Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện

Theo dõi VGT trên

Đại diện nhan sắc Việt tại Miss Earth 2023, Đỗ Thị Lan Anh chia sẻ mục tiêu của cô tại cuộc thi chính là chiếc vương miện danh giá.

Miss Earth 2023 - 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới – đã chính thức khởi động tại Việt Nam. Đại diện của nhan sắc Việt tại cuộc thi năm nay là Đỗ Thị Lan Anh. Người đẹp sinh năm 1997 đăng quang Miss Earth Vietnam vào giữa tháng 10 vừa qua. Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ, Lan Anh còn gây ấn tượng bởi phong thái tự tin khi ứng xử. Việc sinh sống ở nước ngoài từ bé nên Miss Earth Vietnam nói tiếng Anh lưu loát.

Chính vì những yếu tố đó, Lan Anh được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Earth năm nay, nhất là khi nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả nhà. Trong buổi gặp gỡ chúng tôi, Lan Anh cảm thấy may mắn khi nhận được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng chia sẻ về mục tiêu mà cô hướng đến tại Miss Earth 2023, cố gắng không phụ lòng người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 1

Thời gian qua, Lan Anh đã chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam?

Thời gian qua Lan Anh tập trung cho phần ứng xử. Miss Earth là cuộc thi hướng đến môi trường và các thí sinh phải là người có tiếng nói để truyền tải được thông điệp ý nghĩa. Nên theo Lan Anh, ứng xử là phần thi quan trọng. Bên cạnh đó, Lan Anh phải thẳng thắn nhìn nhận rằng mình là người mới đi thi sắc đẹp nên kỹ năng về catwalk, posing cần phải cải thiện. Suốt thời gian qua Lan Anh cố gắng sắp xếp để trau dồi nhiều hơn để mình vừa tốt về kỹ năng trình diễn nhưng phải luôn năng lượng và làm sao để tự tin khi giao tiếp, thuyết trình. Còn về tinh thần thì cũng có một chút áp lực nhưng Lan Anh luôn là người biến những áp lực thành động lực cho bản thân.

Lan Anh sẽ chú trọng cho phần thi nào nhất tại Miss Earth 2023?

Miss Earth không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn tôn vinh lòng yêu thương, tập trung vào kiến thức của các cô gái đối với những vấn đề môi trường. Thế nên Lan Anh nghĩ bản thân sẽ tập trung nhiều cho ứng xử, những câu hỏi về vấn đề môi trường và lan tỏa dự án môi trường mà Lan Anh đang thực hiện đến với bạn bè trên thế giới. Còn về tiếng Anh, như mọi người đ.ánh giá nó là lợi thế của Lan Anh, thì mình sẽ tận dụng tiếng Anh cho việc giao tiếp, ứng xử. Đặc biệt hơn, tốt tiếng Anh thì Lan Anh có cơ hội chia sẻ nhiều hơn cho bạn bè thế giới về văn hóa, con người Việt Nam thông qua cuộc thi này.

Lan Anh nghĩ tiếng Anh có sự quan trọng như thế nào đối với một đại diện nhan sắc khi thi quốc tế?

Như Lan Anh chia sẻ thì giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế và chiếm 50% tại vì là cuộc thi quốc tế, khắp thế giới phải lắng nghe và hiểu bạn nói gì, muốn lên tiếng cho điều gì. Lan Anh nghĩ tinh thần của mình thể hiện rất rõ ràng qua ngôn ngữ. Tuy nhiên, nhưng để chiến thắng Miss Earth thì cần có nhiều yếu tố hơn nữa, đó là sự hiểu biết, lòng yêu thương và lên tiếng trước những vấn đề môi trường. Và trước khi đi sâu vào những điều đó, Miss Earth vẫn là một cuộc thi nhan sắc. Thế nên Lan Anh nghĩ về những kỹ năng như trình diễn là yếu tố bắt buộc phải có, muốn có điểm nhấn thì mình phải đầu tư thời gian cho nó.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 2

Nhiều người cho rằng thời điểm đăng quang Miss Earth Vietnam, khả năng trình diễn của Lan Anh chưa đủ thuyết phục. Bạn nhìn nhận vấn đề này thế nào?

Lan Anh rất trân trọng những góp ý của khán giả cho hành trình của mình. Trong cuộc thi Miss Earth Vietnam, Lan Anh được chị Khánh Vân hướng dẫn cách catwalk và cũng được góp ý là cơ thể của Lan Anh bị cứng, nên tham gia vào những lớp múa để cơ thể dẻo dai hơn. Sau khi đăng quang, Lan Anh dành nhiều thời gian cho dự án cộng đồng, song song đó cũng tham gia các lớp rèn luyện kỹ năng trình diễn, cố gắng tập luyện cho các động tác mượt mà và tự nhiên hơn.

Miss Earth năm nay được tổ chức tại Việt Nam. Theo Lan Anh, thi trên sân nhà sẽ là một áp lực hay lợi thế?

Đối với Lan Anh thì đó là một sự hãnh diện khi mình có thể chào đón mọi người ở khắp thế giới đến Việt Nam, mình có cơ hội để quảng bá cho nhiều người về hình ảnh, văn hóa và những nét đẹp của đất nước. Lan Anh chỉ áp lực một điều đó là không thể truyền tải thật nhiều về Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Lan Anh cũng luôn chuẩn bị tâm thế mình là đại diện nước chủ nhà nên phải luôn luôn chủ động. Khi các bạn quốc tế sang, Lan Anh cũng đã nhắn hỏi qua mạng xã hội và sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn gặp vấn đề gì đó. Đây không phải làm cho cá nhân Lan Anh mà còn thể hiện sự hiếu khách và ân cần của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. Lan Anh cũng không nghĩ việc quan tâm các bạn sẽ cực, vì mọi việc mình làm đều có những kết quả và đền đáp xứng đáng.

Với một cô gái trưởng thành ở nước ngoài thì Lan Anh chuẩn bị nền tảng như thế nào để quảng bá văn hóa – con người Việt Nam như bạn nói?

Lan Anh là một công dân toàn cầu nên kiến thức về thế giới là điều mà bản thân luôn luôn tìm tòi, học hỏi. Hơn hết, là người con Việt Nam, dù từ nhỏ sống ở nước ngoài nhưng Lan Anh luôn tìm hiểu về quê hương của mình. Bên cạnh đó, gia đình Lan Anh rất yêu văn hóa truyền thống, từ nhỏ bố mẹ đã dạy và giao tiếp với Lan Anh bằng tiếng Việt. Những nền tảng đó khiến cho mình rất tự hào và háo hức khi quyết định trở về Việt Nam. Nếu nói trải nghiệm hết về Việt Nam thì Lan Anh chưa dám khẳng định, nhưng để giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế thì mình không có vấn đề gì để áp lực, nguyên nhân đến từ việc Lan Anh là một cô gái Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 3

Một trong những áp lực của đại diện nước chủ nhà ở cuộc thi nhan sắc là thành tích. Lan Anh đặt mục tiêu như thế nào tại Miss Earth?

Lan Anh xác định rất rõ là Miss Earth không chỉ tìm kiếm một cô gái xinh đẹp, giỏi kỹ năng trình diễn mà còn phải có lòng yêu thương và tự tin nói lên tiếng nói cá nhân để lan tỏa thông điệp tích cực về môi trường, thiên nhiên và con người. Lan Anh nghĩ sự nhiệt huyết và tấm lòng luôn hướng về thiên nhiên của mình chính là điều mà Miss Earth đang tìm kiếm. Lan Anh tin điều này sẽ giúp mình đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay. Lan Anh sẽ cố gắng để có thể mang về sự tự hào cho nhan sắc Việt.

Nhiều khán giả cho rằng việc Miss Earth tổ chức tại Việt Nam sẽ là rào cản cho Lan Anh. Nếu bạn đạt vị trí cao thì khó tránh ý kiến cho rằng được thiên vị. Còn khi không được như kỳ vọng thì sẽ phải đối diện với áp lực lớn từ dư luận. Bạn có suy nghĩ đến những vấn đề này chưa?

Lan Anh là người tin tưởng vào bản thân nên mình cứ cố gắng hết sức thì sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Về chuyện là đại diện chủ nhà rồi được thiên vị, Lan Anh chỉ muốn nói rằng Miss Earth là cuộc thi có uy tín ở quốc tế hơn 20 năm qua nên sẽ không có chuyện không công bằng gì cả. Lan Anh cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện. Cho nên khi mình biết bản thân đã cố gắng thể hiện để đạt vị trí xứng đáng thì những ý kiến tiêu cực sẽ không thể nào ảnh hưởng đến mình.

Còn về việc nếu như dừng bước sớm, thú thật thì Lan Anh chưa chuẩn bị tinh thần cho việc này, hy vọng chuyện này sẽ không xảy ra. Còn nếu không may bị khán giả chỉ trích vì vị trí không đúng kỳ vọng thì Lan Anh cũng sẽ đón nhận điều đó và nó sẽ là động lực để mình trau dồi nhiều hơn. Lan Anh nghĩ mình dừng chân sớm ở cuộc thi nhưng sứ mệnh của mình vẫn phải tiếp tục, Lan Anh vẫn sẽ làm việc, càng trau dồi mình hơn về mọi mặt và tiếp tục với cương vị của mình một cách xứng đáng hơn nữa.

Lan Anh có thể chia sẻ thêm về dự án mà bạn mang đến Miss Earth?

Dự án cộng đồng mà Lan Anh mang đến Miss Earth đó là “Hành trình trái tim xanh”. Đây là một dự án tập trung hỗ trợ các t.rẻ e.m và phụ nữ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề môi trường. Đây không chỉ là dự án trong cuộc thi mà còn được Lan Anh và Miss Earth Vietnam duy trì lâu dài. Lan Anh mong rằng những thông điệp tích cực từ dự án này sẽ lan tỏa đến nhiều người trong xã hội, chúng ta sẽ cùng nhau bảo vệ môi trường sống và tạo môi trường sống cho thế hệ sau.

Có một vấn đề mà công chúng quan tâm, đó là các dự án cộng đồng của Hoa – Á hậu được truyền thông rầm rộ khi đi thi nhưng sau đó lại dường như “mất tích”. Theo Lan Anh, bạn nghĩ sao khi có người cho rằng dự án cộng đồng được các người đẹp tạo ra như làm đẹp profile ở cuộc thi quốc tế?

Lan Anh xin phép không phán xét cá nhân hay tổ chức nào cả. Lan Anh chỉ chia sẻ dự án mà mình và BTC Miss Earth Vietnam xây dựng đều có những kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn cho nó. Bản thân Lan Anh không nghĩ dự án cộng đồng là bài toán truyền thông cho mình ở cuộc thi mà mình thông qua cuộc thi để giới thiệu về nó với quốc tế. Nếu may mắn thì dự án cộng đồng đó được chú ý hơn, được đầu tư và lan tỏa nhiều hơn nữa. Lan Anh và Miss Earth Vietnam cũng đã có những trao đổi rằng sau nhiệm kỳ, mình hy vọng vẫn sẽ đồng hành với dự án ý nghĩa này, không chỉ 1-2 năm mà là 5 năm hay 10 năm nữa.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 4

Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam, Lan Anh không giống như các Hoa hậu khác là sẽ cập nhật liên tục những hoạt động. Điều này là do tính cách hay do sự thay đổi về môi trường sống?

Cũng có một phần là do thay đổi về môi trường sống và phần khác là do Lan Anh tập trung chuẩn bị cho những phần thi tại Miss Earth. Sau khi đăng quang Lan Anh đã bắt tay vào phần video gửi cho BTC Miss Earth. Tiếp đó thì tham gia các lớp rèn luyện thêm kỹ năng. Thế nên Lan Anh chỉ thỉnh thoảng chia sẻ trên trang cá nhân nhưng nội dung chủ yếu cũng liên quan các hoạt động cộng đồng.

Còn về môi trường sống tại Việt Nam, nói thật thì cũng có nhiều thay đổi nhưng nó lại mang đến cho mình những cảm hứng mới lạ. Lan Anh nghĩ bản thân là người giỏi thích nghi nên cũng không quá khó khăn khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện tại bố mẹ Lan Anh đều ở nước ngoài nhưng bố mẹ rất hay gọi điện, ủng hộ Lan Anh bằng sự tự hào rất lớn. Ở Việt Nam thì Lan Anh không có nhiều bạn bè nhưng sau khi đăng quang mình cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn, nên sự cổ vũ và động viên của mọi người giúp Lan Anh rất nhiều trong hành trình vừa qua.

Tại Mỹ Lan Anh đã tốt nghiệp đại học và cơ hội việc làm khá tốt. Tuy nhiên bạn chọn về nước và thi Miss Earth Vietnam. Đây là quyết định bất chợt hay có sự chuẩn bị trước?

Lan Anh không phải là người chờ cơ hội mà là đi tìm hoặc tạo ra cơ hội cho mình. Ban đầu Lan Anh muốn thay đổi môi trường, cần phải mở mang nhiều thứ và khi quyết định về Việt Nam, mình muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Nhưng khi mới về thì mối quan hệ của mình cũng hạn chế. Nên khi thấy Miss Earth Vietnam tổ chức, Lan Anh không chần chừ mà đăng ký tham gia. Lan Anh nghĩ đây là cơ hội để mình học hỏi, được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người, giúp bản thân tự tin hơn. Với cả ban đầu những kế hoạch kinh doanh của Lan Anh cũng liên quan đến môi trường, khi ở Mỹ mình cũng đã nghe đến Miss Earth, thế nên mọi chuyện diễn ra một cách rất tự nhiên.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 5

Việc sinh sống và học tập ở Mỹ từ nhỏ khiến thông tin của Lan Anh sau khi đăng quang cũng khá hiếm hoi cho khán giả. Nhiều người cho rằng đây là may mắn vì như vậy sẽ ít bị soi mói hơn?

Lan Anh không nghĩ điều này là may mắn vì từ trước đến giờ cuộc sống của mình ở Mỹ cũng rất bình thường và Lan Anh không phải là người chia sẻ quá nhiều về đời sống trên mạng xã hội. Tuy nhiên Lan Anh cũng không ngại khi nói về cuộc sống hay quá khứ của mình, vì những điều đó góp phần tạo nên mình ngày hôm nay. Chuyện bị soi mói thì Lan Anh nghĩ mình cứ đón nhận với tâm thế tích cực, tại vì mình được mọi người quan tâm mà. Nên Lan Anh không có gì phải lo lắng và luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người một cách thật thà nhất.

Từ khi đăng quang, Lan Anh mang đến hình ảnh chỉn chu và truyền tải những thông điệp tích cực. Nhưng nhiều người cho rằng xét về mức độ thảo luận, Lan Anh đang lép vế với một số nàng hậu. Bạn có cảm thấy chạnh lòng không?

Lan Anh luôn hy vọng mình sẽ là một người có thể lan tỏa được nhiều điều thông điệp tích cực về môi trường và thiên nhiên. Còn về những câu chuyện truyền thông thì Lan Anh thật sự không buồn lòng về những việc đó, quan trọng là mình làm được gì.

Tuy nhiên gần đây có nhiều thông tin không tích cực về Hoa hậu khiến hình ảnh các người đẹp thi nhan sắc nói chung trong mắt dư luận bị xuống cấp. Bạn suy nghĩ gì về danh hiệu của mình lại bị lấn át bởi những sự việc ồn ào trong làng sắc đẹp vừa qua?

Đối với Lan Anh thì mình cảm thấy tất cả mọi người đã nỗ lực và đã làm tốt nhất có thể, họ đã cố gắng để được mọi người nhìn nhận. Lan Anh cũng chỉ biết sẽ làm việc một cách tích cực, những điều đã diễn ra sẽ cho mình thêm động lực để tiếp tục hành trình này với thái độ nghiêm túc.

Sau Miss Earth thì Lan Anh sẽ có những dự định gì?

Lan Anh sẽ tập trung cho những hoạt động về môi trường qua đó lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó Lan Anh cũng sẽ làm việc trên những nền tảng mà mình đã xây dựng từ trước. Mình nghĩ bản thân sẽ gắn bó lâu dài với dự án cá nhân, Lan Anh cũng hy vọng mình sẽ tạo nên doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực môi trường, từ đó bản thân sẽ tiếp tục cống hiến nữa dù ít hay nhiều.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh: Cũng sẽ như các thí sinh khác, phải nỗ lực như nhau để chạm tay đến vương miện - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Lan Anh, chúc bạn may mắn tại Miss Earth 2023!

Đại diện Việt Nam vấp té trên sân nhà khi ra mắt tại Miss Earth 2023, màn xử lý sau đó có đủ "gỡ gạc"?

Đỗ Thị Lan Anh - Miss Earth Vietnam liên tục gặp sự cố ở sự kiện mở màn cuộc thi.

Ngày 3/12, sự kiện mở màn Miss Earth 2023 được tổ chức tại TP.HCM. Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay cũng lần đầu lộ diện trước truyền thông và công chúng. Là đại diện của nước chủ nhà, Đỗ Thị Lan Anh nhận được sự chú ý khi xuất hiện. Miss Earth Vietnam diện chiếc đầm tông màu trắng - xanh, được thiết kế xuyên thấu và đính kết khéo léo.

Lộ diện tại sự kiện, Lan Anh sải bước tự tin với thần thái rạng rỡ. Người đẹp sinh năm 1997 tạo dáng và tích cực tương tác với máy quay. Tuy nhiên, khi đi lên bậc thang, Miss Earth Vietnam không may vấp té. Sau vài giây loạng choạng, Lan Anh tiếp tục di chuyển và cố gắng tạo dáng để lấy lại sự tự tin. Nhưng dường như tà váy khá dài khiến cô bị vấp thêm lần nữa. Sau khi gặp sự cố liên tục, Lan Anh di chuyển cẩn thận và kết thúc bằng cách cúi chào mọi người.

Clip: Đỗ Thị Lan Anh gặp sự cố khi xuất hiện tại thảm xanh Miss Earth 2023

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, cô đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 vào giữa tháng 10 vừa qua, qua đó trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2023. Từ năm 1 t.uổi, Lan Anh đã cùng gia đình sang châu Âu và sau đó định cư tại Mỹ. Cô tốt nghiệp Đại học California State - Fullerton.

Sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-95 cm, Lan Anh gây chú ý khi đăng ký tham gia Miss Earth Vietnam 2023. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp thì người đẹp sinh năm 1997 ghi điểm với khả năng ứng xử tự tin. Tuy nhiên, về kỹ năng trình diễn thì nhiều fan sắc đẹp cho rằng Lan Anh vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn.

Đại diện Việt Nam vấp té trên sân nhà khi ra mắt tại Miss Earth 2023, màn xử lý sau đó có đủ gỡ gạc? - Hình 1

Đỗ Thị Lan Anh là đại diện của nhan sắc Việt tại Miss Earth năm nay

Đại diện Việt Nam vấp té trên sân nhà khi ra mắt tại Miss Earth 2023, màn xử lý sau đó có đủ gỡ gạc? - Hình 2

Đỗ Thị Lan Anh sở hữu profile ấn tượng tuy nhiên về khả năng trình diễn, cô được nhận xét là cần cải thiện hơn

Đại diện Việt Nam vấp té trên sân nhà khi ra mắt tại Miss Earth 2023, màn xử lý sau đó có đủ gỡ gạc? - Hình 3

Miss Earth Vietnam được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nhan sắc Việt, đặc biệt là khi nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả trên sân nhà

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Mỹ Linh thẳng thắn nói Trang Pháp tham lam, nhưng lại khen nức nở người này!02:59

Tiêu điểm

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"
16:30:22 26/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
14:55:05 27/02/2024
Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn
16:37:54 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?
07:05:59 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024

Tin mới nhất

Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới

08:12:13 28/02/2024
Người đẹp Mai Phương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đang được nhiều chuyên trang quốc tế đ.ánh giá cao. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tới.

Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?

06:53:57 28/02/2024
Cùng là những ngôi sao đam mê mặc đồ hiệu, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không tránh được việc bị đặt lên bàn cân so sánh.

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng

06:31:28 28/02/2024
Mới đây vợ chồng kiện tướng dancesports Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày khai trương trung tâm dạy nhảy tại TP.HCM.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

22:38:59 27/02/2024
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành

22:26:04 27/02/2024
Con trai cả Bằng Kiều nhận nhiều lời khen ngoại hình. Em gái và bà xã Hari Won qua ống kính của Trấn Thành được khen tươi trẻ.

Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?

22:21:56 27/02/2024
Sau tai nạn sân khấu tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng hiện đã về Việt Nam. Anh ở nhà tích cực dưỡng thương, chờ ngày bình phục.

Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

22:08:39 27/02/2024
Sáng 27.2, tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra lễ tiếp nhận các nghệ sĩ lão thành về đây an dưỡng t.uổi già.

Sao nữ Vbiz từng trầm cảm vì bị bạn trai lừa dối, quyết định quy y hiện ra sao?

20:34:45 27/02/2024
Sau những biến cố đời tư, Ngọc Trinh đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô tập trung vào công việc nghệ thuật và kinh doanh.

1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên

20:24:24 27/02/2024
Đích thân chị đẹp đã tự nhận mình là người chặt đôi Triệu Duyên khi xen vào giữa, còn chính chủ khi thấy chiếc đầm thêu hoa lồng lộn của Diệp Lâm Anh thì liền nói giống bó hoa của họ.

Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"

19:54:40 27/02/2024
Bài đăng mới nhất của Kỳ Duyên cập nhật về hình ảnh với Minh Triệu như ngầm xác nhận cặp đôi không còn bên nhau.

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"

19:37:38 27/02/2024
Giữa thời điểm rộ thông tin gây hoang mang, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại lời tâm sự của Kỳ Duyên về mối quan hệ với Minh Triệu.

Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt

17:23:02 27/02/2024
Đâu chỉ thể hiện đẳng cấp mỗi khi lên đồ hiệu đắt đỏ, Hồ Ngọc Hà cũng chứng minh sở hữu sắc vóc không phải dạng vừa khi đăng ảnh thả dáng ở sân bay.

Lần cuối Kỳ Duyên - Minh Triệu có nhau: Nắm tay kề má tại sự kiện, "dính như sam" trước khi bất ngờ rạn nứt

17:19:20 27/02/2024
Trên thảm đỏ WeChoice Awards cách đây 1 tháng, Kỳ Duyên và Minh Triệu xuất hiện trong bộ trang phục đôi với phần khăn trùm được thiết kế gắn liền với nhau.

Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang

17:11:33 27/02/2024
Dù không nhắc trực tiếp đến câu chuyện rần rần mấy hôm nay nhưng loạt động thái này của bạn gái Lâm Bảo Châu khiến netizen không khỏi bàn tán.

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

Minh Triệu có động thái đầu tiên giữa tin r.ạn n.ứt, Kỳ Duyên đăng đàn 3 chữ khiến cư dân mạng "cực suy"

14:58:32 27/02/2024
Trưa 27/2, Minh Triệu chia sẻ clip hậu trường chụp bộ ảnh quảng cáo cùng Kỳ Duyên. Đáng chú ý, trong clip đa phần là những khoảnh khắc của Minh Triệu, còn Kỳ Duyên chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây.

Loạt dấu hiệu "toang" của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Không đón Tết cùng nhau, im hơi lặng tiếng trong 1 dịp đặc biệt

14:43:27 27/02/2024
Kỳ Duyên - Minh Triệu từng gắn bó như hình với bóng , thế nhưng dạo gần đây cả hai lộ loạt dấu hiệu nghi vấn r.ạn n.ứt.

Có thể bạn quan tâm

Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024 - Lịch vạn niên 28/2 - Xem lịch âm, lịch dương, giờ hoàng đạo ngày 28/2/2024

Trắc nghiệm

08:27:21 28/02/2024
Lịch âm hôm nay 28-2 nhằm ngày 19-01, là ngày Nhâm Tuất, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Sáng tạo

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

Quảng Ngãi: Phát hiện đối tượng mua, bán vũ khí quân dụng trên không gian mạng

Pháp luật

08:14:41 28/02/2024
Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Phan Huỳnh Thiên Đạt và phát hiện, tạm giữ 92 khẩu s.úng; hơn 14.000 viên đạn thể thao, công cụ hỗ trợ.

Phát hiện mới về mực ma cà rồng hóa đá với con mồi trên tay

Lạ vui

08:12:50 28/02/2024
Các nhà cổ sinh vật học tiết lộ một loài mực ma cà rồng chưa từng được biết đến trước đây sống cách ngày nay khoảng 183 triệu năm.

Mỹ nhân sở hữu hàng chục triệu USD hài lòng cuộc sống độc thân

Sao châu á

08:05:54 28/02/2024
Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng cho biết, quan điểm của cô về cuộc sống thay đổi khá nhiều khi bước qua t.uổi 50. Minh tinh họ Lý hiện chưa kết hôn, chưa sinh con và tập trung cho sự nghiệp.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Mọt game

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

Hậu trường phim

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Từng là Hoa hậu 'nghèo' nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh ra đường phủ đầy hàng hiệu

Phong cách sao

07:27:05 28/02/2024
Đỗ Mỹ Linh được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2016. Mỹ nhân gốc Hà thành thu hút bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Gu thời trang của cô cũng theo đó mà trở nên tinh tế, ưa nhìn, phù hợp với vóc dáng.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

Nhạc việt

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

Đảo ngược quy tắc thời trang với bralette, áo ngực ren... để có kết quả táo bạo

Thời trang

07:10:27 28/02/2024
Bralette, áo ngực ren, quần lót ren... với những đường cắt và chất liệu xịn mịn, sẽ thật lãng phí nếu không để lộ chúng dù có vẻ hơi táo bạo.

Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau

Netizen

06:54:43 28/02/2024
Nhiều người nói, mối quan hệ của con rể với nhà vợ thường tốt hơn và dễ dàng hơn mối quan hệ của con dâu và bố mẹ chồng. Thực tế đã chứng minh điều đó có nhiều phần đúng.

Mông Cổ: Hơn 2 triệu động vật c.hết do thời tiết khắc nghiệt

Thế giới

06:28:03 28/02/2024
Từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, thời tiết ở quốc gia không giáp biển này thường trở nên khắc nghiệt khi nhiệt độ giảm xuống mức âm 50 độ C ở một số khu vực.

Gân bò làm theo cách này nhìn thôi cũng đã thấy thèm

Ẩm thực

06:11:26 28/02/2024
Gân bò là nguyên liệu rất tốt cho khớp, vì trong gân bò có độ nhờn sẽ giúp cho các khớp hoạt động tốt hơn. Ngoài ra gân bò còn làm món như món kho, món canh hầm sẽ rất hấp dẫn, đậm đà thấm gia vị.