Hoa hậu Nông Thúy Hằng: “Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt”

Tròn 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống cũng như những tin đồn bủa vây lấy cô trong thời gian qua.

Tự hào về hành trình đã qua để trở thành Hoa hậu

PV: Tròn 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Thật sự thì Hằng cũng đã dần thích nghi với vai trò nhiệm vụ của một Hoa hậu nhưng cảm xúc thì vẫn vô cùng hạnh phúc và tự hào về cả một hành trình đã qua để đạt được danh hiệu này.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Cuộc sống của Hằng cũng thay đổi khá nhiều, mọi thứ giờ không còn là riêng tư nữa, đi bên cạnh Hằng luôn có ê-kíp chăm sóc và mọi người cũng nhìn nhận Hằng theo một cách khác. Thay đổi lớn nhất chính là Hằng gặp phải rất nhiều tin đồn thất thiệt, đối mặt với những sự đặt điều “từ trên trời rơi xuống”. Qủa thực, Hằng không nghĩ là khi mình thành Hoa hậu lại bị nhiều người bàn tán như vậy, nhất là những lời bàn tán về đời tư.

PV: Những “tin đồn thất thiệt” đó ảnh hưởng đến chị thế nào?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Những tin đồn không đúng sự thật khiến nhiều người sẽ có cách nhìn sai về Hằng và ảnh hưởng đến gia đình Hằng, những người thân yêu và bạn bè của Hằng. Gia đình chỉ biết động viên Hằng, mọi người sợ Hằng bị áp lực tâm lý vì phải đối mặt với quá nhiều bình luận tiêu cực. Hằng sợ nhất là bị người thân hiểu lầm, còn với những người không biết gì và bình phẩm về mình, Hằng không bận tâm lắm vì họ không tiếp xúc với Hằng.

PV: Không bận tâm nhưng chị vẫn đã lên tiếng phản hồi lại rồi đấy thôi?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Người ta tung tin đồn Hằng nợ môn, quảng cáo web đen, cặp đại gia… Những thông tin đó lại gây ra hậu quả rất lớn là mọi người cứ hùa vào, mọi người chỉ đọc mà không quan tâm đến xác minh, đó là lý do mà tôi vẫn phải lên tiếng.

PV: Đó cũng là cách chị đối diện với những tin đồn và ý kiến trái chiều của mọi người về mình?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Hằng sẽ dũng cảm đối mặt. Điều gì làm sai Hằng sẵn sàng xin lỗi, còn điều nào quá vô lí Hằng chọn cách im lặng hoặc giải thích tuỳ từng trường hợp. Tuy nhiên Hằng cũng sẽ cảm ơn khán giả vì họ đã quan tâm tới cuộc sống và hình ảnh của mình. Dù là phán xét hay động viên thì từng ý kiến đó đều giúp Hằng tiến xa hơn trên hành trình hoàn thiện bản thân.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt - Hình 2

PV: Về chuyện không được lựa chọn tham gia Miss Earth 2022 thay vào đó là Á hậu 2 Thạch Thảo, chị muốn nói sao về chuyện này?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Hằng thấy rất bình thường về quyết định này. Ngay từ khi ban tổ chức chưa công bố đại diện thi Hoa hậu Trái đất, Hằng cũng đã đoán người được chọn là Thảo bởi cô ấy là người rất phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi.

Về phần Hằng, trong suốt thời gian qua, Hằng chưa từng đề cập đến chuyện mình sẽ tham gia cuộc thi quốc tế, hay khao khát được đi thi quốc tế, Hằng chỉ nói hi vọng mình có thể đi xa nhất mà thôi.

Hướng tới hình ảnh thanh nhã, lịch thiệp trong tương lai

PV: Từng tham dự Hoa hậu Thế giới Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam nhưng không lọt top cao, vậy chiến thắng lần nàycủa chị là cao nhất và có được coi là may mắn không?

Video đang HOT

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Hằng nghĩ trong cuộc sống này, mọi thứ mọi sự kiện đều cần đến may mắn và ai cũng cần may mắn. Thế nhưng may mắn chỉ mỉm cười khi ai đó thật sự nỗ lực chứ không phải là ngồi không đợi may mắn.

PV: Chiếc vương miện có “sức nặng” vô cùng lớn, chị sẽ làm gì để khẳng định và chứng minh mình là “chủ nhân” xứng đáng?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Mỗi hành động của Hằng từ giờ sẽ kín kẽ hơn, cẩn thận hơn và bên cạnh đó là các hoạt động thiện nguyện. Ngày 20/8, Hằng và BTC cuộc thi sẽ có chuyến đi Hà Giang để tặng quà và trao học bổng cho con em dân tộc miền cao.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt - Hình 3

PV: Sau mỗi cuộc thi sắc đẹp, chị đã có những trải nghiệm và bài học gì cho riêng mình?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Mỗi hành trình đều vui ở chặng đi và hạnh phúc ở đích đến. Mỗi cuộc thi là cuộc thi trắc nghiệm với kiến thức là trải nghiệm cho hành trang sống của mỗi cô gái trẻ, trong đó có Hằng.

PV: Trong suốt hành trình dự thi, đã bao giờ chị thoáng nghĩ mình sẽ là Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Hằng luôn nghĩ tới điều này để áp dụng luật hấp dẫn vì Hằng tin rằng thành công sẽ nằm ở nơi trái tim thuộc về.

PV: Để giấc mơ đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 trở thành hiện thực, chị có phải đánh đổi điều gì?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Đánh đổi thì có rồi và đó là thời gian. Thời gian để “lười biếng” như hồi tự ở nhà ít hơn, phải dậy sớm hơn, tham dự các hoạt động năng nổ hơn. Phải tăng cường tập thể dục để theo được lịch trình của cuộc thi.

PV: Hình ảnh chị muốn hướng tới trong tương lai là gì?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Một hình ảnh thiếu nữ thanh nhã, lịch thiệp nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của một người con gái dân tộc Tày miền núi Hà Giang đầy cảnh sắc say lòng người.

PV: Là Hoa hậu, khối công việc sẽ rất “dày”, chị sẽ phân bổ thời gian như thế nào cho công việc và cá nhân cũng như gia đình?

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Hằng vẫn dành thời gian đi học, đi chơi cùng bạn bè, về quê, tham dự các hoạt động Đoàn địa phương. Cũng khó có lịch cụ thể ấn định lắm, cái này là “tuỳ cơ ứng biến” thôi.

PV: Dự định sắp tới của chị là gì?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Sẽ là những chuyến công tác tại Hà Giang, Điện Biên, Lào Cai với các hoạt động thiện nguyện với nội dung hướng về giáo dục và khuyến học.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết

Nông Thúy Hằng thừa nhận việc vướng lùm xùm sau khi đăng quang khiến bản thân bị choáng. Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cho biết những ồn ào vừa qua đã giúp cô ý thức được việc giữ hình ảnh trước công chúng.

Chiều 19.7, Nông Thúy Hằng - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, có buổi gặp gỡ và giao lưu tại Báo Thanh Niên. Người đẹp 23 tuổi đã trải lòng về những ồn ào sau khi giành vương miện hoa hậu cũng như cách cô đối mặt với thị phi. Đặc biệt, nàng hậu quê Hà Giang gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực liên quan đến mình.

'Tôi không né tránh những ồn ào sau đăng quang'

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nông Thúy Hằng bất ngờ khi bị "đào bới" đời tư sau đăng quang, cô chọn cách lên tiếng rõ ràng, không im lặng, né tránh. BTC

* Chào Nông Thúy Hằng, cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau đăng quang?

- Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Sau khi giành vương miện, cuộc sống của tôi không còn là riêng tư nữa, đi bên cạnh tôi luôn có ê-kíp chăm sóc và mọi người cũng nhìn nhận tôi theo một cách khác. Thay đổi lớn nhất chính là tôi gặp phải rất nhiều tin đồn thất thiệt, đối mặt với những sự đặt điều. Khi là một người bình thường, tôi chẳng bao giờ gặp những chuyện không hay như vậy. Vướng ồn ào sau đăng quang là điều khiến tôi thấy choáng ngợp. Tôi không nghĩ là khi mình thành hoa hậu lại bị nhiều người bàn tán như vậy, nhất là những lời bàn tán về đời tư.

ADVERTISEMENT

* Bạn thấy thế nào khi đời tư của mình trở thành đề tại bị dân mạng bàn tán không hay?

- Tất nhiên là tôi cảm thấy không vui rồi, không ai thích bị moi móc đời tư cả. Nhưng tôi cũng chấp nhận điều đó vì hiện vị thế của tôi đã khác lúc trước. Tôi đã là người của công chúng, cuộc sống của tôi không còn là của riêng tôi nữa nên tôi cũng không thể trách họ tại sao bới móc vào đời tư của mình. Còn nếu như tôi vẫn là một cô gái bình thường như trước đây thì chắc chắn những câu chuyện như thế không bao giờ được chú ý. Thế nên tôi buồn lúc đầu và dần tạo được tâm thế bình tĩnh.

* Bạn đối mặt với những ồn ào sau đăng quang như thế nào?

- Tôi không chọn cách né tránh, ví dụ ai hỏi về những vấn đề này thì tôi sẽ giải thích rõ ràng ngay. Tất nhiên tôi là người giải thích còn mọi người có đồng tình, thấu hiểu hay không thì câu chuyện lại khác.

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết - Hình 2

Những điều tiêu cực xảy đến với người đẹp Tày giúp cô có được bài học sâu sắc. FBNV

* Những lời bàn tán trên mạng ảnh hưởng đến bạn ra sao?

- Những tin đồn không đúng sự thật khiến nhiều người sẽ có cách nhìn sai về tôi và ảnh hưởng đến gia đình tôi, những người thân yêu và bạn bè tôi. Gia đình chỉ biết động viên tôi, mọi người sợ tôi bị áp lực tâm lý, bị trầm cảm hay gì đó vì phải đối mặt với quá nhiều bình luận tiêu cực. Thế nhưng tôi trấn an người thân rằng tôi chỉ cần họ tin tưởng vào mình, yên tâm về mình. Còn những người không biết gì và bình phẩm về mình, tôi không bận tâm lắm vì họ không tiếp xúc với tôi.

ADVERTISEMENT

Bản thân tôi cũng đã đọc những bài viết không hay về mình và thấy có rất nhiều vấn đề. Những người đăng tin rằng tôi nợ môn, chưa ra trường thậm chí còn không rõ tôi là ai, học trường nào, khóa mấy. Họ nói tôi quảng cáo web sex nhưng không thể chỉ ra đó là web nào, ở đâu. Về tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ, họ cũng chẳng chỉ ra được người tôi cặp là ai, vợ họ là người nào? Nhiều người hâm mộ có hỏi thăm tôi về những tin đồn như thế, tôi chỉ phản hồi lại rằng: Nếu tôi cặp đại gia thì đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết như nội dung các bài đăng đề cập?

Chính vì thế tôi không quan tâm đến những bài "bóc phốt" đó, tất cả chỉ là những thông tin chung chung để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, những thông tin đó lại gây ra hậu quả rất lớn là mọi người cứ hùa vào, mọi người chỉ đọc mà không quan tâm đến xác minh, đó là lý do mà tôi vẫn phải lên tiếng.

* Bạn có nghĩ những tin tức tiêu cực có khiến ban tổ chức có cái nhìn khác về bạn và thu hồi vương miện?

- Tôi nghĩ là không, hoàn toàn không. Thực ra ban tổ chức cũng đã tìm hiểu kỹ về các thí sinh trước khi lựa chọn ai đó vào các vòng thi, lựa chọn gương mặt để trao vương miện. Thực sự thì các cô gái trong Top 3 đều có đời tư rất trong sạch, không có lý do gì ban tổ chức lại chọn những cô gái mà đời tư có vấn đề để đăng quang. Nếu như đời tư của tôi lùm xùm, tôi đã bị khui từ hai cuộc thi trước, chứ không phải đến giờ tôi mới đem ra nói. Tôi không khẳng định có ai đó hãm hại mình nhưng mà tôi nghĩ rằng khi mình đăng quang sẽ có nhiều đối tượng dựa vào đó để câu view hay trục lợi.

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sau những ồn ào, Thúy Hằng ý thức được việc giữ hình ảnh cá nhân cũng như có những phát ngôn phù hợp hơn. BTC

* Bạn rút ra được bài học gì sau khi liên tục bị nhắc tên trong các tin đồn tiêu cực như thế?

- Trước hết tôi xin phép được xin lỗi khán giả vì đã bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm liên quan đến tôi trong những ngày vừa qua. Thực sự tôi thấy rằng những thông tin không hay trên mạng là điều bất kỳ tân hoa hậu của cuộc thi nào cũng gặp phải. Tôi không biết rằng mục đích của việc đó để làm gì nhưng đó chỉ là chủ đề để mọi người bàn tán một thời gian rồi thôi và tôi nghĩ rằng điều quan trọng là việc tôi sẽ làm gì trong tương lai.

Trước đây khi chưa đăng quang, tôi là một cô gái hồn nhiên, tôi chưa ý thức trách nhiệm được việc giữ hình ảnh của mình trước đám đông. Bài học lớn nhất mà tôi rút ra đó là bản thân phải luôn bình tĩnh trước mọi tình huống và cần học cách giữ hình ảnh trước truyền thông, trước công chúng, đưa ra các phát ngôn phù hợp cũng như cần học cách làm thế nào để bản thân có thể dung hòa giữa cuộc sống cá nhân và hình ảnh trước công chúng.

ADVERTISEMENT

'Khi bạn đủ xuất sắc, bạn sẽ gặp người tương xứng'

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nàng hậu 9X không bất ngờ khi Thạch Thu Thảo được chọn "chinh chiến" tại Hoa hậu Trái đất 2022​. BTC

* Nhiều người bất ngờ khi Á hậu 2 Thạch Thảo được lựa chọn tham gia Miss Earth 2022 thay vì Hoa hậu. Bạn thấy thế nào khi Thảo là người được chọn mà không phải mình?

- Tôi thấy rất bình thường về quyết định này. Ngay từ khi ban tổ chức chưa công bố đại diện thi Hoa hậu Trái đất, tôi cũng đã đoán người được chọn là Thảo bởi cô ấy là người rất phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Về phần tôi, trong suốt thời gian qua, tôi chưa từng đề cập đến chuyện mình sẽ tham gia cuộc thi quốc tế, hay khao khát được đi thi quốc tế, tôi chỉ nói hi vọng mình có thể đi xa nhất. Tôi thấy Thảo là người có thể sẵn sàng "chinh chiến" ngay lập tức và còn tôi nếu như đi thi quốc tế thì cần rất nhiều thời gian để trau dồi, tập luyện.

Tôi thấy mọi người cũng thắc mắc rằng nếu như chọn Thảo đi thi Miss Earth thì tại sao không để cô ấy đăng quang ngay từ đầu? Sao để tôi làm hoa hậu rồi để Thảo đi thi? Đối với tôi, hai chuyện đó hoàn toàn khác nhau. Thảo là một đại diện được cử đi để mang vinh dự về cho nhan sắc nước nhà và Thảo sẽ phải tập trung thời gian của mình để chuẩn bị cho hành trình tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Về phần tôi với tư cách là một hoa hậu, nhiệm vụ của tôi là tham gia các dự án cộng đồng, làm thiện nguyện. Đó là ưu tiên hiện tại của tôi cũng là điều ban tổ chức định hướng cho tôi.

* Năm nay Việt Nam có rất nhiều cuộc thi hoa hậu. Nhiều người cho rằng việc có quá nhiều hoa hậu khiến danh hiệu bị mất đi giá trị vốn có. Bạn nghĩ gì về quan điểm đó?

- Tôi nghĩ rằng chuyện nhiều hay ít cuộc thi không quan trọng, nhiều hay ít hoa hậu không quan trọng, quan trọng là nhiều hoa hậu như vậy có thực sự mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hay không. Nếu như tất cả hoa hậu của tất cả các cuộc thi đều sống tốt, đều làm gương cho thế hệ trẻ, đều mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thì chắc chắn sẽ chẳng có ai thắc mắc nữa vì càng nhiều người giúp đỡ được cộng đồng thì càng tốt. Cho nên suy nghĩ của tôi là khi mình là một hoa hậu thì mình phải sống đúng với sứ mệnh của bản thân.

ADVERTISEMENT

Nông Thúy Hằng: Nếu cặp đại gia đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết - Hình 5

Nông Thúy Hằng cho rằng một cô gái xuất chúng sẽ gặp được người đàn ông xứng tầm. FBNV

* Bạn nghĩ vai trò của một Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là gì, có phải chỉ là quảng bá văn hoá và làm từ thiện?

- Theo tôi thì đó là hai vai trò lớn nhất, tất nhiên là hoa hậu còn cần phải làm những điều khác như truyền cảm hứng cho giới trẻ, phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân thậm chí hoa hậu còn phải đi ra thế giới để mang về niềm tự hào cho quê nhà... Tôi nghĩ là một hoa hậu các dân tộc, vai trò lớn nhất là phải quảng bá được văn hóa, đó là mục đích chính. Mỗi một cuộc thi hoa hậu đều có mục đích khác nhau, không chỉ tham gia công tác thiện nguyện như bao hoa hậu khác, một Hoa hậu các dân tộc Việt Nam còn phải đào sâu về văn hóa của dân tộc mình, đất nước mình và tạo ra các hoạt động để truyền bá, lan tỏa và phát huy những nét đẹp truyền thống.

* Có ý kiến cho rằng hoa hậu là "tấm vé vàng" để các người đẹp săn đại gia, bạn thấy sao về quan điểm này?

- Tôi nghĩ không phải tự dưng nhiều người đánh giá như thế và đúng là có rất nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì cuộc sống thay đổi. Khi họ ở tầm cao hơn thì tất nhiên họ sẽ gặp được những người giàu có, tài giỏi nhưng tôi nghĩ đó không phải con đường duy nhất. Khi bạn làm bất cứ ngành nghề nào, nếu bạn đủ xuất sắc bạn cũng sẽ gặp được người tương xứng. Nếu như một cô gái đến thi hoa hậu chỉ với suy nghĩ để đổi đời thì cô ấy không thể mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và không được công chúng công nhận.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn Nông Thúy Hằng đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Oanh được Shark Bình chăm sóc, chính thất phản ứng gắt, xót xa khi 2 con xấu hổ với bạn bè03:21Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Trúc Anh “Mắt Biếc” gây xót xa khi lên tiếng về tin đồn bầu bí và lý do liên tục té ngã ở sự kiện05:09Chi Pu trực tiếp lên sóng VTV, bị chỉ trích ‘đây là rác’ khiến CĐM ngỡ ngàng07:50Đến tận Đại Nam 'khịa' bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, 'ngoan ngoãn' viết lời khai00:57Phương Uyên ra mắt MV cưới với Thanh Hà, bức xúc vì 1 điều04:08Phương Oanh có tin vui sau khi được Shark Bình chăm như em bé, chính thất làm việc với luật sư04:11Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?03:47Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'23:50Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"
13:04:44 24/09/2022
Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"
09:06:51 25/09/2022
Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46
06:31:16 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz
11:31:11 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Rộ tin Lệ Quyên khoe nhẫn đôi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu sau ngày kỷ niệm tình tứ
10:13:05 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng
ADVERTISEMENT

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

20:49:07 19/09/2022
Ca sĩ tỉ phú Hà Phương tiết lộ lý do bỏ tiền tỉ lo mai táng cho các đồng nghiệp. Ngoài ra, cô cũng trải lòng về cuộc sống giàu có, vướng nhiều thị phi, ganh ghét

Mỹ nhân Cần Thơ: "Tôi sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International"

13:05:09 19/09/2022
Miss Grand Việt Nam đã trải qua được hơn nửa hành trình với sự góp mặt của nhiều ứng cử viên nặng ký. Ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Thảo, Ngọc Châu, Mai Ngô... khán giả còn khá ấn tượng với người đẹp Mỹ Ái

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

20:18:02 18/09/2022
Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

14:06:11 18/09/2022
Dược sĩ Tiến tâm sự anh bỏ nhiều tâm huyết vào dự án điện ảnh đầu tay Hạnh phúc máu. Nhà sản xuất này không quan tâm chuyện lời lỗ và tuyên bố sẵn sàng chi tiền tỉ để học cách làm phim

Diễn viên Hiền Mai: "Không ở đâu vui bằng Việt Nam"

09:28:57 18/09/2022
Tương lai, chắc chắn chồng tôi cũng sẽ qua Mỹ với vợ con nhưng chúng tôi sẽ đi về giữa hai nơi, chứ không tính ở Mỹ luôn. Thật sự, không đâu vui bằng Việt Nam , Hiền Mai cho biết

'Hoa khôi cải lương' Mộng Tuyền: 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại tôi

22:20:03 15/09/2022
Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhận nhiều cay đắng. Người đời tiếc nuối cho bà vì hồng nhan bạc phận , nhưng phía bà thừa nhận hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại mình

NSƯT Chí Trung: Bây giờ tôi không cần danh, không cần tiền

06:39:47 15/09/2022
Diễn viên Chí Trung nói ở tuổi này anh bình thản trước tất cả mọi khen chê, bình phẩm và luôn giữ nguyên tắc là không cãi nhau với dư luận mà chỉ sống cho mình
ADVERTISEMENT

Lương Thùy Linh: "Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm?"

20:03:28 14/09/2022
Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm? Đôi khi có những bạn đã hẹn hò từ năm học cấp 2, cấp 3 nên Linh không có suy nghĩ gì nhiều về việc yêu đương của các bạn khác như thế nào

Diễn viên Diễm Hương: "Tôi chọn buông nếu chồng có người thứ 3"

09:58:40 14/09/2022
Diễn viên Diễm Hương đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời sau khi phim Gara hạnh phúc đang đi đến hồi kết

MC Mai Phương VTV: Vợ chồng tôi cãi nhau vẫn quy ước phải chung giường

06:40:49 14/09/2022
Sau khi lấy chồng được gần 1 năm, MC Ngô Mai Phương hiện cảm thấy quyết định lên xe hoa là hoàn toàn chính xác

Bảo Anh: "Tôi từng muốn mất đi sống lại vì bị đồn sai sự thật"

06:25:18 14/09/2022
Cô là một trong những nghệ sĩ khá kín về đời tư. Sau mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc Bảo Anh hiện ra sao? Nữ ca sĩ nói gì về những đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua?

Thượng úy, nghệ sĩ Huyền Trang: Tôi là người quyết đoán, làm rồi sẽ không hối hận

06:49:29 13/09/2022
Tôi không bao giờ có suy nghĩ vai diễn lớn, nhỏ. Tôi rất trân trọng nghề diễn này của mình và yêu tất cả các vai diễn. Khi có cơ hội để diễn thì đối với tôi đó là sự may mắn , Huyền Trang chia sẻ

Chi Pu: "Tôi muốn từ bỏ thị phi nhưng thị phi không từ bỏ tôi"

08:11:52 12/09/2022
Chi Pu thừa nhận tin đồn xoay quanh cô rất nhiều nhưng cơ hội để cô xác thực lời đồn thì rất ít. Đặc biệt, có một số lời đồn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tâm lý

Ngọc Sơn: Tôi đã trả lại đất đai do fan tặng

15:12:54 09/09/2022
Ngọc Sơn thổ lộ anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng trả lại đất đai do fan yêu mến đã tặng cho mình

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

06:43:01 09/09/2022
Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình , Hoàng Mập chia sẻ

Hoa hậu dòng dõi danh thần, học vấn "khủng" kín tiếng nhiều năm giờ ra sao?

08:28:05 08/09/2022
Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Thời điểm đó, người đẹp sinh năm 1987 được khán giả ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông mà còn vì học vấn và xuất thân khủng

Nhan Phúc Vinh: 'Các diễn viên nữ yên tâm khi đóng cảnh tình tứ cùng tôi'

06:50:23 08/09/2022
Nhan Phúc Vinh cho biết luôn tạo khoảng cách với bạn diễn để tránh nảy sinh tình cảm. Nhờ thế, anh thấy yên tâm khi hóa thân nhân vật và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp

Á hậu Đặng Thanh Ngân và chuyện tình với cầu thủ bóng rổ: Anh ấy ít nói nhưng sâu sắc

17:43:46 06/09/2022
Ở bên cạnh anh ấy, tôi cảm thấy rất tự do, không phải gò bó bản thân vào một hình mẫu nào cả , á hậu Đặng Thanh Ngân nói
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò

Sao châu á

15:15:09 25/09/2022
Jennie đã thay đổi chiếc giường ngủ vào đầu năm nay. Một bức ảnh cũng được đăng trên mạng xã hội của cô nàng vào ngày 4/2. Nếu người hâm mộ nhìn vào bức ảnh V chụp trên giường của Jennie mới bị rò rỉ gần đây, nó được chụp ít nhất vào nă...

Những tính năng cơ bản không hề có trên Android đời đầu

Thế giới số

15:14:15 25/09/2022
Nhiều tính năng vốn rất phổ biến trên Android hiện nay không xuất hiện trên những phiên bản Android đầu tiên. Chúng chỉ được bổ sung trong quá trình phát triển của hệ điều hành

Những chiếc SUV bị khách hàng quay lưng vì phải chờ đợi quá lâu

Ôtô

15:13:16 25/09/2022
Người dùng đang chọn một biến thể khác hoặc thậm chí là một mẫu xe hoàn toàn khác, do sự chậm trễ trong giao hàng của những chiếc SUV

Đánh giá mẫu loa không dây vali kéo thông minh

Đồ 2-tek

15:12:24 25/09/2022
Không chỉ là một sản phẩm loa di động giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sĩ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày

Sôi nổi Ngày hội sáng tạo trong thanh, thiếu niên TP. Long Xuyên

Sáng tạo

15:10:50 25/09/2022
Ngày 25/9, Thành đoàn Long Xuyên tổ chức Ngày hội sáng tạo trong thanh niên năm 2022. Tham dự có khoảng 100 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ các cơ sở Đoàn, các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố

Cách nấu bánh canh cua lột thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

15:10:14 25/09/2022
Như bạn đã biết, cua lột là loại cua cực kì hiếm bởi có độ thơm ngon đứng đầu trong tất cả các loại cua. Hôm nay, hãy cùng vào bếp  để chế biến ngay món bánh canh cua lột nhé!

Diễn viên Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân đổ vỡ

Show việt

15:08:18 25/09/2022
Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông; với tôi, đó là sự ích kỷ của mình , nam diễn viên Lý Chí Huy nói

Barca bị tàn phá bởi ''virus FIFA''

Bóng đá thế giới

15:05:17 25/09/2022
Barca đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng trước khi các giải đấu cấp CLB trở lại khi nhiều cầu thủ của đội bóng này dính chấn thương khi phục vụ ĐTQG

Hoa khôi sông Vàm khám phá ẩm thực Long An

Du lịch

15:01:55 25/09/2022
Top 3 Hoa khôi sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan thú vị đến Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc

Hàng hiếm Harley-Davidson Street Glide giá trên 1,2 tỷ đồng

Xe máy

15:00:49 25/09/2022
Harley-Davidson Street Glide Special và Road Glide Special phiên bản phối màu Apex 2022 được phân phối một chiếc tại Việt Nam, giá bán tương đương mẫu ôtô hạng D

Thái Lan 'đau' vì 'tiền ta đem đãi tây' ở King's Cup

Bóng đá việt nam

15:00:20 25/09/2022
Malaysia đi làm khách ở King s Cup thế vai tuyển Việt Nam mà có cơ hội cải thiện đáng kể, còn Thái Lan đang có nguy cơ tuột vị trí FIFA

[Tải Và Cài Đặt] Game FAR: Changing Tides Full Cho PC [1.6GB]

Game offline

14:55:18 25/09/2022
Anh em đang tìm cách tải và cài đặt tựa game FAR: Changing Tides siêu hot này đúng không? Cùng Tôi Thủ Thuật tham khảo ngay bài viết này nhé, trong đây có đầy đủ thông tin về game, link tải và hướng dẫn cài đặt nè