- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực “cứng đờ” như tượng sáp

On 29/10/2013 @ 8:42 PM In Sao châu Á

Hoa hậu Bikini Trung Quốc và cũng là nữ diễn viên gốc Hoa trong dự án bom tấn Transformers 4 - Triệu Thiến xuất hiện với vòng một quá "giả tạo".

Mới đây, Hoa hậu Bikini Quốc tế Trung Quốc 2010 - Triệu Thiến đã tham dự sự kiện thời trang tại Bắc Kinh. Trong sự kiện này, chân dài đến từ Nội Mông đã gây sốc khi xuất hiện trong bộ trang phục khoét cổ rất sâu khoe vòng một "ngồn ngộn". Tuy nhiên, đám đông ý kiến cho rằng, vòng một của Triệu Thiến quá giả tạo và nhìn y như một người mẫu ma-nơ-canh. Trang Ent đánh giá đây có thể là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Thiến đang là cái tên được chú ý mạnh tại Trung Quốc. Dù năm nay đã 31 tuổi nhưng chân dài nổi tiếng vẫn khiến các đàn em phải ghen tỵ khi góp mặt trong dự án bom tấn Transformers 4 sắp sửa tung ra vào thời gian tới.

Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực cứng đờ như tượng sáp - Hình 1
Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực cứng đờ như tượng sáp - Hình 2Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực cứng đờ như tượng sáp - Hình 3

Vòng một ngồn ngộn nhưng lại trông giả tạo như tượng sáp của Triệu Thiến

Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực cứng đờ như tượng sáp - Hình 4

Người đẹp từng đăng quang trong Miss Bikini Trung Quốc 2010

Hoa hậu Bikini Trung Quốc lộ ngực cứng đờ như tượng sáp - Hình 5

Mạc Tiểu Kỳ cũng góp mặt

Theo Trithuctre


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/hoa-hau-bikini-trung-quoc-lo-nguc-cung-do-nhu-tuong-sap-20131029i1012926/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.