Hòa hợp với nhà chồng

Em là con một. Gia đình em kinh doanh thành đạt, giàu có… nên em cũng được cưng chiều như một tiểu thư.

Em làm rất giỏi việc nhà, nấu ăn, ủi đồ dù em rất ghét. Em tốt nghiệp đại học và ra trường đi làm hướng dẫn viên du lịch , đi khắp chốn và thu nhập cao. Nhưng chồng em không có may mắn như vậy…

Chồng em mặc dù cũng tốt nghiệp đại học và có việc làm ổn định tại một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu , nhưng nhà anh ấy lại không dư dả gì và có tới 7 anh chị em. Anh ấy là con trai thứ năm, vừa làm vừa lo cho các em đi học.

Video đang HOT

Ngày mới quen, vì biết rõ hoàn cảnh của người yêu , nên em toàn hẹn hò quán bình dân. Hôm nào đi quán em thích, em giành trả tiền. Gia đình chồng em, khi đó chỉ mới có anh hai là có vợ. Chị ba không chồng (tới giờ) ở nhà làm osin cho đại gia đình. Thứ 4 là anh trai, chồng em thứ 5, bé em chồng thứ 6 và thằng út. Em còn nhớ lần đầu tiên ổng dắt em về quê ra mắt. Lần đó cả xóm bu lại nhìn em, rồi trong nhà ngoài ngõ thay phiên hỏi em. Có nhiều tiếng xì xào, thôi rồi cưới con tiểu thư, đi giày cao chót vót này về sao nó hầu thằng năm, chưa kể tướng con này không phải loại “gọi… dạ, bảo… vâng”.

Hòa hợp với nhà chồng - Hình 1
Ảnh minh họa.

Tới bữa cơm em ngồi đó ai dọn thì dọn, ăn xong em cũng không đụng tay vô rửa chén. Chị dâu và mấy chị em chồng giành làm hết. Đôi giày cao cả tấc của em dính sình dơ, em tính ra sàn nước rửa, thằng út nhà ảnh lon ton chạy qua kêu chị ngồi yên để em đi rửa. Em thấy má chồng tương lai liếc mắt có vẻ không ưng nhưng không nói gì… Sau vài ba lần về quê, em thấy nhà chồng không ai bắt nạt hay chê bai gì mình. Ai cũng vui vẻ, chào đón, không cho đụng tay làm gì, em mới quyết định đồng ý lấy ảnh.

Ngược lại, mẹ em la mắng: “Mày đã không biết ngọt ngào lấy lòng còn đóng giả hậu đậu vậy cả dòng họ nhà chồng ghét mày, nhất là mẹ chồng, chị chồng, em chồng ghim cái thái độ của mày, sau này cưới về sao sống nổi.Em lại nghĩ: “Con mẹ dễ bị bắt nạt lắm sao. Cưới xong không hợp vẫn chia tay được mà mẹ… Ủa mà con sống ở nhà mình, cũng đâu làm dâu mà sợ!”. Mẹ cốc đầu em, đứa con gái 29 tuổi của bà, rồi bảo, phải xem gia đình chồng như nhà mình, phải yêu thương anh chị em chồng người ta mới thương mình…

Nhà chồng không được khá nên thiếu thốn đủ thứ, nhưng mỗi lần con dâu về, cả nhà thật lòng quan tâm em, chăm từng miếng cá kho đến nồi hoa bưởi để gội đầu. Tình cảm mới đáng trân trọng. Và cũng có lẽ do từ bé, em đã khao khát một gia đình đông vui, nhiều người nên em quý anh chị em, cháu chắt chít nhà chồng thật lòng. Vì vậy em vui vẻ, cởi mở hơn. Mỗi lần em về quê, nói như hàng xóm, em mua cả cái siêu thị đem về cho nhà chồng. Từ cái to như máy giặt, giường tủ đến những cái rất nhỏ như cục xà bông rửa tay, thảm lau chân, nồi niêu thớt dao… Nói chung, em thấy nhà chồng cưng em như con, cả mấy chị dâu, chị chồng và bé em cũng rất gần gũi.

Lẽ đương nhiên trong mọi mối quan hệ đều sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn nhất là mối quan hệ nh ạy cảm với nhà chồng. Thế nên em cứ nghĩ những gì mình làm xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Sau này, em có nói vui, hồi xưa em không chưa yêu anh thắm thiết lắm, mà em chịu lấy anh vì thích mấy đứa nhỏ và ba má chồng hiền lành. Bất kể chuyện đúng sai, thậm chí cho đến giờ, má chồng với chị ba còn thỉnh thoảng đi giải quyết chuyện “trai gái” khi chồng em kêu cứu.Anh Hai chỉ bảo: “Tao không biết mày học cao biết rộng như thế nào, cả nhà chỉ nhận định con Năm là dâu, làm con. Cháu chắt trong nhà cũng chỉ biết dì Năm nó thôi. Tao không đi cưới bất cứ ai khác cho mày. Mày làm việc có lỗi với em Năm, mày cứ xách quần áo ra đường”. Các anh chị em chồng, cháu chồng cũng vậy… Mọi người cho em cảm giác một gia đình.

Bởi vậy, điều quan trọng nhất trong hôn nhân không chỉ là đàn ông chỉ cần làm vợ yêu là gì cũng có; phụ nữ làm chồng yêu là gì cũng được… Điều quan trọng nữa, mỗi người cần còn có một “dàn phòng thủ” nữa các anh chị em ạ!

Cả họ xúm vào mắng nhiếc chỉ vì tôi mặc váy trong đám giỗ, mẹ chồng thấy vậy bèn lên tiếng…

Lúc chưa cưới cứ nghe chị em cùng phòng hù bảo sống chung với mẹ chồng khổ hơn đi cải tạo mà em sợ không muốn cưới luôn. Vậy song trộm vía tới giờ này sau gần 1 năm đi làm dâu em thấy thoải mái lắm. Mà sốc cái người em thân nhất lại là mẹ chồng mới lạ.

Yêu nhau 2 năm thì lão dẫn em về nhà ra mắt. Sáng đó em dậy sớm trang điểm nhẹ, diện quả váy lịch sự nhã nhặn nhất có thể, son cũng chẳng dám tô đậm. Lúc lão tới đón, em còn cứ hỏi đi hỏi lại:

- Nhìn thế này đã được chưa anh? Trông có xấu lắm không?

Thấy mồ hôi trán em chảy tong tỏng lão phì cười.

- Đẹp, đẹp lắm rồi. Mà sao nhìn em căng thẳng thế. Anh đã nói rồi, bố mẹ anh không quá cầu kỳ khoản hình thức đâu. Em cứ thoải mái tự tin như mọi lần đấm đá anh là được.

Lão nhăn nhở cười làm em tức điên:

- Giờ này là giờ nào rồi mà còn nhăn nhở. Có biết người ta đang hồi hộp tới ngạt thở rồi không?

Rồi lão chở em qua nhà. Vừa bước chân tới cửa, em đã thấy bố mẹ, anh chị lão ngồi quây quần trên phòng khách đợi mình. Thấy em, họ nhìn chằm chằm như kiểu nhìn vật thể lạ ngoài hành tinh. Ngượng quá, em cười gượng cúi đầu chào. Cơ mà hình như cả nhà đang mải 'soi' nên chẳng ai đáp lại. Sau lão phải nháy mắt các cụ.

- Ơ kìa cả nhà, bạn con đang chào mọi người đấy.

Thế là tất cả mới ồ lên, chị gái anh đứng dậy dắt tay em ngồi vào bàn uống nước. Và cuộc chất vấn bắt đầu:

- Cháu sinh năm nào? Nhà cháu ở đâu... bố mẹ đã nghỉ hưu hay còn công tác; nhà có mấy anh em...

Thề luôn em cứ gọi là xoắn lưỡi trả lời, chỉ sợ sơ xuất tí lại mất điểm thì chết. Cũng may hôm ấy em vượt qua vòng 'khảo thí' một cách an toàn. Thi thoảng mẹ anh cũng gọi điện nói chuyện bảo em chịu khó về chơi với bà.

Chiếm được thiện cảm của nhà lão, em cũng mừng. Vậy nhưng lên kể với chị em trong cơ quan họ lại bảo:

- Ui em ơi, mới đầu thì th ế thôi. Cưới về rồi mới thấm.

Nghe họ nói mà em rùng cả mình. Thế nhưng đúng là trộm vía lấy lão rồi em thấy cuộc sống làm dâu của mình khá ổn. Bản thân lão cũng thương yêu chăm sóc em, đặc biệt mẹ chồng sống tình cảm mà tâm lý lắm.

Cả họ xúm vào mắng nhiếc chỉ vì tôi mặc váy trong đám giỗ, mẹ chồng thấy vậy bèn lên tiếng... - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Em nhớ như in đêm tân hôn, 2 đứa em vừa tắt điện ngả lưng xuống giường thì mẹ chồng gõ cửa. Nói thật, lúc ấy em còn tưởng bà gõ cửa hỏi vàng cưới giống chuyện mẹ chồng nàng dâu trên phim cơ. Ai dè bà bảo:

- Này, mẹ dặn trước nhé. Mai không phải dậy sớm cơm nước đâu. Nhà có mấy người với nhau khỏi khách sáo câu nệ. Mẹ già ít ngủ nên bữa sáng cứ để mẹ lo được rồi.

Nói xong, bà giục em đi ngủ, bà cũng về phòng. Sáng mai em biết ý vẫn dậy sớm nhưng xuống bếp đã thấy cụ lọ mọ dưới đó rồi.

- Mẹ đã bảo con không phải dậy sớm làm gì mà. Lên ngủ tiếp đi cho đỡ mệt.

- Thôi mẹ để con làm cùng mẹ cho vui, đằng nào con cũng tỉnh ngủ rồi.

Thế là hai mẹ con cứ vừa nấu bếp vừa kể chuyện, em cảm giác tâm sự với bà thoải mái như với chính mẹ đẻ mình ấy.

Vài hôm sau, nhà chồng em có giỗ dưới quê. Sáng bà với mọi người về trước còn em xong việc mới từ công ty bắt xe về. Vì vội nên em không rẽ qua nhà thay đồ mà mặc luôn chiếc váy đi làm ấy về. Ai ngờ vừa bước vào bếp định ngồi xuống nhặt rau thì 1 bà bác bên chồng em cứ nhìn em gườm gườm rồi bảo:

- Gớm, về quê làm cỗ mà cháu diện lộng lẫy thế này thì làm được việc gì. Thôi, cháu lên nhà ngồi đi. Đợi lúc nào xong cơm mọi người sẽ gọi xuống ăn.

Bác ấy nói xong tất cả đều quay lại xì xèo làm em ngượng chín mặt. May quá lúc ấy mẹ chồng em chạy lại.

- Mọi người thông cảm. Nay cháu nó đi làm, xong việc vội về đây ngay nên không kịp thay đồ. Mới lại phần nữa cũng là tại tôi sơ xuất không dặn cháu trước. Chúng nó còn trẻ, chưa biết mấy chuyện lễ nghĩa ở dưới quê. Lần sau cháu nó rút kinh nghiệm.

Lúc đó mọi người mới thôi không nhìn em nữa, còn bà nháy mắt em.

- Không sao đâu con, cứ thoải mái tự tin lên.

Nói rồi bà cười tươi với em. Thật sự nhìn bà khi ấy em cảm động rơi nước mắt. đúng là đời em quá may mắn mới có được người mẹ chồng tâm lý như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi

07:52:07 23/07/2021
Nhờ màn kết hợp của hai vợ chồng em mà mẹ chồng phải hớt hải chạy ra khỏi phòng. Cứ tưởng vậy là yên, ai ngờ bà còn đứng ở trước cửa phòng tới 15 phút mới chịu rời đi.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Vân chia sẻ về những bộ trang phục đẹp khi đi du lịch

Du lịch

06:43:52 24/07/2021
Phạm Hồng Vân - cô tên thật là Vân Anh, 23 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mặc dù học Kế toán nhưng Vân lại là người rất đam mê với thời trang, nhất là những bộ trang phục đẹp khi đi du lịch.

Nga kiện Ukraine chặn nguồn nước ngọt đến Crimea

Thế giới

06:38:23 24/07/2021
Chính quyền Nga cho biết dân số bán đảo gần như tăng gấp đôi trong những năm qua và thừa nhận nguồn cung cấp nước đang trở thành một vấn đề ngày càng cấp bách cần được giải quyết.

Lamborghini sẽ không tiếp tục phát triển động cơ V12 hút khí tự nhiên

Siêu xe

06:36:55 24/07/2021
Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào khẳng định đây sẽ là chiếc siêu xe cuối cùng được trang bị động cơ V12 thuần.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

Sao việt

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...