Hoa hậu Nông Thuý Hằng: ‘Gia đình bạn trai tôi cực giàu…’

“Giờ tôi đã là Hoa hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu – giàu tình thương và lòng bao dung”, Hoa hậu Nông Thuý Hằng chia sẻ.

Hơn một tháng sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cuộc sống của Nông Thuý Hằng thay đổi như thế nào?

Thú thật từ khi đăng quang tới giờ, tôi đi suốt. Có thể nói chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như thế, gần như tôi không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Đó là những thay đổi lớn nhất còn tôi vẫn là tôi – Thuý Hằng – chân thành, vui tươi, nghị lực, thân thiện.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: Gia đình bạn trai tôi cực giàu... - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hoa hậu Nông Thuý Hằng.

Thế còn công việc là nhân viên văn phòng trước khi đăng quang có ảnh hưởng tới nhiệm kỳ hoa hậu của chị?

Để dành toàn tâm toàn ý cho cuộc thi này, tôi đã xin nghỉ làm tại công ty cũ. Gắn bó với công việc văn phòng tầm 6 tháng, tôi nhận ra mình không phù hợp. Khi tôi xin nghỉ, nhiều người thấy tiếc cho tôi vì làm ở tập đoàn lớn là niềm mơ ước, mức thù lao đối với sinh viên năm tư ĐH Kinh tế quốc dân như thế rất ổn, lại được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Nếu không tham gia cuộc thi này, chắc có lẽ tôi đã đăng ký đi học diễn xuất để theo đuổi ước mơ làm diễn viên. Dù tôi có chiến thắng hay không, tôi cũng sẽ tham gia vào nghệ thuật hoặc kinh doanh.

Dân chuyên Văn, lại học ở Đại học Kinh tế quốc dân, cơ duyên gì đưa đẩy chị tới bước ngoặc như thế?

Thực ra lúc đầu ai cũng nghĩ rằng tôi sẽ chọn Sư phạm để làm giáo viên dạy Văn, hoặc học báo chí. Khi tôi gọi điện về, các thầy cô giáo dạy cấp 3 sốc lắm, không tin tôi nhập học Kinh tế quốc dân. Lúc lựa chọn trường ĐH để vào thẳng, tôi cũng băn khoăn nhiều, nhưng bạn bè gia đình khuyên vào học ngành kinh tế vì biết tính cách tôi sôi nổi, thích đi đây đó và làm ăn kinh doanh.

Mẹ tôi ngày trước cũng khao khát được học tại ĐH Kinh tế quốc dân nên mẹ hay kể cho tôi nghe về những tấm gương thành đạt bước ra từ mái trường này. Có thể nói tôi một phần thay tôi thực hiện ước mơ trở thành tân sinh viên của trường Kinh tế top đầu.

Ngoài ra, bản thân tôi lúc đó cũng hay có những suy nghĩ rất táo bạo. Tôi nghĩ mình đã bay bổng và mơ mộng thì nên khám phá thêm những khía cạnh khác của bản thân. Thử sức với điều mình còn yếu, chiến đấu với những môn mình kém, làm những điều bản thân không thích… đôi khi lại là điều kiện cần thiết để thành công. Mạnh miệng vậy thôi chứ khi đối mặt với những môn như Kinh tế lượng, Toán cao cấp hay Xác suất thống kê tôi cũng hơi bị choáng.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: Gia đình bạn trai tôi cực giàu... - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đó là lý do có thông tin chị nợ môn và chưa ra trường?

Đúng là tôi chưa ra trường vì tình yêu dành cho ĐH Kinh tế Quốc dân. Tôi tự nhận mình là Hoa Hậu quốc dân vì tôi đến từ NEU. Hơn nữa, tôi còn rất lưu luyến Câu Lạc Bộ mình thành lập cũng như cơ hội liên lạc với các thầy cô trong Viện, trong trường.

Nói thật tôi đang có một số môn từng học như Kinh tế lượng hay Nguyên lý kế toán kết quả trước đây chưa ưng ý nên nếu có cơ hội làm lại được tôi rất mong muốn đăng ký đi học thêm lần nữa để phấn đấu đạt điểm tốt hơn.

Thêm một lý do nữa là hiện tại tôi chưa hoàn thiện chứng chỉ tin học quốc tế để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp. Đợt đó tính thi nốt nhưng chưa kịp đăng ký thì may mắn được một tập đoàn lớn mời đi làm. Tuy chưa ra trường đã có một công việc quá tốt nên tôi trở nên ‘thủng thẳng’ hơn chút để kéo dài thời gian được làm sinh viên đi làm.

Việc tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, chị có tính toán đường đi nước bước rõ ràng để giành được vương miện?

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã là một cô bé thích “lên lịch”. Tôi luôn viết ra cho bản thân mục tiêu và những việc cần làm mỗi ngày để tận dụng tối đa nguồn lực mình có. Tôi thậm chí còn từng có những cuốn sổ hồi bé ghi lại chi tiết lịch trình của mình, từ việc ăn sáng, tắm rửa cho đến việc sang nhà bạn chơi búp bê. Việc lên kế hoạch cho việc thi hoa hậu lần này sau khi đã có kha khá kinh nghiệm, tôi cũng tính toán tỉ mỉ.

Đến với cuộc thi, tôi xác định tiết kiệm tối đa, cái gì mượn được thì mượn, cái gì có sẵn thì mình dùng. Lấy một ví dụ, đầu tiên tôi sẽ không bung hết khả năng của mình. Bởi kinh nghiệm cho thấy, khi bung hết khả năng ở vòng đầu vô tình các thí sinh khác sẽ coi mình là đối thủ mạnh cần chú ý. Thế nên tôi thường thể hiện mình không quá toàn diện về mọi mặt nhưng sẽ bung ra những điều bất ngờ khi cần.

Tôi cũng xác định trước rằng nếu không đạt được danh hiệu thì cuộc thi cũng là cơ hội để ban tổ chức chú ý và biết đâu đó lựa chọn mình là nhân tố tiềm năng để được đào tạo chuyên sâu về diễn xuất. Giống như các thí sinh khác, dù không đăng quang cuộc thi này nhưng nhiều người trong số họ đã được trao cơ hội lớn vì họ có tài năng khác.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: Gia đình bạn trai tôi cực giàu... - Hình 3

Những thông tin tiêu cực về mình sau khi đăng quang, chị có bị áp lực?

Video đang HOT

Ngày còn đi học, tôi từng là Founder và Chủ Nhiệm của 1 CLB Sinh viên. Vốn dĩ từ nhỏ tới lớn, tôi hay có duyên được ở vị trí đứng mũi chịu sào cho cả tập thể, tôi không còn xa lạ với những sự chê bai, bịa đặt, nói xấu, hãm hại,…n ên điều tôi quan tâm chỉ là không ngừng học hỏi và làm được những điều có ý nghĩa.

Nhiều người đẹp khi đăng quang gần như sẽ giấu việc có người yêu bởi đôi khi họ sợ mất fan, còn chị công khai?

Tiêu chí của cuộc thi tôi đăng quang là tìm ra một cô gái hội tụ đủ yếu tố: Bản sắc, chân thực và nghị lực. Tôi nghĩ thành thật là điều cần thiết vì làm sao mà có thể qua mắt Ban giám khảo. Hơn nữa, tôi may mắn có được sự đồng ý của bạn trai về việc công khai. Người ấy lại rất ủng hộ những đam mê của tôi. Chẳng làm gì sai tại sao tôi lại cần phải giấu khi có ai đó hỏi tới.

Ngay cả việc nếu có yêu đại gia thật chắc tôi cũng không giấu. Tại sao người đẹp không được yêu đại gia? Mây tầng nào đáp mây tầng đó nên họ xứng đáng với nhau mà.

Tôi và bạn trai có một tình yêu gà bông khi 2 đứa là sinh viên bình thường. Giờ tôi đã là Hoa Hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu – giàu tình thương và lòng bao dung.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: "Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp"

Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh màn ứng xử gây tranh cãi, hành trình với cương vị mới. Đặc biệt, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã có tâm sự về những ồn ào thời gian qua.

ADVERTISEMENT

Vừa đăng quang đã gặp không ít ồn ào về ngoại hình, lối ăn nói lẫn nhiều yếu tố khác - đó là câu chuyện của top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Chỉ sau 1 đêm, Nông Thúy Hằng, Hoa Đan và Thạch Thu Thảo bỗng trở thành cái tên được nhiều người bàn tán về cả mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Các cô gái đã đối diện ra sao? Dự định trong tương lai? Danh xưng "miss thị phi" của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, những câu chuyện về hành trình tham gia Miss Earth của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo và cuộc sống sau đăng quang của Á hậu 1 Hoa Đan, tất cả sẽ được giải đáp trong bài phỏng vấn dưới đây.

"Phần thi ứng xử vừa rồi là phần thi hoàn hảo"

Top 3 hãy dùng 3 tính từ để miêu tả cuộc sống hiện tại sau đăng quang?

Thu Thảo: Gấp rút, mọi việc tất bật hơn và thay đổi rất nhiều.

Thúy Hằng: Chóng mặt, bất ngờ và thú vị.

Hoa Đan: Trách nhiệm, vui vẻ và biến động.

Một trong những thay đổi lớn nhất chắc chắn là đời tư, quá khứ của các bạn đã trở thành đề tài để công chúng soi mói, top 3 có cảm thấy áp lực về chuyện này?

Hoa Đan: Đối với khán giả Hoa hậu gần như là một người hoàn hảo nhưng ai cũng có điểm yếu thôi. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc, tôi đã chấp nhận đời sống của mình sẽ bị soi mói, không còn riêng tư nữ. Tôi chỉ đối mặt với những thứ đó nhẹ nhàng thôi và cố gắng sẽ sống một cuộc sống thật trong sạch, vui vẻ và tích cực.

Thúy Hằng: Khán giả sẽ có rất nhiều đối tượng, không phải ai cũng sẽ phán xét, mỗi người có một góc nhìn, sẽ có người khen và người chê. Không phải lúc nào mọi người cũng bình luận khắt khe, có thể họ đưa ra những nhận xét không hay chỉ vì họ chưa gặp mình ngoài đời.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đặt trường hợp các bạn đọc phải bình luận công kích vô lý của 1 antifan, top 3 sẽ đáp trả thế nào?

Hoa Đan: Chắc là tôi sẽ nói "cảm ơn", cảm ơn các bạn.

Thúy Hằng: Tôi sẽ không nói gì cả.

Thu Thảo: Tôi đồng ý với chị Hằng. Mình chỉ cần hành động thôi, không cần nói quá nhiều thứ. Nếu mình không làm thì không việc gì phải sợ cả.

Hoa hậu là cụm từ mà khi nhắc đến mọi người nghĩ họ có những tiêu chuẩn mọi người sẽ nghĩ đến những tiêu chuẩn như đẹp, kỹ năng, lối ăn nói lưu loát truyền cảm hứng... Nếu tự nhận xét thì cả 3 cảm thấy đã đủ các yếu tố đó chưa?

ADVERTISEMENT

Hoa Đan: Chúng tôi cũng đang cố gắng tốt lên từng ngày. Để tự nhận xét thì rất khó, chúng tôi đang rất cố gắng để tốt hơn mỗi ngày, đạt được mức điểm tối đa trong sức của mình.

Từ lâu, công chúng luôn cho rằng Hoa hậu phải là một người ứng xử lưu loát. Tuy nhiên, phần thi vừa rồi của cả 3 ở Hoa hậu các Dân tộc lại chưa được lòng khán giả lắm, thậm chí có ý kiến nhận định là hơi...fail?

Thúy Hằng: Không có câu trả lời nào là hoàn hảo. Tuy nhiên, phần thể hiện của tôi đã nói lên kết quả của tôi. Nếu cho phần thi ứng xử của tôi hôm đó thất bại thì chắc chắn tôi sẽ không ngồi đây và đội chiếc vương miện được.

Thu Thảo: Phần thi ứng xử của tôi tuy không được thành công lắm nhưng đó là câu nói từ đáy lòng của mình, đó là sự chân thành từ tôi. Tôi nghĩ sự chân thành đó đã được đền đáp bằng ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Hoa Đan: Phần thi ứng xử vừa rồi là phần thi hoàn hảo đối với tôi, kể cả 2 người nữa trong Top 5 cũng vậy. Như Thảo nói, đó là những lời chân thành từ tận trong trái tim của mọi người nói ra.

Tại sao tôi lại nói phần thi ứng xử của mình hoàn hảo? Không chỉ vì tôi nhận được những phản hồi tích cực của từ những người xem trực tiếp ngày hôm đó, mà còn bởi tôi đã nói hết ra những lời từ tấm lòng của mình, nói ra nỗi nhớ nhà, nói ra những mong muốn về một cô gái dân tộc Kinh muốn mang bản sắc ra cả thế giới. Tôi nghĩ ứng xử đẹp như Hoa hậu có nghĩa là ứng xử văn minh, lịch sự và duyên dáng như Hoa hậu. Nhưng đối với một cô Hoa hậu, tôi nghĩ một lời nói chân thành hơn là một lời nói hoa mỹ.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Có thể khán giả Việt Nam sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chân thành từ các bạn. Thế nhưng, chẳng hạn trong một cuộc thi quốc tế như Miss Earth, việc truyền tải sự chân thành bằng tiếng Anh dường như là bất khả thi?

Thu Thảo: Bước vào một cuộc thi quốc tế thì tiếng Anh là điều hết sức quan trọng. Nếu trau dồi bản thân nhiều thì có thể đưa văn hay ý tốt từ tiếng Việt thành tiếng Anh để trả lời. Nhưng không phải cuộc thi nào cũng cần tiếng Anh toàn bộ. Nếu có thể giữ truyền thống văn hóa của mình thì đó là điểm tốt.

Đây là cuộc thi Hoa hậu hoa hậu các Dân tộc, tôn vinh bản sắc văn hóa Việt Nam vậy tại sao mình không sử dụng ngôn ngữ Việt Nam để truyền tải màu sắc đẹp đẽ của Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế nhiều hơn?

Nghe Thu Thảo nói, có vẻ như bạn sẽ chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ chính và nhờ cậy phiên dịch cho cuộc thi Miss Earth sắp tới? Tinh thần của bạn hiện thế nào?

Thu Thảo: Tôi sẽ giữ bí mật cho riêng mình. Nhưng chắc chắn tôi sẽ trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức về tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Tôi cảm thấy bản thân mình là một trong những người đảm nhận trọng trách rất lớn khi quốc tế. Ban đầu tôi rất lo lắng nhưng nếu mà chị Ánh đã nhìn thấy một điều gì đó ở tôi và đã quyết định thì tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 3

Đạt danh hiệu cao hơn nhưng không thể đi thi quốc tế, Nông Thúy Hằng và Hoa Đan có thấy tiếc nuối?

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng: Mọi người có thể nghĩ theo một chiều là BTC tước quyền của mình. Nhưng thật ra BTC không hề tước mà bản thân thí sinh đó, vấn đề là cô ấy liệu đã sẵn sàng để đến với đấu trường quốc tế chưa, tại thời điểm này hay chưa. Hiện tại, tôi cảm thấy mình chưa tự tin về hình thể và kỹ năng trình diễn, nếu đến với đấu trường quốc tế.

Hoa Đan: Không! Nó không phải là điều tiếc nuối. Tất nhiên việc đi thi quốc tế sẽ là điều mong ước của mọi người nhưng ở thời điểm này nó không phải là mục tiêu và tham vọng của tôi bởi vì tôi vẫn chưa sẵn sàng. Thật sự hiện tại tôi cảm thấy bản thân còn quá non nớt để đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Vì vậy nếu trong thời gian sắp tới, mọi kỹ năng của tôi tốt hơn, tôi tự tin hơn thì có thể sẽ có tham vọng nào đấy, ai mà biết được.

Liệu có phải Nông Thúy Hằng không được tham gia Miss Earth là vì dòng trạng thái, tin đồn không hay gần đây?

Thúy Hằng: Nó là hình ảnh cắt từ một chiếc video. Nếu như mọi người xem trọn video, sẽ thấy video chỉ quay mỗi mặt tôi thôi, không có một chi tiết gì trong đó. Nhưng khi mà mọi người cắt một hình ảnh ra và không đính kèm gì cả, thì câu chuyện lại rẽ theo hướng khác.

Cho dù câu nói ấy là cắt ghép, hay đùa giỡn thì có lẽ phát ngôn ấy cũng rất nhạy cảm?

Thúy Hằng: Đúng, nó rất nhạy cảm và chính vì thế, lần nào nhắc đến câu chuyện này thì câu đầu tiên tôi luôn nói là xin lỗi khán giả. Xin lỗi khán giả vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp. Rõ ràng caption đó là một phát ngôn, điều quan trọng là khi tôi phát ngôn ra câu nói đó không phải là Nông Thúy Hằng - đương kim Hoa hậu mà là một cô gái còn nông nổi, trẻ tuổi và chưa ý thức được trách nhiệm của mình trước công chúng.

Tôi cũng như bao antifan hay bao người khác trên mạng, có đi comment dạo nữa, tôi là một cô gái rất là bình thường. Nhưng bắt đầu khởi điểm là ngày hôm nay trở đi, với vị trí và vai trò khác, tôi sẽ nhận thức rõ hơn về điều đó. Mong quý vị sẽ nhìn vào hình ảnh và sự thể hiện của tôi trong tương lai thay vì đào bới và trách móc điều gì đó trong quá khứ. Tôi chấp nhận, tức là tôi không nói rằng mình chưa bao giờ đăng video đó. Tôi chấp nhận là tôi đã đăng lên rồi và mọi người cảm thấy phát ngôn đó không phù hợp, ok sau này tôi sẽ không bao giờ phát ngôn những điều tương tự nữa.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nông Thúy Hằng có nghĩ mình là một Hoa hậu có số thị phi, vừa đăng quang đã gặp quá nhiều chuyện?

Thuý Hằng: Những chuyện đó sẽ không là thị phi nếu mình không cói đó là thị phi. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một góc nhìn, khi mọi người không thích tôi, mọi người có thể nói theo suy nghĩ của họ nhưng nếu họ gặp mình ngoài đời, họ sẽ thay đổi suy nghĩ. Bất cứ ai khi làm bất cứ việc gì cũng sẽ bị người khác đánh giá, chỉ bởi vì tôi là Hoa hậu cho nên câu chuyện đó được đưa đi nhiều nơi. Còn nếu đơn giản tôi là Nông Thúy Hằng, không đăng quang, out top thì tôi vẫn sống yên bình.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhân tiện đây, Nông Thúy Hằng có thể chia sẻ thêm về tình sử của mình?

Thuý Hằng: Tôi rất thích nói về tình sử nhưng nếu chia sẻ quá nhiều có lẽ sẽ không hay. Còn nếu để chia sẻ thì tôi đã có những mối quan hệ rất trong sáng, dựa trên sự yêu thương quý mến lẫn nhau. Có một bài viết nào đó nói rằng tôi có bạn trai thì tôi chỉ nói rất ngắn gọn là bạn trai của tôi bằng tuổi, không có đại gia nào cả. Bạn ấy bằng tuổi và đó là một tình yêu gà bông đại học.

Còn bản thân tôi, đến bây giờ chưa tìm được đại gia cho mình nên tôi sẽ cố gắng làm đại gia của chính mình.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 6

Trong tương lai, Hoa Đan và Nông Thúy Hằng đã có những dự định gì khi Thu Thảo dự thi Miss Earth?

Hoa Đan: Tôi không muốn nói nhiều mà chỉ hành động thôi. Trước mắt, tôi sẽ trở về với gia đình. Tôi cũng sẽ có một dự án nhỏ ở quê hương của mình. Còn những dự án tiếp theo thì chắc phải giữ bí mật thôi vì làm sao mà có thể bật mí hết được hành trình của tôi trong thời gian tới. Mọi người hãy đón chờ nhé.

Thuý Hằng: Tôi còn phải giữ bí mật kỹ hơn Hoa Đan. Tôi đúng là có số thị phi, lúc nào cũng có cảm giác mọi người đang theo chân mình nhưng chắc chắn là mọi người còn phải theo chân tôi dài thôi.

Hãy chờ xem cô Nông Thúy Hằng này sẽ làm gì, tôi sẽ không tiết lộ ở đây đâu. Nếu phải tiết lộ một điều gì đó thì thời gian gần nhất tôi sẽ quay trở về Hà Giang, nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện giúp đỡ cho mọi người, giúp các trẻ em có cơ hội đến trường.

ADVERTISEMENT

Nông Thúy Hằng có dự định sẽ hoàn thành việc học Đại học đang dang dở của mình trong thời gian tới?

Thuý Hằng: Chắc chắn là như thế rồi. Tôi sẽ hoàn thành nốt chương trình đi học của mình và những chứng chỉ khác nữa. Tôi còn đang theo học 1 chứng chỉ về ngôn ngữ. Đó là việc đầu tiên sau khi kết thúc hành trình với BTC, tôi sẽ hoàn thành nốt việc tốt nghiệp của mình.

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 8

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 9

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 11

Hoa hậu các Dân tộc Nông Thuý Hằng: Tôi xin lỗi vì phát ngôn của mình chưa thật sự phù hợp - Hình 12

ADVERTISEMENT

Cảm ơn top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vì những chia sẻ này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'
08:09:05 29/09/2022
'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá
08:18:05 29/09/2022
Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười
08:56:20 30/09/2022
'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng
19:38:48 30/09/2022
Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu
06:13:32 29/09/2022
Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận
08:30:10 29/09/2022
Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"
13:25:18 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Bùng phát bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, các bệnh viện quá tải
20:07:53 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Minh Béo bị bóc phốt 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" nhân viên đoàn, phản ứng 'tỉnh bơ' gây phẫn nộ
22:25:10 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
Chung Gia Hân bị tố ngạo mạn
22:18:38 30/09/2022
Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại
01:24:12 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nissan Terra 2022 lộ thông tin thời điểm ra mắt và giá bán tại Việt Nam

Ôtô

05:54:31 01/10/2022
Mẫu SUV 7 chỗ ngồi Nissan Terra 2022 được cho là sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm nay với một phiên bản duy nhất

Bé trai sợ tiêm, luôn miệng trách bác sĩ lừa đảo

Clip hay

05:49:43 01/10/2022
Bị tiêm đau, bé trai luôn miệng trách bác sĩ khiến người xung quanh không nhịn được cười

MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa

Sao việt

04:36:37 01/10/2022
Từng bị dính vào ồn ào ăn chặn từ thiện và bị cộng đồng mạng lên án, tẩy chay thì mới MC Phan Anh khiến cư dân mạng bất ngờ khi lên tiếng kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?

Sao châu á

03:18:48 01/10/2022
Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt, không khoan hồng và yêu cầu fan tiếp tục sử dụng đường dây nóng để báo cáo giúp công ty đảm bảo quyền nghệ sĩ

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

Trắc nghiệm

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Vẻ đẹp yên bình của biển Kep, cách Việt Nam chỉ 20km

Du lịch

23:56:17 30/09/2022
Không ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng có bãi cát vàng lấp lánh hay mặt nước trong xanh màu cẩm thạch như Sihanoukville, nhưng biển Kep lại có vẻ đẹp rất riêng làm mê hoặc lòng người

Ten Hag: 'Maguire là cầu thủ chất lượng'

Bóng đá thế giới

23:46:15 30/09/2022
Tôi phải huấn luyện và hỗ trợ Maguire. Tôi ủng hộ Maguire vì tôi tin vào tài năng của cậu ấy , HLV Erik ten Hag chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Man City vào ngày 2/10 (giờ Hà Nội). Tôi làm việc với Maguire ngay từ khi đặt chân...

Đội bóng của Lee Nguyễn bị đẩy xuống cuối bảng sau 'chung kết ngược'

Bóng đá việt nam

23:43:11 30/09/2022
Trận chung kết ngược giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn FC đã khép lại với kết quả 2-0 nghiêng về đội khách. Điều này khiến đội bóng của Lee Nguyễn bị đẩy xuống cuối bảng xếp hạng V-League 2022

Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6

Hậu trường phim

23:41:53 30/09/2022
Lật mặt 6 : Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Minh Hà công bố dàn diễn viên.  Ngoài Diệp Bảo Ngọc, cái tên đáng chú ý là Tú Tri - cô là người đăng quang Gương mặt điện ảnh 2022

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

Show việt

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

Phim châu á

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan

Thế giới số

23:29:15 30/09/2022
Công dân không nhận được những tiện ích này nếu không cài ứng dụng định danh điện tử VNeID 5 loại ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn cần gỡ bỏ ngay bây giờ Facebook vừa cho người dùng lý do để xoá ứng dụng