Hoa hậu Phùng Doanh Doanh ám chỉ bạn thân Giang Gia Mẫn sống hai mặt?

Sau lùm xùm đi chơi cùng thiếu gia nhà vua sòng bạc Macau, Phùng Doanh Doanh Giang Gia Mẫn từ chỗ chị em thân thiết chuyển sang quay lưng với nhau. Mới đây, nàng hậu TVB còn bóng gió nói đồng nghiệp là kẻ 2 mặt.

Hoa hậu Phùng Doanh Doanh ám chỉ bạn thân Giang Gia Mẫn sống hai mặt? - Hình 1

Phùng Doanh Doanh Giang Gia Mẫn từng ch. ơi thân với nhau. Cả hai được cho là cùng để ý đến thiếu gia Hà Du Hanh . ẢNH: HK01

Câu chuyện về mâu thuẫn giữa hai sao nữ TVB Phùng Doanh Doanh Giang Gia Mẫn lần nữa trở thành đề tài bàn tán sôi nổi sau khi của nàng hậu 9X vừa đưa ra những phát ngôn về tình bạn. Theo HK01 hôm 24.11, Hoa hậu Hồng Kông 2016 xuất hiện trong chương trình Young and Restless và bàn luận sôi nổi về chủ đề những người bạn hai mặt. Tại đây, mọi người hào hứng kể câu chuyện của mình mà không cần nêu tên người bạn còn lại. Phần chia sẻ của nàng hậu họ Phùng khiến mọi người mong đợi hơn cả bởi gần đây cô ngập tràn tin đồn nghỉ chơi với Giang Gia Mẫn sau khi cùng dự bữa tiệc trên du thuyền nhà Hà Du Hanh , con trai cố tỉ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Để giải tỏa sự háo hức, tò mò từ mọi người, nữ diễn viên phim Bà trùm thoải chia sẻ về quan điểm của mình. Cô bày tỏ: “Nếu mọi người muốn biết thì tôi xin trả lời rằng tôi hiểu rõ những kẻ hai mặt nhất bởi vì họ thể hiện khi ở bên cạnh bạn một đằng rồi lại ứng xử lúc ở bên người khác một nẻo. Những kẻ hay chỉ trích, nói xấu người khác thường cũng chẳng hơn gì những người mà họ bêu xấu cả. Chẳng hạn, nếu họ nói rằng ai đó tham tiền, điều đó nghĩa rằng họ cũng tham tiền không kém. Đặc biệt, nếu họ không có được thứ nào đó mà người khác có, họ sẽ đặc biệt nhắc đến nó như một kiểu mỉa mai nhưng lại là để che đậy sự ghen tị của mình”.

Hoa hậu Phùng Doanh Doanh ám chỉ bạn thân Giang Gia Mẫn sống hai mặt? - Hình 2

Hoa hậu Hồng Kông 2016 bàn luận sôi nổi về chủ đề người bạn hai mặt. ẢNH: TVB

Phùng Doanh Doanh vừa dứt câu, MC Lục Hạo Minh đã tinh ý liên hệ với câu chuyện bất hòa của cô và Giang Gia Mẫn: ” Vậy nếu ai đó nói rằng bạn muốn cưa cẩm thiếu gia giàu có điều đó có nghĩa là họ cũng muốn vậy ư?” . Trước câu hỏi đầy hàm ý, mỹ nhân họ Phùng mỉm cười chua chát, cô trả lời: ” Như tôi đã nói trước đó, một người có suy nghĩ như vậy thì phẩm giá của họ cũng chẳng khác biệt là bao, đó là lý do họ hay suy bụng ta ra bụng người. Thế nhưng, tôi sẽ để họ thoải mái nói những gì họ muốn bởi vì tôi chẳng làm gì cả”.

Nữ hoàng sắc đẹp xứ Cảng thơm cũng cho biết cô không quan tâm đến những lời nói gây thị phi của người bạn hai mặt vì rồi cũng đến lúc họ phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. “Không cần phải lo lắng về chuyện giữa bạn và người bạn ấy vì đơn giản điều đó giống như bạn đang tự hạ thấp mình xuống cùng hàng với họ rồi tranh cãi bằng được xem ai đúng ai sai vậy” , sao phim Mái ấm gia đình nói thêm.

Hoa hậu Phùng Doanh Doanh ám chỉ bạn thân Giang Gia Mẫn sống hai mặt? - Hình 3

Kể từ khi ra mắt, Phùng Doanh Doanh vướng không ít lùm xùm đời tư. ẢNH: HK01

Mặc dù câu trả lời của mỹ nhân TVB không chỉ đích danh nhưng qua cách nữ diễn viên chia sẻ cùng với những câu hỏi xoáy của Lục Hạo Minh, dân mạng nhanh chóng bàn tán sôi nổi. Nhiều trang tin cũng như khán giả cho rằng nàng hậu 9X đang nhắc tới đồng nghiệp Giang Gia Mẫn, ám chỉ nữ nghệ sĩ này là kẻ hai mặt và đây cũng là lý do cặp mỹ nhân này không còn chơi với nhau. Với thái độ trả lời đầy sự bức xúc của Phùng Doanh Doanh, nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ của cặp sao nữ TVB đang căng thẳng. Trong một sự kiện mới đây của nhà đài, bộ đôi này cũng giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách và tránh chạm mặt nhau dù đứng chung một khung hình.

Hồi tháng 5.2020, Phùng Doanh Doanh bị ghi lại cảnh lên du thuyền của Hà Du Hanh khiến tin đồn cô cặp kè con trai Hà Hồng Sân lan truyền mạnh mẽ. Khi được truyền thông “hỏi thăm”, nữ hoàng sắc đẹp 26 tuổi nói được chính bạn thân của cô là diễn viên Giang Gia Mẫn mời lên du thuyền. Trong khi đó, sao nữ họ Giang phủ nhận thông tin trên, nhấn mạnh nàng hậu 9X mới chính là người mời cô lên du thuyền đồng thời úp mở rằng Doanh Doanh “nhận được tiền” sau chuyến đi này. Đáp lại, Hoa hậu Hồng Kông 2016 nói công chúng đừng tin những lời đồn, khẳng định không cặp kè thiếu gia họ Hà. Cũng sau sự việc, hai người đẹp từ chỗ chị em thân thiết chuyển sang nghỉ chơi. Hiện Giang Gia Mẫn chưa có phản ứng gì trước những phát ngôn mới từ Phùng Doanh Doanh.

Hoa hậu bị tố 'bám' con trùm sòng bài

Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh bị tố cáo rủ bạn lên du thuyền của gia tộc Hà Hồng Sân, nhưng bỏ mặc bạn để bám theo Hà Du Hanh.

Tin nhắn được đăng lên mạng xã hội hôm 28/6 gây chú ý, vì nó cho thấy Phùng Doanh Doanh nói dối lý do lên du thuyền Aberdeen của nhà họ Hà. Ban đầu, khi truyền thông hỏi ai mời cô lên du thuyền nhà họ Hà để dự tiệc, cô cho biết đó là Giang Gia Mẫn, bạn thân của mình. Ngay sau đó, Giang Gia Mẫn lên tiếng phủ nhận, cho biết cô mới là người được Phùng Doanh Doanh mời.

Theo đoạn tin nhắn, Doanh Doanh hỏi Giang Gia Mẫn có rảnh vào ngày đó hay không, sau đó mời cô dự tiệc du thuyền. Gia Mẫn đồng ý. Tuy nhiên, trong ngày dự tiệc, Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn gần như không tương tác, bởi cả buổi Doanh Doanh chỉ "bám" theo Hà Du Hanh, con trai trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân.

Hoa hậu bị tố bám con trùm sòng bài - Hình 1

Doanh Doanh (phải) nói Giang Gia Mẫn mời cô dự tiệc, nhưng Giang Gia Mẫn (trái) phủ nhận.

Gần đây, trả lời phỏng vấn về sự cố du thuyền, Giang Gia Mẫn một lần nữa khẳng định Doanh Doanh chủ động mời cô lên thuyền. Cô còn úp mở rằng Doanh Doanh "nhận được tiền" sau chuyến đi này.

Trong khi đó, Doanh Doanh trả lời phỏng vấn qua điện thoại nói rằng có một số chuyện đã gây hiểu nhầm, mong mọi người "không nên tin tin đồn". Xung quanh tin đồn cặp kè Hà Du Hanh, Hoa hậu phủ nhận.

Tin đồn Phùng Doanh Doanh hẹn hò con của tỷ phú Hà Hồng Sân rộ lên trong showbiz, sau khi cánh paparazzi ghi lại cảnh Phùng Doanh Doanh ăn mặc đơn giản, che chắn kín đáo khi tới bến du thuyền Aberdeen, Hong Kong hôm 24/5 cùng Hà Du Hanh. Hà Du Hanh là con trai thứ tư của tỷ phú quá cố Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh từng hẹn hò nhiều cô gái đẹp, trong đó có diễn viên Trần Oánh.

Hoa hậu bị tố bám con trùm sòng bài - Hình 2

Doanh Doanh và nhiều cô gái đẹp khác lên du thuyền nhà họ Hà hôm cuối tháng 5.

Phùng Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn là chị em tốt trước khi ồn ào xảy ra, nhưng hiện tại họ không còn chơi với nhau.

Phùng Doanh Doanh sinh năm 1994, từng giành Hoa hậu Hong Kong 2016, giành vị trí thứ ba Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2017. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình, diễn viên... của đài TVB. Cô có đời tư tình ái nhiều ồn ào, phức tạp.

Hoa hậu bị tố bám con trùm sòng bài - Hình 3

Những tin nhắn giữa Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn bị lộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19

Tiêu điểm

Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Đăng ảnh vợ, chồng đại gia của Phan Như Thảo tuyên bố: 'Anh tôn thờ em suốt đời'
15:35:56 21/01/2021
Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?
16:46:41 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021

Tin mới nhất

Park Min Young và Sehun (EXO) trong ảnh chưa chỉnh sửa

20:57:43 21/01/2021
Hình ảnh Park Min Young đứng cạnh Sehun khiến cư dân mạng choáng ngợp bởi visual đỉnh cao của cả hai.

Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh

19:54:05 21/01/2021
Huỳnh Hiểu Minh là sao nam hiếm hoi không vướng tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo khi hợp tác.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau

19:50:48 21/01/2021
Trịnh Sảng từng khẩu chiến với fan để bảo vệ tình yêu với Trương Hằng. Để rồi chính cô kiện người yêu ra tòa và bị mất sự nghiệp vì bạn trai cũ.

Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB

19:42:07 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam được bổ nhiệm vào bộ máy quản lý cấp cao của TVB. Quyết định này gây nhiều tranh cãi.

Dàn nữ thần Kbiz nổi tiếng vì... trời sinh ra đã béo không nổi: Lisa xứng danh "thánh body" nhưng vẫn chưa bằng eo nhỏ kỷ lục của Seo Ye Ji

19:31:51 21/01/2021
Trong khi nhiều đồng nghiệp phải ăn kiêng nghiêm ngặt, những nữ thần Kbiz này có ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nổi.

Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên

19:26:24 21/01/2021
Hiện tại, mọi người vẫn đang suy luận để đoán ra danh tính thật sự của người này.

Park Min Young ở tuổi 35

17:39:26 21/01/2021
Trên mạng xã hội, khán giả xứ kim chi khá ngạc nhiên khi nhận ra Park Min Young đã bước sang tuổi 35.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

15:31:14 21/01/2021
Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm

15:29:59 21/01/2021
Ngay từ nhỏ, Trương Hằng đã được bố mẹ gửi sang nước ngoài học tập và rèn đức tính tự lập. Khác với nhiều cậu ấm cô chiêu có thành tích học tập lẹt đẹt, Trương Hằng gây bất ngờ khi tốt nghiệp Đại học Ohio - nằm trong top 100 trường đại ...

Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy

15:06:05 21/01/2021
Rất nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Hyun Bin luôn đi sau Son Ye Jin một bước như thầm bảo vệ cô nàng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh

14:48:48 21/01/2021
Hàng trăm triệu USD mà Lưu Gia Linh sở hữu có thể sẽ được giao vào tay con của anh trai cô - Jeff Lau (Lưu Triệu Ân).

Chung Hân Đồng đón tuổi 40

14:44:24 21/01/2021
Bạn bè, người thân dành cho Chung Hân Đồng những lời chúc tụng ngọt ngào, nhân dịp sinh nhật tuổi 40 của cô hôm 20/1.

Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp

14:40:46 21/01/2021
Sau scandal, những nhân vật liên quan tới Trịnh Sảng đều bị sờ gáy.

Bị chê nhạt, thành viên hụt BLACKPINK bùng nổ visual trên bìa tạp chí: Ảnh zoom sát sạt, tóc kén mặt cũng không "dìm" nổi!

13:42:45 21/01/2021
Thành viên hụt của BLACKPINK - Miyeon (G)I-DLE hiện đang là một trong những nữ thần nhan sắc nổi bật nhất Kpop hiện nay.

Tình bạn trái dấu đặc biệt của Trần Khôn và Châu Tấn

13:30:06 21/01/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ từng chứng kiến những quan hệ tình bạn nam nữ đặc biệt và đáng ngưỡng mộ.

Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp

12:48:31 21/01/2021
Chỉ trong 3 ngày, Trịnh Sảng - từ một nữ diễn viên được yêu thích, luôn đảm nhận vai chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường - trở thành tội đồ của làng giải trí

Trịnh Sảng - nữ thần thanh xuân bị cấm vận ở tuổi 30

12:45:26 21/01/2021
Scandal của Trịnh Sảng làm chấn động giới giải trí Trung Quốc. Cô trở thành nghệ sĩ 9X đầu tiên bị cơ quan quản lý nghệ thuật ra văn bản cấm hoạt động.

Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"

12:29:03 21/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng đang chịu áp lực chỉ trích của dư luận.

Heechul hé lộ sự thật về việc nam thần Kibum rời nhóm, nhưng lại có phát ngôn "đá xoáy" thành viên khác của Suju?

11:28:43 21/01/2021
Câu chuyện của Heechul và Kibum nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Thơ ấu cô đơn của 'người mẹ máu lạnh' Trịnh Sảng

11:11:32 21/01/2021
Áp lực trở thành người nổi tiếng mà mẹ đặt lên vai từ khi còn nhỏ đã giúp Trịnh Sảng thành công rực rỡ, nhưng cũng đã đè chết cô trong sự mắng chửi của dư luận, lẫn sự tự dằn vặt sau những việc làm sai trái của mình.

NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động

11:00:03 21/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều chiếm sóng MXH.

Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'

10:50:59 21/01/2021
Việc bị phong sát khiến con đường hoạt động nghệ thuật của Trịnh Sảng gần như mờ mịt.

Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?

10:50:47 21/01/2021
Khi scandal của Trịnh Sảng vỡ lở, vấn đề mang thai hộ của các ngôi sao Cbiz bống nhiên trở thành tâm điểm nóng của dư luận.

Trịnh Sảng và những cuộc chia tay ồn ào showbiz Trung Quốc

10:34:38 21/01/2021
Trái với hình tượng nữ thần thanh xuân trong trẻo, đời tư của Trịnh Sảng đầy rẫy thị phi, tai tiếng.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.

"Bảo vật quốc dân" Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn "gạch" kịch liệt?

09:06:57 21/01/2021
Có vẻ cư dân mạng.vẫn chưa hết bức xúc trước bê bối bắt nạt nội bộ của AOA, nơi Seolhyun là một trong những nhân vật chính bị nạn nhân réo gọi.

Chỉ từ 2 bài đăng, Knet chắc mẩm Park Seo Joon - Park Min Young đang hẹn hò: Hyun Bin - Son Ye Jin thứ hai hay gì?

08:05:54 21/01/2021
Nghi vấn Park Seo Joon - Park Min Young hẹn hò lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Một thợ mỏ bị tử vong trong vụ sập mỏ vàng ở Trung Quốc

Thế giới

21:38:56 21/01/2021
Ngày 20/1, lực lượng cứu hộ Trung Quốc cho biết một thợ mỏ trong số 22 người bị mắc kẹt trong vụ sập mỏ vàng ở tỉnh Sơn Đông của nước này đã tử vong sau 10 ngày hôn mê do bị chấn thương nặng ở đầu.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit phẫu thuật 16 lần, phục hồi nhan sắc

Netizen

21:38:49 21/01/2021
Vượt lên trên nỗi đau tinh thần và thể xác suốt thời gian qua. Lê Lan Vy đã kiên cường chịu đau đớn và chăm chỉ kiếm tiền để phẫu thuật 16 lần phục hồi mặt.

Chị em Kendall - Kylie đua vẻ sexy trong kỳ nghỉ

Sao âu mỹ

21:37:11 21/01/2021
Siêu mẫu Kendall Jenner và em gái Kylie Jenner cùng đốt mắt người hâm mộ với những bức ảnh mặc áo tắm kiệm vải khoe body quyến rũ khi du lịch Mexico.

Công thức chế biến cần tây đặc biệt tốt cho lá gan

Sức khỏe

21:36:40 21/01/2021
Cần tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin C, beta carotene và flavonoid giúp bảo vệ gan và các cơ quan nội tạng khác khỏi những tổn thương do oxy hóa và sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi

Thời trang

21:36:00 21/01/2021
Kiểu quần kết hợp cùng chiếc áo khoác dáng dài của bạn chính là nguyên nhân của mọi rủi ro.

Khóa 4 HAGL tiếp tục để lại ấn tượng tại VL U19 Quốc gia 2021

Bóng đá việt nam

21:35:55 21/01/2021
Tiếp tục giành chiến thắng trước U19 TP HCM, HAGL bám đuổi sát sao đội đầu bảng Quảng Nam ở VL U19 Quốc gia 2021.

'Trà xanh', Sơn Tùng, HLV Park và câu chuyện về sự thay đổi

Bên lề sân cỏ

21:34:05 21/01/2021
HLV Park Hang Seo hay có thể là Sơn Tùng MTP đã bắt đầu cảm nhận được sự lệch sóng với người tình của mình. Dĩ nhiên, khi đã cảm nhận được điều đó, sự thay đổi là điều dễ hiểu.

Cảnh sát Anh huấn luyện nghiệp vụ bằng công nghệ AR

Thế giới số

21:33:35 21/01/2021
Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) đang được áp dụng ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Diệu Nhi chơi trò điền vào chỗ trống, dân tình vội vàng gọi tên Anh Tú

Sao việt

21:33:16 21/01/2021
Anh Tú và Diệu Nhi là cặp đôi được yêu thích và đẩy thuyền trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục úp mở chuyện tình cảm khiến người hâm mộ rất nóng lòng chờ tin vui.

Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng

Người đẹp

21:33:08 21/01/2021
Gigi Paris khiến người xem không thể rời mắt khỏi những shoot hình áo tắm quyến rũ gây mê mới đây.

Tranh cãi nảy lửa về bàn thắng của Man City được giải đáp

Bóng đá thế giới

21:30:48 21/01/2021
Bernardo Silva mở tỷ số cho Man City trước Aston Villa, nhưng trước đó đồng đội của anh là Rodri đã ở thế việt vị.

Khi sinh viên không mặn mà cơ sở ngoại thành!

Học hành

21:26:33 21/01/2021
Có thể nói việc các trường ĐH xây dựng cơ sở mới ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận là thực hiện đúng với chủ trương di dời hệ thống trường học ra xa khu vực trung tâm để giải quyết tình trạng quá tải về giao thông nội thành.

Tháng 2/2021: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vận xui ập xuống đầu tới tấp

Trắc nghiệm

21:25:30 21/01/2021
Vì bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp xui xẻo này sẽ lành ít dữ nhiều, làm gì cũng đổ bể thất bại, bị tiểu nhân vụ vạ, tiền mất tật mang.

Phó Đại sứ Đan Mạch: Giải pháp phát triển bền vững có thể đến từ ý tưởng của học sinh

Đời sống

21:24:12 21/01/2021
Việt Nam có thể tìm thấy các giải pháp phát triển bền vững từ chính những ý tưởng của học sinh, Phó Đại sứ Đan Mạch Louise Holmsgaard nói tại lễ phát động cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em sáng 21-1 tại trường Nguyễn Siêu, Hà Nội.

Kinh ngạc kỹ thuật bảo quản trái cây tươi có một không hai ở Afghanistan

Chuyện lạ

21:18:35 21/01/2021
Không cần tủ lạnh vẫn giữ được trái cây luôn tươi ngon, kỹ thuật truyền thống của người Afghanistan khiến nhiều người kinh ngạc.