Hoa hậu Đặng Thu Thảo: “Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không”

“Ngày xưa, tôi không trân trọng những gì mình có thì giờ tôi trân trọng từng thứ. Và tôi cũng nghĩ, khi hôn nhân đổ vỡ, lỗi không bao giờ đến từ một phía”, Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo từng gây chú ý khi công khai ngoại hình xấu xí lúc mang bầu và sau khi sinh con. Cô cũng từng rơi vào trầm cảm nặng khi hôn nhân đổ vỡ.

Tuy nhiên, sắc vóc hiện tại của Đặng Thu Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ với số đo hình thể lý tưởng.

ADVERTISEMENT

Cuộc trò chuyện với chúng tôi mới đây, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ nhiều về sự thay đổi này, cũng như sóng gió hôn nhân đã qua. Sau tất cả, người đẹp Cần Thơ nhìn những trắc trở của mình bằng con mắt bình thản và an yên.

Ngày nào cũng tập thể thao 2 đến 3 tiếng với huấn luyện viên

Đặng Thu Thảo hiện tại và hơn 1 năm trước dường như là hai con người khác hẳn. Trên trang cá nhân, Thảo cũng nhiều lần úp mở việc được “tái sinh” nhờ thẩm mỹ?

Hồi trước, tôi chưa từng nghĩ là mình có thể lấy lại được vóc dáng. Tôi mang thai đôi, sau sinh, da bụng bị dư và chảy xệ rất nhiều, tới nỗi chụp hình mà không chụp mặt thì mọi người không tin đó là tôi.

Tôi từng đi hỏi khá nhiều bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng họ đều từ chối vì quá phức tạp. Họ khuyên tôi nên ăn kiêng và tập luyện trước một thời gian xem thế nào rồi tính sau. Thật sự lúc đó, tôi buồn lắm, bất mãn với chính mình vì có cố gắng tập nhưng vẫn không thể cải thiện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sau đó, nhờ chị Hai giúp đỡ tôi cũng có thể thực hiện được mong muốn của mình. Đó là ca đại phẫu toàn thân. Riêng phần da bụng, tôi phải căng tới 2 lần mới ổn vì da quá nhàu.

Thật sự, phẫu thuật xong, không phải mình sẽ đẹp ngay đâu mà phải có thời gian chăm sóc body. Sau khoảng 2 tháng nghỉ ngơi, ngày nào tôi cũng tập thể thao 2 đến 3 tiếng đồng hồ với huấn luyện viên riêng. Cùng với đó là chế độ ăn uống khoa học để giữ dáng.

Mọi người nghĩ tập luyện cường độ như vậy thì sẽ rất mệt nhưng chỉ mệt lúc đó thôi. Sau khi tập, mình sẽ thấy khỏe hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn. Đặc biệt, việc tập trung cho các bài tập giúp tôi giảm hẳn stress, căng thẳng vì mình không bị ngồi không và suy nghĩ lung tung.

ADVERTISEMENT

Nói thì đơn giản nhưng một cuộc đại phẫu như vậy thật sự không dễ dàng?

Tôi là người rất sợ đau. Trong đời tôi, chỉ có 2 lần tôi không sợ là lúc sinh con và khi làm cuộc đại phẫu này. Lúc sinh con, vì bản năng làm mẹ, mình chỉ mong sớm được gặp con nên không còn thấy đau. Còn khi làm cuộc đại phẫu này, tôi khát khao được thay đổi, không phải để đẹp hơn mà để có tương lai cho mình và con.

Hiện tại, tôi thấy mình giống như được sống một cuộc sống mới vậy, vô cùng hạnh phúc. Tôi nghĩ, phụ nữ đẹp sẽ tự tin trong giao tiếp khi ra ngoài xã hội, từ đó các công việc, mối quan hệ cũng sẽ thăng tiến, thuận lợi hơn. Còn nếu mình tự ti thì tự mình giới hạn mình và mất rất nhiều cơ hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không - Hình 2

Đặng Thu Thảo từng tự ti về nhan sắc xuống dốc của mình khi mang bầu và cả sau sinh. Cùng với cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã khiến cô trầm cảm nặng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Và nhan sắc hiện tại.

Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không

Nhìn lại khoảng thời gian trước, khi trải qua sóng gió hôn nhân, Thảo có suy nghĩ gì?

Tôi không nghĩ mình lại trải qua quãng thời gian như thế, càng không nghĩ là mình có thể vượt qua được. Có lẽ là nhờ 2 đứa con. Thời điểm tôi quyết định bế con về nhà ba mẹ, sức khỏe của tôi rất yếu, lại đang trầm cảm, không muốn tiếp xúc với ai, kinh tế cũng không có.

Nhiều người nói, lấy chồng đại gia, đi mà không đem theo đồng nào là xạo. Thật ra, những gì tôi đã gầy dựng trước đó đều gộp chung với bạn đời để làm ăn.

ADVERTISEMENT

Tuy là cưới cuối năm 2018 nhưng vì tin tưởng nên mãi tới cuối tháng 7/2019, chúng tôi mới ký giấy kết hôn. Ngày 1/8/2019, tôi sinh con nên phải ký gấp rút để làm giấy khai sinh cho con.

Tôi ở cữ 3, 4 tháng là chồng bồ bịch, dẫn tới ly hôn cho nên tài sản trước đó khó để phân định. Tôi đến với chồng cũ không phải vì anh là đại gia mà vì khi đó mình nhận thấy đây là người cầu tiến, có ý chí, khiến mình tin tưởng.

Khi quen nhau, 2 đứa còn chạy trên chiếc vespa cũ, làm gì có kinh tế. 2 đứa kiếm từng đồng lẻ, mua chung gói mì tôm ăn. Khi đã trải qua sự khó khăn đến vậy mà đến với nhau thì mình nghĩ, tình cảm sẽ bền vững nhưng không phải thế.

Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ suy nghĩ lại, tôi không trách nữa. Bởi vì từ lúc đăng quang, mọi việc của tôi đều quá suôn sẻ. Đăng quang xong, tôi tiến thân vô showbiz, bộ phim đầu tiên tham gia đã được giao vai chính. Vì suôn sẻ quá nên tôi không biết trân trọng những gì mình có, trẻ tuổi nên bốc đồng.

Cú sốc hôn nhân gia đình đã làm thay đổi tư duy của tôi. Nó giúp tôi sống kỷ luật hơn. Tôi nghiêm khắc với chính mình, cố gắng vận động để đạt được mục tiêu khi đã đặt ra, chứ không ung dung như trước, được thì được, không được thì thôi.

Ngày xưa, tôi không trân trọng những gì mình có thì giờ tôi trân trọng từng thứ. Và tôi cũng nghĩ, khi hôn nhân đổ vỡ, lỗi không bao giờ đến từ một phía.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết, cô không còn trách giận chồng cũ như trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không - Hình 5 ADVERTISEMENT

Giờ cô hạnh phúc với cuộc sống mới, cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho con.

Nói đi phải nói lại, có lẽ tôi không phải là một người vợ giỏi, không phải là người vợ tốt. Tôi chỉ biết gia đình, không biết chi xài cho bản thân, đồ hiệu cũng không biết dùng. Thời gian ở với chồng cũ, tôi không biết chăm sóc bản thân, bỏ bê chính mình.

Khi mình không trân trọng mình thì làm sao người ta trân trọng. Tôi cho người ta cảm giác an toàn quá, chiếm hữu được rồi. Sự hiện diện của mình trong cuộc sống của họ là hiển nhiên nên người ta đối xử vô tư, thờ ơ, lâu dần tình cảm không còn nữa.

Sau khi đổ vỡ, tôi nhận ra rằng, phụ nữ bây giờ không chỉ giỏi việc nhà, giỏi việc xã hội, biết làm kinh tế mà còn phải biết chăm sóc bản thân mình. Còn chỉ biết đi làm, chăm con, không biết làm đẹp cho bản thân là sai lầm. Tốt thôi cũng chưa đủ.

Vậy hiện tại, quan hệ của Thảo và chồng cũ thế nào? Việc chu cấp cho 2 con ra sao?

Khi ly hôn, tòa xử chồng cũ mỗi tháng chu cấp cho mỗi bé 8 triệu đồng. Khoản tiền này, chồng cũ của tôi sẽ nộp qua đơn vị thi hành án, chứ tôi không gặp trực tiếp để nhận. Lúc nào rảnh, tôi mới đi nhận tiền. Khoản tiền này, tôi để sổ tiết kiệm cho con sau này chứ hiện tại, không dùng tới. Với thu nhập hiện tại, tôi dư sức nuôi con.

Tôi cũng cung cấp số điện thoại của cô giáo 2 bé cho chồng cũ. Nếu anh muốn gặp con thì liên lạc với cô giáo. Tuy các con không gần ba và chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng chúng nhận ra và biết đó là ba chúng. Vô tình nhìn thấy ảnh, chúng vẫn bảo: Ba, ba.

Cảm ơn Đặng Thu Thảo đã chia sẻ và chúc bạn hạnh phúc!

"Thiên thần tỉ tỉ" Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012. Cô gây chú ý bởi thần thái vô cùng kiêu sa và xinh đẹp.

ADVERTISEMENT

Người đẹp hẹn hò doanh nhân Trung Tín từ cuối năm 2014 và tiến đến hôn nhân vào năm 2017, lần lượt chào đón hai người con là bé Sophie - chào đời năm 2018 và bé Liam chào đời năm 2020. Sau 10 năm đăng quang mỹ nhân Bạc Liêu vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng.

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 1

Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo ít xuất hiện trước công chúng, tập trung lo cho gia đình. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín, Đặng Thu Thảo cùng chồng sinh sống trong căn biệt thự đắt đỏ, thuộc quận 1 TP.HCM. Toàn bộ cơ ngơi được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Từ phía bên ngoài toàn bộ căn biệt thự khá bề thế và hoành tráng. Vợ chồng nàng Hậu dành nhiều khoảng không cho cây cối và hoa lá, không gian thoáng đãng.

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 2 ADVERTISEMENT

Không gian sống bề thế của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. (Ảnh: Zing)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cơ ngơi "lớn nhất vùng" nằm trên vị trí đắc địa. (Ảnh: Zing)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không gian với nhiều cây xanh tạo cảm khác gần gũi, mát mẻ. (Ảnh: Zing)

Bên trong biệt thự được thiết kế với nội thất hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng. Những chi tiết hoa văn trang trí lạ mắt đẹp mắt nhưng vẫn giữ được sự thư thái, rộng rãi. Đặng Thu Thảo thường trang trí nhà cửa theo phong cách nhẹ nhàng với các loại hoa tươi phù hợp theo từng mùa và dịp lễ, Tết.

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 5

Không gian rộng rãi tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nàng hậu thường trang trí trong những dịp lễ để làm mới tổ ấm. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

ADVERTISEMENT

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 7

Biệt thự có những khoảng không gian rộng rãi, thường xuyên được làm mới. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 8 ADVERTISEMENT

Đặng Thu Thảo rất tâm đắc việc trang trí nhà cửa, lựa chọn trang phục phù hợp với không gian sống. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Tận hưởng cuộc sống hôn nhân bình yên, Đặng Thu Thảo cùng ông xã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho gia đình nhỏ. Dù gia đình có nhiều người hỗ trợ nhưng vợ chồng nàng hậu có cách dạy hai bé bé Sophie và bé Liam tự lập từ sớm. Con gái dù mới 4 tuổi nhưng đã thạo một số việc nhà như làm bánh, tưới cây, chăm em... Cô bé phụ giúp mẹ chăm từng ngóc ngách trong căn biệt thự.

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 9

Không gian sống là địa điểm "sống ảo" quen thuộc của gia đình Đặng Thu Thảo. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 10 ADVERTISEMENT

Con gái nàng hậu đã biết phụ giúp ba mẹ việc nhà. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Làm mẹ hai con và đã ngoài 30 tuổi nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, vẻ ngoài sang trọng quý phái. Doanh nhân Trung Tín rất yêu chiều bà xã. Nàng Hậu "số hưởng" khi nam doanh nhân chụp ảnh rất có tâm. Qua ống kính của chồng, Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến bao người mê đắm nhờ nhan sắc xinh đẹp, kiêu kì không hề thua kém những bức ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 11

ADVERTISEMENT

Ông xã chính là "phó nháy" tận tâm của Đặng Thu Thảo. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 12 ADVERTISEMENT

Nam doanh nhân yêu chiều vợ và có sở thích nhiếp ảnh. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 13

Trung Tín với khoảng thời gian bình yên bên 2 nhóc tì. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Thiên thần tỉ tỉ Đặng Thu Thảo: Ở biệt thự, được chồng chiều - Hình 14 ADVERTISEMENT

Tổ ấm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo viên mãn, hạnh phúc. (Ảnh: Facebook Dang Thu Thao)

Dù xinh đẹp, giàu sang nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ sự nhẹ nhàng, kín tiếng gần như không phô trương về cuộc sống đời tư. Cô cũng dần rút lui khỏi làng giải trí tập trung vun vén hạnh phúc hôn nhân cùng ông xã và hai con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Những mâm cơm xuất sắc của 'mẹ bỉm' Tăng Thanh Hà
06:26:42 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý
07:22:31 28/11/2022
Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê tấu hài dìm dập
08:01:53 28/11/2022
Lý do Thang Duy bật khóc
06:21:44 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?

12:38:03 28/11/2022
Theo đó, trong một clip quay Đỗ Mỹ Linh nơi công cộng, hoa hậu mặc giản dị đi cổ vũ bóng đá. Người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng 2 của nàng hậu có phần nhô cao hơn bình thường ở góc nghiêng

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào

11:30:21 28/11/2022
Nàng Hậu vui vẻ chụp ảnh cho anh chồng Đỗ Quang Vinh và đặc biệt chụp ảnh lưu niệm cùng ông xã bên chiếc cúp. Như thường lệ, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị với áo croptop phối cùng quần jean tối màu

Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?

11:24:43 28/11/2022
Trong khoảng thời gian khó khăn này, Diệp Lâm Anh luôn có hội bạn thân quyền lực đứng sau hỗ trợ, động viên, giúp đỡ. Được biết, hội bạn quyền lực này bao gồm Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Minh Triệu, Lam Cúc cùng một vài người bạn k...
ADVERTISEMENT

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía

Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng hội bạn thân sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe

10:36:04 28/11/2022
Trên trang cá nhân của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng Minh Triệu và Diệp Lâm Anh vô cùng vui vẻ

‘O Sen’ Ngọc Mai cực phũ khi Quốc Nghiệp hôn má, thả thính: ‘Cẩu với chả lương’, lý do gây choáng

10:06:22 28/11/2022
Mới đây, Quốc Nghiệp lần đầu giữ vai trò host trong một chương trình. Nghệ sĩ xiếc cho biết buổi phỏng vấn rất đặc biệt vì nhân vật là Ngọc Mai - người vợ gắn bó với anh 7 năm qua

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn "thánh biểu cảm" nhí

10:05:15 28/11/2022
Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười. Cặp đôi nuôi con cực khéo, bé Phin dù chỉ mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã cực kháu khỉnh, đáng yêu

Miss Charm liên tục gặp "biến": Thủy Tiên là người tiếp theo rút lui trên sân nhà, Mr. Nawat hả hê?

10:03:49 28/11/2022
Sau khi người đẹp Quỳnh Nga từ chối tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, rất nhiều fan sắc đẹp đã tiến cử Huỳnh Phạm Thủy Tiên - á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện cho nước chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi chính thức...

Phản ứng của Lý Bình khi Phương Trinh Jolie thông báo có thai

10:02:18 28/11/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình đều vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức ba mẹ. Nhiều khán giả cũng không quên để lại lời chúc mừng dành cho gia đình nữ diễn viên
ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010: Ngọc Hân sắp lên xe hoa, 2 Á hậu rút lui khỏi showbiz

09:51:55 28/11/2022
Sau 12 năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn, viên mãn với sự nghiệp riêng thì Á hậu Hoàng My, Thùy Trang cũng có lối đi riêng đặc biệt

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...

Việt Trinh khoe lại loạt ảnh khi còn nhỏ, bồi hồi nhớ về má

07:52:23 28/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh đã đăng tải loạt hình ảnh của mình khi còn nhỏ. Trong ảnh, cô được má của mình bế trên tay. Có thể thấy, Việt Trinh khi còn nhỏ đã có nét xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh

Ngọc Châu mặc “áo vía” của mẹ tại Miss Universe 2022, xích mích với 1 Á hậu, mất điểm vào TOP 10?

07:49:17 28/11/2022
Song, cư dân mạng bất ngờ soi ra biểu cảm của Ngọc Châu, theo đó, nàng hậu đã nhếch mép thoáng chút lạnh lùng khi nghe Kim Duyên chia sẻ về kinh nghiệm chinh chiến Miss Universe. Nhiều người cho rằng dù Ngọc Châu lớn tuổi hơn Kim Duyên,...

Bình An liên tục 'dìm hàng' Phương Nga dù mới cưới

06:32:42 28/11/2022
Cứ ngỡ vợ tâm lý để mình thỏa đam mê lại được ăn món yêu thích, song khi thấy cảnh Phương Nga chống nạnh, cầm đũa đứng trước bể cá cảnh, nam diễn viên chỉ biết... khóc mếu

Thương Tín đi xem phim sau khi ngã xe, Trương Ngọc Ánh hội ngộ Trần Bảo Sơn

06:18:21 28/11/2022
Nhạc sĩ Tô Hiếu đăng trên fb hình ảnh đưa Thương Tín đi đưa đi xem phim thư giãn cuối tuần, Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn hội ngộ mừng con gái Devon tròn 14 tuổi

Thanh Thanh Hiền viết nhạc, ngừng yêu dù nhiều người ong bướm

05:57:18 28/11/2022
Thời gian qua, Thanh Thanh Hiền tập trung vào sản xuất MV ca khúc do mình tự sáng tác. Nữ ca sĩ cũng bật chế độ con tim theo nhịp đ.ập của con cá vì yêu điên cuồng quá cũng mệt

Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên

23:35:22 27/11/2022
Những hình ảnh vừa được Kỳ Duyên đăng tải mới đây đã giúp người hâm mộ phần nào cảm thấy an tâm hơn cho tình trạng sức khỏe của Diệp Lâm Anh

Hoa hậu Đào Ái Nhi nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

23:31:31 27/11/2022
Hoa hậu Đào Ái Nhi chính thức nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh từ viện Quản trị và Công nghệ FPT
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Anh phá sức vì chơi... phóng phi tiêu

Bóng đá thế giới

12:41:09 28/11/2022
Chứng kiến tuyển Anh bị đội chiếu dưới Mỹ cầm hòa không bàn thắng ở vòng bảng World Cup 2022, cựu tiền vệ Roy Keane cho rằng Tam sư nên tập trung vào bóng đá thay vì rủ nhau chơi phóng phi tiêu giải sầu

Dùng tuýp sắt đ.ập liên tiếp vào đầu con nợ vì... đòi hoài không trả

Pháp luật

12:31:40 28/11/2022
Ngày 28-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Duy Phương (SN 1977, ngụ TT. Chợ Mới) về tội cố ý gây thương tích

Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm

Netizen

12:28:57 28/11/2022
Với những người cha, người mẹ, con cái mãi là những đứa trẻ bé bỏng. Và có lẽ, nỗi đau lớn nhất trên cuộc đời đó chính là khi cha mẹ mất đi đứa con của chính mình

Emily Ratajkowski sánh đôi Pete Davidson giữa tin hẹn hò nhiều người

Sao âu mỹ

12:26:20 28/11/2022
Pete Davidson và Emily Ratajkowski lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng nhau tại một trận đấu bóng rổ. Trước đó, cặp sao luôn giữ im lặng kể từ khi tin đồn hẹn hò xuất hiện

H’Hen Niê thể hiện sáng tạo khi diện trang phục vải tweed và bốt cao chạm đùi

Phong cách sao

12:17:29 28/11/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H Hen Niê diện những thiết kế giàu tính ứng dụng trên chất liệu được ưa chuộng nhất vào mùa lạnh là vải tweed. Loạt váy áo với những gam màu tươi tắn như xanh lá, tím, hồng, đỏ... vô cùng phù hợp với không ...

Đình Trọng lặng nhìn các đồng đội cũ ăn mừng chức vô địch

Bóng đá việt nam

12:17:14 28/11/2022
Trần Đình Trọng đã có ngày trở lại sân Hàng Đẫy không như ý. Bình Định FC để thua Hà Nội FC trong trận chung kết cúp Quốc gia 2022 diễn ra vào ngày 27/11

Dinh Độc Lập, nhà hát, bưu điện thành phố... khoác “áo mới” thời trang

Thời trang

12:13:21 28/11/2022
Những địa danh quen thuộc của thành phố như tòa nhà Bưu điện, cầu Mống, Thảo Cầm Viên, dinh Độc Lập, nhà hát Thành phố chợt trở nên khác lạ, đẹp đến nao lòng qua lăng kính thời trang của Vũ Ngọc Son, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ và n...

Bạn trai bí ẩn của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khiến nhiều fan "truy tìm"

Sao thể thao

12:13:09 28/11/2022
Cựu hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khiến những người yêu mến mình bán tín bán nghi với hình ảnh bên chàng trai... che mặt. 2 tuần trôi qua, nhiều người vẫn muốn biết danh tính người đàn ông may mắn ấy

Làm một chuyến food tour “no căng bụng” ở chợ Bà Chiểu

Ẩm thực

12:02:06 28/11/2022
Được mệnh danh là thiên đường mua sắm và ẩm thực, chợ bà Chiểu trở thành địa điểm được nhiều người đến tham quan và thưởng thức các món ăn ngon. Cùng làm một chuyến food tour tại đây để khám phá ẩm thực khiến bạn no căng bụng nhé!

Tư vấn hướng nghiệp học sinh khối 9 ở Hà Nội với 'Bí kíp luyện rồng'

Học hành

12:01:28 28/11/2022
Ngày 26/11, Trường THCS Thăng Long (quận Ba Đình) tổ chức tư vấn hướng nghiệp Bí kíp luyện rồng nhằm định hướng tương lai cho học sinh khối 9

Hơn 98% người dân TP.HCM có kháng thể ngừa COVID-19

Sức khỏe

11:56:22 28/11/2022
Chỉ còn một tỷ lệ rất nhỏ (1,3%) người dân không có kháng thể kháng protein S. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc họ không được bảo vệ trước SARS-CoV-2, vì đợt khảo sát này không đ.ánh giá đáp ứng miễn dịch tế bào

Cập nhật bảng giá xe hãng BMW mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

11:55:59 28/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô BMW mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe BMW: BMW Series-7, Series-5, Series-3, X1, X3, X5, X7.được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

Góc tâm tình

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...