Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018

Tham gia chương trình với vai trò khách mời, H’Hen Niê đã xử lý mọi quan điểm gây tranh cãi với những lý lẽ thuyết phục và được dàn cast khen ngợi.

Tập 10 Nhập Gia Tùy Tục chào đón những vị khách mời đến từ các nền văn hóa khác nhau: Yazan Safi ( Syria ), Micka Chu (Pháp), Phúc Mập (Mỹ), Min Min (Hàn Quốc), Cee Jay (Nigeria), Lily – (Nga) cùng với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Hoa hậu H’Hen Niê. Trong tập phát sóng tuần này, các khách mời sẽ bàn luận về chủ đề xoay quanh sự nghiệp và tuổi trẻ.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 1

Tuổi trẻ là phải có tham vọng?

Nói về tham vọng của tuổi trẻ, tất cả khách mời đều đồng tình rằng đây là điều mà người trẻ nào cũng cần có. Lily giải thích: “Người nào cũng phải có tham vọng nhưng phải nỗ lực, không được ảnh hưởng đến người khác”. Cee Jay thì khẳng định: “Đã là người đàn ông muốn lập gia đình, muốn có những thứ tốt nhất cho con cái thì phải có tham vọng”.

YouTuber Phúc Mập cho biết ở Mỹ có nét văn hoá gọi là The American Dream (giấc mơ Mỹ). Bố mẹ gốc Á tại Mỹ thường dạy con cần phải có tham vọng: “Nếu siêng năng, bạn sẽ có tất cả mọi thứ”. YouTuber Min Min tiết lộ trẻ em ở Hàn Quốc ngay từ lớp 1 đã được bố mẹ giáo dục phải sống tham vọng. Cũng vì vậy mà từ cấp 3, mỗi ngày học sinh phải học hơn 14 tiếng để đậu đại học.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 2

Hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ quan điểm không ủng hộ giới trẻ chọn lối sống an nhàn mà bắt buộc phải có tham vọng: “Trào lưu của giới trẻ bây giờ là sống chậm lại, bỏ thành phố về quê hương, nuôi cá và trồng thêm rau. Đó là suy nghĩ Hen thấy không an toàn, nhấn mạnh hơn là khá sai lầm. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, bạn về quê mua hơn chục hecta đất kinh doanh, làm ăn thì ok nhưng nếu lấy số tiền tích góp đó trở về quê an phận, xài tiết kiệm thì cuộc sống này đến một lúc nào đó sẽ cực tẻ nhạt. Tích góp rồi làm ăn lại là điều thú vị hơn rất nhiều”.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 3

Nàng Hậu cho rằng tuổi trẻ phải có nhiều mục tiêu, tham vọng để cố gắng. Kết quả đạt được không chỉ giúp bản thân mà còn cả gia đình và xã hội . Lấy ví dụ cụ thể hơn, H’Hen Niê chia sẻ câu chuyện của cô trước khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018: “Khi mới đăng quang, em rất vô tư, lạc quan. Đến 1 ngày, em gặp giáo viên tâm lý và chia sẻ nếu thi Miss Universe lọt top nào cũng được, em vẫn vui vì có cơ hội đặt chân tới đó. Giáo viên bảo em là người không có tham vọng, muốn em có mục tiêu rõ ràng, phải có top gì đó. Nhờ câu nói đó, em mới nhìn nhận lại bản thân, vì mình không có tham vọng nên sự cố gắng của mình cứ đều đều. Thế là em bắt đầu thay đổi và cũng nhờ đó, em mới có may mắn như hôm nay”.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 4

Khi được hỏi tham vọng hiện tại là gì, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ: “Tham vọng của em chính là ngày hôm nay phải luôn luôn tốt hơn ngày hôm qua. Em luôn đặt ra những mục tiêu thay đổi cuộc sống của mình vì em không phải là người chỉ lo cho bản thân mà còn phải lo cho gia đình”. Những chia sẻ của H’Hen Niê khiến host Đinh Tiến Dũng thắc mắc: “Tham vọng đấy với em hiện tại có vượt quá những điều kiện em có không?”, cô khẳng định: “Không vượt quá, chủ yếu là em có chịu nỗ lực hay không”. Câu trả lời xuất sắc của H’Hen Niê khiến các khách mời đều vỗ tay khen ngợi. Có thể thấy, không phải tự nhiên mà H’Hen Niê giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và rồi tiếp tục lọt top 5 tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018, làm rạng danh nước nhà. Đó là nhờ cả một hành trình kiên trì, nỗ lực hết mình của người đẹp .

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 5

Muốn có sự nghiệp thành công phải đánh đổi?

Câu hỏi này đã gây ra nhiều tranh luận giữa các khách mời trong chương trình. Trong khi đa số đều ủng hộ, Hoa hậu H’Hen Niê và MC gốc Pháp Micka Chu phản đối quan điểm này với cùng một lý do.

H’Hen Niê cho biết cô sẽ không dùng từ đánh đổi vì nghe khá nặng nề: “Thành công của Hen không phải điều gì đó để đánh đổi. Hen muốn thay thế là muốn thành công phải có sự nỗ lực, cố gắng theo đuổi đam mê của mình. Đánh đổi hay hy sinh là những điều khiến bản thân mình cảm thấy áp lực rất nhiều nên Hen không tán thành”. H’Hen Niê cho rằng việc có được vị trí hiện tại là nhờ cả vào sự nỗ lực của cô trong khoảng thời gian qua nên sẽ không dùng từ đánh đổi: “Hen vẫn sẽ làm hết mình bằng cả niềm đam mê, yêu thích nhưng vẫn cân bằng được cuộc sống cùng gia đình, lo tất cả mọi thứ mình mong muốn”. Tương tự, Micka cũng bảo vệ ý kiến phản đối của mình bằng dẫn chứng về bản thân: thích học tiếng Việt nên không cảm thấy đây là đánh đổi mà là tận hưởng đam mê.

Hoa hậu HHen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018 - Hình 6

Host Lâm Vỹ Dạ bộc bạch những nghệ sĩ đã có gia đình thường phải hy sinh thời gian dành cho con để có mặt ở trường quay ghi hình. Min Min cho rằng có thể thay đổi hướng suy nghĩ từ tiêu cực thành tích cực khi nói về quan điểm này. Mẹ nữ YouTuber cũng rất bận rộn nhưng cô vẫn cho đây là sự đầu tư khi mẹ kiếm tiền lo cho cô đến trường.

Khép lại những tranh luận, host Đinh Tiến Dũng chốt lại bằng quan điểm: “Dù dùng từ ‘đánh đổi’ hay ‘đầu tư’ thì cũng đều là cái giá mà mỗi người phải trả cho sự thành công. Tham vọng là vì sao dẫn đường giúp chúng ta định hướng trong cuộc sống”.

Đón xem tập 10 của Nhập Gia Tùy Tục

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới.

Nhập Gia Tùy Tục là một chương trình giải trí giao lưu văn hóa thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty TVHUB sản xuất. Xuyên suốt chương trình là những chủ đề về sự khác biệt văn hóa và câu chuyện trải nghiệm thú vị, hài hước của những vị khách nước ngoài khi "nhập gia tùy tục" tại Việt Nam.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 1

Tập 1 của chương trình đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Cee Jay đến từ Nigeria, Phúc Mập và Sasha Mai đến từ Mỹ, Saleem đến từ Palestine, Micka Chu đến từ Pháp, Han Sara đến từ Hàn Quốc cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Chương trình được "cầm trịch" bởi host Đinh Tiến Dũng - còn được biết đến với cái tên Cù Trọng Xoay và host Dustin Phúc Nguyễn.

Quan niệm về cái đẹp dưới góc nhìn của một số quốc gia trên thế giới

Khi được hỏi về quan niệm cái đẹp ở đất nước của mình, Micka Chu - một người dẫn chương trình đến từ Pháp cho biết, đất nước của cô thích những người thon thả, cao. Con trai phải thanh lịch, ga-lăng, không cần đẹp nhưng phải đặc biệt. Con gái không cần nhiều makeup vì người Pháp thích gương mặt tự nhiên, vui vẻ, thoải mái và "cool".

Ngược lại, anh chàng Cee Jay cho biết, ở Nigeria hay châu Phi nói chung thích những cô gái đầy đặn và có body gợi cảm. Như vậy mới được coi là một người cuốn hút.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 2

Phúc Mập - hot YouTuber đến từ Mỹ thì đưa ra quan điểm, anh chàng chỉ thích những người phụ nữ tự nhiên vì "bên trong là quan trọng nhất". Quan điểm này của Phúc Mập đã nhận được rất nhiều đồng tình và thiện cảm của các cô gái trong chương trình.

Còn chàng trai đến từ nền văn hóa còn nhiều lạ lẫm Palestine - Saleem Hammad thì chia sẻ, phụ nữ Palestine nói riêng và phụ nữ Ả Rập nói chung có nét đẹp khá độc đáo. Phụ nữ Palestine cá tính, mạnh mẽ và cũng khá... đanh đá.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 3

Đối với phụ nữ Việt Nam nói chung, đa phần sẽ thích da trắng, chân dài và một cơ thể cân đối, hơi gầy. Tuy là một siêu mẫu và có hình thể rất đẹp nhưng Võ Hoàng Yến cho rằng, mình chưa gầy đủ tiêu chuẩn nên cô đã lao vào tập gym "điên cuồng" để mong có một thân hình gọn gàng hơn để phục vụ cho công việc.

Tây - Ta tranh luận: Có nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp?

Với vấn đề này, Saleem bày tỏ quan điểm cực kỳ phản đối việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Vì các cô gái xung quanh sẽ nhìn vào đó và nghĩ rằng, mình không đẹp và khát khao muốn trở thành những người đang đứng trên sân khấu bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 4

Đến từ một đất nước có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ thuộc hàng top trên thế giới, Han Sara cho rằng, cô đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bị tổn thương tâm lý vì bị dè bỉu về ngoại hình. "Ai cũng hiểu là chúng ta phải tự tin về bản thân mình, nhưng chúng ta đang sống trong một xã hội mà ai cũng đề cao cái đẹp thì ta phải chấp nhận xã hội đó và thay đổi bản thân mình" - Han Sara chia sẻ.

Cee Jay cũng có những đồng tình với Saleem. Tuy nhiên anh chàng vẫn cho rằng, nên bỏ các cuộc thi sắc đẹp vì anh chưa thấy giá trị mà chương trình mang lại. Hơn hết, "phụ nữ nên tự tin vào bản thân mình, và nên biết là mình đẹp chứ không phải do người khác đánh giá là mình đẹp".

Phản biện lại ý kiến của các khách mời nước ngoài, Võ Hoàng Yến cho rằng: "Từ một người đẹp có trí tuệ, có nhan sắc đem lại sức ảnh hưởng rất lớn cho cộng đồng, kêu gọi được rất nhiều quỹ từ thiện". Vì vậy, không có lý do gì phải hủy tổ chức các cuộc thi tôn vinh nhan sắc.

Đàn ông yêu người đẹp nhưng sẽ cưới người đảm đang? Ai bênh, ai chống?

Với vấn đề trên, Phúc Mập chia sẻ, anh chàng sẽ không quen, yêu và tiến tới kết hôn với một người phụ nữ không đẹp theo tiêu chuẩn của anh. Và anh cũng sẽ không kết hôn với một người phụ nữ đẹp mà không biết chăm sóc gia đình.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 5

Cee Jay thì đưa ra quan điểm, anh cũng sẽ không yêu và cưới một cô gái đẹp nhưng không có cá tính, cách suy nghĩ, trí tuệ, tư duy... vì những điều này quan trọng hơn là vẻ bề ngoài.

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang? - Hình 6

Saleem cũng đồng tình với quan điểm "đàn ông yêu người đẹp và cưới người đảm đang", nhưng anh cho rằng, điều này lỗi một phần ở người phụ nữ. Vì sau khi kết hôn, phụ nữ xuề xòa hơn trong ăn mặc, không làm đẹp khi ở nhà mà chỉ làm đẹp khi ra ngoài phố. Đó cũng là lý do anh đã ly hôn vợ mình vì vợ quá xuề xòa khi ở nhà mà chỉ làm đẹp khi ra ngoài. Saleem cũng cho biết thêm, tôn giáo, quốc gia nơi anh sinh ra cho phép đàn ông được cưới 4 vợ nhưng không được phép ngoại tình. Chia sẻ này của Saleem đã khiến Võ Hoàng Yến và một số khách mời "bật ngửa" vì quá bất ngờ.

Quan điểm của Saleem cũng không nhận được sự đồng tình của Cee Jay và Phúc Mập. Chỉ có Micka Chu - cô gái đến từ Pháp ủng hộ Saleem vì cho rằng, dù ở nhà, phụ nữ cũng nên ăn mặc chỉn chu, makeup nhẹ nhàng, xinh xắn.

Mỗi một khách mời đến với chương trình đều có những cá tính riêng, suy nghĩ riêng. Không có quan điểm đúng sai, mà chỉ có phù hợp hay không phù hợp với văn hóa, tôn giáo, quốc gia nơi chúng ta sinh sống và làm việc. Tất cả những chia sẻ của các khách mời đều được lắng nghe và ghi nhận vì "tôn trọng sự khác biệt" chính là thông điệp mà chương trình muốn hướng tới.

Tập 4 Nhập Gia Tùy Tục

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"
11:19:19 23/07/2021
Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!
12:28:43 23/07/2021
Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?
12:32:22 23/07/2021
Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù
15:48:24 22/07/2021
Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!
11:10:20 23/07/2021
Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình
15:42:54 22/07/2021
Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?
11:02:39 23/07/2021
4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng
11:08:17 23/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021

Tin mới nhất

Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?

08:32:53 24/07/2021
Đoạn teaser mới nhất của Rap Việt mùa 2 giới thiệu dàn rapper tài năng 2K.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi

08:27:23 24/07/2021
Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết Binz cũng có lúc muốn độn thổ chỉ vì hành động của người yêu cũ.

Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ

08:22:08 24/07/2021
Cũng may là cô gái này đã nghe lời Nathan Lee và chỉ tập trung cho sự nghiệp người mẫu.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Nam ca sĩ kết hợp với Đen Vâu tiết lộ mỗi sáng đều được vợ... "ngửi nách" lấy hên!

10:42:35 22/07/2021
Chia sẻ của nam ca sĩ này khiến dân tình cảm thấy vừa đáng yêu vừa buồn cười.

Jack khoe nhận được đồng phục Running Man nhưng lại đăng hình... cởi trần mát mẻ, ủa?

10:39:54 22/07/2021
Thôi thì Jack khoe trước để sau này Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng cho mọi người đỡ bỡ ngỡ!

2 năm trước, nụ hôn ngấu nghiến của "hot girl ngực khủng" Mon 2K gây bùng nổ show hẹn hò!

10:36:37 22/07/2021
Mon 2K và nam chính Trần Nguyên khiến Lựa Chọn Của Trái Tim trở thành show hẹn hò hot nhất thời điểm bấy giờ.

Hết đăng ảnh tự dìm, Binz còn được fan lôi lại ảnh thời mũm mĩm cực cute!

10:34:32 22/07/2021
Hóa ra Binz cũng từng có một thời tròn xoe đáng yêu trước khi mi nhon như hiện tại!

Phạm Hương từng để lộ khoảnh khắc đổ mồ hôi "cánh" trên sóng truyền hình

10:30:10 22/07/2021
Do liên tục hoạt động dưới trời nắng nên chiếc áo mà Phạm Hương đang mặc đã phản chủ.

Lâm Khánh Chi từng khen: "Đan Trường đẹp trai, nhảy giỏi, lại xứng với tôi. Một cặp song ca ngày xưa rất là đẹp đôi!"

10:51:58 21/07/2021
Lâm Khánh Chi từng nói về cơ duyên hợp tác với Đan Trường thời chưa chuyển giới trong 1 show truyền hình.

Chàng shipper tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò đồng ý "ở rể" vì hoàn cảnh xót xa không ai ngờ tới

10:48:23 21/07/2021
Dù nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò có thử thách bao nhiêu đi chăng nữa, anh chàng Trung Hiếu vẫn vượt qua với sự chân thành.

Phí Ngọc Hưng nói gì khi nữ chính tỏ tình với mình lại ra về cùng chàng trai khác?

10:46:05 21/07/2021
Nhiều khán giả tò mò về cảm xúc của Phí Ngọc Hưng khi cô gái crush anh chàng có happy ending cùng người khác.

Đan Trường đưa trò cưng Trung Quang lên ngôi Quán quân từ năm 18 tuổi

10:44:23 21/07/2021
Trung Quang xuất sắc đoạt ngôi Quán quân Thần Tượng Bolero năm 2016 nhờ sự chỉ dạy của Đan Trường.

Võ Hoàng Yến một lần nữa bị nhận xét dùng tình cảm cá nhân tại Vietnam's Next Top Model?

09:13:31 21/07/2021
Dù đã cùng nhau ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên bất đồng quan điểm.

Bị so sánh với Mỹ Anh, Kimmese nói gì mà dân tình ủng hộ nhiệt liệt?

09:13:29 21/07/2021
Kimmese chỉ muốn khán giả lan tỏa âm nhạc chứ không lan tỏa sự so sánh.

Lê Dương Bảo Lâm ngập ngừng thú nhận từng bị... viêm cánh kinh niên đến mức không có bạn gái

08:55:57 21/07/2021
Câu chuyện viêm cánh từng khiến Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh suốt 1 thời gian dài, thậm chí ngay cả khi đã sạch sẽ, thơm tho.

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện cậu bé 13 tuổi treo ngược người giải rubik

08:53:29 21/07/2021
Thành Đạt cho biết mình tự học theo các kỷ lục gia thế giới cho thử thách rubik cực khó này.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM nâng cấp giãn cách: Cần chuẩn bị gì để tăng hiệu quả chống dịch?

Đời sống

12:11:12 24/07/2021
Tiến sĩ Trương Minh Huy Vũ (ĐHQG TP.HCM) đánh giá việc tăng cường các biện pháp thực hiện chỉ thị 16 là cần thiết với TP.HCM.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

Netizen

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hà Nội FC không đồng ý với phương án tổ chức V-League 2021 của VPF

Bóng đá việt nam

12:03:33 24/07/2021
Hà Nội FC không đồng ý với kế hoạch tổ chức V-League 2021 mà VPF xây dựng vì nó ảnh hưởng nhiều tới các câu lạc bộ tham gia tranh tài.

Cơ hội sở hữu SUV đô thị Ford EcoSport chỉ từ 553 triệu đồng

Ôtô

12:01:42 24/07/2021
Ford Việt Nam đang áp dụng khuyến mại hè đặc biệt dành cho sản phẩm Ford EcoSport lên đến 50 triệu đồng.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

Game offline

11:55:59 24/07/2021
Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng trận ra quân Olympic

Sao thể thao

11:55:49 24/07/2021
Tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh đánh bại Qi Xuefei với tỷ số 2-0 ở trận ra quân vòng bảng môn cầu lông Olympic Tokyo 2020.

Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới

Nhạc việt

11:53:07 24/07/2021
2 Phút Hơn (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm mở đầu cho việc hợp tác của Pháo với Tyga. Các nghệ sĩ đã bắt tay vào tiến hành sản xuất sản phẩm kết hợp kế tiếp dự kiến phát hành trong năm sau.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

Game online

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

BLACKPINK vượt mặt Maroon 5, trở thành kênh nhóm nhạc nhiều view nhất

Nhạc quốc tế

11:50:00 24/07/2021
Hiện nay, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc đình đám trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn toàn cầu. Không chỉ sở lượng fandom hùng hậu trong mọi mặt trận, mà 4 cô gái này còn bỏ túi nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị.

Nổi tiếng với khả năng trang điểm 'tàng hình'

Clip hay

11:48:43 24/07/2021
Goldie Yabes (23 tuổi) hiện là sinh viên trường kiến trúc ở Philippines. Cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ cách trang điểm khuôn mặt độc đáo.

Người dân khốn khổ trong thảm cảnh mưa lũ ở Trung Quốc

Thế giới

11:45:30 24/07/2021
Hàng loạt ngôi làng ở Hà Nam, Trung Quốc vẫn đang bị cô lập trong biển nước vì trận lũ lụt kinh hoàng nghìn năm có một, và hàng nghìn người dân vẫn mòn mỏi chờ giải cứu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực

Esport

11:43:34 24/07/2021
Không phải Lucian hay Akshan, Irelia mới là quân cờ gánh team đáp ứng đầy đủ các yếu tố ngon - bổ - rẻ. Ở mùa 5.5, một trong những Tộc Hệ mới khiến game thủ vô cùng thích thú chính là Vệ Binh Ánh Sáng.

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”

Sao châu á

11:43:22 24/07/2021
Giữa lúc bê bối đang căng thẳng, 1 blogger xứ Trung bất ngờ lật lại tình tiết Lưu Diệc Phi từng chia sẻ rằng: Những nữ diễn viên sẽ không muốn đóng cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm.

4 lỗi rửa mặt chị em dễ vướng phải khi nghỉ ở nhà, không sửa ngay thì da sẽ xuống cấp trầm trọng

Làm đẹp

11:40:22 24/07/2021
Vì không tiếp xúc nhiều với khói bụi nên chị em dễ coi nhẹ bước rửa mặt, và vướng phải 4 lỗi sau đây.

Cúc Tịnh Y bấm nút "tự hủy" nhan sắc vì mãi mắc lỗi kẻ lông mày như "kim nhể ốc"

Phong cách sao

11:38:14 24/07/2021
Trong bộ phim mới, Cúc Tịnh Y lại bị chê bai vì lỗi kẻ lông mày sâu róm.