Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt?

Hai ứng viên tiềm năng của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ là Hoàng PhươngMỹ Khôi đã có những chia sẻ sau khi đi được hơn 1 nửa chặng đường.

Bên cạnh mái tóc ngắn ấn tượng, Mỹ Khôi là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ khi cô nàng không ngại bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn, đôi lúc còn gây ra khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dấu ấn mà Mỹ Khôi tạo ra đã giúp cuộc thi tạo thêm được nhiều chú ý.

Là một trong những thí sinh mới của mùa giải năm nay, Lê Hoàng Phương nhanh chóng được liệt vào danh sách “Quái vật 5.000 máu”, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu khi cô nàng sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cùng vẻ đẹp bốc lửa đậm chất Latinh.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 1

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 2

Được biết Mỹ Khôi đã tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cách đây 4 năm, nhưng tại sao đến bây giờ bạn mới trở lại?

Năm 2015, Khôi mới 18 tuổi, còn quá trẻ con và chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn cũng như chưa có những tiêu chí phù hợp với cuộc thi. Sau 4 năm, Khôi tự cảm thấy mình đã trưởng thành hơn, tích lũy được một số kinh nghiệm và có nhiều yếu tố phù hợp với cuộc thi năm nay. Và một lí do đặc biệt nữa thôi thúc Khôi trở lại là vì Khôi muốn cho bản thân mình một cơ hội thực hiện ước mơ trở thành Hoa hậu, trở thành một người có thể lan toả sức ảnh hưởng của mình để làm nhiều việc có ích cho cuộc đời vì Khôi sợ thanh xuân qua nhanh lắm, nếu năm nay không thi thì chắc gì sau này còn cơ hội. Vì vậy, Khôi quyết định quay trở lại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″.

Còn đối với Hoàng Phương, lý do gì khiến bạn đến với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″?

“Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” là một ước mơ từ nhỏ của Phương. Có thể coi đây là một trong những ước mơ, hoài bão, là mục tiêu lớn mà Phương muốn chinh phục trong cuộc đời mình. Phương không muốn đến với cuộc thi vì cơ duyên nào đó mà muốn chuẩn bị thật kĩ lưỡng về tất cả mọi mặt để thể hiện một cách tốt nhất.

Đều là những người đã có kinh nghiệm sàn diễn nhưng 2 bạn lại gặp bất lợi khi có độ nhận diện của công chúng chưa cao?

Hoàng Phương: Hiện tại, Phương đang là sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM, song song đó mình cũng theo đuổi nghề người mẫu. Đối với Phương, người mẫu là nghề nghiệp có thể hỗ trợ để giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống chứ không phải là nghề nghiệp chính thức giúp mình kiếm sống. Vì vậy, trước đây Phương không hoạt động mạnh ở lĩnh vực này.

Không ai giới hạn ước mơ của mình đúng không ạ? Như Phương đã chia sẻ, trở thành một Hoa hậu là ước mơ từ nhỏ của Phương và đây là một bậc thang Phương muốn chinh phục trong cuộc đời. Phương nói người mẫu là nghề tay trái nhưng không có nghĩa là nó không quan trọng. Nghề người mẫu giúp Phương hiểu biết hơn về cuộc sống rất nhiều, trau dồi kĩ năng trình diễn để mình có lợi thế và tỏa sáng hơn tại đấu trường “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Mỹ Khôi: Từ năm 2015 trở đi, Khôi hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực người mẫu. Tuy nhiên, Khôi cảm thấy mình cần trau dồi kiến thức nhiều hơn nên từng tạm ngưng mọi hoạt động trình diễn để tập trung vào việc học. Khôi nghĩ con đường học vấn là quan trọng nhất.

Hiện tại, Khôi đang là sinh viên của khoa Ngôn ngữ, trường Đại học Văn Hiến. Trước đó, Khôi bảo lưu khá nhiều lần nên mình phải cố gắng hết sức để thực sự tập trung vào việc học. Đến thời điểm hiện tại, Khôi rất mong muốn trở lại một lần nữa vì tiếng gọi của sân khấu, của sàn diễn và thực hiện ước mơ trở thành một Hoa hậu. Vì vậy, Khôi quyết định bảo lưu thêm một lần nữa để trở lại cuộc thi và thể hiện bản thân. Một phần, Khôi muốn trở thành Hoa hậu để lan tỏa những thông điệp vì cộng đồng mà mình muốn hướng đến bằng sức ảnh hưởng cá nhân.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 3

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 4

Có ý kiến cho rằng hình ảnh mái tóc ngắn của Khôi đang có phần “bắt chước” H’Hen Niê?

Chị H’Hen Niê là một trong những thần tượng của Khôi vì chị đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa nhiều thông điệp tốt tới cộng đồng. Nhưng trước khi đến với quyết định để tóc ngắn, Khôi đã trải qua khá nhiều câu chuyện trong cuộc sống khiến mình cảm giác cần phải thay đổi và tạm biệt mái tóc dài ủy mị của ngày xưa. Càng ngày, mình càng mạnh mẽ hơn nên Khôi chọn cách cắt dần để mái tóc của mình thành tóc tém hơi giống với chị H’Hen Niê. Chị H’Hen cũng từng khen mái tóc của Khôi rất cá tính.

Hình ảnh hiện tại của Khôi khá cá tính và mạnh mẽ nên mái tóc ngắn rất phù hợp với những gì mà mình đang hướng đến.

Nhận được nhiều sự chú ý tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ thì Hoàng Phương thấy thế nào?

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, Phương đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và cộng đồng mạng. Đó là điều mà Phương luôn biết ơn, thậm chí mình còn ngồi đọc từng bình luận khen chê của mọi người. Phương nghĩ đó là những lời góp ý để bản thân hoàn thiện hơn và cũng là nguồn động lực để mình cố gắng hơn nữa tại đấu trường nhan sắc này.

Bên cạnh những ưu điểm, có một số khán giả góp ý rằng Hoàng Phương cười chưa được tươi hay chiều cao của Mỹ Khôi còn khiêm tốn?

Hoàng Phương: Phương nghĩ rằng ai cũng có khuyết điểm của riêng mình. “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” không phải là cuộc thi tìm ra cô gái hoàn hảo nhất mà là một cô gái mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội, đặc biệt là phụ nữ và những người kém may mắn. Bản thân Phương rất yêu con người của mình, ngay cả khi nụ cười của mình chưa hoàn thiện đi chăng nữa. Biết đâu, nụ cười của Phương sẽ là một dấu ấn để khán giả nhớ đến mình hơn thì sao?

Mỹ Khôi: Đối với Khôi, chiều cao của mình là một hạn chế và khó có thể thay đổi. Tuy nhiên, Khôi có thể bù đắp hạn chế đó bằng việc trau dồi thêm tri thức, khả năng chụp hình hay thần thái biểu diễn. Đôi khi, khán giả sẽ nhớ đến mình hơn với hình ảnh một cô gái tóc tém, chiều cao khiêm tốn nhưng có nụ cười nổi bật.

Khôi nghĩ rằng, Ban giám khảo sẽ có những tiêu chí khác nhau để tìm ra ngôi vị cao nhất. Nếu bỏ qua yếu tố chiều cao, Khôi tin mình có những điểm mạnh mà Ban giám khảo sẽ nhìn nhận và đánh giá khách quan hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 5

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 6

Cuộc thi năm nay có khá nhiều thí sinh tiềm năng được đánh giá là “quái vật 5.000 máu”. Hai bạn có cảm thấy áp lực về điều này không?

Hoàng Phương: Hiện tại, cuộc thi đang ở những chặng nước rút. Cả Phương và Khôi đang thi đấu cùng các thí sinh xuất sắc nhất và mỗi người đều có cơ hội, khả năng trở thành “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu đó, Phương nghĩ không chỉ dựa trên sự cố gắng của mỗi thí sinh mà còn cần tới những tiêu chí quan trọng của Ban giám khảo.

Mỹ Khôi: Trong cuộc thi, mỗi thí sinh đều có lợi thế của riêng mình nhưng để chọn được một người xứng đáng nhất với ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, chúng ta cần dựa trên những tiêu chí của Ban giám khảo mà điều này thì các thí sinh không thể đoán trước được. Ban giám khảo là những người có trình độ, chuyên môn nên họ sẽ đưa ra những nhận định đúng đắn nhất và tìm ra thí sinh xứng đáng nhất.

Trong vòng casting, nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện mà Hoàng Phương mang tới hơi mơ hồ?

Tại vòng thi casting, giám khảo Thanh Hằng có đặt câu hỏi cho Phương rằng: “Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều đầu tiên bạn làm sẽ là gì?”. Chủ đề mà Phương muốn hướng tới là nữ quyền hay quyền bình đẳng của nữ giới. Phương nghĩ đâu đó quanh ta vẫn còn những người phụ nữ chưa nhận được sự bình đẳng. Đó là mục tiêu mà Phương luôn hướng tới và nếu trở thành Hoa hậu, mình sẽ dùng sức mạnh của mình để hoàn thành sứ mệnh này.

Về câu chuyện “trái tim dũng cảm”, Phương cảm thấy mọi người đang tập trung nhiều tới từ “dũng cảm” hơn từ “trái tim”. Phương nghĩ rằng những chia sẻ xuất phát từ trái tim, từ những điều khiến mình đau đáu và quyết tâm phải làm được sẽ đi sâu vào tiềm thức khán giả hơn là những câu chuyện viển vông, không thực tế.

Còn câu chuyện của Khôi thì sao?

Đối với Khôi, khi đến với cuộc thi này, Khôi cảm thấy mình đã khá mạnh mẽ và dũng cảm (cười). Theo nhận định của đa số khán giả Việt Nam, họ thường thắc mắc một cô gái có chiều cao khiêm tốn như mình thì đi thi làm gì? Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi mình sẽ rất khó để đạt giải và đăng quang là điều không thể.

Chính vì những nhận định đó, Khôi cảm thấy mình cần phải dũng cảm hơn khi đến với cuộc thi và thể hiện bản thân. Khôi còn nhiều ưu điểm khác mà mọi người chưa thực sự khám phá nên câu chuyện mà mình muốn chia sẻ chính là hãy yêu bản thân mình và những gì mình đang có. Hãy thể hiện tốt những gì có thể và mang một trái tim ấm áp đến tất cả mọi người từ những việc làm vì cộng đồng. Đây còn là câu chuyện chung của tất cả mọi người chứ không chỉ riêng mình Khôi.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 7

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 8

Một số ý kiến cho rằng, hình ảnh mà Mỹ Khôi đang xây dựng là một cô gái nhiều drama?

Mỹ Khôi: Khôi khá bất ngờ về những nhận xét và đánh giá của cộng đồng mạng dành cho mình sau khi tập 3 phát sóng. Chị Phương cũng ở trong đội của Khôi lúc đó, chị có thấy em drama không?

Hoàng Phương: Thực ra, Phương cũng rất mong quý khán giả hiểu rằng quá trình ghi hình các thử thách không phải chỉ 1, 2 ngày mà là một chặng đường rất dài. 45 phút phát sóng không thể gói gọn được toàn bộ quá trình thể hiện của cả 60 thí sinh. Phương nghĩ những cảnh quay được lên sóng chỉ là một phần nhỏ trong các thử thách thôi.

Mỹ Khôi: Rất khó có thể biết được tính cách của một con người chỉ qua 45 phút ngắn ngủi trên TV. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, ban giám khảo là người theo sát các thí sinh nhất và họ sẽ có những đánh giá, nhận định riêng. Đó cũng chính là lý do trong tập 3, Khôi chỉ bị nhắc nhở nhẹ từ phía ban giám khảo chứ không quá nặng nề vì lỗi của Khôi không đến mức nghiêm trọng và không đáng để mọi người phải dùng những lời chỉ trích cho hành động của Khôi.

Còn việc mình có drama hay không thì thực sự đó là điều Khôi không hề mong muốn. Khôi nhận thức được đây là một cuộc thi Hoa hậu, việc dùng chiêu trò sẽ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của mình. Một tập phát sóng 45 phút sẽ khiến khán giả chưa thực sự hiểu rõ sự việc và Khôi tin những tình tiết drama sẽ không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của cuộc thi. Ban giám khảo là những người luôn theo sát các thí sinh và hiểu rõ được tính cách của mỗi người như thế nào và Khôi tin vào họ.

Là thành viên cùng đội với Mỹ Khôi, Hoàng Phương thấy tính cách của cô gái này như thế nào?

Khi thấy Khôi làm nhóm trưởng và được chọn vào đội, Phương cảm thấy rất vui mừng. Phương thấy mình hiểu Khôi hơn khi có cơ hội được làm việc chung với nhau. Có một đoạn không được lên sóng là khi trình diễn catwalk, phần của Khôi chưa được tốt và em ấy luôn đau đáu trong lòng. Khôi có nói với mình rằng: “Em lo phần thi của mình sẽ làm ảnh hưởng tới nhóm. Nếu vậy, em sẽ tự nguyện bị trừ điểm hết.”. Lúc đó, Phương cảm thấy Khôi rất chân thành, tình cảm và có trách nhiệm. Khôi là một cô gái nhỏ bé nhưng rất bản lĩnh khi em gom quá nhiều trách nhiệm, lo cho từng bạn trong nhóm rồi cuối cùng mới lo cho bản thân.

Đến cuối, Khôi không có được một bộ đồ xuất sắc nhất mà chỉ muốn cả nhóm được chỉn chu. Vì vậy, khi biết được Khôi nhận khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, Phương cảm thấy rất xót xa và không hề mong muốn điều đó. Phương thấy Khôi là một cô gái rất có trách nhiệm và đầy tình cảm khi đảm nhận vị trí nhóm trưởng.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 9

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 10

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 11

Ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” chỉ có một nhưng các thử thách đều được thực hiện theo nhóm, hai bạn có thấy điều này là cần thiết?

Hoàng Phương: Phương nghĩ làm việc nhóm là một phần thi quan trọng và cũng là yếu tố để đánh giá một thí sinh có xứng đáng với ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” hay không. Cô gái trở thành Hoa hậu sẽ đại diện cho một tập thể và thử thách làm việc nhóm là một phần thiết yếu.

Mỹ Khôi: Khôi cũng có cùng quan điểm với chị Phương. Ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đúng là chỉ có một nhưng thử thách làm việc nhóm sẽ đánh giá được một thí sinh có thực sự hòa nhập được với nhóm của mình hoặc có thực sự truyền tải những thông điệp để cả tập thể đi lên hay không. Đó là điều cần có ở một Hoa hậu. Khôi nghĩ thử thách teamwork còn liên quan tới việc lan tỏa sức ảnh hưởng của một cá nhân và sẽ giúp Ban giám khảo tìm ra một người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

Có ý kiến cho rằng Mỹ Khôi thích làm leader?

Với ý kiến này thì Khôi xin xác nhận là đúng, Khôi là người rất thích nhận trách nhiệm về mình, thích làm leader với mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên trong nhóm để tập thể hoạt động được tốt hơn, gắn kết hơn.

Nhưng điều này không có nghĩa là Khôi tự cao, tự tin rằng mình giỏi hơn người khác và muốn làm leader vì muốn chỉ đạo hay bắt ép các bạn làm theo ý mình, như vậy là không đúng. Theo Khôi, trong một tập thể cần có một người đứng ra nhận trách nhiệm làm leader để định hướng, sắp xếp, lên kế hoạch cho cả team và khi nhiệm vụ được phân ra rõ ràng thì cả nhóm sẽ làm việc hiệu quả và đoàn kết hơn.

Bên cạnh đó, Khôi vẫn lắng nghe ý kiến của mọi người, tổng hợp lại và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho cả team. Mặc dù đôi lúc Khôi tự thấy rất áp lực với vai trò leader nhưng mình vẫn vui vì đã giúp được các bạn bằng tất cả những gì mà mình có thể. Người ngoài không hiểu nhìn vào sẽ nói là Khôi ra vẻ, thể hiện nhưng tính Khôi là như vậy, thích nhận trách nhiệm về mình, thích làm leader để có cái quyền hỗ trợ giúp đỡ cả team nên Khôi vẫn sẽ xung phong làm leader trong mọi thử thách khi có thể. Và đây cũng là tính cách mà ban giám khảo đã nhìn thấy được ở Khôi và nhận xét rằng : “Em là người có trái tim ấm áp”. Qua nhận xét đó, Khôi thấy những cố gắng, nỗ lực của mình đã được mọi người ghi nhận và Khôi cảm thấy rất vui.

Ở thử thách “Tôi thanh lịch”, Hoàng Phương bị đánh giá chưa tốt ở khả năng tiếng Anh?

Bản thân Phương luôn cố gắng rèn luyện và cố gắng học tập tiếng Anh mỗi ngày. Phương nghĩ tiếng Anh là một lợi thế khi chúng ta giao tiếp và bước ra các đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, trong giao tiếp, có giao tiếp bằng lời và không bằng lời. Phương nghĩ những hành động chân thành từ trái tim sẽ chạm đến trái tim nhanh hơn ngôn ngữ.

Trách nhiệm của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” là truyền cảm hứng và lan toả những giá trị tốt đẹp. Dù nói ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì việc làm tốt trách nhiệm này mới là điều quan trọng nhất.

Một Hoa hậu có nên thể hiện hình ảnh quá mạnh mẽ, cá tính ra bên ngoài?

Mỹ Khôi: Theo Khôi, Hoa hậu thường gắn với hình ảnh thân thiện, hiền lành nhưng cũng có rất nhiều Hoa hậu có cá tính cả về bề ngoài lẫn tính cách, có thể kể đến chị H’Hen Niê, chị Hoàng Thùy… Khôi nghĩ Hoa hậu nên có một chút cá tính bởi điều đó sẽ giúp cho khán giả nhớ đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên, cô gái đó vẫn phải giữ được những phẩm chất đáng quý của một Hoa hậu từ trước đến nay. Những lời nói mà cô ấy nói ra phải phù hợp với một Hoa hậu. Hoa hậu cá tính không có nghĩa là phải quậy, ngông cuồng.

Hoàng Phương: Phương nghĩ một Hoa hậu cần phải hướng tới Chân – Thiện – Mỹ nhưng không nên đánh mất chất riêng của mình. Chúng ta sẽ có ảnh hưởng khi chúng ta là chính mình. Khi Phương có chính kiến riêng, nhận định riêng thì những việc mình làm có thể ảnh hưởng nhiều hơn so với việc mặc định một cô Hoa hậu phải hiền thục, đoan trang, e ấp. Phương cũng từng chia sẻ tại vòng sơ khảo rằng đến với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Phương được là chính mình. Phương không cần phải là một cô gái quá hiền lành, quá nghe lời hay e ấp, thẹn thùng mà là một cô gái mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, chân thành và có những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 12

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 13

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 14

Sau 7 tập phát sóng, Hoàng Phương được đánh giá vẫn còn khá nhạt?

Hoàng Phương: Như Phương đã chia sẻ, chỉ với 45 phút phát sóng, khán giả sẽ không thể hiểu rõ được tính cách của 1 trong 60 thí sinh vì còn quá nhiều yếu tố khác. Nhưng mọi thời khắc Phương lên sóng đều thể hiện sự chân thành và Phương tin khán giả sẽ cảm nhận được điều này. Về tính cách của bản thân Phương, hơn ai hết, ban giám khảo sẽ là những người hiểu rõ nhất vì họ là những người theo sát các thí sinh nhất và hiểu được cá tính của từng người. Phương không hề nhạt chút nào đâu, mọi người ạ.

Mỹ Khôi: Khôi thấy chị Hoàng Phương không hề nhạt. Do đã tiếp xúc với chị khá nhiều nên Khôi thấy chị cũng rất “tăng động” một cách dễ thương trong mỗi dịp cần thiết. Có thể các tập phát sóng có cắt bớt nhiều cảnh của chị Phương nhưng thực sự chị không nhạt đâu nhé mọi người.

Cảm xúc của Hoàng Phương khi vượt lên nhiều gương mặt nổi bật khác để đảm nhận vedette và first face ở tập 7?

Khi trở thành vedette và first face ở tập 7, trước hết Phương muốn gửi lời cảm ơn đến anh Lê Ngọc Lâm và Trần Đạt đã tin tưởng giao phó cho mình 2 vị trí quan trọng này. Đối với Phương, đó không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào khi những nỗ lực của mình được ghi nhận. Bên cạnh đó, Phương biết rằng mình đang đi đúng con đường đã chọn, con đường chinh phục ngôi vị danh giá “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Đối với hai bạn kỉ niệm đáng nhớ nhất từ tập đầu chương trình đến giờ là gì?

Hoàng Phương: Trong quá trình thi, ngoài việc học tập những kĩ năng cần thiết về vốn sống thì những kỉ niệm trong suốt cuộc thi khiến Phương khó có thể quên được. Bởi vì kỉ niệm không thể đong đếm được bằng những con số mà là những khoảnh khắc khiến mình cảm thấy rất quý báu. Có thể kể đến như những buổi sáng tập trung điểm danh. Phương và Khôi cũng quen dần với việc sống không thể thiếu nhau. Đó là những kỉ niệm bên lề cuộc thi mà Phương thấy rất quý giá và đáng trân trọng.

Mỹ Khôi: Thực sự, kỉ niệm quý giá trong chương trình thì rất nhiều nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là khoảnh khắc đội mình được gọi tên chiến thắng trong tập 3. Như chị Phương đã chia sẻ, Khôi từng rất lo lắng rằng phần trình diễn không tốt của mình làm ảnh hưởng tới cả đội và không giành chiến thắng. Cuối cùng khi nhóm mình được gọi tên, mọi người đều nhảy tưng tưng lên, ôm nhau đến nỗi té ra sàn. Cảm xúc lúc đó hoàn toàn vỡ òa. Khôi cảm thấy đội mình rất yêu thương và quan tâm nhau.

Hai bạn dường như không xem nhau là đối thủ?

Hoàng Phương: Vương miện chỉ có một nhưng tình chị em là điều đáng trân quý và phải lâu dài. Trong suốt quá trình thi, tụi mình đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Ở thời điểm này, mục tiêu chung của 2 chị em là chiếc vương miện. Vì vậy, thay vì xem nhau là đối thủ, chị em tốt là sẽ cổ vũ và ủng hộ nhau để chạm đến ước mơ của mình.

Mỹ Khôi: Quan điểm của Khôi cũng vậy. Trong cuộc thi này, không nên có từ “đối thủ”. Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên không thể nào xem người này, người kia là đối thủ để tự khiến mình mệt mỏi vì áp lực. Thay vào đó, chúng ta hãy yêu thương nhau, chia sẻ những gì có thể, đến cuối cùng, ai được vương miện thì sẽ chúc mừng cho người đó. Còn nếu cứ “cạch mặt” hay khó chịu với nhau thì Khôi nghĩ sẽ chẳng có được gì hết, ngược lại còn khiến mình mệt mỏi và tụt dốc trong cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 15

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Hình 16

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Phương & Mỹ Khôi, chúc 2 bạn sẽ gặt hái được thành tích tốt đẹp tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″!

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emSự thật chấn động dự án UFO cực tham vọng của Liên XôBận rộn như Lương Thế Thành: Đám cưới vừa kết thúc đã vội thực hiện ngay kế hoạch thâm hiểm nàyĐỡ bước 1 tệ, Ronaldo nổi giận, đá 3 quả bóng lên trời"Sởn da gà" với trailer đầu tiên của Resident 3 Remake, huyền thoại đã trở lại rồiHoa hồng trên ngực trái: Trọn bộ màn chửi con rể cũ như hát hay khiến khán giả yêu mẹ Khuê hơn bao giờ hết10 phim hay nhất của siêu sao The RockVì sao 'Wonder Woman 1984' được đặt bối cảnh vào những năm 1980?Fan lẫn người dân xếp hàng hơn 1 tiếng chỉ để tham quan nhà Đàm Vĩnh Hưng trang trí ngày Giáng sinhRiot Games ra mắt vũ trụ trang phục mới Loạn Thế Thần Binh - Jax quá ngầu với phong cách cơ khí phương ĐôngHoa hồng trên ngực trái: 10 câu thoại 'căng đét khét lẹt' chứng minh Khuê không còn là 'girl bánh bèo' như xưaCLIP: Hơn 10 thanh niên quây đánh, giẫm đạp người đàn ông trước quán karaokeCLIP: Tắc giữa dòng người "đi bão" không thể quay đầu, tài xế bán tải có quyết định gây bức xúcBoA bắt tay 'gà cưng' của PSY trong MV comeback Starry Night: Nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức hútStudio 188: Khi các thanh niên Nga tấu hài cực mạnh với loạt siêu phẩm 'kinh phí thấp'Tượng đài bán chạy nhất mọi thời đại One Piece chính thức trở lại với trận kịch chiến hoành tráng trong 'One Piece Stampede'Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện!'Gấu' John Cena mời Robert Downey Jr. 'vắt sữa' trong trailer mới của 'Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại'Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ và khó quên trong đêm Giáng sinh, bạn đừng bỏ lỡ những phim kinh dị sau đây"Chị đẹp" Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On YouJang Nara tát lật mặt tiểu tam, đòi Tuesday "cút ra" khỏi đội ở preview tập 13 Vị Khách VipNữ sinh mặc áo dài nhưng không mặc quần nhảy twerking phản cảm bị dân mạng ném đá không thương tiếcHà Nội: Cổ động viên lái dàn ‘máy cày’ ra tận sân bay đón đội tuyển Việt Nam“Chơi lớn” dịp cuối năm, Gun Gun Mobile phát động cuộc thi tài năng, giải nhất rinh ngay xe VinFastHơi khó tin nhưng có đến 1/3 thành viên trong các boygroup hiện hữu Vpop xuất thân từ vũ công chứ không phải ca sĩNinh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng... netizen tỏ vẻ không mấy kỳ vọng vào giọng hát của cô nàngTrước khi vào phòng mổ, nhiều bác sĩ vẫn hào hứng hiến máu cứu người bệnhHơn 1 ngày đã qua từ khi 'Yêu là cưới' ra lò, khán giả nói gì về bài hát mới của vợ chồng Nhi - Thắng?Nhan sắc dàn trainee được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong nhóm nữ 'Em gái A Pink': Có 3 thành viên từng dự thi 'MIXNINE'Drama Dota 2: Caster Trent "TrentPax" MacKenzie chỉ trích AdmiralBulldog cổ súy hành vi toxicSau Mocha ZD Esports, xuất hiện thêm 2 đội tuyển ĐTDV không thể tham dự ESL Vietnam Championship 2019

Tiêu điểm

Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to "Việt Nam chiến thắng" trên trường quay "Giọng ải giọng ai"
16:56:58 10/12/2019
Bé Sa hiếu kỳ trước "chú Trấn Thành", Quỳnh Trần JP bật khóc nhớ lại nỗi đau từng mất con
17:00:37 10/12/2019
“Thánh chửi” U80 bất ngờ được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách mời vào Gala "Thách thức danh hài"
08:34:46 10/12/2019
Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show
16:44:08 11/12/2019
4 gameshow "sống thọ" trên truyền hình hơn 1 thập kỷ: "Đường lên đỉnh Olympia" đã 20 năm tuổi
16:34:53 11/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Không nghĩ đến điều gì ngoài bóng đá, Hậu luôn tập trung vào trận đấu vì thầy và gia đình luôn ở phía sau!"
16:54:18 11/12/2019
Hoàng Yến Chibi giận "tím tái" khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời
08:31:42 10/12/2019
Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam khoe ngoại hình "hack tuổi" sau 7 năm lấy vợ định cư tại Canada
08:27:50 10/12/2019
Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly tiếp tục làm Ngọc Hoàng, Thiên Hậu trong Táo Xuân Canh Tý 2020
13:46:15 11/12/2019
"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân - Quyền Linh cãi nhau gay gắt vì chàng trai ghét phụ nữ "càm ràm"
15:03:20 10/12/2019

Thông tin đang nóng

'Dàn nam thần' thế hệ mới của đội tuyển U22 Việt Nam khiến dân tình 'xao xuyến'
22:09:36 11/12/2019
Văn Hậu hôn gió, chào tạm biệt bạn gái khi lên máy bay đi Hà Lan
22:02:30 11/12/2019
Hé lộ lý do khiến Angelababy gầy trơ xương: Chỉ dám ăn rau qua bữa, uống trà để giảm cân
22:35:38 11/12/2019
Fan lẫn người dân xếp hàng hơn 1 tiếng chỉ để tham quan nhà Đàm Vĩnh Hưng trang trí ngày Giáng sinh
22:00:23 11/12/2019
Khánh Vân, Thúy Vân thân thiết
23:03:06 11/12/2019
Loạt ảnh bá đạo sau đêm đi bão: Kẻ lấy sách vở ra học giữa đường, người khóc ròng vì mâm cơm biến dạng do quẩy quá sung
22:01:46 11/12/2019
Sư tử con chết thảm vì cản trở chuyện "yêu" của mẹ
22:15:06 11/12/2019
Giả Nãi Lượng lấy lại nụ cười rạng rỡ hiếm hoi 1 tháng sau biến cố ly hôn, gương mặt hốc hác khiến fan xót xa
22:36:20 11/12/2019
Chức vô địch SEA Games 30 có ý nghĩa như thế nào với bóng đá Việt Nam?
23:33:35 11/12/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Trọn bộ màn chửi con rể cũ như hát hay khiến khán giả yêu mẹ Khuê hơn bao giờ hết
22:31:04 11/12/2019

Tin mới nhất

Tập 7 "Siêu trí tuệ Việt Nam" là tập phát sóng nhiều nước mắt nhất từ trước đến nay!

16:29:13 11/12/2019
Sự xuất sắc của hai thí sính trong tập 7 Siêu trí tuệ Việt Nam đã khiến các vị giám khảo vỡ òa cảm xúc, tự hào hào khí Việt Nam.

Hamlet Trương “chơi trội” tặng 3 gấu bông “siêu to khổng lồ” cho thí sinh Lô tô show

11:24:15 11/12/2019
Sau 2 tập phát sóng, Lô tô show - Phiên bản Nghệ sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả bởi dàn dựng mới lạ, format hấp dẫn và hơn hết là sự biến hóa của các đội chơi trong cách gọi số lô tô.

Top 3 “Đầu bếp thượng đỉnh” và hành trình khám phá kinh đô ánh sáng Paris

11:19:52 11/12/2019
Sau 14 tập tranh tài căng thẳng, Top 3 của Top Chef Việt Nam lần lượt lộ diện đó là Thành Vương, Văn Hưng và Hoàng Sin. Bộ ba đầu bếp xuất sắc nhất chương trình sẽ có chuyến sang Pháp và tiếp tục bước vào vòng thi tranh Giải thưởng Khám...

Mai Phương Thuý: “Ngoại hình không nói lên được tính cách và khả năng của mình”

09:14:00 11/12/2019
Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện với tư cách giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý cũng có những chia sẻ hết sức chân thành đến Top 5 Blue Venture Award mùa 2.

"The Face Vietnam 2018" chính thức nhận giải "Chương trình không kịch bản xuất sắc nhất Việt Nam" tại Singapore

13:09:58 10/12/2019
The Face Vietnam 2018 đã chứng minh được sức hút và chất lượng trong một giải thưởng mang tầm khu vực.

Hot boy trà sữa nghẹn ngào kể lại khoảnh khắc mất đi 2 con trai sinh đôi, bật khóc trước phòng cấp cứu của vợ

22:37:59 09/12/2019
Sinh non vào tháng thứ 5, vợ của Hotboy trà sữa Lê Tấn Lợi đã rơi vào tình trạng nguy kịch khi tử cung quá nhỏ, có nguy cơ băng huyết khiến anh chàng khóc hết nước mắt ngoài phòng cấp cứu vì sợ.

Bán bong bóng kiểu BB Trần: Đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt, không ai mua là tức giận đập luôn

22:13:56 09/12/2019
BB Trần được giao nhiệm vụ đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm rồi mang cả xe bong bóng ra công viên bán.

Ngọc Lan, Thúy Nga khuyên phụ nữ không nên làm mẹ đơn thân

21:41:23 09/12/2019
Tham gia chương trình 9 người 10 ý, Ngọc Lan chia sẻ những cảm xúc khi bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân.

3 cựu Quán quân "Next Top Model" đi thi sắc đẹp năm 2019: Tất cả đều đạt thành tích tốt!

21:29:45 09/12/2019
Vietnams Next Top Model không hổ danh lò đào tạo nhan sắc chuẩn không cần chỉnh.

Sau Giọng hát Việt nhí, học trò Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh tiếp tục 'phá đảo' chương trình hài Sao phải cười

17:31:03 09/12/2019
Ngoài ca hát, Minh Hằng và Quỳnh Anh tiếp tục thử sức với lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt là hài kịch.

Hoàng Mèo cho biết sẽ không khuyến khích con tham gia gameshow

13:53:47 09/12/2019
Hoàng Mèo cho biết anh không muốn cho con tham gia gameshow khi còn quá nhỏ hay tạo áp lực học hành cho con. Bên cạnh đó nam diễn viên còn hài hước hóa thân thành đứa trẻ vui chơi với các con để thấu hiểu, động viên và dạy bảo con kịp l...

Phát La lội ngược dòng giành chiến thắng bất ngờ khi đối đầu cùng “anh trai yêu quái” Kiều Minh Tuấn

13:39:49 09/12/2019
Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với đàn anh Kiều Minh Tuấn trong chặng trải nghiệm ẩm thực Ấn Độ, bộ ba Phát La – Võ Đăng Khoa – Kiều Minh Tuấn lại tiếp tục đồng hành khám phá văn hóa châu Âu bằng chặng thử thách với các trò chơi vận động đáng ...

Gương mặt thân quen: Hóa thân thành Whitney Houston, Phan Ngọc Luân xuất sắc giành giải nhất tuần

13:35:36 09/12/2019
Lần đầu tiên tại Gương mặt thân quen 2019, Phan Ngọc Luân đã xuất sắc giành được chiến thắng nhất tuần với phần hóa thân thành danh ca Whitney Houston.

Dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn” tái hợp sau hơn 30 năm, tiết lộ NSƯT Quang Thái vừa mất vài tháng trước

11:11:09 09/12/2019
Trong tập 15 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 vừa lên sóng, khán giả như vỡ òa khi thấy dàn diễn viên của bộ phim kinh điển Biệt Động Sài Gòn.

Quá khứ lừng lẫy của Thương Tín: Người đầu tiên có mô tô, nhiều phụ nữ trẻ tới trường quay chăm sóc

09:48:35 09/12/2019
Bạn diễn cùng Thương Tín trong Biệt động Sài Gòn là nghệ sĩ Thanh Loan đã tiết lộ về quá khứ của anh.

Ngô Kiến Huy thừa nhận ngỡ ngàng, ghen tị trước vẻ đẹp của các mỹ nam từng là tình cũ của Sĩ Thanh

09:36:34 09/12/2019
Xuất hiện tại 100 Triệu Một Phút tập 227, chàng bác sĩ, diễn viên Hạo Đông cùng Huy Phong, Tuấn Duy khiến Ngô Kiến Huy không khỏi ghen tỵ bởi vẻ ngoài điển trai cùng vóc dáng vô cùng phong độ.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm đi tỏ tình, bạn gái chưa ăn đã bị Hồng Vân - Quyền Linh xử gọn

09:32:36 09/12/2019
Trong tập 556 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Tiến Đạt khiến khán giả không nhịn được cười khi mang mâm bún đậu bún tôm để tỏ tình bạn gái.

Cứ ngỡ "Hoa hậu Hoàn vũ VN" là cuộc chiến của Thúy Vân - Hương Ly - Hoàng Phương, ai dè "trùm cuối" gọi tên Khánh Vân!

09:18:04 09/12/2019
Việc Khánh Vân vượt mặt Thúy Vân, Hương Ly, Hoàng Phương... để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Đức Trí "tố" Phương Thanh liên tục "cướp bài hát"

09:07:55 09/12/2019
Nhạc sĩ Đức Trí xuất hiện trong tập 7 Tối Chủ nhật vui vẻ khiến ca sĩ Phương Thanh khá bất ngờ.

Giả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"

17:08:44 08/12/2019
Phần giả Lương Bích Hữu (bonus thêm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy) của Nhật Thủy có sự hỗ trợ của Ưng Hoàng Phúc trong tập 7 Gương mặt thân quen.

‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh cao

16:48:39 08/12/2019
Giọng ca nhí một thời đã không ngăn được sự xúc động khi gặp lại những người yêu mến mình trong chương trình Vang bóng một thời.

La Thành tranh thủ kể xấu, bóc phốt Huy Khánh, Anh Đức

16:46:25 08/12/2019
Tập 7 với tên gọi Thử thách bửu vây của chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 9 vừa được phát sóng khiến cho 6 nghệ sĩ tham gia: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu thực sự hoảng loạn khi các thử ...

Nữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”

16:43:31 08/12/2019
Nữ Việt kiều Đức Brittanya Karma bất ngờ lên tiếng bảo vệ vợ chồng Henry Ngô và Bành Phương Thảo vì đời sống hôn nhân… quá hiện đại.

Puka khoe giọng ca “chua lè” khiến Will, Trường Giang choáng váng

15:54:31 08/12/2019
Tập 7 Đưa Em Về Nhà vừa phát sóng, Puka khiến Trường Giang, Will và cả trường quay cười ra nước mắt với màn biểu diễn văn nghệ tự phát.

MC Lại Văn Sâm hào hứng với bản hit “Người âm phủ” của Osad

15:48:41 08/12/2019
Ở tập 14, khán giả đã được du hành cùng Ký Ức Vui Vẻ qua nhiều miền ký ức khác nhau từ những trò chơi dân gian cho đến những nhân vật đặc biệt in đậm dấu ấn trong lòng khán giả như Nguyễn Hưng và Phi Nhung.

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước suy nghĩ làm mẹ đơn thân của phụ nữ Việt

15:35:46 08/12/2019
Tham gia chương trình 9 người 10 ý, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn phản đối việc phụ nữ Việt quyết định làm mẹ đơn thân.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Én Vàng chia sẻ mong muốn đạt doanh thu 100 tỷ cho Nắng 3

15:25:35 08/12/2019
Nhóm 4 gương mặt tiếp theo trong Top 8 của Én Vàng 2019 đã bước vào vòng thi với chủ đề Sự kiện nổi bật ở Tập 7 vừa được phát sóng trên HTV9 tối thứ Bảy 7/12/2019 vừa qua.

BB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản "cô bé đô con"

15:17:54 08/12/2019
Màn hóa thân thành nhóm nhạc BLACKPINK của BB Trần, Hải Triều trong chương trình Gương mặt thân quen đang nhận được sự quan tâm của các fan Kpop.

MC Lại Văn Sâm bật khóc trước khả năng thần bí của thí sinh

14:47:04 08/12/2019
MC kỳ cựu và Trấn Thành không thể kìm nén cảm xúc trước khả năng khủng của Tuấn Phi.

Khán giả phẫn nộ - bức xúc với BTC Hoa hậu Hoàn vũ khi để Thúy Vân “trượt” ngôi vị Hoa hậu

10:55:46 08/12/2019
Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả cho rằng người xứng đáng ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là Thúy Vân chứ không phải Khánh Vân.

Từng bị Thúy Vân "vượt mặt" cách đây 5 năm, Kim Duyên đã "phục thù" thành công tại "Hoa hậu Hoàn vũ VN"

09:43:42 08/12/2019
Kim Duyên dừng chân ở ngôi Á hậu 1, còn Thúy Vân cán đích với vị trí Á hậu 2.

Siêu trí tuệ: Chàng trai phân biệt 200 tờ giấy trắng khiến Trấn Thành bật khóc, giám khảo khoa học không thể giải thích

09:42:22 08/12/2019
Sự bí ẩn trong khả năng của Tuấn Phi khiến giám khảo khoa học của Siêu trí tuệ chưa thể giải thích được.

Sao nhập ngũ: B Trần ngã khuỵu dưới nắng, chân không thể đứng vì quá đau

07:35:32 08/12/2019
Tập 7 với tên gọi Thử thách bửu vây của chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 9 vừa chính thức được phát sóng.

Lê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ

07:31:09 08/12/2019
Ở tập 20 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng, Lê Lộc lúng túng khi bị đàn anh chia sẻ những thông tin thú vị.

Top 10 toàn thí sinh cao trên 1m7, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam liệu vẫn coi trọng yếu tố chiều cao?

07:25:43 08/12/2019
Điểm chung lớn nhất của các thí sinh lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính là chiều cao khủng khiến ai cũng phải trầm trồ.

Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã được dự đoán từ gần 2 tháng trước?

07:22:42 08/12/2019
Thúy Vân, Khánh Vân và Kim Duyên từng xuất hiện cùng nhau ở đêm trình diễn The Brave Way trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tân Hoa hậu Khánh Vân từng bị nhắc nhở vì thiếu tự tin khi nói tiếng Anh trên show thực tế

07:19:33 08/12/2019
Khánh Vân đứng hạng 5 chung cuộc sau 9 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Có thể bạn quan tâm

Cây dại bồn bồn trở thành đặc sản, giúp nông dân Đất Mũi khấm khá

Đời sống

06:00:57 12/12/2019
Từng một thời được xem là loài cây hoang dại, lấn át cây lúa, nhưng cây bồn bồn giờ đây đã vươn mình trở thành một loại đặc sản trứ danh của vùng Đất Mũi, giúp nhiều hộ nông dân xóa đói giảm nghèo, vươn lên khá giả.

Thảm đỏ gây thất vọng nhất 2019: "Phạm Băng Băng xứ Hàn" đẹp xuất sắc, ái nữ nhà Mama Chuê và dàn sao nữ như dọa fan

Sao châu á

05:58:50 12/12/2019
Thảm đỏ Korea Best Star Awards tối nay thu hút sự chú ý của công chúng nhờ quân đoàn sao xứ Hàn, nhưng lại gây sốc vì màn làm lố của loạt minh tinh. Nhân vật cứu sự kiện hôm nay có lẽ chính là Phạm Băng Băng xứ Hàn Hong Soo Ah.

Sau tất cả, Griezmann vẫn chưa thôi khiến Barca lo lắng

Bóng đá thế giới

23:42:36 11/12/2019
Antoine Griezmann vẫn chưa thể một mình gánh vác hàng công Barcelona ở hiện tại.

Khỉ mặt người gây sốt vì vẻ ngoài cực dị

Chuyện lạ

23:36:29 11/12/2019
Sau nhiều đồn đoán, nói rằng loài động vật này là con lai, một cư dân mạng am hiểu về sinh vật học đã lên tiếng trả lời.

Hàn Quốc đi xe theo biển số chẵn, lẻ vì khói bụi Trung Quốc tấn công

Thế giới

23:33:29 11/12/2019
Hôm 10/12, nồng độ bụi siêu mịn đã tăng lên mức rất xấu ở thủ đô Seoul. Phần lớn do khói bụi được cho là từ Trung Quốc lan sang bán đảo Triều Tiên.

U22, bóng đá Việt Nam và những đột phá cùng HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:31:05 11/12/2019
Người ta gọi cầu thủ Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt hiện nay là Những chiến binh sao vàng bởi họ luôn mang đến một ý chí chiến đấu kiên cường.

Nếu bạn khó chịu vì màn hình laptop tự động điều chỉnh độ sáng, đây là cách xử lý

Đồ 2-tek

23:19:56 11/12/2019
Adaptive Brightness là một tính năng khá là hữu ích được Microsoft tích hợp sẵn trên Windows. Tính năng này sẽ tự động tăng hoặc giảm độ sáng màn hình của bạn dựa theo ánh sáng của môi trường xung quanh.

Hướng dẫn tải game Minesweeper tuổi thơ và luật chơi cho những bạn chưa biết

Game online

23:19:12 11/12/2019
Ngày xưa, Windows có có rất nhiều trò chơi offline được cài sẵn bên trong máy giúp bạn tiêu thời gian mỗi khi rớt mạng. Trong đó, trò Minesweeper hay được gọi với tên thân thương là dò mìn là trò khó chơi nhất và có nhiều bạn vẫn không ...

Hướng dẫn cắm RAM chuẩn không cần chỉnh

Thế giới số

23:09:54 11/12/2019
Mua cây RAM về cắm vào máy thì cái đó ai cũng làm được. Chỉ cần đúng chuẩn RAM thì nhét một hồi tự động nó cũng vô, bật máy nó cũng lên thôi. Nhưng mà cắm làm sao cho RAM chạy được hết công suất của nó thì lại là chuyện khác.

'Sinh tử' tập 27: Mai Hồng Vũ nghĩ cách 'chạy chức' cho Trần Bạt

Phim việt

23:09:38 11/12/2019
Trong tập 27 phim Sinh tử, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã tính kế trốn cuộc thanh tra toàn diện bằng cách đưa Trần Bạt (Chí Nhân) lên chức.

Đấu Trường Chân Lý: Lỗi khủng giúp người chơi đưa thêm một tướng lên bàn chơi

Esport

23:05:46 11/12/2019
Trong bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì Riot Games đã để hở ra một lỗi cực khủng, để người chơi đem lượng tướng vượt giới hạn cấp độ hiện tại của mình ra bàn chơi. Điều này đem lại lợi thế lớn tới mất cân bằng cho những người sử dụng ...

Mặc kệ chuyện Lý Tiểu Lộ - PGone, Giả Nãi Lượng vẫn tươi cười rạng rỡ đóng máy phim mới

Hậu trường phim

23:04:53 11/12/2019
Phòng làm việc của Giả Nãi Lượng đã đăng tải những tấm ảnh mới nhất của nam diễn viên khi phim Đội đặc cảnh chính thức đóng máy vào ngày 10/12.

Tựa game Bioshock tiếp theo đã chính thức được xác nhận

Game offline

23:02:51 11/12/2019
Mặt dù Cloud Chamber và 2K chưa xác định nền tảng phát triển cho Bioshock, nhưng nhìn về tương lai vài năm nữa, rất có thể người dùng của hai dòng console thế hệ mới là PS5 và Xbox Scarlett cùng PC.