Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: ‘Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi’

Theo Hoài Sa , Hương Giang có 8 năm hoạt động showbiz và tên tuổi đã ở một đẳng cấp khác. Nếu khán giả đem ra so sánh với người mới, Hoài Sa cho rằng Hương Giang mới là người thiệt thòi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi - Hình 1
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2015 – Bùi Đình Hoài Sa.

- Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 với thành tích top 12, chị có cảm thấy hài lòng?

Tôi nghĩ hơn mong đợi, bởi khi đi thi tôi không nghĩ nhiều tới kết quả. Tôi nghĩ về cuộc hành trình và những gì mình được sau cuộc hành trình này. Tôi được gặp rất nhiều người bạn chuyển giới từ các nước. Tôi thích giao lưu, lắng nghe nhiều câu chuyện, biết được thuận lợi và khó khăn của các bạn như thế nào. Kết bạn với nhiều thí sinh, tôi cảm thấy thoải mái trong cuộc thi.

Ngoài ra, tôi nhận được quá nhiều sự yêu mến từ khán giả, clip giới thiệu của đại diện Việt Nam nhận được lượng view cao nhất. Tôi thấy được sự kêu gọi bình chọn của khán giả trong nước ở những ngày thi đấu cuối cùng.

Tôi cảm động vì khán giả đã dành quá nhiều tình cảm cho mình. Mặc dù tôi chỉ lọt top 12 nhưng nhiều người nói: “Bạn đã làm hết sức mình rồi, Việt Nam tự hào về bạn” . Nghe đến đó thực sự không còn gì để nói nữa, quá hạnh phúc.

- Chẳng lẽ chị không có một chút tiếc nuối nào sao ?

Tôi có chút tiếc nuối ở phần thi tài năng, phần thi diễn ra ngoài trời nên âm thanh không tốt như trong khán phòng. Phần nữa là sức khỏe của tôi hôm đó không thực sự tốt, phải tổng duyệt nguyên một ngày, và phải trình diễn trang phục dân tộc rất nặng trước đó. Tôi không có đủ sức khỏe để trình diễn tốt nhất bài hát.

- Vậy còn kết quả chung cuộc thì sao?

Buồn thì có buồn, nhưng tôi chưa bao giờ tiếc nuối về thành tích. Mọi chuyện đều có lý do và tôi tin ban giám khảo công tâm.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi - Hình 2

Video đang HOT

- So với thành tích hoa hậu của Hương Giang năm 2018 và top 6 của Nhật Hà năm 2019, chị có nghĩ top 12 là một sự thụt lùi?

Từ 6 xuống 12 thì đúng là lùi rồi, nhưng tôi nghĩ phải so sánh giữa các năm nữa, và thí sinh từng năm như thế nào. Có thể thấy dàn thí sinh năm nay rất mạnh, tương đối đồng đều về khả năng, ngoại hình, tri thức…

- Lý do gì khiến đại diện Việt Nam không thể lọt vào top 6, theo chị tự nhận định?

Có thể một phần là thí sinh đều nhau, ban giám khảo sẽ chọn lọc kỹ hơn, và mỗi năm người ta sẽ có những tiêu chí khác biệt.

Nhưng có thể thấy, trong top 6 có một đại diện châu Úc, một đại diện châu Âu, hai đại diện châu Á và hai đại diện là châu Mỹ Latinh. Tôi nghĩ người ta sẽ cân đo đong đếm sao cho đều đội hình top 6. Nhưng đó là suy nghĩ của riêng, vả lại tôi cũng cho rằng top 6 năm nay xứng đáng.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi - Hình 3

- Chị nghĩ thế nào về chiến thắng của đại diện Mexico?

Tôi nghĩ cô ấy là một người quyết đoán, có mục đích rõ ràng khi đến với cuộc thi – là giành vương miện. Từ đầu đến cuối, mọi thí sinh đều hòa đồng với nhau nhưng đại diện Mexico rất tập trung vào cuộc thi, ít chia sẻ với những người xung quanh. Nhưng tất cả phần thi cô ấy đều hoàn thành tốt, luôn là người đúng giờ, tươm tất nhất có thể.

- Một hoa hậu không thân thiện như vậy liệu có xứng đáng?

Thực ra bạn cũng thân thiện, nở nụ cười với mọi người, chỉ là ít giao lưu.

- Chị đánh giá như thế nào về ngoại hình tân hoa hậu?

Về gương mặt, đại diện Mexico không phải đẹp nhất cuộc thi. Body của cô ấy thì chuẩn, cao nhất dàn thí sinh năm nay. Về tổng thể ngoại hình, đại diện Mexico vẫn là thí sinh nổi bật.

TÀI TRỢ

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi - Hình 4

- Trước thềm chung kết, Hương Giang – cựu hoa hậu cũng là giám khảo của cuộc thi năm nay – đích thân hướng dẫn chị catwalk. Nhiều người cho rằng như vậy là không khách quan và công tâm. Chị nghĩ sao?

Có thể người ta nghĩ như vậy, nhưng Giang hướng dẫn tôi chỉ được tầm 2 – 3 phút. Tôi nghĩ chuyện đó không ảnh hưởng gì nhiều.

- Khi chị trượt top 6, một số cư dân mạng trong nước vào livestream của cuộc thi để trách cứ và đổ lỗi cho Hương Giang. Chị nói gì về điều này?

Khán giả mà, có thể lúc đó cảm xúc của họ nhiều hơn lý trí. Là người trong cuộc, tôi hiểu Hương Giang chỉ là một trong rất nhiều giám khảo mà thôi. Việc tôi đi tiếp hay dừng lại đâu phải một mình cô ấy có thể quyết định.

- Vậy chị có ghen tỵ khi cô ấy từng đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này?

Tôi có ghen tỵ một chút. Gặp ở ngoài sẽ thấy Hương Giang rất đẹp, ứng xử rất nhạy bén. Nhiều khi tôi cũng nghĩ tại sao lại có người con gái chuyển giới hoàn hảo như vậy.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi - Hình 5

- Đến giờ chị có còn ngại ngùng khi bị so sánh với Hương Giang?

Hồi đầu không ngại, nhưng càng về sau càng thấy ngại, nhưng là tôi ngại cho Hương Giang. Như mọi người thấy, tôi mới bắt đầu bước vào showbiz từ năm 2018 khi tham gia The Voice. Mọi người chú ý nhiều và tôi bắt đầu đi hát từ đó.

Còn với Hương Giang, cô ấy đã có một quá trình phấn đấu từ năm 2012 tới giờ. Tôi nghĩ theo phía Hương Giang, một nghệ sĩ hoạt động lâu năm mà cứ bị so sánh với một người mới như vậy, tôi buồn một chắc Hương Giang buồn mười. Bởi vì khi so sánh, phải so sánh những người có “background” và điều kiện ngang ngang thì mới thấy hãnh diện.

Nếu mọi người cứ lấy Hương Giang ra so sánh với Hoài Sa, thì tôi nghĩ người buồn không phải là tôi mà là Hương Giang. Tôi cũng hy vọng mọi người ngưng việc so sánh ấy.

- Sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, chị phát triển hình ảnh như thế nào?

Tôi vẫn làm ca sĩ, và nếu có thể làm bất cứ thứ gì trong nghệ thuật thì tôi sẽ làm.

- Con đường chị đi phải chăng quá giống Hương Giang?

Có rất nhiều điểm giống. Chúng tôi cùng là người chuyển giới, sinh cùng năm, rồi thi hoa hậu, cũng làm ca sĩ… Như mọi người thấy, những thành tích Hương Giang đạt được rất tốt. Còn tôi thì không có nhiều “duyên” để đoạt thành tích cao ở các cuộc thi.

Nhưng tôi nghĩ, hiện tại Hoài Sa đã là cái tên có chỗ đứng trong lòng khán giả, cũng có cá tính, tài năng riêng. Hoài Sa và Hương Giang là hai bông hoa mang màu sắc khác nhau.

- Là người chuyển giới, chị có nghĩ con đường hoạt động showbiz của mình sẽ khó khăn hơn nhiều so với những nghệ sĩ khác?

Sẽ có những khó khăn vì tôi khác biệt, nhưng cũng có những thuận lợi bởi nhiều người sẽ đồng cảm với số phận của mình.

Ảnh: Hòa Phạm

Theo Vietnamnet

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

Trước ngày lên đường chinh chiến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Hoài Sa có cuộc trò chuyện với 2Sao.vn. Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

TÔI HOÀN TOÀN TỰ TIN VÀO NHAN SẮC

- Cảm xúc của chị như thế nào khi được chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020?

Lúc tôi nhận được quyết định Phương Vy không thi và mình sẽ là người đại diện, thật sự tôi rất bất ngờ vì không nghĩ cơ hội lại đến với mình một lần nữa. Bởi vì sau cuộc thi Miss Beauty 2015, mọi người đã biết tôi đã bỏ lỡ một lần dự thi Miss International Queen.

Lần này cơ hội đã đến thì mình phải nắm lấy. Đây cũng là mong muốn không chỉ của riêng tôi, người hâm mộ đều mong mỏi tôi sẽ đến Thái Lan.

- Mục đích lớn nhất của chị khi đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 là gì?

Tôi có thể đại diện cho quốc gia của mình, cho thế giới thấy Việt Nam có những người chuyển giới xinh đẹp, tài năng và cởi mở. Tôi muốn góp tiếng nói cho tất cả mọi người hiểu rằng cộng đồng chuyển giới cũng như cộng đồng LGBT luôn muốn được bình đẳng. Và chúng tôi đang từng ngày hòa nhập vào cuộc sống và đóng góp tích cực cho xã hội.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 1

- Năm 2018 Hương Giang đăng quang, năm 2019 Nhật Hà lọt vào top 6, chị có áp lực trước những thành tích rất cao ấy?

Thú thật là tôi đang rất căng thẳng, mọi người đã kỳ vọng ở tôi rất nhiều. Nhưng tôi mong rằng mình sẽ biến áp lực ấy thành động lực để có thể thoái mái nhất trong cuộc thi và đạt được thành tích tốt nhất .

- Hương Giang là cựu hoa hậu hẳn có rất nhiều kinh nghiệm, cô ấy có chia sẻ gì với chị?

Tôi và Hương Giang vẫn chưa có cuộc nói chuyện riêng nào. Có lẽ cô ấy cũng đang rất bận. Nhưng có thể trước ngày lên đường, chúng tôi sẽ gặp nhau. Tôi muốn được lắng nghe nhiều kinh nghiệm từ cô ấy.

- Được biết chị chưa quen biết quá nhiều nhà thiết kế, vậy khâu chuẩn bị trang phục có gì khó khăn?

Rất may mắn khi mọi người thấy tôi chưa có nhiều mối quan hệ nên đã nhiệt tình giúp đỡ. Tôi đã chuẩn bị được trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho bán kết, chung kết và một vài trang phục cho những sự kiện bên lề.

- Chị có thể bật mí một chút về ý tưởng quốc phục mà mình mang đến cuộc thi?

Tôi rất thích áo dài và nghĩ rằng nó sẽ đem lại may mắn.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 2

- Nhiều người nhận xét tính cách Hoài Sa quá hiền lành, nhỏ nhẹ. Liệu điều đó có khiến chị nhạt nhòa giữa rừng nhan sắc?

Theo tôi, điều hoa hậu cần không phải là bạn có cá tính mạnh, hay bạn luôn tạo ra những tình huống kịch tính, mà bạn phải có cái đầu lạnh. Tức là mình phải luôn luôn điềm tĩnh là trước nhất. Không thể đánh giá hoa hậu như một người mẫu, một người chơi gameshow hay chương trình truyền hình thực tế được.

Bản thân tôi luôn hướng đến hình ảnh một hoa hậu điềm đạm, thông minh nhưng sắc sảo.

- Vậy thế mạnh của chị khi đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 là gì?

Tôi nghĩ lợi thế lớn nhất của mình đó là kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi. Tôi từng thi hoa hậu trong nước rồi tham gia các cuộc thi về âm nhạc. Tôi nghĩ đây chính là điểm mạnh của mình so với những bạn thí sinh khác.

- Về nhan sắc và vóc dáng, chị tự chấm mình ở điểm mấy trên thang 10?

Tôi hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình. Tôi cho mình điểm tuyệt đối là 10/10.

Còn về hình thể, mỗi người sẽ có cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau. Không thể quy định chung đẹp như thế nào mới là đẹp. Tôi luôn hy vọng mọi người cũng sẽ tự tin về vóc dáng của mình.

KHÔNG CHẠNH LÒNG KHI BỊ SO SÁNH VỚI HƯƠNG GIANG

- Bùi Đình Hoài Sa là hoa hậu chuyển giới đầu tiên được cộng đồng LGBT công nhận tại Việt Nam. Nhưng hiện tại, nhắc tới "hoa hậu chuyển giới" thì hầu hết khán giả lại nhớ đến Hương Giang. Điều đó có khiến chị chạnh lòng?

Tôi không hề chạnh lòng, bởi mức độ phủ sóng của giữa hai cái tên Hương Giang và Hoài Sa là khác nhau. Người ta nhắc đến Hương Giang nhiều hơn là điều hiển nhiên. Tôi bắt đầu mọi thứ sau Hương Giang khá lâu, và hiện tại bản thân cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi mình.

Nếu có sự chạnh lòng hay ghen tỵ thì tôi sẽ ngưng ngay lập tức, bởi đó là suy nghĩ tiêu cực, mang đến những điều không tốt đẹp cho bản thân, chứ nó không làm mình tốt hơn mỗi ngày. Tôi chỉ so sánh bản thân ngày hôm qua khác ngày hôm nay như thế nào. Còn nếu để so sánh với Hương Giang thì biết bao nhiêu ngôi sao cần phải so sánh.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 3

- Nhiều ý kiến đánh giá Hương Giang là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất showbiz Việt, chị thấy điều đó có đúng?

Cũng có người nói tôi đẹp nhất, nhưng đó chỉ là số ít thôi. Tôi nghĩ rằng không ai là đẹp nhất, mỗi người đều có vẻ đẹp riêng. Nếu số đông nghĩ rằng người này đẹp nhất thì đó là đẹp nhất. Với tôi thì là số ít, và tôi đang cố gắng từng ngày để có được lượng khán giả đông hơn.

- Hương Giang gần như một hình mẫu thành công về người chuyển giới, chị có xem đó là hình mẫu phát triển của mình?

Tôi nghĩ mình sẽ khác Hương Giang, đặc biệt là về tính cách. Nói về hình mẫu thì tôi rất khó để giống được cô ấy.

- Cũng từng thử sức tại Vietnam Idol và sau này là Giọng hát Việt, vậy bên cạnh con đường chinh phục sắc đẹp, chị có nghĩ tới chuyện theo đuổi ca hát chuyên nghiệp?

Chắc chắn âm nhạc sẽ là con đường dài mà tôi theo đuổi. Việc đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen là một bất ngờ, bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có được cơ hội này.

Thời gian này tôi cũng đang ấp ủ cho mình dự án âm nhạc bên cạnh việc tham gia cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 4

NGƯỜI TA CHỈ ĐỨNG XEM KHI TÔI BỊ CHỌI ĐÁ

- Mặc dù xã hội ngày càng văn minh nhưng ánh nhìn dành cho cộng đồng LGBT vẫn chưa thực sự cởi mở. Trước khi chuyển giới, chị đã bao giờ bị rơi vào ánh nhìn kỳ thị như vậy?

Dù là trước hay sau khi chuyển giới thì bản thân tôi luôn chịu những ánh mắt kỳ thị từ những người xung quanh. Từ lúc tôi có ngoại hình là con trai, chập chững tập làm con gái hay chuyển giới thành công rồi thì vẫn luôn có sự săm soi, bàn tán.

Tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của những người đang kỳ thị giới tính mình, chỉ vì họ chưa được cập nhật những kiến thức mới, chưa thật sự hiểu được về cộng đồng LGBT. Đây cũng là động lực để những người trong cộng đồng LGBT truyền đi những thông điệp nhân văn, thay đổi nhìn nhận của xã hội.

- Chị đã từng bị phân biệt đối xử chưa và có thể kể lại câu chuyện đó?

Tôi nhớ nhất là năm mình 19 tuổi, đã bắt đầu để tóc dài và mặc đồ con gái. Lúc này cơ thể tôi vẫn còn thô, chưa mềm mại như bây giờ. Khi tôi đi ra đường với lớp make-up trên mặt, mọi người chạy theo để chọc ghẹo. Nhưng tôi không nghĩ họ lại lấy đá chọi mình. Tôi cứ nghĩ sẽ có người can ngăn, nhưng những người xung quanh chỉ đứng nhìn và cười thôi.

Lúc đó tôi không biết phải làm gì, nước mắt cứ tự rơi. Tôi thực sự rất buồn, nhưng nhờ những tiếng chê cười và mỉa mai đó mà có Hoài Sa của ngày hôm nay.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 5

- Gia đình chấp nhận con người thật của chị theo cách nào?

Ba mẹ luôn bận rộn nên không có thời gian bên cạnh tôi nhiều, nhưng họ luôn ủng hộ tôi về tinh thần và đây là điều rất quan trọng.

- Quá trình chuyển giới của chị có gì khó khăn, cả về tiền bạc lẫn tinh thần?

Tôi làm từng bước một. Khi giành giải Miss Beauty 2015, tôi được tài trợ làm ngực, tức đã được 50%, 50% còn lại tôi phải tự thân vận động.

Để có được hình hài như ngày hôm nay, tôi trải qua nhiều đợt phẫu thuật và chịu không ít đau đớn. Có lần bị hở vết thương và nhiễm trùng, tôi phải nằm viện suốt nửa tháng trời, rửa vết thương liên tục 24/24. Đó là cảm giác khó chịu và đau đớn không thể tả nổi.

Lúc đó tôi bị stress và rất áp lực khi không biết mọi chuyện có tốt đẹp không. Nằm một chỗ, tôi nghĩ rất nhiều thứ. Quả thật đó là thời gian kinh khủng, nhưng may mắn tôi đã vượt qua.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 6

- Hiện tại chị có đang yêu?

Tôi đã từng yêu nhưng hiện tại thì độc thân. Tình trường của tôi cũng khá đa dạng và phong phú. Cũng có nhiều kiểu chàng trai khác nhau, Việt Nam cũng có, nước ngoài cũng có.

- Người ta hay nói tình yêu của thế giới thứ 3 không bền vững, cả thèm chóng chán lại không có con cái ràng buộc. Chị nghĩ gì về điều đó?

Theo tôi, tình yêu là một điều rất khó nói, nhất là trong cộng đồng LGBT. Định kiến xã hội, những quan niệm của người đời vẫn chưa thực sự cởi mở với những người thuộc thế giới thứ 3. Nhưng tôi nghĩ, dù trong bất kỳ một quan hệ nào thì cũng cần sự thấu hiểu giữa hai người.

- Những người thuộc thế giới thứ 3 có tâm hồn được cho là rất nhạy cảm. Đã có không ít cá nhân lâm vào bi kịch tình yêu, chọn cái chết để giải phóng bản thân. Theo chị, điều đó có tiêu cực?

Cũng vì định kiến xã hội mà họ ít có sự lựa chọn dành cho mình. Tôi nghĩ lựa chọn đến cái chết là điều tiêu cực, nhưng không thể hoàn toàn trách họ được. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cách nhìn văn minh và hiện đại hơn về cộng đồng LGBT, nhiều con đường mới sẽ mở ra với những người như tôi.

Bên cạnh đó, cộng đồng LGBT cũng nên suy nghĩ tích cực hơn. Chúng ta nên vui vẻ, tận hưởng cuộc sống, không có người này thì cũng có người khác. Tôi nghĩ cuộc sống độc thân cũng vui đấy chứ.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10 - Hình 7

- Về tương lai, chị có mơ về một mái ấm hạnh phúc như bao người phụ nữ?

Tôi không mơ nữa, mà chuyện đó là đương nhiên và thực tế. Tôi muốn mình sẽ có một gia đình hạnh phúc, sẽ có chồng hoặc không, nhưng tôi sẽ có con.

Tôi có thể nhận con nuôi khi mình đủ điều kiện để chăm lo cho một đưa bé. Tôi đã đi thăm nhiều viện mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi rất đáng thương. Một ngày nào đó tôi sẽ nhận con nuôi khi bản thân đã sẵn sàng cho việc làm mẹ. Hy vọng người đàn ông sau này sẽ chung ước muốn như tôi.

- Theo chị, điều gì sẽ là cốt lõi để xây dựng một tình yêu lâu dài trong giới LGBT?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, theo tôi là hãy hoàn thiện bản thân và thay đổi theo hướng tích cực. Hãy cho đối phương thấy mình ngày càng hơn hẳn ngày xưa thì chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn họ hơn nữa.

Theo Vietnamnet/2sao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện04:47Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc04:52Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?04:52Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27

Tiêu điểm

Võ Hạ Trâm: "Chồng tôi giật mình vì sao mẹ con nhà này yên ắng quá"
12:22:30 04/08/2021
Thuý Hạnh: 'Gia đình tôi mong ngóng ngày về đất liền'
10:03:50 04/08/2021
Minh Quân: 'Thu nhập mùa dịch chỉ đủ trả điện nước'
06:46:23 05/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn Ngọc Trinh chuyện quy y vì bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng" trước hôn lễ: "Bạn ấy công khai người mới khiến tôi sang chấn, nôn ra máu"

06:20:39 03/08/2021
Là mỹ nhân có nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ, mới đây Á Hậu Áo Dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh đã có những phút trải lòng về quyết định quy y của bản thân và chia sẻ câu chuyện bị bạn trai cầu thủ cắm sừng.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Diễn viên Huyền Thạch: 'Tôi dành cả thanh xuân để giữ dáng'

18:13:15 02/08/2021
Huyền Thạch nhận được tình cảm của khán giả khi vào vai Hoa trong Mùa hoa tìm lại. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy may mắn khi có cơ hội thử sức với nhiều dạng vai.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.

Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'

09:03:40 01/08/2021
Ca sĩ Erik, 24 tuổi, nói không bận tâm tìm kiếm một nửa mà tập trung làm việc, bầu bạn với hai chú chó nhỏ.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

06:47:29 01/08/2021
Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'

06:31:38 01/08/2021
Đạo diễn James Gunn và Margot Robbie đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh The Suicide Squad.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Có thể bạn quan tâm

Quy chế mới về tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Học hành

09:48:39 05/08/2021
Tại Điều 7, Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT (ngày 28-6-2021) ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ đã đưa ra yêu cầu chung đối với người dự tuyển như sau:

Ngô Diệc Phàm khổ sở trong nhà giam, mẹ nhập viện vì “lỡ” đẩy con vào tù?

Sao châu á

09:45:36 05/08/2021
Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tiến hành tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm, trên MXH liên tục xuất hiện các hình ảnh, thông tin nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống ra sao trong tù. Các bài viết này không chỉ có trên MXH Weibo mà trên các diễn đàn lớn n...

Bé gái người Mỹ trở thành thần đồng piano sau vài tháng học 

Clip hay

09:44:04 05/08/2021
Brigitte Xie (4 tuổi) trở thành người nhỏ tuổi nhất được biểu diễn tại nhà hát lớn Carnegie Hall danh tiếng.

Người dân Sài Gòn "chong đèn", tiêm vắc xin vào ban đêm

Đời sống

09:43:25 05/08/2021
Chính quyền Phường 5, quận 8, TPHCM đã tiến hành thí điểm việc huy động sức mạnh cộng đồng, kêu gọi người dân có chuyên môn y tế tham gia tiêm vắc xin ban đêm nhằm giảm tải áp lực cho lực lượng y tế.

Cách làm bánh quai chèo - quẩy thừng giòn rụm không cần lò nướng

Ẩm thực

09:41:16 05/08/2021
Bánh quai chèo - quẩy thừng là một món bánh giòn rụm có màu vàng óng đẹp mắt mang đậm hương vị của tuổi thơ. Và để có thể quay về với tuổi thơ một lần nữa, thưởng thức cái hương vị của món bánh này thì hãy vào bếp cùng làm nhé!

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

Tâm sự

09:39:14 05/08/2021
Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao.

Đan Lê kể con trai muốn “cưới” mẹ, nghe lý do mà ngỡ ngàng

Sao việt

09:32:05 05/08/2021
Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi trong showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có hai cậu con trai đáng yêu là Khải Minh và Khải Nguyên.

Thái Lan chuẩn bị giảm thuế cho xe điện

Ôtô

09:31:53 05/08/2021
Chính phủ Thái Lan lên kế hoạch điều chỉnh quy định chung về mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện và các dòng ôtô hybrid để khuyến khích sản xuất, tiêu dùng.

Chú chó đứng chờ chủ 2 năm khiến cư dân mạng nghẹn lòng khi biết lý do

Netizen

09:30:20 05/08/2021
Mới đây, trangSohu đã đăng một đoạn clip về chú chó dòng Golden Retriever tên là Đậu Đỏ, hàng ngày đều ra bến xe buýt ngồi chờ chủ quay về.

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

Phim châu á

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.