‘Hoa hậu giống đàn ông’ và hiểm họa của miệt thị ngoại hình

Miệt thị cơ thể bắt nguồn từ việc vật lộn với vấn đề ngoại hình của chính mình. Đôi khi chúng ta không nhận ra đã làm tổn thương người khác, cho đó là góp ý hiển nhiên.

Hoa hậu gì giống đàn ông vậy?”, “Nhan sắc như vậy mà đăng quang hoa hậu sao?”…

Đây là hai trong những câu bình luận miệt thị ngoại hình mà Hoa hậu Nam Phi Shudufhadzo Musida và Hoa hậu Hoàn vũ Canada Nova Stevens đối mặt sau khi đoạt vương miện.

Hai hoa hậu mới đăng quang có nhiều điểm chung như đều là người gốc Phi, đầu để trọc, gương mặt góc cạnh và chuẩn bị tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021.

Tuy trở thành hoa hậu, cả Musida và Stevens nhận không ít bình luận miệt thị, nhất là câu nói “Hoa hậu giống đàn ông”.

“Miệt thị phụ nữ giống đàn ông đã là quá đáng với phái đẹp, đây lại là người đẹp đăng quang cuộc thi cấp quốc gia. Nhiều người vẫn nghĩ miệt thị là lời góp ý, thực tế nó nguy hại hơn nhiều”, một độc giả bình luận.

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 1

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 2

Câu nói “Hoa hậu giống đàn ông” là lời miệt thị nặng nề với Shudufhadzo Musida và Nova Stevens. Ảnh: Instagram.

Tân Hoa hậu Canada có đáng bị miệt thị?

Vượt qua 39 thí sinh, Nova Stevens đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Miss Universe Canada 2020. Sau đêm chung kết, cô viết trên trang cá nhân: “Tôi là người da đen nhưng là công dân Canada. Tôi đứng đây với tư cách phụ nữ da màu nói lên quyền lợi những người vô tội đã chết vì bạo lực và thù hận. Tôi muốn các bạn lắng nghe và thấu hiểu điều này”.

Tuy nói lên tiếng lòng của phụ nữ da màu, Nova Stevens vẫn nhận không ít bình luận chê bai không xứng đáng với vương miện. Đăng quang ngôi vị hoa hậu tại quốc gia Bắc Mỹ, Nova gặp không ít khó khăn. Giữa nhiều thí sinh da trắng, tóc vàng, tân hoa hậu là thí sinh độc nhất.

Người đẹp 27 tuổi vốn sinh ra ở Kenya, quốc gia vốn có nhiều xung đột và chiến tranh. Năm lên 6, cô phải xa gia đình. Stevens được các tổ chức cứu trợ đưa đến Canada, trong khi mẹ cô ở lại trại tị nạn của Liên Hợp Quốc Sudan, cha và các anh chị lại ở Ethiopia.

Lối sống tự lập từ nhỏ kèm với nỗi đau chiến tranh, xa gia đình đã thúc đẩy Nova đi theo con đường hoạt động từ thiện, thường xuyên lên tiếng vì cộng đồng người da màu.

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 3

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 4

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 5

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 6

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada mang vẻ đẹp trí thức, luôn đấu tranh vì cộng đồng. Ảnh: Instagram.

Trong các thí sinh tham gia Miss Universe Canada 2020, người đẹp gốc Kenya có bề dày hoạt động người mẫu ở thị trường quốc tế cùng các hoạt động kêu gọi bình đẳng giới, chống phân biệt chủng tộc.

Trong cuộc phỏng vấn với Daily Hive , tân hoa hậu nói: “Tôi hành động vì lý tưởng của chính mình và xã hội. Tôi sẽ không ngồi yên chứng kiến bất công với người da màu. Tôi vinh hạnh vì tiếng nói của mình được quan tâm”.

Việc ủng hộ người da màu và kinh nghiệm hoạt động thiện nguyện là yếu tố giúp Stevens đăng quang. Tuy nhiên, đây cũng là lý do chính khiến người đẹp bị miệt thị. Cô bị cho là có các đường nét quá thô của người gốc Phi, không mang đặc trưng của người Bắc Mỹ…

Tuy nhiên, cuộc thi Miss Universe mà Stevens sắp tham gia ủng hộ vẻ đẹp tri thức, không phân biệt màu da, sắc tộc. Hơn nữa, gương mặt không phải là tiêu chí duy nhất để nói lên nét đẹp của phụ nữ.

Nói cách khác, Nova Stevens không đáng bị miệt thị và hoàn toàn xứng đáng với vương miện Miss Universe Canada 2020.

Phụ nữ dễ bị miệt thị hơn đàn ông

Tờ Healthline cho biết body shaming ở phụ nữ không mới nhưng ngày càng phổ biến vì sự phát triển của mạng xã hội. Nghiên cứu cho thấy phim ảnh, truyền hình và cả báo chí thường xuyên đưa ra hình ảnh “phi thực tế” về nét đẹp và cơ thể của phụ nữ.

Thế nào là phụ nữ đẹp?

Phải thừa nhận một điều những cô gái eo thon, chân dài, da trắng luôn thuận lợi hơn bộ phận còn lại. Điều đó do định kiến từ lâu của thế giới về “chuẩn mực cái đẹp”. Tất nhiên, không thể một sớm một chiều thay đổi điều đó.

Như trường hợp của Miss Universe Canada vừa đăng quang. Cô bị miệt thị chỉ vì không hợp quy chuẩn “da trắng, mặt thon, mũi cao…”, như những gì truyền thông “tiêm” vào trí óc của chúng ta nhiều năm nay.

Và để trả lời thế nào là đẹp, không ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Ngoại hình đẹp hay tâm hồn đẹp? Điều đó tùy thuộc vào cách nhìn và hệ giá trị riêng của mỗi người.

Nghiên cứu đăng trên The Guardian cho thấy phụ nữ, đặc biệt là người da màu bị chỉ trích nhiều hơn cả. Từ miệt thị ngoại hình, phụ nữ sau đó bị lăng mạ, đe dọa thậm chí tấn công tình dục.

“Tôi phải dùng thuốc an thần để bình tĩnh vì những tài khoản ẩn danh chỉ trích màu da của tôi. Họ thậm chí lan truyền thông tin mật, tấn công tài khoản mạng xã hội và dùng nó để đe dọa tôi”, Nadiuska, 19 tuổi nói với The Guardian.

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 7

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 8

Phụ nữ thường trốn chạy hoặc im lặng khi bị miệt thị, tấn công trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Anne-Birgitte Albrectsen, người đứng đầu nghiên cứu miệt thị phụ nữ của Plan International, cho biết những cuộc tấn công trên mạng tuy không diễn ra ở đời thực nhưng lại đe dọa, hạn chế quyền tự do ngôn luận của họ.

“Việc cố tình miệt thị phụ nữ, nhất là người da màu là hành động kém văn minh trong thời đại kỹ thuật số, làm hạn chế khả năng trở thành lãnh đạo của người tài năng”, Anne-Birgitte Albrectsen nói.

Theo nghiên cứu của Plan International, có hơn một nửa trong tổng số 14.000 thanh niên từ 15-25 tuổi bị miệt thị trên mạng, trong đó đa phần là phụ nữ.

Trong cuộc khảo sát từ 22 quốc gia, nhiều người cho biết phản kháng cao nhất sau khi bị miệt thị là cãi nhau trên mạng xã hội, không có ý hành động nghiêm khắc nào được thông qua.

“Dịch Covid-19 đã thúc đẩy chúng ta gắn bó nhiều hơn với Internet. Điều này càng cho thấy nạn miệt thị diễn ra gay gắt hơn, các nền tảng mạng xã hội phải đẩy mạnh việc bảo vệ người dùng của họ”, chuyên gia Albrectsen khẳng định.

Miệt thị ngoại hình nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ

Krystal Karges, CEO của công ty truyền thông Hope cho biết nhiều người không biết mình đang miệt thị ngoại hình người khác, chỉ vì sự vô tâm, đùa giỡn quá trớn. “Miệt thị ngoại hình ban đầu chỉ là những lời bông đùa và dần trở nên quá trớn, thiếu kiểm soát”, cô nói.

Trong bài viết đăng trên Healthline, Karges “thách” các cô gái trẻ tự suy nghĩ trong một phút để trả lời các câu hỏi: “Đã bao nhiêu lần bạn tự than thở mặt mình giống đàn ông, bụng mình quá bự, bắp tay không thon gọn?”, “Đã bao nhiêu lần bạn tự soi gương và thấy chán ghét khuyết điểm chính mình, phàn nàn về trang phục không vừa vặn?”.

Nếu câu trả lời là có, xin “chúc mừng”, bạn đã gia nhập hội “body shaming”.

Krystal Karges khẳng định từ suy nghĩ chán ghét chính mình, body shaming dần ăn sâu vào tư tưởng và cho rằng đó chỉ là lời góp ý bình thường, không có gì phải tự ti.

Chuyên gia khẳng định những lời chê bai không chỉ là vấn đề miệt thị. Việc coi trọng bản thân quá mức và dùng điều đó phán xét người khác là biểu hiện của bệnh tâm lý, cần phát hiện sớm và chữa trị, bởi điều này nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ.

“Miệt thị cơ thể ăn sâu vào tiềm thức chúng ta, bắt nguồn từ việc vật lộn với vấn đề của chính mình. Vì vậy, đôi khi chúng ta không nhận ra mình miệt thị và làm tổn thương người khác, cho rằng đó chỉ là lời góp ý”, Krystal Karges nói.

Giống trường hợp của Hoa hậu Hoàn vũ Canada và Hoa hậu Nam Phi, việc bị chỉ trích “giống đàn ông, xấu, không đẹp chuẩn hoa hậu…” có thể bắt nguồn từ những câu nói đùa với nhau, nhưng lại dần trở thành vũ khí bằng ngôn từ tấn công người khác.

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 9

Hoa hậu giống đàn ông và hiểm họa của miệt thị ngoại hình - Hình 10

Miệt thị ngoại hình, cân nặng bắt nguồn từ những lời bông đùa, châm chọc. Ảnh: Medium.

“Đặt trường hợp bạn là người bị hàng nghìn, thậm chí chục nghìn bình luận chê giống đàn ông, xấu xí hay gì đó, bạn sẽ thế nào? Tôi không nghĩ bạn đủ mạnh mẽ để tiếp tục đứng lên như Hoa hậu Hoàn vũ Canada hay Hoa hậu Nam Phi đâu”, một ý kiến trong diễn đàn về hoa hậu ở Việt Nam viết.

Luật sư Mike Feuer sau khi chứng kiến nhiều vụ kiện tụng, tự tử đau lòng chỉ vì nạn nhân bị miệt thị ngoại hình đã thẳng thắn chỉ trích những cá nhân miệt thị màu da, ngoại hình người khác.

“Body shaming là hành động sỉ nhục để hậu quả đau đớn và lâu dài. “Nó chế giễu và bêu xấu người khác, làm mất đi sự tụ tin và khiến họ duy trì ý tưởng có hại rằng mình không hoàn hảo”, ông nói với Los Angeles Times.

Mike Feuer nói thêm việc body shaming về bản chất không phải là tội danh nhưng thúc đẩy người bình thường trở thành nạn nhân của những sự việc đau lòng.

“Và chúng ta không nên dung thứ cho điều đó”, Feuer khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổ ấm hạnh phúc của con gái Tổng thống quyền lực nhất thế giới Donald Trump
12:06:27 25/11/2020
Cuộc chiến body "bí thở" căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body!
06:06:15 25/11/2020
Meghan Markle từng bị sảy thai
18:47:45 25/11/2020
Katie Holmes trẻ trung bên bạn trai kém 8 tuổi
15:48:51 24/11/2020
Con gái Cindy Crawford giản dị xuất hiện ở sân bay
19:35:27 24/11/2020
Sức khỏe Jeannie Mai yếu sau ca phẫu thuật
08:42:36 25/11/2020
14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai?
19:23:02 24/11/2020
Nữ ca sĩ nổi tiếng đau lòng khi vừa mất đi đứa con vì biến chứng thai kỳ
14:07:57 25/11/2020
Trần Đồng Lan và 5 năm gắn bó bên bạn trai Anthony De La Torre
21:19:15 25/11/2020
Nữ ca sĩ Twilight - Christina Perri đau đớn vì mất con gái ngay khi vừa hạ sinh, tin buồn khiến cả Hollywood xót xa
13:56:05 25/11/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên tức giận lên tiếng khi bị Hồng Quế nghi ngờ ăn chặn tiền cứu trợ miền Trung
08:40:53 26/11/2020
HH Đỗ Thị Hà bị soi nhan sắc trong chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang: Mặc giản dị, cười tươi khi phát cơm cho bệnh nhân ung thư
11:54:16 26/11/2020
Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ “cười tít cả mắt”, tình tứ tại họp báo hậu tin đồn hẹn hò
09:35:07 26/11/2020
Lộ ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới cùng mẹ, sau khi Đoàn Văn Hậu ghé thăm nhà
09:43:03 26/11/2020
Động thái của Hồng Quế sau khi công khai đăng đàn soi mói Thủy Tiên
13:21:35 26/11/2020
Món quà đặc biệt "2 trong 1" Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà
10:47:43 26/11/2020
Bị block trong một nốt nhạc vì hỏi trống không, "thượng đế" ấm ức lên than, nhưng dân tình rào rào ủng hộ lời răn cực chất của shop
10:03:36 26/11/2020
Thủy Tiên xuất hiện 'full không che' trên VTV
10:59:58 26/11/2020
Bộ ảnh 6 Hoa hậu thập kỷ hội tụ gây bão MXH: Toàn visual "đỉnh của chóp", chị cả Mai Phương Thuý và em út Tiểu Vy đọ sắc cực gắt
12:03:30 26/11/2020
Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm
11:57:41 26/11/2020

Tin mới nhất

Cô gái cảnh báo bạn trai mới nên dè chừng khi 'lên giường', sau 6 tháng không 'lếu lều' với ai

14:33:07 26/11/2020
Dường như mỹ nhân sexy đã chờ đợi người tình mới của mình khá lâu rồi!

Bộ tứ Hollywood 2 lần được vinh danh ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới’

13:13:48 26/11/2020
Xuất hiện từ năm 1985, Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới của People đã vinh danh 31 quý ông nổi tiếng.

Johnny Depp bị bác đơn kháng cáo vụ 'đánh vợ'

12:39:09 26/11/2020
Sau khi bị tuyên án đã bạo hành Amber Heard và thua kiện tờ The Sun, Johnny Depp đệ đơn kháng cáo nhưng không thành công.

Megan Fox đệ đơn ly hôn

09:59:53 26/11/2020
Sau gần một năm ly thân, ngày 25/11 nữ diễn viên Megan Fox đã chính thức nộp đơn ly dị lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm với nam diễn viên Brian Austin Green.

Các ngôi sao giải trí tri ân Diego Maradona

09:00:01 26/11/2020
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Liam Gallagher, Brian May hay nhóm Massive Attack đã gửi lời tri ân tới huyền thoại bóng đá Diego Maradona sau khi ông qua đời ở tuổi 60.

Sao Hollywood thời răng thỏ, miệng sún

05:52:36 26/11/2020
Các mỹ nhân, tài tử Hollywood như Julia Roberts, Jennifer Garner, Dwayne Johnson... khiến fan bật cười khi tiết lộ hình ảnh ngộ nghĩnh thuở bé.

Chris Hemsworth khoe thân hình lực lưỡng khi tập luyện

23:07:26 25/11/2020
Để trở lại vai diễn Thần Sấm trong Thor: Love and Thunder, tài tử Chris Hemsworth hiện phải trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt.

Tình cũ của Johnny Depp táo bạo với mốt không nội y

19:34:00 25/11/2020
Bóng hồng nước Pháp Vanessa Paradis có những shoot hình phanh áo khoe ngực hở bạo trên tạp chí Harpers Bazaar Tây Ban Nha số tháng 12.

Jennifer Lopez khỏa thân

17:41:38 25/11/2020
Nữ ca sĩ 51 tuổi Jennifer Lopez tự tin thoát y hoàn toàn trước ống kính trong buổi chụp hình mới.

Sao 'Trò chơi vương quyền' cùng chồng đẩy em bé mới được 4 tháng xuống phố giữa đại dịch

16:00:53 25/11/2020
Cả hai cho em bé đi dạo phố mới sinh chưa được bao lâu.

Jennifer Lopez duỗi tóc thẳng trẻ trung đi ăn tối cùng hôn phu kém 6 tuổi

15:29:32 25/11/2020
Jennifer Lopez gây chú ý khi duỗi tóc thẳng, mặc đồ kín đáo trẻ trung đi ăn tối cùng hôn phu kém 6 tuổi ở Mỹ hôm 24/11 vừa qua.

Kim Kardashian nhuộm tóc đỏ, diện đồ da bó sát khoe body nóng bỏng

15:26:16 25/11/2020
Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh cô nhuộm tóc đỏ, diện đồ da bó sát khoe body nóng bỏng trên trang Instagram, thu hút sự quan tâm từ phía công chúng.

Brad Pitt gây sốc với dáng vẻ hốc hác, già nua

11:29:40 25/11/2020
Tham gia công tác cứu trợ dân nghèo ở Los Angeles (Mỹ), tài tử World War Z khiến nhiều người ngỡ ngàng với gương mặt ngày càng xuống sắc, lộ rõ dấu vết thời gian.

Con gái đi resort khi vợ chồng diễn viên 'Full House' ngồi tù

11:17:37 25/11/2020
Giữa lúc nữ diễn viên Lori Loughlin và chồng đang thụ án vì tội chạy tiền cho con vào đại học, cô con gái cả 22 tuổi của họ vui chơi ở resort 5 sao cuối tuần qua.

Mỹ nhân thế hệ mới của Hollywood

10:49:42 25/11/2020
Tuy còn trẻ tuổi nhưng những sao nữ dưới đây đã ghi dấu ấn trong các bộ phim nổi tiếng.

Tình cũ Selena Gomez 'sôi máu' vì không nhận được đề cử Grammy: 'Bị thao túng cả rồi, các người nợ tôi và fan sự minh bạch'

09:15:44 25/11/2020
Sự vắng mặt của The Weeknd trong các đề cử Grammy là nỗi buồn lớn nhất trong ký ức những người yêu nhạc vào lúc này.

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Góc khuất của Thành Long, Vin Diesel

19:13:28 24/11/2020
Theo Bright Side, góc khuất của những ngôi sao nổi tiếng luôn là đề tài thú vị được người hâm mộ quan tâm.

Nicole Kidman: 'Chồng đã cứu tôi khỏi nỗi cô đơn tột cùng'

17:26:25 24/11/2020
Nữ diễn viên Nicole Kidman tâm sự rằng sự dịu dàng, ấm áp của ông xã Keith Urban đã giúp cô cân bằng cảm xúc, vượt qua giai đoạn tồi tệ trong cuộc đời.

Robert Pattinson đưa bạn gái đi dạo với bố mẹ

12:01:14 24/11/2020
Người mẫu Suki Waterhouse có buổi gặp gỡ bố mẹ của tài tử Robert Pattinson hôm thứ hai giữa tin đồn cặp sao đã thảo luận về chuyện đính hôn.

Kendall Jenner diện đồ hiệu đẳng cấp ra phố sau buổi chụp hình thời trang

11:06:42 24/11/2020
Kendall Jenner trang điểm cá tính, mặc đồ hiệu sang chảnh ra phố ở New York vừa qua, sau buổi chụp hình cho thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Hailey Bieber ăn mặc gợi cảm đón sinh nhật lần thứ 24

11:01:07 24/11/2020
Cô gái đã đón tuổi mới ngập tràn niềm vui khi có chồng luôn bên cạnh.

Miley Cyrus tiết lộ video tinh nghịch thời bé

10:45:40 24/11/2020
Nhân ngày sinh nhật 28 tuổi, ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus chia sẻ những thước phim cũ ghi lại hình ảnh hồi nhỏ xinh tươi, kháu khỉnh và đã rất mê ca vũ.

Chồng cũ siêu mẫu Linda Evangelista bị hàng loạt phụ nữ tố xâm hại tình dục

09:56:42 24/11/2020
Linda Evangelista công khai đứng về phía các nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Nicole Kidman cao 1,77 m khi mới 13 tuổi

09:50:35 24/11/2020
Chiều cao khác biệt giúp Nicole Kidman nổi bật ở Hollywood. Tuy nhiên, cô từng gặp rắc rối với lợi thế này.

HOT: Song Joong Ki trở thành MC chính của MAMA 2020

09:40:07 24/11/2020
Theo thông tin mới nhất thì MC dẫn chính cho sự kiện lễ trao giải MAMA 2020 chính là nam diễn viên đình đám Song Joong Ki.

Gigi Hadid khoe ảnh địu con cực yêu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc 100% của nàng mẫu hot nhất Hollywood

08:45:40 24/11/2020
Bức ảnh vừa được Gigi Hadid đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Justin Bieber mùi mẫn chúc mừng sinh nhật vợ kèm ảnh chụp vội, dân tình “sốc visual” luôn vì góc nghiêng thần thánh của Hailey

08:37:36 24/11/2020
Bà xã Justin Bieber sở hữu nhan sắc và vóc dáng đều không phải dạng vừa.

Kaia Gerber được mẹ ủng hộ khi yêu diễn viên cao 1,96 m

08:17:16 24/11/2020
Mới yêu hơn hai tháng nhưng Jacob Elordi đã chiếm được thiện cảm từ gia đình bạn gái Kaia Gerber.

Đang mang bầu, Emily Ratajkowski vẫn thản nhiên mặc đầm bó, đi boots cao gót ra phố

06:14:21 24/11/2020
Dù đang mang bầu và cận kề ngày sinh nở nhưng Emily Ratajkowski vẫn thản nhiên mặc đầm bó, đi boots cao gót ra phố ở Los Angeles vừa qua.

Ảnh hiếm hoi Victoria Beckham mặc bó sát thời tuổi teen

22:04:42 23/11/2020
Bức ảnh hiếm hoi bà Becks mặc đồ bó sát gợi cảm, nở nụ cười tươi tắn khiến dân mạng thích thú.

Vanessa Hudgens có bạn trai mới kém 8 tuổi

16:48:09 23/11/2020
Nữ diễn viên High School Musical Vanessa Hudgens hạnh phúc ôm cầu thủ bóng chày Cole Tucker trong khi đi chơi tối 21/11.

Kiều nữ Paris Hilton xinh đẹp bế cháu gái đi ăn trưa cùng gia đình

15:35:50 23/11/2020
Paris Hilton xinh đẹp, diện đầm họa tiết mềm mại, vui vẻ bế cháu gái đi ăn trưa cùng gia đình ở Nobu Malibu dịp cuối tuần.

Minh tinh đầu tiên khỏa thân trên màn ảnh

13:15:58 23/11/2020
Hedy Lamarr đẹp, tài giỏi, nhưng đời sống hôn nhân lại chứa đầy bi kịch. Với nhan sắc trời phú, bà đã quyết định gắn bó với điện ảnh từ năm 17 tuổi.

Justin Bieber hôn vợ thắm thiết, Hailey Baldwin ăn mặc "mát mẻ" sau sự cố lộ vùng nhạy cảm

11:59:07 23/11/2020
Justin Bieber gửi tặng bà xã nụ hôn ngọt ngào nhân dịp sinh nhật 24 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Sắp tới CSGT TP.HCM sẽ chỉ xử phạt qua camera

Đời sống

14:41:18 26/11/2020
Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT (PC08, Công an TP.HCM) nhìn nhận việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông là công tác rất quan trọng vì chi phối cả vấn đề an ninh chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của TP.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây

Show việt

14:39:17 26/11/2020
Lời giải đáp cho câu hỏi Midu - Chi Dân có đang hẹn hò hay không cuối cùng cũng được bật mí.

Thaiholdings (THD) phát hành hơn 296 triệu cổ phiếu bằng mệnh giá

Kinh tế

14:38:54 26/11/2020
Ngày 7/12 tới đây, CTCP Thaiholdings (THD – sàn HNX) sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền mua cổ phiếu phát hành thêm.

Bé trai 4 tuổi không chịu ngủ cùng bố bởi vì "Bố quá xấu", mẹ biết chuyện liền đưa ra lời giải thích khiến dân mạng không thể nhịn cười

Netizen

14:38:16 26/11/2020
Ngày 25/11, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện hài hước của đứa trẻ 4 tuổi cự tuyệt ngủ cùng với bố vì lý do hài hước.

Microsolf Word có chế độ tối dành cho máy tính 

Thế giới số

14:37:38 26/11/2020
Microsoft hiện đang phát triển chế độ giao diện nền tối dành cho Word phiên bản desktop.

Hoàng Touliver được khen chụp ảnh lên tay, Tóc Tiên công khai sự thật 'nghiệt ngã'

Sao việt

14:37:10 26/11/2020
Theo Tóc Tiên, tay nghề phó nháy của ông xã vẫn chưa xuất sắc như nhiều người tưởng tượng...

Thanh Thúy khoe dáng trong hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà mới khiến nhiều người chú ý

Hậu trường phim

14:36:33 26/11/2020
Thanh Thúy xuất hiện với tạo hình đẹp lạ cùng vòng một đẫy đà khiến khán giả vô cùng tò mò về vai diễn của cô trong bộ phim mới.

Nghề livestream ở Trung Quốc sẽ không còn “dễ ăn” như trước 

Game online

14:35:36 26/11/2020
Các streamer Trung Quốc phải đăng ký tên thật và bị hạn chế nhận những món quà ảo trên các nền tảng livestream.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà

Phim việt

14:34:15 26/11/2020
Trong tập 30 Trói buộc yêu thương, khán giả thích thú với cảnh Dung được phi công trẻ đeo bám.

Việt Nam làm gì để phòng chống kháng thuốc kháng sinh?

Sức khỏe

14:31:18 26/11/2020
Việt Nam hiện thuộc nhóm các nước có tỷ lệ kháng thuốc kháng sinh cao trên thế giới.

Tại sao vua chúa khi xưa ai cũng thích dùng bình phong? Tới giờ con cháu học theo

Sáng tạo

14:27:03 26/11/2020
Thực tế là không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian mà tấm bình phong còn là vật đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. 

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

Phỏng vấn sao

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử 

Game offline

14:21:10 26/11/2020
Thật đáng ngạc nhiên khi thể loại game kinh dị đã trở nên yêu thích khắp thế giới. Yếu tố kinh dị thót tim mà loại game này mang đến cho game thủ theo cách mà các bộ phim kinh dị khác không làm được.