‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân’

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Cùng với Xuân Bắc , Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh , Vân Dung , Quang Thắng , NSƯT Chí Trung gắn bó với Táo Quân trong hơn một thập kỷ. Năm nay, anh đảm nhận vai Táo Giáo dục.

Nghệ sĩ bật mí với Zing một số thông tin về vai diễn và kỷ niệm trong quá trình tập luyện.

“Quan trọng là tôi có được mời tham gia hay không”

- Theo anh, vì sao Táo Quân trở lại sau một năm tuyên bố ngừng sản xuất?

- Sự trở lại này là tất yếu và đến từ nhiều nguyên nhân. Đầu tiên, đây là chương trình mang lại cảm xúc cho các nghệ sĩ và cả khán giả. Thứ hai, 2020 là một năm có thể nói vô cùng khó khăn, nhiều biến động. Cả thế giới choáng váng vì một con virus. Do đó, chúng ta cần một động lực để tìm lại niềm tin, tinh thần lạc quan.

Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán 2020, chúng tôi làm chương trình Gặp nhau cuối năm với câu chuyện làng Vũ Đại chưa đáp ứng được mong mỏi của khán giả. Trong quá trình quay, ngay cả tôi và các nghệ sĩ cũng thấy chưa đạt hiệu quả. Vì thế, chúng tôi cũng mong muốn mang Táo Quân trở lại.

Khoảng 1-2 năm trước, chính tôi phát biểu rằng Táo Quân nên dừng lại để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới. Chẳng ai giận dỗi ai, đơn giản chúng tôi muốn ‘refresh’ (làm mới mình) để tốt hơn.

'Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân - Hình 1

Nghệ sĩ Chí Trung đóng Táo Giáo dục trong chương trình Táo Quân phát sóng đêm giao thừa Tết 2021.

- Tôi nhớ anh cũng từng chia sẻ không muốn tham gia Táo Quân nữa?

- Tôi muốn nói thế này cho các bạn dễ hình dung. Ngay cả các cặp vợ chồng, đôi lứa, có những tối họ không muốn đi chơi riêng, mà ở nhà với bố mẹ chẳng hạn. Đó là chuyện bình thường, không có gì phải đao to búa lớn hay phải “soi” nhau. Trước đây, tôi từng nói tôi ít khi xem phim Việt. Ngay cả phim mình đóng, tôi cũng không xem lại. Bởi vì lúc ấy tôi thấy không hay.

Nhưng 2 năm trở lại đây, tôi lại thấy phim Việt hay và cũng mong muốn được tham gia. Đó là nhu cầu ở từng thời điểm. Nhu cầu khán giả cũng thay đổi mà.

Chẳng hạn, tôi có thể đặt câu hỏi ngược lại rằng vì sao trước đây có những vở kịch bình dị, đơn sơ nhưng mọi người đến xem vẫn đông đúc. Nhưng bây giờ ít người đến rạp, chủ yếu ở nhà xem mọi thứ qua smart phone.

Tôi cũng vậy, có những mong muốn, nhu cầu thay đổi. Bây giờ tôi lại muốn tìm về thói quen ngày xưa. Đó là quy luật phát triển bình thường.

- Anh nghĩ sao trước ý kiến cho rằng Táo Quân là chương trình lớn vào dịp Tết, được đông đảo khán giả quan tâm, nên nghệ sĩ nào cũng mong muốn được góp mặt?

- Tôi nghĩ đó là vinh dự, trách nhiệm. Quan trọng là tôi có được mời tham gia hay không, chứ không phải tôi muốn là được.

Chương trình Táo Quân là “đặc sản” của chúng ta, mà ở đó khán giả là người thụ hưởng, chúng tôi là người làm. Không đồng nghĩa với việc chúng tôi được phép làm hay không làm. Đây là chương trình thuộc bản quyền của VFC với sự góp sức của đạo diễn, NSND Nguyễn Hải Hưng và bây giờ là đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Những người đó mới quan trọng, chứ thiếu 1-2 Táo không phải vấn đề.

Vài năm trước, tôi nói muốn dừng đóng Táo vì cứ khai thác mãi Táo Giao thông không còn giá trị nữa. Nói dài nói dai lại thành nói dại. Nói mãi cũng kông hay. Vì thế, tôi muốn dừng vai Táo Giao thông.

Nhưng không đồng nghĩa với việc tôi không thể làm Táo Kinh tế, Táo Xã hội. Năm nay, tôi làm Táo Giáo dục. Bạn chưa hỏi tôi cũng nói.

Trong năm qua, vấn đề gì nổi cộm, đội ngũ biên tập, biên kịch và đạo diễn sẽ nhìn vào đó để khai thác. Về diễn viên, ai phù hợp với hình ảnh nào, vai nào, ê-kíp sẽ đưa vào.

‘Dàn Táo trẻ sẽ thay thế chúng tôi trong 2-3 năm tới’

- Vai Táo Giáo dục lần này được dự đoán sẽ rất màu sắc, bởi năm qua có nhiều vấn đề như chuyện học online tại nhà vì Covid, sách Tiếng Việt nhiều “sạn”, những bữa ăn học đường “nghèo nàn”… Từ góc nhìn của mình, anh có đồng tình?

- Tôi sẽ không bật mí gì nhiều, để khán giả có sự đón đợi cần thiết. Sẽ rất ngớ ngẩn nếu khoe tôi sẽ thế này hay thế kia. Tôi chỉ có thể nói khán giả sẽ có một chương trình bổ ích với nhiều sự kiện trong năm 2020 qua góc nhìn hài hước .

Táo Giáo dục, Táo Y tế, Táo Xã hội, Táo Kinh tế là 4 nhân vật đại diện lên chầu năm nay. Đương nhiên, góc nhìn của Táo Giáo dục sẽ không có nhiều tiếng cười đâu.

Ngoài ra, năm nay cũng có những Táo trẻ. Họ không chỉ vây quanh, tạo thành vệ tinh cho dàn Táo chính. Chúng tôi đang bồi dưỡng những diễn viên trẻ để có thể thay thế dần trong 2-3 năm tới. Đó là mong muốn của những người làm chương trình.

'Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân - Hình 2

“Góc nhìn của Táo Giáo dục sẽ không có nhiều tiếng cười” – NSƯT Chí Trung.

- Những vai Táo do anh đóng thường có nhiều câu nói hay, trở thành “trend” trên mạng xã hội sau đêm 30 Tết. Liệu năm nay, đó sẽ tiếp tục là “đặc sản” của Chí Trung?

- Hôm qua, tôi tình cờ đọc ở một trang nào đó nói về Táo Quân. Các bạn trích những câu nói, hình ảnh của tôi. Tôi thấy có những bình luận kiểu “Chí Trung đóng không hay, không nên làm Táo Quân”, “ Sao cứ giữ mãi ông này”… Tôi hơi ngạc nhiên.

Nhưng ngược lại, cũng có người nói những câu nói của tôi trong Táo Quân rất thâm thúy. Hay hay dở, nó còn phụ thuộc vào góc nhìn, suy nghĩ của từng người.

Những câu trend của tôi cũng được đạo diễn, đồng nghiệp giúp sức. Cá nhân tôi là người đọc báo nhiều, có lẽ thế, nên tạo nên một Chí Trung thâm thúy. Nếu khán giả cần tìm một tiếng cười trực diện, nông nổi, họ sẽ thấy Chí Trung diễn cứ chậm chậm, thậm chí ba lăng nhăng.

Hẹn trước với các bạn năm nay vai của tôi sẽ có nhiều câu tạo trend đấy. Những chuyện xảy ra trong năm, tôi cùng ê-kíp đúc kết trong 5, 7 hoặc 15 từ.

Không phải vì tôi hay hoặc thông minh hơn ai. Có lẽ tôi là người nhả đài từ tốt. Đôi khi cùng một câu ấy, người khác nói lại không hay đâu.

Đài từ là cách nhả âm tiết, kết hợp giọng nói, hơi thở. Nhưng đài từ còn là tri thức của người nghệ sĩ, là tổng hợp cả niềm vui, nỗi đau, sự từng trải…. đầy âm sắc, ngữ điệu.

Tự Long, Quang Thắng cũng có nhiều câu hay chứ. Ngọc Hoàng thì thả câu nào “chết” câu đó. Đó là lý do dàn diễn viên Táo Quân khó thay thế và cần có thời gian.

- Việc tập luyện vào đêm khuya trong suốt một tháng có khiến các Táo kỳ cựu như anh hay Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc … bị đuối sức?

- Như các bạn đã biết, tôi quản lý Nhà hát Tuổi trẻ, nhưng có 16 người giúp sức. Tôi không phải người làm hết mọi việc từ đầu đến cuối. Tôi rất rành mạch, sắp xếp khoa học. Tôi không lo công việc ở nhà hát.

Sắp tới, trong dịp Tết, chúng tôi muốn làm những chương trình, vở diễn về thanh niên, thiếu nhi như vở Trại hoa vàng, Giấc mơ nàng tiên cá, Hai cây phong, Ngược chiều gió

Hơn nữa, bạn cũng biết đấy, nhu cầu xem kịch của khán giả cũng đang ít đi. Nếu nhu cầu bỗng nhiên cao lên, khán giả rầm rập đổ dến rạp, khéo tôi chỉ ngồi ở đây thật.

Còn Táo Quân chỉ gói gọn trong một tháng. Chúng tôi thường tập từ 19h hôm trước đến 3h sáng hôm sau. Nhiều khán giả gửi quà đến như bánh mì, hoa quả, cháo gà… vào đêm khuya. Hoa hậu Nguyễn thị Huyền gửi bánh khúc cho nghệ sĩ. Những món quà nhỏ, bình dị nhưng đem lại sự ấm áp, khiến chúng tôi có thêm động lực.

'Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân - Hình 3

Hình ảnh hậu trường vui vẻ của các nghệ sĩ Táo Quân. Ảnh: NVCC.

- Ngay khi Táo Quân thông báo trở lại, đa số khán giả tỏ ra háo hức, mong đợi. Sự kỳ vọng này chắc hẳn cũng tạo áp lực không nhỏ cho dàn nghệ sĩ và ê-kíp, thưa anh?

- Như tôi đã đề cập ở trên, nếu nói vui, chúng tôi là những người làm thuê. Sự mong mỏi là có thật, nhưng vấn đề là bạn có làm hay hơn và vượt qua chính mình hay không.

Khán giả mong đợi ngày hôm nay. Nhưng sự thất vọng có thể đến ngay vào sáng mồng Một Tết, sau khi chương trình lên sóng.

Tuy nhiên, ở bối cảnh năm nay, tôi nghĩ mong muốn của khán giả là được xem chương trình giải trí vui vẻ và thoải mái.

Táo Quân và nghệ sĩ chúng tôi không phải đội ngũ tuyên truyền cho bộ ngành nào. Chúng tôi chỉ giải quyết nhu cầu giải trí, nói hộ mong muốn thay đổi của mọi người.

Đừng ai mong mỏi sau Táo Quân, toàn xã hội sẽ phải thay đổi. Thật viển vông. Táo Quân chỉ là một phương tiện, công cụ giải trí, nêu ra những bức xúc, vấn đề của xã hội . Nêu ra thôi, chứ ngày mồng Một năm nào cũng vẫn thế.

Nếu sau khi xem Táo Quân, ngoài đường không ai vứt rác, không bẻ cành lộc, thì lúc ấy hãy trách Táo Quân. Với quan điểm của tôi, Táo Quân chỉ tái tạo cuộc sống, chứ không giải quyết cuộc sống.

Có lẽ điều tôi thấy vui nhất là đọc được nhiều bình luận của khán giả trẻ trên trang cá nhân Phạm Chí Trung. Nhiều bạn nói là sẽ không đi chơi đêm 30 Tết, ở nhà xem Táo Quân. Tôi rất mừng. Tôi mong mỏi sự thay đổi, hướng đến tương lai ở thế hệ trẻ. Chứ tôi không mong mỏi hàng triệu khán giả đều phải ngồi trước tivi đêm Giao thừa để xem chương trình.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Sau 1 năm vắng bóng, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sẽ chính thức quay trở lại vào đêm 30 Tết năm nay. Thông tin này khiến khán giả cả nước không ngừng phấn khởi, hào hứng chờ đợi. Suốt 17 năm qua, Táo Quân dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hiện dàn nghệ sĩ miền Bắc như Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long... đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho chương trình.

Chia sẻ với Kênh14.vn, NS Vân Dung không giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc tới Táo Quân . Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ về vai diễn của mình trong năm nay cũng như những điểm thay đổi đặc biệt trong chương trình, hứa hẹn sẽ đem đến một Táo Quân 2021 vô cùng hấp dẫn.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Hình 1

Chào chị Vân Dung, xin chị cho biết cảm xúc của mình khi Táo Quân quay trở lại phục vụ khán giả?

Tôi hạnh phúc vô cùng vì Táo Quân được nhiều người yêu mến. Chỉ một thông báo nhỏ liên quan đến chương trình cũng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội, chứng tỏ sức hút rất lớn của nó đối với khán giả. Người dân càng mong chờ Táo Quân bao nhiêu thì anh em nhà Táo chúng tôi lại càng thấp thỏm từng ngày vì nó bấy nhiêu. Tôi đã gắn bó với Táo Quân suốt 17 năm trời, thời gian ấy đối với một nghệ sĩ là không hề nhỏ. Khoảnh khắc được nhà đài thông báo lịch tập và biểu diễn Táo là lúc chúng tôi đã vỡ òa vì sung sướng.

Tới nay, Táo Quân đã thực sự trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chỉ 1 năm không có Táo cũng đã đủ khiến ngày Tết của chúng ta trở nên thiếu vắng. Anh chị em nghệ sĩ chúng tôi cũng vậy, thấy Táo Quân quay trở lại, ai nấy đều cảm thấy vỡ òa như được bù đắp tinh thần sau bao ngày mong chờ mòn mỏi!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Hình 2

Táo Quân chiếm vị trí như thế nào trong trái tim của chị?

Tôi hay nói vui với đạo diễn Đỗ Thanh Hải rằng: "Em dành cả tuổi thanh xuân của mình cho Táo!". Thời gian qua đi, sức khỏe không còn được như ngày xưa nhưng năng lượng và nhiệt huyết trong tôi vẫn chưa bao giờ vơi cạn. Dù là ngày đầu tiên hay cho đến tận bây giờ, vẫn y nguyên một tình yêu tôi dành cho Táo Quân !

Chị có thể hé lộ lý do khiến Táo Quân quay trở lại sau 1 năm vắng bóng?

Táo Quân tạm ngưng sóng không có nghĩa rằng nó sẽ không bao giờ quay trở lại. Trước đây, chương trình đã dừng lại vì nhiều lý do khách quan như: thay đổi format chương trình, không sắp xếp được lịch đạo diễn, sức khỏe của các Táo không cho phép,... Nhưng đến một thời điểm thích hợp, Táo Quân sẽ quay trở lại phục vụ khán giả.

Những năm sau đó, việc chương trình có tiếp tục được phát sóng hay không còn phụ thuộc nhiều nhất ở khán giả. Chỉ cần khán giả còn yêu thương, mong chờ thì nhất định chúng tôi sẽ quay trở lại!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Hình 3

Chương trình thay thế Táo Quân năm 2020 nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Theo chị lý do là vì đâu?

Tôi nghĩ đó không phải là phản ứng trái chiều đâu mà là cảm xúc đương nhiên của khán giả. Vì Táo Quân giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về nên thiếu vắng chương trình, khán giả sẽ không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

Format của Táo Quân năm nay liệu có nhiều thay đổi so với các năm trước?

Táo Quân năm nay sẽ có những đổi mới để phù hợp với thị hiếu của khán giả. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân tố trẻ, mới và tiềm năng. Sự trở lại này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ đấy!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Hình 4

Sự xuất hiện của các nhân tố mới có đồng nghĩa với sự vắng bóng của những gương mặt quen thuộc?

Không đâu, gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên, chỉ khác ở chỗ sẽ có thêm những gương mặt mới thôi.

Gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên, chỉ khác ở chỗ sẽ có thêm những gương mặt mới thôi.

Nghệ sĩ Vân Dung

Chị kì vọng ra sao về lần trở lại này của Táo Quân?

Tôi hi vọng khán giả sẽ cảm thấy thích chương trình năm nay với nội dung và format mới, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười và thông điệp đến với khán giả.

Chị có thể bật mí một chút về vai diễn năm nay của chị tại Táo Quân?

Tôi sẽ đóng vai Táo Y Tế. Năm nay, Y Tế được tôn vinh rất nhiều bởi chúng ta đã cùng nhau vượt qua được giai đoạn bệnh dịch. Tôi rất tâm huyết với vai diễn này. Bên cạnh đó, mỗi Táo đều có những cái hay riêng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một chương trình Táo Quân ấn tượng trong đêm 30 Tết.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Hình 5

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội
06:47:24 04/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021

Tin mới nhất

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

Hsieh Su-Wei, người nổi tiếng... nghèo nhất làng banh nỉ

Sao thể thao

13:53:57 04/03/2021
Với khiếu hài hước tinh tế và sự tự tin vào chính mình, Hsieh Su-Wei đã chinh phục những khán giả khó tính nhất của Australian Open.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

Esport

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

Bất kể làm món gì, chỉ cần ướp theo cách này đảm bảo thịt mềm thơm, đậm đà

Ẩm thực

13:51:31 04/03/2021
Đây là mẹo xào thịt được nhiều đầu bếp trong nhà hàng áp dụng, bạn có thể tham khảo để làm ra món thịt đậm đà, mềm thơm.

Long An: Giới thiệu Sách giáo khoa bộ “Cánh Diều” lớp 2 và lớp 6

Sức khỏe

13:51:30 04/03/2021
Ngày 3/3, Sở GD&ĐT Long An phối hợp Công ty CP ĐTXB - TBQGD Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa (SGK) bộ Cánh Diều lớp 2 và lớp 6 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. 

Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành

Sao châu á

13:49:41 04/03/2021
Không ngoa khi nói, nữ minh tinh Ông vua hài kịch là một người mẹ hết sức tuyệt vời.

Hương Giang “hoang mang” vì bị mất Group fan gần 170.000 thành viên

Sao việt

13:48:02 04/03/2021
Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Không ít người tò mò lý do vì sao nhóm này lại biến mất khi những ồn ào liên quan đến Hương Giang đã lắng xuống một thời gian.

Phú Thọ: Trường Tiểu học Hy Cương tích cực đổi mới phương pháp tổ chức dạy học

Học hành

13:46:00 04/03/2021
Cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp với 13 phòng học/13 lớp; có đầy đủ các phòng chức năng (Âm nhạc, Tin học, Tiếng Anh, Thư viện, Hoạt động đội….), bước đầu đáp ứng được nhu cầu học của học sinh.

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng?

Nhạc việt

13:45:43 04/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD vừa được Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Quy định tuyển dụng viên chức ngành GD tại Quảng Nam: Khó tuyển người tài

Đời sống

13:43:29 04/03/2021
Cơ quan liên quan đang khởi động cho kỳ thi tuyển viên chức giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tới đây với một số điều chỉnh nhằm tuyển đủ số lượng và bảo đảm chất lượng. 

Chủ nhóm Facebook ‘Tập đoàn phò’ bị tuyên 12 năm tù

Pháp luật

13:39:33 04/03/2021
Với tội môi giới mại dâm và chứa mại dâm, Đặng Thị Hương, chủ nhóm Facebook Tập đoàn phò, bị tòa tuyên phạt tổng cộng 12 năm tù.

Xe điện của Volvo chỉ bán hàng trực tuyến

Ôtô

13:38:33 04/03/2021
Cùng với việc giới thiệu mẫu xe C40 Recharge Crossover, Volvo cũng tuyên bố, các dòng xe điện của hãng này sẽ được bán hàng trực tuyến qua mạng.

Philippines: Covid-19 làm lộ yếu kém của ngành giáo dục

Thế giới

13:38:11 04/03/2021
Covid-19 có thể là cơ hội để Chính phủ Philippines áp dụng công nghệ nhằm thay đổi hệ thống giáo dục toàn quốc. 

Kết thúc tìm kiếm 2 nhân viên hải đăng sau 2 tháng bị mất tích

Sự kiện nóng

13:33:26 04/03/2021
Lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm bằng tàu chuyên dụng, trực thăng nhưng bất thành và sau hơn 2 tháng phải hủy việc tìm kiếm.

Xe máy Trung Quốc nhái “vua xe ga” Honda SH, giá cực sốc

Xe máy

13:32:51 04/03/2021
Xe máy Trung Quốc có tên Atlas SH50 sở hữu thiết kế giống như dòng xe tay ga Honda SH đang bán tại Việt Nam.

Giấc mơ vô địch World Cup viển vông của bóng đá Trung Quốc

Bóng đá thế giới

13:30:36 04/03/2021
Cách nay vài năm, bóng đá Trung Quốc từng đặt ra mục tiêu gây sửng sốt là vô địch World Cup. Có lẽ đó sẽ mãi là giấc mơ xa vời ở quốc gia đông dân nhất thế giới…