Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow?

Cùng tham gia “ Cuộc đua kỳ thú 2019″, hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh dần “đảo chiều” trong mắt khán giả.

Trở lại sau 3 năm, Cuộc đua kỳ thú 2019 “chơi lớn” khi người chơi là những nàng “Hậu” đình đám của showbiz như: H’Hen Niê, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, …

Bên cạnh H’Hen Niê hồn nhiên, vô tư vẫn dành được thiện cảm của khán giả thì đáng chú ý là sự thay đổi của Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Hình 1

Trước khi bắt đầu gameshow Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên vốn nổi danh là “hoa hậu tai tiếng” nhất trong lịch sử với lượng antifan khổng lồ sau những scandal không đáng có từ đời tư đến sự nghiệp. Trong khi đó, từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh vẫn được yêu mến bởi hình ảnh một hoa hậu thân thiện, cống hiến, “sạch” scandal – ngoại trừ tin đồn tình cảm gần đây.

Nói như thế để thấy biểu đồ “tình cảm” của 2 mỹ nhân này lệch nhau như thế nào. Tuy nhiên đó là câu chuyện của trước gameshow, còn đến nay có vẻ “biểu đồ” đó đang dần được “hoán đổi” cho nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Hình 2

Minh Trieu giận dỗi, Ky Duyen “can team” mot minh thuc hien thu thach. Ảnh: TL

Cuộc đua kỳ thú không phải gameshow đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2014 tham gia. Trước đó với vai trò “em út” trong các show thực tế như “ The Look”, “Siêu mẫu Việt Nam”…, Kỳ Duyên tỏ ra tự tin, cứng rắn không hề lép vế trước đàn chị như Phạm Hương, Minh Tú… khiến cô không ít lần nhận “gạch đá”. Qua đó, dư luận gần như “đóng khung” Kỳ Duyên với hình ảnh một nàng hậu “tai tiếng”, chuyên drama và cho rằng Cuộc đua kỳ thú cũng sẽ không ngoại lệ.

Nhưng, cuộc đua đã chứng minh điều ngược lại. Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng Minh Triệu – đàn chị thân thiết, Kỳ Duyên bỗng trở thành cô em gái ngoan ngoãn, “gọi dạ bảo vâng”; thậm chí bị giận cũng tìm cách làm lành – điều chưa từng thấy ở hoa hậu người Nam Định.

Ngoài ra trong mỗi thử thách, Kỳ Duyên lại ghi điểm với độ chịu chơi và lăn xả, không hề kêu ca hay than vãn, không ngại xấu, ngại khổ. Thậm chí cô luôn là người nhận những thử thách khó, nhường thử thách dễ dàng hơn cho đàn chị Minh Triệu. Đôi khi có những thử thách bị đồng đội giận dỗi, Kỳ Duyên chấp nhận một mình làm tất cả.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Hình 3

Kỳ Duyên chơi lăn xả trong tất cả mọi thử thách. Ảnh: TL

Chính những nỗ lực thực tế đó, khán giả đã nhìn thấy một mặt khác biệt của Kỳ Duyên và dành cho cô nhiều lời khen có cánh. “Công nhận sau khi xem xong Cuộc đua kỳ thú, suy nghĩ về Kỳ Duyên khác hẳn. Thông minh, khỏe và xinh đẹp”, “Trước giờ cứ nghĩ Kỳ Duyên tiểu thư, bánh bèo, drama…, hoá ra đặt vào cuộc sống, cô ấy cũng mạnh mẽ, biết điều đến thế. Thực sự có cái nhìn thiện cảm với Duyên hơn rồi”;… là rất nhiều nhận xét của khán giả.

Có thể chính Kỳ Duyên cũng không ngờ được sự cống hiến một cách tự nhiên của mình lại nhận được tình cảm của khán giả như thế.

Trái ngược với Hoa hậu Việt Nam 2014, hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh dường như đang đi xuống rất nhiều.

Trước khi khởi động Cuộc đua kỳ thú 2019, chính Mỹ Linh từng thừa nhận công ty quản lý đã không muốn cho cô tham gia vì sợ sẽ phá vỡ hình ảnh đẹp “con nhà người ta” được gây dựng bấy lâu nay. Đó là một “nàng hậu” xinh đẹp, học giỏi, nhân ái, … nhưng cuối cùng đích thân Đỗ Mỹ Linh đã thuyết phục và muốn thử sức, phá vỡ giới hạn của bản thân mình.

Video đang HOT

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Hình 4

Đỗ Mỹ Linh và đồng đội Lê Xuân Tiền trong cuộc đua. Ảnh: TL

Tuy nhiên kết quả, mọi thứ dường như đang đúng với lo ngại của công ty quản lý của Đỗ Mỹ Linh. Kể từ khi bắt đầu chương trình cho tới nay, Đỗ Mỹ Linh đang hứng chịu nhiều chê bai, chỉ trích từ khán giả.

Ngay trong tập 1, cô nàng bỗng nhiên bị “ném đá” bởi cách nói suồng sã, có phần “vô duyên” không phù hợp với một Hoa hậu. Bắt cặp với người mẫu Lê Xuân Tiền, Đỗ Mỹ Linh dường như chỉ là phụ tá cho anh khi mọi thử thách khó khăn trong chặng đua đều do Lê Xuân Tiền thực hiện.

Không những vậy, trong thử thách phán đoán bằng trí não, Đỗ Mỹ Linh cũng khiến chính Xuân Tiền và khán giả thất vọng khi cô dường như chưa dùng hết khả năng của mình, ngại lăn xả.

Trong tập mới nhất, khi đồng đội đang ngụp lặn tìm mật thư thì Hoa hậu họ Đỗ ngồi trên bờ chỉ đạo, thậm chí không được một lời động viên mà còn không ngừng thúc giục bạn chơi với giọng điệu khó chịu.

Nhiều khán giả đã cho rằng, người đẹp có vẻ đang đi nghỉ dưỡng thì đúng hơn đang tham gia một chương trình thực tế.

“Thương Lê Xuân Tiền vô cùng, vác theo bà này chỉ tổ mệt thêm, vướng đường vướng lối, chả giúp ích gì”, “Chị Linh thể lực thì không có, trí nhớ thì tầm thường, giờ cắt cá nội trợ thì ghê tay, ủa vậy chị làm được gì? Sai lầm lớn nhất của Đỗ Mỹ Linh là tham gia chương trình này”… là những bình luận của khán giả sau khi theo dõi cuộc đua.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Hình 5

Mỹ nhân họ Đỗ không những không hỗ trợ được đồng đội mà còn không ngừng kêu ca. Ảnh:TL

Với những thể hiện đó, hình ảnh của cô nàng đang “mất điểm” trầm trọng trong mắt khán giả. Chính Đỗ Mỹ Linh cũng phải thừa nhận đây là khoảng thời gian sóng gió nhất kể từ khi đăng quang.

Đó là chưa kể đến, đúng thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh lại “vướng” tin đồn tình cảm với thiếu gia “hút mỹ nhân” của showbiz Việt càng khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng.

Cùng tham gia cuộc đua nhưng có vẻ với Hoa hậu Kỳ Duyên thì đây đúng là điều “kỳ thú” còn với Đỗ Mỹ Linh thì không. Thời gian tới, Hoa hậu Việt Nam 2016 chắc phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ năng lực và lấy lại hình ảnh của bản thân.

Theo eva.vn

Từ "Hoa hậu ngoan", Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt "gạch đá"

Chỉ vì thái độ với đồng đội khi tham gia gameshow Cuộc Đua Kỳ Thú, Đỗ Mỹ Linh bỗng khiến nhiều khán giả quay ra chỉ trích.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang là một trong những thí sinh tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú cùng dàn sao Việt như Kỳ Duyên - Minh Triệu, H'Hen Niê - Lệ Hằng... Tại đây, Đỗ Mỹ Linh cùng đội với nam người mẫu Lê Xuân Tiền. Trước cuộc thi, nhiều khán giả lo lắng thay cho nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 khi cô được xem là khá ngoan hiền, có vẻ ngoài mỏng manh, không biết liệu có thể vượt qua được những thử thách cam go của chương trình hay không.

Thế nhưng chỉ sau ít tập lên sóng, đặc biệt là tại tập 6 phát sóng tuần qua, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích. Dù ở tập vừa qua, đội của Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền về nhất nhưng chưa kịp vui mừng thì cô đã nhận đủ "gạch đá" bởi thái độ của mình trong chương trình.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh cởi áo khoác bên bờ thác, khán giả tưởng cô lăn xả vào thử thách nhưng nàng hoa hậu lại chỉ ngồi xem đồng đội thực hiện.

Bị cho là ỷ lại đồng đội, "đi đua mà như đi du lịch nghỉ dưỡng", có phát biểu gây tranh cãi

Ở nhiệm vụ nhảy cóc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đồng đội - người mẫu Lê Xuân Tiền phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40km đầy hiểm trở. Tại thác Vực Hòm và Thác Dứa, đội chơi phải lặn xuống thác để tìm chìa khóa và gợi ý của chương trình.

Trong khi đồng đội Lê Xuân Tiền phải vất vả để hoàn thành thử thách, phải liên tục lặn xuống thác thì nàng Hoa hậu không chịu thực hiện, ỷ lại cho đồng đội. Cô còn liên tục ngồi phía trên chỉ đạo. Nhiều khán giả cho rằng Lê Xuân Tiền đã "chịu đựng và kiềm chế giỏi kinh khủng" trước cô hoa hậu này.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 2

Đỗ Mỹ Linh liên tục chỉ đạo Lê Xuân Tiền.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 3

Khán giả "tức", "thấy tội Lê Xuân Tiền", cho rằng Đỗ Mỹ Linh đi đua mà như đi du lịch nghỉ dưỡng.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 4

Thái độ của cô làm khán giả bực bội, thậm chí nàng hoa hậu còn kêu bị trật chân nhưng sau đó nói là "giỡn".

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 5

Bên cạnh đó, những câu nói của cô trong chương trình cũng bị lên án, chẳng hạn câu "Lúc quan trọng thì đừng nghe lời phụ nữ" gây tranh cãi dữ dội trong khán giả.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 6

Trong tập trước đó, khi một số khán giả so sánh Đỗ Mỹ Linh với H'Hen Niê trong việc thử thách đồng áng thì nhiều người xem vẫn bênh nhưng đến tập này cô bị xem là "lười biếng", "bánh bèo vô dụng".

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 7

Có khán giả "vơ đũa cả nắm" về các người đẹp tham gia gameshow nhưng những fan ruột của chương trình nêu lên loạt tên mỹ nhân vô cùng lăn xả như Diệp Lâm Anh ở những mùa trước hay Kỳ Duyên, H'Hen Niê... ở mùa này.

Không chỉ khán giả, một số nghệ sĩ cũng không hài lòng Đỗ Mỹ Linh

Ngoài cư dân mạng, một số nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ trên trang cá nhân và không hài lòng với thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tham gia chương trình. Đặc biệt là chia sẻ của diễn viên Dương Thanh Vàng được cộng đồng mạng "share mạnh". Anh còn cho rằng Lê Xuân Tiền phải "gánh một cục tạ" mang tên Đỗ Mỹ Linh trong chương trình.

Các khán giả cho rằng: "Xéo xắt nhưng mà đúng". Đồng thời, có fan góp ý nam diễn viên: " Vẫn biết là nói đúng mà thấy nên nói giảm nói tránh hơn, dù sao cũng là nghệ sĩ với nhau".

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 8

Nhận xét của diễn viên Dương Thanh Vàng được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 9

Nhiều người cho rằng Dương Thanh Vàng nói đúng, chỉ có điều nói thẳng nên khó nghe.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 10

Trong khi đó, Hoa hậu thân thiện Dương Mỹ Linh bày tỏ sự khen ngợi Lê Xuân Tiền rất đàn ông và bĩnh tĩnh. Cô ẩn ý đồng đội của nam người mẫu "rất là lạ".

Người trong cuộc nói gì?

Sau chương trình, nhiều cư dân mạng thi nhau kéo vào trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh để lại những lời góp ý và cả chửi bới. Nhận phải những lời chỉ trích, Đỗ Mỹ Linh vẫn im lặng. Còn về phía Lê Xuân Tiền, trên trang cá nhân, anh đã có những tiết lộ về sự khó khăn ở những thử thách. Còn chia sẻ với báo chí, nam người mẫu cho biết rất buồn khi Đỗ Mỹ Linh bị "ném đá".

Xuân Tiền chia sẻ: "Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài".

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 11

Khi chung đội với Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền đã chấp nhận những điểm yếu của cô.

Anh cho biết: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm.

Khi chung đội với Linh, tôi phải chấp nhận những điểm yếu của cô ấy. Đương nhiên, Linh cũng sẽ có những điểm mạnh mà mình cần. Sáu tập qua, không may cho cô ấy là các thử thách toàn phải dùng đến thể lực, và tôi là người làm nhiều hơn nên Linh bị trách móc về chuyện đó"

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá - Hình 12

Hiện vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã ít nhiều làm mất đi thiện cảm với một bộ phận khán giả dù động đội lên tiếng bênh vực.

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56

Tiêu điểm

Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn
22:43:24 19/01/2022
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"
10:24:37 20/01/2022
NS Hoài Linh vừa tái xuất đã đi "bắn rap", còn hợp tác với một thí sinh vừa bị loại ở Rap Việt?
22:08:58 19/01/2022
Jun Phạm nhất quyết không gả con gái cho Karik vì 1 lý do, tình bạn liệu có bền lâu?
12:04:02 19/01/2022
Nữ người mẫu vừa qua đời từng thi Next Top Model cùng năm với Hoàng Thùy, 7 năm sau lấn sân cả The Face
10:35:22 20/01/2022
NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022
08:56:15 21/01/2022
Quay hình Táo Quân 2022 không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng, Vân Dung nói câu thâm thúy gì?
18:29:39 19/01/2022
Việt Hương bị Khả Như "bóc giá" nhẫn kim cương ở hậu trường Táo Xuân, nghe qua là biết đại gia thứ thiệt!
22:11:24 19/01/2022
Không phải Trấn Thành hay Duy Khánh, đây mới là diễn viên miền Nam được mời đóng Táo Quân 2022 ngay từ đầu
18:54:17 19/01/2022
Karik nhận "rổ gạch đá" vì bình luận "kém duyên" khi Wowy tưởng nhớ nam rapper mới qua đời
10:28:55 20/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 
08:49:26 21/01/2022

Tin mới nhất

Được rủ đi cùng trong buổi hẹn mai mối, vợ trẻ bén duyên với chồng lớn hơn 35 tuổi

08:54:56 21/01/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện hôn nhân của cặp vợ chồng chênh nhau tới 35 tuổi – ông Mai Anh Ngọc và chị Lê Thảo Linh

Chàng tân binh biểu diễn quá hấp dẫn khiến Thu Thủy muốn "giựt" mic, thậm chí lên hẳn sân khấu để nhún nhảy

21:07:46 20/01/2022
 Thu Thủy đã mang năng lượng tích cực qua những điệu nhảy cực hấp dẫn và thu hút trên sân khấu The Cover Show

Hậu trường chưa kể của Táo Quân: Vân Dung - Quang Thắng múa lấy hên, Xuân Bắc nói gì khi vắng mặt?

21:04:32 20/01/2022
Xuân Bắc cho biết anh khá buồn khi vắng mặt ở Táo Quân năm nay

Táo quân 2022: Năm nay, Ngọc hoàng sẽ nói nhiều!

20:39:00 20/01/2022
Năm nay, Ngọc hoàng Quốc Khánh sẽ có nhiều đất diễn hơn và lời thoại cũng nhiều hơn so với các năm trước

Đừng bỏ lỡ "Giai điệu kết nối: Mời xuân ghé chơi" vào 28 Tết

20:36:35 20/01/2022
Chương trình Giai điệu kết nối: Mời xuân ghé chơi được phát sóng vào 22h10 ngày 30/1 (28 Tết) trên kênh VTV1

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau

20:03:08 20/01/2022
NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ với truyền thông liên quan đến Táo Quân

Karik thiên vị Seachains hơn thí sinh nón vàng Rap Việt thấy rõ, gây tranh cãi vì động thái thách thức netizen!

19:45:25 20/01/2022
Karik quá tập trung vào Seachains mà quên mất team mình còn học trò nón vàng vào Chung kết?

Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?

10:32:31 20/01/2022
Một khoảnh khắc nhỏ đã khiến netizen đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Lê Bống & Thanh Tâm

Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường cùng dàn mẫu Vietnam's Next Top Model thương tiếc trước sự ra đi của Nguyễn Tuyết

10:21:56 20/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người ở lại

12 Con giáp 2022 sẽ vắng bóng nhà báo Lại Văn Sâm

06:36:36 20/01/2022
Là người đồng hành với 12 Con giáp từ những năm đầu tiên nhưng năm nay, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ không xuất hiện

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ kỷ niệm 19 năm gắn bó với Táo quân

06:31:33 20/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong 19 năm gắn bó với chương trình Táo quân

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với... tội phạm ấu dâm

22:07:39 19/01/2022
Có thể Wowy thấy hình ảnh này vui nhưng một số người lại không thấy vậy

Tự Long thú nhận "khó có thể thăng hoa" với Táo Quân 2022, lý do có liên quan Xuân Bắc - Công Lý không?

21:08:36 19/01/2022
Tự Long bất ngờ đăng dòng trạng thái hơi buồn về Táo Quân 2022

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam có đủ sức thay thế Công Lý, Xuân Bắc?

17:44:47 19/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình, họ không còn xuất hiện là cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu tung hứng đầy ăn ý

Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi

10:55:09 19/01/2022
Lỗi sai của MC Trấn Thành trong tập phát sóng mới nhất của Rap Việt khiến netizen vô cùng bức xúc

Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!

09:09:01 19/01/2022
Kỳ Duyên bỗng trở nên nhỏ bé khi ngồi chung ghế nóng với sao nữ này!

Hóa ra ê-kíp Táo Quân đã định thay thế vai Nam Tào & Bắc Đẩu từ 3 năm trước?

09:07:17 19/01/2022
Trong Táo Quân 2019, bộ đôi diễn viên trẻ Duy Nam - Trung Ruồi đã từng giả dạng Nam Tào & Bắc Đẩu

Liz Kim Cương “sởn gai ốc” với bức tranh vẽ bằng… thạch rau câu

08:47:30 19/01/2022
Nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong tập 12 của 6 ô cửa bí ẩn đã khiến các khách mơi tròn mắt ngạc nhiên

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc không nhắc gì đến Táo Quân, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này

21:31:12 18/01/2022
Xuân Bắc và Công Lý không hề góp mặt trong các buổi ghi hình của Táo Quân 2022

Có thể bạn quan tâm

Mỹ đẩy nhanh chuyển giao máy bay chiến đấu F-16 mới cho Đài Loan

Thế giới

11:37:22 21/01/2022
Giới chức Mỹ cho biết Washington đang tìm cách đẩy nhanh việc chuyển giao thế hệ máy bay chiến đấu F-16 mới cho Đài Loan, bất chấp sự phản đối của Bắc Kinh

Trước đây 'lãi chưa từng thấy', nhà đầu tư Bitcoin đang ngậm đắng nuốt ngay chịu lỗ 750 triệu đô/ngày 

Thế giới số

11:35:57 21/01/2022
Yếu tố khiến thị trường tiền số náo loạn là những tín hiệu mới từ phía Cục Dự trữ Liên bang (Fed)

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

Kiến thức giới tính

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng

Sao châu á

11:35:31 21/01/2022
Mức thu nhập của Trần Hào, Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào tại TVB luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và ao ước

Đặc sản bò giàng vùng cao đắt khách dịp tết

Ẩm thực

11:31:46 21/01/2022
Bò giàng, hay còn được gọi là bò gác bếp là một món ăn truyền thống của đồng bào vùng cao nay đã trở thành đặc sản ăn ưa thích của người miền xuôi, nhất là dịp Tết nguyên đán

Điều tra, xác minh 7 công ty liên quan Công ty Việt Á

Pháp luật

11:30:50 21/01/2022
Tổng cục Hải quan đang phối hợp với các Cơ quan chức năng để xác minh, điều tra 7 công ty có liên quan đến Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á

10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài

Học hành

11:29:29 21/01/2022
Trung Hí tuy cao nhưng thực chất không quá khó với nếu như các bạn học sinh có kế hoạch học tập bài bản

Cường Tráng Sĩ chính thức lên tiếng về thông tin ngoại tình, chu cấp cho con 3 triệu/tháng

Netizen

11:17:36 21/01/2022
Thời gian gần đây, TikToker Cường Tráng Sĩ thu hút sự chú ý của dư luận xã hội khi dính tin đồn bỏ bê vợ con, có người thứ 3 là hot TikToker nổi tiếng

Lõi trái đất nguội nhanh hơn vẫn tưởng?

Chuyện lạ

11:17:02 21/01/2022
Các nhà nghiên cứu cảnh báo lõi trái đất có lẽ đang nguội đi nhanh chóng, từ đó đẩy nhanh tiến độ khiến địa cầu chuyển sang giai đoạn không còn phù hợp cho con người tiếp tục sinh sống

Galaxy Tab A8 - màn hình 10,5 inch, 4 loa, giải trí Tết thú vị 

Đồ 2-tek

11:12:42 21/01/2022
Galaxy Tab A8 là dòng máy tính bảng tầm trung nhưng có thể mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp cho cả gia đình dịp Tết này

Giải mã Corki Kiếm Dài của Chovy - Phong cách mới có thể trở thành trào lưu tại LCK Mùa Xuân 2022

Esport

11:11:03 21/01/2022
Ban đầu, Corki được xem là lựa chọn khắc chế cứng Viktor, vị tướng trên đà hồi sinh sau khi được hưởng lợi từ những bản cập nhật gần đây. Nhưng dần dần, sự cơ động cũng như sức mạnh vượt trội của vị tướng này đã thật sự thuyết phục các ...

Sony giảm giá một loạt tựa game xuống dưới 20 EUR trên PS Store

Game offline

11:08:03 21/01/2022
Sony Interactive Entertainment (SIE) đã công bố chương trình ưu đãi mới mang tên Trò chơi dưới 20 EUR giúp các game thủ có cơ hội tiếp cận với nhiều trò chơi ở mức giá tốt hơn