Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng

Theo dõi VGT trên

Bùi Quỳnh Hoa từng chinh phục cuộc thi Miss Universe Vietnam tới 3 lần mới được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Tối 29/9/20203, chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã gọi tên người đẹp Bùi Quỳnh Hoa cho ngôi vị cao nhất. Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023, Quỳnh Hoa là cái tên khá quen thuộc trong làng nhan sắc Việt.

Bùi Quỳnh Hoa sinh ngày 8/7/1998 tại Hà Nội, cô cao 1m75, số đo ba vòng lần lượt là 86 – 60 – 93cm. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thân hình gợi cảm cùng kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn trên sân khấu các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng - Hình 1

Bùi Quỳnh Hoa trong khoảnh khắc đăng quang Miss Unverse Vietnam 2023.

Trước khi trở thành Hoa hậu Miss Universer Vietnam 2023, Quỳnh Hoa từng có loạt thành tích rất đáng nể. Cụ thể, từ năm 2017, Quỳnh Hoa đã bắt đầu “tấn công” những sân khấu nhan sắc đình đám.

Năm 2017, người đẹp họ Bùi lọt vào Top 45 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy không giành được thành tích ấn tượng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng cùng năm đó, Quỳnh Hoa đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra tại thủ đô Praha – Cộng hòa Séc.

Không hài lòng với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Quỳnh Hoa “cất danh hiệu”, trở lại làm thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 nhưng rút lui sau đó vì lý do cá nhân.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng - Hình 2

Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo ba vòng lần lượt là 86 – 60 – 93cm.

Cùng năm 2018, Quỳnh Hoa tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô là “gà cưng” của huấn luyện viên Hương Giang. Trong cuộc thi này Quỳnh Hoa giành giải quán quân cùng giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất.

Video đang HOT

Đến năm 2022, Quỳnh Hoa tiếp tục “chinh chiến” mạnh mẽ ở các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, Trong năm 2022, người đẹp họ Bùi là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 và giành chiến thắng ở cuộc thi này.

Bên cạnh giải quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022, Quỳnh Hoa còn nhận được giải phụ Best National Costume.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng - Hình 3

Quỳnh Hoa từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tới 3 lần.

Cũng trong năm 2022, Quỳnh Hoa tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Có thể nói, Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp giàu kinh nghiệm trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế. Thậm chí, cô nàng còn sở hữu nhiều danh hiệu quán quân, Hoa hậu và còn được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí huấn luyện viên tại hai cuộc thi nhan sắc nổi tiếng là Miss International Queen Vietnam 2022 Miss Earth Vietnam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.

Với những thành tích nổi bật nêu trên, rõ ràng Bùi Quỳnh Hoa là đối thủ đáng gờm cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Bởi cô nàng đã “chinh chiến” ở đấu trường nhan sắc này tới lần thứ 3, sau rất nhiều cuộc thi cả trong nước và quốc tế khác.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng - Hình 4

Bùi Quỳnh Hoa là đối thủ đáng gờm cho cuộc thi “Miss Universe Vietnam 2023″.

Trở lại với Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa từng khẳng định: ” Tôi muốn cho mọi người thấy một Quỳnh Hoa khác biệt, không nhạt như nhiều nhận xét trước đây… Đó là hình ảnh một cô gái dám vượt qua những định kiến, áp lực và sự thất bại.

Tôi tin cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng. Là người có chí cầu tiến, tôi muốn lần trở lại này của bản thân sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả”.

Người đẹp họ Bùi đặc biệt tự tin vào kinh nghiệm thi thố của mình: “Tôi đã từng tham gia cuộc thi quốc tế nên biết cách giao lưu với thí sinh nước bạn thế nào. Đặc biệt Miss Universe thường quan tâm đến dự án nhân ái.

Tôi thấy dự án hướng đến hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu, vùng xa như tài trợ tài liệu phòng tránh bệnh phụ khoa, phát thẻ bảo hiểm y tế được tôi chuẩn bị, tiến hành trong hai năm qua có thể truyền cảm hứng cho mọi người”.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Thi 3 lần mới đăng quang, có loạt thành tích ấn tượng - Hình 5

“Tôi tin cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng”.

Trước khi đăng quang tại Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã có phần thể hiện hết sức ấn tượng. Đặc biệt, trong phần trả lời ứng xử, người đẹp họ Bùi thể hiện bản lĩnh với câu trả lời về “vẻ đẹp tự tin”:

“Sự tự tin là vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ. Khi cô ấy tin vào bản thân, cô ấy có thể trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình. Cô ấy sẵn sàng tôn vinh sự thành công của người khác.

Là một người thắng không kiêu, bại không nản, vì thất bại chính là mẹ của thành công. Tôi tin vào bản thân và đó là lý do tôi đứng đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng, chúng ta đều xứng đáng với những điều tuyệt vời”.

Với bề dày thành tích cộng thêm kinh nghiệm dày dặn, Bùi Quỳnh Hoa xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023, đúng như cô từng chia sẻ: “Tôi tin cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng”.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam

Sải bước trên sân khấu, cô được nhiều khán giả nhận xét tự tin, thần thái thu hút. Trên các diễn đàn sắc đẹp, cô được người hâm mộ kỳ vọng chiến thắng để trở thành thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72.

Bùi Quỳnh Hoa thuộc số ít thí sinh có kỹ năng trình diễn, phong thái, lối giao tiếp, ứng xử được đ.ánh giá hoàn thiện. Trước chung kết, cô có mặt trong top 5 Người đẹp biển.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 1

Người đẹp sinh năm 1998, quê Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo 83-60-94 cm. Mỹ nhân giàu kinh nghiệm trình diễn, từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 2

Năm ngoái, cô đăng quang Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan. Năm nay, cô gây chú ý khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Miss Earth Vietnam, làm giám khảo Super Model International Philippines. Cô đang theo học ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Quỳnh Hoa nói lần này cô thi Miss Universe Vietnam vì muốn những giá trị, nỗ lực của một cô gái trẻ được công nhận. 'Đó là hình ảnh một cô gái dám vượt qua những định kiến, áp lực và sự thất bại. Tôi tin cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng. Là người có chí cầu tiến, tôi muốn lần trở lại này của bản thân sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả', cô nói.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 3

Quỳnh Hoa cho biết cô hoạt động nghệ thuật song song việc kinh doanh và hai lần đảm nhận vị trí mentor truyền hình thực tế. Những công việc này giúp cô có khả năng lãnh đạo. Cô thấy mặt bằng chung thí sinh năm nay nổi trội nhưng tự tin biết cách làm mình nổi bật.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 4

'Tôi đã từng tham gia cuộc thi quốc tế nên biết cách giao lưu với thí sinh nước bạn thế nào. Đặc biệt Miss Universe thường quan tâm đến dự án nhân ái. Tôi thấy dự án hướng đến hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu, vùng xa như tài trợ tài liệu phòng tránh bệnh phụ khoa, phát thẻ bảo hiểm y tế được tôi chuẩn bị, tiến hành trong hai năm qua có thể truyền cảm hứng cho mọi người.', cô tiết lộ.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 5

Người đẹp nói mục tiêu lớn nhất của cô là trở thành thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72. 'Đăng ký dự thi, tôi lường trước mọi việc, chấp nhận đối đầu với rủi ro. Nếu không gặp may mắn, tôi vẫn vui vẻ. Khi mình đã làm hết sức thì dù kết quả thế nào tôi cũng không hối hận', cô tâm sự.

Quỳnh Hoa cho biết bản thân tự chủ kinh tế. Hiện ngoài công việc người mẫu, Quỳnh Hoa kinh doanh nhiều lĩnh vực. Cô tự tin bản thân vững tài chính để đầu tư cho đam mê thi sắc đẹp.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa được kỳ vọng đăng quang Miss Universe Vietnam - Hình 6

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Quỳnh Hoa nhiều tháng qua rèn khả năng tiếng Anh, thuyết trình, trả lời phỏng vấn cùng các chuyên gia, huấn luyện viên riêng. Thời gian qua, nữ người mẫu được nhiều nhà thiết kế Việt chọn làm first face, vedette tại các show thời trang. Cô đang cùng 17 thí sinh tập luyện cho chung kết diễn ra ngày 29/9 ở TP. HCM.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện tại đám cưới Midu nhan sắc đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ'
08:25:05 11/06/2024
Hoa hậu Thanh Thủy khoe dáng "đồng hồ cát", nỗ lực tập luyện thi quốc tế
09:07:16 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024

Tin mới nhất

Nữ blogger quyến rũ gấp bội nhờ thân hình đầy cuốn hút

09:17:03 10/06/2024
Với phụ nữ, ăn kiêng và giảm cân luôn là những câu chuyện không có hồi kết. Lee Yumin, một travel blogger người Hàn trái lại, cố gắng tăng cân để trở nên quyến rũ hơn.

Ngắm gương mặt đẹp, body n.óng b.ỏng của Xoài Non

06:42:38 09/06/2024
Xoài Non có tên thật là Phạm Thuỳ Trang. Cô nàng sinh năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh. Xoài Non là KOL, người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam.

Vợ thiếu gia Sài thành đẹp từ thời là n.ữ s.inh, đường cong nuột nà vạn người mê

07:59:09 08/06/2024
Nói riêng về Xoài Non, có thể nhận thấy cô nàng là cái tên nhận được rất nhiều lời khen về sắc vóc bản thân. Dù không phải con lai nhưng người đẹp sinh năm 2002 lại có nét Tây rất đặc biệt.

Gái xinh khiến đàn ông "khóc thét" khi khoe cơ bắp đầy quyến rũ

06:52:04 07/06/2024
Từ một cô gái mảnh mai, yếu ớt, Heo Eun Soo đã biến hình thành người đẹp cơ bắp. Khi vén áo khoe cơ bắp, cô khiến nhiều người bất ngờ bởi body đối lập với gương mặt.

Thân hình chuẩn chỉnh của hot girl Hàn Quốc "hút" triệu follow

06:18:44 21/05/2024
Han Kyung nhận được 1 triệu lượt theo dõi trên hai nền tảng mạng xã hội Instagram và Facebook. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của hot girl xứ sở kim chi được dân mạng đ.ánh giá cao.

Ngắm đường cong 'gây mê' của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

05:57:26 21/05/2024
Ji Seong là một trong những hot girl mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Cô gái này sở hữu thân hình n.óng b.ỏng, gợi cảm cùng đường cong S-line quyến rũ bao nàng ước ao.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Ngắm vòng ngực quá khổ của 'thánh nữ áo tắm' Nhật Bản

07:40:26 19/05/2024
Jun Amaki đang là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở Nhật Bản và một số nước châu Á. Dù chỉ cao 1,48m nhưng có vòng 1 khủng .

'Trụy tim' khi ngắm thân hình của nữ DJ quyến rũ nhất châu Á

08:42:36 18/05/2024
DJ Soda có tên thật là Hwang So-hee. Mỹ nhân sinh năm 1988 được biết đến khi đã tạo dựng danh tiếng của mình thông qua việc trở thành DJ tiêu biểu.

'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của siêu vòng 1 Thái Lan

08:38:12 18/05/2024
Wichooda Cheuychom đang là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp cùng thân hình n.óng b.ỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng .

'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một

08:31:57 18/05/2024
Sukanay Konin đang là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Nhờ sự quyến rũ, táo bạo mà mỹ nhân 9x này rất đắt show làm người mẫu ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo