Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ

Thùy Tiên tâm sự cô đang tập trung làm việc, tích lũy để cuối năm có thể mua nhà tặng mẹ và mua xe hơi cho mình. Vì ưu tiên làm việc lớn nên hoa hậu cho biết cô

Thùy Tiên đến buổi hẹn vào lúc 9h sáng. Ngày hôm trước, cô mới về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài. “Sau chuyến bay dài, chị không cần ngủ nướng, nghỉ ngơi thêm sao?”, tôi hỏi. Thùy Tiên khẳng định cô sợ cảm giác nhàn nhã, không có việc gì làm. Vì vậy cô cảm thấy tận hưởng ngay trong thời gian làm việc bận rộn.

Tôi gai góc, chứ không hiền

ADVERTISEMENT

Từ khi đăng quang, Thùy Tiên liên tục di chuyển với lịch làm việc rất dày. Bao lâu rồi chị mới có một ngày rảnh rỗi hoàn toàn?

Tôi không muốn một ngày trôi qua vô nghĩa, lãng phí. Ở thời gian hiện tại công việc là ưu tiên lớn nhất của tôi. Tôi xem công việc là niềm vui của cuộc sống. Nếu rảnh, tôi nghĩ việc để làm ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại có năng lượng nhiều như thế. Đi làm liên tục nhưng hầu như tôi không thấy mệt.

Khi nào rảnh, tôi sẽ ngủ nướng hoặc đi spa, gặp gỡ bạn bè và đọc sách. Nhắc đến sách, lâu rồi tôi chưa đọc cuốn mới. Tôi đọc một cuốn lâu lắm và sau đó cũng cần thời gian đủ lâu mới đọc được cuốn tiếp theo vì phải thẩm thấu những kiến thức trong sách. Cuốn sách gần đây tôi đọc là của thầy Thích Nhất Hạnh.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì sao lại là những cuốn sách của thầy Thích Nhất Hạnh?

Tôi thích đọc sách của thầy Thích Nhất Hạnh vì những điều thầy dạy rất ý nghĩa. Chẳng hạn thầy từng viết: “Cuộc sống không diệt, không sinh, đừng sợ hãi” hoặc “Chúng ta không giống và cũng không khác người khác”. Khi đọc và hiểu những câu đó, tôi bớt chê bai người khác. Nếu có vô tình nói điều chưa tích cực về ai đó, tôi tự dặn mình không nên như thế. Tất cả chúng ta đang trong quá trình học tập phát triển bản thân. Cuộc đời một con người luôn phải học tập, phát triển, có sai lầm, sửa chữa và tiến bộ.

Vậy Thùy Tiên cảm thấy bản thân đã thay đổi gì so với trước?

Tôi thay đổi chứ. Sự lầy lội và tính cách vui nhộn và hòa đồng của mình vẫn thế nhưng thay đổi lớn nhất và tích cực là tôi sống có trách nhiệm, ý thức với hình ảnh của mình hơn. Vì sự yêu thương, quan tâm của mọi người, thúc đẩy tôi phải phát triển, hoàn thiện bản thân.

Sự nhanh của tôi vừa có lợi nhưng đôi khi cũng bất lợi trong cuộc sống. Tôi nói nhanh, làm gì cũng muốn nhanh nên thiếu tính kiên nhẫn. Vì muốn nhanh, tôi thúc đẩy mọi người bên cạnh làm việc nhưng cũng làm họ áp lực. Bản thân tôi đôi khi gây lỗi lầm vì làm nhanh, nói nhanh, do ít thời gian suy nghĩ kỹ càng. Đây cũng là điều tôi muốn mình thay đổi nhất.

ADVERTISEMENT

Chị thường nghĩ gì về những sai lầm của mình?

Tôi không hối tiếc vì những gì đã làm. Ngay cả scandal 3-4 năm trước, tôi cũng không hối tiếc. Vì không có sự việc đó, tôi không thể nào nhận ra cái sai của mình. Và có thể cái sai sẽ tiếp diễn đến bây giờ. Nếu đạt danh hiệu rồi mà xảy ra sự việc đó thì có thể ảnh hưởng đến tôi còn ghê gớm hơn.

Mọi sự việc xảy ra đều có lý do, quan trọng nhất là mình biết chấp nhận, thay đổi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ngay cả khi 50, 60 tuổi chúng ta vẫn cần học hỏi và hoàn thiện mình cơ mà. Việc có lỗi lầm là khó tránh, quan trọng chúng ta biết nhìn nhận và thay đổi.

Nếu dùng một từ nhận xét về mình, Thùy Tiên nói gì?

Gai góc. Vâng tôi là tôi là cô gái gai góc. Tôi chưa bao giờ nhận mình hiền. Sự gai góc đó giúp tôi vượt qua nhiều thứ, một phần giúp tôi có được ngày hôm nay. Tôi nghĩ sự gai góc ấy bắt nguồn từ hoàn cảnh, môi trường sống của mình từ lúc nhỏ.

Bây giờ, tôi nghĩ thị phi đến với mình như thế nào, tôi đều nhìn nhận một cách tỉnh táo. Tôi sẽ xem xét nó có đến từ mình hay nguyên nhân vì sao. Khi mình hiểu đúng vấn đề thì sau này không lặp lại những sai sót cũ.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 2

Vậy chị có thấy mình sai sau những hành động và lời nói được cho là chưa phù hợp với trẻ em ở chương trình Người ấy là ai, theo nhận định của một chuyên gia tâm lý?

ADVERTISEMENT

Tôi không bao giờ có ý đồ gì khi thể hiện tình cảm với bé Bo (con trai 3 tuổi của Hòa Minzy – PV). Khi đọc những chia sẻ của một chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa tìm hiểu kiến thức chuyên môn nên bị thiếu kiến thức. Những câu nói vô tư của tôi đã khiến mọi người hiểu nhầm. Vì vậy lỗi vẫn là ở tôi. Sau này, tôi sẽ tiết chế và không dám xin hôn các em bé nữa.

Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ

Chị có nghĩ dư luận quá khắt khe với hoa hậu không?

Video đang HOT

Trở thành hoa hậu, tôi được nhiều, có công việc thoải mái thời gian, không bị áp trong giờ hành chính, có sự hào nhoáng, mặc đồ đẹp, lên truyền hình, được khán giả biết tới. Bên cạnh sự nổi tiếng thì mình mất sự riêng tư. Có những vấn đề mà người bình thường sẽ dễ dàng được cho qua nhưng người nổi tiếng chắc chắn bị phán xét, chỉ trích. Áp lực lớn hơn nữa là cuộc sống riêng tư luôn bị mọi người theo dõi. Tuy nhiên những cái mất đó tạo áp lực bắt buộc tôi phải cố gắng, hoàn thiện và đưa mình vào khuôn khổ.

Nhưng cái được còn hơn thế, đó là những bản hợp đồng với con số hấp dẫn như tiết lộ của ông Nawat, Chủ tịch Miss Grand International, chị thu 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang?

Con số chỉ là con số.

Có thể nói hoa hậu là cơ hội, nghề nghiệp hái ra tiền của các cô gái đẹp?

Nhiều người cho rằng hoa hậu là một nghề, riêng bản thân tôi thấy hoa hậu là danh hiệu. Khi mình có danh hiệu thì sẽ đồng nghĩa mình có thêm cơ hội. Quan trọng nhất mình sử dụng danh hiệu như thế nào, mới có cơ hội nghề nghiệp, đại diện được nhiều nhãn hàng.

Với thu nhập đó hẳn Thùy Tiên đã hỗ trợ nhiều cho gia đình?

Chắc chắn rồi. Cuối năm nay, tôi sẽ mua nhà cho mẹ. Tôi cũng dự định mua xe ôtô để có phương tiện đi làm. Hiện tại, tôi vẫn đi xe công nghệ. Tôi di chuyển nhiều, đi nước ngoài liên tục, nếu mua xe mà để một chỗ thì rất uổng phí. Tôi cũng không mua đồ hiệu nhiều dù mình có khả năng. Tôi đang tích lũy để mua nhà cho mẹ trước.

ADVERTISEMENT

Tôi còn muốn mua thêm một căn cho bà – người đã nuôi tôi khôn lớn. Bà có con cháu đông nên tôi cần mua một ngôi nhà rộng rãi. Vì vậy tôi cần thời gian tích lũy lâu hơn. Sau khi mua nhà cho mẹ và bà thì cuộc sống của tôi chắc sẽ nhẹ nhàng, thoải mái.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 3

Chị thuộc tuýp lo lắng cho gia đình nhưng lại không gần gũi và chia sẻ với người thân?

Từ trước đến bây giờ tôi không phải là người có tương tác nhiều với gia đình, cha mẹ. Tôi sống độc lập, kín tiếng, không chia sẻ với người thân. Tôi thấy đó cũng không phải là tính cách tốt nhưng có lẽ tôi đã quen rồi. Thỉnh thoảng, tôi mới nhắn tin, gọi điện hỏi thăm người thân. Tôi cũng không tâm sự công việc, khó khăn của mình với cha mẹ. Từ năm 4 tuổi, tôi ở với bà rồi nên chắc chắn có sự xa cách với cha mẹ.

Chị có nghĩ mình sẽ thay đổi?

Tôi muốn thay đổi nhưng quen rồi. Tôi nghĩ mình quan tâm người thân theo cách khác. Không chỉ với người thân, với mọi người tôi cũng không biết cách quan tâm hay thường xuyên gần gũi họ đâu.

Tôi là con người đầy mâu thuẫn. Tôi đầy quyết tâm nhưng lại thiếu kiến nhẫn. Tôi hòa đồng, cởi mở và bắt chuyện với người lạ rất nhanh, nhưng lại không phải người nhắn tin chủ động hỏi thăm các mối quan hệ. Do đó, tôi chỉ có một người bạn thân.

Tôi từng thi hoa hậu với mục đích đổi đời

Năm nay có hơn 20 cuộc thi hoa hậu được tổ chức trong nước. Theo chị, lý do gì khiến các cuộc thi nhan sắc nở rộ?

ADVERTISEMENT

Mỗi nhà tổ chức đều có lý do riêng khi tổ chức cuộc thi, quan trọng là khán giả thông minh nhìn nhận công tâm về quy mô tổ chức và chất lượng. Hoa hậu là một danh hiệu, và theo tôi, người giữ danh hiệu cần làm thế nào để lan tỏa được giá trị danh hiệu mình đang có.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có ý kiến cho rằng vì có quá nhiều cuộc thi hoa hậu nên danh hiệu hoa hậu giảm giá trị?

Câu này không đúng hoàn toàn. Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam không bao giờ giảm giá trị, vì đó là cuộc thi lâu đời, thí sinh chất lượng. Suy nghĩ về vấn đề giá trị danh hiệu là tùy ở mỗi người. Theo tôi, giá trị của một hoa hậu dựa trên giá trị cô ấy tạo ra chứ không phải danh hiệu. Nếu hoa hậu không tạo được giá trị thì chắc chắn khán giả không nhìn nhận cô ấy.

Câu hỏi rất nhiều khán giả đặt ra: các cô gái trẻ thi hoa hậu để làm gì?

Mỗi người sẽ có mục đích thi khác nhau. Có người mong muốn đổi đời, có cô đi thi để thử sức, muốn trải nghiệm. Như tôi khi tôi thi Hoa hậu Việt Nam là mong muốn đổi đời, thử sức. Đến với Miss Grand International, tôi mong muốn chứng minh bản thân. Mỗi thời điểm, thí sinh tham gia cuộc thi với mục đích khác nhau. Trước đó tôi bị nghi ngờ mình không có năng lực và mắc quá nhiều thị phi. Bản thân tôi không phải như những gì khán giả cảm nhận qua mạng. Vì vậy tôi phải chứng minh bản thân và khả năng của mình. Đó là đấu trường sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia nên phải cố gắng hết sức.

Trong cuộc thi nhan sắc gần đây, vốn tiếng Anh của thí sinh ngày càng cải thiện. Nhưng những màn trả lời song ngữ đôi khi vẫn gây tranh cãi. Quan điểm của Thùy Tiên về vấn đề này?

Tiếng Anh là điểm cộng chứ không phải điểm quyết định ở các cuộc thi nhan sắc. Ở cuộc thi quốc tế, đa số thí sinh biết tiếng Anh nên chắc chắn đây không phải yếu tố quyết định chiến thắng. Tiếng Anh chỉ là điểm cộng giúp thí sinh thể hiện bản thân qua ngôn ngữ, không bị tủi thân, lạc lõng.

Màn thi song ngữ ở cuộc thi nhan sắc trong nước là cơ hội để các cô gái thể hiện lợi thế của mình, xem cô ấy bản lĩnh trên sân khấu ra sao, tạo điều kiện cho ban giám khảo đánh giá thí sinh. Nếu ai chọn trả lời bằng tiếng Anh nhưng không đủ tốt và ảnh hưởng đến kết quả thì đó là lựa chọn của họ. Ban tổ chức không ép buộc thí sinh phải trả lời bằng tiếng Anh. Ban tổ chức chỉ cố gắng đưa ra sự lựa chọn để tìm ra thí sinh tốt nhất, còn thí sinh có quyền chọn những gì phù hợp với mình.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 5

Thùy Tiên cho biết từ khi đăng quang, cô chưa có đại gia nào theo đuổi.

Nhiều thí sinh trong các cuộc thi hoa hậu bị nhận xét ảnh hưởng phong cách, thậm chí mặc trang phục giống chị. Chị nói gì về điều này?

Tôi vui chứ vì điều đó chứng minh hình ảnh của mình đã ảnh hưởng nhiều tới sự định hình phong cách của người khác. Như vậy bản thân càng phải cố gắng hoàn thiện nhiều hơn.

Các bạn có thể lấy cảm hứng từ phong cách của tôi nhưng tôi khuyên các bạn phải giữ phong thái, sự đặc biệt của mình. Mỗi chúng ta sinh ra đã đặc biệt rồi. Nếu cố tình ảnh hưởng ai đó sẽ làm mất đi sự riêng biệt của mình. Để ghi dấu ấn trong cuộc thi, các bạn nên hòa nhập nhưng không hòa tan.

Nhắc tới hoa hậu, người ta thường nói đến đại gia. Khán giả cũng thường mặc định người đẹp sẽ chọn yêu đại gia. Thùy Tiên thì sao?

Tôi đang độc thân. Từ khi trở thành hoa hậu, tôi không gặp đại gia. Và cũng không có đại gia nào theo đuổi cả. Tôi không nghĩ đại gia yêu người đẹp là xấu. Nếu đại gia phù hợp thì mình cũng suy nghĩ và tỉm hiểu thôi.

Tuy nhiên, nếu chọn bạn trai, tôi muốn người đó có trách nhiệm, tử tế, tính cách chững chạc, điềm tĩnh. Như thế, họ sẽ giúp cân bằng tính nóng vội, thiếu kỹ càng của tôi. Về kinh tế, người đó nên cân bằng với tôi. Nếu họ dưới mình thì ngay cả người đàn ông cũng không thoải mái.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thùy Tiên cho rằng mỗi cô gái đến với cuộc thi nhan sắc với mục đích khác nhau. Bản thân cô thi Hoa hậu Việt Nam vì muốn đổi đời.

Cảm ơn những chia sẻ của Thùy Tiên!

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiết lộ với Dân Việt về áp lực lớn khi mang chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như những hoạt động kế tiếp theo của bản thân tại Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Dù có rất nhiều công việc phải thực hiện ngay khi thực hiện cách ly tại Đà Nẵng, tham gia buổi diễu hành trên các đường phố lớn ở TP.HCM cũng như cuộc giao lưu với hơn 3.000 người hâm mộ tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào tối qua (11/1) nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn vui vẻ nhận lời trò chuyện với Dân Việt.

Người đẹp sinh năm 1998 vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc nghẹn ngào và những giọt những mắt hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, ê-kíp, người hâm mộ... Cô hào hứng khi nói về những hoạt động sắp tới sẽ được thực hiện tại Việt Nam sau hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International đáng tự hào.

Cảm xúc của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên thế nào khi trở về Việt Nam trên cương vị mới Tân Miss Grand International 2021?

- Từ sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã luôn muốn về thăm quê nhà. Tiên có thảo luận với ê-kíp Miss Grand International về khoảng thời gian trở về Việt Nam. Vậy nên, Tiên rất háo hức vì tìm được thời điểm thích hợp để có thể mừng chiến thắng lịch sử của mình cùng với khán giả cả nước. Và Thùy Tiên càng tự hào hơn nữa khi có thể gặp gỡ người hâm mộ với một cương vị mới, một sứ mệnh mới.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. (Ảnh: FBNV)

Bản thân Tiên không nghĩ rằng sau khoảng hơn 1 tháng đăng quang, Tiên vẫn nhận được chào đón từ người hâm mộ nước nhà. Thùy Tiên đã khóc rất nhiều vì xúc động, hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến, cổ vũ và đồng hành với Tiên trong suốt thời gian qua.

Điều Thùy Tiên trăn trở và muốn thực hiện nhất sau khi trở về Việt Nam là gì?

- Trong suốt hành trình tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ của người thân, người hâm mộ và cả ê-kíp của mình. Với lần trở về này, Tiên mong rằng có thể thực hiện được nhiều hoạt động, tạo cơ hội để Tiên đền đáp lại những tình cảm mà mình đã và luôn nhận được.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Tiên cũng mong sẽ đóng góp nhiều hơn cho các dự án thiện nguyện trong nước, lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Với 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng khi trở về từ Thái Lan, Thùy Tiên đã làm gì trong khoảng thời gian này?

- Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và còn nhiều khó khăn, việc cách ly theo đúng quy định của Nhà nước cũng nằm trong kế hoạch ban đầu của Thùy Tiên. Tiên khẳng định rằng, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Trong 3 ngày cách ly, Tiên dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuỗi những hoạt động sắp tới của mình.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cô xúc động vì nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ nước nhà. (Ảnh: NVCC)

Nhìn lại 1 tháng trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 của Thuỳ Tiên tại Thái Lan, bạn có gặp áp lực hay khó khăn hay gì không? Thùy Tiên dường như rất được lòng và được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International "cưng chiều" quan tâm?

- Một tháng hoạt động với cương vị là Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Tiên được trải nghiệm thêm rất nhiều điều mới, hiểu hơn về sứ mệnh to lớn của mình. Cá nhân Tiên không cảm thấy khó khăn nhiều, bản thân Tiên luôn thích tìm hiểu và khám phá, luôn muốn cải thiện bản thân nhiều hơn thông qua những thử thách. Vậy nên, hành trình một tháng vừa qua đối với Tiên rất thú vị.

Về áp lực, Tiên chắc chắn cảm nhận được áp lực lớn từ chiếc vương miện mình đang mang, bởi hiện giờ, Tiên đã có sức ảnh hưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra cả quốc tế. Tuy nhiên, Tiên tin rằng những áp lực này sẽ khiến Tiên trở nên nghiêm túc hơn, quyết tâm hơn đối với công việc trong tương lai của mình.

Nói về ông Nawat như Tiên đã chia sẻ trước đây, ông là một người rất vui vẻ và ấm áp. Bản thân Tiên cũng là một người mang nhiều năng lượng và luôn mong muốn có thể tạo bầu không khí vui vẻ khi trò chuyện cùng mọi người. Tính cách có phần tương đồng cũng giúp Tiên dễ kết nối hơn với ông Nawat. Đây có thể là lý do khán giả cảm thấy Tiên và ông Nawat có khá nhiều nhiều điểm chung khi ngồi cạnh nhau.

Bên cạnh đó, không chỉ là ông Nawat mà bà Teresa (Phó Chủ tịch Miss Grand International - PV) và ê-kíp Miss Grand International đều là những con người rất nồng nhiệt và yêu thương Tiên.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International "cưng chiều" quan tâm. (Ảnh: NVCC)

Nếu nói cuộc sống của Thùy Tiên sang một trang mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 thì bạn thấy bản thân khác trước thế nào?

- So với trước đây, Tiên thấy mình bắt đầu có những suy nghĩ thấu đáo hơn. Tiên luôn cố gắng đứng ở nhiều góc độ nhìn nhận một sự việc nào đó để có thể đưa ra những quyết định tốt nhất. Bên cạnh đó, cuộc sống của Tiên dường như trở nên "đông vui" hơn. Bởi, đồng hành cùng Tiên luôn có người hâm mộ và dàn ê-kíp hùng hậu cả trong nước lẫn nước ngoài. Mỗi hoạt động của Tiên hiện giờ đều được theo dõi và đón nhận rất nồng nhiệt. Thông qua đó, Tiên cảm thấy rất vui vì tiếng nói của mình đã trở nên có sức ảnh hưởng hơn, đây sẽ là tiền đề để Tiên lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa hơn trong tương lai.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 5

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ phủ sóng truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bạn từng chia sẻ về việc sẽ dùng số tiền thưởng 40.000 USD cho các hoạt động từ thiện ở Việt Nam. Vậy kế hoạch, dự án nào sẽ được Thùy Tiên thực hiện tại Việt Nam?

- Trước mắt, Tiên đã có thảo luận với ê-kíp về việc thực hiện một chuỗi hoạt động thiện nguyện ở một số những tỉnh thành nhất định. Hiện tại, dự án xây dựng khu vui chơi tại các điểm khó khăn và trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đang được triển khai. Mọi thứ đã sẵn sàng để được thực hiện vào ngày Tiên trở về. Còn rất nhiều những hoạt động khác vẫn còn đang được ấp ủ, Tiên mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những bước đi tiếp theo của Tiên nhé!

Thời điểm nào Thùy Tiên sẽ phải trở về Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh của đương kim Miss Grand International 2021?

- Sứ mệnh của Miss Grand International 2021 không chỉ gói gọn ở Việt Nam hay Thái Lan mà còn trên toàn thế giới. Theo kế hoạch, Tiên dự kiến sẽ đến một vài đất nước khác nữa để mở rộng hoạt động với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của mình. Nhưng trước mắt, nếu không có gì thay đổi, Tiên sẽ ăn Tết Nguyên đán tại Việt Nam, các hoạt động kế tiếp tại Việt Nam sẽ được sắp xếp cho đến cuối tháng 2 tới.

Tết Nguyên đán đang cận kề, Hoa hậu Thùy Tiên mọi năm đón Tết thế nào và năm nay có điều gì khác biệt?

- Cũng như bao người con Việt Nam khác, Tiên thường đón Tết cùng người thân và bạn bè. Nhưng Tiên nghĩ năm nay, Tết của Tiên chắc chắn sẽ rộn ràng hơn những năm trước, bởi Tiên đã có thêm rất rất nhiều người yêu quý mình bên cạnh. Thêm vào đó, Tiên có những hoạt động dự kiến sẽ "phủ sóng" truyền hình xuyên Tết của mọi nhà, nhớ đón chờ Thùy Tiên nha!

Cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng
19:38:48 30/09/2022
Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi
08:49:20 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống
16:00:06 02/10/2022
Phản ứng của khán giả quốc tế về Tân Miss Grand Vietnam 2022
14:07:01 02/10/2022
Thủy Tiên bị bắt gặp khi đang âm thầm làm từ thiện miền Trung, tự bỏ tiền túi để hỗ trợ người dân?
13:09:10 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu
ADVERTISEMENT

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí
ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới trong quy chế tuyển sinh mang lại kết quả như kỳ vọng

Học hành

19:15:34 02/10/2022
Theo kế hoạch, từ ngày 18 - 30/9, Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT mở cổng xác nhận nhập học trực tuyến dành cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1. Tính đến 17h ngày 30/9, có 463.440 thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến, đạt tỉ...

Có gì đặc biệt bên trong du thuyền cao cấp của Pháp đưa du khách 'đại gia' vừa đến TP.HCM?

Du lịch

19:15:11 02/10/2022
Đây là lần thứ hai du thuyền cao cấp Le Lapérouse của Hãng Ponant (Pháp) đến Việt Nam, điểm đến đầu tiên là TP.HCM và cho phép một số lượng khách nhất định tham quan tàu. Ngày 2-10, tàu du lịch cao cấp Le Lapérouse của Hãng Ponant (Pháp...

Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"

Nhạc việt

19:06:13 02/10/2022
MONO là 1 trong 3 ca sĩ khách mời của đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Sau khi được công bố, anh cũng đã tạo ra không ít những trái chiều liên quan đến việc sự xuất hiện này liệu có xứng đáng với một cuộc thi lớn

SGB có chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022: Trận đấu đậm chất VCS!

Esport

19:06:09 02/10/2022
Chiến thắng của bầy trâu khá khó khăn nhưng cũng vô cùng xứng đáng. Froggy chơi bài dị, đem Zac ra đường giữa đối đầu với Syla

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!

Show việt

18:52:05 02/10/2022
Sáng 2/10, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức ra và ngôi vô địch thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình)

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

Trắc nghiệm

18:45:24 02/10/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại

Mai Ngô bị sửa thông tin: Á hậu 4 MGVN, Hoa hậu Tuyển dụng 2022

Sao việt

18:40:26 02/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Mai Ngô - thí sinh nặng ký được dự đoán lên ngôi cuối cùng dừng chân ở vị trí Á hậu 4

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

Netizen

18:34:57 02/10/2022
Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn

DrAid™ - ‘Trợ lý AI’ đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Thế giới số

18:33:49 02/10/2022
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa chính thức được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Đây cũng là sản phẩm AI cho Chẩn đoán X-quang đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á sở hữu chứng nhận quan trọng n...

LG Electronics 'trình làng' chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ

Đồ 2-tek

18:15:27 02/10/2022
Ngày 2/10, LG Electronics Inc. đã trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas, trong nỗ lực nhắm mục tiêu thị trường tivi cao cấp tại Bắc Mỹ

BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng-điện, mạnh 735 mã lực

Ôtô

18:14:21 02/10/2022
Trái với dự đoán của nhiều người, BMW XM 2023 sử dụng động cơ Hybrid kết hợp xăng - điện chứ không phải chạy hoàn toàn bằng điện

Đón lá thu rơi, bắt quà cực xịn từ Honda Vision

Xe máy

18:12:22 02/10/2022
Thu tới tậu xe, nhận quà mê mẩn, Honda Việt Nam triển khai chương trình Thu sang quà xịn - Sang mịn Vision với nhiều ưu đãi hấp dẫn