Hòa Hiệp – Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính

Hòa Hiệp (sinh năm 1982) là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Chị em trong nhà ai cũng đã yên bề gia thất, chỉ có anh vẫn mãi đi bới tìm hạnh phúc.

Cũng có lúc buồn, Hòa Hiệp muốn gật đại lấy một ai đó về làm vợ nhưng sợ hạnh phúc không tròn, anh để mình cuốn theo các show diễn dày đặc đợi ngày tìm được nửa kia thật… ưng ý!

Từng định bỏ nghề vì bị gièm pha, đặt điều

40 tuổi chưa lấy vợ sẽ là cơ hội để nhiều người xấu đồn thổi về mình, Hòa Hiệp hiểu điều đó. Họ có cớ để thêu dệt lên những chuyện chẳng hay ho gì, ví như Hòa Hiệp có vấn đề về giới tính!

Nếu là hồi mới vào nghề, có lẽ Hòa Hiệp sẽ sốc lắm còn bây giờ Hòa Hiệp chỉ cười. Cái thời mới vào nghề, Hòa Hiệp đã từng có ý định bỏ cuộc khi nghe người ta gán cho anh những điều đến chính anh còn không hiểu ở đâu ra.

Hòa Hiệp đi diễn chung với người này, người kia đều bị đồn là đang cặp với họ. Có tin đồn anh ngủ với anh A, chị B để có được những vai diễn ấy.

Họ còn dựng lên cả một câu chuyện sinh động như trên sân khấu về việc anh o bế Hồng Vân như thế nào để có được những vai hay, anh phải trả phí ra sao để được lên báo… Ác hơn, họ nói anh đánh đổi thân xác với đạo diễn, nhà sản xuất để được… lên phim.

Thậm chí, khi Hòa Hiệp được nhận giải thưởng Mai Vàng, HTV Awards cũng lại có người bảo anh bỏ tiền ra mua về. Lúc nghe những chuyện… như đúng rồi ấy, Hòa Hiệp tròn mắt lên “Trời ơi, kỳ vậy trời, chuyện đó ở đâu ra vậy”?

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi cửa sau đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính - Hình 1

Kỳ thực, Hòa Hiệp đi lên bằng chính đôi chân, khả năng của mình. Nhận giải Mai Vàng, HTV Awards, anh chỉ cầm đúng cái cúp và bằng khen về nhà còn toàn bộ tiền thưởng Hòa Hiệp mang xuống Bến Tre làm từ thiện.

Biết rằng, người đời có miệng họ có quyền nói nhưng sao mà vẫn đắng lòng đến thế. Hòa Hiệp càng nổi tiếng anh càng gây sự chú ý, họ càng nói nhiều hơn. Đã bao lần Hòa Hiệp muốn bỏ nghề.

Lúc đó, Hồng Vân, Đức Thịnh đã khuyên Hòa Hiệp rất nhiều. Từ đó, Hòa Hiệp ngộ ra rằng: “Các nghề khác còn bị người đời gièm pha huống hồ nghệ sĩ là nghề của công chúng”. Vậy là Hòa Hiệp kiên trì bám trụ sân khấu, đạp lên mọi thị phi để tồn tại với niềm tin rằng, mình cứ sống đúng con người mình rồi một ngày mọi người sẽ hiểu anh.

Hòa Hiệp cho biết, những dư luận ác ý ấy thường bắt nguồn từ chính những người trong nghề. Con gà còn ghét nhau tiếng gáy nói chi con người.

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi cửa sau đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính - Hình 2

Hòa Hiệp chia sẻ: “Họ ghen ăn tức ở. Nếu anh là người không có tên tuổi, chẳng ai đụng chạm ngó ngàng gì tới anh. Nhưng nếu anh có nhiều show diễn, nhiều phim… họ sẽ nói.

Hiệp phải tập, phải chấp nhận sống cho mình, sống cho gia đình mình chứ không sống cho thiên hạ. Những người xung quanh không nuôi mình. Chính mình nuôi mình, mình phải sống như những gì mình thích”.

Nói về những tin đồn giới tính, Hòa Hiệp cho biết anh có nhiều người bạn thuộc giới tính thứ ba, anh chơi với họ vì thương. Có nhiều người chuyển giới anh vẫn là bạn họ.

Hòa Hiệp cho rằng, chẳng ai được lựa chọn giới tính của mình. Chẳng ai muốn mình bị như vậy nhưng quan trọng là họ có ích cho cuộc sống và không làm hại những người xung quanh.

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi cửa sau đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính - Hình 3

Mối tình đầu từng bỏ anh để cặp với đạo diễn

Hòa Hiệp bảo anh đã yêu và đã chia tay, đã trải qua 3, 4 cuộc tình. Người gần đây nhất, anh cũng thương hết lòng nhưng “gia đình người yêu muốn Hiệp bỏ nghề mới cho làm đám cưới. Hiệp không bỏ sân khấu được”, Hòa Hiệp kể.

Mối tình đầu tiên của Hòa Hiệp là thời sinh viên trường sân khấu điện ảnh nhưng cô ấy cặp đạo diễn bỏ anh. Lúc đó, Hòa Hiệp thất vọng, hụt hẫng thậm chí tuyệt vọng.

Anh cũng giận, cũng trách người ta nhưng sau này hiểu rằng mình không đảm bảo được sự mong muốn của họ nên anh không trách nữa.

Bằng giọng khá thản nhiên, Hòa Hiệp kể về nguyên nhân mối tình đầu tan vỡ: “Chưa làm nghề, ai cũng muốn có được vai diễn, được nổi tiếng và một phần bị dụ nữa. Nhiều yếu tố tác động tới cô ấy. Số phận của Hiệp với cô ấy nó thế. Giờ Hiệp và cô ấy vẫn là bạn”.

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi cửa sau đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính - Hình 4

Hòa Hiệp thừa nhận mình kén và khó trong chuyện chọn bạn đời. Nhiều lúc anh cũng cô đơn, cũng muốn nhắm mắt ừ đại rồi cưới ai đó làm vợ nhưng sợ không hạnh phúc, sợ con cái bất hạnh anh lại ghìm lòng mình lại.

Anh bảo: “Nếu số mình ở không thì sẽ ở không. Số mình đám cưới trễ là đám cưới trễ. Gượng ép cũng chẳng được gì. Duyên chưa tới thì phải chịu. Hiệp xác định, con trai là điểm tựa trụ cột của gia đình, phải có công ăn việc làm và thu nhập ổn định.

Hiệp đi từ thiện nhiều, đến các trại trẻ mồ côi thấy tụi nhỏ bị ba mẹ bỏ rất tội nghiệp. Chúng nó đâu có lỗi. Lỗi của ba mẹ. Hiệp cũng hơi khó. Hiệp nghĩ người đó phải hợp với mình, phải đảm bảo cuộc sống gia đình, hai người phải chấp nhận nhau mới hạnh phúc được.

Kinh tế rất quan trọng. Nhiều đứa bạn Hiệp vì kinh tế không ổn định, vợ chồng chia tay nhau. Nay con ở với mẹ, mai ở với bố rồi không dạy được đứa nào hết. Hiệp không muốn con mình cũng bị thế”.

Hòa Hiệp cũng không ngần ngại chia sẻ tiêu chí chọn bạn đời. Anh chỉ cần một người phụ nữ hợp tuổi, hợp tính, có công việc ổn định và hiểu cho nghề của anh.

Anh không sợ người ta ghen nhưng anh sợ những cơn ghen quá lố. Hòa Hiệp tâm sự: “Hiệp đóng cặp với nhiều người, đương nhiên cũng có chút xíu tình cảm. Nhưng tình cảm đó chỉ là để có cảm xúc đóng phim. Hết phim rồi cũng thôi”.

Hoàng tử mắt hí nghĩ rằng, cách cư xử của người phụ nữ rất quan trọng trong việc kìm cương người đàn ông. Cách cư xử của người vợ sẽ giúp người chồng suy nghĩ, dừng chân và quay đầu về mỗi lần bị cám dỗ. Nếu họ bù lu bù loa lên, làm căng sẽ mất chồng.

Và quan trọng “Nghệ sĩ mang tai tiếng rất nhiều nên rất cần người đó hiểu Hiệp là người như thế nào để không bị tác động từ bên ngoài”, Hòa Hiệp chia sẻ.

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu

Hòa Hiệp vốn là tên tuổi quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh được mệnh danh là "Hoàng tử mắt híp" nhờ ngoại hình điển trai, được yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên.

Dù đã đi qua thời hoàng kim trong sự nghiệp nhưng Hòa Hiệp vẫn có cuộc sống ổn định. Trong ngày đầu năm mới, anh đã khoe ngay món quà sinh nhật là xế hộp đắt đỏ.

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu - Hình 1

Hòa Hiệp đến lễ bàn giao nhận xe ngay ngày đầu năm 2022. (Ảnh: Facebook Nguyen Hoa Hiep)

Sáng 1/1/2022, diễn viên Hòa Hiệp chia sẻ loạt khoảnh khắc mới trên trang cá nhân. Đây không chỉ là ngày đầu năm mà còn là cột mốc đón tuổi mới của Hòa Hiệp. Chính vì vậy, anh đã mạnh tay sắm một chiếc xế hộp đắt đỏ cho bản thân và cả gia đình để tiện di chuyển. Nam diễn viên ưu tiên chọn dòng xe tiện lợi, có màu đen đầy cá tính.

Không chỉ chú ý đến món quà siêu xịn Hòa Hiệp sở hữu, người hâm mộ còn trầm trồ trước nhan sắc của anh hiện tại. Bước sang tuổi 40, nam diễn viên Gia đình phép thuật vẫn giữ phong độ ngoại hình, gương mặt trẻ trung khó tin. Những khoảnh khắc rạng rỡ của chàng "hoàng tử mắt híp" liên tục được khen ngợi.

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu - Hình 2

Hòa Hiệp rạng rỡ cùng gia đình nhận xe ngày đầu năm mới. (Ảnh: Facebook Nguyen Hoa Hiep)

Bên dưới bài đăng của Hòa Hiệp, người hâm mộ và các đồng nghiệp liên tục gửi lời chúc tuổi mới đến nam diễn viên. Không những vậy, dân tình còn bày tỏ sự ghen tị với khối tài sản anh có được.

Nghệ sĩ Hồng Vân nhắn nhủ: "Happy Birthday đứa em trai cùng cha cùng mẹ nhưng khác giới tính". Hay diễn viên Kha Ly bình luận: "Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc nhé Hiệp". Trong khi đó, Bá Thắng lại ghen tị bày tỏ: "Ước gì".

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu - Hình 3

Cận cảnh chiếc xe Hòa Hiệp vừa sở hữu. (Ảnh: Facebook Nguyen Hoa Hiep)

Hiện tại, Hòa Hiệp vẫn đang trải qua cuộc sống độc thân. Nam diễn viên từng nghĩ sẽ nhắm mắt chọn đại ai đó nhưng rồi lo lắng tương lai sau này của con không hạnh phúc nên lại thôi.

Trước đây, "hoàng tử mắt híp" nhiều lần yêu đương nhưng rồi chia tay vì gia đình bạn gái ngăn cấm, vì khoảng cách địa lý. Anh có mối tình sâu đậm với cô bạn cùng lớp ở trường Sân khấu - Điện ảnh. Song, hạnh phúc chẳng thể trọn vẹn khi đối phương phụ tình, rời bỏ Hòa Hiệp và đi theo một đạo diễn.

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu - Hình 4

Hòa Hiệp hiện tại vẫn sống độc thân và hài lòng với chính mình. (Ảnh: Facebook Nguyen Hoa Hiep)

Hòa Hiệp vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật dù không quá sôi nổi và tiếng tăm như trước đây. Bên cạnh đó, anh còn phát triển việc kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Công việc này của anh cũng nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Đầu năm 2022, Hòa Hiệp khoe ngay xế hộp đắt đỏ vừa tậu - Hình 5

Hòa Hiệp vẫn dành thời gian tham gia các bộ phim để thỏa mãn đam mê với diễn xuất. (Ảnh: Facebook Nguyen Hoa Hiep)

Nhìn những hình ảnh phong độ, điển trai của Hòa Hiệp hiện tại, người hâm mộ đều "mắt tròn mắt dẹt", tin rằng thời gian như đã bỏ quên nam diễn viên. Chẳng cần danh tiếng phải lẫy lừng như trước, anh tận hưởng cuộc sống sung túc, đủ để làm cư dân mạng ngưỡng mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM giật mình với lời 'tiên tri' của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân 'Vua Cá Koi' và vợ cũ từ 2 năm trước19:51Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Rùng mình trước lời tiên tri của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân của ‘Vua cá Koi'' và vợ cũ từ 2 năm trước03:29Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Thanh Lam tố Đức Tuấn 'lòng sân si hận thù', Tùng Dương ‘bè’ theo: ‘Con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá’03:12Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Quang Lê công khai món 'quà cưới' đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động04:48Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16

Tiêu điểm

Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Ngọc Trinh diện trang phục hớ hênh, lộ cả 'điểm nhạy cảm' khiến dân tình lắc đầu ngao ngán
22:05:47 17/05/2022
Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn
10:44:56 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
Phát hiện clip Kiều Minh Tuấn từ chối nhắc về Cát Phượng sau chia tay, thay đổi cách xưng hô 180 độ
08:46:11 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Cát Phượng công bố chia tay, tình tin đồn của Kiều Minh Tuấn bị réo gọi, thái độ mới đáng chú ý
10:36:17 18/05/2022
Hà Thanh Xuân có động thái mới sau khi 'Vua cá Koi' bị lộ ảnh xách túi, đưa vợ đi diễn
09:28:30 17/05/2022
Vừa nắm tay trai đẹp vi vu trời Thái, Ninh Dương Lan Ngọc lại công khai âu yếm 'tình tin đồn'
21:16:27 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân ngoài đời đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này
20:29:24 18/05/2022
Amber Heard thừa nhận nhiều lần sử dụng ma túy
19:48:34 18/05/2022
Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An
21:17:32 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Diễn viên hài Anh Tú kết hôn
19:44:24 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung 'dĩ dãng' P.L
23:14:24 18/05/2022
Lâm Khánh Chi nói về việc ly hôn Phi Hùng: 'Cả hai đều có lỗi'
20:12:08 18/05/2022
Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi
23:39:59 18/05/2022
Chị gái sinh đôi của Nam Em khiến netizen "điên đảo" vì nhan sắc
20:57:53 18/05/2022

Tin mới nhất

Sao Việt gắn bó hơn thập kỷ thi nhau tuyên bố tan vỡ

23:49:18 18/05/2022
Thời gian gần đây, Vbiz liên tục đón nhận thông tin sao Việt chia tay, ly hôn. Trong đó, có những mối tình đã trải qua cả thập kỷ gắn bó vẫn tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Loạt khoảnh khắc đẹp trong đám cưới quê của Mạc Văn Khoa

23:46:52 18/05/2022
Đám cưới của Mạc Văn Khoa đã chính thức diễn ra tại quê nhà của chú rể ở Chí Linh, Hải Dương hôm nay (18/5). Sự kiện này để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả

Jun Phạm vừa lên đồ khoe cận visual điển trai, cư dân mạng liền phát hiện luôn đồ đôi với Thúy Ngân, 'giấu đầu lòi đuôi' là đây!

23:37:37 18/05/2022
Sau khi tham gia chương trình Running Man, Jun Phạm và Thúy Ngân đã trở thành cặp đôi được rất nhiều người đẩy thuyền. Từng có lần Thúy Ngân mạnh dạn khoe món quà được người ấy tặng

Hải Tú tái xuất với nhan sắc đẹp mỹ miều, thần thái sang chảnh nhưng dân tình chỉ toàn réo tên Thiều Bảo Trâm

23:33:16 18/05/2022
Từ ngày vướng vào scandal tình ái gây bão cõi mạng với chủ tịch Sơn Tùng M-TP và người yêu tin đồn Thiều Bảo Trâm, mọi động thái của Hải Tú luôn trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi diện bikini khoe eo thon chuẩn không tưởng sau 2 lần sinh nở

23:30:30 18/05/2022
Bà xã của đạo diễn Victor Vũ diện bikini tông đen tự tin thả dáng trong dòng nước mát. Cô liên tục tạo dáng gợi cảm khoe trọn vòng eo con kiến, cơ bụng săn chắc và vòng 1 căng đầy nhựa sống

Hoàng Oanh - Nhã Phương kết sui thành công: 2 con vui chơi yên bình

23:19:16 18/05/2022
Sau khi tan vỡ với chồng Tây, cuộc sống của MC Hoàng Oanh được mọi người chú ý hơn. Theo đó, cô vẫn lan tỏa năng lượng tích cực, tập trung thời gian phát triển công việc và cùng tạo cho bé Max các hoạt động vui chơi khi trở về Việt Nam

Dàn diễn viên hài dự lễ cưới Anh Tú

22:22:28 18/05/2022
Sau khi tổ chức lễ đính hôn vào sáng 18/5, tối cùng ngày, Anh Tú và vợ Huyền My đãi tiệc mời người thân, bạn bè. Đám cưới được tổ chức tại Nghệ An còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ hài, gồm Quang Trung, BB Trần, Hải Triều, Võ Đăng Kho...

Việt Hương, Huỳnh Kiến An nói gì trước đề xuất cho người 18 tuổi vào casino ở TP.HCM?

21:14:39 18/05/2022
Mới đây, thông tin UBND TP.HCM đề xuất thí điểm tổ chức casino ở khách sạn từ 5 sao trở lên và các điểm du lịch lớn nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo đề xuất, người Việt từ 18 tuổi trở lên, đủ năng lực hành vi dân sự và tài chính,...

Vân Trang sinh 3 ái nữ cho chồng, con sinh đôi nhưng vẻ ngoài khác hẳn

20:52:52 18/05/2022
Cuộc sống của Vân Trang ngày càng bận rộn hơn khi hạ sinh 2 con gái cùng lúc. Theo đó, cô từng mơ ước mình sẽ có con sinh đôi và chẳng ngờ điều này trở thành hiện thực

Mẹ Mạc Văn Khoa từng từ chối con dâu, nay tặng quà đặc biệt ở lễ cưới

20:49:27 18/05/2022
Trong buổi lễ đón dâu vào sáng nay (ngày 18/5), mẹ ruột đã xuất hiện đầy vui vẻ cùng Mạc Văn Khoa. Khi vừa gặp con dâu, bà liền trao tặng cô một chiếc nón lá. Mẹ chồng và con dâu hào hứng chụp ảnh cùng nhau, thậm chí Mạc Văn Khoa còn ph...

3 tiểu công chúa xinh xắn, ngoan ngoãn của Hoa hậu Phương Lê và chồng đại gia

20:43:22 18/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê thông báo vợ chồng cô đã ly hôn. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, Phương Lê nổi tiếng là người đẹp được ông xã yêu chiều

Sao Việt hôm nay 18/5: Hiếu Hiền mắng thẳng người phụ nữ sân si

20:08:16 18/05/2022
Mở đầu tin sao Việt là chia sẻ của Hiếu Hiền: Chiếc xe này có giá 7 tỷ và mình đã mua nó bằng cả niềm hân hoan tột độ, chỉ sợ cái tướng của mình leo lên ngồi làm giảm đi độ đẹp của xe thôi. Anh cảm ơn bà xã đã chiều anh hết mức. Haiz mì...

Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn

18:12:38 18/05/2022
Sau khi nhận được những thông tin trái chiều về việc chia tay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, người em chơi thân đã đăng đàn chia sẻ những góc khuất của nữ diễn viên khiến dân tình không ngừng bán tán xôn xao

Lệ Quyên mặc đồ bó sát khoe dáng nuột nà, tiện tay dằn mặt 'ai đó': 'Đừng để em biến thành sát thủ'

18:08:29 18/05/2022
Không biết có ai chọc giận chị đẹp không mà để chị công khai dằn mặt như vậy. Tuy nhiên, đọc caption là phụ, chiêm ngưỡng body đỉnh chóp của Lệ Quyên mới là chính

Con ruột và Mạnh Quỳnh đồng lòng thực hiện 1 điều ý nghĩa sau 8 tháng cố ca sĩ Phi Nhung ra đi

18:05:02 18/05/2022
Mới đây con ruột cố ca sĩ Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh đã có buổi livestream nói về ước mơ của cố ca sĩ. Được biết livestream được phát trực tiếp trên kênh youtube cá nhân của Wendy Phạm và Phi Nhung, con gái ruột cố ca sĩ cùng với...

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất sắc đạt học bổng top 2 tại Thuỵ Sĩ, tiếp tục con đường trở thành thạc sĩ

17:35:31 18/05/2022
Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu

Băng Châu: Á hậu đa tài, cự tuyệt chụp ảnh bikini, lấy đại gia, 15 năm biến khỏi showbiz giờ ra sao?

16:58:58 18/05/2022
Không chỉ là một người đẹp tài năng, doanh nhân thành đạt, Á hậu có tên dài nhất lịch sử nhan sắc Việt còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

Kiều Minh Tuấn 'ngụy trang kiểu Úc' sau chia tay Cát Phượng

16:39:38 18/05/2022
Theo hình ảnh được team qua đường ghi lại, nam diễn viên xuất hiện một mình ở sân bay. Anh ăn mặc đơn giản, đội mũ, bịt khẩu trang kín mít, được cho là tránh sự chú ý của người xung quanh

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng

16:36:29 18/05/2022
Phương Lê và chồng đại gia từng hết mình vì nhau, cuộc ly hôn khiến nhiều người cảm thất bất ngờ, tiếc nuối. Chiều 18/5, hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Nguyên nhân tan vỡ là do cả hai khôn...

Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao với phát ngôn 'Đàn ông chưa ngoại tình là do chưa bị phát hiện’

16:23:54 18/05/2022
Từng được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn nên khi thông tin hoa hậu Phương Lê ly hôn ông xã đại gia sau 13 năm gắn bó được công khai, dân tình đã không khỏi bất ngờ

An Nguy có động thái gây chú ý sua khi bị Cát Phượng phanh phui chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn

16:08:33 18/05/2022
Sau khi bị Cát Phượng réo tên, tiết lộ chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn, An Nguy vẫn luôn im lặng. Mãi đến gần đây cô nàng mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội

Diễn viên Thu Trang đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối, CĐM động viên chia buồn

16:02:28 18/05/2022
Khán giả đồng loạt để lại bình luận động viên khi Thu Trang đau đớn gửi lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối trên trang cá nhân

Dân mạng rần rần đặt tên fandom cho Bảo Thy, phản ứng của chính chủ dễ thương 'muốn xỉu'!

15:52:59 18/05/2022
Gần 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật mà vẫn chưa có tên fandom, CĐM sốt ruột thay Bảo Thy tìm ra cái tên có 1-0-2 , chính chỉ xem xong cũng không nhịn được cười

Khoảnh khắc Trường Giang - Nhã Phương sánh đôi ở tiệc sinh nhật, 1 chi tiết nói rõ tình cảm hiện tại

15:48:47 18/05/2022
Hành động tình tứ của Trường Giang - Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, ghen tị bởi tình cảm mặn nồng, ngọt ngào

Có thể bạn quan tâm

Apple phát hành iOS 15.5 cho iPhone, iPad

Đồ 2-tek

01:33:21 19/05/2022
Apple vừa phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5, bản nâng cấp lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp từ điện thoại (vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm) hoặc kết nối với iTunes trên máy...

Bích Thùy dũng cảm lấy người chắn bóng, đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào chung kết SEA Games 31

Bóng đá việt nam

23:32:34 18/05/2022
Vượt qua đội tuyển nữ Myanmar với tỉ số 1-0 tối ngày 18/5, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31. Đội tuyển nữ Việt Nam thắng 1-0 Myanmar tối ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả, qua đó giành vé vào tham dự ...

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

Hậu trường phim

23:28:52 18/05/2022
Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất.  Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn ...

Thương Ngày Nắng Về ngày càng sa đà vào mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, đến đôi chính cũng nhạt nhòa

Phim việt

23:25:55 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về 2 đang đi đến hồi cao trào nhưng là của Khánh (Lan Phương) khi mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng ngày càng gay gắt. Không chỉ còn dừng lại ở những trận cãi vã vô thưởng vô phạt khiến không khí gia đình trở nên căn...

Gần 49 ngày bé trai người Nhật tử vong ở hồ bơi resort, người mẹ chia sẻ xót xa: 'Tôi cả đời chẳng thể nào quên được...'

Đời sống

23:23:41 18/05/2022
Liên quan đến vụ bé trai H.Y (11 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) tử vong tại khu vực hồ Bơi Centara Mirage Resort (TP Phan Thiết), tối 18/5, của chị Huỳnh Thị Anh Thư (mẹ của bé H.Y) đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người xót xa

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

Phim âu mỹ

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Những thương vụ đáng chú ý hoàn tất trước hè 2022

Bóng đá thế giới

23:18:12 18/05/2022
Erling Haaland, Philippe Coutinho nằm trong số những hợp đồng đã hoàn tất trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Man City công bố chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund. Nhiều nguồn tin khẳng định The Citizens không chi quá 64 ...

Quá ghê gớm, game đỉnh của chóp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game online

23:10:09 18/05/2022
Trong khi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết còn chưa hết hot thì NPH Funtap tiếp tục rinh về Việt Nam một tựa game khủng khác mang tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.Tại sao gọi tựa game nhập vai thế giới mở Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Mô...

Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31

Esport

23:05:46 18/05/2022
Ngay khi đội hình bên phía Lào lộ diện và có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất, Kati đã bị cộng đồng LMHT không ngừng trêu chọc.Chỉ vài ngày nữa thôi, GAM Esport - đội tuyển đại diện Việt Nam trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ chín...

Số ca mắc sốt xuất huyết ở Bình Dương có xu hướng tăng

Sự kiện nóng

23:04:37 18/05/2022
Năm ca tử vong cụ thể là thị xã Tân Uyên 2 ca, thành phố Thuận An 1 ca, thành phố Dĩ An 2 ca. Đây cũng là những địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết cao trong tỉnh. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết...

Những tựa game đang giảm giá "sập sàn" trên Steam, nhanh tay kẻo bỏ lỡ không ít siêu phẩm

Game offline

23:01:53 18/05/2022
Ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, Dying Light đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ một trải nghiệm hành động hoàn toàn mới khi cho phép người chơi thực hiện các động tác bay nhảy Parkour cực ngầu trong một thế giới hậu tận thế nơi đ...

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện "cá mập" mới toanh

Show việt

22:52:04 18/05/2022
Hôm nay (18/5), tại TP Hồ Chí Minh, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức khởi động mùa 5, với sự kiện Công bố Đối tác chiến lược và Ra mắt Hội đồng đầu tư . Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ chính thức ...