Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh

Hương Giang thừa nhận bản thân là một người tương đối khó trong chuyện tình cảm.

Kể từ tháng 3/2018, thay vì được biết đến là Hương Giang Idol, khán giả Việt gọi cô gái ấy với cái tên thân thương khác là “Hoa hậu Hương Giang”.

Hương Giang đẹp, thông minh, sắc sảo, khéo léo và có sự nhạy cảm nữ tính đến độ thỉnh thoảng người ta quên mất cô là một người đẹp chuyển giới. Hương Giang có một “cái đầu lạnh”, có sự lý trí, gai góc của một người đã bước qua nhiều biến cố đến mức nhiều người phải dè chừng.

Đó là hình ảnh của một “Nữ hoàng LGBT”, nhưng cũng chính là con người của Hương Giang. Tôi từng thấy Hương Giang ứng xử khéo léo và chuẩn mực trên truyền hình nhiều lần, nhưng khi trò chuyện thì càng cảm nhận rõ hơn năng lượng mạnh mẽ, khí chất đặc biệt của cô gái này.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 1

Tất cả các vết sẹo đều làm nên bản lĩnh của bạn ngày hôm nay!

Hương Giang bây giờ đã là cái tên quá rực rỡ trong showbiz Việt rồi, đó có phải là lý do mà gần đây bạn có những phát ngôn khẳng định vị thế của bản thân như “ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền”?

Phát ngôn đó được cắt ra từ 1 đoạn clip vui thôi, nhưng hình như mọi người càng ngày càng ít biết đùa thì phải (cười).

Có câu “người đứng trên đỉnh núi thì thường cô đơn”, đã bao giờ Giang cảm thấy cô đơn với sự thành công và vị trí hiện tại của mình?

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 2

Thực ra không bao giờ Giang có suy nghĩ rằng mình ở trên “đỉnh”. Bất kì lúc nào Giang cũng quan niệm rằng mình chỉ đang leo núi thôi, như thế mỗi ngày mình đều có động lực để tiếp tục phấn đấu.

Còn sự cô đơn dĩ nhiên là có, không hẳn là tới từ vị trí hay sự thành công hiện tại mà tới từ rất nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên Giang luôn học cách chấp nhận điều đó.

Độ tuổi 28 không còn trẻ nhưng cũng chưa hẳn là quá lớn để có kinh nghiệm sống dày dặn, vậy những triết lí tình yêu và cuộc sống đầy “thấm thía” của Hương Giang từ đâu mà có?

Thực ra tuổi tác không quan trọng bằng việc bạn phải trải qua những gì trong cuộc sống này. Có người nhiều tuổi nhưng cuộc sống của họ tương đối bình yên và may mắn thì góc nhìn của họ sẽ khác, có người trẻ nhưng cuộc sống nhiều trắc trở góc nhìn cũng khác. Giang chỉ nói dựa trên những kinh nghiệm mình đã trải qua, những khó khăn mình đã gặp phải, từ những biến cố trong cuộc sống và từ sự quan sát của chính mình.

Khi những ồn ào trong quá khứ vẫn còn bị nhắc lại và trở thành lí do để một số người chỉ trích Hương Giang, bạn đối diện với điều đó thế nào?

Giang không quan tâm lắm đâu. Ai chẳng có quá khứ, quan trọng là hiện tại mình là người như thế nào thì sẽ quyết định quá khứ đó có quan trọng hay không. Một người có quá khứ như vậy mà hiện tại như kia thì càng chứng tỏ họ luôn nỗ lực thay đổi bản thân thì đó là điều đáng khích lệ chứ.

Nếu có cơ hội, Giang có muốn thay đổi điều gì trong quá khứ không?

Dĩ nhiên là không. Tất cả các vết sẹo đều làm nên bản lĩnh của bạn ngày hôm nay!

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 3

Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh

Vẻ ngoài của Hương Giang là một cô gái mạnh mẽ, lý trí, nhưng nội tâm bên trong liệu có đồng nhất với điều đó?

Ít nhất một phần nào đó nội tâm phải đồng nhất thì mới toát ra vẻ ngoài được, tâm sinh tướng là chuyện đương nhiên. Nhưng song song đó dĩ nhiên Giang vẫn là một người phụ nữ, cũng có những phút yếu lòng, cũng có những lúc yếu đuối. Đó là điều không thể tránh khỏi và bản thân Giang cũng không cần phải quá mạnh mẽ để làm gì, đúng người – đúng việc – đúng thời điểm là được.

Nhiều người nói Giang tương đối “khôn” và có cái đầu lạnh, nhưng phụ nữ quá lý trí và mạnh mẽ lại thường không may mắn trong chuyện tình cảm. Giang có nghĩ điều đó đúng với bản thân mình?

Cũng có thể chứ, vì đàn ông thành đạt, có sự nghiệp đôi khi họ chỉ cần một người phụ nữ ngoan ngoãn nghe lời, dễ bảo, nữ công gia chánh thôi. Mà người đàn ông không thành công thì cũng chưa chắc dám tiếp cận mình. Nhìn qua cũng đủ thấy tương đối khó trong chuyện tình cảm rồi còn gì!

Tuy nhiên Giang nghĩ vẫn sẽ có người phù hợp với mình, vấn đề là thời gian thôi. Còn nếu khó tìm quá thì từ từ Giang hạ tiêu chuẩn của mình xuống (cười).

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 4

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 5

Giang đã từng nghe ai đó nói mình “giả tạo” vì cách cư xử khéo léo của bạn chưa?

Có chứ. Khán giả thường có xu hướng đề phòng những người khéo léo. Họ cảm giác việc tiếp xúc với một người bộc trực thì an toàn hơn, nhưng họ quên mất bản thân Giang là người của công chúng và là một Hoa hậu, cư xử khéo léo là điều tối thiểu Giang phải làm để gìn giữ hình ảnh của mình. Việc luôn giữ gìn hình ảnh đẹp cũng thể hiện mình là một người tôn trọng khán giả và nhãn hàng. Đó là biểu hiện của sự chuyên nghiệp. Còn Giang và mọi người không làm việc chung, không ăn chung, không ngủ chung thì mắc mớ gì Giang làm nguy hiểm đến ai?

Đó không phải giả tạo, đó là chuẩn mực mà người nghệ sĩ nên đặt ra khi đứng trước khán giả của mình.

Giang có nghĩ rằng sự thông minh của bạn sẽ trở thành rào cản khiến những người đàn ông không dám tiếp cận bạn vì “sợ” không?

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 6

Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh! Câu này Hương Giang nói nhé, đàn ông nhiều “em gái mưa”, bạn thân khác giới, nhiều mối quan hệ kì lạ mới lo người phụ nữ thông minh quá, đủ thứ chuyện giấu giếm trên đời mới sợ phụ nữ nhạy cảm quá. Chứ nếu người đàn ông đàng hoàng sợ gì một người phụ nữ luôn biết anh ấy cần gì, lúc nào anh ấy mệt mỏi, lúc nào anh ấy stress, lúc nào anh ấy cần một bữa ăn, lúc nào cần đi du lịch, lúc nào cần câu hỏi thăm?

Người phụ nữ thông minh và nhạy cảm sẽ cho người đàn ông điều đó thì tại sao phải sợ, hỏi lại chính bản thân mình tại sao sợ thì tốt hơn!

Nếu kể ra thì số “bạn trai tin đồn” của Hương Giang trên truyền thông cũng không phải là ít, bạn đã bao giờ thử tìm hiểu ai trong những người đó chưa?

Tìm hiểu thì có nhưng nói chung là Hương Giang không phải người dễ dãi trong chuyện tình cảm. Mình rất cẩn trọng với chuyện tình cảm nên cũng ít khi thành công với ai.

Gần đây thấy chàng Việt Kiều Huy Trần xuất hiện cùng Giang khá nhiều, đó cũng là người mà bạn từng chọn trong “Người ấy là ai”. Hiện tại mối quan hệ có gì tiến triển thêm chưa?

Huy Trần rất dễ thương và đàng hoàng, gần đây bọn mình thân thiết hơn nhưng chỉ dừng ở mức độ bạn bè.

Tôi không đợi người khác công nhận

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 7

Cũng đã hơn 2 năm kể từ khi cái tên Hương Giang gắn liền với danh xưng “Nữ hoàng LGBT” nhưng không mấy khi thấy bạn chia sẻ các hoạt động của cộng đồng lên mạng xã hội. Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng Hương Giang đã làm gì, hoạt động ra sao với vai trò của mình trong quãng thời gian đó?

Giang không phải kiểu người viết lên mạng xã hội. Nếu mọi người để ý Facebook cá nhân chỉ đơn giản là hình ảnh cá nhân, Giang không bao giờ dùng để nói về bất kì một chuyện gì.

Giang đang tập trung chuẩn bị cho mùa 2 của Miss International Queen Việt Nam. Thú thật là vô cùng khó khăn để làm chứ không phải như mọi người nghĩ, chẳng qua Giang không than thì mọi người không biết thôi.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 8

Tính Giang thì cứ im im làm thôi, cũng không cần ai ghi nhận gì. Mình thấy đúng là đúng. Cuộc thi này đã tạo ra rất nhiều người chuyển giới thành công, và giờ là cơ hội các bạn ý góp sức cho cộng đồng, không nhất thiết cứ phải là Hương Giang. Mỗi năm đều sẽ tạo ra thật nhiều người như thế nữa, sự lan tỏa mới thực sự lớn, và đó là điều Giang đang cố gắng làm chứ không phải ôm về hết các hoạt động cộng đồng rồi đợi người khác công nhận đâu.

Điều gì đã làm được cho cộng đồng khiến bạn tự hào nhất?

Thay đổi hình ảnh tích cực về cộng đồng qua việc đánh giá một cá nhân nổi bật! Chẳng cần gì cao siêu đâu, nhìn vào Hương Giang mọi người thấy gì thì sự tích cực của cả 1 cộng đồng dĩ nhiên sẽ tăng lên.

Mặc dù xã hội đã cởi mở hơn với giới LGBT nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn nghĩ con mình bị “lây” từ người khác và có những hành động cấm đoán con được sống với giới tính thật, Hương Giang nghĩ sao về điều này?

Ích kỉ và cổ hủ! Thực ra họ đang quan tâm đến những sự soi mói và thể diện của gia đình nhiều hơn là hạnh phúc của chính con cái họ. Ngày trước ít thông tin thì không trách được, do thế hệ rồi này khác, nhưng thời buổi này còn có những suy nghĩ như vậy là đáng trách.

Hiện nay những người trong cộng đồng dần mạnh dạn hơn trong việc come out, nhất là những người đã thành công trong sự nghiệp. Nhưng một số khác lại không có được sự thành công đó. Vậy họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn như thế nào để come out và được đón nhận?

Mấu chốt cứ phải là thành công, sự kì thị sẽ không thể tồn tại với người thành công. Hãy coi đó như động lực để thành công hơn trong tương lai.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh - Hình 9

Giới tính là cái mà tạo hóa sinh ra, nhưng theo Giang có bao giờ nó thay đổi vì môi trường xung quanh?

Khó mà thay đổi chỉ vì môi trường. Cảm nắng hay rung động nhất thời thì đến một ngày cũng sẽ tỉnh lại, còn nếu ai thay đổi luôn thì nghĩa đó là bản chất giới tính của họ chứ không phải do môi trường đâu.

Trong xã hội phức tạp hiện nay, một số người thậm chí còn lợi dụng chuyện giới tính để gây chú ý cho bản thân, Giang sẽ nói gì với họ?

Giang chẳng nói gì ai bao giờ. Cuộc sống mỗi người họ tự quyết định lấy, miễn là dám chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Cảm ơn Hương Giang về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả
09:16:39 11/08/2020
Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'
19:33:00 11/08/2020
Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"
07:56:37 12/08/2020

Thông tin đang nóng

Hai ca dương tính nCoV chưa rõ nguồn lây
23:14:31 12/08/2020
Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay
00:47:57 13/08/2020
Bạn trai đại gia của Hương Giang - Matt Liu lộ bất ngờ có động thái lạ trước bão scandal gạ tình, lăng nhăng
23:29:01 12/08/2020
Đẹp người lại còn đẹp nết: Trong 5 năm liền, Đường Yên hỗ trợ tài chính, giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo khó khăn có thể đến trường
22:54:21 12/08/2020
PHỐT CĂNG: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt bằng chứng ngoại tình của ông chồng nổi tiếng
01:57:59 13/08/2020
Triệu Lệ Dĩnh lột xác trong bộ ảnh mới
23:04:05 12/08/2020
Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng
00:05:14 13/08/2020
Vợ chồng Dương Khắc Linh trang trí phòng cực dễ thương chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ
23:10:44 12/08/2020
Bức ảnh gây tranh cãi của Kim Kardashian và Kylie Jenner
23:15:18 12/08/2020
Đậu Kiêu: Từ nhà thiết kế kiểu tóc đến nam phụ được yêu thích nhất
23:22:33 12/08/2020

Tin mới nhất

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

Có thể bạn quan tâm

Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình

Netizen

02:49:48 13/08/2020
Đoạn clip dài hơn 13 phút đã tiết lộ quá trình đánh ghen khi ông chồng nổi tiếng Trọng Hưng đang vui vẻ tại nhà nhân tình.

Điểm đánh giá album của sáu nhóm nhạc được debut từ chương trình thực tế: The9 thấp nhất, Unine gây bất ngờ với số điểm cao nhất

Nhạc châu á

01:46:49 13/08/2020
Ra mắt album trước và có lượng tiêu thụ cao hơn nhưng The9 không giành được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng trong phần nhận xét và cho điểm trên Douban.

Thác nước chảy ngược hiếm thấy ở Australia

Clip hay

01:39:19 13/08/2020
Hình ảnh thác nước chảy ngược được ghi lại ở phía nam Sydney, Australia. Hiện tượng này chỉ xảy ra vài lần trong năm, khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Chùm nho Nhật về Việt Nam giá 11 triệu đồng

Mua sắm

01:33:28 13/08/2020
7 chùm nho Ruby Roman đầu tiên của mùa năm nay về đến Việt Nam tối qua đã được tiêu thụ hết trong sáng nay.

Fan donate toàn chục triệu 1 nhát, chủ tịch Faker kiếm 100 tỷ/năm "nhây nhả": Cứ đà này mình sẽ giàu mất thôi

Esport

01:22:17 13/08/2020
Đấy, chủ tịch Faker nắm trong tay khối tài sản ngàn tỷ như anh vẫn chưa gọi là giàu đâu nhé các bạn, còn nghèo lắm.

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ

Game online

01:19:51 13/08/2020
Hiện tại, xem stream đang được coi là hình thức giải trí của rất nhiều người. Đây dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu

Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

00:02:38 13/08/2020
Từng tiếp xúc với người thân, đồng nghiệp là bệnh nhân mắc Covid-19, nhưng nhiều người đến lần thứ ba xét nghiệm mới nhận kết quả dương tính.

Nga - Philippines bàn về thử nghiệm vaccine

Thế giới

00:00:07 13/08/2020
Các nhà khoa học Philippines gặp đại diện cơ sở phát triển vaccine Covid-19 của Nga hôm nay để thảo luận về tham gia thử nghiệm lâm sàng.

Google Search gặp sự cố

Thế giới số

23:58:28 12/08/2020
Công cụ tìm kiếm của Google gặp sự cố lớn làm gián đoạn dịch vụ trong nhiều giờ, khiến người dùng không thể nhận được kết quả như mong đợi.

Smartphone đời mới đua giảm giá

Đồ 2-tek

23:57:53 12/08/2020
Nhiều smartphone cao cấp đã giảm chục triệu đồng chỉ sau vài tháng lên kệ, giá iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam còn thấp hơn thị trường nước ngoài.

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ

Phong cách sao

23:57:44 12/08/2020
Kylie Jenner đeo khẩu trang ra phố để phòng dịch COVID-19, nhưng không khoe được mặt thì cô lại khoe body cực chuẩn và khiến mọi người trầm trồ với những món đồ vừa đẹp vừa đắt.

Những cách dưỡng da thiên nhiên bạn tuyệt đối không nên cho lên mặt

Làm đẹp

23:55:00 12/08/2020
Từ bỏng đến nhiễm trùng, những thành phần thô không thay đổi này mang nhiều rủi ro hơn.

Váy dự tiệc cho các nàng công chúa nhỏ

Thời trang

23:54:07 12/08/2020
Giải nhì cuộc thi Miss Baby Vietnam 2018 Trịnh Gia Linh, 8 tuổi, hóa thân thành nàng Alice ở xứ sở thần tiên, phiêu cùng các mẫu váy bồng bềnh công chúa, màu sắc ngọt ngào.

Bộ đội đón người vào khu cách ly trong đêm

Đời sống

23:52:48 12/08/2020
Gần 200 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng được các chiến sĩ Bộ tư lệnh Thủ đô đón vào cách ly phòng dịch, đêm 12/8.

'Nữ thần phòng gym" Trung Quốc sở hữu thân hình nở nang, đạp đổ chuẩn liễu yếu đào tơ

Người đẹp

23:44:28 12/08/2020
Những cô gái Trung Quốc này theo đuổi hình mẫu gợi cảm săn chắc không theo chuẩn mực liễu yếu đào tơ.