Hoa hậu “khẩu chiến” với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: “Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?”

Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Showbiz hiếm có trường hợp nào như Hoa hậu Phương Lê khi thời gian gần đây, cô liên tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi… scandal của người khác. Bên cạnh những phát ngôn gây tranh cãi, Phương Lê biết đến với danh xưng “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” với cuộc sống giàu có.

Mới nhất, cô “tuyên chiến” với Quế Vân và hứa sẽ cho Hồ Văn Cường ở trong căn nhà 10 tỷ nếu cậu bé đồng ý. Để hiểu rõ hơn về nội tình sự việc, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Phương Lê. Cô sẽ nói gì khi bị gọi là Hoa hậu thị phi, dùng scandal người khác để nổi tiếng?

Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì tôi cần thêm lợi lộc gì nữa?

Tại sao thời gian gần đây Phương Lê lại thường xuyên chia sẻ quan điểm về những scandal trên MXH bất chấp điều đó có thể khiến mình bị nhận “gạch đá”?

Hoa hậu cũng là con người, mà là con người thì phải lá lành đùm lá rách. Đó là cách sống của tôi. Những vấn đề tôi chia sẻ không nhằm mục đích hại ai. Tôi chỉ giúp người thôi. Điều đó tốt chứ.

Tôi ghét sự nhạt nhẽo phải giả tạo để giữ hình ảnh. Chưa bao giờ tôi cho phép mình làm ngơ khi thấy người khác cần mình nắm tay. Dù thế nào, tôi luôn là một người đàn bà đậm đà tình cảm sống đúng bản chất con người miền Tây.

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 1

Thay vì gọi bằng danh xưng Hoa hậu Quý bà, người ta lại nhớ đến Phương Lê với danh xưng Hoa hậu ở nhà 200 tỷ, hay là Hoa hậu thị phi nhiều hơn. Chị nghĩ thế nào về điều này?

Thật ra tôi thích mọi gọi mình bằng cái tên Phương Lê hơn là hoa hậu. Mọi người gọi tôi là hoa hậu nhà 200 tỷ tôi chỉ biết cười và chấp nhận thôi vì nhà tôi giờ đây đã 280 tỷ rồi. Những ồn ào tôi vướng phải chỉ vì tôi muốn giúp người tôi thấy cần giúp. Hai từ thị phi không phù hợp cho tôi. Tôi nghĩ nếu thích, mọi người có thể gọi tôi là “hoa hậu nghĩa khí”. (Cười – PV).

Tiêu chí để chị nêu quan điểm, tham gia vào một câu chuyện nào đó trong showbiz là gì?

Tôi không quan tâm showbiz tôi chỉ quan tâm đến những người mà trái tim mách bảo là mình cần giúp họ. Thế thôi !

Cuộc khẩu chiến Phương Lê – Quế Vân là “đôi bên cùng có lợi”, ai cũng muốn nổi tiếng?

Tôi lên tiếng và gọi luôn tên Quế Vân là vì tôi thấy cô ấy lên Facebook khinh khi người chỉ vì thấy nhan sắc họ không đẹp. Cô ấy cũng dùng lời lẽ nặng nề sai sự thật khi nói về một đứa trẻ. Tôi thật lòng mong cô ấy suy nghĩ lại. Sỉ nhục, xúc phạm con người khác, khi mình làm mẹ mới thấy tội cho con mình! Con cái nhờ đức cha mẹ mà.

Và khi đã lên tiếng thì tôi chỉ quan tâm sự thật. Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì tôi cần thêm lợi lộc gì nữa?

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 2

Quế Vân nổi tiếng thật sao. Tôi lên Google tìm mà không thấy bản hit nào hết!

Quế Vân từng chia sẻ: “Có khi hồi nhỏ còn nghêu ngao hát theo mấy bài hit của chị rồi cũng nên”, chị đã từng nghe qua câu nói này chưa?

Cô ấy nổi tiếng thật sao? Nhờ lên tiếng vụ em Cường tôi mới biết và thật sự tới bây giờ tôi không biết bạn ấy làm gì trong showbiz? Khi nghe Quế Vân nói tôi có lên Google tìm mà không thấy bản hit nào hết.

Chị từng chỉ trích Phi Nhung vì đã giữ số tiền thắng giải của Hồ Văn Cường nhưng sự thật là bố mẹ Hồ Văn Cường giữ số tiền thưởng từ đầu, chị cảm thấy mình có nên gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung không?

Tôi không muốn nhắc tới người đã khuất. Hãy để chị ấy yên nghỉ.

Chị từng nói giá cát xê của Hồ Văn Cường từ 50-90 triệu/lần, cũng khẳng định số tiền PR Hoài Linh nhận được rất cao, làm sao chị biết được những thông tin này?

Thông tin giá của ca sĩ thì tôi ít nhiều gì cũng biết vì tôi quen biết khá nhiều và cũng đã từng có ý định mời biểu diễn những event công ty nhưng chưa có duyên. Tôi đã từng mời chị Thu Minh, anh Bằng Kiều giá cao lắm nhưng xứng đáng vì họ hát rất hay rất tài năng.

Chị nghĩ Hồ Văn Cường là người thế nào, chị đã từng tiếp xúc qua cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường chưa?

Tôi chưa từng trực tiếp tiếp xúc bé Cường nhưng tôi đã xem bé hát lúc đi thi và khóc khi nói về gia đình. Giọt nước mắt của cậu bé ốm nhom đen thui, gương mặt hiền lành đáng thương khiến một người mẹ như tôi lay động.

Tôi thấy bé ngoan hiền nói chuyện dạ thưa nhưng chưa khéo và lúc nào nói cũng sợ nói sai không vừa lòng người khác. Tuổi mới lớn không tránh khỏi những lúc hơi nghịch ngợm nhưng như vậy là quá ngoan rồi.

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 3

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 4

Quế Vân và Hoa hậu Phương Lê đã có một cuộc “khẩu chiến” trên MXH

Được biết, suốt thời gian qua chị đã có nhiều hành động thiện nguyện như livestream phát tiền, giờ lại quyết định cho Hồ Văn Cường mượn căn nhà chung cư, vì sao chị làm điều này?

Giai đoạn dịch bệnh khó khăn, tôi lo lắng cho những người lao động thu nhập thấp nên đã bỏ ra chỉ tiền túi quyên góp 2 tỷ để giúp mọi người, chia làm 3 đợt.

Tôi chỉ muốn chia sẻ và tạo thêm phước. Tôi là một người mẹ có 3 con gái nên tôi muốn dạy con mình biết chia sẻ biết yêu thương người khó khăn. Tôi hạnh phúc vì được con tôi quyên góp với số tiền để dành. Nhân viên công ty tôi cũng dành dụm quyên góp tôi thấy vui lắm. Nếu bé Cường cần sự giúp đỡ thì tôi giúp thôi tôi luôn sẵn lòng.

Động lực muốn giúp người khác đơn giản chỉ vì tình người.

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 5

Hoa hậu khẩu chiến với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa? - Hình 6

Hoa hậu Phương Lê sẽ cho Hồ Văn Cường mượn căn nhà chung cư 10 tỷ để ở

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

- Sau Vietnam Idol Kids 2017, em gặp những thuận lợi, khó khăn gì khi theo đuổi ca hát?

- Ngôi vị quán quân cuộc thi là bước đệm và lợi thế vô cùng to lớn giúp khán giả biết đến tài năng cũng nhận diện hình ảnh của em. Ngược lại, cái khó sẽ là khán giả có quyền mong chờ những bứt phát, trưởng thành về âm nhạc, những cống hiến mang tính tích cực của em dành cho cộng đồng.

Dù vậy, ở độ tuổi của em, việc vừa đi học, đảm bảo tri thức vừa trau dồi kỹ năng âm nhạc là điều khó có thể chu toàn. Theo lời khuyên và định hướng của bố mẹ, em tập trung cho việc học nhiều hơn, tìm kiếm ngành nghề và trường phù hợp. Thỉnh thoảng, em chỉ tham gia biểu diễn một số chương trình tổ chức bài bản hoặc mang tính thiện nguyện. Ngoài ra, em ra mắt ca khúc phù hợp tâm tư và tình cảm của tuổi teen giống mình.

Tuy không quá nổi bật, em hài lòng với những bước đi chậm mà chắc chắn ấy. Đó cũng là cách em tìm tòi những điều phù hợp với bản thân, chinh phục khán giả trên con đường nghệ thuật. Em không muốn mình bị áp lực khi chưa sẵn sàng và đủ kinh nghiệm.

Thiên Khôi: May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids - Hình 1

Ca sĩ Thiên Khôi.

- Gia đình quản lý và định hướng công việc của em như thế nào?

- Thật ra bố mẹ của em có một số cộng sự khác cùng góp ý về chuyên môn. Chưa kể, mỗi lần nhận được lời mời nào, bố mẹ và êkíp đều chuyển qua cho em xem trước, có thích hay không mới nhận lời. Mọi người hoàn toàn không áp đặt em phải diễn nếu như không thích. Ai cũng yêu thương em nên hỗ trợ bằng tất cả tấm lòng. Tình cảm ấy giúp em nhận thức được trách nhiệm, hoàn thành tốt show diễn mình đã nhận.

Gia đình em kinh doanh nhiều lĩnh vực. Dù rất bận rộn, bố mẹ cố gắng sắp xếp theo em đi diễn từ trong nước đến nước ngoài như Hong Kong, Thái Lan. Em cảm thấy hạnh phúc vì có được bố mẹ bên cạnh đồng hành, định hướng ở những bước đi đầu tiên trong công việc.

- Bố mẹ chia sẻ với em thế nào về cát-xê nhận được?

- Em luôn biết cát-xê của mình ở mỗi lẫn đi diễn. Tuy nhiên, việc trao đổi với đối tác và quản lý cát-xê đều do bố mẹ thực hiện. Bố mở một tài khoản và thẻ ngân hàng để chuyển mọi khoản lợi nhuận vào đó. Em nghĩ điều đó cần thiết bởi tính em không thích giữ tiền khi tuổi còn nhỏ. Bố mẹ quản lý là phù hợp nhất. Nếu học kỳ nào đạt thành tích tốt thì gia đình còn thưởng thêm nữa nên em rất vui.

- Kiếm được tiền ngay từ tuổi teen, em tiêu xài cho những nhu cầu gì?

- Thật sự em không có xài tiền vì mọi thứ đều có gia đình lo lắng hết như bao bạn nhỏ khác. Nếu có chỉ là mua quần áo, đạo cụ âm nhạc hay đi chơi với bạn bè. Nhưng em nghĩ mình còn tuổi ăn học, tốn kém nhiều chi phí nên khoản tiết kiệm ấy như là phụ giúp bố mẹ phần nào.

Thiên Khôi: May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids - Hình 2

Bố mẹ luôn theo sát Thiên Khôi và em gái ở các sự kiện.

- Việc học của em hiện như thế nào?

- Hiện em theo một trường đào tạo tú tài quốc tế (IB Diploma) của Mỹ. Chương trình học đòi hỏi kết quả đòi hỏi em phải tập trung, chăm chỉ học bài đến 12h đêm mỗi ngày. Ở trường, em học tốt nhất là môn toán, nhạc và thể thao. Em cũng vừa nhận thành tích học sinh phát triển nhất của học kỳ II và là học sinh xuất sắc trong môn âm nhạc.

Hết hè, em lên lớp 11 và việc học càng khó hơn. Trong tương lai, em muốn theo học về kinh tế và kinh doanh. Bên cạnh đó, gia đình tìm kiếm trường âm nhạc quốc tế để em được đi chuyên sâu hơn về lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp, em cũng cần thêm thời gian làm việc và trải nghiệm, rèn luyện ở những môi trường quốc tế sau đó mới trở lại theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc.

- Điều gì ở bố mẹ ảnh hưởng đến em nhiều nhất?

- Em học hỏi được nhiều điều từ bố mẹ. Đó là tính tự lập, sự quyết đoán và chịu khó học hỏi từ ba. Em cũng học được kinh nghiệm nấu ăn, cách xã giao và nhìn nhận về xã hội từ mẹ. Em nhận thấy tất cả kỹ năng này đều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống.

MV Em không yêu tôi - Thiên Khôi

- Em nghĩ sao khi khán giả so sánh em và Hồ Văn Cường - hai quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kids?

- Mặc dù chưa trực tiếp gặp nhau, qua thông tin báo chí và mạng xã hội, em thấy anh Cường dễ mến, hiền lành. Em rất trân trọng và quý mến anh.

Còn về chuyên môn, em và anh Cường hướng đi khác nhau hoàn toàn. Anh Cường theo đuổi phong cách dân ca, phát huy chất giọng truyền cảm qua các ca khúc về quê hương, con người. Còn âm nhạc của em cần học hỏi nhiều trong biểu diễn, sản xuất. Điều này phải có thời gian đi đúng theo định hướng và môi trường em đang học. Và em cũng may mắn được sinh ra trong một gia đình được bố mẹ yêu thương, tạo điều kiện hỗ trợ phát triển sở thích. Từ ấy, em hiểu rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn trong tương lai.

Em nghĩ nổi tiếng không phải điều quan trọng nhất. Với độ tuổi như chúng em, được theo đuổi đam mê âm nhạc, được khán giả yêu mến đã là điều hạnh phúc.

- Thời gian qua, Hồ Văn Cường vướng nhiều ồn ào. Bản thân em có muốn nhắn nhủ điều gì với Cường?

- Bản thân em không quen biết, hiểu về cuộc sống của anh Cường nên không thể bình luận điều gì. Em chỉ mong rằng anh sẽ vượt qua được tất cả khó khăn, tập trung học tập và tìm kiếm được hướng đi mà anh yêu thích. Đặc biệt, em chúc anh Cường đạt kết quả thật tốt tại kỳ thi THPT Quốc gia trong vài ngày tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41

Tiêu điểm

"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"
20:34:01 06/12/2021
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'
06:37:31 08/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021
Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu 'làm vợ' Việt Anh
06:18:46 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ
07:14:47 08/12/2021
Ái nữ Winnie "gây bão" cõi mạng khi cầm micro hát hò, tân binh nhí Vbiz chuẩn bị soán ngôi mẹ Đông Nhi
06:51:28 08/12/2021

Tin mới nhất

Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam

06:06:14 06/12/2021
Là diễn viên tay ngang, kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 nên việc diễn viên Ngọc Huyền được nhận vai chính trong Thương ngày nắng về khiến không ít người thắc mắc, hoài nghi

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"

06:00:58 06/12/2021
Mẹ ruột Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ xúc động sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand 2021

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Có thể bạn quan tâm

Tiếng 'kêu cứu' từ các rạn san hô phía Tây Ấn Độ Dương

Thế giới

08:56:10 08/12/2021
Các rạn san hô ở phía Tây Ấn Độ Dương đang phát tín hiệu kêu cứu trong bối cảnh nhiệt độ nước biển tăng và đánh bắt cá quá mức

Cách làm cơm trộn Hàn Quốc ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

08:55:38 08/12/2021
Nền ẩm thực độc đáo của xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc đã dần du nhập vào đất nước Việt Nam trong một vài năm gần đây và đã nhận được sự ưa chuộng của đông đảo thực khách đặc biệt là giới trẻ Việt Nam

Phố trong làng - Tập 20: Ngọc chia sẻ với Nam về những định kiến ở Tân Xuân

Phim việt

08:53:55 08/12/2021
Sau nhiều cuộc trò chuyện, dường như mối quan hệ giữa Nam và Ngọc ngày càng khăng khít. Cả hai hiểu nhau hơn và tìm được sự đồng cảm

Hà Nội phân bổ 6.000 túi thuốc điều trị F0 tại nhà

Sức khỏe

08:53:23 08/12/2021
Sở Y tế Hà Nội vừa quyết định phân bổ 6.000 túi thuốc cho 30 quận/huyện/thị xã, mỗi địa phương nhận 200 túi

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên?

Sao việt

08:51:00 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm trước đó vẫn follow và tương tác khá tích cực với Phí Phương Anh trên Instagram

6 tướng lĩnh quân đội nhận quyết định nghỉ hưu

Đời sống

08:50:36 08/12/2021
Thừa ủy quyền của Ban Bí thư, Quân ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã trao quyết định nghỉ hưu tới một Đại tướng và 5 Thượng tướng

Ca sĩ Phương Tùng làm mới ca khúc ‘Đến với nhau là sai’

Nhạc việt

08:50:07 08/12/2021
Với giọng ca mới lạ và mang phong cách riêng không lẫn với bất kỳ ai, anh chàng ca sĩ Phương Tùng đã mang đến ca khúc Đến với nhau là sai mang đậm chất riêng

Sao Hàn ngày 8/12: Mê mẩn 'nhan sắc không tuổi' của Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới nhất

Phong cách sao

08:48:23 08/12/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo gần đây đã khoe đẹp tinh tế với nhan sắc không tuổi thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất trên Instagram

Bộ lịch 825 USD của Chanel bị chê đắt

Thời trang

08:46:55 08/12/2021
Nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng với sản phẩm đắt đỏ này của Chanel. Được bán với giá 825 USD, bên trong bộ lịch chỉ toàn sticker, móc chìa khóa

5 kem dưỡng tốt nhất 2021, thấm nhanh và ngừa nếp nhăn hiệu quả

Làm đẹp

08:44:32 08/12/2021
Cùng điểm danh 5 loại kem dưỡng da được dân tình săn đón nhất trong năm 2021

Lỗ hổng trên iPhone khiến 1 tỷ người dùng đối mặt nguy hiểm: Thực hiện ngay điều này để tránh nguy cơ bị tấn công!

Thế giới số

08:40:15 08/12/2021
Để giữ an toàn, người dùng iPhone cần thay đổi một cài đặt mặc định trên chính thiết bị của Apple

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của "Mặt nạ gương"

Hậu trường phim

08:36:22 08/12/2021
Với Mặt nạ gương, tôi chú trọng nhiều đến khâu chiếu sáng. Đây là một phần rất quan trọng đem đến cảm giác khác biệt trong phim hình sự - DOP Vũ Trung Kiên chia sẻ