Hoa hậu Ngọc Hân theo học thạc sĩ ở t.uổi 34

Theo dõi VGT trên

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô quyết định học thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Người đẹp ấp ủ ước mơ trở thành nữ đấu giá viên của ngành nghệ thuật trong tương lai.

Hoa hậu Ngọc Hân theo học thạc sĩ ở t.uổi 34 - Hình 1

Ngọc Hân đăng ký học thạc sĩ tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Vũ Toàn

Tối 11.4, Ngọc Hân tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Cô có dịp hội ngộ với vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, vợ chồng Á hậu Thanh Tú… và nhiều quan khách khác trong chương trình. Tại sự kiện, Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC cùng giám tuyển Lý Đợi cho phần đấu giá 5 bức tranh của các họa sĩ nổi tiếng nhằm quyên t.iền để xây nhà cho 20 hộ gia đình khó khăn trên phạm vi Việt Nam. Từng dẫn dắt nhiều sự kiện triển lãm tranh nhưng đây là lần đầu tiên nàng hậu thử sức ở lĩnh vực đấu giá viên, do đó cô rất hồi hộp.

Không chỉ đảm nhận MC, Ngọc Hân còn tích cực tham gia đấu giá 2 bức tranh nhưng không thành công. Dù không giành được 2 tác phẩm nghệ thuật, cô vẫn ủng hộ cho sự kiện 50 triệu đồng để xây nhà cho các hộ gia đình khó khăn. Ngoài Ngọc Hân, vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – doanh nhân Đỗ Vinh Quang cũng đấu giá và thành công mua một bức tranh với số t.iền 250 triệu đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân theo học thạc sĩ ở t.uổi 34 - Hình 2

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tại sự kiện. Vũ Toàn

Sự kiện đấu giá tranh diễn ra thành công tốt đẹp với tổng số t.iền đấu giá là 928 triệu đồng. Ngoài ra trong buổi đấu giá, một số nhà hảo tâm cũng quyên góp thêm 350 triệu đồng, nâng tổng số t.iền từ thiện của sự kiện lên đến 1 tỉ 278 triệu đồng.

Sau sự kiện đấu giá tranh, Ngọc Hân thổ lộ, cô ấp ủ mục tiêu trở thành nữ đấu giá viên chuyên nghiệp trong mảng nghệ thuật và có thể thành công như nữ đấu giá viên Trần Lương Linh (Hồng Kông). Theo dõi các phiên đấu giá do Trần Lương Linh chủ trì, nàng hậu bị cuốn hút bởi phong thái tự tin, thông minh của nữ đấu giá viên.

Hoa hậu Ngọc Hân theo học thạc sĩ ở t.uổi 34 - Hình 3

Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC trong buổi bán đấu giá tranh. Vũ Toàn

Video đang HOT

Để thực hiện giấc mơ này, Ngọc Hân quyết định đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô cho biết, lấn sân sang lĩnh vực mỹ thuật trong 2 năm qua, cô đã tổ chức hơn 10 triển lãm tranh cho các họa sĩ tên t.uổi và cả những họa sĩ trẻ tại thành phố Đà Lạt. Ở công việc mới, cô có những trải nghiệm thú vị, không chỉ tích lũy thêm mối quan hệ mà còn được mở mang nhiều kiến thức bổ ích về hội họa.

“Càng tìm hiểu sâu về mỹ thuật, đặc biệt là hội họa, tôi càng thấy mình còn thiếu sót và những hiểu biết của bản thân còn rất ít ỏi. Đây là lĩnh vực khơi gợi cho tôi rất nhiều cảm hứng sáng tạo, bên cạnh công việc thiết kế áo dài. Vì thế, tôi đã quyết định đi học để hoàn thiện bản thân”, Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân theo học thạc sĩ ở t.uổi 34 - Hình 4

Người đẹp chia sẻ ông xã ủng hộ khi cô quyết định học thêm ở t.uổi 34. Vũ Toàn

Quay trở lại ghế giảng đường ở t.uổi 34, nàng hậu rất háo hức bởi cô được nghiên cứu đúng lĩnh vực mình yêu thích. “Nếu thuở sinh viên, tôi đi học với một cái đầu như trang vở trắng thì hiện tại tâm thế và tầm nhìn của tôi về mọi vấn đề đã khác xưa. Hơn nữa, tôi đi học không vì mục đích có tấm bằng thạc sĩ, mà quan trọng hơn cả, tôi sẽ có hiểu biết sâu rộng hơn về mỹ thuật Việt Nam. Điều đó sẽ giúp ích cho tôi trong công việc hiện tại và mục tiêu tương lai tôi đang hướng tới là trở thành nữ đấu giá viên của ngành nghệ thuật”, cô bộc bạch.

Vốn đảm nhận nhiều vai trò, Ngọc Hân cho rằng, cô đã quen với cuộc sống bận rộn, nên việc sắp xếp học cao học không phải là điều khó khăn. Khi đưa ra quyết định đi học, ông xã Phú Đạt và bạn bè của nàng hậu đều ủng hộ cô. Thời điểm hiện tại, người đẹp có cuộc sống hôn nhân viên mãn và công việc phát triển ngày càng thuận lợi.

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này

Như nhiều nàng hậu kín tiếng, Hoa hậu Việt này và chồng cũng chỉ tổ chức lễ dạm ngõ riêng tư

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân hiện vẫn hoạt động nghệ thuật song song với công việc kinh doanh thời trang. Ngoài sự nghiệp ổn định, Hoa hậu Ngọc Hân còn có mối tình viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết trước khi tổ chức lễ cưới đậm chất Việt Nam hồi cuối năm 2022 thì Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt đã thực hiện nghi thức dạm ngõ kín đáo trước đó 3 năm.

Cụ thể, vào tháng 12/2019, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Ngọc Hân diện áo dài và bê khay trầu cau cùng Phú Đạt. Lễ dạm ngõ của Ngọc Hân diễn ra tại nhà riêng, chỉ có người thân 2 bên gia đình tham dự. Sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng xác nhận đã được "chốt đơn" nhưng không hé lộ thêm bất kỳ bức ảnh nào. Đến năm 2022, tức 3 năm sau, Ngọc Hân và Phú Đạt mới được tổ chức lễ cưới. Bởi lẽ cả hai đã lên kế hoạch cho hôn lễ vào năm 2020 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nên phải tiếp tục dời đến cuối năm 2022 mới được thực hiện.

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 1

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ dạm ngõ riêng tư của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng cách đây 5 năm

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt quen biết vào năm 2011 trong chuyến công tác tại Ai Cập. Nói về ấn tượng ngày đầu với Phú Đạt, Ngọc Hân chia sẻ : "Vừa gặp tôi, chàng trai ấy nở nụ cười rất tươi hỏi 'Chị Hân có nhớ em không? Chị em mình học cùng trường Trần Nhân Tông'. Tôi chưa kịp nhớ lại thì chàng trai tiếp lời luôn 'Em hỏi đùa chị thế thôi, chị không biết em đâu, vì khác khóa và em học có một năm lớp 10 rồi đi sang Ai Cập học luôn đến bây giờ'".

Tình yêu của cặp đôi từng vượt qua nhiều thử thách, khó khăn vì cách trở địa lý. Phú Đạt làm cán bộ ngoại giao ở nhiều nước còn Ngọc Hân phát triển công việc kinh doanh áo dài tại Việt Nam. Để được ở gần nhau trong giai đoạn yêu, cả hai thường bay đến nơi người kia công tác hoặc chọn một quốc gia thứ 3 để cả hai cùng di chuyển đến đó. Nàng hậu nhận lời cầu hôn vào dịp Lễ tình nhân năm 2019, khi đó Phú Đạt tự tay làm socola để thể hiện tình cảm. Ngọc Hân từng khoe cô giữ gìn món quà này cẩn thận suốt 3 năm.

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 2

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt có nhiều chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 3

Hoa hậu Việt Nam nhận lời cầu hôn vào năm 2019 nhưng 3 năm sau mới cưới vì ảnh hưởng của dịch bệnh

Trong đám cưới, Ngọc Hân khóc nức nở khi được mẹ dặn dò: "Giờ con có gia đình rồi, cái gì cần thay đổi thì thay đổi... Mẹ hay càm ràm lắm lời, nhưng tình yêu thương mẹ dành cho con, tình yêu gia đình là vô bờ bến. Mẹ mong con hạnh phúc". Phú Đạt cũng chiều lòng bà xã bằng một hôn lễ không váy cưới mà chỉ diện áo dài do cô dâu tự thiết kế, trang trí không gian đậm nét truyền thống - văn hoá Việt Nam.

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 4

Ngọc Hân không mặc váy cưới mà diện chỉ diện áo dài tự thiết kế trong ngày trọng đại

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 5

Không gian lễ cưới độc đáo của Hoa hậu Ngọc Hân từng gây sốt vì quá sang xịn và ý nghĩa

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 6

Nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám góp mặt trong tiệc cưới Hoa hậu Ngọc Hân

Sau khi về làm vợ, Ngọc Hân ra dáng người phụ nữ của gia đình, cô chăm chỉ nấu ăn, học cắm hoa. Nàng hậu chia sẻ: "Ban đầu, tôi nghĩ khó khi thay đổi nếp sống, nhưng may mắn tôi có chỉ số thích nghi cao. Tôi cố gắng duy trì những bữa ăn tối đều đặn và sắp xếp công việc trật tự hơn. Bây giờ tôi rất thích cắm hoa, nấu ăn... đến mức chồng thường nói vui rằng 'sao nhà giống tiệm hoa vậy'. Sau chuyến công tác xa, nếu về nhà không thấy bình hoa nào tôi lại thấy khó chịu. Lâu lâu tôi tìm cách chế biến món ăn mới, làm đến khi thành công mới thôi".

Ngọc Hân và ông xã đã sẵn sàng chào đón thành viên mới nhưng nàng hậu cho biết không vội vàng mà chờ duyên, thuận theo tự nhiên.

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 7

Hoa hậu Ngọc Hân vẫn dự các sự kiện giải trí song song với công việc kinh doanh áo dài

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 8

Nàng hậu có cuộc sống bình yên, hạnh phúc cùng gia đình nhỏ

Hé lộ ảnh hiếm trong lễ dạm ngõ kín đáo của Hoa hậu Vbiz, 3 năm sau mới tổ chức đám cưới vì lý do này - Hình 9

Ngọc Hân và chồng không quá áp lực mà chờ duyên có thêm thành viên nhí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?
09:13:10 27/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng
11:36:14 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Khánh Thi - Thủy Tiên một tuần sau drama đòi nợ: Bà xã Công Vinh rực rỡ trên thảm đỏ, vợ Phan Hiển là "mỹ nhân" trong mắt chồng

23:23:13 27/05/2024
Tròn một tuần sau khi bị dính vào drama đòi nợ đầy thị phi của Khánh Thi, tối 26/5, nữ ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trên thảm đỏ một show thời trang và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ

23:04:20 27/05/2024
Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp.

H'Hen Niê đọ vẻ gợi cảm với 'bông hồng lai' MLee

22:49:11 27/05/2024
Hoa hậu H Hen Niê và ca sĩ MLee kết hợp trong bộ ảnh mới, kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 t.uổi với những trăn trở trong cuộc sống.

Con gái Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi xem 'L.ật m.ặt 7'

22:14:19 27/05/2024
Tuy t.uổi còn nhỏ, nhưng con gái của Quách Ngọc Tuyên là cô bé sống tình cảm. Khi xem L.ật m.ặt 7: Một điều ước , bé Bào Ngư đã khóc khi thấy nhân vật của ba ngã xuống biển.

Ca sĩ Lâm Vũ: Thời nào cũng có nghệ sĩ đi lên bằng thị phi

22:11:35 27/05/2024
Lâm Vũ cho rằng đi lên bằng scandal đôi lúc sẽ gặp trường hợp chơi dao có ngày đứt tay . Anh cũng không ủng hộ việc nghệ sĩ mượn chuyện làm thiện nguyện để tẩy trắng sau khi vướng thị phi.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Phương Linh xin lỗi vì hát hit của Văn Mai Hương, thừa nhận biết nhưng cố tình

16:59:06 27/05/2024
Phương Linh vừa gửi lời xin lỗi đến Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương vì hát chưa xin phép. Cô cho biết sẽ làm việc với đôi bên để tránh dẫn đến chuyện kiện tụng không đáng có.

Jolie Nguyễn: Hoa hậu ở ẩn vì scandal chấn động, khốn đốn vì tin đồn "tiểu tam"

16:28:59 27/05/2024
Jolie Nguyễn là Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015, được khán giả biết đến với cuộc sống giàu sang, xa hoa. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng về cuộc sống đời tư, nàng hậu không ít lần vướng vào drama ầm ĩ khiến cô phải sang nước ngoà...

Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc

16:03:54 27/05/2024
Nguyễn Thị Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với các fan sắc đẹp. Hành trình gần 1 thập kỷ lăn lộn từ người mẫu đến chuyển hướng sang nữ hoàng sắc đẹp, Hương Ly gặp không ít khó khăn.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý

15:11:53 27/05/2024
Vào sáng 27/5, diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải hình ảnh mới bên 2 nhóc tỳ. Bà xã Shark Bình khoe ảnh bồng bế con, gương mặt đầy hạnh phúc.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương

15:09:58 27/05/2024
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm có những chia sẻ đầy thú vị về chuyện hôn nhân của mình, cô hiếm hoi kể lý do quyết định lấy chồng Ấn Độ khiến nhiều người xôn xao, đồng thời khui loạt bị mật về những tổn thương đã gánh chịu trong quá khứ.

Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC

15:08:01 27/05/2024
Yaya Trương Nhi thừa nhận tình hình là thảm đỏ khi đó rất đông người, sảnh đón khách nhỏ nên chính cô cũng bị chen hàng một chút.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp

14:53:35 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên xả ảnh hẹn hò cùng bà xã. Cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng, khung cảnh xung quanh được bày trí lãng mạn.

Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ

14:41:04 27/05/2024
Nhiều người không đồng tình với lời giải thích của diễn viên Phương Trinh Jolie sau khi miệt thị ngoại hình Hương Ly, Tú Anh.

Rộ tin Jack hào phóng, chuyển hẳn 300 triệu cho Thiên An 300 nuôi con?

14:33:07 27/05/2024
Thời gian qua, Jack bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn giọng ca Thiên lý ơi được cho là đã chuyển khoản cho tình cũ Thiên An số t.iền là 300 triệu đồng để chu cấp cho bé Sol - con gái chung của...

Lydie Vũ "combat" antifan khi bị mỉa mai không giỏi tiếng Việt, CĐM khen cao tay

14:30:57 27/05/2024
Sau khi công bố là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều lời khen, ủng hộ, động viên trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, một số ý kiến tỏ ra không hài lòng với người đẹp này...

Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

12:43:23 27/05/2024
Dù đã ở độ t.uổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'

11:24:32 27/05/2024
Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.