Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: “Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính”

Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 ( Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam ) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút. Cô được kỳ vọng sẽ là người “nối gót” Hương Giang tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế).

Chiến thắng của Hương Giang là động lực, là nguồn cảm hứng lớn đối với tôi

PV: Trở thành Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

Video đang HOT

Hoa hậu Trân Đài: Phải nói là cuộc sống của tôi thay đổi khá nhiều, điển hình như tôi được mọi người biết đến nhiều hơn. Khi tham gia cuộc thi, tôi không nghĩ rằng có nhiều người ủng hộ mình đến như vậy. Được mọi người biết đến, yêu thương là điều hạnh phúc nhất và trở thành Hoa hậu là điều vượt qua sự mong đợi của tôi.

PV: Chị muốn nói gì về chiến thắng lần này của bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam?

Hoa hậu Trân Đài: Thật sự, tôi vô cùng bất ngờ vì kết quả này. Ban đầu, tôi chỉ cố gắng hết sức để vào Top 3, thế cũng đã quá vui rồi. Tôi thấy các bạn quá xinh đẹp, tài giỏi nên có phần rụt rè. Hiện tại, tôi cảm thấy rất thoải mái khi đã được là chính mình.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính - Hình 1
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Trân Đài

PV: Đang sinh sống, học tập tại nước ngoài, lý do gì khiến chị quyết định về Việt Nam để tham dự cuộc thi và trở lại với showbiz?

Hoa hậu Trân Đài: Cộng đồng LGBT tại Việt Nam hiện tại cũng được cởi mở và dần thoáng hơn với người chuyển giới. Vì vậy, tôi quyết định quay trở về tham gia cuộc thi, cũng nhân cơ hội này được sống thật với bản thân mình và cũng có thể truyền được cảm hứng cho cộng đồng LGBT.

Quay về nước và trở lại với showbiz, tôi luôn nghĩ mình như một người mới. Sau cuộc thi, tất cả chỉ mới bắt đầu. Do mình đã lâu không tham gia các hoạt động giải trí trong nước nên cũng không quen sân khấu hay ánh đèn. Hiện tại, tôi luôn muốn học hỏi và lắng nghe để trau dồi những kỹ năng mà mình còn thiếu để ngày càng hoàn thiện hơn.

PV: Là người “nối gót” Hương Giang tham dự Miss International Queen 2021, chị có thấy áp lực trước kết quả quá xuất sắc của “đàn chị” trước đó tại cuộc thi không?

Hoa hậu Trân Đài: Từ chiến thắng của chị Hương Giang tại Miss International Queen 2018 đã cho tôi động lực và nguồn cảm hứng rất lớn. Tôi muốn được sống là chính mình, được cống hiến cho cộng đồng.

PV: Chị đặt mục tiêu gì khi đại diện Việt Nam dự Miss International Queen 2021?

Hoa hậu Trân Đài: Tôi nghĩ còn quá sớm để nói về mục tiêu lúc này. Tôi nghĩ mình cần rèn thêm kỹ năng catwalk, trau dồi kiến thức, hoàn thiện vẻ đẹp nội tâm lẫn bên ngoài. Tôi muốn cống hiến sự nhiệt huyết, sức trẻ để có những hành động thiết thực, giúp đỡ cộng đồng LGBT ngày càng phát triển, văn minh hơn vì thực tế, nhiều người chuyển giới ở Việt Nam vẫn chưa tìm được sự bình đẳng trong cuộc sống, công việc.

PV: Chị từng chia sẻ phải làm rất nhiều công việc từ phục vụ bàn, thu ngân, người mẫu ảnh khi ở Mỹ. Chị có thể chia sẻ kỹ hơn về quãng thời gian này?

Hoa hậu Trân Đài: Những năm qua, tôi qua Mỹ sinh sống và xem đây là cơ hội phát triển cuộc sống. Thực ra việc tôi đi nước ngoài là một cái duyên. Lúc đó, tôi nghĩ rằng việc có thêm kiến thức cũng như nghề nghiệp sẽ giúp một người chuyển giới vững vàng hơn.

Bất cứ khởi đầu nào mới cũng sẽ có áp lực và khó khăn riêng. Tôi cũng vậy, tôi phải học tiếng Anh, thay đổi văn hóa, làm quen với những người bạn mới. Ở góc độ tích cực, đôi khi khó khăn và áp lực đó vô hình giúp mình có thể mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Một ngày của tôi ở Mỹ, dậy lúc 6h sáng để kịp đến trường trước 8h. Sau này, khi đi làm, thời gian của tôi kéo dài từ 10h đến 19h. Tôi đi học và đi làm 5 ngày 1 tuần, sáng đi học và đi làm về đến tối thì tự nấu đồ ăn sẵn rồi để tủ lạnh hôm sau đi làm đem theo ăn. Tôi tìm mọi cách tiết kiệm để có chi phí trang trải cuộc sống. Đồ trong nhà hư, tôi cũng tự sửa, kể cả chiếc xe đạp hỏng bánh mình cũng mua đồ về thay luôn, cái gì không biết thì tìm hiểu rồi tự làm.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính - Hình 2

PV: Một mình trải qua cuộc sống nơi đất khách quê người không phải là điều đơn giản?

Hoa hậu Trân Đài: Tuy rằng hơi khó khăn nhưng tôi được trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều điều như sự tự lập, cố gắng dù đôi lúc cô đơn, nhớ nhà, nhớ ba mẹ. Thỉnh thoảng, tôi lại đi dã ngoại cùng với bạn bè để giảm căng thẳng.

PV: Những lúc khó khăn, chị thường tìm đến ai để tâm sự?

Hoa hậu Trân Đài: Là gia đình và bạn bè tôi. Mặc dù ở xa nhưng tôi vẫn có thể liên lạc với ba mẹ ở nhà mỗi lúc buồn.

PV: Cuối cùng thì chị lại là một cô gái hạnh phúc, bởi sau khi được gia đình ủng hộ, chị cũng đã tìm được một người đàn ông hiểu và chia sẻ với mình?

Hoa hậu Trân Đài: Lúc trước tôi không nghĩ như vậy. Tôi không tin vào tình yêu và luôn nghĩ rằng, một người chuyển giới chắc chắn sẽ không bao giờ có một hạnh phúc viên mãn như người bình thường.

Sau này, khi trưởng thành hơn, gặp được người yêu mình, tôi mới nhận ra rằng tình yêu chỉ đơn giản là mình cứ sống và yêu hết mình rồi sẽ nhận lại được hạnh phúc. Ai cũng có quyền hạnh phúc và các bạn cũng vậy.

May mắn khi được bạn trai ủng hộ, yêu thương

PV: Hiếm khi thấy chị chia sẻ về “một nửa” của mình?

Hoa hậu Trân Đài: Tôi muốn những gì riêng tư thì nên cất trong lòng mà thôi. Phải nói rằng, tôi may mắn khi có bạn trai ủng hộ cho sự nghiệp của mình. Anh là người Mỹ. Chúng tôi gặp nhau trong một buổi ăn tối với bạn bè. Anh ấy cảm mến vì thấy tôi vui vẻ và thân thiện.

Sau khi tìm hiểu, cả hai thấy hợp về tính cách và yêu nhau. Chúng tôi quen nhau được hai năm nhưng tôi luôn giấu giới tính của mình.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính - Hình 3

PV: Vậy đến giờ, bạn trai đã biết giới tính thật của chị chưa?

Hoa hậu Trân Đài: Cách đây 6 tháng, tôi nói cho anh ấy biết sự thật và lúc đó người yêu ôm tôi khóc. Tôi thầm cảm ơn anh ấy vì đã chấp nhận tôi. Bạn trai nói đã nghi ngờ giới tính của tôi khi cả hai quen nhau nhưng tình cảm của anh dành cho tôi quá lớn nên anh không hỏi. Từ khi biết tôi là người chuyển giới, anh ấy càng thương tôi hơn.

PV: Chị nghĩ sao khi người ta cho rằng, hạnh phúc của một người chuyển giới không dễ dàng và đơn giản?

Hoa hậu Trân Đài: Quan điểm này tùy theo cảm nhận và câu chuyện của từng người. Dù là con gái hay là người chuyển giới cũng như vậy. Đối với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản là được nhìn thấy gia đình mình an yên, ba mẹ mạnh khỏe và được mọi người yêu thương công nhận.

PV: Chị có dự định gì trong hành trình sắp tới của mình?

Hoa hậu Trân Đài: Hiện tại, tôi đang tập trung cho công việc và hy vọng dịch Covid-19 sớm hết để có nhiều thời gian chuẩn bị tham gia cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ phải cân bằng mọi thứ để có thể dành thời gian cho gia đình mình cũng như người yêu và bạn bè.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'

Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, nhưng nhiều lần vướng tin đồn "cạch mặt" và có mâu thuẫn. Tuy nhiên, vừa qua Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định những chuyện trong quá khứ không nên nhắc tới nữa. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 của Hương Giang, chính thức giảng hòa với nàng Hậu.

Trong đêm Chung kết cuộc thi, nữ ca sĩ chuyển giới đã có những chia sẻ dành cho top 3. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng và ủng hộ sau cuộc thi nếu các thí sinh cần, người đẹp sẽ đồng hành cùng.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 1

Lâm Khánh Chi là một trong những giám khảo được Hương Giang mời về ngồi trong đêm Chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Chào Lâm Khánh Chi, là một giám khảo trong đêm Chung kết, Lâm Khánh Chi có thể chia sẻ về top 3 năm nay?

Theo Khánh Chi thì kết quả top 3 năm nay thực sự rất thuyết phục. Các cô gái bước vào top 3 thì ai cũng xứng đáng hết, nhưng mà ai may mắn tỏa sáng thì người đó sẽ được chiến thắng. Và Khánh Chi thấy kết quả của năm nay Quán quân rất thuyết phục.

Mọi người cũng cho rằng hình ảnh của Trân Đài lại giống một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến trình diễn, đến trang phục và tất cả mọi thứ. Người ta nói không khác gì một bản sao, theo chị nghĩ như thế nào?

Đối với Khánh Chi thì thời gian gần đây mình ít tham gia show truyền hình thực tế lắm, chỉ có kinh doanh riêng. Và Chi cũng không xem xuyên suốt hết tất cả những tập, chỉ xem được tập Bán kết. Và khi Hương Giang mời Khánh Chi thì tôi chỉ coi được tập Bán kết này thôi. Thực sự trong các cuộc thi này cái dàn thí sinh đẹp đều ngang nhau, Chi cũng không biết chấm làm sao. Cả 3 em đều rất đẹp và xuất sắc.

Đối với Chi cái vấn đề mà giống bản sao thì nó cũng không phải là chuyên môn của mình. Nhưng Chi nghĩ Trân Đài sống ở Mỹ khá nhiều nên tiếng Anh sẽ giỏi, và khi cô ấy đi thi cho cuộc thi sắp tới trau dồi thêm thì đó là lợi thế cho cô ấy. Mà cô ấy từ đêm Bán kết đến nay các phần thi đều rất xuất sắc.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 2

Lâm Khánh Chi cho biết Trân Đài đã xuất sắc trong các thí sinh.

Khi ngồi ghế giám khảo, Lâm Khánh Chi đã cho ai cao nhất trong top 3?

Top 3 Khánh Chi có cho điểm Tường Vi 9 điểm, Lương Mỹ Kỳ 10 và Trân Đài là 9,5 điểm.

Lâm Khánh Chi có tiếc khi Lương Mỹ Kỳ cũng là thí sinh mạnh nhưng không được giải Quán quân?

Nói chung bạn nào đoạt giải Hoa hậu thì đều rất xứng đáng hết. Cả Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ hay Tường Vy đều ngang tài ngang sức hết. Cho nên Lâm Khánh Chi cũng chúc mừng đến Trân Đài cô gái Việt kiều.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 3

Lâm Khánh Chi tiếc nuối khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi. Cô dành lời khen đến người đẹp chuyển giới có năng lượng chiến đấu rất lớn.

Thí sinh Lâm Khánh Chi tiếc nhất là ai?

Khi Trân Đài đã giành giải cao nhất cuộc thi, thì thí sinh Chi tiếc nhất chính là Lương Mỹ Kỳ. Tại vì cô gái ấy có năng lượng chiến đấu rất mạnh, còn Tường Vy thì đẹp. Nhưng nếu mà đi qua Thái Lan thi Quốc tế thì Lương Mỹ Kỳ có sự quyết liệt hơn rất nhiều.

Thời gian sắp tới Lâm Khánh Chi có dự án nào đồng hành cùng các bạn không?

Đối với Chi thì mình vẫn là "đàn chị" của các em rồi. Và Khánh Chi cũng ủng hộ và sẵn sàng bất cứ khi nào nếu các em cần đồng hành.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59

Tiêu điểm

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’
07:05:47 25/07/2021
Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’
13:18:01 24/07/2021
Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'
20:03:32 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ: Lột quần áo, nhét giẻ vào mồm
18:16:39 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Cuối tuần nhà Hồ Ngọc Hà: Mẹ bỉm "mệt phờ" khi con đứa cười, đứa khóc
14:31:50 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021

Tin mới nhất

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

"Tôi nổi tiếng sớm, toàn cặp với đại gia lớn, lại thêm chồng Pháp nuông chiều nên sống hời hợt"

07:38:44 09/07/2021
Có thời gian, bản thân tôi cũng ấm ức nói về chuyện này. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai đều sai chứ không có chuyện một bên sai và một bên hoàn toàn đúng, Phi Thanh Vân nói.

Phan Đinh Tùng hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 2 con

07:14:28 09/07/2021
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì đạt được tính đến thời điểm hiện tại, cả trong công việc lẫn cuộc sống, Phan Đinh Tùng tâm sự

Nathan Lee từ thù thành bạn với 'bà trùm làng mốt' Trang Lê

06:05:30 09/07/2021
Ca sĩ Nathan Lee từng mâu thuẫn nặng nề với nhà sản xuất VNs Next Top Model Trang Lê nhưng hiện tại cả hai rất thân thiết.

Anh Thư: 'Tôi bán kim chi kiếm tiền thời dịch'

08:40:43 08/07/2021
Diễn viên Anh Thư nói có tháng bán được một tấn kim chi, thêm thu nhập cho bản thân, tạo việc làm cho bạn bè thời dịch.

NSƯT Mỹ Duyên bật mí về người chồng kín tiếng

07:26:01 08/07/2021
NSƯT Mỹ Duyên nói rằng chồng chị là người Huế, yêu vợ và nghiêm khắc với con trai.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều du khách sợ đến thủ đô của Pháp vì mắc "hội chứng Paris" bí ẩn

Du lịch

18:48:10 25/07/2021
Nhiều du khách nước ngoài khẳng định sẽ không bao giờ trở lại thủ đô của Pháp sau khi ghé thăm nơi đây bởi họ sốc với hội chứng Paris. Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Thủ đô Paris là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất c...

Không phải Kardashian, nhà tài tử Rambo mới là gia đình cực phẩm: Cả 3 ái nữ đều đẹp như Hoa hậu, mã gene báu vật là đây!

Sao âu mỹ

18:45:32 25/07/2021
3 cô con gái của tài tử Rambo - Sylvester Stallone được nhận xét là xinh đẹp và quyến rũ hơn cả những cô nàng nhà Kim Kardashian.

Top 10 tựa game đối kháng hay nhất trên Steam (P.2)

Game offline

18:43:49 25/07/2021
Việc trao đổi chiêu thức trong game cũng giống như xem các màn combat trong phim hành động, cho chúng ta cảm thấy sự kích thích đặc trưng, không thể tìm thấy ở bất kỳ thể loại nào khác.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

Game online

18:41:10 25/07/2021
Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile. Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai...

Đàn cá mập xâu xé cá voi 

Clip hay

18:40:55 25/07/2021
Mùi dầu từ xác cá voi chết lan rộng dưới đại dương, thu hút các kẻ săn mồi cỡ lớn như cá mập trắng và cá mập xanh.

Cần biết: Hà Nội công bố mức xử phạt 16 hành vi vi phạm phòng, chống dịch COVID-19

Đời sống

18:38:35 25/07/2021
Sở Tư pháp Hà Nội đã công bố mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19, trong đó, mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự với mức phạt tù tối đa 20 năm.

Hơn cả một thất bại, trận thua trước Liiv SANDBOX đã phơi bày điểm yếu chí mạng của T1 sau khi "thay tướng"

Esport

18:37:21 25/07/2021
Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 7 LCK Mùa Hè 2021, T1 bất ngờ nhận thất bại 2-1 trước Liiv SANDBOX - đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với T1 cho vị trí tham gia vòng playoff.

Bỏ lỡ không tưởng, cầu thủ Olympic Nam Phi hóa tội đồ trong trận thua nghiệt ngã trước Olympic Pháp

Bóng đá thế giới

18:29:21 25/07/2021
Luke Freurs của Olympic Nam Phi vừa có tình huống bỏ lỡ không tưởng ở khoảng cách chưa đầy 5 mét khiến đội nhà nhận thất bại chung cuộc 4-3.

Happy Polla “Thảm họa mạng” gây sốt Đông Nam Á một thời giờ ra sao?

Netizen

18:28:42 25/07/2021
Khoảng 6 năm về trước, Happy Polla là cái tên làm chấn động mạng xã hội Châu Á, cô gái đến từ Thái Lan gây ấn tượng mạnh với những hành động siêu lố trong thân hình quá khổ của mình.

Cách nấu cơm gà Hội An đơn giản nhất

Ẩm thực

18:14:59 25/07/2021
Ai đã từng đến Hội An và một lần được thưởng thức món cơm gà ở đây chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị của món ăn hấp dẫn này.

Thoát mác 'hủy diệt hàng hiệu', Triệu Lệ Dĩnh giờ sang xịn xứng tầm đại sứ Dior

Phong cách sao

18:08:39 25/07/2021
Không còn bị chê mặc Dior mà trông như hàng chợ, Triệu Lệ Dĩnh giờ được khen sang chảnh chuẩn nữ thần.

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều?

Phim châu á

18:04:30 25/07/2021
Ở Hàn Quốc, Kingdom: Ashin of the North cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cựu tuyển thủ Anh bị cảnh sát buộc tội đánh vợ dẫn đến chấn thương vùng đầu

Bên lề sân cỏ

18:04:17 25/07/2021
Joey Barton, cựu cầu thủ của Manchester City vừa bị cảnh sát buộc tội đánh người gây thương tích, nạn nhân chính là vợ anh.

Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời

Tình yêu

17:58:29 25/07/2021
Phụ nữ thế kỷ 21 là phải biết những điều này để nắm giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu.

Dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có tướng mặt này tài lộc đại phát sau khi kết hôn, sống cả cuộc đời vinh hoa phú quý

Trắc nghiệm

17:41:27 25/07/2021
Bất kể là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có những nét tướng này, sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống đáng mơ ước, tiền tình đều viên mãn.