Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh “ngồi ghế nóng” Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Ngoài Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo, Diệu LinhVũ Huyền Diệu sẽ là những cô nàng ngồi ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022.

Tối 16-1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 công bố thông tin cuộc thi, nhằm tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp hình thức và tâm hồn, cùng khả năng truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: ông Nguyễn Trường Sơn – chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, trưởng ban giám khảo; bà Bùi Ngọc Thu – trưởng ban đối ngoại Hoa hậu Môi trường Việt Nam, diễn viên Nhật Kim Anh, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Diệu Linh và Miss Eco Teen International Vũ Huyền Diệu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 3

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh – phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 – ngoài quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh phải tham gia nhiều hoạt động xã hội liên quan đến môi trường, để thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 4

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Cuộc thi nhằm lan tỏa tình yêu môi trường cho các em nhỏ, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần cho một Việt Nam xanh, sạch, đẹp.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 5

Tại buổi họp báo, trả lời cho câu hỏi: Điều khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam với các cuộc thi hoa hậu khác, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – Phó Ban Cố vấn chuyên môn – Trưởng Ban Giám khảo cho biết: Khi nói đến phụ nữ, mọi người không chỉ tôn vinh sắc đẹp bên ngoài mà cả tâm hồn bên trong nữa. Chính vì thế, các cuộc thi Hoa hậu trên thế giới, sau này đều có chung chủ đề sắc đẹp vì sự cao cả, nhằm mục đích đóng góp cho xã hội, đấy gần như là khẩu hiệu chung của các cuộc thi Hoa hậu. Và mỗi cuộc thi Hoa hậu đều có đặc thù riêng, đều có tên gọi riêng và đặc biệt thường là bám sát vào sự quan tâm chung của toàn xã hội và của nhân loại.

Video đang HOT

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 6

Với câu hỏi: BTC có áp lực không khi tổ chức cuộc thi này, TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trả lời: Chúng tôi không áp lực, vì Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam với sự mệnh tuyên truyền và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong suốt gần 25 năm qua, hằng ngày công việc của Tạp chí là vận động tuyên truyền về Môi trường, và chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện liên quan đến môi trường.

Với các em nhỏ, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi vì môi trường tương lai, và năm nay chúng tôi tổ chức là 6 năm rồi. Vừa rồi, Hội đồng chấm giải đã chọn ra tác phẩm đạt giải nhất từ gần 40.000 tác phẩm được gửi đến, có thể nói, cuộc thi đã khá thành công. Một cuộc thi khác là Cây Chổi Vàng, nhằm tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường trên toàn quốc, và ngày 21/1 này chúng tôi sẽ trao giải thưởng đó. Hoa hậu Môi trường Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Tạp chí Môi trường và đô thị Việt Nam phối hợp cùng công ty Q-Talent tổ chức.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 7

Đây là cuộc thi đầu tiên về Hoa Hậu Môi trường do UBND TP Hồ Chí Minh cấp phép trên cơ sở thống nhất của Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch và Cục Nghệ thuật biểu diễn. Lẽ ra cuộc thi đã được tổ chức ngay sau ngày được cấp phép, nhưng vì lý do dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh, cuộc thi phải hoãn lại. Bây giờ tình hình dịch bệnh đã đỡ căng thẳng, chúng tôi mới tổ chức họp báo, với mong muốn cuộc thi sẽ đi đến đêm chung kết vào ngày 5/6, ngày Môi trường thế giới. Chúng tôi mong muốn báo chí sẽ lan tỏa cuộc thi nhiều ý nghĩa này đến đông đảo người dân!

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Hình 8

Hiện tại, trên fanpage chính thức của chương trình, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các thí sinh trong cả nước gửi đến với đầy đủ các thành phần tham dự.

Trong hàng trăm hồ sơ gửi về đã xuất hiện nhiều gương mặt mới có chiều cao và học vấn nổi trội, đặc biệt có nhiều thí sinh thuộc thế hệ 2000. Điều đáng mừng là thông tin về cuộc thi không chỉ lan tỏa trong nước mà Ban tổ chức còn nhận được nhiều hồ sơ của các thí sinh đang sinh sống và du học sinh đang học tập ở các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài…

Bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 30-4, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 5-6, truyền hình trực tiếp trên VTV (Đài Truyền hình Việt Nam).

Bella Vũ khoe vương miện 'Miss Eco Teen International' 2021, trình diễn piano ‘cực chất’

Tối ngày 2/1, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ cùng các nghệ sĩ đến từ dàn nhạc giao hưởng TP.HCM đã trình diễn thăng hoa trong tiết mục mở màn buổi tiệc chào mừng hoa hậu "vinh quy bái tổ".

Sau khi trở về Việt Nam và hoàn thành cách ly theo quy định, Bella Vũ đã tổ chức bữa tiệc thân mật cùng các đơn vị tài trợ, gia đình, bạn bè cũng như gửi lời cám ơn đến các cơ quan truyền thông, báo chí.

Bên cạnh việc trình diễn lại ca khúc The Earth Song từng giúp cô bé lọt vào top 10 tài năng trong cuộc thi Miss Eco Teen International 2021 vừa diễn ra tháng 12/2021 tại Ai Cập, Hoa hậu nhí còn thể hiện khả năng chơi đàn piano cực chất.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 1

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 2

Phần trình diễn của Bella Vũ có sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Dàn nhạc giao hưởng TP.HCM. Cô bé diện chiếc đầm vàng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn - người luôn ưu ái dành tặng cho em những mẫu váy đẹp mắt, nhất là trong suốt cuộc thi vừa qua.

Hoa hậu nhí tự hào khoe chiếc vương miện danh giá trị giá 500 triệu mà em đã nỗ lực giành được sau khi vượt qua hơn 60 thí sinh đến từ các nước trên thế giới.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 3

Pianist Nguyễn Long An - Giảng viên Piano của Hiệp hội Âm nhạc Hoàng Gia Anh - ABRSM tại Việt Nam. Giám đốc chuyên môn của Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Laam - Laam Music & Art Academy - cũng là người thầy tâm huyết đã hướng dẫn Bella Vũ từ khi còn rất nhỏ cho biết: "Bài Đêm Huyền diệu (dịch từ tên gốc Eine kleine Nachtmusik - W.A.Mozart) được trình bày theo hình thức Song tấu Piano và Dàn nhạc.

Đây là hình thức biểu diễn theo yêu cầu của chương trình học Master Piano (bao gồm Solo và Hòa tấu). Bản nhạc thuộc cấp độ 6/8 theo thang độ của ABRSM, tuy nhiên Bella Vũ đã học vượt cấp khi hoàn thành tác phẩm trong thời gian học cấp độ 4/8.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 4

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 5

Thời gian tập luyện bao gồm cả các tác phẩm khác trong chương trình học là 9 tháng.

Tuy nhiên có sự khó khăn đó là trong 2 năm đại dịch, thầy trò chỉ có tập luyện online, bên cạnh đó Bella còn nhiều nội dung khác để hoàn thành nên thời gian dành cho Âm nhạc không còn nhiều như lúc 7-8 tuổi".

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 6

Bella Vũ được biết đến là một trong những nghệ sĩ nhí tài năng hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực. Trong đó cây đàn piano đã gắn bó với em từ năm 4 tuổi đến nay.

Bella Vũ từng đạt Huy chương bạc piano solo tại Liên hoan âm nhạc châu Á lần 3 tại Singapore 2015, học viên nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình du học hè tại học viện piano lừng danh thế giới Adam Gyorgy ở Hungary...Trong thời gian đi thi Miss Eco Teen International 2021 ở Ai Cập, dù lịch trình bận rộn nhưng mỗi lần nhìn thấy đàn piano ở sảnh của các khách sạn, resort nơi mình lưu trú Bella Vũ thường xuyên ngồi chơi đàn một cách say mê và thích thú.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 7

Cô bé 14 tuổi tiết lộ âm nhạc đã giúp em giải trí thư giãn và tiếp thêm năng lượng để có thể tiếp tục hoàn thành trọng trách lớn là thí sinh lần đầu tiên của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International.

Pianist Nguyễn Long An tâm sự anh rất bất ngờ với cô học trò nhỏ sau 2 tháng không gặp gỡ kể từ sau đêm chung kết Miss Eco Teen tại Việt Nam mà Bella đăng quang ngôi vị cao nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Thế giới.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 8

Chỉ trong thời gian rất ngắn mà Bella Vũ đã thay đổi rất nhiều từ vóc dáng, tính cách đến tác phong. Vẫn là một cô bé năng động, cá tính nhưng thêm nhiều phần tự tin, trách nhiệm và nồng hậu.

Trong các buổi tập, thầy An đã hỏi han động viên cô học trò nhỏ thì thấy Bella có thể vượt qua áp lực cuộc thi vì từ trước đến nay cô bé đã trải qua rất nhiều chương trình, cuộc thi "nặng ký" khác nhau.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 9

Ở bất kì hoàn cảnh nào, những người xung quanh cũng sẽ cảm nhận được sự ngây thơ, chân tình và tình cảm thực sự của Bella khi thể hiện sự quan tâm đến mọi người. Mỗi lần đi xa, cô bé luôn để ý mua nhiều món đồ lưu niệm xinh xắn về tặng cho mọi người.

Bella Vũ khoe vương miện Miss Eco Teen International 2021, trình diễn piano 'cực chất' - Hình 10

Năm 2021 đánh dấu những tiến bộ vượt bậc và trưởng thành của Bella Vũ về vóc dáng, phong cách lẫn hoạt động cộng đồng. Bước sang năm 2022, với sự đồng hành của "người bạn mới" là danh hiệu Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ có thêm động lực và tiếng nói mạnh mẽ hơn cho những công việc thiện nguyện.

Trang phục: Nguyễn Minh Tuấn

Trang điểm: Khoa Nguyễn

Tóc: Hạnh Phạm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49

Tiêu điểm

Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng
12:51:22 21/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
09:48:42 21/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn
15:41:19 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"
12:59:12 22/05/2022
Đau lòng câu chuyện voi mẹ cõng xác voi con băng rừng
10:57:31 22/05/2022
Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim
12:33:33 22/05/2022
Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện
11:23:52 22/05/2022

Tin mới nhất

An Nguy bất ngờ nói về việc bị trầm cảm sau khi bị Cát Phượng 'réo'vào ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn

15:25:41 22/05/2022
Chia sẻ của An Nguy hậu bị réo tên vào drama của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không khỏi xót xa

NSND Hồng Vân vui mừng thông báo việc con trai tốt nghiệp đạo diễn trường đại học Chapman

14:23:29 22/05/2022
Trước tin vui nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chia sẻ, khán giả không khỏi thích thú và đồng loạt gửi lời chúc mừng

Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ

14:20:54 22/05/2022
Ngay sau khi đăng tải bài viết được ít phút, không hiểu lý do vì sao Ngọc Trinh đã xóa đi khiến dư luận xôn xao

'Chị đẹp' Mỹ Tâm rạng rỡ trong loạt ảnh sân khấu, nhan sắc U40 khiến dân tình mê mệt không thôi

14:15:09 22/05/2022
Không xuất hiện thì thôi nhưng mỗi lần Mỹ Tâm lên đồ là dân tình lại được phen xỉu up xỉu down trước nhan sắc và khí chất ngút trời của chị đẹp !

Clip cũ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bỗng hot trở lại, thái độ lạnh nhạt của cả 2 gây ngỡ ngàng

14:06:29 22/05/2022
Giữa lúc ồn ào tình cảm của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chưa kịp lắng xuống, đoạn clip cũ ghi lại rõ thái độ lạnh nhạt của cả 2 khiến CĐM ngỡ ngàng

Vén màn điều ít ai biết về bí mật hôn nhân cùng người vợ ‘quyền lực’ của MC Quyền Linh

13:57:18 22/05/2022
Với MC Quyền Linh, để có một gia đình hạnh phúc và sung túc như hiện tại hầu hết đều nhờ vào công lao của bà xã

Từng bị xe cán nát tay, NSƯT Phi Điểu vẫn kiên quyết tự lái xe đi diễn ở tuổi 89

13:40:36 22/05/2022
NSƯT Phi Điểu tiết lộ bị tai nạn xe phải nằm bệnh viện 21 ngày khiến con trai phải giấu xe máy nhưng vẫn nhất quyết tự mình đi diễn ở tuổi U90

Diễm My, MC Thanh Thanh Huyền diện sắc trắng dự tiệc sinh nhật Hoa hậu Hà Kiều Anh

13:32:16 22/05/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh bước sang tuổi 46 vào ngày 17/5. Mới đây, doanh nhân Huy Cận tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho chị, với sự tham gia của nhiều bạn bè, anh em thân thiết

Hòa Minzy lộ dáng vẻ gầy gò sau chia tay thiếu gia Long An

13:07:29 22/05/2022
Trưa 22/5, Hòa Minzy chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh là khoảnh khắc tạo dáng của nữ ca sĩ trên tàu điện ở Hà Nội

Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được

09:26:05 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ quả thật khiến người khác phải ghen tị khi không chỉ được xuất hiện tại Cannes mà còn hưởng loạt đặc quyền có một không hai

Sao nữ Vbiz yêu 'phi công': Ngô Thanh Vân có cái kết viên mãn, Lệ Quyên 'hồi xuân' ngày càng táo bạo

09:16:52 22/05/2022
Thời gian gần đây, chuyện tình yêu của các sao nữ Vbiz được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. Tuy nhiên, cùng yêu tình trẻ kém hơn chục tuổi nhưng mỗi người lại có một lựa chọn riêng

Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận

09:12:39 22/05/2022
Những chia sẻ của Ngọc Trinh sau khi vấp phải loạt chỉ trích, mỉa mai về sự việc mua 11ha đất Bảo Lộc nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng

Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc

09:08:37 22/05/2022
Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề ồn ào từ thiện và những hệ lụy sau đó mà anh vướng phải

Trương Ngọc Ánh và những góc khuất hiếm ai biết đằng sau ánh hào quang 'nữ cường' của Vbiz

09:05:49 22/05/2022
Để có thể đạt được những thành công như hiện tại, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và khó khăn lắm mới thoát khỏi định kiến người đẹp đóng phim

Từng bị fan Như Quỳnh 'tẩy chay', quan hệ của Quang Lê và đàn chị hiện tại ra sao?

09:03:44 22/05/2022
Ít ai biết rằng Quang Lê từng mất lòng fan Như Quỳnh, thậm chí còn bị nhiều người đòi tẩy chay vì hành động bênh vực bản sao của giọng ca Chuyện Hoa Sim

Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh

09:01:31 22/05/2022
Midu được biết tới là một nữ nghệ sĩ tài năng, học vấn cao và cực giàu có. Không chỉ thế, cô nàng còn ghi điểm khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng thân hình vạn người mê

Lệ Quyên được khen ‘đẹp bất bại’ khi tự tin khoe trọn vóc dáng gợi cảm tại nhà tắm biệt thự triệu đô

08:58:34 22/05/2022
Trước khi thư giãn, Lệ Quyên vẫn tranh thủ làm kiểu ảnh khoe thân hình thon gọn, nuột nà cùng phòng tắm chuẩn khách sạn 5 sao

Sao Việt 22/5: Chí Trung vui vẻ bên bạn gái, Lý Hùng phong độ tuổi 53

07:34:49 22/05/2022
Nghệ sĩ Chí Trung có chuyến đi vãn cảnh với bạn gái. Trong chuyến đi, anh chia sẻ nhiều triết lý ý nghĩa về nhân duyên gặp gỡ

Hoa hậu Thùy Tiên làm điều ý nghĩa bằng dự án truyền cảm hứng

06:41:07 22/05/2022
Lần đầu mang chuỗi workshop STEPbyTien về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện

Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'

23:32:36 21/05/2022
Trước khi tổ chức hôn lễ, Mạc Văn Khoa và vợ cùng đi đến kí kết chấm dứt sự độc thân . Phản ứng sau đó của nam diễn viên hài cực dễ thương và hạnh phúc

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:55 21/05/2022
Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ

Một sao nữ lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, có phát ngôn gây bất ngờ

17:12:02 21/05/2022
Những ngày gần đây, thông tin về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù trước đó từng có nhiều dấu hiệu cho rằng cả 2 lạnh nhạt với đối phương nhưng Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều im lặng khôn lên tiế...

CĐM hả hê khi ‘fan cứng’ Ngọc Trinh tuyên bố ‘quay xe’, thất vọng về thần tượng sau loạt ồn ào

15:32:12 21/05/2022
Mới đây trên tài khoản tích xanh cá nhân của mình, rich kid Gia Kỳ đã có bài đăng liên quan đến Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó anh chàng nhận được một tin nhắn về việc tại sao lại hâm mộ Ngọc Trinh dù cô nàng v...

Mượn cớ răn dạy con, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng: ‘Người sống có đức thì sẽ luôn được phù hộ’

14:21:21 21/05/2022
Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái vỗ mặt nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà ...

Có thể bạn quan tâm

Thử ngay món bún cá măng cay lạ miệng cho ngày hè nóng bức

Ẩm thực

15:33:28 22/05/2022
Giữa tiết hè oi ả thì còn gì thích hợp hơn tô bún cá chua chua, cay cay đi kèm ưu đãi giảm giá nữa nhỉ! Bún luôn là đề tài bất tận trong ẩm thực của mọi vùng miền nhờ vào sự đa dạng và phong phú từ kiểu nước đến trộn khô

Những điều nhỏ nhặt trong tính cách thể hiện sự cao quý thực sự của một người phụ nữ

Tình yêu

15:32:15 22/05/2022
Khí chất cao quý hay nói một cách khác đó chính là sự quý phái của một người phụ nữ xuất hiện một cách tự nhiên, vẻ đẹp ấy không phải nằm ở những đồ trang sức đắt giá, mà là dựa vào sự nhìn nhận của người ngoài về tính cách bên trong ng...

Xem trước Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt: Đèn pha thấp như Lux A2.0, kiểu dáng khó chê, đấu Vios và City

Ôtô

15:28:35 22/05/2022
Hyundai Accent 2023 đang trong quá trình thử nghiệm, và dự kiến ra mắt toàn cầu ngay cuối năm nay.Thế hệ thứ 5 của Hyundai Verna (hay còn gọi là Accent tại Việt Nam) đã ra mắt từ năm 2017, và đây là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện ...

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

Tâm sự

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Xe máy điện giá rẻ 22 triệu đồng, cốp rộng mênh mông 26L, đi 90km khi đầy pin

Xe máy

15:21:58 22/05/2022
Xe máy điện G5 Lite có thể đi đường mưa lớn, vượt đường ngập nước sâu 0,5 mét liên tục trong 30 phút. Xe đi được 90km với chế độ Eco, sạc đầy pin mấy 6-8 giờ

Tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất của Nga

Thế giới

15:20:45 22/05/2022
Chỉ huy Lực lượng Tên lửa Chiến lược Nga cho biết sẽ không có hệ thống phòng thủ nào ngăn chặn được tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất Sarmat của Nga trong hàng thập kỷ tới

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Huyền thoại Top Gun làm nên tên tuổi cho Tom Cruise

Phim âu mỹ

15:17:09 22/05/2022
Top Gun - biểu tượng điện ảnh 36 năm về trước chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo.                                                                                                                               ...

Khởi tố vụ chôn chất thải gây ô nhiễm tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang

Pháp luật

15:15:47 22/05/2022
Ngày 21/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại Xí nghiệp Đèn ống - Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tại Khu công nghiệp...

Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” - Con trai ma nữ Nak comeback, tung trailer đáng yêu hết nấc

Phim châu á

15:15:32 22/05/2022
Nhắc đến những tác phẩm đắt giá và nổi trội nhất Thái Lan mười năm đổ lại đây không thể bỏ qua Tình Người Duyên Ma. Bộ phim đạt được thành công vang dội không chỉ ở thị trường Thái Lan mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra khắp Châu Á, góp phần ...

Sex và 6 lợi ích tuyệt vời đối với nam giới

Kiến thức giới tính

15:15:06 22/05/2022
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà sex thường xuyên còn tốt cho trí não.  Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời của sex đối với phái mạnh, 

Các cầu thủ có chiều cao từ 1,80 m của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:03:11 22/05/2022
Góp mặt tại SEA Games 31, Văn Toản, Tiến Linh, Hoàng Đức hay Việt Anh là những cái tên có hình thể tốt, chiều cao ấn tượng trong số các cầu thủ

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 

Đồ 2-tek

14:53:03 22/05/2022
Vào ngày 20/5 vừa qua, Qualcomm đã công bố bộ đôi chip tiếp theo dành cho smartphone: Snapdragon 8 Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1