Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, diễn viên Hòa Hiệp tiết lộ hồi xưa anh cũng bị đồn với Lương Thế Thành.

‘Nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1-2 năm là cao lắm. Sao không nghĩ thiết thực hơn ai cũng mong muốn trong cuộc đời có người bạn thân, tri kỷ’, Hòa Hiệp lý giải.

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều lần bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Bá Thắng song diễn viên Mùi ngò gai khẳng định cả hai là bạn thân cùng giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. THỊNH ĐỖ

Diễn viên Hòa Hiệp sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các bộ phim như Mùi ngò gai, Nghề báo, Cô nàng bướng bỉnh, Cổng mặt trời, Lối sống sai lầm, Gia đình phép thuật… Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia đóng kịch, làm MC, ca hát. Về đời tư, Hòa Hiệp khá kín tiếng và vẫn độc thân ở tuổi 40. Tuy nhiên, việc anh và Bá Thắng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống khiến cả hai vướng tin đồn tình cảm dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, ngoài việc diễn xuất, Hòa Hiệp còn tham gia dẫn chương trình và làm kinh doanh.

Trong dịp ra mắt chuỗi MV Kiếp nhân sinh, Hòa Hiệp đã có cuộc trò chuyện cùng Thanh Niên để chia sẻ về công việc, cuộc sống cũng như tin đồn yêu đồng giới với Bá Thắng.

Tiền cát sê phim không bằng doanh thu livestream bán hàng

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 2

Hòa Hiệp cho biết nhờ kinh doanh online mà anh có kinh tế, có thể thoải mái sáng tạo, làm những gì mình thích trong nghệ thuật. THỊNH ĐỖ

ADVERTISEMENT

* Xin chào diễn viên Hòa Hiệp! Vì sao thời gian qua anh ít tham gia các dự án phim truyền hình?

- Diễn viên Hòa Hiệp: Tôi có nhiều lý do! Hiện tại lời mời đóng phim tôi ít nhận hơn trước rất nhiều. Vì sau đợt dịch, các nhà sản xuất phim bị phá sản, chỉ còn vài đơn vị. Khi được mời, tôi đều phải coi kịch bản rồi mới nhận lời. Lúc trẻ thì mình không dám từ chối, cứ mời là nhận nhưng giờ thì mình phải chọn lựa kịch bản cũng như đạo diễn, nhà sản xuất. Một trong những lý do là vì tôi bị nhà sản xuất quỵt tiền cát sê. Chính vì thế bây giờ tôi phải chọn những nhà sản xuất đàng hoàng, vai diễn của mình có câu chuyện chứ không phải vai nào cũng nhận. Tôi không muốn mình xây dựng tên tuổi bao năm lại bị đánh mất vì những vai không tốt. Vừa rồi cũng có vài phim mời nhưng tôi không nhận lời được vì cát sê quá thấp, vai cũng không hay. Nếu được vai hay, dù cát sê thấp tôi cũng hy sinh việc kinh doanh để đi đóng phim. Nhưng đằng này vai không hay mà tiền cũng không cao thì thôi. Mình đành chờ những vai diễn khác, làm công việc khác phù hợp hơn.

* Khi bắt đầu bán hàng online để trang trải cuộc sống, anh có ngại hay chạnh lòng trước những lời dị nghị từ khán giả?

- Lúc đầu mình cũng buồn tủi khi làm việc như vậy. Nhưng miệng đời mà, người ta có quyền nói. Hơn nữa, xung quanh tôi có nhiều nhân viên, mình phải tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Mình phải xem bản thân làm được gì và đang làm như thế nào. Còn cứ để tâm lời dèm pha như vậy sao phát triển được. Tôi thấy không riêng mình mà rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, thậm chí các diễn viên nổi tiếng thế giới vẫn bán hàng online và thành công. Nghệ sĩ chỉ có một thời thôi, mình phải tận dụng tên tuổi, sức lực của mình để làm việc kiếm tiền. Thật sự bây giờ với tôi kinh doanh online là nghề tay trái để nuôi con đường nghệ thuật.

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên tâm sự từng rất bực khi bị khán giả mỉa mai lúc bán hàng online. FBNV

* Anh đối diện như thế nào trước những lời mỉa mai “nghệ sĩ hết thời đi bán hàng online”?

- Có người thương thì sẽ có kẻ ghét, nói thật lúc đầu đọc những bình luận mỉa mai mình bực lắm chứ nhưng phải kiểm soát. Khi bán hàng online là mình phải đạp trên dư luận mà sống. Mình cứ mặc cảm rồi bỏ thì nhân viên của mình thất nghiệp. Nhiều hôm đi diễn về mệt lắm nhưng tôi vẫn cố gắng vui, lên livestream tạo tiếng cười cho khán giả. Trên các livestream của tôi có rất nhiều đối tượng khán giả, từ các em nhỏ đến các cô chú. Mình phải dung hòa, tiết chế để không làm ảnh hưởng hình ảnh. Nếu mình giỡn lố quá cũng ảnh hưởng đến các em nhỏ, người lớn thấy lố bịch quá cũng không thích. Lúc đầu tôi chưa có kinh nghiệm nhưng sau một thời gian mình biết tiết chế và nói chuyện cũng thoải mái hơn.

* Một số nghệ sĩ nói rằng hiện nay bán hàng online đem lại thu nhập còn tốt hơn cả đi đóng phim. Điều này có đúng với Hòa Hiệp không?

- Chính xác. Mọi người cứ xem thường, khi dễ công việc bán hàng online. Nhưng tôi nghiên cứu thấy nhiều nơi họ livestream mấy tiếng đồng hồ thôi bằng doanh thu trung tâm thương mại 3 năm. Còn với tôi, nói thật một bộ phim 30 tập, tôi đóng vai chính đi phim 2 tháng, tiền cát sê không bằng doanh thu 1,2 ngày tôi livestream bán hàng nữa.

* Trước đây Hòa Hiệp từng có một thời nổi đình đám nhưng hiện tại đã không còn được như xưa. Có bao giờ anh chạnh lòng vì điều này không?

- Dĩ nhiên mình có buồn và tiếc. Vì tôi cũng từng có một thời vàng son, đi show đi phim liên tục, ăn ngủ trên xe. Còn bây giờ một năm được chừng 1,2 phim là mình mừng lắm rồi. Nhưng ai cũng có một thời mà, mình phải biết chấp nhận. Các thế hệ nghệ sĩ trước họ cũng vậy. Thật ra bây giờ tôi vẫn được mời vai chính nhưng không thích thì vẫn từ chối. Ngày xưa mình không dám từ chối vì sợ người ta buồn nên dù vai nhỏ, vai không hay cũng phải nhận. Làm nghề khi được đi đóng phim sẽ rất vui, nếu nằm ở nhà sẽ cảm thấy buồn, tủi thân. Nhưng khi tôi không thích vai đó, thấy không cảm được nhân vật nên không nhận, chứ không phải không được lời mời.

ADVERTISEMENT

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hòa Hiệp tâm sự anh biết bản thân đã qua thời vàng son nhưng vẫn khó tính khi lựa chọn kịch bản vì muốn đem đến tác phẩm hay cho khán giả. FBNV

* Hiện tại với anh, đóng phim là vì đam mê hay còn vì kinh tế?

- Bây giờ thực sự phải dùng từ vì đam mê, không phải vì kinh tế. Nên hầu như có vai diễn hay tôi đều hy sinh để phục vụ cho khán giả. Thậm chí có nhiều chương trình cát sê chỉ 500.000 đồng nhưng tôi vẫn nhận lời. Nếu không có phim hay thì tôi sẽ tập trung kinh doanh. Bây giờ hầu như tôi dùng kinh tế từ việc kinh doanh của mình để có thể thoải mái sáng tạo, làm những gì mình thích trong nghệ thuật.

* Khi nhắc đến Hòa Hiệp trước đây, mọi người thường nói nhiều về những tin đồn như mua giải thưởng, yêu đồng giới, cặp với đạo diễn để có vai. Những tin đồn đó có ảnh hưởng đến anh nhiều không?

- Tôi nghĩ là không vì quan trọng bản thân mình có hối hận, áy náy khi nhận giải thưởng hay không. Đặc biệt cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nếu như tôi mua giải chắc chắn sẽ lòi ra liền. Chuyện người ta ganh ghét, không đạt được người ta sẽ nói. Lúc đó, tôi cũng bị sốc nhưng để ngoài tai. Tôi không phải quá đẹp trai, siêu mẫu để cặp với đạo diễn để được vai diễn. Thực sự những đạo diễn đến với tôi là họ thấy tôi hợp vai. Những đạo diễn nghiêm túc, có nghề họ mời tôi những vai khó để tôi thể hiện, không bao giờ giao cho tôi những vai dễ, bình bông nải chuối, toàn những vai khó để tôi thử thách, ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhắc về cuộc sống độc thân ở tuổi 40, Hòa Hiệp nói anh không cô đơn vì bên cạnh có rất nhiều người. FBNV

Từng bị đồn yêu đồng giới với Lương Thế Thành

* Việc tận hưởng cuộc sống độc thân nhưng rất thoải mái, đầy đủ có khiến anh có cảm giác không cần tình yêu không?

- Hiện tại tôi độc thân nhưng cũng không cô đơn vì bên cạnh có rất nhiều người. Dù vậy, mình vẫn phải cần tình yêu chứ. Trong cuộc sống này phải cần tình yêu, tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, yêu làm cho chúng ta yêu đời tươi tắn hơn. Trong cuộc sống nếu không có tình yêu rất khô khan, tẻ nhạt. Nhưng tình yêu của mình nó rộng lắm, tình yêu trai gái, nam nữ, cha mẹ, tình yêu cô dì chú bác. Quan trọng tình yêu đó có mang đến cho mình hạnh phúc, thoải mái hay không thôi. Lúc trước ba mẹ có hối thúc tôi chuyện lấy vợ, còn giờ thì ba mẹ nói tùy duyên số của con. Nếu hối thúc mà tôi không hạnh phúc cũng không được. Bây giờ với tôi quan trọng là sức khỏe của ba mẹ. Tôi thấy mừng khi ba mẹ có ốm đau gì mình vẫn đủ kinh tế để lo.

* Khi nhắc đến Hòa Hiệp – Bá Thắng, dân mạng vẫn hay đồn thổi về chuyện tình yêu đồng giới. Dù vậy, cả hai lại rất thoải mái đồng hành cùng nhau, đóng MV chung. Có vẻ như anh không còn bận tâm đến những tin đồn này nữa?

- Tôi bị đồn nhiều lắm, hồi xưa họ cũng đồn tôi với Lương Thế Thành nữa kìa. Nhưng đó chỉ là lời đồn, nếu như tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Chỉ có tình bạn, tình nghĩa mới gắn kết với nhau lâu. Tại sao không nhìn nhận điều tích cực hơn. Tôi thấy có nhiều tình bạn rất đẹp. Nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1 – 2 năm là cao lắm. Các bạn cũng thấy nhiều đám cưới rình rang, sau đó cũng chia tay. Tại sao không nghĩ thiết thực hơn, chắc chắn ai cũng mong muốn trong cuộc đời này có người bạn thân, tri kỷ để chúng ta hợp với nhau, chia sẻ cuộc sống, công việc. Để tìm ra được một người bạn hợp ý rất khó.

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 6

ADVERTISEMENT

Lương Thế Thành, Hòa Hiệp và Bá Thắng từng là bộ ba thân thiết. T.L

* Nhưng gia đình đối diện thế nào trước những tin đồn tình cảm của anh?

- Bá Thắng và Hòa Hiệp là đôi bạn cùng tiến, không làm điều gì xấu cho xã hội. Chúng tôi cũng không gây tù tội gì mà còn thường xuyên cùng nhau làm thiện nguyện, giúp ích cho đời. Đương nhiên người nhà phải ủng hộ, ba mẹ sẽ khích lệ. Ai cũng cần phải có bạn, vì có những chuyện mình không chia sẻ với ba mẹ được, phải có người bạn để chia sẻ, cùng nhau vượt qua.

* Trước đây anh từng chia sẻ chuyện chia tay vì phía gia đình bạn gái muốn anh bỏ nghề. Giờ nghĩ lại, có khi nào anh thấy hối hận không?

- Tôi không hối hận vì tôi đam mê nghề. Ngày trước ba mẹ không cho tôi theo nghề, tôi phải khó khăn lắm mới theo đuổi được. Thời điểm đó, nếu bắt tôi bỏ nghề thì tôi không biết phải làm gì. Trong khi đó, bạn gái tôi lúc ấy cũng không có công việc gì, như một cô công chúa trong gia đình. Rồi hai người đều ăn bám gia đình sao, chắc chắn sẽ sứt mẻ. Kinh tế rất quan trọng đối với một gia đình, bởi sau khi sinh con mà không có tiền thì làm sao nuôi con. Không lẽ tôi đang làm nghệ sĩ, bỏ nghề đi lái taxi hoặc bắt tôi làm nội trợ, tôi không làm được. Tôi là đàn ông nên tôi phải là trụ cột gia đình. Đặc biệt cha mẹ tôi lớn tuổi, phải có kinh tế ổn định để lo cho cha mẹ.

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hòa Hiệp khóc nghẹn khi nói về mẹ, tiết lộ bà từng 11 lần lên bàn mổ. Anh hi vọng bản thân sớm yên bề gia thất, cho ba mẹ một nàng dâu. THỊNH ĐỖ

* Hiện tại anh có mong muốn gì chưa thực hiện được hay mong cầu gì đó cho bản thân không?

- Tôi mong muốn rất nhiều. Điều tôi mong muốn nhất là tìm được một cô dâu cho mình, nàng dâu cho ba mẹ. Tôi nghĩ mình chưa đủ duyên dù đã gặp nhiều phụ nữ nhưng không phù hợp với tôi. Chắc chưa đủ duyên nên tôi vẫn nợ mẹ một nàng dâu. Tôi không đòi hỏi nhiều đâu, người vợ của tôi chỉ đơn giản cảm thông với nghề giống tôi, cùng xây dựng với tôi cuộc sống này. Chỉ đơn giản vậy thôi. Tôi cũng mong người đó không làm nghệ thuật. Tôi không thích người trong nghề vì từng có một mối tình không thành. Cô ấy vì danh vọng đã bỏ tôi đi theo đạo diễn nên tôi không thích người trong nghề.

ADVERTISEMENT

* Xin cảm ơn diễn viên Hòa Hiệp về những chia sẻ!

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa

Vừa có một vị trí vững chắc trong nghề, Hòa Hiệp vừa có tài sản vững vàng, kinh tế ổn định. Thế nhưng, ở tuổi 40, nam diễn viên vẫn thiếu một người... bạn đời.

Ở tuổi 40, diễn viên Hòa Hiệp có một sự nghiệp nhiều người mơ ước. Không chỉ được khán giả yêu thương, đắt show phim ảnh, Hòa Hiệp còn kinh doanh rất thuận lợi.

Tuy nhiên, đằng sau những thành công đó, nam diễn viên Mùi ngò gai năm nào vẫn... "phòng không nhà trống", chưa tìm được người nâng khăn sửa túi.

40 tuổi, chưa vợ

Anh có tiếng là người con hiếu thảo nhưng đến bây giờ, anh vẫn không định báo hiếu cha mẹ bằng đám cưới?

40 tuổi mà duyên chưa tới thì phải làm sao. Tại sao có những người hơn 70 tuổi mà vẫn cưới vợ hơn 20 tuổi. Tại sao có những bà già hơn 60 tuổi mà lấy chồng hơn 20 tuổi. Đó là duyên.

Tôi không kén chọn nhưng thật sự, những người phụ nữ đến với tôi, không phải vì yêu tôi mà vì hào quang của tôi, vì một Hòa Hiệp trên ti-vi.

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa - Hình 1

Ở tuổi 40, Hòa Hiệp vẫn chưa mặn mà chuyện cưới vợ, dù trên phim, anh đã làm chú rể... không ít lần.

Một phần nữa là tôi muốn kinh tế ổn định. 1, 2 năm gần đây, tôi mới ổn định kinh tế còn mấy năm trước, tôi rất chật vật. Lúc đó, tôi mới chập chững kinh doanh, tháng nào cũng bù lỗ mấy chục triệu và liên tục trong mấy năm trời như thế. Nhưng mình không bỏ được vì đầu tư cả tỉ đồng.

ADVERTISEMENT

Ngày nào tôi ở quán thì khách đông, mình đi diễn thì khách vắng hoe. Chưa kể quán còn bị nhân viên thâm thụt, ăn chặn tiền. Tôi rất stress.

Chẳng phải anh có dãy nhà trọ cho thuê từ nhiều năm rồi?

Toàn bộ tiền làm dãy nhà trọ đó là của tôi nhưng toàn bộ thu nhập, tôi chưa đụng vào một đồng nào. Tôi dành tiền đó cho ba mẹ. Trong khi 5 năm trời, tôi cày bừa trả nợ bởi lúc đó, tôi chỉ có 50% tiền, phải mượn 50% tiền của ngân hàng để xây dựng.

Vậy gia đình có thúc giục anh kết hôn?

Hối thúc cũng vậy thôi. Tôi dẫn nhiều người về nhưng ba mẹ không chịu. Mình cũng chỉ mới thích thôi, tìm hiểu thì thấy không hợp nên thôi. Tôi chẳng có tiêu chuẩn chọn bạn gái gì khó khăn.

Tôi chỉ cần cô ấy biết quan tâm gia đình, thương tôi vì bản thân tôi chứ không vì nghề nghiệp của tôi. Thông cảm với nghề của tôi là được rồi.

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa - Hình 2

Hòa Hiệp cho biết, một phần vì duyên chưa tới, phần khác vì mấy năm qua, anh tập trung kinh doanh, ổn định kinh tế nên 40 tuổi mà vẫn ở không.

Ngoại hình anh rất trẻ nhưng nếu phải tính tuổi thì năm nay anh cũng đã 40 rồi. Ở tuổi này, anh có hài lòng với những gì mình đã đạt được trong nghề cũng như trong đời không?

Tôi rất hài lòng vì những gì có được hôm nay là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều của bản thân. Mình vấp ngã, thất bại rồi đứng lên bằng ý chí, nghị lực của mình.

ADVERTISEMENT

Chính bản thân tôi cũng bất ngờ khi mình từ hai bàn tay trắng, giờ đã sắm được căn nhà cho bản thân, có xe, có tài sản cho bản thân. Đó là điều hạnh phúc cho tuổi 40 này. Tôi Không dựa dẫm vào gia đình, không có sự hỗ trợ về kinh tế từ gia đình, ngoài tinh thần.

Còn về nghề, tôi đã làm 20 năm rồi. Năm nay, tôi được xét duyệt Nghệ sĩ ưu tú. Mọi người bảo trẻ quá nhưng đó là ngoại hình thôi. Tôi 40 tuổi rồi, còn trẻ gì nữa.

Tôi đoạt 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và rất nhiều giải thưởng khác: Thanh niên tiêu biểu thành phố, HTV Awards, Nam diễn viên thân thiện, giải Ngôi sao xanh, giải Mai Vàng...

"Nghệ sĩ nổi tiếng mà bán trà sữa, hết thời hả?"

Trong giới showbiz, có rất nhiều trường hợp, nghệ sĩ lúc trẻ thì giàu có nhưng về già lại sống khó khăn. Nhìn vào những tấm gương đó, anh học được gì?

Vì thấy các tấm gương đó nên tôi mới tính đường dài cho mình bằng kinh doanh, tích lũy. Các anh chị, cô chú đi trước sống hoàn toàn bằng nghề. Vì có cát-xê từng đêm nên họ không nghĩ ngày mai sẽ thế nào.

ADVERTISEMENT

Nhưng 10 năm sau là một chặng đường hoàn toàn khác. Không năm nào giống năm nào. Nếu chỉ biết hiện tại mà không nghĩ cho tương lai thì chết.

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vì bán trà sữa, đồ ăn vặt mà có một dạo, Hòa Hiệp bị mọi người gièm pha hết thời.

Chưa kể, nhiều người lúc đương thời, làm ra tiền nhiều, họ ăn chơi, cờ bạc, cá độ đá banh... bị rất nhiều thứ cám dỗ. Tôi cũng bị cám dỗ, nếu không biết kiểm soát bản thân thì mình sa ngã rồi.

Giờ mình còn được khán giả yêu mến nhưng theo năm tháng, sóng sau xô sóng trước, mình không thể kiếm tiền được như lúc đương thời. Đó là quy luật. Khi già, không ai mời diễn thì phải làm sao. Tiền núi ăn còn hết. Cho nên, tôi ổn định kinh doanh để già có cái bù đắp, không thì vô cùng chật vật.

Khó khăn lớn nhất của người nghệ sĩ làm kinh doanh là gì?

Nghệ sĩ sĩ diện cao lắm. Khi tôi làm kinh doanh, người ta gièm pha, đố kỵ, xỉa xói nhiều lắm. Họ bảo: "nghệ sĩ nổi tiếng mà bán trà sữa. Nghệ sĩ mà live stream bán đồ ăn vặt. Hết thời rồi hả. Khó khăn lắm hay gì mà bán trà sữa...". Nhiều lắm.

Tôi chỉ thấy mắc cười. Không lẽ bán tà sữa là xấu xa lắm sao? Chỉ ăn trộm, ăn cắp, bán heroin mới xấu thôi. Còn nghề nào cũng là nghề, lao động chân chính, chẳng có gì là xấu cả.

Trong mùa dịch vừa rồi, rất nhiều nghệ sĩ chạy grab. Không chỉ là người lớn tuổi mà cả diễn viên trẻ. Họ không khá giả. Họ ở tỉnh lên Sài Gòn làm việc, phải ở nhà thuê. Trong lúc dịch bệnh, không có show, họ phải làm gì đó để kiếm ra tiền. Nghệ sĩ cũng trăm người, đâu phải ai cũng giàu. Rất nhiều người khó khăn.

Miệng đời, họ đưa mình lên và cũng dập mình xuống. Nhiều lúc họ xúc phạm rất nặng. Mình giận thì tổn hại sức khỏe của mình nên coi như không nghe. Bởi nếu nghe thì mình sẽ không có được như hiện nay.

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, Hòa Hiệp rất giàu có.

Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa - Hình 5

Không chỉ vững vàng trong nghệ thuật, rất đắt show, Hòa Hiệp còn có kinh tế ổn định để chăm lo cho gia đình, dòng họ, chia sẻ với người nghèo khó và đặc biệt, chuẩn bị cho lúc... về già.

Mình sống cho mình, mình là người quyết định cuộc đời mình nên bớt nghe lại. Mình mới là người nuôi mình, có ai nuôi mình đâu. Mình không cố gắng thì bao giờ cố gắng. Lúc trẻ, thất bại mình còn đứng lên được, già rồi, làm sao đứng lên. Còn trẻ, còn sức, cày được thì mình cày thôi.

Nói chung, tôi chuẩn bị mọi thứ để về già có cuộc sống ổn định. Ngoài bán trà sữa, tôi có dãy nhà trọ cho thuê. Tiền sinh ra tiền. Nếu mình lười không làm thì không bao giờ sung rụng. Tôi muốn cực trước, sướng sau.

Tuy nhiên, làm gì cũng phải làm bằng đam mê, sự chịu khó và cố gắng. Tôi có bằng nấu ăn. Nếu tôi không xắn quần, xắn áo vào bếp, không xách giỏ đi chợ thì mình sẽ không biết cái nào ngon, cái nào dở, giá cả ra sao...

Lúc đầu đi chợ, mình cũng mắc cỡ. Họ bảo nghệ sĩ mà đi chợ. Nghệ sĩ mà cũng trả giá. Muốn lời thì phải trả giá chứ sao. Nhiều người thấy nghệ sĩ là "chém bay đầu", nhưng cũng nhiều người sẵn sàng cho không. Luôn luôn có hai khía cạnh như vậy trong cuộc sống.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
Hoa hậu Ngọc Hân trực tiếp đưa cô dâu Phương Nga về Phú Thọ quê chồng
18:02:41 06/10/2022
Ngọc Sơn: Bây giờ, tôi sống không quan tâm đến tiền bạc
07:55:14 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng kể khổ khi phải đi xin sữa mẹ cho con trai, mẹ ruột ở đâu?
15:15:48 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand khoe thu nhập khủng, Đoàn Thiên Ân phải làm gấp 1 điều?
15:15:52 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"

07:53:44 04/10/2022
Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát lớn trong lòng ca sĩ Quỳnh Trang. Cô cho biết, mình và mẹ nuôi vẫn còn nhiều điều muốn làm cùng nhau nhưng đành dang dở

Quỳnh Kool: "Mình và Sơn Ca chỉ giống nhau ở giới tính"

20:15:20 03/10/2022
Thời gian gần đây, bộ phim Gara Hạnh Phúc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả yêu truyền hình

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...
ADVERTISEMENT

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ
ADVERTISEMENT

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phê chuẩn khởi tố đối tượng giận bạn gái, đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

Pháp luật

21:22:27 06/10/2022
Bực tức vì bạn gái không về, Nguyễn Đình Hoàn Vũ nói với bạn gái sẽ đốt nhà và lập tức, Vũ đốt tủ quần áo làm đám cháy lan ra phòng ngủ khiến cả chung cư hoảng hốt

Bữa tối chưa biết nấu gì thử ngay công thức bò sốt tiêu thơm ngon khó cưỡng dưới đây

Ẩm thực

21:21:27 06/10/2022
Công thức bò sốt tiêu thơm ngon. Thịt bò mềm thơm, giữ được độ ngọt, rau củ tươi giòn hòa quyện trong phần nước sốt cay cay đậm vị cực hấp dẫn

Năng lượng tái tạo giúp đáp ứng đủ nhu cầu điện của thế giới

Thế giới

21:18:36 06/10/2022
Sản lượng điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch đã không tăng thêm 4% nhờ các nguồn năng lượng tái tạo đáp ứng đủ nhu cầu điện gia tăng của thế giới trong nửa đầu năm nay

Thà góa chồng còn hơn chiều chồng

Hài hước

21:15:26 06/10/2022
Nguyên nhân gây ra chính là việc anh ta bị căng thẳng quá độ. Nếu cô không nghe theo lời khuyên của tôi, anh ta sẽ chết sớm. Mỗi sáng, cô nên cho anh ấy ăn một bữa thịnh soạn và lành mạnh

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình

Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị

Sao việt

21:01:02 06/10/2022
Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh vướng nhiều ồn ào khi quyết định ly hôn thiếu gia Đức Phạm. Nữ diễn viên lên tiếng xác nhận có người thứ 3 chen vào mối quan hệ của cô. Mới đây, Diệp Lâm Anh lại bức xúc khi phát hiện xe hơi bị gắn thiết ...

Cuối tuần (8-9/10), 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp 2 lần, đón từng 'cơn sóng' tài lộc, tài chính phủ phê, thành công vang dội

Trắc nghiệm

20:58:46 06/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi đạt được rất nhiều thành tựu trên mọi phương diện trong thời gian cuối tuần (8-9/10). Đặc biệt, con giáp tuổi Mùi có thể đạt được mục tiêu của mình một cách mỹ mãn. Từ thời gian này, họ sẽ không mắ...

Khói quyến rũ hay xanh ấn tượng, nàng chọn phong cách makeup mắt nào cho đêm tiệc?

Làm đẹp

20:57:10 06/10/2022
Mùa tiệc tùng đã đến! Và để sở hữu vẻ đẹp nổi bật nhất trong bữa tiệc nhưng lại vẫn giữ được nét trong trẻo, tự nhiên, quyến rũ nhẹ nhàng, các nàng đẹp cần chọn cho mình phong cách makeup thật hoàn hảo

Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận

Tình yêu

20:45:48 06/10/2022
Em chồng là kiểu được chiều đến hư, luôn cho rằng người khác vì mình hy sinh là chuyện nên làm, còn bản thân thì chưa từng nghĩ tới muốn báo đáp người khác

Chiếc xe cổ từ năm 1998 chạy số km thấp nhất và được rao bán giá 2,5 tỉ đồng

Ôtô

20:38:21 06/10/2022
Đây là một mô hình Collector s Edition hiếm hoi trông vẫn còn mới và người muốn sở hữu nó sẽ phải trả rất nhiều chi phí

Chu Thanh Huyền và cái nắm tay với Quang Hải ở nước Pháp

Bên lề sân cỏ

20:24:19 06/10/2022
Có mặt ở Pháp để động viên Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Pau, Chu Thanh Huyền cũng không quên đăng tải lên trang cá nhân những khoảnh khắc lãng mạn

6 điểm mới trên Honda Wave 125i ‘Made in Thailand’ so với đời cũ

Xe máy

20:10:49 06/10/2022
Bước sang thế hệ mới, mẫu xe máy số Honda Wave 125i 2023 sản xuất tại Thái Lan có khá nhiều thay đổi, cải tiến so với phiên bản cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam