Hoa hậu Diễm Hương: ‘Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang’

“Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô”, Diễm Hương tâm sự với 2Sao.vn trong ngày kỉ niệm 9 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Bên cạnh ánh hào quang vương miện, người đẹp họ Lưu cũng từng trải qua nhiều sóng gió.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 1

Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức ra văn bản tạm dừng cho phép tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì “ đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012″.

Theo đó, Diễm Hương được cho là kết hôn từ năm 2011 với doanh nhân Đinh Trường Chinh, chủ đầu tư của nhiều dự án. Hoa hậu họ Lưu và chồng nộp đơn thuận tình ly hôn vào tháng 2/2014.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 2

Diễm Hương từng lao đao vì cuộc hôn nhân đầu

Thời điểm xảy ra tai tiếng, Diễm Hương bị mẹ đẻ từ mặt và sự nghiệp tưởng như mất hết. Vượt qua sóng gió, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 kết hôn và sinh con cho người chồng thứ 2 – Quang Huy. Cô cũng trở lại hoạt động giải trí và lấn sân kinh doanh.

Mới đây, Diễm Hương trải lòng về cuộc sống của mình sau 9 năm đăng quang. Người đẹp coi vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt như một lần cô trúng số độc đắc, song cũng tiếc nuối vì chưa biết sử dụng cơ hội ấy một cách tốt nhất. Tuy nhiên sau tất cả, Diễm Hương cho rằng đó là kỷ niệm đẹp một thời thanh xuân kiêu hãnh mà nhờ có nó, cô đã học hỏi được nhiều điều.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 3

Đăng tải khoảnh khắc xúc động trên sân khấu của 9 năm trước, Diễm Hương viết: “21/8… 1 năm nữa thôi là tròn 1 thập kỷ. Tôi cũng đã già rồi, bao lớp nhan sắc lên ngôi. Tôi cũng tự bao giờ không còn nghĩ về ngày hôm nay như một ngày kiêu hãnh mà đơn giản nghĩ về như một chặng đường học hỏi vốn cuộc sống, ngẫm và nghĩ rất nhiều rất nhiều…

Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã còn quá nhỏ để biết sử dụng tốt nó. Thế nhưng qua đó tôi học được vô số điều tốt có, xấu có, vui có và đau lòng có. Có ai từng lên ngựa thì mới biết cảm giác của té ngựa, vậy mà đã thấm thoát một thời gian tôi tự đứng lên, cố gắng rất nhiều, để xây dựng và tìm ra giá trị của chính mình.

Tiền tài là thứ tôi rất cần giờ đây nhưng tôi đã hiểu ra chỉ khi mình thực sự chủ động tìm kiếm nó thì nó mới được giữ yên trong túi mình. Còn nếu mãi ở thế bị động, tôi chỉ là cô bé khóc sướt mướt nghe xướng tên hoa hậu năm xưa.

Video đang HOT

Sức khỏe là điều tôi chuẩn bị và giữ gìn giờ đây nhất. Niềm vui lại là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ tìm kiếm nhiều nhất cho hôm nay và mai sau. Kỉ niệm cho một thời thanh xuân đã qua, đầy kiêu hãnh và màu sắc.

Giờ đây, tôi sẽ tiếp tục bước lên đỉnh của mình. Hành trang tôi sẽ mang bên mình là sức khỏe, niềm vui, kiến thức và tình yêu . Chúc mừng cô Cá đã 9 năm được biết đến với danh hiệu ‘Hoa hậu thế giới người Việt’. Năm sau sẽ làm bộ hình hoành tráng luôn”.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 4

Dù từng nhiều lần rơi lệ…

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 5

… nhưng hiện tại Diễm Hương tự hứa sẽ tiếp tục bước lên đỉnh của mình

Liên hệ với người đẹp trong ngày kỉ niệm này, Diễm Hương đã cởi mở chia sẻ với 2Sao.vn. Nói về được và mất khi đội vương miện Hoa hậu, Diễm Hương bảo: “Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô. Nhưng bù lại, tôi thấy mình học được chữ ‘nhẫn’ hơn. Tôi học được bài học đặt ra rõ ràng mình cần gì cho cuộc sống hôm nay, 10 năm sau và tới cuối đời. Quan trọng hơn hết tôi có một cậu bé thông minh và đáng yêu mang đến nhiều tiếng cười cho ông bà và mọi người”.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 6

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 7

Diễm Hương cho rằng cô đã bị mất rất nhiều tiền sau khi đăng quang Hoa hậu, song cô cũng học được chữ “nhẫn” và có một cậu con trai kháu khỉnh

Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết hiện cô đang tập trung vào kinh doanh và lấn sân sang nghệ thuật.

“Phải chăng tôi là cô gái ngược đời khi lúc còn trẻ trung, vàng son thì lại chẳng mong hoạt động gì nghệ thuật. Giờ đây thì tha thiết, có khi ‘năn nỉ xin vai’ đóng cho thỏa tâm. Kinh tế không bàn vì công việc chính của tôi giờ là kinh doanh đầu tư. Nhưng tôi giờ đủ trải nghiệm nên đóng phim cũng thấm hơn.

Hiện tôi đang thực hiện series hài điều tra. Điều thú vị hơn chương trình gameshow hẹn hò dành riêng cho LGBT. Tôi làm MC quay 1 năm trước, hôm nay chính thức phát sóng và tiếp tục nhận 1 chương trình gameshow khác” , Diễm Hương cho biết thêm.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 8

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang - Hình 9

Diễm Hương vào vai nhân vật phim mới

Theo Vietnamnet

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi bị lừa tiền tỷ trong 4 năm kinh doanh'

Người đẹp nếm trải nhiều thất bại trên con đường phát triển các thương hiệu riêng trong lĩnh vực nha khoa, đồ uống.

Diễm Hương kể, hàng ngày cô trở về nhà từ cửa hàng đồ uống do cô làm chủ vào lúc 23h. Người đẹp tẩy trang vội vàng, ăn tạm bát mì rồi vào phòng ôm con. Một ngày của Diễm Hương, kể từ khi bắt đầu công việc kinh doanh, không có quá 30 phút rảnh rỗi. Cô cùng lúc điều hành hoạt động của các cơ sở kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực như nha khoa thẩm mỹ, trà cao cấp, đồ uống Mexico, trong đó mảng nha khoa có tới 8 chi nhánh.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi bị lừa tiền tỷ trong 4 năm kinh doanh - Hình 1

Diễm Hương trực tiếp đứng bán hàng tại một cơ sở kinh doanh của cô.

4 năm thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, có thời điểm mỗi chi nhánh mang lại cho Diễm Hương doanh thu 300-500 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền đó được dùng để quay vòng, nhập nguyên liệu hay tu sửa, mở rộng cửa tiệm. Cứ thế, tiền kiếm được nhiều lại muốn đầu tư nhiều, thành ra Hương chưa khi nào có trong túi khoản tích cóp lớn. Cô bảo "làm chủ như làm mẹ, tôi muốn nuôi các con khôn lớn để hạnh phúc chứng kiến chúng phát triển".

Biến cố ly hôn chồng cũ năm 2014 khiến cuộc đời Diễm Hương rẽ sang hướng khác. Cô kết hôn lần hai rồi sinh con, sau đó tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập làm bà chủ. "Làm mẹ, tôi chợt nhận ra mình có thể không sắm đồ, chỉ ở nhà thuê, thậm chí nhịn ăn nhưng con trai phải được uống sữa tốt, học trường tốt" , Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 nói. Diễm Hương hiểu rằng bé Noah cần tương lai ổn định và người tạo ra điều đó, không ai khác, chính là cô.

Hương bắt đầu mọi thứ một cách gian nan, dù cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần và kiến thức. "Kinh doanh khác làm nghệ thuật. Nghệ thuật cần đam mê, cống hiến, không ngại gian khổ và tất nhiên cả sự khôn ngoan. Kinh doanh cần thêm gan dạ, quyết đoán và tính toán chi tiết" , hoa hậu nói. Diễm Hương vốn là một người sống và làm việc theo cảm tính như cô tự nhận xét, nên thấy khó khăn khi bước vào môi trường thực tế và khốc liệt. "Tôi bỡ ngỡ, ngây thơ nên bị lừa" , người đẹp ngậm ngùi.

Cú vấp đầu đời khi bị đối tác cũng là người bạn thân thiết lừa 1 tỷ đồng khiến Diễm Hương suy sụp. Cô tiếc tiền một phần, trách bản thân dại khờ, mất niềm tin vào tình người nhiều hơn. "Tôi buồn vì sao mình dại quá, mất tiền hết lần này đến lần khác, thất bại từ lĩnh vực này sang lĩnh vực nọ" , cô kể. Sự tổn thương tình cảm khiến Diễm Hương tỉnh táo hơn. Cô coi đó là bài học quý để bước tiếp chứ không gục ngã.

"10 năm là hoa hậu tôi bị chửi nhiều nhưng chưa một lần phải nghe trực tiếp. Từ bữa làm chủ, ngày nào cũng bị mắng vốn, từ bác bảo vệ đến cô lao công..." , Diễm Hương cho hay. Người đẹp tự nhắc bản thân: "nhân viên làm sai thì chủ phải chịu", nhưng không khỏi bức xúc. Có lần cô thấy "nhục muốn chết" nhưng cố ghìm lại, xem xét cách làm việc của cả quán để lên phương án cải thiện.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi bị lừa tiền tỷ trong 4 năm kinh doanh - Hình 2

Diễm Hương trong một lần dự sự kiện.

Hàng ngày, Diễm Hương thức dậy lúc 6h cho Noah đi học sau đó lần lượt đến kiểm tra từng chi nhánh. Cô tự tay rửa cốc, pha trà, thỉnh thoảng nhận order (đặt món) hoặc đứng mời khách. Nhiều người nhận ra Diễm Hương, cô chỉ cười. Khác với lúc đứng trên sân khấu với xiêm y lộng lẫy, Diễm Hương bây giờ vui vẻ với công việc của một người làm dịch vụ, khiến khách hài lòng khi bỏ tiền.

Hỏi Hương "đẹp và nổi tiếng, khi kinh doanh có thuận lợi hơn?", cô nghĩ một lúc rồi mới đáp. Hoa hậu bảo cái được của nhan sắc là sự ưu tiên khi đàm phán nhưng áp lực vì mọi người trông mong, kỳ vọng quá nhiều. "Người của công chúng thì sai chút là bị mắng đến vuốt mặt không kịp" , cô bộc bạch. Áp lực từ nhiều phía: khách hàng, sản phẩm, nhận viên... đôi lúc khiến bà chủ sinh năm 1990 ngộp thở.

"Tôi thường xuyên muốn bỏ cuộc" , Diễm Hương nói về những lần gặp khó khăn trong công việc. Cô mất ngủ mỗi lúc xảy ra biến cố nhưng tự nhủ "không vội quyết định lúc này, mai thức dậy sẽ tính tiếp". Cứ thế, hoa hậu vượt qua được nhiều thử thách mà chưa lần nào chính thức từ bỏ. Một lý do khác giúp Hương vững bước trên con đường đã chọn đó là nếu ngừng kinh doanh, cô không biết làm gì để có tiền lo cho tương lai của con trai, theo đúng cách mà cô kỳ vọng.

4 năm kinh doanh, Diễm Hương vẫn "đều đặn nếm trải đau thương". Chỉ là cô bình tĩnh hơn, biết ngồi xuống để suy nghĩ thay vì cuống cuồng như trước đó. Bạn bè bảo số Hương khổ, bươn chải như đàn ông và toàn gặp chuyện không may. Cô cũng nói: "Đồng lứa á hậu, người mẫu... ai cũng sướng, sao riêng tôi lận đận hoài".

Hoa hậu quê Quảng Nam được bố mẹ dạy tính tự lập từ nhỏ. Cuộc sống có người bao bọc Hương cũng từng trải qua, nhưng sau cùng chỉ mang cho cô đau khổ. Người đẹp nói đùa rằng song song với việc học làm ăn, cô cần học cách tỏ ra yếu đuối để được chăm sóc như quyền lợi của một phụ nữ. Nhưng cách để Hương hạnh phúc và khiến con trai hạnh phúc vẫn là làm chủ kinh tế, tự tay lên kế hoạch cuộc đời mình.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi bị lừa tiền tỷ trong 4 năm kinh doanh - Hình 3

Diễm Hương và con trai - bé Noah.

Con trai Diễm Hương 4 tuổi rưỡi, mang quốc tịch Mỹ. Những lúc không đi học, bé Noah được mẹ đưa theo khắp nơi, từ cửa hàng đến chỗ làm sự kiện. Diễm Hương muốn con chứng kiến cô làm việc vất vả để bé biết thương mẹ, mặt khác hiểu giá trị của đồng tiền mà nỗ lực trong tương lai. "Tôi muốn dạy con từ cái khó. Bé được hai bên gia đình cưng chiều như hoàng tử nên tôi đành đóng vai phù thủy", bà mẹ một con chia sẻ.

Lam Trà

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021

Tin mới nhất

Hậu tin đồn hẹn hò, Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị nghi ở chung nhà, lại còn làm điều này với nhau

13:00:35 22/10/2021
Sau nghi vấn hẹn hò, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bằng chứng Trương Thế Vinh và Á quân The Face 2018 - Trâm Anh đã dọn về sống chung.

Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng

12:47:19 22/10/2021
Dù đang bị bủa vây bởi loạt tin đồn như bỏ trốn sang Mỹ, ăn chặn từ thiện,... nhưng Việt Hương một mực không lên tiếng.

Ngọc Trinh thả rông, chỉ dùng bàn tay che chắn ngực trần lộ ngay 1 chi tiết khiến dân tình đỏ mặt

12:28:55 22/10/2021
Ngọc Trinh khoe thân hình nuột nà trước biệt thự nhưng lại bị soi 1 chi tiết.

Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh

11:53:28 22/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà ông được gọi là ông trùm showbiz và đủ sức “chống lưng” cho Hoài Linh, Trấn Thành trong showbiz khắc nghiệt.

Thanh Sơn công khai chở Khả Ngân vi vu Hà Nội, còn nhớ nhau tới mức này đây!

11:27:44 22/10/2021
Khả Ngân và diễn viên Thanh Sơn tiếp tục để lộ tình cảm ngọt ngào khiến cõi mạng xỉu ngang.

Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn

10:43:56 22/10/2021
Sau khi chính thức thông báo mối quan hệ cặp đôi Lý Bình - Phương Trinh Jolie luôn khiến người hâm mộ trầm trồ với những món quà mà họ dành tặng đối phương.

Con gái Đông Nhi sắp 1 tuổi: Thông minh sáng dạ, biết mời ba mẹ khi ăn

10:40:43 22/10/2021
Đông Nhi hạnh phúc khi chứng kiến hành trình con gái lớn khôn, với những bước phát triển rõ rệt khi sắp bước vào một tuổi.

Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

10:35:06 22/10/2021
Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thanh, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Đang vi vu ở Mỹ "enjoy cái moment", Chi Pu vẫn tậu quà xịn tặng Sun HT: Bạn thân nhà người ta đây rồi!

09:51:57 22/10/2021
Hội chị em chắc hẳn sẽ vô cùng ghen tỵ với Sun HT khi có một người bạn thân chu đáo, nhiệt tình như Chi Pu.

Nhan sắc của các mỹ nhân Việt khi để mặt mộc livestream

09:23:45 22/10/2021
Xuất hiện với gương mặt không có lớp makeup nào trên sóng livestream, nhiều sao nữ khiến dân tình sửng sốt.

Netizen Việt số 2 khó ai số 1: Soi tường tận Trương Thế Vinh, tìm ra chi tiết sống chung nhà, mặc cả áo đôi với Trâm Anh?

09:15:52 22/10/2021
Tuy không thừa nhận yêu nhau nhưng Trương Thế Vinh và Trâm Anh lại bị netizen soi ra vô số khoảnh khắc bên nhau giữa nghi vấn hẹn hò.

Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh trách móc còn "chốt hạ" 1 câu làm rõ thái độ?

08:07:49 22/10/2021
Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh lập tức có phản hồi!

Thiên Nga không ngại đóng cảnh nóng trên màn ảnh

08:07:24 22/10/2021
Bước ra từ show The Face 2017, Thiên Nga có hướng phát triển sự nghiệp rất đa dạng. Người đẹp nhiều lần xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, đóng quảng cáo, tương tác với fan trên mạng xã hội và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh.Bướ...

Vẻ gợi cảm của hoa hậu Kỳ Duyên sau khi giảm cân

08:05:02 22/10/2021
Kỳ Duyên đang sở hữu thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ gọn.

Đụng độ Trần Tiểu Vy, nhan sắc Đỗ Thị Hà có bị lu mờ?

07:59:06 22/10/2021
Tiểu Vy được mệnh danh một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất lịch sử, Đỗ Thị Hà đứng cùng liệu có thể tỏa sáng?

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"

07:37:53 22/10/2021
Trước đó, nhiều người không khỏi nghẹn lòng với clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình.

Rầm rộ tin nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại?

07:15:06 22/10/2021
Giữa loạt tin đồn quay lại với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã có động thái ẩn ý.

Thuý Ngân chốt hạ "1 mình" nhưng vẫn nhận được quà đặc biệt từ ai đó?

07:12:17 22/10/2021
Nữ diễn viên Thuý Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng ảnh khoe body quyến rũ, hút mắt.

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

07:08:11 22/10/2021
Em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi, Phan Như Thảo chia sẻ.

Năm siêu mẫu viên mãn khi lấy chồng đại gia

06:30:00 22/10/2021
Lan Khuê, Phan Như Thảo, Ngọc Thạch... đều có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn với chồng đại gia.

Quách Ngọc Ngoan gần 4 tháng chưa gặp con gái

06:27:04 22/10/2021
Phượng Chanel đưa con gái ra Hà Nội tránh dịch từ tháng 6 còn Quách Ngọc Ngoan ở Sài Gòn một mình nên anh rất nhớ bé Sumi.

Lily Chen xây biệt thự 2.000 m2

06:20:18 22/10/2021
Ca sĩ Lily Chen vừa hé lộ bản vẽ thiết kế căn biệt thự rộng 2.000 m2 cô đang xây tại huyện Bến Cầu.

Cuộc sống Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang

06:14:59 22/10/2021
Suốt 30 năm qua, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang miệt mài hoạt động ở mảng phim ảnh lẫn kịch nói, tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

Hậu trường phim

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc 'cách mạng' bất thành

Bóng đá việt nam

12:53:06 22/10/2021
HLV Park Hang Seo cố gắng làm cách mạng lối chơi, con người cho tuyển Việt Nam lẫn U23 Việt Nam nhưng không thành công. Vì đâu nên nỗi?

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

Sao châu á

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

Phim việt

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus "bung xõa" mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do

Sao âu mỹ

12:25:09 22/10/2021
Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Miley Cyrus khoe nhan sắc lên hương trông thấy cùng body nóng bỏng, quyến rũ.

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

Netizen

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Tổng thống Mỹ Biden cam kết "bảo vệ Đài Loan"

Thế giới

12:18:35 22/10/2021
Tổng thống Joe Biden tuyên bố Mỹ sẽ hỗ trợ Đài Loan phòng thủ nếu kịch bản hòn đảo bị tấn công xảy ra.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

Tâm sự

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Ba kiểu đồ giúp che 'bụng mỡ'

Phong cách sao

12:07:19 22/10/2021
Khéo chọn trang phục không quá ôm với điểm nhấn tinh tế, các chị em sẽ che được vòng hai kém thon gọn, tổng thể thanh thoát hơn.

Nhiều cơ sở mầm non tư thục lay lắt chờ mở cửa

Đời sống

12:04:49 22/10/2021
Đại dịch Covid-19, trường mầm non tư thục ở TP.HCM đã đóng cửa liên tục trong 2 năm nay. Không ít người phải giải thể trường, chủ nhiều cơ sở còn lại cũng lay lắt tìm mọi cách lèo lái để chờ tới ngày được hoạt động trở lại.

Học sinh TP.Đông Hà ngày đầu đi học với giờ ra chơi... tại chỗ

Học hành

12:04:45 22/10/2021
Hôm nay (21.10) là ngày đầu tiên học sinh các cấp ở TP.Đông Hà được quay trở lại trường với nhiều quy định, bao gồm phải sinh hoạt tại chỗ, không ra khỏi lớp vào giờ ra chơi...

Trào lưu dùng gel bôi trơn thay kem lót

Làm đẹp

12:03:58 22/10/2021
Gel bôi trơn có thể giúp bề mặt da ẩm, dễ tán kem nền đều và mượt mà hơn nhưng đây không phải sản phẩm dành cho da mặt, dễ làm nổi mụn, dị ứng.