Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt?

Theo dõi VGT trên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi đã ngay lập tức công khai bạn trai bằng t.uổi.

Vào tối 17/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai bằng t.uổi Nguyễn Anh Kiệt. Nguyên do vì phần tiểu sử của người đẹp sinh năm 2002 trên Wikipedia đã có sự thay đổi. Ở mục bạn đời của Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tên của bạn trai cô là Nguyễn Anh Kiệt. Bức hình này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và được netizen chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do, là kết quả của sự cộng tác với chính những người đọc từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả mọi người đều có thể sửa đổi ở bất cứ trang nào bằng cách bấm vào các liên kết “Sửa đổi” có ở hầu hết các trang, chỉ trừ các cá nhân bị tước quyền sửa đổi và những trang bị khóa. Trước đó, nhiều sao Việt cũng bị thay đổi tiểu sử, điển hình như Jack bị sửa thông tin từ độc thân sang có vợ và một con sau ồn ào tình ái của nam ca sĩ.

Liên hệ với phía Hoa hậu Ý Nhi để xác thực, công ty quản lý phủ nhận thông tin và khẳng định mọi cap màn hình là sai sự thật.

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 1

Hoa hậu Ý Nhi vướng tin đã bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt vì thông tin bị thay đổi trên Wikipedia

Vào tháng 7/2023, Hoa hậu Ý Nhi đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Thời điểm mới giành ngôi vị cao quý, Hoa hậu Ý Nhi nhận về hàng loạt tranh cãi vì những phát ngôn chưa chuẩn. Trong đó, người đẹp sinh năm 2002 có cả phát ngôn về tình yêu: ” Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 – 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi”.

Trên trang cá nhân, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi từng bày tỏ quan điểm giữa ồn ào: ” Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau“. Anh Kiệt còn chia sẻ rằng những thông tin khán giả thấy chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn. Bạn trai người đẹp cho biết không suy nghĩ tiêu cực về sự việc, anh hy vọng người hâm mộ có cái nhìn khách quan và yêu thương Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 2

Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và ngay lập tức công khai bạn trai bằng t.uổi vào tháng 7/2023

Đầu tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi xác nhận thông tin tạm thời rời showbiz Việt để đi du học tại Úc. Quyết định này của mỹ nhân sinh năm 2002 khiến khán giả bất ngờ, bởi cô vẫn đang trong thời gian đương nhiệm Miss World Vietnam. Khi được hỏi về cuộc sống ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi trải lòng: “Một ngày bình thường của tôi bắt đầu bằng việc đi học ở trường, sau đó đi làm part-time vào buổi chiều, tối đến tôi thường học thêm online, làm bài tập về nhà và sau đó tranh thủ dọn dẹp nhà cửa.

Bên cạnh việc học, tôi cũng còn dư một khoảng thời gian, nên tôi quyết định dành thời gian đó cho việc đi làm thêm. Tôi có thể vừa kiếm được thêm thu nhập, vừa có được những trải nghiệm mới, bạn bè, học hỏi thêm những điều mới. Với tôi hiện tại đang rất tốt, được đi học và trải nghiệm, không ngừng trau dồi về cả kiến thức lẫn kinh nghiệm sống để bản thân hoàn thiện hơn”.

Tối 22/3, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã chính thức công bố đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới chính là Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 3

Đầu tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi xác nhận thông tin tạm thời rời showbiz Việt để đi du học tại Úc

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 4

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 5

Video đang HOT

Anh Kiệt cùng với gia đình Ý Nhi đã đưa cô ra sân bay đi du học

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 6

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 7

Chuyện tình cảm của Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai vẫn đang nhận được sự chú ý

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 8

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt? - Hình 9

Hoa hậu Ý Nhi đang sinh sống và học tập ở Úc

Hoa hậu Ý Nhi: "Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa"

Hoa hậu Ý Nhi nói bạn trai cũng như người trong nhà mình. Trong khoảng thời gian yêu xa, cả hai thường xuyên gọi điện cho nhau để tâm sự về những khó khăn, thuận lợi trong cuộc sống.

Đầu tháng 11, Hoa hậu Ý Nhi xác nhận thông tin tạm thời rời showbiz Việt để đi du học tại Úc. Quyết định này của mỹ nhân sinh năm 2002 khiến khán giả bất ngờ, bởi cô vẫn đang trong thời gian đương nhiệm Miss World Vietnam.

Trò chuyện cùng phóng viên Dân trí trong những ngày cận Tết Giáp Thìn, Ý Nhi cho biết đang dần thích nghi với cuộc sống ở Úc. Tuy khoảng thời gian đầu còn gặp nhiều bỡ ngỡ, nhưng hiện tại cô đã bắt đầu quen với cuộc sống mới, bạn bè mới.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa - Hình 1

Hoa hậu Ý Nhi diện áo dài chụp ảnh ở Úc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quyết định đi du học của Ý Nhi xuất phát từ đâu? Gia đình của bạn phản ứng thế nào trước việc này?

- Tôi từng theo học chương trình liên kết 2 2 ngành Quản trị Kinh doanh giữa Đại học Quốc tế (trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM) và Đại học Sydney (Úc). Sau khi hoàn tất chương trình học trong nước, tôi chuyển tiếp qua trường đối tác để tiếp tục việc học.

Thật may mắn là gia đình và mọi người xung quanh ủng hộ quyết định du học của tôi. Sau khoảng thời gian du học, tôi mong điều mình nhận được chính là thành quả mà mình nỗ lực học tập trong khoảng thời gian xa quê.

Thời gian qua, Ý Nhi đã thích nghi với cuộc sống ở Úc như thế nào? Ngôn ngữ có trở thành rào cản của bạn?

- Ban đầu tôi cũng có nhiều bỡ ngỡ nhưng dần tập làm quen với mọi thứ. Ở cùng với em họ nên tôi cũng không gặp nhiều khó khăn khi thích ứng với cuộc sống tại nơi mới.

Tôi được làm quen với những người bạn nước ngoài, được trải nghiệm ẩm thực tại đây. Những lúc có thời gian, tôi đi tham quan các công trình kiến trúc cổ kính của trường và trung tâm Sydney. Tất cả đều mới lạ, mọi người ở đây cũng rất thân thiện.

Một ngày bình thường của tôi bắt đầu bằng việc đi học tại trường, sau đó đi làm thêm vào buổi chiều. Buổi tối tôi thường học online, làm bài tập về nhà và tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Hiện tại, tiếng Anh không phải là rào cản mà là công cụ để tôi học tập và làm việc.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa - Hình 2

Ý Nhi chụp ảnh tại trường học mới của mình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ý Nhi vượt qua nỗi nhớ nhà và người thân ra sao?

- Sau giờ học, tôi thường gọi cho gia đình để chia sẻ những điều đã diễn ra trong ngày. Tôi làm điều đó như thói quen để gia đình biết tôi đang sống tốt và mọi người có thể an tâm khi tôi sống xa nhà.

Bạn trai động viên và an ủi Ý Nhi như thế nào trong khoảng thời gian cả hai yêu xa?

- Bạn trai cũng giống như người trong gia đình của tôi vậy. Có những ngày tôi bận rộn đến mệt rã người, cả hai gọi điện nói chuyện với nhau, cùng động viên nhau để tốt hơn.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa - Hình 3

Ý Nhi và bạn trai vẫn giữ liên lạc để động viên nhau (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tại Úc, Ý Nhi xây dựng các mối quan hệ mới như thế nào?

- Vì đây là môi trường mới và mọi người ở đây cũng có lối sống khác nên tôi học cách thích ứng từng ngày. Tôi dần mở lòng và chủ động nhiều hơn trong các mối quan hệ, từ bạn bè, thầy cô đến đồng nghiệp.

Đặt chân đến một đất nước mà mọi chi phí đắt đỏ, bạn có phải cân nhắc chuyện chi tiêu? Điều mà Ý Nhi cảm thấy bản thân thay đổi nhiều nhất sau 4 tháng xa nhà là gì?

- Có lẽ cách sống độc lập là điều mà tôi cải thiện nhiều nhất sau khi đi du học. Mặc dù trước đó ở Việt Nam, tôi cũng từng sống xa gia đình, nhưng lúc đó tôi ở với họ hàng, có bạn bè là người Việt, đồ ăn và môi trường sống cũng quen thuộc.

Khi qua Úc, tôi học được cách xử lý mọi vấn đề một mình, học cách chi tiêu hợp lý hơn vì chi phí sinh hoạt bên này khá đắt đỏ. Tôi thấy mình tự lập nhiều hơn khi ở Việt Nam.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa - Hình 4

Người đẹp thích diện những bộ váy ngắn, có thiết kế trẻ trung (Ảnh; Facebook nhân vật).

Cuộc sống tự lập mọi thứ, tự nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa có phải là vấn đề khó khăn với Ý Nhi?

- Trước khi đi du học tôi cũng đã có thói quen làm việc nhà, vì vậy điều đó không gây khó khăn cho tôi.

Đào Hà và Minh Kiên vẫn đang tích cực hoạt động trong làng giải trí, Ý Nhi có cảm thấy chạnh lòng khi bản thân không được tham gia nhiều vào các hoạt động trong nhiệm kỳ của mình? Bạn giữ liên lạc với 2 á hậu thế nào?

- Tôi, chị Đào Hiền và Minh Kiên vẫn giữ liên lạc, nhắn tin và hỏi thăm nhau thường xuyên. Cả ba đều mong rằng sẽ sớm gặp lại nhau. Mặc dù sống xa nhau, nhưng mỗi người đều cố gắng hoàn thành nhiệm kỳ một cách tốt nhất.

Cuộc sống của Ý Nhi tại Úc được khá nhiều người quan tâm và dành những lời khen tích cực. Cảm xúc của bạn thế nào khi nhận được những phản hồi đó?

- Tôi biết ơn vì khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Ý Nhi vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân và đem đến những giá trị tích cực cho xã hội. Tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến tôi trong chặng đường sắp tới.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi và bạn trai thường gọi điện động viên nhau khi yêu xa - Hình 5

Người đẹp diện áo dài, khoe vẻ đẹp nền nã (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Kế hoạch đón Tết Nguyên đán 2024 của Ý Nhi thế nào? Bố có ủng hộ quyết định đón Tết xa nhà của con gái?

- Thật ra, bố cùng những người thân đều mong tôi về nhà, nhưng vì tôi có lịch học và lịch làm việc nên cả nhà đều thông cảm và ủng hộ. Năm sau, khi đã quen thuộc với mọi thứ hơn, tôi sẽ sắp xếp thời gian để về ăn Tết với gia đình.

Khi nào Ý Nhi dự định trở về Việt Nam? Sau khi học xong, bạn có kế hoạch gì để tiếp tục sứ mệnh của một Hoa hậu Thế giới Việt Nam?

- Gần đây nhất, tôi cùng ê-kíp thực hiện một dự án thiện nguyện tại tỉnh Bình Thuận, những dự định sắp tới tôi cũng ưu tiên cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Hy vọng khán giả vẫn theo dõi và ủng hộ tôi trong chặng đường sắp tới.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi!

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 quê tại Bình Định. Cô cao 1,75m, số đo 3 vòng 79-59-89cm, học ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Tuy nhiên, người đẹp 21 t.uổi liên tục vướng tranh cãi liên quan đến những chia sẻ trong các buổi giao lưu truyền thông.

Trước những ồn ào, Ý Nhi lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có những sai sót về phát ngôn. Cô mong muốn khán giả sẽ mở lòng, đón nhận và cho cô thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình.

Mặc dù vậy, vụ lùm xùm vẫn ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh Ý Nhi. Cô có 3 tháng "ở ẩn", không xuất hiện công khai trên mạng xã hội và trước công chúng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đánh úp", Bình An tỏ thái độ
13:33:17 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024

Tin mới nhất

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ

19:12:24 25/05/2024
Cụ thể, Khánh Thi nhiều ngày không cập nhật hình ảnh hay chia sẻ nào trên tài khoản mạng cá nhân. Bên cạnh đó, status đòi nợ cũng đã được cô ẩn khỏi Facebook của mình.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"

15:36:07 25/05/2024
Châu Bùi cho biết từng lo lắng sợ hãi vì không tìm được người yêu thương, quan tâm mình. Tuy nhiên hiện tại cô rất hạnh phúc vì được gặp gỡ và hẹn hò với Binz.

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái

14:47:46 25/05/2024
Huyền My nổi tiếng từ sau khi trở thành Á hậu Việt Nam 2014. Cô nàng còn năng nổ hoạt động showbiz với nhiều lĩnh vực từ làm MC, đóng phim, mẫu ảnh... Mặt khác, Huyền My còn vướng không ít ồn ào đời tư khiến tên t.uổi của cô thường xuyên...

Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn

13:25:04 25/05/2024
Kể từ khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Puka và Gin Tuấn Kiệt luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng đàn thể hiện sự cô đơn, đồng thời cạn lời vì một hành động của chồng.

Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn

12:51:20 25/05/2024
Trong bức hình, người đẹp 9x nở nụ cười rạng rỡ và mặc trang phục áo dài truyền thống màu trắng. Đáng chú ý, Huyền My còn bị soi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

NSND Ngọc Giàu kể mối thân tình gần 50 năm với NSND Bạch Tuyết

12:07:52 25/05/2024
Bạch Tuyết nhiều lần đòi tôi mua cái này cái kia; tôi biết Tuyết đâu có thiếu, chỉ là cô ấy thích được Ngọc Giàu chăm chút , NSND Ngọc Giàu kể về người bạn 50 năm.

Sao Việt 25/5: Anh Thư gợi cảm ở t.uổi 42, MC Mai Ngọc tươi tắn trên sân golf

11:49:49 25/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Anh Thư gây trầm trồ với thân hình n.óng b.ỏng trong bộ b.ikini nhỏ xíu; MC Mai Ngọc khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ trên sân golf.

Hari Won "ăn gạch" tan nát vì thái độ trên trời, Trường Giang nhăn mặt nhắc nhở

11:11:09 25/05/2024
Bà xã Trấn Thành - Hari Won vừa có màn dẫn dắt bị cộng đồng mạng thi nhau ném đá vì quá kém duyên, Trường Giang đứng cạnh cũng không thể chấp nhận, khéo léo nhắc nhở. Netizen xem ai nấy đều khó chấp nhận trước thái độ trên trời này.

Hồng Tơ bất ngờ cạo đầu đi tu sám hối, có động thái nhắc đến sư Thích Minh Tuệ

10:44:26 25/05/2024
Hình ảnh Hồng Tơ cạo trọc đầu, mặc pháp phục khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong chia sẻ của mình, nam danh hài nhắc đến nhân vật sư thầy Thích Minh Tuệ thu hút nhiều sự chú ý.

Lan Ngọc lặng lẽ về nước sau chưa đầy 1 tháng sang Úc du học

10:14:07 25/05/2024
Sau chưa đầy 1 tháng sang Úc, hiện tại Lan Ngọc đang có mặt tại Việt Nam. Theo đó, tối 24/5, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh hội ngộ với các thành viên nhóm nhạc LUNAS.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu

09:05:33 25/05/2024
Nữ diễn viên Phương Oanh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc hôn nhân của cô cùng với doanh nhân Shark Bình. Sau khi hạ sinh thành công 2 rồng con , Phương Oanh mới đây còn tiếp tục bóc trần thêm điều đặc biệt ở ông xã.

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà

07:27:13 25/05/2024
Đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người xuýt xoa và trầm trồ. Không gian tổ chức được diễn ra rất sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Có thể bạn quan tâm

5 tuyển thủ LCK đang có mặt ở lễ hội du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024

Mọt game

05:28:24 26/05/2024
Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện, mong rằng khách tham quan sẽ có quãng thời gian vui vẻ, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc và lựa chọn du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

Sao châu á

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!