Hoa hậu Đỗ Thị Hà: ‘Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch’

“Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hiện tại, dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Công việc, học tập, cuộc sống của Hà bị ảnh hưởng như thế nào?

Hiện tại, dịch COVID-19 bùng phát trở lại, ảnh hưởng nhiều tới công việc, học tập cũng như cuộc sống của Hà. Mọi show diễn đều hoãn hoặc dời lịch, kỳ thi cũng phải hoãn lại… Tuy nhiên, Hà không có gì nuối tiếc bởi đây là thời điểm mà tất cả mọi người cần đồng lòng và chung tay để chống dịch. Thời gian này, Hà tranh thủ tự học tiếng Anh và training những kĩ năng cần thiết cho mình. Hà sẽ không để một giây nào trôi qua một cách lãng phí.

Nếu chúng ta muốn có một cuộc sống bình thường như trước kia thì tạm thời hãy ở nhà, hạn chế ra ngoài, chấp hành nghiêm chỉnh khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, chấp nhận bỏ qua những thói quen và sở thích thường ngày như đi dạo phố, cafe, du lịch … Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch - Hình 1

Đỗ Thị Hà có chuyến từ thiện đầu tiên với vai trò Chủ tịch CLB “Suối mát từ tâm”.

Được biết, Đỗ Hà vừa cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đảm nhận vị trí Chủ tịch CLB từ thiện “Suối mát từ tâm”. Lý do nào khiến bạn đi đến quyết định này?

Việc thành lập một CLB từ thiện từ lâu là ý tưởng nung nấu của chị Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) và các hoa – á hậu. Theo Hà, là một người của công chúng, ngoài việc nỗ lực phát triển bản thân, tham dự các sự kiện giải trí và cộng đồng thì mình còn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội , lan toả những giá trị nhân văn, tích cực. Chính vì thế, Hà lập tức đồng ý việc tham gia CLB “Suối mát từ tâm” và hi vọng thông qua CLB những hoạt động thiện nguyện sẽ càng có ý nghĩa, được tổ chức một cách quy mô và để lại nhiều giá trị thụ hưởng hơn.

Đỗ Hà có nghĩ việc đảm nhận vai trò Chủ tịch là quá sức với mình? Bạn sẽ làm gì để chứng minh mình xứng đáng?

Chính bản thân Hà mới đầu cũng có cảm giác vị trí Chủ tịch CLB có vẻ hơi quá sức với mình. Tuy nhiên, chủ tịch một CLB từ thiện thì đặc thù hơn một chút. Ngoài trách nhiệm thì Hà nghĩ đó là việc nên làm. Chính vì thế, Hà biến áp lực thành hành động cụ thể. Trong thời tới, Hà sẽ cố gắng thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, dự án cộng đồng hơn nữa, làm những việc có ích để mọi người thấy Hà thực sự xứng đáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch - Hình 2

Với vai trò Chủ tịch CLB, Đỗ Hà sẽ phát triển dự án từ thiện nào?

Như mọi người đã biết, trước khi đảm nhận vai trò Chủ tịch CLB “Suối mát từ tâm” thì Hà đã thành lập Quỹ học bổng mang tên Đỗ Thị Hà để hỗ trợ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Hà đã trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3 và tặng thêm 50 triệu đồng cho ban giám hiệu nhà trường để mua dụng cụ học tập cho học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất. Thời gian tới, Hà sẽ cố gắng kêu gọi để mở rộng và để quỹ học bổng Đỗ Thị Hà sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước.

Cách đây ít ngày, Đỗ Hà có chuyến đi về vùng lũ Nam Trà My, Quảng Nam để khảo sát cho dự án Miss World sắp tới. Điều mà bạn ấn tượng nhất về vùng đất này là gì?

Vài ngày trước, Hà đã có chuyến khảo sát về vùng lũ Nam Trà My, Quảng Nam để chuẩn bị cho dự án nhân ái Miss World sắp tới. Khi về vùng đất này, Hà cảm nhận mọi người nơi đây phải chịu nhiều khó khăn từ sự khắc nghiệt của thời tiết cho tới những vất vả trong phát triển kinh tế. Tuy nhiên, mọi người ở đây vô cùng thân thiện và hiếu khách. Dù nghèo khó nhưng mọi người vẫn tiếp đón Hà rất nồng nhiệt. Hà cảm nhận được tình yêu thương của người dân Nam Trà My qua ánh mắt, nụ cười mà mọi người dành cho mình. Hà hi vọng sẽ có cơ hội quay trở lại đây một lần nữa!

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch - Hình 3

Đỗ Hà có thể tiết lộ dự án mà bạn sẽ triển khai ở đây không?

Thực sự thì Hà đang trong quá trình đi khảo sát thực tế và chưa lên kế hoạch cụ thể cũng như đi đến quyết định về dự án nhân ái mà mình sẽ thực hiện để chuẩn bị cho Miss World sắp tới. Mọi người hãy cùng chờ đợi theo dõi và ủng hộ Hà nhé!

Việc chuẩn bị dự án nhân ái tỉ mỉ và có lộ trình có phải chiến thuật của Hà khi ngày dự thi Miss World còn khá xa?

Theo quan niệm của Hà, thực hiện dự án nhân ái là những việc làm từ tâm nên Hà không xem đó là chiến thuật của mình tại Miss World. Thực sự, Hà rất muốn trở lại Nam Trà My sau trận lũ lịch sử cuối năm 2020. Như chúng ta đã thấy, Nam Trà My đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của thiên nhiên và có nhiều đau thương, mất mát ở nơi đây. Bản thân Hà rất mong muốn sẽ thực hiện được một dự án có ý nghĩa ở Nam Trà My và hi vọng cuộc sống của bà con nơi đây sẽ dần thay đổi và tươi sáng hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch - Hình 4

Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng hạng mục Hoa hậu nhân ái và vào Top 40 chung cuộc, Trần Tiểu Vy cũng lọt Top 5 hạng mục giải thưởng phụ này và cán đích ở vị trí Top 30. Gần đây nhất là thứ hạng Top 12 Miss World của Lương Thùy Linh cùng dự án xẻ núi làm đường cũng lọt Top 10. Bạn học hỏi được gì từ những người đi trước?

Đối với Hà, thành tích của 3 Hoa hậu đi trước là động lực và cũng là những bài học để Hà có thể tích luỹ thêm cho bản thân trong những dự án sắp tới. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, nếu có gì thắc mắc, Hà sẽ hỏi ý kiến của các chị để có thể nhận được những lời khuyên hữu ích. Với Hà, mỗi hoa hậu sẽ là một bông hoa có hương sắc riêng. Mọi người hãy cùng chờ đợi để xem bông hoa Đỗ Thị Hà sẽ toả hương sắc ra sao nhé!

Bên cạnh việc đầu tư cho các dự án nhân ái và làm từ thiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đỗ Hà nghĩ bạn cần rèn luyện thêm những kĩ năng nào?

Trong cuộc trò chuyện với những người đi trước, Hà nhận được lời khuyên: Khi làm bất cứ việc gì hãy dành toàn bộ tâm sức của mình cho nó. Đặc biệt là việc thực hiện dự án nhân ái. Một dự án nhân ái không phải chỉ thực hiện để quay video trình chiếu trong cuộc thi hay với mục đích lọt Top thứ hạng nào, mà dự án nhân ái đó phải hướng đến giá trị nhân văn đích thực. Một dự án nhân ái phải có giá trị thụ hưởng lâu dài cũng như đem lại nhiều ý nghĩa cho vùng đất và con người nơi đó.

Bên cạnh đó, Hà nhận thấy mình cần trau dồi thêm những kĩ năng mềm như: giao tiếp, phỏng vấn, catwalk… Hà sẽ tập trung cao độ và cố gắng rèn luyện để tự tin bước vào đấu trường Miss World.

Đỗ Thị Hà chia sẻ thời điểm khó khăn nhất sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

"Thời điểm được cho là biến cố nhất với Hà chính là lúc bố mẹ mất ngủ vì Hà khi liên tiếp có những thông tin trên mạng xã hội, bài báo theo chiều hướng không mấy tích cực"- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Sau 4 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cuộc sống của Hà hiện tại thế nào?

Có thể nói, sau 4 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam cuộc sống của Hà cơ bản đã ổn định. Hà vẫn song hành việc học và tham gia sự kiện, hoạt động thiện nguyện một cách hợp lý. Hà rất thích mỗi lần được tham gia các hoạt động thiện nguyện hoặc các sự kiện với các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên vì đó là lúc Hà cản giác được là chính mình. Bên cạnh đó, năng lượng từ giới trẻ khiến Hà cảm thấy mình năng động, bùng cháy hơn.

Đỗ Thị Hà chia sẻ thời điểm khó khăn nhất sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

Bố mẹ Hà còn mất ngủ vì lo cho con gái nữa không?

Hiện tại, việc trở lại trường học và tham gia sự kiện của Hà dần ổn định. Chính vì thế, bố mẹ bớt lo lắng cho Hà hơn. Hà cũng động viên bố mẹ hãy yên tâm bởi vì Hà sẽ cố gắng để vượt qua và làm được tất cả. Hơn nữa, Hà là một cô gái độc lập từ nhỏ nên bố mẹ luôn có niềm tin là Hà nói được, làm được.

Trong khoảng thời gian qua, biến cố nào được cho là ảnh hưởng tới Hà nhiều nhất?

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi Hà đăng quang thì thực sự có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Nhưng có lẽ thời điểm khó khăn và nhiều áp lực nhất với Hà chính là một tháng ngay sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó, Hà thực sự rất mệt nhưng lo lắng hơn khi bố mẹ "đứng ngồi không yên" vì Hà.

Thời điểm được cho là biến cố nhất với Hà chính là lúc bố mẹ mất ngủ vì Hà khi liên tiếp có những thông tin trên mạng xã hội, bài báo theo chiều hướng không mấy tích cực. Thật may khi mọi chuyện dần lắng xuống và Hà đã dần cân bằng được cuộc sống của mình. Hà biết ơn khi luôn có gia đình, bố mẹ và những người yêu mến mình bên cạnh để cổ vũ, động viên Hà vượt qua những thời khắc khó khăn, áp lực nhất.

Đỗ Thị Hà chia sẻ thời điểm khó khăn nhất sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Thời gian rảnh rỗi Hà thường làm gì?

Hiện tại, thời gian rảnh rỗi Hà thường dành cho việc học. Như thường lệ, Hà sẽ học một buổi trên trường và một buổi còn lại sẽ đến trung tâm học tiếng Anh, học kĩ năng mềm cũng như trau dồi thêm một số kỹ năng cần thiết cho cuộc thi Miss World sắp tới. Ngoài ra, Hà tìm kiếm thông tin để tham gia những hoạt động thiện nguyện và hoạt động cộng đồng thiết thực.

Bạn có yêu thích các hoạt động thể dục, thể thao không?

Hà rất thích các hoạt động thể dục thể thao bởi vì những hoạt động này giúp cho tinh thần và cơ thể chúng ta khỏe khoắn, dẻo dai hơn. Sắp tới, Hà sẽ tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong vào ngày 28/3 tại Gia Lai. Theo Hà biết đây là giải chạy có truyền thống lâu đời và ý nghĩa. Hà nhất định sẽ rủ thêm một số bạn bè của mình cùng tham gia giải chạy này.

Điều gì khiến Hà thấy thích thú nhất ở giải chạy này?

Có lẽ là việc được chạy giữa bạt ngàn núi rừng của mảnh đất đầy nắng, gió Tây Nguyên. Bên cạnh đó, giải chạy cũng có ý nghĩa cổ động, khích lệ mọi người cùng tham gia để nâng cao tinh thần thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe.

Đỗ Thị Hà chia sẻ thời điểm khó khăn nhất sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 3

Việc được gặp gỡ các cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong đó có Công Phượng thì sao?

Khi nghe BTC giải chạy thông báo về việc có cuộc gặp gỡ và giao lưu cùng các cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong đó có cầu thủ Công Phượng thì Hà rất bất ngờ và mong chờ. Từ khi là học sinh, theo dõi giải Vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 diễn2 ra ở Thường Châu, Trung Quốc thì Hà rất hâm mộ anh Công Phượng. Có thể nói, anh Công Phượng là idol của Hà và Hà rất háo hức để gặp trực tiếp anh tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong sắp tới.

Bạn đã từng đến Gia Lai chưa? Địa điểm này có gì hấp dẫn Hà?

Hà chưa từng đến Gia Lai nhưng qua thông tin, hình ảnh trên báo đài, internet thì Hà tin rằng đây là vùng đất đáng đến để có những trải nghiệm đáng nhớ. Như Hà được biết thì ẩm thực Gia Lai cũng khá hấp dẫn đó nhé! (Cười)

Đỗ Thị Hà chia sẻ thời điểm khó khăn nhất sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 4

Hà có ấp ủ thực hiện dự án thiện nguyện nào trong thời gian sắp tới?

Chắc chắn rồi. Hà ấp ủ khá nhiều dự án thiện nguyện và đang lên kế hoạch để gây quỹ cho học bổng mang tên mình. Hà hi vọng học bổng Đỗ Hà sẽ đến được nhiều điểm trường hơn nữa, cổ vũ và khích lệ nhiều học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, như Hà đã chia sẻ ở trên, Hà sẽ thực hiện một dự án nhân ái để mang tới cuộc thi Miss World 2021.

Cảm ơn Hoa hậu Đỗ Thị Hà về cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'
09:23:04 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021

Tin mới nhất

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.