Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và “cháy” hết mình

Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới , Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 1

PV: Chỉ còn ít thời gian nữa Miss Universe 2021 sẽ diễn ra, chị đã có sự chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi quan trọng này?

Hoa hậu Khánh Vân : Thật ra Vân đã chuẩn bị mọi thứ từ lúc sau đăng quang rồi, năm nay do tình hình dịch Covid-19 nên Vân luôn trong tư thế sẵn sàng, chủ động mọi thứ chứ không để có lịch thi rồi mới chuẩn bị. Những kỹ năng như: trình diễn, make up, ngoại ngữ… Vân đã trau dồi và tự tin mình có thể đến với Miss Universe .

PV: Điều gì khiến chị lo lắng nhất lúc này khi mà cuộc thi đang đến rất gần?

Hoa hậu Khánh Vân : Có lẽ đó là sức khỏe . Bạn biết đấy, dịch Covid-19 ở Việt Nam tạm ổn định nhưng nhiều nơi trên thế giới dịch vẫn còn phức tạp. Miss Universe có khoảng 75 thí sinh tập trung ở Mỹ, việc kiểm soát dịch bệnh cũng là một vấn đề mà Vân nghĩ BTC đang tìm phương án tốt nhất để các thí sinh có thể yên tâm thi đấu.

PV: Theo chị, đâu là trở ngại lớn nhất với bản thân khi bước vào cuộc thi?

Hoa hậu Khánh Vân : Tới thời điểm này thì không còn trở ngại nào cả. Cuộc thi còn một tháng nữa là diễn ra rồi, nếu không tự tin thì sao mà chiến đấu được. Đến với cuộc thi, Vân sẽ thi đấu hết sức mình, vì đó là kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi trẻ của Vân.

PV: Vậy còn lợi thế thì sao , thưa chị?

Hoa hậu Khánh Vân : Điều này Vân nghĩ nên để cho khán giả đánh giá thì sẽ khách quan hơn, còn bản thân Vân luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ.

PV: Chị sẽ bước vào cuộc thi với tâm thế sao nhỉ?

Hoa hậu Khánh Vân : Nói không áp lực thì không đúng, nhưng Vân đã tập làm quen với những áp lực. Thi Miss Universe là một phần trách nhiệm trong nhiệm kỳ của Vân, nên Vân nghĩ mình cứ tận hưởng, thi đấu hết mình đi, có khi mình suy nghĩ quá rồi ảnh hưởng đến tâm lý. Vân muốn mình đến với Miss Universe trong tâm thế sẵn sàng, tự tin và “cháy” hết mình với cuộc thi.

Khi đến với Miss Universe, Vân nghĩ quan trọng nhất là cách mình tận hưởng và hết mình với cuộc thi. Cuộc thi diễn ra khoảng 10 ngày, Vân sẽ cố gắng mỗi ngày là một niềm vui.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 2

PV: Chị sẽ mang đến cuộc thi điều đặc biệt gì?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Vân chịu khó thay đổi hình ảnh của mình một cách tích cực, thử sức với nhiều lay-out khác nhau để không bị đóng khung trước rừng nhan sắc khác khi bước chân ra đấu trường quốc tế. Vân sẽ chứng minh cho khán giả thấy bản thân có thể phù hợp với nhiều màu sắc, không bó buộc trong một tone màu cố định.

Bên cạnh đó, Vân cũng đang đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Đây là dự án tâm huyết của Vân, trong buổi phỏng vấn với ban tổ chức vừa qua, BTC cũng khá quan tâm dự án này của Vân.

Vân muốn dùng tiếng nói của mình để lên tiếng bảo vệ và đấu tranh cho các em là những nạn nhân của nạn bạo hành và xâm hại tình dục thông qua lần tham dự Miss Universe. Để từ đó, mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái.

PV: Chị có áp lực trước thành tích mà H’Hen Niê từng đạt được trước đó tại Miss Universe không?

Hoa hậu Khánh Vân: Nhờ chị Hen mà không riêng Vân, các đại diện Việt Nam tiếp theo đều có quyền hy vọng vào một thành tích tốt. Nếu như trước kia chúng ta chỉ hy vọng intop thì bây giờ chúng ta có quyền nghĩ đến những vị trí cao hơn, tất nhiên là phải có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo.

PV: Chị có e ngại mọi người sẽ so sánh?

Hoa hậu Khánh Vân: So sánh là điều không tránh khỏi nhưng hai chị em vẫn thân thiết với nhau. Chị Hen thường nhắn tin động viên Vân rất nhiều.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 3

PV: Chị có đặt ra mục tiêu, thành tích gì cho mình ở đấu trường Miss Universe 2020 không?

Hoa hậu Khánh Vân: Thực ra ai khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế cũng tự vạch ra cho mình kế hoạch, bên cạnh kế hoạch đó là mục tiêu cụ thể, nên Vân cũng không phải là mẫu số ngoại lệ. Vân tự đặt ra cho mình một thành tích cụ thể, nhưng hiện tại Vân chưa thể tiết lộ vì như ông bà ta thường nói “Nói trước bước không qua”.

Nhưng trên tinh thần chung, Vân muốn mình có một thành tích lọt top nào đó, để có thể trình diễn được những bộ trang phục, nhằm truyền tải thông điệp ẩn chứa bên trong cũng như để Vân và ekip cùng tỏa sáng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 4

PV: Dễ dàng nhận thấy chị đã có sự thay đổi tích cực về nhan sắc và cả phong cách thời trang trong thời gian gần đây?

Hoa hậu Khánh Vân: Không chỉ riêng Vân mà bất cứ ai cũng vậy, theo thời gian mình sẽ hoàn thiện hơn về mọi thứ. Tất nhiên bên cạnh Vân còn có sự đồng hành, giúp đỡ của rất nhiều người trong ekip. Mỗi người một việc, giúp Vân hoàn thiện hơn. Cuộc sống mà, có phát triển, có đi lên thì mới thú vị, không thể cứ đứng yên một chỗ được, mình không tiến thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 , Vân không quá quan trọng chuyện ăn mặc. Nhìn thấy món đồ nào đẹp thì mua về nhà, tìm cách kết hợp với nhau rồi mặc lên người. Vân chỉ cần cảm thấy thật tự tin thì trang phục nào cũng giúp mình tỏa sáng. Mọi người có thể thấy mỗi lần Vân xuất hiện là mỗi hình ảnh khác nhau. Ngọt ngào, dễ thương hay cá tính, sắc sảo, Vân đều thể hiện được thông qua váy áo và lối trang điểm. Chắc chắn vào thời gian tới, Vân sẽ làm mới bản thân nhiều hơn nữa. Vân muốn mình luôn thay đổi để không bị nhàm chán.

PV: Chị tự tin với đặc điểm gì nhất của mình?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân nghĩ đó chính là nụ cười. Nhiều người vẫn hay chê Vân cười bị hô, mắt bị híp nhưng điều đó Vân thấy khá bình thường vì ai cũng có khuyết điểm của mình. Hãy cứ yêu lấy cái khuyết điểm đó rồi biến nó thành cái khác biệt, chính cái khác biệt đó sẽ làm bạn đặc biệt và dần trở nên đẹp hơn.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 5

Cái quan trọng mình cảm thấy như thế nào chứ không phải người ta nhìn mình như thế nào, huống gì gu thẩm mỹ của mỗi người lại càng không giống nhau.

PV: Là một Hoa hậu nhưng có vẻ chị ít “chạy” theo xu hướng thời trang mới như những người đẹp khác?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân không chú trọng vấn đề ăn mặc phải theo xu hướng mới nhất hoặc đang thịnh hành. Vân cũng không quan tâm nhiều về chuyện thế giới đang có item thời trang nào hot, được mọi người săn đón. Đôi khi cùng một chiếc áo, đi đâu Vân cũng diện vì đã quen dùng, cũng như nó hợp với bản thân Vân mà thôi.

PV: Có phải vì thế mà chị “nói không” với hàng hiệu trong cuộc sống đời thường?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân không có sự phân biệt nào giữa hàng hiệu và hàng bình dân. Mỗi thứ đều có vẻ đẹp riêng. Nhiều người có quan niệm rằng diện một bộ váy, một chiếc áo hay cầm trên tay một chiếc túi xách đắt tiền, là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng thì mình sẽ đẹp. Vân lại nghĩ bất kỳ thứ gì, dù đắt hay rẻ cũng cần kết hợp ăn ý cùng vóc dáng, vẻ ngoài của mình. Vân kết thân cùng những món đồ thời trang bình dân cho cuộc sống thường ngày.

Khi dạo phố, gặp gỡ bạn bè thì Vân chuộng dùng áo thun, quần jeans. Đây là các item kinh điển, có thể dùng quanh năm mà không lo bị lỗi mốt, đồng thời tôn diện mạo trẻ trung, năng động. Còn đi sự kiện thì Vân luôn sử dụng đầm dạ hội hoặc đồ suit.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 6

PV: Là một Hoa hậu, xinh đẹp và tài năng, chắc hẳn sẽ có khá nhiều vệ tinh vây quanh chị?

Hoa hậu Khánh Vân: Tưởng thế thôi nhưng hiện tại Vân đang “ế” mà.

PV: Có lẽ nào chị đang kén quá không?

Hoa hậu Khánh Vân: Không nhé. Vân nghĩ rằng, chuyện yêu đương và vợ chồng đều là do duyên số. Có duyên ắt bạn sẽ gặp người phù hợp.

PV: Trong chuyện tình cảm, chị là người như thế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân thường nghĩ đến hình ảnh một gia đình nhỏ, sống bình dị thôi, có chồng, có vợ, có những đứa con nhỏ. Cả nhà yêu thương nhau, quây quần bên bữa cơm gia đình. Khi yêu , Vân “bánh bèo” lắm.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và cháy hết mình - Hình 7

PV: Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã trải qua bao nhiêu cuộc tình rồi?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân nói ra chắc không nhiều người tin chứ suốt thời đi học, Vân không có người yêu. Mãi đến tận sau này khi không còn đi học nữa, ra đời thì Vân mới có cơ hội trải qua cảm giác yêu là gì. Hiện nay Vân đang trong tình trạng độc thân.

PV: Giữa một người đàn ông giàu và người đàn ông đẹp, nếu được, chị sẽ lựa chọn ai?

Hoa hậu Khánh Vân: Giàu, đẹp mà không yêu thương, không chia sẻ được với Vân thì Vân cho rằng cũng khó mà thành. Một mối quan hệ muốn bền vững, quan trọng là hai người phải hiểu nhau, chia sẻ được với nhau.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

Sau thành công của H'hen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Ngoài kỹ năng trình diễn, Hoa hậu Khánh Vân cũng đang tập luyện thêm về khả năng ngoại ngữ của mình.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 1

PV: Sau kho ng th i gian giãn cách xã h i, cu c s ng và công vi c c a Khánh Vân đã tr l i như bình thư ng chưa?

Hoa hậu Khánh Vân: Thời gian qua, sau khi trở lại với công việc, tôi dành nhiều thời gian cho việc tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình và tích cực trau dồi hoàn thiện bản thân chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh..., tôi cũng đẩy mạnh đầu tư về mặt hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020.

PV: Miss Universe l à đ ấu trường sắc đẹp danh tiếng, Khánh Vân d đ nh s th hi n gì cu c thi?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Tôi chịu khó thay đổi hình ảnh của mình một cách tích cực, thử sức với nhiều lay-out khác nhau để không trở nên một màu, không bị đóng khung trước rừng nhan sắc khác khi bước chân ra đấu trường quốc tế. Tôi sẽ chứng minh cho khán giả thấy bản thân có thể phù hợp với nhiều màu sắc, không bó buộc trong một tone màu cố định.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 2

PV: Khánh Vân tự tin nhất ở kỹ năng n ào và đi ểm n ào c ần cải thiện?

Hoa hậu Khánh Vân: Trước khi trở thành hoa hậu, tôi đã có kinh nghiệm làm nghề, nên mỗi thứ đều có nền tảng một chút. Tôi đang cố gắng làm sao để mọi thứ tròn trịa và tốt hơn lên.

Điều tôi không tự tin nhất là tiếng Anh. Hồi trẻ, tôi chỉ tập trung phát triển các môn năng khiếu. Bây giờ, mình học khó hơn. Tôi đặt mục tiêu trong vòng 3-6 tháng, mình không thể nói chuyện như người bản xứ được, nhưng vẫn có thể hiểu và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Nếu gặp từ khó quá, mình có thể sử dụng 'body language'. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là thần thái, cách thể hiện, chứ không hẳn là rào cản ngôn ngữ. Mình hãy cứ chia sẻ những điều thật lòng nhất, tôi tin mọi người sẽ cảm nhận được.

PV: Khánh Vân có th ấy run không khi bướ c ra đ ấu trườ ng s c đ p th ế gi i?

Hoa hậu Khánh Vân: Nói không áp lực thì không đúng, nhưng tôi đã tập làm quen với những áp lực. Thi Miss Universe là một phần trách nhiệm trong nhiệm kỳ của tôi, nên tôi nghĩ mình cứ tận hưởng, thi đấu hết mình đi, có khi mình suy nghĩ quá rồi ảnh hưởng đến tâm lý. Tôi muốn mình đến với Miss Universe trong tâm thế sẵn sàng, tự tin và "cháy" hết mình với cuộc thi.

PV: Trong t ất cả c ác đ ối thủ đ ã l ộ diện, v i Khánh Vân, ai là "đáng gư m" nh t ?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi thấy tất cả các bạn quá xinh đẹp và đều có những nét riêng, ai cũng có câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng. Về thế mạnh, mỗi hoa hậu của mỗi nước đều có kỹ năng, skill riêng. Còn quá sớm để đánh giá các bạn, tôi sẽ cảm nhận rõ ràng, chuẩn xác hơn nếu như tôi gặp các hoa hậu ở ngoài.

PV: Khánh Vân có đ ặt ra mục ti êu, thành tích gì cho mình ở đấu trường Miss Universe 2020 không ?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 3

Hoa hậu Khánh Vân: Thực ra ai khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế cũng tự vạch ra cho mình kế hoạch, bên cạnh kế hoạch đó là mục tiêu cụ thể, nên tôi cũng không phải là mẫu số ngoại lệ. Tôi tự đặt ra cho mình một thành tích cụ thể, nhưng hiện tại tôi chưa thể tiết lộ vì như ông bà ta thường nói "Nói trước bước không qua".

Nhưng trên tinh thần chung, tôi muốn mình có một thành tích lọt top nào đó, để có thể trình diễn được những bộ trang phục, nhằm truyền tải thông điệp ẩn chứa bên trong cũng như để tôi và ê kíp cùng nhau tỏa sáng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 4

PV: Khánh Vân có cho r ng, vi c đăng quang Hoa h u HVVN r ồi bướ c ra đ ấu trườ ng qu c t ế chính là cơ hộ i giúp b n thân đ i đ i?

Hoa hậu Khánh Vân: Thật ra tôi đã hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nên nói đăng quang HHHVVN giúp tôi đổi đời là không đúng lắm. Nhưng chính danh hiệu HHHVVN giúp tôi có thể làm nhiều việc cho cộng đồng, tiếng nói của mình giúp được nhiều người hơn, gắn kết mọi người đến với nhau.

PV: Sau g n 1 năm đăng quang Hoa h u Hoàn vũ Vi t Nam, d dàng nh n th y Khánh Vân đã có s ự thay đổi t ích c ực về nhan sắc và c phong cách th i trang?

Hoa hậu Khánh Vân: Không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai cũng vậy, theo thời gian mình sẽ hoàn thiện hơn về mọi thứ. Tất nhiên bên cạnh tôi còn có sự đồng hành, giúp đỡ của rất nhiều người trong ekip. Mỗi người một việc, giúp tôi hoàn thiện hơn. Cuộc sống mà, có phát triển, có đi lên thì mới thú vị, không thể cứ đứng yên một chỗ được, mình không tiến thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tôi không quá quan trọng chuyện ăn mặc. Nhìn thấy món đồ nào đẹp thì mua về nhà, tìm cách kết hợp với nhau rồi mặc lên người. Tôi chỉ cần cảm thấy thật tự tin thì trang phục nào cũng giúp mình tỏa sáng. Mọi người có thể thấy mỗi lần tôi xuất hiện là mỗi hình ảnh khác nhau. Ngọt ngào, dễ thương hay cá tính, sắc sảo, tôi đều thể hiện được thông qua váy áo và lối trang điểm. Chắc chắn vào thời gian tới, tôi sẽ làm mới bản thân nhiều hơn nữa. Tôi muốn mình luôn thay đổi để không bị nhàm chán.

Khi dạo phố, gặp gỡ bạn bè thì tôi chuộng dùng áo thun, quần jeans. Đây là các item kinh điển, có thể dùng quanh năm mà không lo bị lỗi mốt, đồng thời tôn diện mạo trẻ trung, năng động cho tôi. Còn đi sự kiện thì tôi luôn sử dụng đầm dạ hội hoặc đồ suit.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 5

PV: Là m t Hoa h u nhưng có v Khánh Vân ít "ch y" theo xu hư ng th i trang m i như nh ng ngư i đ p khác?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không chú trọng vấn đề ăn mặc phải theo xu hướng mới nhất hoặc đang thịnh hành. Tôi cũng không quan tâm nhiều về chuyện thế giới đang có item thời trang nào hot, được mọi người săn đón. Đôi khi cùng một chiếc áo, đi đâu tôi cũng diện vì đã quen dùng, cũng như nó hợp với bản thân tôi mà thôi.

PV: Có ph i vì th ế mà Khánh Vân "nói không" v i hàng hi u trong cu c s ng đ i thư ng?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không có sự phân biệt nào giữa hàng hiệu và hàng bình dân. Mỗi thứ đều có vẻ đẹp riêng. Nhiều người có quan niệm rằng diện một bộ váy, một chiếc áo hay cầm trên tay một chiếc túi xách đắt tiền, là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng thì mình sẽ đẹp. Tôi lại nghĩ bất kỳ thứ gì, dù đắt hay rẻ cũng cần kết hợp ăn ý cùng vóc dáng, vẻ ngoài của mình. Tôi kết thân cùng những món đồ thời trang bình dân cho cuộc sống thường ngày.

PV: Khánh Vân có s s gi n đơn quá đ i s khi ế n b n thân b đánh giá là "nh t" so v i các Hoa h u khác không?

Hoa hậu Khánh Vân: Mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Tôi nghĩ nhạt hay không là do cách cảm nhận của khán giả thôi, chứ không có hoa hậu nào nhạt cả. Mỗi người có một cá tính riêng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 6

PV: Showbiz Vi t hi n nay nhi u Hoa h u và Á h u quá, ch s có đi m khác bi t v à độc đáo nào để m ọi ngườ i nh t i Khánh Vân?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi có quan niệm thế này, mỗi chiếc vương miện sẽ chọn lấy người phù hợp để đội nó lên đầu. Danh hiệu Hoa hậu là sự khởi đầu, nhưng chính bản thân người đội vương miện mới quyết định vương miện có tỏa sáng hay không. Nhiều người thường áp lực phải làm gì để khác biệt. Tôi thì không nghĩ vậy. Tại sao phải gồng mình thế này thế nọ. Tôi nghĩ, muốn làm gì thì trước tiên hãy là chính mình cái đã. Khi mình tự tin với những gì mình có, mình mới giới thiệu được với mọi người, mình là ai.

PV: Khánh Vân t ự tin v i đặc điểm g ì nh ất của m ình?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi nghĩ đó chính là nụ cười. Nhiều người vẫn hay chê tôi cười bị hô, mắt bị híp nhưng điều đó tôi thấy khá bình thường vì ai cũng có khuyết điểm của mình. Hãy cứ yêu lấy cái khuyết điểm đó rồi biến nó thành cái khác biệt, chính cái khác biệt đó sẽ làm bạn đặc biệt và dần trở nên đẹp hơn.

Cái quan trọng mình cảm thấy như thế nào chứ không phải người ta nhìn mình như thế nào, huống gì gu thẩm mỹ của mỗi người lại càng không giống nhau.

PV: Trư ớc những ý ki ến tr ái chi ều về m ình, Khánh Vân thư ng ph n ng ra sao?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi thường chọn cách im lặng và chứng minh cho khán giả thấy thông qua những album ảnh tiến bộ từng ngày. Tôi không ngại chuyện bị nhận xét, với tôi những lời khen, chê đều giúp mình trưởng thành và hoàn thiện hơn. Phải có những lời chê thì mình mới rút ra được kinh nghiệm. Tôi cũng không phải tuýp người tự hài lòng với chính mình.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 7

PV: Khánh Vân thu c tuýp ngư i như th ế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi nghĩ mình là kiểu người sống đơn giản, thích những điều nhẹ nhàng, lãng mạn và không "bi kịch hóa" mọi chuyện.

PV: Khánh Vân thư ng làm gì m i khi r nh r i?

Hoa hậu Khánh Vân: Lúc rảnh rỗi, tôi thường xem tin tức về thời trang, làm đẹp, hoặc vào trang cá nhân của các thương hiệu, nhà thiết kế để xem bộ sưu tập mới nhất mà họ giới thiệu. Cùng với đó, tôi cũng thường xuyên trau dồi kiến thức phối đồ, cách mặc đẹp nhằm thông qua mỗi bộ cánh trên người, tôi có thể tạo được hình ảnh riêng biệt trong lòng công chúng.

Tôi có sở thích mua sắm quần áo. Tôi và các chị em phụ nữ đều có niềm đam mê váy đầm, túi xách và giày dép mới. Trong nhà vẫn còn nhiều đồ nhưng lúc nào cũng cảm giác mình vẫn thiếu món gì đó. Dĩ nhiên mua sắm cũng cần phải cân đối với túi tiền.

PV: Khánh Vân có th gi i thi u v b ản thân theo cách hài hướ c nh t không?

Hoa hậu Khánh Vân: Các bạn thí sinh trong Top 45 HHHVVN thường gọi tôi là chồng, là "Vân đàn ông". Nói như vậy là hiểu rồi.

PV: Không bi ế t khi yêu, Khánh Vân s như th ế nào nh ?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi chẳng biết "làm nũng" khi yêu đâu. Bởi từ trước đến nay, tôi thuộc kiểu cá tính và khá ... đàn ông.

PV: Khánh Vân d b rung đ ng trư c ngư i đàn ông như th ế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi dễ bị rung động bởi những điều lãng mạn và chân thành. Cho nên, nếu người yêu tôi sau này mà có 2 điều đó thì tốt quá.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết làm nũng khi yêu - Hình 8

PV: Trong chuy n tình c m, Khánh Vân nghĩ mình là ng ười như thế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi thường nghĩ đến hình ảnh một gia đình nhỏ, sống bình dị thôi, có chồng, có vợ, có những đứa con nhỏ. Cả nhà yêu thương nhau, quây quần bên bữa cơm gia đình. Khi yêu, tôi "bánh bèo" lắm.

PV: Ai là ngư i có nh hư ng nh t đ ế n tính cách và cu c s ng c a Khánh Vân?

Hoa hậu Khánh Vân: Đó là ba tôi. Tôi và ba có nhiều sở thích chung. Chính ba là người truyền cảm hứng khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật ở tôi. Khi tôi còn nhỏ, ba đã kiếm tiền nuôi tôi thông qua những công việc khác nhau: hoạ sĩ, kiến trúc sư, nhạc công...

Ba là người cho tôi những lời khuyên, góp ý trên bước đường hoạt động nghệ thuật, từ những điều nhỏ nhất như chọn lựa trang phục, phụ kiện cho đến việc định hướng hình ảnh. Những lúc rảnh rỗi, hai cha con thường cùng vẽ tranh, uống trà.

PV: Cảm ơn Khánh Vân về cuộc trò chuyện này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021
Salim: 'Trúc Anh, AMEE không muốn nói chuyện với tôi ở lần đầu gặp'
06:27:00 14/05/2021
NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con
06:34:35 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại
23:39:41 13/05/2021
Nathan Lee khơi chuyện cũ khiến Thu Hoài bị chửi oan
22:59:41 13/05/2021
Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!
21:24:12 13/05/2021
Ngắm trọn vẹn quốc phục Khánh Vân sẽ diện ở đêm Bán kết Miss Universe 2020: Cầu kỳ đến mức bị thương, nhưng tôn visual đỉnh cao
22:49:08 13/05/2021

Tin mới nhất

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm

Đâu là bến đỗ khả thi cho Ronaldo nếu chia tay Juventus hè này?

Bóng đá thế giới

06:59:19 14/05/2021
Thời gian gần đây, câu chuyện về việc Ronaldo rời Juventus và chặng tiếp theo của anh đang được bàn tán nhiều hơn bao giờ hết.

Vicky Nhung hạnh phúc vì được khán giả đón nhận nhiều dự án

Nhạc việt

06:59:19 14/05/2021
Nói về cảm xúc của mình khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu nhạc, Vicky Nhung cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!

Nhạc quốc tế

06:57:40 14/05/2021
Chưa kịp vui mừng vì EXO comeback trở lại, EXO-L (fandom của EXO) lại vô tình gặp phải những vấn đề rắc rối trong việc mua album vì sự thay đổi đột ngột từ SM Entertainment.

Thầy của Văn Quyến đầu quân cho bóng đá Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

06:55:57 14/05/2021
Mới đây, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức ký hợp đồng với ông Nguyễn Văn Thịnh. Ông chính là người từng huấn luyện và đưa thế hệ Văn Quyến bước ra ánh sáng.

Tiểu Vy quấn độc khăn tắm đu trend biến hình làm người xem thót tim vì sợ tuột, coi cái kết muốn "xỉu dọc xỉu ngang"

Sao việt

06:53:54 14/05/2021
Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Trần Tiểu Vy chuyển hướng sang phong cách sexy và ngày càng gợi cảm.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

Trắc nghiệm

06:52:27 14/05/2021
Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Mercedes-AMG G 63 hầm hố với bản độ Limitless tới từ Đức

Ôtô

06:49:43 14/05/2021
Bản độ Mercedes-AMG G 63 Limitless được thực hiện bởi hãng tùy biến Hofele Design, có số lượng chỉ một chiếc.

Đánh bom tại Afghanistan vào ngày đầu tiên lệnh ngừng bắn có hiệu lực

Thế giới

06:47:52 14/05/2021
Ngày 13/5, chỉ vài giờ sau khi lệnh ngừng bắn trong 3 ngày giữa các lực lượng Afghanistan và các tay súng Taliban chính thức có hiệu lực, 4 vụ đánh bom đã xảy ra ở Afghanistan khiến ít nhất 11 dân thường thiệt mạng và 13 người khác bị t...

Áo thun UT - giai điệu thời trang độc bản từ Uniqlo

Thời trang

06:47:43 14/05/2021
Với thiết kế đơn giản, tinh tế và mang đậm hơi thở thời đại, những chiếc áo thun UT giúp người mặc tạo dựng phong cách khác biệt.

5 mỹ nhân ITZY chăm sóc da thế nào?

Phong cách sao

06:47:39 14/05/2021
Không chỉ dưỡng da bằng sản phẩm chuyên dụng, các thành viên nhóm ITZY còn chú trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Bánh bột mì và giá đỗ

Ẩm thực

06:47:10 14/05/2021
Bánh dẻo dẻo, thơm bùi vị trứng và bột mì, giá đỗ giòn giật, là món ăn chơi xế chiều hoặc ăn sáng đều được.

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến

Tâm sự

06:43:26 14/05/2021
Tôi lặng lẽ đi theo chồng để rồi phải thẫn thờ khi nhìn thấy nơi anh đến, đó chính là nhà bố mẹ chồng tôi.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu vừa gia nhập thị trường Việt

Xe máy

06:41:24 14/05/2021
Một loạt xe tay ga nhập khẩu nguyên chiếc vừa gia nhập thị trường Việt đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Nhà đẹp như cung điện của diễn viên 'Người Sắt 3' rao bán hơn 900 tỷ

Sao âu mỹ

06:30:46 14/05/2021
Penthouse đẹp như mơ ở trung tâm Manhattan, New York của nữ diễn viên quá cố Joan Rivers được rao bán 38 triệu USD (khoảng 912 tỷ).

Những sai lầm trong chế độ ăn uống bạn nên hạn chế mắc phải

Sức khỏe

06:13:17 14/05/2021
Tránh những sai lầm phổ biến này để đạt được mục tiêu cân nặng của bạn.