

Từ đó, mức độ trưởng thành của giới trẻ ngày nay theo mình cũng sẽ cao hơn với ngày xưa. Vì thế, nhiều bạn khi đang ở độ tuổi trẻ đã có được cho mình những phong cách và lối sống riêng để theo đuổi mà ta có thể nhìn đó là sự đĩnh đạc, trưởng thành, có quy củ. Các bạn cũng biết tự ý thức để nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm”.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 10

Thiếu nữ tuổi 20 e ấp, duyên dáng khiến người đối diện “say lòng”.

Nỗ lực trở thành một công dân quốc tế

Có một câu nói mà bản thân Ngọc Ánh rất thích đó là : “Sắc đẹp khiến cho người con gái vang bóng 1 thời, nhưng sự thông minh và tự tin giúp họ tỏa sáng cả cuộc đời”.

Bản thân cô đang từng bước cố gắng trau dồi bản thân mình ở cả kiến thức lẫn kỹ năng mềm. Bởi Anh cho rằng, tuổi 20 là khi có đủ nhiệt huyết, kiên trì, nỗ lực cho một tương lai tươi sáng hơn.

Hiện tại, Ánh đang học thêm một ngôn ngữ mới, học các khóa học về thời trang và dự định khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng Ánh sẽ xin học bổng ngắn hạn để ra nước ngoài học tập và hướng bản thân trở thành một công dân quốc tế.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 11

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 12

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 13

Theo đó, một cân dân quốc tế nghĩa là không cần phải ép bản thân trở thành “công dân nước khác” mà luôn biết thích nghi để thay đổi phù hợp với môi trường mới. Ánh luôn trạng bị cho mình vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài thông qua sách vở, internet và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ.

Với Ngọc Ánh, thời đại ngày nay thì ngoại ngữ trở thành một phần không thể tách rời cùng sự phát triển. Có ngoại ngữ trong tay, bản thân cô cảm thấy tự tin và biết thêm nhiều điều thú vị.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 14

Tinh thần lạc quan, vui vẻ giúp Ánh vượt qua những thử thách.

“Mình nghĩ, ngoại ngữ, công nghệ, sức sáng tạo là ba yếu tố quan trọng nhất đối với giới trẻ. Đây đều là các kỹ năng sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng tiếp cận những phát triển hiện đại, dễ dàng hòa nhập với cộng đồng ở thế giới công nghệ 4.0″, hoa khôi 10X chia sẻ.

Là một người sống tích cực nên Ánh ưu tiên cho mọi thứ mang đến sự lạc quan, vui vẻ. “Sau cơn mưa trời lại sáng” là châm ngôn sống của hoa khôi 10X xinh đẹp. “Không có gì mãi là khó khăn cả, chỉ cần bản thân tin và cố gắng đến cùng thì mọi thứ sẽ ổn hơn. Hãy cứ sống hết mình và luôn giữ một tinh thần tích cực.

Bởi lẽ chính lớp trẻ chúng ta là những người có sức ảnh hưởng hơn và mang tiềm năng lớn đóng góp cho xã hội , cộng đồng. Nhưng để làm được điều đó, chính bản thân chúng ta trước hết cần trở thành một phiên bản tốt đối với chính mình”, hoa khôi Ngọc Ánh nhắn nhủ.

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 15

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 16

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 17

Hoa khôi 10X xinh đẹp, học giỏi gạt phăng định kiến chân dài não ngắn - Hình 18

Ảnh: NVCC

Hai 'nàng thơ xứ Huế' xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN

Là Hoa khôi và Á khôi ĐH Huế 2020, hai người đẹp Võ Thị Ý Nhi và Võ Lê Quế Anh được đặc cách vào thẳng vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 1

Võ Thị Ý Nhi là Hoa khôi ĐH Huế 2020. Cô đang học năm 3 khoa Quốc tế học ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế. Nữ sinh sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, thuần khiết cùng nụ cười ngọt ngào. Với danh hiệu Hoa khôi, cô được BTC Hoa hậu Việt Nam đặc cách vào thẳng vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi năm nay.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 2

Chia sẻ với VietNamNet, Ý Nhi cho biết: "Khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, danh hiệu Hoa khôi là một nền tảng vững chắc, là một hành trang tiếp thêm cho tôi sức mạnh, kinh nghiệm và bản lĩnh. Dẫu biết sẽ có nhiều thử thách, nhưng là một trong những thí sinh được đặc cách vào thẳng vòng chung khảo, tôi lấy đó làm niềm vinh dự và tự hào của một người con xứ Huế".

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 3

Ý Nhi có thành tích học tập ấn tượng: đạt giải Nhất khu vực miền Trung và giải Ba toàn quốc cuộc thi Olympic tiếng Anh năm học 2019-2020; giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh do ĐH Huế tổ chức. Bên cạnh đó, cô còn hoạt động năng nổ trong các sự kiện của khoa và trường. Người đẹp đảm nhận vai trò MC trong các chương trình giao lưu, trao đổi giữa sinh viên ĐH Ngoại ngữ và sinh viên Singapore, chương trình gặp mặt cuối năm các cựu sinh viên của khoa. Ý Nhi ước mơ trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 4

Nói về danh hiệu của bản thân, nữ sinh tâm sự: "Danh hiệu Hoa khôi ĐH Huế đã rèn luyện cho bản thân tôi sống có trách nhiệm hơn, không chỉ đối với hình ảnh bản thân nói riêng mà còn là hình ảnh của nữ sinh ĐH Huế nói chung: bản lĩnh, tự tin, trí tuệ. Là hoa khôi, tôi còn có cơ hội mới, đến với những sân chơi lớn hơn để tiếp tục trải nghiệm, tiếp tục chinh phục bản thân mình".

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 5

Ý Nhi sẽ mang đến Hoa hậu Việt Nam 2020 một hình ảnh rất Huế không thể hòa lẫn. Người đẹp không đặt nặng vấn đề lọt top bao nhiêu hay đạt giải thưởng trong cuộc thi. "Tôi đến với cuộc thi bằng một tâm thế thoải mái nhất, mang hình ảnh Huế đến mọi nơi chứ không khuôn khổ, gò bó hay áp lực", nữ sinh chia sẻ thêm.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 6

Cùng với Ý Nhi, Á khôi 2 Đại học Huế 2020 - Võ Lê Quế Anh cũng là cái tên được đặc cách vào thẳng vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020. Quế Anh quê ở Quảng Nam, đang học chuyên ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế. Người đẹp được khen ngợi bởi gương mặt sắc nét, đậm chất điện ảnh và có nhiều tài lẻ: nhảy, múa đương đại, hát.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 7

Chia sẻ với VietNamNet, Quế Anh cho biết: "Danh hiệu Á khôi đã đem đến cho tôi cơ hội được học hỏi, trải nghiệm và được lan tỏa hình ảnh tích cực của mình đến với các bạn sinh viên ĐH Huế, đồng thời là vinh dự được đại diện cho nữ sinh nơi đây Hoa hậu Việt Nam 2020".

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 8

Quế Anh tự tin điểm mạnh của bản thân là chiều cao, ngoại ngữ và năng khiếu nhảy hiện đại. Nữ sinh cho biết trong năm học vừa rồi, cô đã có cơ hội tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ và dẫn dắt đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc tham quan các di tích lịch sử và trải nghiệm văn hóa ẩm thực tại TP.Huế.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 9

Là một người con sinh ra ở Quảng Nam, Á khôi chia sẻ: "Tôi không chỉ đại diện cho nữ sinh ĐH Huế mà còn muốn lan tỏa vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc nhưng không kém phần năng động, thông minh và đầy dí dỏm của người con gái Quảng Nam đến với cuộc thi".

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 10

Ngoài việc học, Quế Anh còn làm người mẫu tự do, chụp ảnh thời trang và tham gia các hoạt động thiện nguyện của CLB Sinh viên tình nguyện ĐH Huế. Người đẹp bày tỏ mong muốn trở thành nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, năng động trong tương lai.

Hai nàng thơ xứ Huế xinh đẹp, học giỏi đặc cách vào chung khảo HHVN - Hình 11

Hai mỹ nữ họ Võ: Võ Thị Ý Nhi (ảnh trái) và Võ Lê Quế Anh (ảnh phải) được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và làm rạng danh ĐH Huế tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Dưa hấu bán có 5k/quả, nhìn phần ruột bên trong thì ai cũng sửng sốt và thi nhau thắc mắc điều này00:24Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Hé lộ chân dung người CSGT giơ tay chào đoàn xe y tế Quảng Ninh
15:48:17 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi
13:55:23 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021
Bà Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng ăn nói rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng
23:03:25 16/05/2021
Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook
11:00:34 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

Dàn thí sinh Olympia "khẩu chiến" trên MXH: Chửi tục khi bị chê trình kém, chỉ thả 1 bình luận đủ khiến đối phương "bỏ chạy"

11:48:27 18/05/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia vốn là chương trình trí tuệ được quan tâm nhất cho giới học sinh phổ thông. Các thí sinh tham gia chương trình thường đại diện cho các trường cấp 3 nên cũng sở hữu thành tích học tập khá tốt, có vốn hiểu biết sâu ...

Góc "trốn tìm": Mạc Văn Khoa, "chị cà khịa" của VTV cosplay "thân cây" Đen Vâu, dân tình cũng đua nhau bắt trend

11:44:27 18/05/2021
Trong lần comeback mới nhất cùng Trốn Tìm, Đen Vâu không chỉ giữ vững danh hiệu thánh tạo trend với loạt lyrics triết lý, nhặt bừa cũng thành quotes sống ảo mà còn thăng hạng hơn khi tạo hình thân cây trong MV cũng phủ sóng toàn MXH khi...

Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên

11:37:43 18/05/2021
Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh – bà Phương Hằng nói.

Võ Ngọc Trân - Hot girl đình đám nhất Sài thành vướng loạt phốt thẩm mỹ, giả tạo và học dốt

11:12:17 18/05/2021
Cộng đồng mạng chắc đã không còn xa lạ gì với gái xinh Sài Gòn Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001). Hiện tại trên Instagram, nàng hot girl đã có hơn 640k lượt theo dõi - con số khủng với một người không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Quỳnh Trần JP tái xuất với clip ăn nhện và bọ cạp kinh dị, động thái mới khiến netizen bất ngờ

09:29:19 18/05/2021
Nhắc đến Quỳnh Trần JP - bà mẹ gốc Việt đang sinh sống tại Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò là một YouTuber chuyên thực hiện những video về ăn uống. Sau clip ăn chân gấu bị ném đá không thương tiếc, mới đây Youtu...

Con gái mừng rỡ khi được cô giáo tết tóc siêu xinh, nhưng vừa nhìn thấy bà mẹ đã hốt hoảng, nhờ Hiệu trưởng đuổi thẳng giáo viên

08:20:51 18/05/2021
Do trẻ mẫu giáo còn quá nhỏ để tự làm mọi việc nên sẽ có giáo viên chăm sóc các công việc hàng ngày như ăn uống, mặc quần áo... Tuy vậy, một lớp mầm non thường có 20 trẻ con nên rất khó để đảm bảo đứa trẻ nào cũng nhận được sự quan tâm ...

Loạt ảnh toát ra mùi tiền của giới siêu giàu Việt Nam, đáp án nhanh nhất cho câu hỏi: Thế nào là giàu dữ dội?

08:15:39 18/05/2021
Ở bất kì thời điểm nào và ở bất kì đâu, giới nhà giàu vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dân tình. Lý do cực đơn giản, họ giàu!

Nhờ bạn trai dùng máy xịn chụp cho, thiếu nữ nhận về album ảnh xấu toàn diện gây bão MXH

08:09:22 18/05/2021
Nhờ bạn trai chụp hộ ảnh để đăng lên mạng rồi ngất lịm khi nhận thành quả, từ lâu đã không phải một chuyện quá hiếm. Nhưng dù có trăm lần xem đi xem lại topic này thì tay nghề của các chàng vẫn luôn là điều tấu hài, hấp dẫn và mới mẻ.

Thêm một kênh YouTube cực độc hại cho trẻ em chính thức bị xử lý, hàng loạt video đã "bay màu", thấy gương Thơ Nguyễn chưa sợ hay sao?

08:05:29 18/05/2021
TIMMY TV là một kênh YouTube với nội dung cho trẻ nhưng hoàn toàn không lành mạnh khi xoay quanh yếu tố ma quỷ, rùng rợn khiến nhiều người ngao ngán.

Bắt trend TikTok, Linh Ngọc Đàm đốn tim các fan với sự cool ngầu, đến cả khóc cũng thần thái ngút ngàn!

08:02:28 18/05/2021
Linh Ngọc Đàm đang là một trong những nữ streamer hàng đầu của làng game Việt. Không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, Đàm Tổng còn thu hút người hâm mộ bởi biểu cảm phong phú. 

Có gì trong group kín "Lớn lên trong một gia đình độc hại" hút hơn 14.000 thành viên?

07:57:43 18/05/2021
Growing up in a toxic family (Lớn lên trong một gia đình độc hại) là một group khá nổi tiếng trên MXH tập hợp hơn 14k thành viên, đa phần đang trong độ tuổi mới lớn (Gen Z).

Mượn lời "Trốn Tìm" của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido

07:33:12 18/05/2021
Có vẻ như chủ đề troll Luffy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà các fan One Piece đang mượn lời bài hát Trốn Tìm của Đen Vâu để nói về màn bất tỉnh mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm vừa mới gặp phải.

Con trai bà Phương Hằng mới 1 tuổi đã được di chúc cả nghìn tỷ đồng, bố mẹ giàu nhờ kinh doanh nhưng lại dạy con đầy bất ngờ

07:03:18 18/05/2021
Cách nuôi dạy con trai của vợ chồng đại gia bất động sản Bình Dương khiến ai cũng ngỡ ngàng và phần nào nể phục.

Sau những buổi livestream nóng “nảy lửa”, ít ai biết được thú vui của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" lại thú vị đến vậy

07:01:08 18/05/2021
Với loạt lùm xùm trên mạng xã hội, thì dân mạng mới biết được những điều ít thấy về bà chủ của khu du lịch Đại Nam.

Đẻ con gái tưởng hiền dịu, nết na ai ngờ "vớ" ngay nhóc tỳ quậy banh nóc, bố thường xuyên "dính chưởng"

06:53:10 18/05/2021
Những khoảnh khắc giữa bố và con gái vẫn luôn ngọt lịm đến nỗi bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm nhận được niềm hạnh phúc chạy rẹt qua tim.

Vợ đi viện nhưng vẫn nhất quyết mang theo chiếc hộp "bảo bối", tò mò mở ra anh chồng ngã ngửa hóa ra phụ nữ cần thứ này ở mọi nơi

06:51:44 18/05/2021
Nhìn vào chiếc hộp tưởng thứ gì quan trọng không thể bỏ ở nhà, ai ngờ đâu lại là những món đồ này.

Hậu giải nghệ, nữ streamer từng dính lùm xùm với fan vì vòng 1 quá khổ, quyết tâm “lột xác”, hóa thân nàng thơ trong bộ ảnh mới

06:50:43 18/05/2021
Đầu quân làm streamer từ cuối năm ngoái tuy nhiên điều khiến Trang Lucy (Trần Thu Trang) được nhiều người biết đến khi gặp “tai nạn” ngoài ý muốn, gián tiếp làm người thứ ba gây nhiều sóng gió cho một cặp đôi trên mạng xã hội, anh chàng...

Dọn nhà, người đàn ông phát hiện 1 con rắn, nhìn kích thước của nó ai cũng muốn bỏ chạy thật xa

06:48:58 18/05/2021
 Người đàn ông đã giật mình sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng một con rắn đang nằm “vắt vẻo” trên cánh cửa của ngôi nhà.

Quay video con gái mới 3 tuổi, mẹ Hà Nội choáng váng với pha "bắt lỗi" của cô nhóc, đòi báo công an vì "Mẹ quay hình không xin phép con!"

06:47:16 18/05/2021
 Cả chị Ly và mọi người xung quanh đều bất ngờ trước sự thông minh lém lỉnh của bé Cherry, mới hơn 3 tuổi mà lúc nào cô nhóc cũng nói năng như bà cụ non.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ngắm nhan sắc "không phải dạng vừa" của Xoài Non, thì ra là được thừa hưởng "bảo bối" này từ bố!

23:35:12 17/05/2021
Xoài Non nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, trẻ trung và đặc biệt là sống mũi cao mới được cô hé lộ là do di truyền từ gen của bố.

TikToker tung MV lấn sân đi hát khiến khán giả Việt mê tít, có gì hot mà vượt cả video Kén Em của Khánh Vân trên top trending?

23:24:09 17/05/2021
Cô nàng hot TikToker này là ai mà vượt qua cả Hoa hậu hot nhất những ngày qua - Khánh Vân?

Bộ ảnh viral nhất mấy hôm nay chính là những tác phẩm của fan Đen Vâu, trổ tài cầm kỳ thi hoạ quá đỉnh!

22:54:32 17/05/2021
Trốn Tìm của Đen Vâu vẫn giữ được sức hút đáng kinh ngạc, xứng đáng là màn comeback thuyết phục của Đen Vâu trong năm 2021.

Học trò lớp 1 trổ tài viết Văn miêu tả siêu lầy, người lớn đọc vào chỉ biết ôm bụng cười vì quá sức sáng tạo!

22:41:35 17/05/2021
Để nói về độ hài hước của trẻ Tiểu học, bạn nhất định phải đọc văn miêu tả của những học trò lớp 1. Nhiều bài tập được trả lời ngô nghê đến mức người lớn cũng phải bật cười vì ngoài sức tưởng tượng và quá đáng yêu.

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới, có thể khiến Harry phải hổ thẹn sau cuộc phỏng vấn tai tiếng

22:35:45 17/05/2021
Chỉ với một câu nói của vợ chồng Công nương Kate cũng đủ khiến cho Harry phải cảm thấy xấu hổ khi có hành động tàn nhẫn với chính gia đình mình.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia

22:26:27 17/05/2021
Phần đông cư dân mạng Việt đều đang vô cùng tò mò về độ xác thực của những thông tin mà tài khoản V.T - antifan của bà Phương Hằng đưa ra.

Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem

22:22:11 17/05/2021
YouTuber Thơ Nguyễn không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng. Dù kênh được gắn mác hướng đến người xem là trẻ em nhưng có không ít video lại chứa nội dung câu like, câu view bằng những hành động gây nguy hiểm.

Báo Mỹ tiết lộ ông Bill Gates gọi cuộc hôn nhân với người vợ tào khang là "độc hại" và được người bạn mang danh tỷ phú ấu dâm chỉ cách bỏ vợ

21:33:01 17/05/2021
Theo tờ báo Mỹ, Jeffrey Epstein nhiều lần chỉ cách ly hôn cho Bill Gates để chấm dứt cuộc hôn nhân độc hại.

Elon Musk vừa 'giải cứu' Bitcoin: Đăng đàn cải chính được vài phút, giá lập tức gượng dậy trở lại

21:26:08 17/05/2021
Sau khi có mức giảm kỷ lục, thấp nhất kể từ tháng 2, giá trị của Bitcoin đã phục hồi nhẹ – ngay sau khi dòng tweet ‘cải chính’ của Elon Musk được lên sóng.

Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai doanh nhân

Sao âu mỹ

11:47:43 18/05/2021
Truyền thông quốc tế sáng 18/5 đồng loạt đưa tin, Ariana Grande và bạn trai kém 2 tuổi Dalton Gomez đã bí mật tổ chức đám cưới. Đây là thông tin cực hot được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn và MXH, còn người hâm mộ thì đang ở 2 thái cự...

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

Phim châu á

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

Kỳ lạ cô gái "hồi sinh" sau khi bị đóng băng 6 tiếng: Y học nói đó là một tình trạng hiếm gặp

Sức khỏe

11:34:03 18/05/2021
Ai nhìn vào cũng nghĩ cô gái này đã chết, bởi chẳng có ai sống nổi dưới cái lạnh âm 30 độ C. Nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra ngay sau đó…

Tài xế xe tải chèn ép xe cứu thương suốt 10 km

Đời sống

11:29:17 18/05/2021
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang vừa lập biên bản xử lý một tài xế xe tải chèn ép, không nhường đường cho xe cứu thương chở bệnh nhân suốt 10 km.

Nghe 'Chị Đại' Xa Thi Mạn bật mí bí quyết dưỡng da để nhan sắc bao năm vẫn khiến thiên hạ trầm trồ

Phong cách sao

11:25:54 18/05/2021
Chị Đại Xa Thị Mạn luôn có bí quyết riêng để có được làn da đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

17 người trong một gia đình ở Gaza chết vì vụ không kích của Israel

Thế giới

11:23:27 18/05/2021
17 người trong một gia đình chết vì bị không kích, bé 6 tuổi được kéo ra từ ngôi nhà sập... là những câu chuyện phần nào phản ánh bi kịch mà dân thường phải gánh chịu trong xung đột Israel - Hamas.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân

Làm đẹp

11:23:27 18/05/2021
Latoya Julce chia sẻ một số cách cải thiện vóc dáng. Những thói quen này đã giúp nhiều người nổi tiếng có thân hình săn chắc.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

Hậu trường phim

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Biker Việt chi gần 1 tỷ đồng độ Ducati Streetfighter V4, riêng bộ mâm ngang ngửa chiếc Honda SH

Xe máy

11:12:45 18/05/2021
Bản độ được chủ nhân kỳ công gắn lên dàn đồ chơi hàng hiệu đắt đỏ, đưa tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Trong mùa hè này, 3 con giáp tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển vượt bậc, đã giàu càng thêm giàu

Trắc nghiệm

11:12:14 18/05/2021
Trong mùa hè này, sẽ có 3 con giáp phát tài phát lộc, kiếm tiền cực dễ và đặc biệt sự nghiệp phát triển vượt bậc.

HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?

Sao việt

11:10:11 18/05/2021
Hành động của Nguyễn Sin nhận được nhiều sự tuyên dương, trong đó có diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Porsche cho đại gia cá nhân hoá xe như kiểu Rolls-Royce nhưng mỗi năm chỉ nhận làm khoảng 5 chiếc

Siêu xe

11:09:31 18/05/2021
Porsche Sonderwunsch – chương trình từng giúp nhiều chiếc xe Porsche độc nhất vô nhị bước ra ánh sáng vào thập niên 1970 đã được thương hiệu Đức mở cửa trở lại.

Cô bé ngừng khóc khi thấy bố bắt chước mình 

Hài hước

11:04:48 18/05/2021
Khi thấy bố gào khóc to hơn mình, cô bé ngừng khóc và nhìn bố với ánh mắt ngạc nhiên.

Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về

Sao châu á

11:04:17 18/05/2021
Vấp phải sự phẫn nộ của V-net, nàng Hậu đã phải có động thái xoa dịu ngay.

Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

Ôtô

11:01:49 18/05/2021
Bạn chỉ cần có gần 100 triệu đồng với mức chi trả hằng tháng 5,2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới, cộng thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.